Trà My – nữ chính 13 tuổi của “Vợ Ba”: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift

Tuy vẫn còn nhỏ tuổi, Trà My đã thể hiện được những khía cạnh đầy trưởng thành, sâu sắc khi chia sẻ về vai diễn trong bộ phim gây tranh cãi của mình.

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những cô cậu đang tuổi ăn tuổi lớn, nhưng thế giới nội tâm bên trong của Trà My lại không hề đơn giản. Giữa sự hiện đại năng động của lứa tuổi 10x, Trà My lại có những suy nghĩ rất truyền thống.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 1

Phỏng vấn Nguyễn Phương Trà My “Vợ Ba”

Em có thể chia sẻ về quá trình nhận vai của mình được không?

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 2

Trước khi đến casting cho bộ phim, em không hề được biết gì trước về nhân vật. Khi đến nơi diễn thử, em đã được ekip sản xuất cùng đạo diễn giao cho một nhân vật khác chứ không phải Mây. Ban đầu, em được nhắm vào vai Tuyết, một vai khá nhỏ ở trên phim. Nhưng có vẻ như sau khi theo dõi, cô đạo diễn thấy em hợp với vai Mây, nên cô đã đổi lại và cho em được thử sức với vai diễn này. Sau buổi casting cô bảo em cứ về đi, rồi cô gửi gửi kịch bản trước cho mẹ em xem, mẹ em sau đó cũng đã cho em đọc cùng luôn.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 3

Cảm giác của Trà My về nhân vật Mây trong phim là gì?

Sau khi đọc kịch bản và hiểu rằng đây là một vai diễn vô cùng khó, nhưng em vẫn muốn thử sức mình với một nhân vật có chiều sâu như thế này. Nhân vật Mây có những trải nghiệm mà có lẽ tới cả về sau, em sẽ khó có cơ hội được thử sức và trải qua lần nữa. Bối cảnh của Vợ Ba thực sự rất mới lạ. Và hơn thế nữa là nhân vật Mây, một cô bé phải trải qua việc mang thai, sinh con dù còn rất nhỏ tuổi. Đó chính là những trải nghiệm mà em chưa từng được biết đến.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 4

Phản ứng của Mây khá giống em, nhất là khi Mây có cùng độ tuổi với em. Ngây thơ về nhà chồng, không được ai chỉ bảo trước về những điều sẽ xảy ra. Diễn biến tâm lý của Mây trong phim em hoàn toàn có thể hiểu được. Mây có những tâm lý vô cùng bình thường khi chứng kiến cuộc sống của chồng và hai người vợ trước, và việc ganh ghét giữa những người vợ trong gia đình là điều hoàn toàn có thể thấu hiểu.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 5

Ý nghĩa của những cảnh nóng đó đều mang thiên hướng nghệ thuật, không hề có tính dung tục, trần trụi

Đây là một vai diễn có sức nặng, không chỉ ở mặt cảm xúc mà còn có cả cảnh nóng đang gây tranh cãi. Mẹ em có phản ứng như thế nào?

Gia đình em đa số là phản đối, mẹ em cũng không có ý định đồng ý cho em tham gia vào bộ phim này. Tuy nhiên, cô Nguyễn Phương Anh đã thường xuyên gặp và thuyết phục em và mẹ trong một thời gian dài, khi thấy em phù hợp với vai diễn Mây này. Sau này mẹ em có làm việc lại với nhà sản xuất, em đã được gửi lại một kịch bản khác đã được chắt lọc nhiều hơn so với kịch bản đầu mẹ em nhận được để phù hợp với em.

Cô đạo diễn đã có giải thích vô cùng chi tiết. Đặc biệt là ý nghĩa của những cảnh nóng đó đều mang thiên hướng nghệ thuật, không hề có tính dung tục, trần trụi nào hết.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 6

Ví dụ như cảnh húp trứng, khán giả thường hiểu đó là sở thích người chồng. Thực ra, đó là một phong tục đã có từ xa xưa và nhiều người có thể không biết về nó. Để giải thích ý nghĩa ẩn sau hành động này, việc “húp” trứng trên cơ thể người vợ mới như vậy là thể hiện việc mong muốn có con trai. Người đàn ông này đã có hai đời vợ trước, ông ta muốn cưới Mây về nhằm mục đích sinh thêm con trai.

Những cảnh quay này đều khá nhẹ nhàng, đa số là quay những biểu cảm khuôn mặt, chứ không phải những đụng chạm thân thể.

Bên cạnh đó thì cảnh quay giữa em và diễn viên Maya cũng được đánh giá là một phân đoạn xuất sắc trong Vợ Ba và khó thực hiện. Em có thể chia sẻ về cảnh quay đó không?

Trước khi quay cảnh đó khoảng một tuần, cô đạo diễn có gọi điện trước cho em và chị Maya đến để tìm hiểu kĩ hơn và tập dượt trước cho cảnh quay ấy. Trước đó, em và chị Maya đã cố gắng thân thiết với nhau hơn, ngủ chung phòng khách sạn để tâm sự, trò chuyện. Cũng một phần là may mắn, khi thực hiện phân đoạn đó thì cảm xúc của em khá là tốt, nên em không phải thực hiện cảnh quay đó quá nhiều lần.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 7

Sau vai diễn này, em cảm thấy bản thân mình học hỏi, tích lũy được gì qua những trải nghiệm, kiến thức khi thực hiện bộ phim?

Trong vòng ba tháng trước khi khởi quay, đạo diễn cũng đã có những buổi họp và tập duyệt trước với dàn diễn viên về bố cục, những cảnh sẽ quay. Nên khi ghi hình chính thức, mọi người đã không còn bỡ ngỡ và đều đã được định hình trước được những cảnh quay đó sẽ được thực hiện như thế nào.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 8

Mọi người trong ekip cũng biết rằng bản thân em chưa hề có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, nên tất cả các thành viên trong đoàn làm phim đều cố gắng hướng dẫn tận tình cho em. Người cho em nhiều lời khuyên nhất chính là đạo diễn Nguyễn Phương Anh. Đây chính là tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô, cô đã dành hết tất cả tâm huyết vào dự án lần này. Bên cạnh đó, mọi người trong ekip sản xuất thực sự đã giúp đỡ em rất nhiều.

Trước khi bắt đầu khởi quay, cô đạo diễn có cho tất cả mọi người cùng nhau làm tiểu sử của nhân vật mình đảm nhận. Tuy không được đưa lên phim, nhưng việc đó giúp mọi người nhập tâm hơn vào vai diễn của mình. Trong bản tiểu sử của Mây, em có ghi là về việc mẹ Mây đã mất từ năm 6 tuổi. Cho nên khi về gia đình mới, Mây không có ai chăm sóc và ở bên để khuyên bảo. Cho nên khi mang bầu và sinh con, Mây lúc nào cũng nghĩ tới mẹ của mình.

Áp lực vì đây là vai chính đầu tiên, chắc chắn em sẽ gặp những khó khăn khi thực hiện vai diễn, em có thể chia sẻ với độc giả được không?

Mẹ em lúc nào cũng theo sát em, ngồi sau monitor để theo dõi em diễn. Ban đầu mẹ cũng nói với em, vai này nặng lắm con không có làm được đâu! Nhưng bản thân em thực sự thích nhân vật này, em muốn tìm hiểu và thử sức tới những khía cạnh mới. Khi đọc xong tới trang cuối của kịch bản, em đã khóc, vì sự dâng trào cảm xúc trước câu chuyện đầy nhân văn và xúc động của ” Vợ Ba”.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 9

Những cảnh nhạy cảm không làm em lo lắng đến thế. Cái em sợ nhất lại là điều ít người có thể nghĩ tới!

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 10

Khán giả rất là bất ngờ khi biết rằng em thực hiện vai này khi mới chỉ 13 tuổi. Vậy ở độ tuổi đó, làm sao em có thể tự mình đánh giá được mức độ phù hợp của mình?

Như đã chia sẻ ở trên, thực ra lí do chính là vì em yêu thích nhân vật Mây. Em từng đọc rất nhiều sách, theo dõi một số bộ phim của đạo diễn Trần Anh Hùng, hay một tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn Lưu Huỳnh là Áo Lụa Hà Đông. Khi nhận vai diễn này thì bản thân em chưa tham khảo gì nhiều, em diễn theo tự nhiên và nhận sự hướng dẫn của mọi người trong ekip sản xuất. Trong tương lai nếu nhận được một vai diễn nào đó, thì em sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng hơn. Còn tại thời điểm thực hiện Vợ Ba thì em chưa thực sự suy nghĩ nhiều quá, em thích và thực hiện theo bản năng sẵn có của mình ạ!

Em đối diện với những khó khăn khi quay phim như thế nào?

Em không diễn tả được như mọi người thực sự mong muốn. Quay đi quay lại nhiều lần nhưng cảm xúc vẫn không đủ, quay hỏng liên tiếp làm em thực sự căng thẳng. Cảnh này chỉ quay mặt em thôi nhưng vẫn cần có anh Vũ Long. Cả đoàn làm phim đã vì em mà phải làm việc đến tận tối muộn.

Bên cạnh đó, em khá là sợ máu, cho nên khi biết phải thực hiện cảnh sinh con, em đã rất sợ. Chị Maya, bà Như Quỳnh và cô Phương Anh đều đã giúp đỡ em rất nhiều. Khi quay cảnh đó em đã khóc, khóc vì thể hiện việc đau khi sinh con là một chuyện, em khóc một phần cũng vì sợ và vì mệt quá.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 11

Em vẫn còn khá nhỏ để đảm đương một vai diễn như thế này. Điều gì đã đưa em tới với một vai diễn đầy chiều sâu thế này dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất?

Khi nghe câu chuyện đưa em tới với nhân vật này, ai cũng nói đó là cái duyên. Khi đi casting, em cũng chỉ được xem một vài phân đoạn mà thôi. Nhưng khi đọc kịch bản và diễn thử một hai phân đoạn được cô Phương Anh yêu cầu, em cảm thấy mình thực sự được kết nối với nhân vật. Và khi về tới nhà, em cũng đã kể cho mẹ về nhân vật đó. Em cũng đã tâm sự với mẹ: “Nếu được chọn, con chỉ thích đóng vai Mây thôi, vai khác thì con không có thích.” Lúc đó thì em chưa thực sự đam mê với diễn xuất, chỉ đơn giản là em đặc biệt yêu thích nhân vật đó mà thôi.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 12

Lúc đầu khi nói chuyện với đạo diễn, mẹ em vẫn còn khá nghi ngại khi để em đảm nhận vai Mây trong Vợ Ba. Mẹ em sợ em không làm được, cũng như còn quá nhỏ để chịu đựng được áp lực từ phía dư luận. Nhưng em đã nói với mẹ em rằng một khi em đã chọn, thì em sẽ làm được. Vậy nên em đã tự mình thuyết phục được mẹ cho phép tham gia vào dự án này.

Mẹ em cũng rất tôn trọng ý kiến của em. Mẹ em cho em tự mình quyết định, nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của mẹ. Em và mẹ em giống như những người bạn thân, hay tâm sự với nhau về mọi chuyện. Mẹ em rất hiểu em, chính vì vậy, em nghĩ rằng nếu trong tương lai có những vai diễn nặng kí hơn vai diễn lần này, nếu em thích và quyết định tham gia thì mẹ vẫn sẽ ủng hộ sự lựa chọn của em.

Câu chuyện hạnh phúc không phải là sự an phận, ngồi không hay chỉ biết quan tâm tới chính bản thân mình

Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của em và khá là nặng kí, em có sợ trước những phản ứng của khán giả về vai diễn đầu tiên chào sân mà đã gây sốc hay không?

Khi quyết định nhận vai này, có rất nhiều người đã “cảnh báo” trước với em về những luồng dư luận trái chiều chắc chắn sẽ có khi bộ phim ra mắt. Sẽ có những bài bình luận về em, về bộ phim, và những cái đó mọi người khuyên em không được đọc. Khi nào mẹ em đưa cho em những bài viết hay, kể cả theo hướng tích cực lẫn tiêu cực nhưng theo chiều hướng giúp vai diễn em tiến bộ, em mới có cơ hội được đọc những phản ứng của khán giả. Một phần em cũng suy nghĩ là giờ thì cũng đóng xong rồi, có gì thì cũng không quay lại được nữa.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 13

Lúc trước thì mọi người lo lắng em quay phim này xong thì có thể bạn bè sẽ trêu trọc hay báo chí sẽ chỉ trích, phản đối. Nhưng bây giờ khi hoàn thành xong rồi thì mọi người đều ủng hộ em. Em cũng có dặn bạn em là đừng xem, nhưng chắc hội bạn em vẫn đi xem ạ.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 14

Lí do gì khiến em quyết định dấn thân vào điện ảnh? Đây mới chỉ là bước thứ ba thôi, mà em đã dấn thân khá sâu rồi. Em có dự tính nào cho tương lai hay không?

Theo em, tốc độ tiến không phải là mục tiêu hàng đầu của em, mà bản thân em muốn có những vai diễn thực sự sâu sắc và để lại dấu ấn. Em chưa thực sự có mục tiêu rõ ràng, hiện tại em chỉ làm những gì em thích. Nhận vai diễn này là một bước tiến khá lớn đối với em.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 15

Em thích xem phim của ai?

Em rất thích đạo diễn Darren Aronofsky, người đứng sau Black Swan ấy, Inception và Interstella của đạo diễn Christopher Nolan nữa.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 16

Một ai đó mà em thần tượng ngoài lĩnh vực điện ảnh, với em người đó là ai?

Em thấy Taylor Swift rất là bản lĩnh, không nói hay không giải thích gì hết. Thay vì lên tiếng phản pháo hay làm gì đó, cô ấy chọn việc làm từ thiện, các hành động tốt đẹp cho xã hội. Đến bây giờ em vẫn thích điều đó ở Taylor Swift. Taylor có thể bị nhiều người ghét, nhưng cô ấy vẫn hoàn toàn sống bình thường và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng. Giống như Taylor, em không thích phải giải thích bản thân mình cho người khác. Em cũng không đọc những bình luận về bản thân. Cũng từ những cuộc phỏng vấn như thế này, em mới biết được phản ứng của công chúng đối với mình.

Trà My - nữ chính 13 tuổi của Vợ Ba: Khóc vì sợ và mệt khi quay cảnh sinh con, thích Taylor Swift - Hình 17

Sau tất cả, em nghĩ sao về hạnh phúc?

Câu chuyện hạnh phúc không phải là sự an phận, ngồi không hay chỉ biết quan tâm tới chính bản thân mình. Hạnh phúc còn xuất phát từ việc quan tâm tới những người xung quanh, khiến họ hạnh phúc. Và gia đình cũng chẳng phải đơn thuần từ những người thân ruột thịt, gia đình còn có thể đến từ những con người hoàn toàn xa lạ.

Cám ơn Trà My đã nhận lời phỏng vấn, hy vọng rằng trong tương lai, khán giả hâm mộ điện ảnh sớm gặp lại em ở một vai diễn khác!

“Mỗi lần đưa em đến trường, mẹ đều nhìn tụi em vào trường hẳn rồi mới đi về”, mẹ Trà My chia sẻ rất xúc động khi nghe cô giáo đọc đến đây. Mẹ luôn giấu mình rất kĩ không để con thấy mình, chẳng thể ngờ con gái mình từ bé đã quan tâm tới mẹ, quan sát và nhớ kĩ tới những chi tiết nhỏ đến như vậy. Trà My từ nhỏ đến giờ luôn thể hiện là một đứa trẻ sâu sắc, hiểu chuyện, biết sai đúng. “Con bé khiêm nhường, thận trọng, nên khi con nói muốn đóng là tôi hiểu niềm tin mình có thể đặt vào đâu.” – Mẹ của Trà My chia sẻ.

Vợ Ba chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/5.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Doanh thu cuối tuần qua - Toy Story 4 dẫn đầu ít bất ngờ, phòng vé Bắc Mỹ tiếp tục xáo trộnDoanh thu cuối tuần qua - Toy Story 4 dẫn đầu ít bất ngờ, phòng vé Bắc Mỹ tiếp tục xáo trộnOanh Kiều đảm nhận vai nữ chính trong 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'Oanh Kiều đảm nhận vai nữ chính trong 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'Clip: Người phụ nữ dừng xe đạp dời cục đá nằm giữa đường để tránh nguy hiểm cho người khác nhận ngàn lời khenClip: Người phụ nữ dừng xe đạp dời cục đá nằm giữa đường để tránh nguy hiểm cho người khác nhận ngàn lời khenTrước Tuấn Dũng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị cũng muốn Lê Giang gả con gái Lê Lộc cho mìnhTrước Tuấn Dũng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị cũng muốn Lê Giang gả con gái Lê Lộc cho mìnhGiọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chêGiọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giả‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giảVpop tuần qua: Sơn Tùng chính thức hé lộ 'bom tấn' và màn 'công khai tình cảm' của Mỹ Tâm - Mai Tài PhếnVpop tuần qua: Sơn Tùng chính thức hé lộ 'bom tấn' và màn 'công khai tình cảm' của Mỹ Tâm - Mai Tài PhếnHà Nhi: 'Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc sau 4 năm im hơi lặng tiếng'Hà Nhi: 'Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc sau 4 năm im hơi lặng tiếng'Muôn kiểu thần tượng KPop cùng với tone màu neon nổi bật: Bạn về team ai?Muôn kiểu thần tượng KPop cùng với tone màu neon nổi bật: Bạn về team ai?Gia Lai:  Hè về, Đoàn viên dạy bơi miễn phí cho học sinh vùng caoGia Lai: Hè về, Đoàn viên dạy bơi miễn phí cho học sinh vùng caoPhim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki tăng rating trở lại - 'Mother Of Mine' đạt kỷ lục mớiPhim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki tăng rating trở lại - 'Mother Of Mine' đạt kỷ lục mớiChuyện về chú chim già đẫy Java ở Bàu SấuChuyện về chú chim già đẫy Java ở Bàu SấuPhi công Thụy Sĩ chinh phục dãy núi Ý bằng y phục phản lựcPhi công Thụy Sĩ chinh phục dãy núi Ý bằng y phục phản lựcNghệ sĩ người Kurd ở Iraq vẽ bằng chânNghệ sĩ người Kurd ở Iraq vẽ bằng chânMỹ: Bé gái nhỏ tuổi nhất chinh phục núi đá El CapitanMỹ: Bé gái nhỏ tuổi nhất chinh phục núi đá El CapitanBình hoa hay bình cứu hoả?Bình hoa hay bình cứu hoả?Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'Cuộc sống cạnh đường tàuCuộc sống cạnh đường tàuSau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như JennieSau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như JennieÔng chủ Asanzo nói gì về nghi vấn hàng xuất xứ Trung Quốc đội lốt hàng Việt?Ông chủ Asanzo nói gì về nghi vấn hàng xuất xứ Trung Quốc đội lốt hàng Việt?Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã "xỉa xói" về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp!Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã "xỉa xói" về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp!Park Bo Gum cover 'Boy With Luv' cực xịn sò, dẻo dai không thua BTSPark Bo Gum cover 'Boy With Luv' cực xịn sò, dẻo dai không thua BTSBradley Cooper tái ngộ Lady Gaga sau chia tay IrinaBradley Cooper tái ngộ Lady Gaga sau chia tay IrinaHLV Thanh Hà dùng Châu Nhi đối đầu Hoàng Bách để đáp trả 2 lần 'khiêu chiến' từ HLV Tuấn HưngHLV Thanh Hà dùng Châu Nhi đối đầu Hoàng Bách để đáp trả 2 lần 'khiêu chiến' từ HLV Tuấn Hưng

Tiêu điểm

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - Bạn có nhớ những gương mặt năm ấy?Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - Bạn có nhớ những gương mặt năm ấy?
12:50:36 22/06/2019
Nghi án 'Về nhà đi con' lộ toàn bộ kịch bản, tiểu tam xuất hiện bắt cóc con Vũ - Thư?Nghi án 'Về nhà đi con' lộ toàn bộ kịch bản, tiểu tam xuất hiện bắt cóc con Vũ - Thư?
07:47:52 23/06/2019
Loạt ảnh đời thường trẻ trung, xinh đẹp của cô bán hoa khiến bố Sơn thương nhớ trong 'Về nhà đi con'Loạt ảnh đời thường trẻ trung, xinh đẹp của cô bán hoa khiến bố Sơn thương nhớ trong 'Về nhà đi con'
19:00:21 23/06/2019
Ekip 'Hương mật tựa khói sương' thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tácEkip 'Hương mật tựa khói sương' thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác
16:57:29 23/06/2019
Ngô Thanh Vân lại gây xôn xao khi đóng phim cùng "đóa hồng Hollywood" Charlize TheronNgô Thanh Vân lại gây xôn xao khi đóng phim cùng "đóa hồng Hollywood" Charlize Theron
11:25:19 23/06/2019
Đạo diễn 'Về nhà đi con' lên tiếng về mối tình 'chú - cháu': 'Để Dương yêu Quốc là sự dẫn dắt vô cùng hợp lý'Đạo diễn 'Về nhà đi con' lên tiếng về mối tình 'chú - cháu': 'Để Dương yêu Quốc là sự dẫn dắt vô cùng hợp lý'
20:09:28 23/06/2019
'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’
20:17:10 23/06/2019
Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnhTom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh
13:21:49 22/06/2019
'Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home''Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home'
16:54:34 23/06/2019
Xem 'Về nhà đi con', khán giả bồi hồi nhớ lại bộ phim Hàn từng làm chao đảo màn ảnh nhỏ Việt Nam 10 năm về trướcXem 'Về nhà đi con', khán giả bồi hồi nhớ lại bộ phim Hàn từng làm chao đảo màn ảnh nhỏ Việt Nam 10 năm về trước
09:38:11 24/06/2019

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang nói gì khi bị người yêu cũ Ngân 98 ‘bóc phốt’ lăng nhăngLương Bằng Quang nói gì khi bị người yêu cũ Ngân 98 ‘bóc phốt’ lăng nhăng
10:34:11 24/06/2019
Lần đầu hẹn hò, cô ấy kéo tôi đi khắp trung tâm thương mại, đến quầy thanh toán thì gặp sự cố bất ngờ khiến cả hai bối rốiLần đầu hẹn hò, cô ấy kéo tôi đi khắp trung tâm thương mại, đến quầy thanh toán thì gặp sự cố bất ngờ khiến cả hai bối rối
10:42:50 24/06/2019
Không phải Đức Phúc, người học trò này của Mỹ Tâm mới được mệnh danh là “Chàng trai của những giải Quán quân”Không phải Đức Phúc, người học trò này của Mỹ Tâm mới được mệnh danh là “Chàng trai của những giải Quán quân”
10:38:20 24/06/2019
HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc tận hưởng kỳ nghỉ trước thềm mục tiêu lớnHLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc tận hưởng kỳ nghỉ trước thềm mục tiêu lớn
10:55:24 24/06/2019
Muốn sạch vùng kín có nhiều cách đơn giản mà an toàn, chị em chớ làm theo lời truyền tai này kẻo hối không kịpMuốn sạch vùng kín có nhiều cách đơn giản mà an toàn, chị em chớ làm theo lời truyền tai này kẻo hối không kịp
10:55:00 24/06/2019
10 vùng đất biệt lập nơi tận cùng Trái Đất hiếm người đặt chân tới10 vùng đất biệt lập nơi tận cùng Trái Đất hiếm người đặt chân tới
10:43:05 24/06/2019
Chán chồng nghèo nên ngoại tình, ngờ đâu sau ngày ly hôn anh lại khiến tôi “trắng mắt” khi biết sự thật phía sauChán chồng nghèo nên ngoại tình, ngờ đâu sau ngày ly hôn anh lại khiến tôi “trắng mắt” khi biết sự thật phía sau
11:03:05 24/06/2019
Hé lộ nguyên nhân xe khách bị ném đá rào rào khi đi qua Thanh HoáHé lộ nguyên nhân xe khách bị ném đá rào rào khi đi qua Thanh Hoá
11:25:29 24/06/2019
Đặng Văn Lâm “tim đập chân run”, Park Ji Sung nhắn gửi HLV Park Hang SeoĐặng Văn Lâm “tim đập chân run”, Park Ji Sung nhắn gửi HLV Park Hang Seo
11:16:48 24/06/2019
5 vai diễn để đời khiến sao Hoa Ngữ tiếc đứt ruột vì từ chối: Có vai còn bị ganh tị vì "phim giả tình thật"5 vai diễn để đời khiến sao Hoa Ngữ tiếc đứt ruột vì từ chối: Có vai còn bị ganh tị vì "phim giả tình thật"
11:30:27 24/06/2019

Tin mới nhất

Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'

Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'

11:18:06 24/06/2019
Thưởng thức một trong những bom tấn có kinh phí đắt đỏ nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc, hầu như ai cũng sẽ tò mò về hậu trường của Arthdal chronicles.
Sau 'Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết': Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ sau 14 năm

Sau 'Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết': Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ sau 14 năm

11:00:58 24/06/2019
Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ cùng nhau sau 14 năm kể từ lúc hợp tác trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết.
Hoàng tử Cha Eun Woo (ASTRO) quyến rũ, đẹp không góc chết trong ảnh quảng bá phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

Hoàng tử Cha Eun Woo (ASTRO) quyến rũ, đẹp không góc chết trong ảnh quảng bá phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

10:44:44 24/06/2019
Điểm qua những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của nam ca sĩ kiêm diễn viên Cha Eun Woo (ASTRO) trong ảnh tạp chí vừa được phát hành nhé!
Netflix - Cứu tinh hay mối đe dọa của ngành công nghiệp điện ảnh

Netflix - Cứu tinh hay mối đe dọa của ngành công nghiệp điện ảnh

10:40:22 24/06/2019
Netflix hiện đang là một thế lực lớn trong mảng truyền hình trả phí, sở hữu trong tay kho nội dung đồ sộ cùng lượng thuê bao khổng lồ khiến bất cứ ông lớn nào trong ngành truyền thông cũng ao ước, thậm chí có một câu đùa rất phổ biến tr...
‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giả

‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giả

10:31:18 24/06/2019
Toy Story 4 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để vươn lên dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua.
Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'

Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'

09:32:58 24/06/2019
Mặc dù lần này Thánh spoiler Tom Holland lại lỡ lời tiết lộ cái kết của Avengers: Endgame nhưng cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ anh chàng trước chỉ trích.
Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie

Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie

09:29:36 24/06/2019
Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc như Jisoo mà chỉ làm thần tượng thì thật sự rất uổng phí.
Sự nghiệp đỉnh cao với toàn siêu phẩm của đạo diễn ‘Ký sinh trùng’

Sự nghiệp đỉnh cao với toàn siêu phẩm của đạo diễn ‘Ký sinh trùng’

20:13:42 23/06/2019
Cho đến trước Parasite, sự nghiệp của nhà làm phim 49 tuổi người Hàn Quốc gần như hoàn hảo, với nhiều bộ phim được cả khán giả lẫn giới phê bình ngợi ca.
Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'?

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'?

11:16:36 23/06/2019
Dù Park Seo Joon chỉ xuất hiện trong vài phút nhưng ekip Parasite - Ký sinh trùng vẫn có những lí do đặc biệt khi nói về sự cộng tác với anh chàng!
Giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 sẽ gọi tên nam diễn viên nào?

Giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 sẽ gọi tên nam diễn viên nào?

11:10:41 23/06/2019
Trung Anh, Doãn Quốc Đam, Công Lý, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Hiệp Đỗ, Huỳnh Anh là những cái tên tranh giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019.
Lee Min Ho đẹp ngời ngời trên Instagram - Seo Kang Joon trông chững chạc khi làm cảnh sát

Lee Min Ho đẹp ngời ngời trên Instagram - Seo Kang Joon trông chững chạc khi làm cảnh sát

10:54:43 22/06/2019
Lee Min Ho đẹp trai ngời ngời khi live lần đầu trên Instagram, Seo Kang Joon trông bảnh bao, chững chạc khi làm cảnh sát trong phim Watcher
Bộ phim nào sẽ thắng giải VTV Awards 2019?

Bộ phim nào sẽ thắng giải VTV Awards 2019?

10:38:03 22/06/2019
Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố cùng Mê cung, Về nhà đi con và Nàng dâu order đang cạnh tranh quyết liệt ở giải thưởng VTV Awards 2019.
Nghệ sĩ Trung Anh: Được diễn cùng Bảo Thanh là một may mắn đối với tôi

Nghệ sĩ Trung Anh: Được diễn cùng Bảo Thanh là một may mắn đối với tôi

10:17:21 22/06/2019
Lời chia sẻ của nghệ sĩ Trung Anh dành cho vai diễn của Bảo Thanh trong về nhà đi con khiến nhiều người xúc động.
"Bố" Trung Anh gây xúc động khi gọi Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt", chia sẻ may mắn khi được diễn cùng đàn em

"Bố" Trung Anh gây xúc động khi gọi Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt", chia sẻ may mắn khi được diễn cùng đàn em

08:43:23 22/06/2019
Ông bố quốc dân khiến dân mạng cảm động với dòng tâm sự dành riêng cho cô con gái thứ 2 trên phim của mình.
Cuối tuần xem gì: Kí Sinh Trùng gây háo hức nhưng Câu Chuyện Đồ Chơi 4 làm khán giả tỏ mò không kém

Cuối tuần xem gì: Kí Sinh Trùng gây háo hức nhưng Câu Chuyện Đồ Chơi 4 làm khán giả tỏ mò không kém

08:20:54 22/06/2019
Tuy Kí Sinh Trùng được đánh giá là một đối thủ nặng kí tại phòng vé cuối tuần này, thế nhưng sự chú ý của khán giả vẫn đang đổ dồn vào thế giới hoạt hình đã vắng bóng 9 năm trên màn ảnh mang tên Câu Chuyện Đồ Chơi 4.
Việt Hương đầu tư tiền tỷ, mang cả 'ông nội' lên web-drama

Việt Hương đầu tư tiền tỷ, mang cả 'ông nội' lên web-drama

17:03:50 21/06/2019
Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo: Tao là ông nội của mày!, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hoá của mình.
Phim se duyên vợ chồng của Đường Yên và La Tấn bị toà phán đạo văn, netizen "gọi hồn" cô bạn tốt Dương Mịch vì lí do này

Phim se duyên vợ chồng của Đường Yên và La Tấn bị toà phán đạo văn, netizen "gọi hồn" cô bạn tốt Dương Mịch vì lí do này

16:42:53 21/06/2019
11 án kiện, hơn 2 năm, bộ phim Cẩm Tú Vị Ương chính thức bị tòa tuyên bố ngưng phát hành, tuyên truyền trên toàn bộ các trang mạng internet. Tuy nhiên, cô chị em tốt năm nào của Đường Yên là Dương Mịch cũng bị netizen triệu hồi.
Minh Tú tiết lộ hậu trường các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam trong 'Hoa hậu giang hồ'

Minh Tú tiết lộ hậu trường các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam trong 'Hoa hậu giang hồ'

13:20:19 21/06/2019
 Hoa hậu giang hồ là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt kể về hậu trường các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam do Lương Mạnh Hải đảm nhận cả ba vai trò đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất, với Minh Tú đóng chính. 
Giải Nữ thần HUPU mùa thứ 4 diễn ra với chiến thắng trong tay Lưu Diệc Phi

Giải Nữ thần HUPU mùa thứ 4 diễn ra với chiến thắng trong tay Lưu Diệc Phi

11:11:02 21/06/2019
Giải Nữ thần HUPU mùa thứ 4 diễn ra với chiến thắng trong tay Lưu Diệc Phi, trong khi đó Cao Viên Viên bốn mùa liên tiếp giành giải Á Quân.
Nhà sản xuất phim 'Lai Ginary' xác nhận rằng Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya sẽ tái hợp

Nhà sản xuất phim 'Lai Ginary' xác nhận rằng Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya sẽ tái hợp

10:53:46 21/06/2019
Nhà sản xuất xác nhận hai diễn viên Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya sẽ tái hợp trong dự án phim Thái Lan Lai Ginary
Cư dân mạng giành 'cơn mưa lời khen' cho phim điện ảnh Hàn Quốc 'Parasite - Ký sinh trùng'

Cư dân mạng giành 'cơn mưa lời khen' cho phim điện ảnh Hàn Quốc 'Parasite - Ký sinh trùng'

10:43:21 21/06/2019
Sau khi công chiếu thành công tại quê nhà, phim Parasite - Ký sinh trùng sắp sửa ra mắt vào Việt Nam cuối tuần này với nhiều lời khen ngợi từ những khán giả đầu tiên ra rạp.
Chuyện thật như đùa: ‘Game of Thrones’ nộp tập bị chê nhiều nhất để xét duyệt tranh giải Emmy

Chuyện thật như đùa: ‘Game of Thrones’ nộp tập bị chê nhiều nhất để xét duyệt tranh giải Emmy

10:36:40 21/06/2019
Nhà sản xuất của series sử thi hoành tráng này đã có những lựa chọn đáng nghi khi gửi lên hội đồng lễ trao giải truyền hình Emmy danh giá.
Những cô gái trong thành phố, Nàng dâu order hay các con gái ông Sơn sẽ thắng giải VTV Awards 2019?

Những cô gái trong thành phố, Nàng dâu order hay các con gái ông Sơn sẽ thắng giải VTV Awards 2019?

10:08:32 21/06/2019
9 người đẹp Thu Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân, Phương Oanh, Lan Phương, Thanh Hương, Lương Thanh, Bảo Thanh và Kim Oanh hiện đang là những cái tên sáng giá nằm trong danh sách đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất của giải thưởng VTV A...
Trường Giang đóng phim Tết 2020, nữ chính không phải Nhã Phương mà là… NSND Hồng Vân và Oanh Kiều?

Trường Giang đóng phim Tết 2020, nữ chính không phải Nhã Phương mà là… NSND Hồng Vân và Oanh Kiều?

10:04:23 21/06/2019
Bộ phim Tết 2020 - 30 chưa phải là Tết của đạo diễn Quang Huy có sự tham gia của Trường Giang, NSND Hồng Vân, Mạc Văn Khoa và Oanh Kiều.
30 câu nói bất hủ về tình yêu trong phim

30 câu nói bất hủ về tình yêu trong phim

23:33:01 20/06/2019
Em sẽ yêu anh đến trọn cuộc đời anh chứ? - Không, em sẽ yêu anh đến trọn cuộc đời em. Ngoài dàn diễn viên đẹp, cảnh quay đặc sắc và nội dung ý nghĩa, nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn còn hấp dẫn và gây ấn tượng với khán giả bởi những câu...
"Về nhà đi con": Ánh Dương - Bảo Hân tạm biệt fan để "đi lính", hàng trăm người bật cười vì phản ứng của Bảo Thanh

"Về nhà đi con": Ánh Dương - Bảo Hân tạm biệt fan để "đi lính", hàng trăm người bật cười vì phản ứng của Bảo Thanh

23:16:57 20/06/2019
Sau khi Về nhà đi con đóng máy, nữ diễn viên Bảo Hân - thủ vai Ánh Dương đã đăng status tạm biệt khán giả để đi lính.
6 cặp đôi màn ảnh Trung Quốc và Đài Loan có sự tương tác tuyệt vời khiến fan mong chờ ngày tái hợp

6 cặp đôi màn ảnh Trung Quốc và Đài Loan có sự tương tác tuyệt vời khiến fan mong chờ ngày tái hợp

23:02:04 20/06/2019
Cho dù là phản ứng hóa học tuyệt vời hay những tương tác đáng yêu của họ, có rất nhiều cặp đôi màn ảnh Trung Quốc và Đài loan mà người hâm mộ rất mong đợi sự tái hợp của họ một lần nữa.
Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ "mếu" người cười

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ "mếu" người cười

22:00:09 20/06/2019
Ngay khi thông tin về phần mới nhất của Avengers: Endgame được ra với phiên bản mở rộng, người hâm mộ trên toàn thế giới đã được dịp bàn tán ra vào.
Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay?

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay?

21:23:09 20/06/2019
Đang có nhiều lời đồn đoán rằng người đẹp Kim Thần hiện đang hẹn hò với nam thần Đài Loan Uông Đông Thành sau khi hai người đóng cặp trong web drama cổ trang Manh Phi Giá Đáo.
10 bản sao hoạt hình nổi tiếng y hệt minh tinh Hollywood: Số 5 ai cũng tưởng "nhét" chung vào máy photocopy

10 bản sao hoạt hình nổi tiếng y hệt minh tinh Hollywood: Số 5 ai cũng tưởng "nhét" chung vào máy photocopy

21:14:00 20/06/2019
Đừng nghĩ nhân vật hoạt hình toàn là hư cấu, cứ nhìn bản sao là những minh tinh Hollywood bên dưới, bạn sẽ phải rùng mình không hề nhẹ đấy.
Khán giả hụt hẫng khi Về Nhà Đi Con tạm dừng phát sóng tập 50

Khán giả hụt hẫng khi Về Nhà Đi Con tạm dừng phát sóng tập 50

20:35:02 20/06/2019
Tập 50 của bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con sẽ bị tạm dừng lên sóng để nhường chỗ cho một chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Tập 50 'Về nhà đi con' sẽ bị hoãn chiếu vì lý do này

Tập 50 'Về nhà đi con' sẽ bị hoãn chiếu vì lý do này

17:38:24 20/06/2019
Tập 50 của phim Về nhà đi con sẽ bị hoãn phát sóng từ thứ 6 ngày 21/6 đến thứ 2 ngày 24/6 để nhường chỗ cho một chương trình truyền hình trực tiếp.
Fan đệ đơn biểu tình đòi Marvel… chiêu mộ Keanu Reeves vào vai Wolverine

Fan đệ đơn biểu tình đòi Marvel… chiêu mộ Keanu Reeves vào vai Wolverine

15:51:41 20/06/2019
Sát thủ John Wick của Hollywood cũng đang thương thảo kỹ lưỡng với phía MCU.
Bình chọn trên báo Hàn: Khán giả mong 'phản ứng hóa học' giữa Gong Yoo - Park Bo Gum hay Lee Dong Wook - Im Siwan?

Bình chọn trên báo Hàn: Khán giả mong 'phản ứng hóa học' giữa Gong Yoo - Park Bo Gum hay Lee Dong Wook - Im Siwan?

14:09:43 20/06/2019
Tìm hiểu về kết quả bình chọn cho những các ngôi sao điện ảnh, bộ phim được yêu thích của K-Biz trong bài viết này!
Dàn diễn viên xinh đẹp đứt gánh hôn nhân gây tiếc nuối

Dàn diễn viên xinh đẹp đứt gánh hôn nhân gây tiếc nuối

12:49:33 20/06/2019
Quỳnh Nga, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Thu Quỳnh đều có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, chia tay sau vài năm lên xe hoa.
Lý Hải rục rịch chuẩn bị Lật Mặt 5 sau thành công của Lật Mặt 4

Lý Hải rục rịch chuẩn bị Lật Mặt 5 sau thành công của Lật Mặt 4

11:34:56 20/06/2019
Thành tích của Lật Mặt 4 là nguồn động lực thôi thúc để cả ekip cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật Mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30.04 - 01.05.2020.
'Số nhọ' như Thu Quỳnh: Đóng phim nào cũng gặp nhà chồng thuộc hàng 'cực phẩm'

'Số nhọ' như Thu Quỳnh: Đóng phim nào cũng gặp nhà chồng thuộc hàng 'cực phẩm'

10:49:26 20/06/2019
Hết chồng vũ phu, mẹ chồng quá đáng rồi đến em chồng chua ngoa, Thu Quỳnh đang trở thành cô con dâu bất hạnh bậc nhất trên màn ảnh Việt.

Có thể bạn quan tâm

Hoá ra vì nhờ: "Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé", An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom!

Hoá ra vì nhờ: "Anh thấy em béo chỗ nào thì bóp lại giúp em chỗ đấy nhé", An Japan bị nhiếp ảnh biến luôn thành... Park Bom!

Netizen

11:41:50 24/06/2019
Mới đây, An Japan đã lên tiếng giải thích về những đường nét khác lạ trên gương mặt mình. Cô nàng còn không ngại đăng ảnh selfie bằng cam thường để chứng minh nhan sắc thật sự không hề thay đổi.
Mê màu hồng như con gái nhà Hà Tăng: Quần áo, tủ đồ, kẹp tóc cái gì cũng thấy toàn là màu hồng!

Mê màu hồng như con gái nhà Hà Tăng: Quần áo, tủ đồ, kẹp tóc cái gì cũng thấy toàn là màu hồng!

Sao việt

11:40:26 24/06/2019
Ngoài có dáng vẻ vô cùng dễ thương, con gái Hà Tăng còn có niềm đam mê đặc biệt với màu hồng.
Sự thật về xoáy nước khổng lồ tại một hồ nước ở Mỹ: Không phải là con đường dẫn đến hố đen vũ trụ như nhiều người lầm tưởng

Sự thật về xoáy nước khổng lồ tại một hồ nước ở Mỹ: Không phải là con đường dẫn đến hố đen vũ trụ như nhiều người lầm tưởng

Chuyện lạ

11:39:57 24/06/2019
Mới đây, một đoạn video quay lại hình ảnh xoáy nước xuất hiện ở hồ Berryessa, California - Mỹ khiến không ít người liên tưởng đến hố địa ngục dẫn đến lỗ đen vũ trụ.
Đề thi trắc nghiệm được phát cho thí sinh như thế nào?

Đề thi trắc nghiệm được phát cho thí sinh như thế nào?

Học hành

11:39:18 24/06/2019
Cách phát đề thi trắc nghiệm tại phòng thi được Bộ GD&ĐT hướng dẫn như sau: Thứ tự phát đề thi được thực hiện bằng cách bốc thăm theo một trong hai cách:
Nóng chuyện lương bổng ông Park

Nóng chuyện lương bổng ông Park

Bên lề sân cỏ

11:37:11 24/06/2019
VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị ngồi lại với nhau trước khi gia hạn hợp đồng với hàng loạt các điều khoản lẫn mục tiêu mới.
Thái Nguyên: Nhiều tuyến đường trung tâm ngập trong biển nước

Thái Nguyên: Nhiều tuyến đường trung tâm ngập trong biển nước

Đời sống

11:36:06 24/06/2019
Trận mưa lớn kéo dài xảy ra đêm 23/6 rạng sáng 24/6 đã khiến nhiều tuyến đường của TP.Thái Nguyên ngập sâu trong biển nước, gây ách tắc giao thông.
Khỏi mua thuốc bổ đắt đỏ tiền triệu, nam giới chỉ cần xoa bóp cũng có thể hừng hực 'chuyện ấy'

Khỏi mua thuốc bổ đắt đỏ tiền triệu, nam giới chỉ cần xoa bóp cũng có thể hừng hực 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

11:35:26 24/06/2019
Việc xoa bóp cũng là cách giúp nam giới tìm lại bản lĩnh của phái mạnh.
Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen?

Một cảnh trong Black Widow bị lộ trên mạng, fan đặt giả thuyết có 2 Goá Phụ Áo Đen?

Phim âu - mỹ

11:33:09 24/06/2019
Ngay lúc này đây, các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel hẳn đang rất mong chờ được gặp lại cô nàng xinh đẹp Natasha trong bộ phim riêng về Black Widow vào năm tới.
Quang Hải, Văn Hậu khó ra châu Âu chơi bóng

Quang Hải, Văn Hậu khó ra châu Âu chơi bóng

Bóng đá việt nam

11:32:40 24/06/2019
Đã có những bước vận động để đưa một số cầu thủ thuộc biên chế đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển sang châu Âu chơi bóng. Tuy nhiên cho tới thời điểm này, ngoài rào cản về chuyên môn, các bên có vẻ như vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.
Messi đón sinh nhật tuổi 32: "Chuyển bàn thắng thành cơ hội" vẫn cực vui

Messi đón sinh nhật tuổi 32: "Chuyển bàn thắng thành cơ hội" vẫn cực vui

Sao thể thao

11:25:46 24/06/2019
Lionel Messi đã đón chào tuổi mới đầy ý nghĩa khi anh cùng ĐT Argentina chiến thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp vé vào tứ kết - ĐT Qatar ở trận đấu khó khăn ngay trong ngày sinh nhật tuổi 32 của siêu sao này.
Copa America: Bại tướng của U23 Việt Nam "tặng quà" Argentina và Messi

Copa America: Bại tướng của U23 Việt Nam "tặng quà" Argentina và Messi

Bóng đá thế giới

11:23:00 24/06/2019
Bàn thắng mở tỷ số trong trận cầu sinh - tử ở lượt cuối bảng B Copa America 2019 của ĐT Argentina đến từ một sai lầm khó tha thứ của một trung vệ từng nếm trái đắng cùng Qatar trước U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo năm ngoái.
Oanh Kiều đảm nhận vai nữ chính trong 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'

Oanh Kiều đảm nhận vai nữ chính trong 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'

Phim việt

11:22:08 24/06/2019
Thật tuyệt vời khi ở bên em cũng công bố trailer chính thức. Bên cạnh những hình ảnh ngọt ngào, nhiều ẩn ý... dễ gây hiểu lầm giữa hai trai đẹp Harry Lu và B Trần, nữ chính trong phim đã nêu đích danh Oanh Kiều.  
Hương Giang, Châu Bùi, Ngọc Trinh và Phượng Chanel đụng hàng: Chiếc dây lưng 50 triệu đồng liệu có cùng số phận?

Hương Giang, Châu Bùi, Ngọc Trinh và Phượng Chanel đụng hàng: Chiếc dây lưng 50 triệu đồng liệu có cùng số phận?

Phong cách sao

11:20:24 24/06/2019
Phượng Chanel vốn được biết là thảm họa mỗi khi cô khoác trên mình các trang phục đến từ thương hiệu Pháp này. Thế nhưng chả ai ngờ rằng ngay cả chỉ là chiếc dây xích thắt lưng đơn giản thôi cũng làm phá đi nguyên cả bộ đồ mà cô mặc trê...
Ferrari J50 2017 - 'siêu phẩm' hoài niệm quá khứ

Ferrari J50 2017 - 'siêu phẩm' hoài niệm quá khứ

Siêu xe

11:19:11 24/06/2019
Ngày 13/12 tại Nhật Bản, Ferrari trình làng mẫu siêu xe mui trần mới với thiết kế lấy cảm hứng từ những cái tên đình đám trong quá khứ như GTO, F40, F50.
Vì sao nấm lim xanh có giá tính bằng vàng?

Vì sao nấm lim xanh có giá tính bằng vàng?

Mua sắm

11:18:28 24/06/2019
Nằm ở rừng sâu, núi cao nên muốn khai thác được loài nấm lim xanh, người dân phải băng rừng hàng giờ đồng hồ, vượt qua hàng chục con suối.