Trà Long ‘Mắt biếc’: ‘Tôi rất ghét Hà Lan’

Trà Long chia sẻ cô ghét Hà Lan khi đọc truyện. Theo cô, Hà Lan chưa từng yêu Đo Đo và chỉ thích nơi xa hoa, phù phiếm. Tuy nhiên, vào phim , Victor Vũ xây dựng nhân vật khác đi.

Trà Long ‘ Mắt biếc ’: ‘Ngạn chung tình nhưng nhạt quá’

- Chị đánh giá diễn xuất của bản thân thể hiện đúng bao nhiêu phần so với nhân vật Trà Long trong tiểu thuyết?

- Để tôi tự đánh giá thì tôi nghĩ mình đạt được 80-90% so với nhân vật Trà Long trong tiểu thuyết. Tôi và Trà Long giống nhau gần như hoàn toàn. Chỉ khác là Trà Long rất đảm đang, tháo vác việc nhà còn tôi thì hậu đậu. Về tính cách thì chúng tôi không có gì khác nhau.

Ngay cả khi đọc truyện thì Trà Long là người tôi cảm được nhiều nhất. Cho nên khi nhận vai, tôi rất vui và cũng không cảm thấy khó khăn gì. Nếu có khó khăn thì là team trang điểm phải làm sao cho tôi trẻ lại thôi.

“Khi đọc truyện tôi rất ghét Hà Lan”

- Chị hoàn toàn tự tin và không có điều gì nuối tiếc về diễn xuất của mình trong vai Trà Long?

- Tôi không, bởi tôi đã cố gắng rất nhiều.

- Một số khán giả cho rằng Trà Long thuộc tuyến nhân vật ít chiều sâu, sự biến đổi tâm lý và dễ diễn nhất, chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Tôi cảm thấy nó cũng đúng. Đây là vai diễn vừa sức và cũng là vai đầu tiên hợp với tính cách của tôi. Còn độ khó của vai diễn thì mỗi nhân vật là khác nhau. Nếu phân tích thì cả nhân vật Hồng lẫn Trà Long đều khá hay nhưng cốt truyện xoay quanh Ngạn, Hà Lan nên mọi người chưa thấy được chiều sâu nhân vật khác. Không có vai diễn nào đơn giản. Đương nhiên, nếu chỉ so với Ngạn, Hà Lan thì nhân vật của tôi nhẹ nhàng nhất.

Trúc Anh phải diễn lúc trẻ rồi đến già, đau đẻ. Nếu tôi vào vai Hà Lan, chưa chắc tôi làm tốt như Trúc Anh. Với tôi, Trúc Anh đã thể hiện rất tốt. Trong phim, ai cũng tròn vai.

Trà Long Mắt biếc: Tôi rất ghét Hà Lan - Hình 1

Vẻ đẹp ngọt ngào của Khánh Vân trong vai Trà Long. Ảnh: Thuận Thắng.

- Chị từng nói Hà Lan là nhân vật vừa đáng thương và vừa đáng trách, cụ thể như thế nào?

- Khi đọc truyện tôi rất ghét Hà Lan. Trong truyện, Hà Lan chỉ thích thành phố, đô thị, sự xa hoa phù phiếm chứ không hề yêu Đo Đo. Ở truyện có cảnh Trà Long đưa sim cho Hà Lan ăn nhưng Hà Lan ném đi. Đó là chi tiết mà tôi nghĩ là đáng trách.

Tuy nhiên, cái hay là khi lên phim, đạo diễn đã khai thác Hà Lan theo cảm nhận của anh ấy. Cô ấy ít nhất từng yêu Ngạn còn ở truyện thì chưa bao giờ. Khi Hà Lan nói nhìn vào Ngạn chỉ thấy sai lầm còn Trà Long chỉ thấy nỗi đau thì tôi cảm thấy nội tâm cô ấy chịu sự giằng xé rất nhiều.

- Ngoài Hà Lan, còn nhân vật nào mà chị nghĩ là đáng trách?

- Chắc là Hà Lan rồi đến Ngạn. Không phải tôi thiên vị đâu nhưng tôi nghĩ Trà Long không có lỗi lầm gì. Hồng cũng là nhân vật đáng thương và đáng trách. Cô ấy đã bỏ lỡ tuổi thanh xuân của mình. Nếu gặp Hồng ngoài đời và là bạn bè, chắc tôi sẽ tát cho cô ấy tỉnh. Thanh xuân con gái có bao nhiêu đâu mà đợi Ngạn bao nhiêu năm trời. Hồng và Ngạn là 2 bức gương soi của nhau.

Ngượng muốn xỉu khi diễn cảnh tình cảm

- Cảm xúc của chị thế nào khi diễn cảm tình cảm với Trần Nghĩa , đặc biệt là phân đoạn 2 người suýt hôn nhau?

- Không biết anh Nghĩa thế nào nhưng tôi muốn xỉu luôn. Lúc đầu tôi cũng ngượng và hồi hộp. Nhưng không hiểu sao, tôi chỉ hồi hộp trước khi bấm máy thôi. Khi đã bắt đầu quay, tôi hết ngượng. Anh Nghĩa cũng là người rất biết dẫn dắt bạn diễn. Khi nhập vai, chúng tôi không nghĩ mình là Vân hay Nghĩa, hoàn toàn là Trà Long và Ngạn.

Ngoài ra, cảnh Trà Long sờ vào tay Ngạn rồi đòi ngủ lại cũng mắc cười. Tôi có đeo mic ở tai. Tuy nhiên, tôi kéo anh Nghĩa mạnh quá nên mic mắc vào áo khiến cúc bung ra. Cũng may đây là kiểu áo ngày xưa, cúc liền nhau, nhưng mọi người trêu: “Trời ơi, Trà Long còn bạo hơn cả mẹ”.

- Cảnh hôn giữa Trà Long và Ngạn trong truyện hoàn toàn biến mất khi lên phim. Đã bao giờ chị thắc mắc lý do phân đoạn này bị cắt bỏ?

- Tôi cũng trêu anh Victor Vũ nhiều lần chuyện này. Tôi đùa: “Tại sao lên phim không cho em hôn”. Sau đó, anh giải thích trong truyện, mọi người tưởng tượng như thế nào cũng đẹp đẽ còn lên phim là chiếu cho khán giả xem có thể sẽ không được như vậy. Hơn nữa, tình cảm chú cháu lên phim hơi phản cảm, dù Ngạn và Trà Long không có mối liên quan máu mủ. Chưa kể người chú đó từng yêu mẹ của Trà Long. Mọi người cũng hỏi vì sao Mắt biếc gán mác 16 , lý do nằm ở đó.

- Ngoài đời nếu rơi vào hoàn cảnh của Trà Long, chị sẽ xử sự như thế nào?

- Tôi sẽ xử lý y hệt Trà Long. Trà Long là cô bé cầm lên được thì bỏ xuống được. Ngay khúc cuối, khi biết Ngạn chỉ yêu Hà Lan thì Trà Long cũng nói điều đó với mẹ của mình. Tôi sẽ làm giống Trà Long và không để mình khổ như Ngạn.

Trà Long Mắt biếc: Tôi rất ghét Hà Lan - Hình 2

Trà Long Mắt biếc: Tôi rất ghét Hà Lan - Hình 3

Cô vào vai con gái của Hà Lan (Trúc Anh). Ngoài đời, Khánh Vân hơn Trúc Anh 3 tuổi. Ảnh: Thuận Thắng.

“Tôi sợ những chàng trai như Dũng”

- Nếu có 2 chàng trai như Ngạn và Dũng xuất hiện ở ngoài đời, chị sẽ dễ bị thu hút bởi ai hơn?

- Nếu có chàng trai như Dũng ngoài đời, tôi sẽ bị sợ. Đó là kiểu người làm bất chấp mọi thứ để có được người mình muốn.

Còn Ngạn thì chung tình nhưng nhạt quá, lại không chủ động. Tôi không thích người quá thụ động như vậy. Anh ấy quá yếu đuối và còn kiểu áp đặt hình tượng mình muốn lên Hà Lan. Trong mắt Ngạn, Hà Lan chỉ được phép để tóc dài và mặc áo dài, đằm thắm, không được mặc váy ngắn hay thích chỗ xa hoa, lấp lánh. Đó phải là một Hà Lan đơn giản, một Hà Lan của Đo Đo thôi. Anh ấy không chấp nhận con người Hà Lan.

Nếu ngoài đời gặp một người áp đặt những thứ anh ấy muốn lên mình thì tôi sẽ không chấp nhận. Tôi muốn anh ấy phải yêu con người tôi.

- Cuộc sống của chị có thường xuyên xuất hiện những chàng trai như Dũng hay Ngạn?

- Xung quanh tôi thì có nhiều người như Dũng nhưng chắc họ nghĩ tôi có người yêu rồi hay sao mà không ai tiến tới. Cho nên tôi vẫn ế.

Còn người si tình kiểu Ngạn chắc rất hiếm ở ngoài đời hoặc không có luôn. Nếu có thì tôi nghĩ mình cũng không may mắn gặp được.

Trà Long Mắt biếc: Tôi rất ghét Hà Lan - Hình 4

Khánh Vân cho biết cả Dũng và Ngạn đều không phải mẫu bạn trai của mình. Ảnh: Thuận Thắng.

- Qua quá trình tiếp xúc, chị thấy Trần Nghĩa với Ngạn có những điểm gì giống và khác nhau?

- Tôi thấy anh Nghĩa với Ngạn không khác nhau bao nhiêu, chắc giống đến 80-90% đó. Anh Nghĩa ở ngoài cũng rất ít nói và trầm tính. Ngoài đời, chỉ có tôi và Thảo Tâm hay giỡn với nhau. Mỗi lần tôi giỡn, anh Nghĩa chỉ cười trìu mến, không bao giờ đùa lại. Thành ra tôi không dám giỡn với anh nhiều.

Mà cũng đúng thôi, nhân vật của anh từ đầu đến cuối lúc nào cũng buồn nên anh ấy phải giữ cảm xúc đó.

- Nhưng chị từng chia sẻ việc bị rung động trước Trần Nghĩa. Điểm gì ở anh ấy đã chinh phục chị?

- Lần đầu tiên tôi gặp anh Nghĩa, tôi bị hết hồn bởi anh ấy quá giống với nhân vật mà tôi tưởng tượng. Cho nên tôi cũng bị rung động một chút. Anh Nghĩa đẹp trai và khá giống gu của tôi, kiểu hơi lãng tử với đôi mắt mà mọi người nói là biếc hơn cả Hà Lan. Tôi thấy cũng đúng bởi anh có đôi mắt biết nói, nhìn vào thấy thăm thẳm. Tôi cũng nghĩ: “Liệu mình đi quay 2 tháng, có bao giờ mình bị trúng tiếng sét ái tính với anh ấy không?”.

Nhưng mà, thích nhau thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, chẳng hạn nói chuyện hợp nhau. Tôi chỉ thích anh Nghĩa bề ngoài thôi còn về tính cách lại không hợp gu. Anh ấy hiền giống hệt Ngạn và khi nói chuyện, chúng tôi không đùa giỡn được với nhau. Chúng tôi chỉ tập trung cảnh quay chứ không bao giờ nói chuyện cuộc sống cá nhân.

Chúng tôi quay ở Huế, thời tiết nắng nóng, có khi tới 50 độ. Cảnh chúng tôi diễn với nhau là khi Trà Long từ xe bus xuống ôm chú Ngạn. Chúng tôi diễn từ 9h tới 14h và cứ chạy lên chạy xuống. Ôm nhau một hai lần đầu còn rung động, chứ mấy lần sau tôi bảo: “Anh ơi ôm lẹ lẹ để đi về”.

- Trong tình yêu , chị có giống Trà Long, chủ động theo đuổi và bày tỏ tình cảm với người mình yêu?

- Có chứ, Trà Long giống hệt tôi. Tôi cũng là kiểu người thích thì phải có được, miễn sao người đó độc thân và việc làm này không sai trái. Tôi không ngại chuyện mình là người chủ động. Thời đại nào rồi.

- Mẫu bạn trai lý tưởng của chị như thế nào?

- Tôi không thích những bạn quá đẹp trai. Tôi bị thu hút bởi những người nhìn hay ho, chủ động. Chẳng hạn chúng tôi đi ăn, anh ấy sẽ là người lên kế hoạch, rồi hỏi tôi thích ăn món gì hay muốn đi chơi chỗ nào. Tôi thấy những cặp yêu lâu hay cãi nhau những chuyện lặt vặt. Nên tôi thích người đàn ông nào mà chững chạc và trưởng thành.

Trà Long Mắt biếc: Tôi rất ghét Hà Lan - Hình 5

Khánh Vân thu hút sự chú ý với vẻ ngoài dễ thương. Ảnh: Thuận Thắng.

Sẵn sàng yêu người hơn nhiều tuổi nếu phù hợp

- Chị nghĩ sao về mối quan hệ yêu đương giữa một cô gái trẻ với người hơn mình 17 tuổi như Trà Long và Ngạn?

- Tôi thấy bình thường vì ngoài đời cha mẹ tôi cũng hơn nhau 12 tuổi, miễn sao không quá già về ngoại hình là được. Tôi thấy, hiện giờ nhiều người 30-35 tuổi vẫn rất phong độ. Khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì, miễn sao mình an toàn bên cạnh người ta là được.

- Chị sẵn sàng yêu một người hơn 17 tuổi nếu phù hợp?

- Tôi sẵn sàng nếu người ta có thể chăm sóc tôi được. Khi tôi gặp những vấn đề trong cuộc sống thì người ta sẽ hướng cho tôi đi. Tôi thích những người lắng nghe tôi nói và là bờ vai vững chắc cho tôi dựa vào. Nếu như thế, tôi sẽ nghĩ tới việc hẹn hò.

Tuy nhiên, tôi làm trong giới này cũng dè chừng và không được thoải mái. Tôi còn có ý định không lấy chồng. Càng lớn tôi càng không có hứng thú yêu đương. Hợp nhau thì đi chơi vui vẻ chứ bước vào một mối quan hệ, tôi thấy hơi phức tạp. Đi làm đã áp lực mà còn yêu đương, giận hờn nhau vu vơ thì mệt lắm.

- Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào kể từ khi nổi tiếng với vai diễn Trà Long?

- Thực ra phim mới ra rạp nên cuộc sống của tôi không quá thay đổi. Chỉ có điều đi đến đâu chúng tôi cũng được khán giả nhận ra rất nhiều. Từ đó, tôi có 2 tâm lý trái ngược. Tôi vui khi được đón nhận và biết tới. Nhưng tôi cũng hơi buồn khi thành con chim bị bỏ trong lồng, đi đâu cũng không được thoải mái lắm. Muốn đăng gì lên mạng xã hội cũng không được như ngày xưa.

- Nổi tiếng hơn, được chú ý hơn hẳn cũng kéo theo sự thay đổi về thu nhập của chị?

- Thu nhập của tôi đương nhiên tăng rất nhiều so với trước khi Mắt biếc ra mắt. Tôi thấy rất vui.

Theo Zing

Thái Ngân: 'Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc'

Khi lồng tiếng cho Ngạn trong "Mắt biếc", ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân có lúc ức chế vì nhân vật mãi không chịu tỏ tình với Hà Lan.

Phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh thành hiện tượng phòng vé cuối năm khi thu hơn 50 tỷ đồng sau ba ngày phát hành. Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho Ngạn - nhân vật chính.

MV Thái Ngân cover "Từ đó" (Phan Mạnh Quỳnh) - nhạc phim "Mắt biếc". Video: youtube.

- Vì sao anh có cơ hội lồng tiếng cho Ngạn?

- Tôi từng gửi mail xin casting diễn viên nhưng không được phản hồi. Khi xem teaser phim, tôi xúc động với bài Có chàng trai viết lên cây (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác). Tôi hát lại bài này, quay video đăng youtube.

Tôi nghĩ làm cho vui thôi, không ngờ au đó mấy tháng, tôi được mời gặp đạo diễn. Tôi đoán có lẽ đoàn tìm ca sĩ hát nhạc phim nên bất ngờ khi Victor Vũ đề nghị lồng tiếng cho nhân vật Ngạn. Tôi ngạc nhiên đến nỗi còn hỏi anh có nhầm người không. Về sau, tôi nghe kể diễn viên Đinh Ngọc Diệp (vợ Victor Vũ) lên mạng xem các bản cover bài hát Có chàng trai viết lên cây và thích video của tôi. Chị tìm nghe giọng của tôi và gợi ý đạo diễn chọn.

Trailer phim "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Đạo diễn đặt ra yêu cầu thế nào cho anh?

- Lần đầu tiên lồng tiếng cho người khác trong phim điện ảnh, tôi rất lo lắng. Lúc đầu, áp lực khiến giọng tôi cứng, không tự nhiên, không ra "chất" Ngạn. Đạo diễn giúp tôi hiểu cảm xúc nhân vật hơn để biết nên làm gì. Anh không bao giờ lớn tiếng mà luôn động viên: "Em hãy là em. Anh chọn em vì chính giọng nói của em nên không cần gồng để trở thành người khác. Em cứ tự nhiên như đang nói chuyện với anh". Nhờ vậy, tôi bớt căng thẳng và cố gắng nhập vai.

Tôi thấy khó khăn nhất là khi lồng tiếng Ngạn lúc về già vì phải làm sao cho giọng bớt non. Tôi không phải diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp nên chỉ thể hiện theo cảm nhận riêng. Tôi cố gắng hết sức để giọng Ngạn ngày trẻ khác với khi lớn. Nhưng cũng không thể khác hoàn toàn được, bởi giọng của một người không thể thay đổi quá nhiều theo thời gian.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 1

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân sinh năm 1993. Anh được công chúng biết đến khi thi "Nhân tố bí ẩn"(X-Factor 2014), sau đó ra mắt nhiều ca khúc như: "Lạ", "Nhưng anh vẫn yêu", "I'm so sorry", "Đưa em đi khắp thế gian"... Thái Ngân nhận đề cử giải thưởng "Gương mặt phát hiện" của Làn Sóng Xanh 2014. Ảnh: Trinh Phạm.

- Anh nghĩ mình có điểm gì tương đồng với Ngạn?

- Sự chung thủy và niềm yêu thích đàn, hát. Nhưng tôi không cố chấp như Ngạn. Ngạn giữ mối tình si đến 30 năm, chăm sóc từ người yêu đến con của cô ấy. Đó có thể xem là sự lụy tình. Tôi không phải kiểu người lụy tình. Tôi từng yêu đơn phương một cô gái. Khi biết cô ấy có người yêu, tôi bỏ cuộc. Về sau, khi cả hai gặp lại lúc độc thân, tôi thổ lộ tình cảm và chúng tôi đến với nhau.

Khi lồng tiếng, tôi không lấy hồi ức chuyện tình của mình để nuôi dưỡng cảm xúc. Tôi sống cùng tâm trạng của Ngạn, vui buồn với từng hơi thở, cái nhấp môi của nhân vật do Trần Nghĩa đóng.

Với tôi, mỗi nhân vật có nét hay riêng. Nhiều người không thích, thậm chí ghét Dũng, tôi thì không. Dũng cũng có trách nhiệm khi về nhà thưa chuyện với cha để cưới Hà Lan nhưng lại không dám cãi lời cha. Riêng Hà Lan, tôi hơi trách xíu. Tôi ức chế việc đầu phim Ngạn không dám ngỏ lời với người mình thương, còn về sau Hà Lan lại không dám nhận tình cảm của Ngạn.

- Anh có kỷ niệm gì trong quá trình làm việc?

- Đợt đầu, tôi thu liên tục khoảng ba ngày. Nhiều người nhận xét có thể do tôi phù hợp với Ngạn nên thu khá nhanh. Phân đoạn nào tôi cũng thích và làm hết mình. Tôi chỉ hơi khó chịu những đoạn Ngạn có cơ hội tỏ tình với Hà Lan mà không làm. Tôi nói vui với anh Victor Vũ: "Sao Ngạn không tỏ tình hay hôn cô ấy đi". Đạo diễn cười, bảo: "Nếu vậy làm sao có phim cho em coi".

Câu thoại tôi thu nhiều lần nhất là câu ở những cảnh đầu phim: "Chắc là Hà Lan sẽ tới..". Theo anh Victor Vũ, câu thoại mở ra không gian phim, kết nối Ngạn với khán giả. Tôi thu nhiều phiên bản của câu này với các tông khác nhau để đạo diễn chọn. Trong phim có hai đoạn Ngạn nói câu này. Lần đầu rõ ràng, còn lần sau là tiếng thì thầm Ngạn nói với bản thân.

Hậu trường bối cảnh "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Làm thế nào anh nhập tâm khi diễn xuất giọng nói?

- Tôi mua sách Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhưng chưa đọc hết. Anh Victor Vũ nói phim dựa trên truyện để xây dựng kịch bản chứ không giống hoàn toàn. Tôi coi phim vài lần để cảm nhân vật. Khi nghe giọng của Trần Nghĩa (diễn viên đóng vai Ngạn), tôi thấy âm sắc Nghĩa rất tốt. Nhưng Nghĩa nói giọng miền Bắc, còn toàn bộ diễn viên trong phim đều nói giọng miền Nam nên cần phải lồng tiếng cho nhân vật.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 2

Phạm Đình Thái Ngân (phải) và diễn viên Trần Nghĩa. Ảnh: Thùy Trang.

- Nhiều khán giả nhận xét chất giọng của Ngạn ủy mị, ẻo lả, anh nghĩ sao?

- Tôi thấy bình thường. Nhiều người vẫn thích nam giới có giọng trầm ấm hơn, không nghe quen giọng mỏng, cao giống con gái. Nhưng giọng của tôi vốn dĩ là như vậy. Về việc diễn xuất giọng nói, một phần là do tôi, một phần là anh Victor Vũ truyền đạt. Ở các phân cảnh đánh nhau, tôi cũng thử gào lên nhưng anh khuyên đừng gào vì Ngạn dù làm dữ vẫn luôn có cảm giác sợ hãi. Vì vậy, giọng của Ngạn không thể mạnh quá.

- Anh nghĩ gì khi chưa có cơ hội đóng một vai trong phim?

- Lúc gửi email ứng tuyển diễn viên, tôi cũng hy vọng được diễn xuất nhưng không phải là vai chính. Tôi chỉ mong một vai nhỏ, có thoại. Tôi hiểu được khả năng của mình tới đâu. Giả sử có cơ hội đóng vai Ngạn, tôi cũng không dám nhận lời. Trần Nghĩa đã diễn xuất rất tốt. Nếu là tôi, tôi không đủ sức để diễn tả nhiều cung bậc cảm xúc qua đôi mắt. Tôi cần học nhiều hơn mới dám thử sức với điện ảnh.

- Kế hoạch sắp tới của anh là gì?

- Sau khi thi X Factor 2014, tôi ca hát không đều đặn, phong độ chưa ổn định. Có lúc, tôi rất stress, lo mình trầm cảm nên tìm cách thoát khỏi công việc. Nguyên nhân lớn nhất cũng vì tài chính. Chắc chỉ có ca sĩ hạng A mới dễ kiếm tiền, còn tôi thì không.

Tôi có tìm đến chị Hồ Quỳnh Hương, được chị nhiệt tình hỗ trợ. Tôi biết sáng tác, chơi piano và một số kỹ năng như hôm nay đều nhờ chị. Tôi luôn sợ mình không làm được, những lúc ấy, chị đều động viên.

Hiện tại, tài chính ổn nên tôi hoạt động đều đặn hơn. Tháng 1/2020, tôi ra mắt ca khúc Cần một ai đó . Tôi đang ở Hàn Quốc 10 ngày chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Phạm Đình Thái Ngân hát "Amazing Grace" (lời: John Newton) tại cuộc thi "X-Factor 2014". Video: VTV3.

Kha Miên

Theo Vnexpress

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!01:09Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11

Tiêu điểm

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'
15:30:15 17/09/2021
Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn
06:46:05 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021
Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người
07:38:43 18/09/2021
Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình
08:04:32 18/09/2021

Tin mới nhất

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái học cao học

06:15:00 02/09/2021
Cô Nguyễn Thị Hương - mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái ưu tiên trau dồi tri thức, tiếp tục học lên cao học sau khi hoàn thành nhiệm kỳ.

Thương Tín: 'Con gái là niềm an ủi tuổi già'

09:40:40 01/09/2021
Tài tử Thương Tín nói dù thời dịch phải sống chật vật ở phòng trọ, ông hạnh phúc vì có con gái nhỏ vui vầy mỗi ngày.

NSND Bạch Tuyết tuổi 77 sống như tu hành, học online 4 tiếng/ngày

06:23:35 31/08/2021
Đời vô thường như thế thì bận lòng chi mấy chuyện vô ích? Tôi không giận, không buồn ai. Gặp chuyện buồn, tôi sẽ khóc ầm ầm trong 15 phút rồi đứng dậy đi chơi, NSND Bạch Tuyết tâm sự.

Vợ Chi Bảo chăm chút cơ thể khi mang thai

06:08:35 31/08/2021
CEO Lý Thùy Chang hạn chế tinh bột; tập yoga, gym và bơi từ tháng thứ 4 của thai kỳ để hạn chế tăng cân, duy trì vóc dáng thanh thoát.

Thu Quỳnh: 'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau'

20:07:41 30/08/2021
Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại và chuyện hậu trường phim Hương vị tình thân.

NTK Thuận Việt: 'Cần minh bạch khi làm từ thiện'

12:32:05 30/08/2021
Theo nhà thiết kế Thuận Việt, mỗi người đều có những cách nhìn và cách làm từ thiện riêng, nhưng cần sự minh bạch để tạo niềm tin cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử

Sao châu á

09:16:43 18/09/2021
Là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng phim Hoa ngữ hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh được xem là bảo chứng cho độ hot của bất kỳ dự án lớn nhỏ nào, dù là phim ảnh hay gameshow. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh bị soi một tật xấu khiến fan không t...

Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?

Esport

09:15:31 18/09/2021
Hệ thống TFT Coins sẽ được Riot mang đến cùng với Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Đầu tiên vấn đề này có thể là một pha tung hint của Riot về ý định tách rời ĐTCL và LMHT ra thành 2 hệ thống riêng biệt.

Món hủ tiếu cua đơn giản ngon ngất ngây

Ẩm thực

09:15:03 18/09/2021
Món hủ tiếu cua ngon hấp dẫn  khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của hành phi, rau mùi, phần nước dùng ngon ngọt, sợi hủ tiếu dai dai, riêu cua mềm mềm, béo ngậy.

Tiểu thương Cần Giờ ra chợ bằng "thẻ xanh Covid-19"

Đời sống

09:14:21 18/09/2021
Một số tiểu thương chợ Cần Giờ (TPHCM) được cập nhật tiêm đủ hai mũi vắc xin ngừa Covid-19 vào ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử rất phấn khởi quay lại buôn bán trong điều kiện bình thường mới.

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng

Sao việt

09:12:01 18/09/2021
Sau khi đã hoàn thành các công việc từ thiện, Việt Hương mới bày tỏ nỗi buồn khi không thể về 100 ngày của mẹ chồng.

ĐH Quốc gia TP.HCM huỷ kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2

Học hành

09:09:26 18/09/2021
 ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 do dịch Covid-19 phức tạp.

Dân tình hốt hoảng vì nhan sắc "giả trân" của "bà xã Vương Nhất Bác", make up lố mà thua xa nữ phụ ở lễ đóng máy phim mới

Hậu trường phim

09:08:27 18/09/2021
Nhan sắc của Tống Dật chiếm trọn sự chú ý cạnh Lý Dịch Phong ở lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả.

Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng

Netizen

09:03:39 18/09/2021
Chiều ngày 17/9, theo kế hoạch đã được thông báo, Thuỷ Tiên và Công Vinh thực hiện livestream công bố sao kê liên quan đến từ thiện tại chi nhánh Vietcombank Nam Sài Gòn.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 24 của cô gái mồ côi Cần Thơ thành sao Hollywood

Sao âu mỹ

08:55:12 18/09/2021
Lana Condor sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhận nhiều lời khen bởi vẻ ngoài rạng rỡ, quyến rũ, tự tin.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện

Phim châu á

08:49:31 18/09/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện khiến fan đổ đứ đừ.

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

Phim âu mỹ

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

Sáng tạo

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

MC Phương Mai bật mí bí quyết để giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm

Phong cách sao

08:26:06 18/09/2021
Phương Mai khuyên các chị em nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, biết cân bằng việc ăn uống.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

Sự kiện nóng

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Phát chán với màu nhuộm cũ, vậy sao nàng không thử diện tóc xám đen đầy thú vị này?

Làm đẹp

07:43:02 18/09/2021
Muốn thay đổi bản thân nhưng lại không thích quá khác biệt, nàng nên triển ngay những màu tóc xám đen vô cùng ấn tượng này.