Trả giá vì lừa bạn gái ham chơi bán cho các ông già Trung Quốc

Nghe theo lời dụ dỗ của một người đàn ông Trung Quốc về bắt trộm trẻ em trong bản mang sang nước bạn bán sẽ có tiền thả sức ăn tiêu, các bị cáo lập tức nghe theo.

Sau khi mò vào tận giường bắt trộm cháu bé đang ngủ không thành, bọn chúng chuyển nghề rủ rê, tán tỉnh những em gái đang tuổi dậy thì, ham chơi để biến thành những món hàng mua đi bán lại nơi đất khách.

Đ t nh p t n gi ườ ng b t tr m tr mang bán

Ba bị cáo đứng giăng hàng trước vành móng ngựa của TAND tỉnh Hà Giang là: Mua Mí Già (SN 1991, trú tại bản Khâu Rịa, xã Du Già, huyện Yên Minh ); Nùng A Dìn (SN 1990, trú tại bản Tòng Sảm, xã Ngọc Long, huyện Yên Minh ) và Và Mí Xá (SN 1986, trú thôn Súng, xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn).

Trả giá vì lừa bạn gái ham chơi bán cho các ông già Trung Quốc - Hình 1

Các bị cáo tại Tòa

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 19h ngày 29/9/2010, lợi dụng lúc trời tối, chị Vàng Thị Vá trú tại thôn Khâu Rịa xã Du Già, huyện Yên Minh (Hà Giang) đang bận rộn nhiều công việc chăm lo cho gia đình, chồng chị Vá đã chết, các con của chị còn nhỏ, đang trong giấc ngủ say, bị cáo Già đã lén lút vào nhà chị Vá bắt cóc cháu Hầu Mí Pó (3 tuổi) định chiếm đoạt đưa sang Trung Quốc bán với giá 15 triệu đồng. Trên đường đưa cháu Pó sang Trung Quốc thì bị phát hiện truy đuổi nên phải bỏ cháu bé lại.

Sau khi chiếm đoạt cháu Pó không thành, Già bỏ trốn sang Trung Quốc và được 1 người đàn ông Trung Quốc hẹn mua con gái Việt Nam trẻ đẹp với giá 30 triệu đồng một người. Lóa mắt trước đồng tiền, Già mừng quýnh lập tức nhận lời ngay. Ngày 6/11/2011, Già cùng với “chiến hữu” là Nùng A Dìn bàn bạc rủ rê hai cháu Thào Thị Chía (SN 8/10/1997, trú tại thôn Chí Sang, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh ) và Lù Thị Chở (SN 1995) đi chơi.

Sau đó các bị cáo đã tìm mọi thủ đoạn lừa gạt rủ Chía và Chở đi sang Trung Quốc cùng với các bị cáo để Già thực hiện hành vi bán Chía và Chở cho được gần 60 triệu đồng, chia đôi mỗi bị cáo được hưởng lợi 30 triệu.

Có tiền, Già sắm ngay một chiếc xe máy Jupiter mới coóng để làm phương tiện đi lừa tiếp gái trẻ đem bán. Ngoài ra, trong một lần đi tìm “hàng”, Nông Xuân Dìn phát hiện thấy 1 chiếc xe máy Honda của một người đi làm nương để bên đường, thấy xe “vô chủ” Dìn liền lấy trộm, bẻ khóa mang đi bán được 8 triệu đồng, tiêu xài hết.

Đến ngày 29/9/2011, Dìn rủ thêm bạn là Và Mí Xá đi tán tỉnh Tẩn Thị Cháng (SN 5/7/1994). Sau khi Cháng đồng ý đi chơi cùng Dìn và Xá, cả hai đưa tuột Cháng sang Trung Quốc bán cho hai ông già người bản địa mua làm vợ.

May mắn cho Cháng đã lợi dụng lúc lão già sơ hở không để ý, Cháng đã bỏ trốn về Việt Nam, tố cáo hành vi của Dìn và Xá tới cơ quan công an. Cũng do Cháng trốn nên Dìn và Xá bị “bạn hàng” không thanh toán tiền và còn bắt đền hai gã thanh niên phải bắt gái khác đem bán cho họ. Trong khi Dìn và Xá đang loay hoay tìm nguồn hàng thì bị công an tóm gọn từ lời tố cáo của bị hại Tẩn Thị Cháng.

S năm tù x p x tu i đ i

Hành vi “Mua bán, chiếm đoạt trẻ em” và “Mua bán người” mà các bị cáo Mua Mí Già, Nùng A Dìn, Và Mí Xá thực hiện là đặc biệt nghiêm trọng, gây căm phẫn cho gia đình bị hại và khiến dư luận bất an. Hành vi phạm tội của các bị cáo còn gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự trị an tại địa phương cũng như vùng biên giới giữa 2 nước Việt – Trung. Cả 3 bị cáo đều là những thanh niên trẻ, từ 21- 27 tuổi nhưng không chịu làm ăn lương thiện nên đã phải trả giá đắt.

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, TAND tỉnh Hà Giang đã tuyên phạt bị cáo Mua Mí Già 12 năm tù về tội “Mua bán, chiếm đoạt trẻ em” 6 năm tù về tội “Mua bán người”; tổng hợp hình phạt chung Già phải chấp hành là 18 năm tù.

Bị cáo Nùng A Dìn 10 năm tù về tội “Mua bán trẻ em” , 5 năm 6 tháng tù về tội “Mua bán người”, 06 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”; tổng cộng Dìn phải chấp hành là 16 năm tù.

Bị cáo Và Mí Xá 5 năm tù về tội “Mua bán người”. Ngoài mức án tù, các bị cáo còn bị tuyên bồi thường dân sự cho những người bị hại theo quy định của pháp luật .

Theo Dantri

"Quà mừng cưới" kinh hoàng của cô gái hận người yêu đi lấy vợ

Dù không được người yêu cũ mời cưới, Vũ Thị Thúy vẫn phóng xe về "chúc mừng". Nhìn thấy người yêu cũ hạnh phúc bên vợ, Thúy giấu vẻ đau đớn, nói có quà cưới rồi mở cốp xe. Một tiếng nổ kinh hoàng vang lên.

Từ một mối tình bất thành

Quả mìn trong cốp xe máy phát nổ khiến Vũ Thị Thúy (SN 1987, ở Hợp Tiến - Mỹ Đức - Hà Nội) tử vong. Hung tin nhanh chóng được báo về cho gia đình bà Đoàn Thị Thanh, mẹ Thúy, khiến bà chết ngất.

Trong mắt bà cũng như nhiều người khác, Thúy là cô gái hiền lành, chịu khó, chân yếu tay mềm, được mọi người yêu quý. Một mình Thúy thuê nhà trọ trên Hà Nội làm kế toán cho một công ty tại Cầu Giấy. Không ai dám tin Thúy có thể kiếm thuốc nổ, cài mìn rồi có thể kích nổ tự sát.

Quà mừng cưới kinh hoàng của cô gái hận người yêu đi lấy vợ - Hình 1

Bà Đoàn Thị Thanh không tin con gái là hung thủ gây ra vụ nổ mìn.

Cố nén nỗi đau mất con, bà Thanh kể về mối tình giữa con gái mình và anh Trần Văn Chung (SN 1984, ở thôn Đích Sơn - Hiệp Hòa - Kinh Môn - Hải Dương). Bà nói Chung chưa bao giờ về nhà bà chơi nhưng bà đã từng nghe con gái kể có người yêu học hành tử tế, đã tốt nghiệp thạc sĩ. Sau một thời gian, con gái bà lại buồn rầu cho biết tình yêu gặp trắc trở do gia đình bạn trai không đồng ý vì cho rằng hai người không hợp tuổi. Thấy con gái buồn nản, bà Thanh cũng nhiều lần khuyên con gái tìm người con trai khác nhưng Thúy nói rất yêu Chung.

"Cách đây hơn một tháng, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nó vẫn tỏ ra lạc quan nói bạn trai hứa sẽ thuyết phục gia đình để hai đứa đến được với nhau", bà Thanh vừa khóc vừa nói.

Quà mừng cưới kinh hoàng của cô gái hận người yêu đi lấy vợ - Hình 2

Chiếc xe máy của Vũ Thị Thúy bị nổ tan hết phần đuôi xe.

Lần gần nhất Thúy về nhà là dịp nghỉ lễ Giỗ tổ. Thúy về rồi lại đi ngay. Bà Thanh muốn giữ con lại thì Thúy xin phép lên sớm để đi chơi với bạn bè. Tưởng thật nên bà Thanh đồng ý. Không ngờ chỉ ngay chiều ngày hôm sau, tin dữ ập về khiến cả gia đình chết lặng.

Bà Thanh cho đến giờ vẫn một mực không tin con gái mình là người cài thuốc nổ gây ra vụ án bà khẳng định con gái bị hãm hại.

"Món quà cưới" kinh hoàng!

Không khí ảm đạm cũng đang bao trùm lên gia đình ông Trần Văn Tợn (SN 1932) ở thôn Đích Sơn, xã Hiệp Hòa - Kinh Môn - Hải Dương. Vụ nổ mìn xảy ra ngay trong nhà ông, ngay sau đám cưới của con trai, khiến một người chết, con ông trọng thương. Sau thời gian làm việc với cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường và dọn dẹp vụ nổ, căn nhà chìm và bóng tối. Không ai muốn bật đèn. Tai ương đến quá bất ngờ biến ngày vui thành ngày tang tóc.

Anh Trần Văn Chung con trai ông đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). "Tội nghiệp con dâu tôi, ngày vui thành ngày tai họa, lấy chồng chưa được một ngày đã phải lên bệnh viện chăm chồng đầy thương tích", bà Gắng rớm nước mắt nói.

Quà mừng cưới kinh hoàng của cô gái hận người yêu đi lấy vợ - Hình 3

Hai vợ chồng ông Trần Văn Tợn chưa hết bàng hoàng sau sự việc.

Ông Tợn kể, hôm đó sau đám cưới buổi sáng, hai vợ chồng anh Chung sang nhà chị gái để chuẩn bị cho đám cưới của cháu gái vào ngày hôm sau. Buổi chiều chỉ có hai vợ chồng ông dọn dẹp ở nhà. "Khi đó tôi thấy một người con gái đi chiếc xe Jupiter màu đỏ, BKS 33M8 - 5408, vào sân. Tôi chạy ra thì thấy Thúy. Vốn trước đây, khi còn là người yêu con trai tôi, Thúy có về nhà chơi mấy lần nên tôi biết mặt. Sau đó gia đình tôi phản đối vì hai người không hợp tuổi. Cứ nghĩ Thúy nghe tin người yêu cũ lấy vợ, về tận quê chúc mừng, tôi cũng cảm động mời vào nhà uống nước rồi gọi con trai về tiếp", ông Tợn kể.

Quà mừng cưới kinh hoàng của cô gái hận người yêu đi lấy vợ - Hình 4

Anh Trần Văn Chung đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Ông Tợn cho biết, anh Chung và bạn gái cũ nói chuyện bình thường chứ không có to tiếng gì. Lúc hơn 17 giờ 30, Thúy đứng dậy ra về, còn chào vợ chồng ông Tợn. "Con tôi tiễn Thúy ra ngoài cổng, ở trong nhà tôi còn nghe rõ Thúy nói rằng em mừng cho anh chị, em có quà để chúc phúc anh chị. Rồi Thúy mở cốp xe và sau đó là tiếng nổ kinh hoàng", bà Gắng nhớ lại.

Thúy tử vong tại chỗ, anh Chung bị thương nặng, được chuyển gấp lên Hà Nội cấp cứu trong tình trạng chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng và đùi vì nhiều mảnh vụn trong vụ nổ bắn vào.

Bước đầu Công an tỉnh Hải Dương khẳng định, tiếng nổ phát ra từ phần đuôi xe của Thúy. Khối lượng thuốc nổ bao nhiêu, loại gì, cơ chế kích nổ ra sao, đang phải chờ giám định khoa học hình sự của Bộ Công an vào cuộc. Nghi phạm gây ra vụ nổ theo xác định ban đầu từ cơ quan công an chính là Vũ Thị Thúy. Do nghi phạm đã tử vong nên cơ quan công an không khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi muốn nhận bé làm con nuôi02:53Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41

Tiêu điểm

Vượt gần 2.000 km từ Vĩnh Long đến Cao Bằng để bán trẻ sơ sinh ra nước ngoài
22:49:17 28/02/2021
TP.HCM: Chém đứt gần lìa cẳng tay người nợ tiền
16:04:25 28/02/2021
Ba người gian lận tài khoản của Vietnam Airlines
20:59:49 28/02/2021
Những cuộc ly hương sau canh bạc ngày tết
12:02:18 28/02/2021
Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng
10:17:33 01/03/2021
Đề nghị truy tố kẻ ‘ngáo đá’ đâm chết NSƯT Vũ Mạnh Dũng
12:44:28 01/03/2021
Lên mạng "rao" đưa người xuất cảnh trái phép
17:30:41 28/02/2021
Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế
22:57:50 28/02/2021
Bắt 40 đối tượng chơi lắc tài xỉu ở Đồng Tháp
12:15:27 28/02/2021
Tương lai nào cho bé gái 12 tuổi bị bạo hành và xâm hại tình dục?
15:51:03 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau
21:08:04 01/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021

Tin mới nhất

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Trả giá cho tội ác...

23:07:22 01/03/2021
​Bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản. Trong một lần trộm cắp tài sản bị phát hiện và ngăn cản, bị cáo đã manh động dùng dao giết người bị hại.

Khởi tố 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ

22:58:44 01/03/2021
Bị cáo buộc sai phạm trong đấu thầu, 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ là ông Cao Minh Chu và bà Bùi Thị Lệ Phi bị Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam. Cùng bị khởi tố trong vụ án còn có 9 bị can khác.

Nhóm đua xe hẹn nhau qua facebook

22:54:56 01/03/2021
Chiều 1/3, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi đua xe trái phép.

2 anh em trồng gần 350 cây thuốc phiện trong vườn nhà

22:52:36 01/03/2021
Sáng 1/3, Công an đã phát hiện, phá nhổ gần 350 cây thuốc phiện trên địa bàn thôn Nà Pài, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Nửa đêm "dạo phố" cùng ma túy

22:22:47 01/03/2021
Tùng điều khiển xe máy mang theo ma tuý đá thì bị tổ công tác Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội phát hiện và bắt giữ.

Làm giả giấy tờ lừa bán đất cho nhiều người

22:20:28 01/03/2021
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Hòa (52 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của...

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Phát hiện lô tam thất nghi giả sâm Ngọc Linh Kon Tum

20:36:32 01/03/2021
Cơ quan chức năng phát hiện một hộp củ sâm, lá sâm rất giống với sâm Ngọc Linh có xuất xứ ở miền Bắc tập kết vào thủ phủ sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Nghệ An: Triệu tập đối tượng bốc đầu xe máy trên quốc lộ

14:57:33 01/03/2021
Nhóm đối tượng đi trên 2 xe máy bốc đầu trên quốc lộ khiến người dân bức xúc.

Giả sĩ quan quân đội lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

12:54:13 01/03/2021
Kẻ này lên mạng mua giấy tờ giả là sĩ quan quân đội, sau đó đi lừa đảo nhiều người muốn chạy việc, chuyển công tác với số tiền gần 500 triệu đồng.

Hé lộ thủ đoạn của "nữ quái" lừa 1,5 tỷ đồng "chạy án"

12:42:08 01/03/2021
Bị can khai sau khi nhận tiền đã bỏ thêm tiền cho đủ 1,5 tỷ đồng và giao cho người tên Đệ để chạy án cho Phạm Anh Tuấn.

Khai trừ Đảng 4 cán bộ thôn lập khống hồ sơ

12:13:54 01/03/2021
4 cán bộ thôn cấu kết lập khống hồ sơ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án thủy điện Chi Khê đã bị khai trừ khỏi Đảng.

Hoãn xét xử vụ sập tường khiến 7 người thiệt mạng do vắng bị hại

10:09:43 01/03/2021
Sáng 1-3, TAND tỉnh Vĩnh Long đưa 7 bị cáo trong vụ án hình sự sập tường khiến 7 người thiệt mạng, 1 người bị thương ra xét xử sơ thẩm. Nhưng vụ án dự kiến xét xử trong 2 ngày bị hoãn do vắng bị hại.

Truy tố đối tượng lừa 1,5 tỷ đồng để 'chạy trắng án' ma túy

22:45:26 28/02/2021
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1960, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, đ...

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

Nhóm cưỡng đoạt tài sản bằng thủ đoạn chạy xe ôtô khách được khám phá như thế nào?

16:22:31 28/02/2021
Cuối tháng 2/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gồm Trần Văn Nam (SN 1989, có 1 tiền án), Vũ Hải Nam (SN 1989), Trần Đình Khánh (S...

Đăng tin về vụ cướp bịa đặt lên mạng xã hội vì tin lời người yêu

15:44:17 28/02/2021
Không biết bạn trai bịa chuyện bị cướp tài sản, chị T. đã đăng nội dung sai sự thật lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khiến dư luận hoang mang.

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Bắt đối tượng truy nã mang theo súng trong người

12:26:56 28/02/2021
Ngày 27/2, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phan Thành Luân (34 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) là đối tượng bị truy nã về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” .

Bắt 5 đối tượng chuyên trộm lan đột biến

12:23:34 28/02/2021
Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1987) cùng Ngôn Văn Hoàng (SN 1987) đã thực hiện hàng loạt vụ trộm lan đột biến trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng

Thế giới

00:47:58 02/03/2021
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng vì những rủi ro y tế và vấn đề đạo đức.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...