TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng

Ngay khi UBND TP.HCM quyết định thí điểm cho học sinh các khối lớp 1, 9 và 12 được quay trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/12, phụ huynh và cả học sinh bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau.

Phụ huynh lo về phòng dịch

Ngay khi biết thông tin học sinh sắp được đến trường học trực tiếp trở lại, trong đó có lớp 1, một số phụ huynh có con ở độ tuổi này rất băn khoăn.

Chị Nguyễn Thuỳ Trang ở TP. Thủ Đức cho hay, chị sẽ cho con học ở nhà hoặc cho con học chậm một năm. May mắn là hiện tại chị đang làm việc ở nhà nên có thời gian kèm con học và bé cũng đã quen với việc học online sau khoảng thời gian dài. Hơn nữa chị Trang cho rằng, các bé vẫn còn quá nhỏ, dễ lơ là, người lớn phải thường xuyên nhắc nhở con thì mới yên tâm đảm bảo phòng dịch.

“Hiện tại mình thấy khi nào dịch kiểm soát một cách an toàn cho bé thì mới cho con đến trường. Đúng là đến trường cô kèm sẽ tốt hơn nhưng lợi ích nhận được từ việc cô kèm đánh đổi lại với rủi ro của COVID thì mình không đánh đổi”, chị Trang chia sẻ.

TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng - Hình 1

Trường THPT Nguyễn Du khử khuẩn ngày 1/12 để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại (Ảnh: NTCC)

Còn chị Ngọc Hoa, phụ huynh cũng có con đang theo học lớp 1 phấn khởi chia sẻ, con chị khi nghe tin sắp được đi học trực tiếp thì rất háo hức, mong được gặp bạn bè. Từ đầu năm học đến nay các con chỉ được nhìn cô và bạn qua màn hình máy tính nên không có nhiều hoạt động tương tác, gắn kết. Gia đình chị Hoa cũng thường xuyên nhắc nhở con phòng dịch từ những việc nhỏ nhất kể cả ở trong nhà hay đi ra ngoài nên cũng yên tâm là bé sẽ thực hiện như vậy khi đến lớp.

Chị Hoa cho rằng, nhà trường cũng đang chuẩn bị công tác rất tốt để đón học sinh trở lại. Thậm chí trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, nguồn lây có thể đến từ nhiều nơi và chưa chắc ở nhà đã an toàn hơn: “Gia đình cũng rất là vui khi con đi học ở trong trạng thái bình thường. Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các trường cũng có các phương án chia lớp tách lớp. Nếu ba mẹ nào đồng ý cho con đến lớp thì đến lớp, còn ba mẹ nào còn quá lo lắng thì có thể cho con học trực tuyến”.

Học sinh lo về học và thi

Còn học sinh thì lại có tâm trạng khác khi nghe thông tin học trực tiếp. Nhiều học sinh cuối cấp lo rằng, thời gian qua các em đã làm quen với việc học và thi trực tuyến, trong khi đi học trực tiếp trở lại chỉ hai tuần sau là thi học kỳ, không biết có ổn không.

Video đang HOT

Trong đó, thời gian làm bài thi, lượng kiến thức thi trực tiếp sợ rằng sẽ nhiều hơn và các em sẽ phải ôn tập nhiều hơn.

Em Huỳnh Thiện Bảo, học sinh lớp 12 cho biết, các thầy cô cũng đã thông báo việc thi trực tiếp sẽ không gây xáo trộn gì, gia đình em hoàn toàn ủng hộ việc đi học trực tiếp trở lại, chỉ còn em hơi lo về việc thi chứ không phải về phòng chống dịch: “Em thấy một phần cũng vui, tại em cũng đã ý thức được về dịch bệnh và cũng biết được một số biện pháp để bảo vệ cá nhân mình. Em cũng không quá bất ngờ vì được gặp lại bạn bè”.

TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng - Hình 2

Học sinh lớp 1, 9, 12 sẽ được thí điểm quay trở lại trường vào ngày 13/12. (Ảnh: Vũ Hường)

Liên quan đến vấn đề cho học sinh lớp 1 đi học, ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM thông tin, thành phố ưu tiên thí điểm cho học sinh lớp 1 đi học trước vì đây là lứa tuổi còn nhỏ, việc học trực tuyến thời gian qua cũng gặp nhiều khó khăn.

Do vậy, học sinh đến trường học trực tiếp với giáo viên là tốt nhất. Việc thí điểm này dựa trên mức độ ưu tiên, cần thiết đối với các khối lớp. Trong đó vaccine chỉ là một trong những điều kiện đảm bảo an toàn. Ngoài ra, các cơ sở giáo dục còn tập huấn, chuẩn bị, đảm bảo nhiều yếu tố an toàn phòng dịch khác khi học sinh đi học trực tiếp trở lại./.

Trẻ lớp 1 ở TP.HCM đi học, phụ huynh mong có thêm biện pháp an toàn

Mong con sớm được đi học trở lại, nhiều phụ huynh hy vọng nhà trường có biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ học sinh trong bối cảnh các em chưa được tiêm vaccine.

Theo quyết định tổ chức dạy học trực tiếp do UBND TP.HCM ban hành, từ ngày 13/12, ngoài khối 9 và 12 đi học như dự kiến, học sinh lớp 1 cũng được ưu tiên cho đến trường.

Quyết định này khiến nhiều phụ huynh có con học lớp 1 có phần bất ngờ vì trong các kế hoạch mở cửa trường vào tháng 12 của thành phố chỉ thấy đề cập khối 9 và 12.

Trẻ lớp 1 ở TP.HCM đi học, phụ huynh mong có thêm biện pháp an toàn - Hình 1

Học sinh lớp 1 ở trường Tiểu học Thạnh An (Cần Giờ) được đến trường hồi 20/10. Ảnh: Chí Hùng.

Mong giáo viên quan sát kỹ hơn

Nghe tin thành phố cho học sinh lớp 1 tới trường từ giữa tháng 12, chị Trần Kim Thanh (thành phố Thủ Đức) có chút bất ngờ nhưng thở phào nhẹ nhõm.

"Mình đã tìm hiểu và biết trẻ em có sức đề kháng cao, chẳng may mắc Covid-19 cũng không bị nặng. Thời gian qua, con đã quen với các biện pháp phòng bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay, cộng với sự quản lý của thầy, cô ở trường nên mình không quá lo", chị Thanh nói.

Người mẹ này cho rằng các con học online một thời gian khá dài, ảnh hưởng cả chất lượng học tập lẫn tinh thần học sinh. Bố mẹ cũng không kiểm soát hết thời gian con xem tivi, điện thoại. Do đó, học sinh được đến trường vẫn tốt hơn.

Chị Nguyễn Thị Duyên (quận 8, TP.HCM) cũng mong con được đi học trực tiếp vì lớp 1 cần được các cô "cầm tay chỉ việc". Nhưng cho con đến trường vào thời điểm này, chị vẫn còn đôi chút băn khoăn, trong đó có việc học sinh lớp 1 chưa được tiêm vaccine phòng Covid-19.

"Bây giờ con đi học lại cũng tốt nhưng vì chỉ thí điểm nên chưa tổ chức bán trú, sáng đưa đi trưa đón về cũng có phần bất tiện cho phụ huynh. Tôi đang hỏi ý kiến nhà trường xử lý thế nào", chị Duyên cho biết.

Nữ phụ huynh mong muốn cho con tiếp tục học online đến qua Tết Nguyên đán rồi xem xét tiếp tình hình. Nhưng chị vẫn để ngỏ khả năng cho con đi học lại nếu số đông phụ huynh của lớp cho trẻ đến trường.

Con chưa tiêm vaccine cũng là lý do khiến chị Ngọc Trâm (quận Bình Thạnh) lưỡng lự khi cho con 6 tuổi đi học vào lúc này.

"Tôi được biết trong thời gian tới, trẻ 3-12 tuổi cũng được tiêm vaccine Covid-19. Nếu con tiêm rồi mới đi học thì an tâm hơn", chị Trâm chia sẻ.

Dù vậy, nữ phụ huynh này vẫn nghiêng về phương án cho con đến trường với mong muốn trẻ được tiếp xúc thầy cô, bạn bè và có không gian vận động nhiều hơn thay vì suốt ngày nhìn màn hình máy tính. Chị cho biết sẽ tìm hiểu thêm các biện pháp phòng dịch ở trường ra sao rồi quyết định có đưa con đến trường hay không.

"Nếu chia nhỏ lớp, giáo viên quan sát, để mắt đến các con trong suốt thời gian ở trường, phát hiện cháu nào bỏ khẩu trang thì tôi đỡ lo hơn", nữ phụ huynh nói.

Trẻ lớp 1 ở TP.HCM đi học, phụ huynh mong có thêm biện pháp an toàn - Hình 2

TP.HCM thí điểm cho trẻ lớp 1 đến trường trong hai tuần, từ ngày 13/10. Ảnh minh họa: Chí Hùng.

Vẫn duy trì dạy online cho học sinh chưa thể tới trường

Thấu hiểu những băn khoăn của phụ huynh, một lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM chia sẻ lớp 1 là khối mới chuyển từ mầm non lên, do dịch bệnh nên chưa được đến trường. Thời gian học vỡ lòng không có sự kèm cặp trực tiếp của thầy cô nên bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, khi điều kiện dịch bệnh được kiểm soát, thành phố ưu tiên cho học sinh lớp 1 đi học trước.

Về việc học sinh lớp 1 là khối duy nhất trong ba khối trở lại trường chưa được tiêm vaccine, lãnh đạo sở cho hay khi các em đi học, trường có biện pháp đảm bảo an toàn. Sở Y tế sẽ có hướng dẫn cụ thể cho những trẻ chưa tiêm vaccine. Tiêm vaccine chỉ là một trong những điều kiện đảm bảo an toàn. Những học sinh chưa tiêm vẫn phải được đảm bảo quyền lợi trở lại trường.

Ngoài việc thí điểm cho học sinh lớp 1 đi học lại, sở vẫn chỉ đạo các trường duy trì việc dạy học online. Đối với những em còn kẹt ở tỉnh, chưa thể quay lại TP.HCM hoặc trường hợp phụ huynh chưa muốn cho con đến lớp, các trường thực hiện dạy trực tuyến theo một lịch riêng.

Trước khi cho học sinh đến lớp, các trường tổ chức họp phụ huynh, thống nhất, phổ biến biện pháp phòng dịch. Cán bộ, công nhân viên, giáo viên của trường đều phải được tập huấn, diễn tập tình huống có thể xảy ra, trong đó đặc biệt lưu ý khả năng có F0 ở trường.

Tại chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" tối 27/11, ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cũng cho biết sở sẽ ban hành cẩm nang phòng, chống dịch trong nhà trường. Với những học sinh chưa hoặc không thể tiêm vaccine, sở sẽ có lưu ý thêm.

UBND TP.HCM đã quyết định thí điểm dạy học trực tiếp với học sinh lớp 1, 9, 12 trong hai tuần, từ ngày 13/12. Trẻ mẫu giáo 5 tuổi bắt đầu đến trường từ 20/12. Riêng huyện Cần Giờ, học sinh tất cả khối lớp, độ tuổi từ mầm non đến THPT đi học trực tiếp.

Sau hai tuần thí điểm, thành phố sẽ tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm. Sau đó, sở GD&ĐT và sở Y tế sẽ tham mưu cho UBND TP.HCM quyết định việc mở rộng quy mô cho học sinh đến trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12: Một lớp học 4 em tham gia đều đạt giải nhất
10:25:46 21/01/2022
Học sinh Hà Nội có thể đến trường sau kỳ nghỉ Tết?
09:20:26 22/01/2022
Đề thi Văn khiến học trò 'vò đầu bứt tai': Sở Giáo dục lên tiếng
16:10:16 21/01/2022
Cần tránh quan điểm coi trường chuyên là để có học sinh giỏi
20:17:07 21/01/2022
Thông tin mới nhất về 2 đợt thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2022
10:30:03 21/01/2022
10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài
11:29:29 21/01/2022
TP HCM kéo dài thời gian kết thúc năm học với học sinh khối 6,7,8
16:14:15 21/01/2022
Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên
20:19:04 21/01/2022
Người lớn thích ứng với dịch, sao cứ bắt trẻ ở nhà?
09:57:42 21/01/2022
Không “chạy theo thành tích” trong xây dựng và phát triển trường chuyên
09:18:57 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Sau bê bối, Song Ji A đối mặt trước nguy cơ “thất nghiệp”
07:01:40 23/01/2022
Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức
07:14:35 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022

Tin mới nhất

Gần 2 năm học ở nhà: Người lớn nhận phần dễ, phần khó đẩy cho trẻ

09:43:33 23/01/2022
Theo chuyên gia, nhà trường và chính quyền đang chọn phần dễ về mình, còn phần khó khăn thì đẩy hết cho học sinh nên các em không được đến trường

ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hơn 3.200 chỉ tiêu năm 2022

20:02:49 22/01/2022
Năm 2022, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.285 chỉ tiêu, chưa bao gồm chương trình chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng. Trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ

Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn

18:13:52 22/01/2022
Nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ Nano - Nanorobotics vào điều trị ung thư là một trong những dự án khủng của học sinh chỉ mới 14, 15 tuổi

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố lịch thi Đánh giá năng lực đầu tiên

09:36:46 22/01/2022
Kỳ thi sẽ được tổ chức tại 6 tỉnh, thành ở khu vực phía Bắc, gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng và Thanh Hóa. Công tác tổ chức thi đảm bảo phòng dịch COVID-19 theo quy định

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đến khám ở Viện sức khỏe tâm thần tăng mạnh

09:35:43 22/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh, sinh viên đến thăm khám và điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần chiếm đến 30% trên tổng số bệnh nhân

Cho phép khối tư thục đầu tư xây dựng trường chuyên

09:31:24 22/01/2022
Quy hoạch, sắp xếp hệ thống trường chuyên phù hợp, cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại thành phố lớn, tập trung phát triển 1 trường chuyên tại các tỉnh

Hải Phòng đã đầu tư ra sao cho Trường THPT chuyên Trần Phú trong 10 năm?

09:30:13 22/01/2022
 Trong 10 năm qua, thành phố Hải Phòng đã chi 30 tỷ đồng khen thưởng học sinh, giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú đạt các giải quốc gia, quốc tế

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

09:25:50 22/01/2022
Kết thúc Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Speak to Lead 2021 diễn ra chiều 21/1 tại Hà Nội, đội thi Trường Trung học phổ thông (THPT) Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) đã giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

Trường đại học "sính" IELTS nên học sinh đạt 7.0 vẫn lo trượt đại học

09:24:27 22/01/2022
Một số giáo viên ở Hà Nội cho biết học sinh lơ là nhiều môn vì tập trung vào thi IELTS, tuy nhiên cũng khó trách bởi tâm lý tuyển sinh bằng gì thì học nấy

Không vì đầu tư trường chuyên mà lơ là giáo dục phổ thông

20:11:19 21/01/2022
Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo lưu ý, đầu tư cho trường chuyên là cần thiết nhưng không vì thế mà lơ là giáo dục phổ thông

Bộ GD-ĐT đề nghị cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại các thành phố lớn ​

16:23:29 21/01/2022
Bộ GD-ĐT đề nghị Thủ tướng Chính phủ giao Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan tiếp tục xây dựng và trình Đề án “Phát triển hệ thống trường trung học phổ thông chuyên giai đoạn 2022-2032”

Nữ sinh chuyên Văn chọn du học Israel

10:36:15 21/01/2022
Học lại 1 năm ở cấp 3, nữ sinh vẫn quyết tâm chọn du học Israel để có thể tự do lựa chọn môn học mà mình yêu thích

Giáo viên đừng nôn nóng bỏ tiền học chứng chỉ tích hợp kẻo mất tiền oan

10:35:21 21/01/2022
Lo lắng của giáo viên các đơn môn thuộc các môn tích hợp là có cơ sở, không còn cách nào khác phải tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn để có đủ điều kiện dạy học

Học sinh Hà Nội mong sớm công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 năm 2022

10:31:29 21/01/2022
Nhiều học sinh, phụ huynh ở Hà Nội mong muốn sớm được công bố các môn thi vào lớp 10 THPT công lập năm nay để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thay vì chờ đợi đến tận tháng 3 như mọi năm. 

Bộ GD-ĐT: 'Trường chuyên là điển hình của đổi mới giáo dục'

10:22:34 21/01/2022
Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, có thể nói chất lượng giáo dục của các trường chuyên đã phần nào trở thành những điển hình về đổi mới giáo dục, có vai trò tiên phong cho các trường THPT khác học tập

Cơ hội nào cho những thí sinh xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT?

09:56:26 21/01/2022
 Việc các trường ĐH công bố phương thức tuyển sinh năm 2022 trong đó ưu tiên xét tuyển bằng các chứng chỉ quốc tế IELST, SAT, kết quả bài kiểm tra tư duy, bài thi đánh giá năng lực... liệu có làm mất cơ hội của những thí sinh vùng sâu, ...

Trường THCS An Khánh – Hà Nội: 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

22:25:44 20/01/2022
Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) không ngừng vươn lên, trở thành điểm sáng của ngành huyện Hoài Đức

Tặng máy tính cho trường học ở Thanh Oai

22:01:37 20/01/2022
Nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, sáng 20/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức phi Chính phủ Hàn Quốc GCS tại Việt Nam tổ chức trao tặng 1 phòng học máy vi tính hiện đại, ...

Chưa có hiệu trưởng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cấp bằng cho sinh viên thế nào?

21:55:05 20/01/2022
Ngày 20/1, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát đi thông báo về việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học viên

Có thể bạn quan tâm

Được hỏi về tin đồn hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng ra sao mà càng làm netizen nghi ngờ?

Sao việt

09:45:49 23/01/2022
Năm lần bảy lượt lộ chi tiết đang hẹn hò, thậm chí là sống chung nhà, liên tục trao cho nhau những hành động hết sức tình tứ nhưng Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn không nản lòng mà ...

Chỉ thả hộp kính này xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy ắp: Tại sao?

Clip hay

09:45:32 23/01/2022
Chiếc bẫy có thể dễ dàng thoát ra nhưng tại sao những con cá bên trong lại không làm được?

Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết

Netizen

09:44:39 23/01/2022
Những ngày cận Tết, nhiều gia đình lao đao vì người giúp việc không chỉ đòi nghỉ sớm mà chuyện lương, thưởng, biếu Tết ra sao cũng khiến gia chủ trăn trở

Cua tự đi vào nồi lẩu khi bỏ trốn 

Hài hước

09:41:58 23/01/2022
Chú cua đang nỗ lực tìm đường trốn thoát khỏi bàn nhậu, nào ngờ lạc lối vào đúng nồi lẩu

Công cụ Wrap-Up của PlaySation trở lại hoạt động

Game offline

09:41:45 23/01/2022
Công cụ Wrap-Up của PlayStation đã trở lại để phân tích số liệu thống kê PS4 và PS5 của người chơi trong năm 2021

Có đổ mồ hôi, ăn cay nóng cỡ nào thì 4 loại cushion/kem nền này vẫn nhất quyết "chây lì" trên mặt bạn

Làm đẹp

09:40:19 23/01/2022
Bạn chắc chắn rất cần những loại cushion và kem nền này cho ngày Tết đó

BST Men Thu - Đông 2022 của Louis Vuitton: mây trời, cầu vồng và những nấc thang lên tới thiên đường cho NTK quá cố

Thời trang

09:37:46 23/01/2022
Đây cũng là điểm cuối cuộc hành trình của cố NTK Virgil Abloh và Louis Vuitton

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

Phim châu á

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

Gala Sân khấu truyền thống: Sắc màu riêng trong thực đơn Tết Nhâm Dần

Show việt

09:37:14 23/01/2022
Đến với Gala Sân khấu truyền thống khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục ở các loại hình sân khấu khác với cách thể hiện mới lạ

Lộ diện phim mới nối sóng Phố trong làng

Phim việt

09:37:10 23/01/2022
Sau khi phim Phố trong làng kết thúc, Series phim hình sự Bão ngầm sẽ được ra mắt khán giả

Loạt mỹ nhân Hollywood "bưng mặt khóc ròng" vì dao kéo: Victoria Beckham tự viết tâm thư cảnh tỉnh, "xu cà na" nhất là nhân vật cuối cùng

Phong cách sao

09:35:43 23/01/2022
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân Hollywood đã phải ngậm ngùi bày tỏ sự hối hận

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

Phim âu mỹ

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng