TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch

Chính thức quay trở lại hoạt động sau 6 tháng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các rạp phimTP.HCM vẫn chưa lấy lại được sinh khí trong ngày đầu mở cửa.

Rạp vắng vẻ, bán được vài trăm vé

Sáng 19.11, hầu hết các hệ thống rạp phim tại TP.HCM đã mở cửa trở lại sau 6 tháng “đóng băng”. Để đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19, các cụm rạp đã có sự chuẩn bị tươm tất từ cơ sở vật chất cho đến quy trình đón tiếp khách hàng, nghiêm túc chấp hành quy định của chính phủ. Cụ thể, trước cổng ra vào được bày trí bảng dán sẵn mã QR để người xem phim thực hiện khai báo y tế. Khi có khách đến, nhân viên rạp phim lần lượt đo thân nhiệt, mời khách sử dụng nước sát khuẩn tay và xuất trình thẻ xanh đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 1

Tối thứ sáu cuối tuần, rạp phim vẫn rất vắng người

Bên cạnh đó, toàn bộ các khán phòng đều được bố trí chỗ ngồi giãn cách, số lượng ghế được phép ngồi chỉ bằng 50% so với lúc chưa có dịch. Tất cả nhân viên rạp được trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay và mặt nạ chống giọt bắn. Bình nước rửa tay khô cũng được bố trí tại nhiều nơi để thuận tiện sử dụng. Vào suất chiếu buổi tối, cụm rạp CGV và BHD Star còn tổ chức 1 phút mặc niệm đồng bào đã mất vì Covid-19 trước khi chiếu phim tại mỗi khán phòng.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 2

Khách đến rạp xem phim được yêu cầu quét mã QR để khai báo y tế

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 3

Rạp BHD tổ chức 1 phút tưởng niệm đồng bào đã mất vì Covid-19 tại các suất chiếu buổi tối

Chị Đào (Tân Bình, TP.HCM) là một trong những khách hàng mua vé suất chiếu sớm vào buổi sáng của CGV Đồng Khởi. Phấn khởi khi được ra rạp xem phim sau thời gian dài giãn cách xã hội, chị Đào chia sẻ: “Ngày đầu tiên quay lại rạp sau hơn 6 tháng, tôi rất thích. Dù việc quét mã, khai báo khá tốn thời gian nhưng vì dịch nên cũng chịu thôi. Cảm giác lại được xem phim trên màn ảnh rộng thật tuyệt”.

Trong khi đó, chị Hồng Thúy (Phú Nhuận, TP.HCM) khá bất ngờ với không khí rạp phim vắng vẻ vào tối cuối tuần. “Mình đi xem Black Widow tại rạp BHD vào buổi tối, rạp vắng hoe có mỗi 3 người, bao gồm mình và một đôi người nước ngoài. Lúc hết phim ra thì mình thấy cũng chỉ có vài người mua vé đợi vào rạp thôi, chủ yếu là các cặp đôi. Còn về quy định phòng chống Covid-19 của rạp mình thấy khá kĩ. Mình phải khai báo y tế 2 lần, một lần lúc lấy vé ở tầng 3 và lúc vào rạp ở tầng 4″.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 4

Video đang HOT

Nhân viên CGV khử khuẩn bề mặt quầy trước khi đón khách

Dù đã cố gắng mang đến sự an toàn tối đa cho khách hàng, các hệ thống rạp lớn như CGV, BHD Star, Galaxy, Mega GS đều rơi vào tình trạng ế ẩm ngày đầu mở cửa sau dịch. Theo ghi nhận của phóng viên, các suất chiếu buổi sáng hầu như không có người, nếu có thì chỉ dao động từ 2 đến 4 khách một rạp. Các chi nhánh rạp nằm ngay trung tâm thành phố như CGV Đồng Khởi, BHD Star Bitexco, Mega GS Cao Thắng… tầm trưa vẫn không có khán giả vào xem phim. Vào buổi tối, tình hình có khả quan hơn nhưng nhìn chung lượng khách vẫn rất ít ỏi so với một buổi tối cuối tuần thời điểm chưa có dịch.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 5

Không khí vắng lặng tại BHD Bitexco vào buổi trưa

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 6

Khách mua vé xem phim xếp hàng giãn cách theo đúng quy định

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Lê Hoàng Minh – giám đốc Marketing BHD Star cho biết: “Trong ngày đầu tiên mở cửa hoạt động lại, tình hình rạp rất vắng khách. Hiện nay lượng vé mua trước xem buổi tối khoảng hơn 300 vé tập trung vào các phim như Black Widow, Conjuring 3. Rạp BHD Star Lê Văn Việt, quận 9 đang có lượng khách tốt nhất trong 6 rạp. Tuy nhiên nếu so sánh với giai đoạn trước đây thì vẫn còn rất vắng”.

Về phía CGV, đại diện hệ thống rạp cho biết CGV Vạn Hạnh có tình hình kinh doanh tốt nhất trong các rạp nhưng lượng vé bán ra chỉ bằng 30% so với bình thường. Những rạp còn lại có lượng khách xấp xỉ 20% so với thời gian trước dịch. Số lượng vé đặt trước tại CGV Intresco Lý Chính Thắng trong ngày 19.11 là khoảng 100 vé.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 7

Rạp Mega GS Cao Thắng vắng khách vào buổi tối ngày đầu mở cửa

Anh Nguyễn Minh Tâm, đại diện hệ thống rạp Mega GS thông tin đến Thanh Niên lượng khách đến rạp ngày hôm nay không mấy khả quan, số lượng không quá 200 khách. “Tình hình dịch bệnh chưa thật sự ổn định dù độ phủ vắc xin ở TP.HCM rất cao. Vì vậy, lượng khách đến rạp xem phim còn khá ít. Khách đến đều rất cẩn trọng và mang theo đầy đủ các vật dụng bảo hộ, vệ sinh để phòng dịch bệnh. Hy vọng hai ngày cuối tuần tình hình sẽ khởi sắc, chúng tôi cũng đánh giá được thị trường sắp tới sẽ tốt hơn”, anh Tâm nói.

sao nên nỗi?

Tình hình ế ẩm của các rạp chiếu TP.HCM trong ngày đầu tiên trở lại hậu Covid-19 xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Lý do chủ yếu vẫn xoay quanh đại dịch chưa được kiểm soát hoàn toàn. Trên mạng xã hội, nhiều người không giấu được sự e ngại đến rạp khi số ca nhiễm và tử vong do SARS-CoV-2 tại TP.HCM vẫn tăng trong thời gian gần đây. Ngoài ra, một số khán giả cho hay họ vẫn còn bỡ ngỡ với các quy định phòng dịch của các hệ thống rạp chiếu nên chưa dám đi xem phim ngay lập tức.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 8

Khán giả xem phim nghiêm túc chấp hành ngồi giãn cách trong rạp

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 9

Người xem đang chờ đợi danh sách phim chiếu đa dạng hơn

Phía CGV chia sẻ về việc rạp chiếu TP.HCM ế khách trong ngày trở lại: “Có lẽ do còn tâm lý e ngại dịch và ngày đầu mở cửa lại rơi vào ngày đi làm. Buổi tối, TP.HCM có sự kiện tưởng nhớ đồng bào mất vì Covid-19 nên mọi người ít chọn ra rạp giải trí. Chúng tôi cũng đã tổ chức 1 phút tưởng niệm tại khán phòng trước mỗi phim trình chiếu. Toàn bộ các rạp đều hạ ánh sáng khu vực làm việc”. Ngoài ra, đại diện CGV nhận định chuyện rạp vắng khách do tình hình mỗi khu vực, bởi không phải rạp nào cũng được hoạt động hết công suất. Đại diện BHD nhận xét tương tự: “Có thể do khán giả vẫn đang trong thời gian làm việc, thứ 6 nhiều người vẫn chưa có thời gian thư giãn”.

Song, rạp chiếu cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi số đông học sinh, sinh viên, nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu của rạp đã trở về quê hoặc gia đình kinh tế đang khó khăn vì dịch Covid-19. Đại diện Mega GS bày tỏ: “Trong ngày đầu tiên, khách tập trung đến xem phim Suicide Squad, Black Widow, The Medium. Đối tượng khách chính của rạp là học sinh sinh viên nhưng họ đã về các tỉnh thành khác khá nhiều. Các yếu tố phòng dịch khác cũng ảnh hưởng đến rạp”.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 10

Các hệ thống rạp nhận định người dân TP.HCM vẫn còn tâm lý e ngại dịch bệnh nên chưa dám đi xem phim ngay

Đặc biệt, không phải 100% rạp chiếu đều tái xuất trong ngày 19.11. Rạp Galaxy Nguyễn Du bất ngờ tạm dời ngày trở lại vì chuyện ngoài ý muốn. Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện rạp Galaxy Nguyễn Du trình bày: “Do bên cạnh rạp là khu cách ly tập trung nên phường vẫn chưa cho mở cửa, hiện tại vẫn còn phải chờ. Vì chuyện phát sinh bất ngờ, nên rạp đang tìm cách giải quyết cho khách đã đặt vé trước”.

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch - Hình 11

Đối tượng khách hàng chính của các rạp phim là học sinh, sinh viên đã về quê có ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh của rạp

Tiếp đó, các phim đang trình chiếu chưa đủ hấp dẫn để lôi kéo người xem đổ ra rạp. Hiện, các rạp đang chiếu Black Widow, Suicide Squad, The Medium, The Conjuring 3, Malignant, Kẻ nguyền ta chết,Thiên thần hộ mệnh… Đây đa số đều là những phim đã ra mắt trên thế giới được khá lâu, các bản lậu bị tung lên mạng cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nóng của chúng. Các bom tấn được khán giả Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng như Shang Chi, The Eternals, 007: No time to die… vẫn còn đang trên lịch sắp chiếu, chưa chính thức ra mắt.

“Tôi thật sự đang rất mong ngóng phim The Eternals, tôi muốn xem một bộ phim hoành tráng như The Eternals trên màn ảnh lớn chứ không phải màn hình máy tính”, chị Đào chia sẻ. Bên dưới fanpage của các hệ thống rạp phim lớn như CGV, Galaxy, BHD… cũng tràn ngập ý kiến háo hức đợi các bom tấn Hollywood trình chiếu mới “đổ bộ” đến rạp.

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn

TP.HCM ban hành quy định mới về thích ứng an toàn trên toàn thành phố và ở cấp phường, xã, thị trấn.

Theo đó, rạp phim được mở cửa ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3.

Chiều 16/11, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi ký quyết định quy định tạm thời biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19". Kèm theo quyết định là 3 phụ lục quy định tạm thời về các biện pháp áp dụng theo từng cấp độ dịch trên phạm vi phường, xã, thị trấn của các nhóm hoạt động gồm cơ quan, công sở, giao thông, giáo dục và hoạt động khác. Theo đó, rạp phim được hoạt động ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3. Cụ thể, ở cấp độ 1, rạp chiếu phim hoạt động tối đa 100% công suất. Ở cấp độ hai hoạt động tối đa 50% công suất và cấp độ 3 là 25%. Như vậy, sau hơn 6 tháng đóng cửa, hệ thống rạp chiếu phim ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ tái hoạt động, bắt đầu từ ngày 19/11.

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 1

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 2

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 3

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 4

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện các cụm rạp bao gồm Galaxy Cinema, CGV và được biết, chính xác từ thứ 6 tuần này, các cụm rạp ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ tái hoạt động, trên fanpage, các rạp cũng bắt đầu đăng tải thông báo chính thức về sự kiện này. Khán giả để lại không ít bình luận tích cực, mong chờ ngày được ra rạp trở lại.

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 5

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 6

Hiện tại, trên các trang web của các nhà rạp, loạt bom tấn hot đều đang xếp hàng ở danh sách "phim sắp chiếu". Và không còn bao lâu nữa, khán giả Sài Gòn sẽ được thưởng thức Venom 2, Eternals, Shang-Chi, Black Widow,... và rất nhiều bom tấn đình đám khác.

HOT: Rạp phim TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 19/11, netizen nháo nhào gọi tên loạt siêu bom tấn - Hình 7

Hình ảnh từ website của Galaxy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Lee Jun Ho “Cổ tay áo màu đỏ” xóa bỏ định kiến “thần tượng đi diễn”03:40Mỹ nhân át vía Minh Hằng ở phim mới hóa ra là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP: Đóng phim từ 3 tuổi, visual đỉnh khỏi bàn02:12Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Loạt phim ra rạp trong tháng 104:00Jisoo (BLACKPINK) cứu đài JTBC thật rồi! Nhờ Snowdrop mà tiền về ầm ầm thế này nhà đài khoái phải biết!03:49Sex and the City có động thái chính thức về phốt hiếp dâm của nam chính: Cách xử lý lạnh lùng, dứt khoát để thoát "án tử"?01:4210 sự thật hậu trường Spider-Man: No Way Home ít ai ngờ tới: Tom Holland bị "hành ra bã" vì 1 cảnh quay, 1 nhân vật đặc biệt vốn sẽ xuất hiện!02:48Đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, sao nữ Hollywood đẳng cấp Oscar phải nhập viện: Nghe lời kể chỉ biết câm nín!02:05Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 202101:54Bê bối Quả Cầu Vàng nhận hối lộ của Emily in Paris làm sốc cả dư luận: Bằng chứng "mua giải" rõ rành rành làm cả Hollywood tẩy chay!01:52“Bây giờ chúng ta đang chia tay” - thảm bại liên tiếp của Song Hye Kyo01:08Cùng lấn sân sang diễn xuất nhưng Jisoo (BlackPink) và Irene (Red Velvet) lại nhận về phản ứng trái chiều01:32'Emily in Paris' từng 'hối lộ' với giám khảo 'Quả cầu vàng' để mua đề cử?02:03Nghe mà tức: Nam thần Marvel này từng bị chê... quá xấu để đóng Biên Niên Sử Narnia, bây giờ visual, tài năng lẫn danh tiếng bỏ xa "đối thủ"!02:23Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney đang gây bão khắp thế giới vì 3 lý do này: Nhạc đỉnh, hình đẹp, day dứt vì sự kỳ vọng độc hại của gia đình!02:10

Tiêu điểm

Chúc mừng cô vợ "trúng mánh" nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, "chạy show" mệt nghỉ vác cả con theo
12:26:33 16/01/2022
Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai
10:53:33 17/01/2022
Mỹ nhân bị dọa tung clip sex, là nạn nhân nhưng phải họp báo xin lỗi: Mạnh mẽ làm lại cuộc đời, còn thành nữ chính vạn người mê
10:23:38 16/01/2022
Hình ảnh áo dài Việt từng lố lăng, phản cảm thế này trên màn ảnh: Nữ chính bị lao vào xé áo, lộ cảnh tượng 18+ khó nhìn
12:29:38 17/01/2022
Loạt cảnh hôn "cồng kềnh" nhất xứ Trung 2021: Logic nhân loại cũng bó tay, cô cuối còn đáp môi ngay... ngực trần nam chính!
09:36:53 16/01/2022
Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?
08:56:39 17/01/2022
Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật!
08:48:22 17/01/2022
Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí!
12:41:44 17/01/2022
Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’
23:46:19 16/01/2022
Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!
09:00:59 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?
20:26:00 17/01/2022

Tin mới nhất

Kim Tae Hee tinh tế 'phát cẩu lương' với Bi Rain tại phim trường 'Ghost Doctor', 'tình địch' UEE ghen tị ra mặt

22:45:17 17/01/2022
Khi Bi Rain thực hiện quay phim Ghost Doctor, Kim Tae Hee đã hết lòng ủng hộ chồng

FPT Play công chiếu sớm loạt bom tấn phòng vé: Khán giả Việt từ nay an tâm xem phim điện ảnh ngay tại nhà

22:16:51 17/01/2022
FPT Play tiên phong phát hành nội dung cao cấp trên nền tảng trực tuyến, đem đến trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn và an toàn cho khán giả Việt Nam ngay tại nhà

Vì tình yêu mà hóa độc ác, hội "nam thần phản diện" này làm bao con tim quặn thắt: Ghét làm sao được Lương Triều Vỹ "góa vợ"!

22:14:00 17/01/2022
Những kẻ phản diện nam này đã khiến bao trái tim khán giả phải thổn thức, vừa giận mà vừa thương!

Minh tinh đình đám bị đồng nghiệp thuê người cưỡng bức: Kiên cường làm lại cuộc đời, đều đặn nhận phim mới

22:02:14 17/01/2022
Không chỉ sự nghiệp thăng hoa, mỹ nhân này còn có một đám cưới trong mơ sau khi bị cưỡng bức tập thể

Lộ ảnh Thiên An công khai tình tứ bên trai lạ sau lùm xùm có con với Jack, thực hư ra sao?

21:59:01 17/01/2022
Mẹ bỉm Thiên An sắp tái xuất?

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì "yêu sách", khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do

21:52:30 17/01/2022
Trước khi bị ném đá vì vai diễn ở Phố Trong Làng, nam chính này đã có một khoảng thời gian vô cùng lận đận

Mấy chị đẹp Hollywood suýt mất vai, bị loại khỏi phim vì... quá xinh: Có mỹ nhân Marvel bị đạo diễn nhận xét là "khán giả chỉ mong lột đồ"!

21:51:01 17/01/2022
Ngược đời chưa, mấy chị đẹp Hollywood này chỉ vì quá xinh xắn, bốc lửa mà... mất vai

Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?

21:47:29 17/01/2022
Dù đang cố tỏ ra hài hước nhưng màn cưỡng hôn này không có gì đáng cười cả!

Mỹ nhân 9X Quan Hiểu Đồng liên tiếp nhận đề cử Cây chổi vàng

21:30:06 17/01/2022
Trong danh sách đề cử giải Cây chổi vàng 2022, Quan Hiểu Đồng xuất hiện tại hạng mục Nữ diễn viên gây thất vọng nhất

Lộ diện nam chính ‘Bạch Tuyết’ bản live-action của Disney

21:29:59 17/01/2022
Diễn viên từng đoạt giải Tony Andrew Burnap sẽ đảm nhận vai nam chính trong Bạch Tuyết và bảy chú lùn bản live-action (người đóng), nhưng không phải vai hoàng tử

Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế!

17:54:47 17/01/2022
 Ca sĩ Chí Thiện đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở miền Tây, khi tham gia bộ phim Dâu Hổ đại chiến mẹ chồng

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Tôi có nhiều hy vọng hơn để phát triển dòng phim xưa!

17:51:29 17/01/2022
Sau chặng đường dài lên sóng và đến với khán giả, Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục gặt hái thành công và giải thưởng lớn

Jisoo (Blackpink) chiến thắng giải thưởng cao với phim "Snowdrop"

17:03:30 17/01/2022
Jisoo (Blackpink) xuất sắc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên tân binh xuất sắc nhất với vai diễn Eun Young Ro trong phim Snowdrop

Sức hút của nam chính Choi Woo Sik trong “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”

16:59:00 17/01/2022
Khả năng biểu đạt cảm xúc của Choi Woo Sik trong Mùa hè yêu dấu của chúng ta đã biến một nam chính không có nhiều điểm nổi bật, thậm chí nhạt nhẽo, trở thành chàng trai thanh xuân mà mọi cô gái đều muốn được yêu

Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”

16:55:34 17/01/2022
Nam diễn viên chính Snowdrop Jung Hae In tiếp tục gây chú ý khi những hình ảnh chụp thân hình săn chắc của anh ở hậu trường phim được tung ra

Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ bất ngờ ở cuối phim Phố trong làng

16:44:41 17/01/2022
Mới đây, nam chính Phố trong làng cho biết kết phim Phố trong làng sẽ khiến khán giả bất ngờ

Diễn viên nhí lấy nhiều nước mắt của khán giả trong phim Phố trong làng

16:35:05 17/01/2022
Ngoài dàn diễn viên chính trong phim, diễn viên nhí Tú An vai bé Tình trong phim Phố trong làng đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả

Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'

16:18:46 17/01/2022
Dù chỉ mới lên sóng thế nhưng bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV Anh có phải đàn ông không đã gây tranh cãi khi chứa những cảnh nóng được cho là không phù hợp với trẻ nhỏ

Sự thật cảnh quay Doãn Quốc Đam gào khóc dưới ao tìm con gái mất tích trong 'Phố trong làng': Quay xong bị mệt và choáng

16:07:00 17/01/2022
Doãn Quốc Đam đã tiết lộ hậu trường cảnh quay nhân vật Mến trong Phố trong làng gào khóc dưới ao tìm con gái mất tích

Chàng công an duy nhất không có chuyện yêu đương trong 'Phố trong làng': Tôi gây ấn tượng cho nhân vật Hoàng ở khía cạnh khác

15:46:53 17/01/2022
Lưu Duy Khánh - nam diễn viên thủ vai Hoàng chia sẻ, anh muốn gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất của mình, bằng tính cách anh xây dựng cho nhân vật - 1 chiến sĩ có tính cách hóm hỉnh, hài hước, vui vẻ, lạc quan

Mấy chị gái Hollywood trên phim "ngậm bồ hòn làm ngọt", hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn!

12:32:37 17/01/2022
Đừng để sự thân thiết trên phim đánh lừa, những ngôi sao Hollywood này thực sự đã chặt nhau ở hậu trường, gắt đến độ còn giở thủ đoạn thâm độc!

'Phim ngắn cuối tuần': Bài học lớn về tình yêu thương và sự tha thứ

23:44:08 16/01/2022
Tập phim mới nhất của chuỗi Phim ngắn cuối tuần được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19h50 Chủ nhật hàng tuần sẽ mang đến cho người xem những giây phút thật sự xúc động

Vân Trang kể chuyện đóng phim kinh dị lúc đang mang thai

23:41:49 16/01/2022
Nữ diễn viên Vân Trang tái xuất màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng với vai diễn trong phim kinh dị Chuyện ma gần nhà. Cô cho biết thời điểm quay phim nay là lúc cô đang mang thai. Hiện con của Vân Trang đã hơn hai tháng tuổi

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc