TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do ‘khó đỡ’

Theo dõi VGT trên

Nhiều người vi phạm nồng độ cồn say xỉn đến mức không kiểm soát được hành vi, không hợp tác, dùng nhiều lý do, thậm chí bỏ luôn phương tiện.

Từ tối 24-11 đến nay, lực lượng CSGT TP.HCM đồng loạt ra quân tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn. Đây là kế hoạch của Công an TP.HCM về kéo giảm tai nạn giao thông liên quan vi phạm nồng độ cồn trước thời điểm Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 1

Lễ ra quân của cụm số 7 gồm Đội CSGT – TT Công an các quận Phú Nhuận; Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng PC08), Đội CSGT – TT Công an quận Tân Bình, Đội CSGT – TT Công an quận Tân Phú). Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo kế hoạch, có 10 cụm CSGT được bố trí liên tục. Trong đó, có 5 cụm CSGT ở nội thành và 5 cụm ở ngoại thành.

Qua tổ chức hàng loạt chốt kiểm tra, CSGT ghi nhận nhiều người say xỉn đến mức không tỉnh táo, viện nhiều lý do “khó đỡ”, thậm chí bỏ xe đi…

Bỏ luôn phương tiện

20 giờ 50 ngày 24-11, cụm CSGT số 7 phát hiện hai người đàn ông (khoảng 40 t.uổi) đi chung xe máy 59T1-722… chạy trên đường Nguyễn Văn Đậu hướng ra đường Phan Đăng Lưu có dấu hiệu say xỉn nên yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 2

Người đàn ông từ chối kiểm tra nồng độ cồn dù đã say xỉn. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Lúc này, cả hai xuống xe nhưng liên tục từ chối kiểm tra nồng độ cồn. Người đàn ông điều khiển xe máy một mực không chấp hành kiểm tra, chấp nhận bỏ luôn xe máy. Hai người này sau đó mở cốp xe lấy hết đồ đạc trên xe rồi đi bộ về, bất chấp tổ công tác nhiều lần yêu cầu hợp tác.

Người đàn ông cho biết cả hai làm công nhân xây dựng, chiều nay sau giờ làm rủ nhau đi nhậu.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 3

Sau đó, cả hai lấy hết đồ đạc trên xe rồi ra về, bỏ luôn xe máy. Ảnh: NGUYỄN YÊN

“Hai chúng tôi đã lai rai chút đỉnh, tôi hiểu công việc của các anh CSGT, biết mình vi phạm là sai. Tuy nhiên chiếc xe giá trị thấp nhưng đóng phạt lại cao nên bỏ xe bắt xe ôm đi về” – người đàn ông nói rồi bỏ xe đi mất.

Tối 27-11, hơn 20 cảnh sát thuộc 4 đội CSGT Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, Tân Phú và Phú Nhuận phối hợp lập chốt kiểm tra tại ngã tư Phú Nhuận.

Video đang HOT

Khoảng 21 giờ, tổ công tác phát hiện một người đàn ông hơn 50 t.uổi lái xe máy một cách loạng choạng trên đường nên yêu cầu kiểm tra. Lúc này, người đàn ông này đã không còn tỉnh táo. Tổ công tác nhiều lần yêu cầu kiểm tra nhưng ông không chấp hành. Ông này ngồi bệt xuống vỉa hè, liên tục khoát tay từ chối khi được yêu cầu hợp tác.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 4

Người đàn ông ngồi bệt xuống đất, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn.

Sau đó, ông này bỏ luôn chiếc xe máy rồi đi bộ đi. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tài xế không chấp hành với mức vi phạm nồng độ cao nhất.

Nhiều người vi phạm chấp nhận bỏ luôn phương tiện vì xe mua với giá rẻ hơn số t.iền bị phạt. Trường hợp ông T. (ngụ huyện Bình Chánh) bị CSGT phát hiện vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,253mg/L khí thở.

“Xe này trước đây tôi mua 1,5 triệu đồng. Giờ CSGT phạt 4,5 triệu thì tôi bỏ luôn xe” – ông T nói.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 5

Ông T. bỏ luôn xe do mức phạt nhiều hơn số t.iền mua xe. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Viện nhiều lý do vi phạm

Trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn, nhiều người vi phạm viện hàng loạt lý do “khó đỡ”.

Khuya 14-10, Đội CSGT Tân Sơn Nhất phát hiện ông TTT (43 t.uổi, ngụ quận Bình Thạnh) điều khiển xe máy có dấu hiệu say xỉn. CSGT đã mời ông T vào chốt kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả, ông T có nồng độ cồn 0,401 mg/l khí thở.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 6

Ông T vi phạm nồng độ cồn ở mức cao cho rằng do hơi thở mạnh hơn người thường nên kết quả đo nồng độ cồn mới cao như vậy. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Ông T phân trần, ông uống rất ít, chỉ khoảng 2 lon nhưng do… hơi thở ông mạnh hơn người bình thường nên kết quả đo mới cao như vậy. Khi nghe tổ công tác thông báo mức phạt thì ông T bắt đầu mếu khóc xin tha. CSGT sau đó phải mất hơn 30 phút để giải thích vi phạm của ông T và yêu cầu ông ký vào biên bản vi phạm.

Cùng thời điểm, Đội tuần tra dẫn đoàn thuộc tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn tại khu vực ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh.

23 giờ 10, tổ công tác kiểm tra đối với ông MVVC (41 t.uổi, ngụ quận Bình Thạnh) do ông này có biểu hiện say xỉn. Qua kiểm tra bằng máy đo, ông C có nồng độ cồn lên đến 0,790mg/lit khí thở.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 7

Ông C. viện lý do có nồng độ cồn cao là do ăn 2 ký vải. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Lúc này, ông C nói là không sử dụng rượu bia. “Tôi không uống bia, tôi đi ăn vải, tôi ăn 2 ký vải” – ông C nói. Lúc này, CSGT giải thích với ông C rằng ông C có quyền khiếu nại sau 5 ngày lập biên bản nếu không đồng tình.

Tương tự, trường hợp ông NTT (59 t.uổi, ngụ quận Bình Thạnh) điều khiển xe máy BKS 59S2-452… có mức nồng độ cồn trong hơi thở lên đến 1,363mg/l khí thở, gấp 3 lần so với mức quy định khung xử phạt cao nhất.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do khó đỡ - Hình 8

CSGT kiểm tra nồng độ cồn của ông T. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Ông T. cho biết, dù có mức nồng độ cao nhưng vẫn lái xe bình thường. “Say hay không là do tửu lượng của mỗi người. Tôi vẫn lái xe rất khỏe. Nhà tôi ngay dưới cầu Bình Triệu nên tự lái xe về, cần gì phải đi xe ôm về?”, ông này nói.

1.207 vi phạm nồng độ cồn sau 7 ngày cao điểm

Ngày 1-12, thông tin từ Phòng CSGT Công an TP.HCM (PC08) thống kê, từ ngày 24-11 đến ngày 30-11, 10 cụm CSGT đã kiểm tra tổng cộng 38.013 trường hợp (gồm 12.880 ô tô, 25.133 xe máy).

Qua đó, phát hiện 1.207 trường hợp vi phạm (44 ô tô, 1.163 xe máy). Trong đó, 2 trường hợp điều khiển xe ô tô dương tính với m.a t.úy, bốn trường hợp lái xe máy dương tính m.a t.úy, một trường hợp lái xe máy vừa có cồn vừa có m.a t.úy.

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức 'khủng'

Vừa rời quán nhậu, tài xế xe Mercedes bị lực lượng CSGT Hà N.ội yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện vi phạm ở mức "khủng" và không có giấy phép lái xe.

Chiều 15/11, tổ công tác của Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an Hà Nội lập chốt kiểm tra nồng độ cồn tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm). Chỉ trong 1 giờ, tổ công tác đã phát hiện 5 "ma men" điều khiển xe trên đường.

Anh N.D.N. (SN 1983, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển xe máy mang BKS 29P1- 098.XX, có biểu hiện đã sử dụng rượu bia. Điều đáng nói, khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, người đàn ông này đã tăng ga tìm cách bỏ chạy nhưng không thành. Qua đo nồng độ cồn, tài xế N. vi phạm ở mức 0,132mg/l khí thở.

Anh N. phân trần với tổ công tác, do tâm lý chủ quan, đi nhậu gần nhà nên anh N. với vi phạm.

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 1
Tài xế N. vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,132mg/l khí thở

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 2
Các phương tiện vi phạm lỗi nồng độ cồn sẽ bị tạm giữ 7 ngày

Tổ công tác đã lập biên bản xử phạt với tài xế N. với các lỗi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe và không có đăng ký xe. Tổng mức xử phạt với tài xế N. đến 5 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Ít phút sau, lực lượng CSGT tiếp tục phát hiện anh Đ.Q.D. (SN 1984, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) điều khiển xe máy mang biển số 29X2- 021.XX, vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,147 mg/l khí thở.

Người phụ nữ đi cùng anh D. cho biết, trong lúc ăn cơm trưa anh D. có uống bia để giải khát.

"Tôi đã nói với anh D. chiều còn phải đi làm thì đừng uống rượu, bia nhưng anh ấy bảo uống 1 lon thì không sao", người phụ nữ cho biết.

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 3
Tài xế D. không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe khi bị tổ CSGT yêu cầu kiểm tra

Tài xế D. đã bị lực lượng CSGT lập biển bản xử phạt đến 5 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày với các lỗi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe và không có đăng ký xe.

Không chỉ phát hiện "ma men" điều khiển xe máy, tổ công tác của Đội CSGT số 6 còn phát hiện tài xế L.Q.H. (SN 1981, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển ô tô hiệu Mercedesmang, BKS 30A- 347.XX, vi phạm nồng độ cồn ở mức gần "kịch khung" (0,363mg/l khí thở). Điều đáng nói, tài xế này không xuất trình được giấy phép lái xe của mình.

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 4
Tài xế xe Mercedes vi phạm ở mức "khủng"

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 5
Xe Mercedes của tài xế này đã bị niêm phong, tạm giữ 7 ngày

Tài xế xe Mercedes bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn mức khủng - Hình 6
Xe Mercedes được xe cẩu kéo đi

Với các lỗi trên, tài xế H. đã lập biên bản xử phạt 22 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Thiếu tá Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT 6 cho biết, dịp cuối năm, tình trạng người tham gia giao thông sử dụng rượu, bia có dấu hiệu gia tăng. Do đó, ngoài việc xử lý vi phạm, đơn vị sẽ phối hợp với các lực lượng công an địa phương thường xuyên tổ chức tuyên truyền tại nhà hàng, quán ăn với thông điệp khi đã sử dụng rượu bia thì không điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Cảnh sát giao thông mở đợt cao điểm xử lý vi phạm giao thông dịp Tết

Từ hôm nay (15/11) đến 5/2/2023, lực lượng CSGT toàn quốc mở đợt cao điểm đảm bảo an toàn giao thông dịp cuối năm và Tết Nguyên đán kéo dài hơn 2 tháng, ở cả ba loại hình đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Mục tiêu của kế hoạch nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy, kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông.

Đồng thời, làm giảm ùn tắc giao thông, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đã tìm thấy n.ữ s.inh nhắn tin 'cứu con với' rồi mất liên lạc
13:59:59 26/02/2024
Bộ trưởng Y tế chỉ đạo khẩn vụ bác sĩ ở Đà Lạt làm thủ thuật nhầm cho bệnh nhân
13:24:42 25/02/2024
Xe khách chở gần 30 cán bộ hưu trí lao xuống vực ở Tam Đảo
07:36:46 26/02/2024
Bắt quả tang cặp vợ chồng mua bán chất cấm, thủ đoạn mưu mô, cầm đầu đường dây
10:39:13 26/02/2024
Đắk Lắk: Người dân phát hiện con trăn 'khủng' kèm ổ trứng
08:37:13 25/02/2024
Dồn lực chuẩn bị đổi thẻ căn cước
11:58:29 25/02/2024
Búp bê Thái Lan, bùa yêu... nhan nhản mạng xã hội
10:37:00 26/02/2024
Xử lý tài xế giả danh thương binh lái xe 3 bánh tự chế ở Hà Nội
21:08:28 25/02/2024
Hai xe máy va chạm, 3 người thương vong
21:19:37 25/02/2024
Không để tái diễn âm mưu thành lập 'Nhà nước riêng' ở Điện Biên
07:56:46 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử gia thế bị nghi ngoại tình và chụp ảnh nhạy cảm của bạn gái, công ty quản lý có phản ứng đáng ngờ
20:11:15 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Nam Em chữa thần kinh nhiều lần không hết, cứ đổi thuốc là bệnh càng nặng hơn
17:37:26 26/02/2024
Hậu để lộ dấu hiệu đáng lo, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện với vẻ ngoài gây chú ý
20:22:14 26/02/2024
Lộ thông tin về màn xuất hiện của gia đình Song Joong Ki: Vợ Tây "bắn" tiếng Hàn, nhan sắc quý tử chiếm spotlight
18:45:26 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Phim "Mai" bước tiến của Trấn Thành: Siêu phẩm phòng vé vẫn bị chê nhiều sạn
17:20:01 26/02/2024
Jisoo khiến sân bay náo loạn trước thềm Paris Fashion Week: Visual tựa "mối tình đầu", fan té ngã do chen lấn
17:45:30 26/02/2024
Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới
22:03:12 26/02/2024
Sao nam trong Đào, Phở Và Piano: Đóng 2 phim đều gây sốt, sẵn sàng chi 50 tỷ để lấy lòng vợ doanh nhân
20:39:03 26/02/2024

Tin mới nhất

Sập giếng ở Ba Vì, hai người đàn ông tử vong

21:14:16 26/02/2024
Thông tin ban đầu, sau khi dùng máy đào giếng, hai người xuống để kiểm tra thì bất ngờ giếng bị sập khiến hai người t.ử v.ong.

Thông tin bất ngờ vụ nông dân trồng chuối kêu cứu vì nghi mua nhầm phân bón giả

21:08:53 26/02/2024
Bộ Công an ngày 26-2 thông tin, Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, triệt phá một điểm trồng trái phép cây có chứa chất m.a t.úy (cây t.huốc p.hiện) với diện tích lớn nằm sâu trong các dãy núi đá thuộc khu vực giáp ranh giữa huyện Văn Quan...

Xe khách tuyến Hà Nội - Lạng Sơn lao vào lan can bên đường, 6 người bị thương

19:27:17 26/02/2024
Ngày 26/2, Chủ tịch UBND xã Vân Thủy (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) Hoàng Văn Phách cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h trên quốc lộ 1A.

Kịp thời cứu 6 học sinh khuyết tật bị đuối nước khi tắm biển

17:08:50 26/02/2024
Tối 25/2, tin từ UBND thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, 6 em học sinh khuyết tật bị đuối nước khi tắm biển ở bãi biển Trung Lương đã được các lực lượng chức năng, nhân dân địa phương kịp thời cứu vớt, hiện đang được điều...

Thuyền bị đ.ánh chìm khi chở 8 người ra biển câu cá thư giãn, 1 người mất tích

16:39:49 26/02/2024
7 người thuê một ngư dân dùng chiếc thuyền câu không số hiệu, giấy tờ để ra biển câu cá thư giãn và bị sóng lớn đ.ánh chìm khiến 1 người mất tích.

Khen thưởng người đàn ông cứu b.é t.rai 3 t.uổi bị kẻ 'ngáo đá' ném xuống sông

16:17:24 26/02/2024
Anh Phan Quốc Huy, chủ quán cà phê ở T.iền Giang phát hiện cháu bé 3 t.uổi bị ném xuống sông nên khẩn trương lao xuống nước, cứu kịp thời nạn nhân đưa lên bờ.

Chuyển hồ sơ sang Công an điều tra vụ xe khách lao xuống ta luy âm ở Tam Đảo

13:46:06 26/02/2024
Sáng 26/2, Công an huyện Tam Đảo cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ TNGT xảy ra khoảng 16h40 ngày 25/2 tại km 19+300 Quốc lộ 2B, thuộc địa phận xã Hồ Sơn (Tam Đảo) đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra nguyên nhâ...

Điều tra vụ TNGT làm 2 người t.ử v.ong trên đường Hồ Chí Minh

13:34:17 26/02/2024
Trước đó, khoảng 21h ngày 25/2, tài xế Nguyễn Văn Du (SN 1980, trú xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe ô tô BKS 82A-095.82 lưu thông theo hướng tỉnh Kon Tum - Gia Lai.

Xe cứu thương tông người đi xe máy tử vong

06:21:24 26/02/2024
Chiều 25/2, tại quốc lộ 20, đoạn qua ngã 3 xã Đinh Trang Hoà, huyện Di Linh (Lâm Đồng), xe cứu thương trong lúc di chuyển đã tông vào xe máy khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Hai người nước ngoài đi bộ để gây quỹ ủng hộ t.rẻ e.m Việt đã kết thúc hành trình 2.000km

11:24:42 25/02/2024
Dự án Thành Lộc tập trung vào việc cung cấp hoạt động giáo dục, nhà ở, thực phẩm, nước uống và nơi ở cho t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam thông qua các giải pháp lâu dài và bền vững.

Gia đình ly tán, cùng quẫn sau tai nạn giao thông

08:35:15 25/02/2024
Ngày cha còn, gia đình 5 người của em Trần Phương T.iền (18 t.uổi) tuy nghèo khó nhưng luôn đầm ấm, hạnh phúc. Rồi tai nạn giao thông đã đẩy gia đình em vào cùng quẫn.

Xe container lật ngang, đèo Mimosa Đà Lạt bị phong tỏa

22:21:03 24/02/2024
Xe container bị lật tại một khúc cua gắt, gần chân đèo Mimosa. Xe container và đầu kéo lật chắn hết bề ngangmặt đường đèo. Dầu nhớt từ máy móc chảy tràn ra đường gây trơn trượt.

Cảnh sát kể chuyện chạy đua với "giặc lửa", giải cứu 3 người bị mắc kẹt

22:19:37 24/02/2024
Những hành động dũng cảm cùng sự quyết đoán của CBCS Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã giúp nhiều người dân thoát được khỏi cơn nguy khốn khi bị giặc lửa tấn công.

Có thể bạn quan tâm

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

Lạ vui

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập, phải có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào ngày 28/2

Sao việt

23:19:20 26/02/2024
Tối 26/2, Nam Em livestream trên trang cá nhân và thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2.

Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'

Hậu trường phim

22:48:34 26/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành đã chính thức vượt qua Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử ở ngày thứ 17 ra rạp.

Nữ thần Han Ga In hé lộ chế độ ăn kiêng: Cả đời mới chỉ ăn bằng này số lượng mỳ gói và coca, nghe mà tin không nổi!

Sao châu á

22:28:29 26/02/2024
Han Ga In ra mắt làng giải trí đến hơn 20 năm nhưng vẫn là tường thành nhan sắc vạn người mê. Ở t.uổi 42, nữ diễn viên vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Quy mô máy chủ của Helldivers 2 đã lên đến 700.000 người chơi

Mọt game

22:11:03 26/02/2024
Giới hạn hiện tại đã được nâng lên con số 700.000 người chơi cùng lúc, gần gấp đôi so với mức giới hạn ban đầu là 250.000 người. Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa đủ.

Jang Na Ra gây ấn tượng trong 'Một chương hạnh phúc'

Phim châu á

21:57:13 26/02/2024
Diễn xuất của Jang Na Ra (vai Seo Jae Won) trong phim truyền hình Một chương hạnh phúc được đ.ánh giá cao, khiến khán giả day dứt.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Phim việt

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

Tv show

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên

Pháp luật

21:33:31 26/02/2024
Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự một thanh niên để điều tra về hành vi g.iao c.ấu với người chưa thành niên.

Làn sóng biểu tình phản đối phe cực hữu tại Đức

Thế giới

20:47:50 26/02/2024
Ngoài hai thành phố lớn trên, các nhà tổ chức còn kêu gọi tiến hành biểu tình ở những thành phố gần Dresden, như Zwickau, Bautzen, Grlitz và Meissen.

N.Zahan: TikToker diện mạo hack t.uổi, có fan quốc tế vẫn tự ti về ngoại hình

Netizen

20:28:43 26/02/2024
Không chỉ được giới trẻ tại Việt Nam quan tâm mà N.Zahan còn được các bạn bè quốc tế chú ý đến. Dù t.uổi đời còn rất trẻ, nhưng cô nàng 10X này đã có cho mình lượng người follow khủng.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi

Sáng tạo

19:46:29 26/02/2024
Khi xây dựng tầng hầm nổi, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.