TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16

Sau khi TP.HCM tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 và tăng cường thêm các biện pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhiều chốt kiểm soát của lực lượng chức năng đươc thiết lập, kiểm soát nghiêm người dân ra đường không có lý do chính đáng.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 1

Nhiều xe ôm chở hàng được yêu cầu quay đầu xe khi vào địa bàn Q.3. ẢNH: TRÁC RIN

Sau khi TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng chức năng đang triển khai kiểm soát nghiêm việc người dân ra đường mà không có lý do chính đáng.

TP.HCM hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường chống Covid-19

Không được qua chốt kể cả có ‘giấy thông hành’

Chiều 24.7, tổ công tác của Công an Q.1 (TP.HCM) lập chốt kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 (có thêm các biện pháp tăng cường) tại giao lộ Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1).

Theo quan sát của PV Thanh Niên , tuy cuối tuần nhưng khá đông người dân điều khiển phương tiện qua lại chốt này. Lượng xe nhiều nhất là shipper giao hàng, bên cạnh người dân đi tiêm vắc xin hoặc lực lượng y tế. Đáng chú ý, xe ôm nếu chở hàng nhưng không rõ mặt hàng gì, hoặc hàng hóa không thuộc loại thực phẩm thiết yếu, đều bị tổ công tác yêu cầu quay đầu xe.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 2

Công an Q.3 kiểm tra giấy tờ người dân khi ra đường vào tối 24.7. ẢNH: TRÁC RIN

“Bây giờ việc giãn cách đã siết chặt hơn các anh không biết sao ? Giờ chỉ shipper nào chở các mặt hàng thiết yếu mới được qua chốt, còn không thì xin đi đường khác. Kể cả giấy thông hành được các công ty cấp cho nhân viên cũng không được giải quyết”, cán bộ Đội CSGT-TT Công an Q.1 liên tục giải thích.

Chiều cùng ngày, tại giao lộ Nguyễn Thái Học – Trịnh Văn Cấn (P.Cầu Ông Lãnh, Q.1), một tổ công tác khác của Công an Q.1 cũng tiến hành lập chốt kiểm soát người dân ra vào quận.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 3

Công an Q.1 (TP.HCM) kiểm tra loại hàng hóa mà nhân viên giao hàng chở. ẢNH: TRÁC RIN

Tại đây, những người lưu thông theo hướng từ Q.4 qua Q.1 đều được yêu cầu quay đầu xe, kể cả các shipper giao hàng. Chỉ một số trường hợp như người dân qua địa bàn Q.1 để tiêm vắc xin, phụ nữ mang bầu đi viện, nhân viên y tế, xe cứu thương, xe phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19… mới được tổ công tác cho qua chốt.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 4

Cán bộ CSGT-TT Công an Q.1 (TP.HCM) kiểm tra người dân vào địa bàn Q.1 tại giao lộ Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Thị Minh Khai. ẢNH: TRÁC RIN

Khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi chạy đến chốt kiểm soát và chỉ tay nói “Nhà tôi ở ngay đây nên xin qua chốt”, một cán bộ CSGT-TT Công Q.1 yêu cầu người này xuất trình giấy CMND.

Tuy nhiên, lúc này lượng xe từ cầu Ông Lãnh đang đổ dồn xuống, lo ngại ùn tắc giao thông nên một cán bộ CSGT-TT khác yêu cầu nhóm người đang dừng xe (có người đàn ông trên) phải quay đầu xe, đi đường khác.

Lúc này, người đàn ông tỏ vẻ bực dọc, liên tục chửi thề nên tổ công tác yêu cầu dẫn xe vào lề đường, đợi Công an P.Cầu Ông Lãnh đến giải quyết.

Bản tin Covid-19 ngày 24.7: Cả nước công bố 9.256 ca bệnh; TP.HCM, Hà Nội phải dùng biện pháp mạnh

Chốt chặn trong đêm

Tối 24.7, Đội CSGT-TT Công an Q.3 lập nhiều chốt chặn, kiểm soát người dân ra vào địa bàn Q.3.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên tại khu vực Công trường ngã 6 Dân chủ (Q.3), từ 19 giờ ngày 24.7, lực lượng chức năng lập chốt, kiểm tra nghiêm ngặt người dân di chuyển vào Q.3. Hàng loạt shipper chở hàng đều bị yêu cầu quay đầu xe. Lực lượng chức năng chỉ giải quyết cho xe cấp cứu, lực lượng y tế, người dân thường trú ở Q.3 đi làm về… được qua chốt.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 5

Lực lượng chức năng chốt chặn tại khu vực Công trường ngã 6 Dân Chủ, nhằm kiểm soát nghiêm việc người dân ra đường với lý do không chính đáng. ẢNH: TRÁC RIN

“Từ sáng đến giờ, chúng tôi lập biên bản xử phạt 4 trường hợp người dân ra đường không cần thiết. Sau 15 ngày TP.HCM giãn cách theo Chỉ thị 16, chúng tôi lập biên bản xử phạt 70 trường người dân ra đường không chính đáng, với mức phạt 2 triệu đồng/trường hợp”, lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an Q.3 thông tin.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 6

Bị kiểm soát khi di chuyển vào địa bàn Q.3, nhiều người phải dò hỏi đường để tìm đường đi về nhà (nhà ở các quận, huyện khác). ẢNH: TRÁC RIN

Lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an Q.3 nói thêm, từ sáng 24.7, đơn vị này chủ yếu dùng xe chuyên dụng di chuyển trên nhiều tuyến đường phát loa tuyên truyền, đề nghị người dân TP.HCM tiếp tục chấp hành nghiêm Chỉ thị 16.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 7

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, TP.HCM sẽ tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và sẽ có những biện pháp tăng cường trong những ngày tới. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 8

Công an Q.3 chốt chặn ở khu vực Công trường ngã 6 Dân Chủ, nhằm kiểm soát người dân ra vào quận. Trong ngày 24.7, Đội CSGT-TT Công an Q.3 xử phạt 4 trường hợp người dân ra đường với lý do không cần thiết. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 9

Công an Q.3 kiểm tra giấy tờ người dân liên quan đến việc ra đường vào tối 24.7. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 10

Một nhóm người mặc đồ bảo hộ y tế được cho qua chốt, họ không quên giơ tay lên chào một số cán bộ Công an Q.3 đang làm việc ở chốt kiểm soát. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 11

Lực lượng CSGT-TT Công an Q.3 kiểm tra giấy tờ nam thanh niên ra đường vào tối 24.7. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 12

Không những xe máy , hàng loạt ô tô vào địa bàn Q.3 (TP.HCM) tối 24.7 cũng bị kiểm tra, sau đó yêu cầu quay đầu xe. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 13

Cô gái đang giải thích về lý do ra đường cho một chiến sĩ Cảnh sát cơ động. ẢNH: TRÁC RIN

TP.HCM chuẩn bị kịch bản tiếp nhận, điều trị 100.000 ca Covid-19

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 - Hình 14

Một số nội dung theo Chỉ thị 12 của Thành ủy TP.HCM. ĐỒ HỌA: LÂM NHỰT

Tin tức Covid-19 ngày 19.7: TP.HCM có tổng cộng 3.074 ca nhiễm

Tin tức Covid-19 trong ngày 19.7, TP.HCM có tổng cộng 3.074 ca nhiễm, giảm so với số ca nhiễm trong ngày 18.7.

Tin tức Covid-19 ngày 19.7: TP.HCM có tổng cộng 3.074 ca nhiễm - Hình 1

TP.HCM liên tục ghi nhận hàng ngàn ca nhiễm mỗi ngày. ẢNH: ĐỘC LẬP

Tin tức Covid-19 tối 19.7: Bộ Y tế cho biết, trong ngày hôm nay, TP.HCM có tổng cộng 3.074 ca nhiễm. Tính từ ngày 27.4 đến nay (đợt bùng phát dịch lần thứ 4), TP.HCM đã ghi nhận 34.465 ca nhiễm Covid-19.

Theo Bộ Y tế, từ 6 giờ 19.7 đến 18 giờ cùng ngày, TP.HCM ghi nhận 1.539 ca nhiễm được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa. Trước đó, trong buổi sáng 19.7, Bộ Y tế thông báo TP.HCM phát hiện 1.535 ca nhiễm Covid-19.

Bộ Y tế cho biết, tổng số ca nhiễm trong ngày hôm nay thấp hơn ngày hôm qua, trong đó TP.HCM giảm hơn 1.500 ca (3.074 ca so với số ca nhiễm ngày 18.7 là 4.692).

Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam, Việt Nam có tổng cộng 55.946 ca ghi nhận trong nước và 2.079 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới ghi nhận trong nước tính từ ngày 27.4 đến nay là 52.215 ca, trong đó có 7.893 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Trong đó, 1.535 ca bệnh ghi nhận tại TP.HCM gồm: 1.346 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 189 ca là người tại khu vực ổ dịch, tới khám sàng lọc tại Bệnh viện.

Liên quan đến tin tức Covid-19, trong tối 19.7, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo các sở, ban ngành trên địa bàn TP.HCM về việc tổ chức chợ truyền thống hoạt động trở lại trong điều kiện đảm bảo an toàn. UBND TP đã giao Sở Công Thương phải nghiên cứu, hướng dẫn tổ chức hoạt động của các chợ truyền thống; tổ chức các điểm bán thực phẩm tươi sống, hàng hóa thiết yếu tại các chợ hiện đang tạm ngưng hoạt động với hình thức phối hợp, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân. Đồng thời, hỗ trợ kết nối, cung cấp thông tin địa chỉ liên hệ, đầu mối cung cứng hàng hoá thực phẩm thiết yếu (trong đó ưu tiên trước mắt đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả) đến các địa phương, đơn vị quản lý cho, tiểu thương các chợ truyền thống có nhu cầu đặt hàng với các phương thức phù hợp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bão Conson vào Biển Đông đêm nay01:09Bão số 5: Đường 'biến thành sông', xe cứu thương làm nhiệm vụ chống dịch chết máy01:45Người đàn ông cải trang đạo Hồi đeo súng vượt chốt, thực hư ra sao?03:35Hà Nội thêm nhiều ca dương tính Covid-19 rải rác ngoài cộng đồng01:53Virus Nipah nguy hiểm hơn cả Covid-19 đang bùng phát ở Ấn Độ05:04Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư01:43Nén nỗi đau mất cha, F0 và bác sĩ nhảy hiphop truyền năng lượng tích cực chống dịch03:36Sau buổi học đầu tiên, 65 học sinh ở Nghệ An trở thành F105:36Công an quật ngã, còng tay thanh niên cãi bướng ra đường giờ giới nghiêm 03:25Phong tỏa chung cư ở Hà Nội có 7 F0, một hiệu thuốc liên quan phải đóng cửa00:53TP.HCM sau 15.9: Giãn cách xã hội gắn liền Thẻ xanh Covid15:49Hà Nội ghi nhận thêm 30 người dương tính với nCoV05:51Bà Rịa - Vũng Tàu: Bệnh nhân tái dương tính Covid-19, 13 người trong xóm nghi nhiễm02:44Bàn giao 200.000 liều vắc xin Covid-19 từ chuyến công tác châu Âu của Chủ tịch Quốc hội22:12Hơn 50 ngày giãn cách, Hà Nội vẫn ghi nhận ca Covid-19 rải rác trong cộng đồng02:44Bác sĩ chưa kịp hỗ trợ phòng dịch đã nhiễm Covid-19, nghi lây cho 7 người thân58:06Người phụ nữ ngồi lên miếng xốp mỏng vượt sông đi chợ khiến dân mạng hoảng hồn02:43Quảng Nam: Dịch Covid-19 lây lan rộng trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc01:45Bình Định: 29 người liên quan ổ dịch tại P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn dương tính Covid-1901:45Ông Dũng “lò vôi” lộ tính cách thật khi gặp em bé mổ tim đến Đại Nam03:38

Tiêu điểm

Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra
09:52:40 17/09/2021
Hàng xóm bàng hoàng khi biết bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: "Con bé rất ngoan và xinh xắn"
14:32:40 17/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM, Bình Dương... phải sẵn sàng 'sống chung' với dịch
09:23:27 17/09/2021
Mẹ qua đời vì Covid-19, bé trai 6 tuổi bịn rịn bàn thờ không rời 
13:23:47 17/09/2021
Ngân sách trung ương gần như hết, chờ tiết kiệm chi 14.600 tỉ
11:00:41 17/09/2021
Hà Nội: Niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành
11:42:48 17/09/2021
Hà Nội: Bé gái 6 tuổi qua đời bất thường, công an tạm giữ người bố
11:15:32 17/09/2021
Phó Thủ tướng yêu cầu hoàn thiện hồ sơ xem xét cấp phép khẩn cấp vaccine Nano Covax
10:58:26 17/09/2021
F0 ở vùng xanh tăng
11:10:27 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021

Tin mới nhất

Thêm 9.373 ca Covid-19

18:36:11 18/09/2021
Trong 9.373 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 18/9 có 9.360 ca ở 33 tỉnh thành, giảm 2.146 ca so với hôm qua; 14.903 người khỏi bệnh; 220 ca tử vong.

Ưu tiên phủ vắc xin cho 5 tỉnh, thành

13:57:00 18/09/2021
Từ đầu tháng 9, Bộ Y tế yêu cầu 5 địa phương này phải hoàn thành tiêm vắc xin mũi 1 trước ngày 15.9.

Vaccine COVID-19 của Cuba vừa được Việt Nam phê duyệt có hiệu quả thế nào?

13:34:47 18/09/2021
Vaccine Abdala vừa được phê duyệt tại Việt Nam. Vậy vaccine này có hiệu quả như thế nào trong thử nghiệm lâm sàng cũng như trong thế giới thực?

Việt Nam phê duyệt khẩn cấp vaccine của Cuba

09:42:47 18/09/2021
Bộ Y tế ngày 17/9 phê duyệt có điều kiện vaccine Abdala của Cuba cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Hơn 1.500 trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 ở TP.HCM là vấn đề 'y tế khẩn cấp'

22:21:32 17/09/2021
Theo thống kê trong vài tháng trở lại đây tại TP.HCM, dịch COVID-19 đã khiến hơn 1.500 trẻ rơi vào cảnh mồ côi. Làm sao để giúp trẻ vượt qua cú sốc tâm lý, tránh tổn thương tinh thần cho trẻ?

Dùng Quỹ Vaccine mua gần 20 triệu liều vaccine Pfizer

22:18:04 17/09/2021
Chính phủ sử dụng 2.652 tỷ đồng từ nguồn Quỹ Vaccine Covid-19 để mua bổ sung gần 20 triệu liều vaccine Pfizer và chi cho công tác tiêm chủng.

Hôm nay Hà Nội ghi nhận ít F0 nhất trong 2 tháng qua

19:26:10 17/09/2021
Tối nay, Hà Nội ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có một ca tại khu cách ly và một ca tại khu phong tỏa. Như vậy, trong ngày hôm nay, Hà Nội có 12 F0 mới.

Ngày 17/9: Có 11.521 ca mắc COVID-19, trong đó TP.HCM và Bình Dương đã gần 10.000 ca

18:56:39 17/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 17/9 của Bộ Y tế cho biết có 11.521 ca mắc COVID-19, trong đó TP HCM và Bình Dương cộng lại đã gần 10.000 ca; trong ngày có hơn 9.900 bệnh nhân khỏi.

Hà Nội thêm 12 ca nhiễm trong 24 giờ

18:31:12 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp dương tính nCoV từ 12h đến 18h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 12, thấp nhất trong hai tháng qua. Nghệ An thêm 5 ca, Quảng Bình 29 ca.

Chiến lược giảm F0 tử vong tại Bình Dương

18:25:11 17/09/2021
Bình Dương giải tán 12 khu cách ly, tập trung củng cố bệnh viện ở tầng 2, điều trị tại nhà F0 không triệu chứng để giảm áp lực lên tầng 3 và giảm tỷ lệ F0 tử vong.

5 người trong một gia đình dương tính nCoV, Đà Nẵng di dời khẩn cấp 17 hộ dân

18:12:37 17/09/2021
Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, việc di dời 17 hộ dân với 53 nhân khẩu diễn ra vào 2h chiều nay (17/9).

Lạng Sơn: Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, “đi đường quyền” liên hoàn vào mặt

16:11:50 17/09/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội một em nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp. Hình ảnh ghi lại đang được chia sẻ liên tục trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn x...

Hà Nội thêm 10 ca nhiễm, Nghệ An xuất hiện chùm lây mới

13:49:51 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 10. Nghệ An thêm 5 ca trong đó 4 người thuộc chùm nhiễm mới chưa rõ nguồn lây; Quảng Bình 29 ca.

Lâm Đồng: Một bệnh nhân Covid-19 tiên lượng nặng, có liên quan 2 ca mắc mới

13:11:59 17/09/2021
Lâm Đồng mới phát hiện thêm 3 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 2 ca (1 nam, 1 nữ) ở chung nhà trọ với tài xế C.T.H (BN 537339, hiện tiên lượng nặng).

Kế hoạch 'thần tốc' xét nghiệm ở TP HCM tới 30/9

10:47:37 17/09/2021
Các vùng đỏ, cam sẽ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân 3 lần trong 7 ngày theo hộ gia đình với phương pháp test nhanh mẫu gộp hoặc RT-PCR mẫu gộp.

Viện Kiểm định nói gì về lô Vero Cell có hàm lượng kháng nguyên khác với đăng ký lưu hành?

10:22:09 17/09/2021
Hôm 15-9, Tổng cục Hải quan đã có văn bản gửi Cục Hải quan TP.HCM đề nghị lấy mẫu trưng cầu giám định tại cơ sở kiểm nghiệm vắc xin của Bộ Y tế, về lô vắc xin Vero Cell do hàm lượng hoạt chất trên giấy phép khác với phiếu kiểm nghiệm.

Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2

08:59:11 17/09/2021
Sáng 17/9, Hà Nội thông tin thêm 3 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 ở huyện Thanh Trì, có 1 ca là bé trai 3 tuổi.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Phát hiện 2 mẹ con mắc Covid-19

22:22:07 16/09/2021
Ngày 16-9, TP Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 ca khu vực cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Có thể bạn quan tâm

Bắt Tổng Giám đốc "rởm" lập công ty ảo, huy động vốn rồi chiếm đoạt

Pháp luật

20:56:29 18/09/2021
Dũng đã lập một công ty với vốn điều lệ ảo rồi huy động 9 người góp vốn với số tiền 2 tỷ đồng. Sau khi nhận tiền, Dũng tiến hành giải thể công ty nhằm đánh lừa cổ đông, chiếm đoạt số tiền nói trên.

Món nem hải sản đổi vị cho cả gia đình

Ẩm thực

20:55:57 18/09/2021
Món nem hải sản không chỉ là món ăn ngon mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất, giàu canxi, sắt, kẽm, vitamin và khoáng chất tự nhiên.

Trương Bá Chi diện váy áo mùa thu

Phong cách sao

20:54:43 18/09/2021
Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi diện loạt váy áo mùa thu 2021 của các thương hiệu quốc tế.

Là "đại gia quận 7" nhưng Quyền Linh bây giờ chỉ có khoai và mì tôm để ăn, nghe anh tâm sự mà ai cũng cảm động

Sao việt

20:54:22 18/09/2021
Đi làm thiện nguyện ở khắp nơi, lúc nào cũng tươi vui động viên bà con nhưng ít ai biết bữa ăn những ngày này của Quyền Linh rất đạm bạc.

"Cú rẽ ngang" quyết liệt của Australia trong cán cân Mỹ - Trung

Thế giới

20:54:20 18/09/2021
Trong nhiều năm, Australia luôn cố gắng cân bằng mối quan hệ với cả Mỹ và Trung Quốc, nhưng thỏa thuận an ninh với Mỹ - Anh cho thấy những thay đổi mạnh mẽ từ Canberra.

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

20:53:22 18/09/2021
Ngày 18/9, tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến, vui Trung thu dành cho con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

Netizen

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

John Obi Mikel sẽ thi đấu cho một đội bóng V.League?

Bóng đá việt nam

20:41:05 18/09/2021
Huyền thoại của CLB Chelsea, John Obi Mikel có thể sẽ gia nhập một CLB của Việt Nam để thi đấu tại V.League 2022.

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.