TP.HCM: Cơ sở y tế tư nhân không được thu thêm chi phí điều trị bệnh Covid-19

Người mắc Covid-19 được ngân sách nhà nước chi trả toàn bộ chi phí và bệnh viện không được từ chối hoặc yêu cầu người mắc Covid-19 ký cam kết tự nguyện chi trả toàn bộ chi phí điều trị Covid-19.

TP.HCM: Cơ sở y tế tư nhân không được thu thêm chi phí điều trị bệnh Covid-19 - Hình 1

Bệnh viện tư không được thu thêm chi phí điều trị bệnh Covid-19 của người bệnh. Ảnh NGỌC DƯƠNG

Ngày 27.9, Sở Y tế TP.HCM có gửi văn bản đến giám đốc các cơ sở y tế ngoài công lập hướng dẫn cơ chế tài chính đối với các cơ sở y tế tư nhân chuyển đổi công năng điều trị Covid-19.

Trước đó, ngày 23.9, Sở Y tế đã có văn bản trình UBND TP.HCM xem xét thông qua cơ chế tài chính đối với các cơ sở y tế tư nhân tham gia điều trị Covid-19. Trong thời gian chờ văn bản quyết định của các cơ quan cấp trên có thẩm quyền, Sở Y tế ban hành văn bản cơ chế tài chính này là hướng dẫn tạm thời cho các cơ sở y tế tư nhân.

Theo Sở Y tế, nhân viên của các cơ sở y tế tư nhân được hưởng các chế độ phụ cấp chống dịch và chính sách hỗ trợ tiền ăn theo quy định. Sở Y tế đề nghị các bệnh viện tư nhân lập dự toán để được tạm ứng kinh phí.

Về chi phí khám chữa bệnh

Đối với bệnh Covid-19, ngân sách nhà nước chi trả chi phí khám chữa bệnh (KCB) bao gồm tiền khám bệnh, tiền giường, dịch vụ kỹ thuật, thuốc (trừ thuốc Remdesivir 100 mg, Molnupiravir 400 mg đã được Sở Y tế cấp), máu, dịch truyền… theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Bệnh viện không được thu thêm tiền của người bệnh.

Đối với bệnh khác, người có thẻ BHYT được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán phần chi phí KCB các bệnh khác trong phạm vi được hưởng và mức hưởng BHYT. Đối với phần chi phí đồng chi trả và các chi phí ngoài phạm vi hưởng BHYT (nếu có), người bệnh phải tự chi trả theo quy định.

Người không có thẻ BHYT tự chi trả toàn bộ chi phí khám, điều trị theo mức giá dịch vụ y tế hiện hành.

Covid-19 sáng 28.9: Cả nước 766.051 ca mắc, 538.454 ca khỏi | TP.HCM chuẩn bị chi gói hỗ trợ đợt 3

Theo Sở Y tế TP.HCM, chi phí liên quan đến điều trị Covid-19 sẽ được Sở Y tế tạm thanh toán cho cơ sở y tế tư nhân các chi phí, bao gồm cách ly y tế (tiền ăn 80.000 đồng/người bệnh/ngày; sinh hoạt 40.000 đồng/người bệnh/ngày).

Trường hợp người bệnh điều trị Covid-19 tại cơ sở y tế tư nhân tử vong (nếu có), ngân sách nhà nước chi trả các chi phí mai táng tương tự như các bệnh viện công lập hiện nay là theo chi phí thực tế phát sinh nhưng không quá 17 triệu đồng/ca.

Không được từ chối hoặc yêu cầu người nhiễm Covid-19 ký cam kết tự nguyện chi trả toàn bộ chi phí

Sở Y tế đề nghị các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân tổ chức khám chữa bệnh cho người mắc Covid-19 theo đúng quý định.

Ngoài ra, cơ sở y tế khám chữa bệnh tư nhân phải đảm bảo quyền lợi cho người mắc Covid-19 khi khám chữa bệnh tại cơ sở. Cụ thể, không từ chối hoặc yêu cầu người mắc Covid-19 ký cam kết tự nguyện chi trả toàn bộ chi phí (như yêu cầu người bệnh không sử dụng ngân sách, thẻ BHYT…); và không được thu thêm chi phí điều trị bệnh Covid-19 của người bệnh.

Các chi phí khác theo yêu cầu ngoài phạm vi chi trả của ngân sách (tiền phòng, tiền ăn, các dịch vụ tiện ích tăng thêm khác theo yêu cầu của người bệnh…) được thu theo mức giá thỏa thuận giữa bệnh viện với người bệnh, nhưng không được vượt quá mức giá mà bệnh viện đã kê khai với Sở Y tế.

Và các cơ sở khám chữa bệnh tư phải công khai giá dịch vụ KCB, thuốc, vật tư y tế, giá của các dịch vụ tiện ích theo yêu cầu. Thông báo cho người mắc Covid-19 các khoản được ngân sách, quỹ BHYT thanh toán và phần chi phí người bệnh phải đóng.

Ngày về nhà của sản phụ từng 'chia đôi' chiếc máy ECMO cuối cùng

Trên đường từ bệnh viện về nhà, sản phụ Thảo Trinh nhờ xe đưa sang nhà ông bà để được từ xa nhìn con trai đang say giấc, trong chốc lát.

Đây là lần đầu tiên người mẹ 29 tuổi được gặp con, sau hơn một tháng sinh, sau đó hôn mê do Covid-19 chuyển nặng. Chồng Trinh cũng dương tính nCoV, điều trị tại nhà. Bé chào đời, may mắn âm tính, được xuất viện về nhà ông bà khi 5 ngày tuổi. Tròn tháng, bé cân nặng 4 kg. Bé là quả ngọt của hai vợ chồng sau 4 năm cưới nhau, đúng lúc hai vợ chồng tưởng chừng hết hy vọng do bệnh buồng trứng đa nang.

Sau phút hội ngộ ngắn ngủi với con hôm 3/9, ở khoảng cách 2 m, người mẹ lau nước mắt dưới kính chắn bảo hộ và lớp khẩu trang, quay ra xe về cách ly tại nhà 14 ngày. Trinh đã được Bệnh viện 175 điều trị khỏi Covid-19, sau những lúc tưởng chừng không thể qua khỏi.

"Tôi hạnh phúc tột cùng vì có thể chiến thắng tử thần để về gặp con, nhưng lại chỉ đứng từ xa chưa thể ôm con được, cảm giác rất khó tả", Trinh chia sẻ.

Ngày về nhà của sản phụ từng chia đôi chiếc máy ECMO cuối cùng - Hình 1

Thảo Trinh không kìm được nước mắt khi đứng cách xa nhìn con, sau hơn một tháng nằm viện điều trị Covid-19. Ảnh: Chính Trần

Thảo Trinh là ca can thiệp ECMO đầu tiên xuất viện trong số 7 ca sử dụng kỹ thuật này tại Bệnh viện Quân y 175, sau 1,5 tháng nơi này thiết lập đơn vị tuyến cuối điều trị Covid-19. Cô cũng là một trong hai cặp bệnh nhân được bệnh viện lần đầu áp dụng kỹ thuật "tách đôi" ECMO. Thiết bị oxy hóa qua màng ngoài cơ thể này là vũ khí, phương tiện hỗ trợ hô hấp cuối cùng cho những trường hợp nguy kịch do Covid-19.

Hơn một tháng trước, ngày 23/7, Trinh tự test nhanh dương tính sau vài ngày ho, sốt. Đến trạm y tế khai báo, hai vợ chồng được lấy mẫu xét nghiệm, ghi nhận đều mắc Covid-19. Về cách ly tại nhà hai ngày, Trinh sốt cao, khó thở, được đưa đến Bệnh viện dã chiến số 4 rồi sang Bệnh viện Hùng Vương.

Ngày 29/7, cô trở dạ sinh thường bé trai nặng 2,8 kg. Em bé vừa chào đời đã trở thành F1, được nằm trong lồng kiếng, đặt ở chiếc nôi cạnh giường mẹ vài phút, trước khi chuyển sang cách ly tại khoa Nhi nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm từ mẹ.

Vượt cạn thành công, Trinh cảm thấy người nhẹ nhàng, khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, sau đó cô diễn tiến nặng, lần lượt thở oxy mũi, oxy qua mask, thậm chí oxy dòng cao vẫn không đáp ứng. Nhìn một thai phụ nằm ở giường kế bên qua đời khi chưa kịp sinh con, Trinh sợ hãi, nghĩ mình khó lòng vượt qua, sẽ phải vĩnh viễn không còn được gặp con. Điều an ủi duy nhất với Trinh lúc này là đã sinh được con an toàn.

"Nếu em có mệnh hệ gì hãy thay em nuôi con", Trinh nói với chồng qua điện thoại, rồi chìm vào mê man. Tỉnh lại, nhìn thấy dòng chữ Bệnh viện Quân y 175 trên chiếc gối gác chân, Trinh không nhớ đã được chuyển viện từ lúc nào. Qua lời y bác sĩ, cô mới biết mình vừa trải qua một hành trình sinh tử nhiều chông gai, được may mắn dùng chiếc máy ECMO cuối cùng của thành phố khi nguy kịch, đêm 1/8.

Trong những tháng ngày vợ mê man trong viện, anh Huỳnh Tâm, 30 tuổi, phải cách ly tại nhà do dương tính. Không ghi nhận triệu chứng, anh chỉ ước ao được ở bên vợ. Từ một người ngủ rất sâu, anh chập chờn khó thành giấc, chỉ cần điện thoại rung nhẹ trong đêm là giật mình tỉnh dậy.

"Mỗi lần thấy số lạ gọi điện là tôi muốn đứng tim vì lo sợ phải nghe những tin không tốt", anh Tâm nói. Tìm hiểu về ECMO, anh biết rằng đây là phương pháp cuối cùng để cứu vợ, nếu không đáp ứng thì không còn cách nào khác. Nghĩ phải sẵn sàng chấp nhận sự thật với tình huống xấu nhất, anh vừa cầu mong phép màu, bởi "chưa từng nghĩ căn bệnh này đáng sợ đến mức như vậy".

Đến khi được bác sĩ gọi video cho nhìn thấy vợ sau 10 ngày "hoang mang đứng ngồi không yên", anh Tâm mới thở phào. Khi ấy, Trinh còn đang đặt ống thở, chưa nói chuyện được, nhưng có thể vẫy chào chồng. Những ngày sau đó, không ít lần Trinh mệt, khắp người toàn dây nhợ chằng chịt. Anh động viên vợ cố gắng mạnh mẽ để còn gặp chồng con, không phụ công sức của y bác sĩ đã tận tình cứu chữa.

Ngày về nhà của sản phụ từng chia đôi chiếc máy ECMO cuối cùng - Hình 2

Trinh chia tay các bác sĩ khi xuất viện, ngày 3/9. Ảnh: Chính Trần

Trong thời gian giành giật sự sống tại viện, Trinh còn được bác sĩ "chia đôi" ECMO, chia sẻ cơ hội với một sản phụ tình trạng nguy kịch khác. Sáng kiến này được thực hiện trong bối cảnh số lượng bệnh nhân cần can thiệp ECMO rất lớn, nhưng bệnh viện chỉ 3 máy ECMO.

Thượng úy, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chung, Bệnh viện Quân y 175, cho biết khi hai bệnh nhân liên kết với nhau qua một hệ thống, gây nhiều khó khăn hơn trong điều trị, đòi hỏi ê kíp càng phải nỗ lực. "Vấn đề về chống đông trong bệnh lý Covid, đặc biệt là với sản phụ là một thách thức lớn", bác sĩ Chung nói.

Chia sẻ về lý do quyết định tách đôi ECMO, điều chưa từng có tiền lệ, bác sĩ Chung cho biết trong hoàn cảnh nếu không làm gì thì chắc chắn bệnh nhân sẽ tử vong, các y bác sĩ đã loay hoay tìm cách với nỗ lực "còn nước còn tát". "Chúng tôi không cho phép bi kịch xảy ra khi mà còn có thể làm điều gì đó để thay đổi kết cục", bác sĩ Chung nói.

Thiếu tướng, phó giáo sư Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, nhận định đây là một trong những bệnh nhân nặng nhất được cứu sống tại viện, nhờ vào nỗ lực không bỏ cuộc ngay cả những lúc hy vọng sống của bệnh nhân tưởng chừng mong manh nhất. "Bệnh viện đang tiếp tục trang bị thêm máy móc, trang thiết bị, nâng công suất giường, để cứu chữa thêm được nhiều bệnh nhân, dù biết rằng sẽ vất vả, tốn kém, mệt mỏi, nguy cơ cao hơn", ông Sơn nói.

Ngày về nhà của sản phụ từng chia đôi chiếc máy ECMO cuối cùng - Hình 3

Vợ chồng Trinh khi gặp lại nhau sau hơn một tháng. Ảnh: Chính Trần

Ngày 4/9, trong ngôi nhà nhỏ ở huyện Bình Chánh, Trinh được ăn những món ưa thích như canh chua, cá sốt cà do chồng nấu. Đã hết Covid, hồi phục sức khỏe nhưng Trinh vẫn còn hơi yếu cơ tay chân, phải tự tập vật lý trị liệu thêm.

"Trước đây hai vợ chồng ước mong kiếm được nhiều tiền để có cuộc sống sung túc. Sau đợt dịch này, mới thấy rằng sức khỏe là quan trọng nhất, chỉ cần được sống khỏe mạnh bên gia đình, chồng con là không hạnh phúc nào bằng", Trinh nói.

Bác sĩ chia đôi máy ECMO cứu hai F0 nguy kịch 136 Sản phụ mắc Covid từng tuyệt vọng Bệnh viện Quân y 175 tăng số giường trị Covid-19 lên 500 Nhiều người mắc Covid-19 khi chưa đủ thời gian tạo kháng thể sau tiêm 86

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
Một phụ nữ ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ
01:24:42 20/10/2021
Yếu tố khiến người đã tiêm vắc xin vẫn có thể nhiễm Covid-19
14:45:00 19/10/2021
Đi tiểu thường xuyên là dấu hiệu gì của sức khỏe?
01:40:42 20/10/2021
Thiếu nữ 18 tuổi chết oan sau gần 2 năm bị chó cắn
18:06:56 19/10/2021
Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em: Chưa được hướng dẫn dùng loại nào
23:14:43 18/10/2021
Có thể hợp tác tiêm thử nghiệm vắc xin Việt Nano Covax tại Hungary
22:17:51 19/10/2021
Hỏi đáp vaccine Covid-19: Phát hiện có bầu sau tiêm ảnh hưởng gì đến thai?
12:36:12 20/10/2021
5 đặc điểm chung của các bệnh nhân ung thư vú
09:26:39 19/10/2021
Các quy tắc ăn kiêng dành cho người bị tiểu đường
01:44:01 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021

Tin mới nhất

Bé gái bị teo đường âm đạo

10:48:37 20/10/2021
Bé gái 13 tuổi hàng tháng đều đau bụng dữ dội nhưng không có huyết kinh, bụng ngày càng to, bác sĩ chẩn đoán teo hẹp đường âm đạo bẩm sinh.

Đăng ký tiêm vét vaccine Covid-19

10:40:05 20/10/2021
Từ 12h ngày 20/10, người dân TP HCM chưa tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19 có thể đăng ký tiêm vaccine qua tin nhắn gửi đến đầu số 8066.

Dị dạng bẩm sinh hiếm gặp khiến bé gái 13 tuổi đau dữ dội, bụng phình to

08:46:43 20/10/2021
Mắc dị dạng bẩm sinh hiếm gặp, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt bé gái đau đớn bỏ ăn bỏ ngủ dù dùng thuốc, bụng phình to.

Thủng ruột non do nuốt hạt trái cà na

08:42:19 20/10/2021
Trong lúc ăn cà na, do không răng nên ông P nuốt luôn hạt. Vài ngày sau ông thấy đau bụng dữ dội và được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu, mổ lấy 2 hạt cà na từ ruột non.

Gắp thành công viên "pin cúc" từ thực quản bé gái 3 tuổi

08:23:04 20/10/2021
Các bác sỹ Khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai vừa cấp cứu thành công trường hợp bé gái 3 tuổi không may nuốt viên pin điện tử vào trong thực quản.

Bệnh lặn đơn gen là gì, vì sao thai phụ cần xét nghiệm?

20:12:33 19/10/2021
Mỗi năm có hàng ngàn em bé mang bệnh lặn đơn gen chào đời và gắn liền với tương lai bất định, dù cha mẹ hoàn toàn khỏe mạnh.

Tập thể dục giúp tăng khả năng chống chọi với ung thư

18:00:36 19/10/2021
Cơ bắp rất quan trọng đối với vận động, sức mạnh và sức khỏe, đồng thời nó cũng là một kho chứa axit amin của cơ thể. Càng mất nhiều cơ bắp thì các vấn đề gặp phải sẽ càng nghiêm trọng.

Gắp 2 mảnh xương trong phế quản bé 20 tháng tuổi

15:47:08 19/10/2021
Hai mảnh xương heo được lấy ra ở vị trí gần phổi của cháu bé 20 tháng tuổi. Nguyên nhân được cho là phụ huynh nấu cháo nhưng bị sót trong nước hầm.

Tiêm phòng vaccine Covid-19 cho trẻ em cần thận trọng điều gì?

13:40:04 19/10/2021
Ngày 14/10, Bộ Y tế đã có văn bản về việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi.

Việc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em trên thế giới như thế nào?

13:29:40 19/10/2021
Hiện cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) đã phê duyệt vaccine Pfizer cho trẻ em 12-15 tuổi (sử dụng cùng liều lượng như người lớn).

Trẻ con không là người lớn thu nhỏ

09:47:24 19/10/2021
Trên phương diện dùng thuốc, hoàn toàn không thể xem trẻ con là người lớn thu nhỏ. Bởi vì nếu xem trẻ con là người lớn thu nhỏ sẽ đi đến chỗ cho rằng bất cứ thuốc gì người lớn dùng được thì trẻ con sẽ dùng được, chỉ có việc giảm liều.

Các nước tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ thế nào, độ tuổi quy định ra sao?

08:55:38 19/10/2021
Các nước trên thế giới đã tiêm vaccine COVID-19 trong nhiều tháng, nhưng độ tuổi và các khuyến cáo mà mỗi quốc gia đưa ra có sự khác biệt.

Tỷ lệ mắc bệnh khớp ở người trẻ tăng

15:08:08 18/10/2021
Nhiều người cho rằng bệnh xương khớp chỉ xảy ra ở người già. Thế nhưng, thực trạng này đang thay đổi.

Quả mâm xôi có tác dụng giảm nguy cơ ung thư như thế nào?

12:04:38 18/10/2021
Các nghiên cứu cho thấy, mâm xôi đỏ hay phúc bồn tử cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic... giúp giảm nguy cơ ung thư, chống oxy hóa, chống viêm...

Không phải "đau", đây mới là dấu hiệu chỉ điểm ung thư vú quan trọng nhất

12:01:01 18/10/2021
Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Trong số các bệnh ung thư ở nữ, ung thư vú chiếm tới 35%.

Phân biệt dấu hiệu sốt xuất huyết và Covid-19

11:58:28 18/10/2021
Covid-19 và sốt xuất huyết đều là các bệnh truyền nhiễm cấp tính có thể lây lan thành dịch. Cả 2 bệnh đều có các biểu hiện ban đầu giống nhau dễ gây nhầm lẫn vì vậy người dân cần hết sức lưu ý.

Xu hướng đa dạng hóa thiết bị y tế trong xét nghiệm và điều trị

11:54:29 18/10/2021
Ngành y tế vẫn đang phải đối mặt với những thách thức to lớn. Các hệ thống, cơ sở y tế trên toàn cầu đã và đang phải trải qua nhiều hạn chế khác nhau từ việc cung ứng vật tư y tế, phương tiện y tế đến các biện pháp y tế trong thời kỳ đạ...

Phụ huynh muốn biết loại vắc xin tiêm cho trẻ, có những 'ứng viên' nào?

11:16:12 18/10/2021
Đó là tâm lý chung của các phụ huynh sau khi nhiều địa phương thông báo kế hoạch chuẩn bị tiêm chủng cho trẻ 12 - 17 tuổi.

Tiêm vắc xin cho trẻ tại TP.HCM trong 5 ngày

11:02:32 18/10/2021
Dự kiến từ ngày 22-10, TP.HCM sẽ tổ chức tiêm chủng vắc xin cho khoảng 780.000 trẻ em từ 12 -17 tuổi sinh sống hoặc học tập trên địa bàn.

Nghiên cứu về 69 ca nhiễm nCoV sau tiêm vaccine lên tạp chí quốc tế

10:32:43 18/10/2021
Sự kiện 69 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM mắc Covid-19 khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ rằng vaccine giúp cơ thể miễn nhiễm với biến thể Delta.

Có thể bạn quan tâm

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'

Hậu trường phim

18:12:17 20/10/2021
Sau vụ ồn ào liên quan đến người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, cuối cùng Dã man sinh trưởng đã tiết lộ hai cái tên gánh phim.

'The Red Sleeve Cuff': Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM)

Phim châu á

18:08:52 20/10/2021
Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San (Junho 2PM) - Seong Deok Im (Lee Se Young) đã được The Red Sleeve Cuff tiết lộ.

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong '11 tháng 5 ngày'

Phim việt

18:01:27 20/10/2021
Nhân vật Thục Anh (Lương Thanh) quyết định hủy hôn với Long (Trung Ruồi) ngay trong ngày cưới. Cảnh phim này khiến khán giả tranh cãi.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Trắc nghiệm

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem

Netizen

17:50:52 20/10/2021
Dù biết Lê Bống vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi khi hình ảnh cô nàng đăng tải thực sự hơi bị nổ mắt quá mức.

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý

Sao việt

17:46:35 20/10/2021
Sau khi đệ đơn ra tòa đòi ly hơn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm kết hôn, bầu show U70 lại có hành động gây chú ý đối với chồng cũ.

Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm

Du lịch

17:44:13 20/10/2021
Homestay Bình Yên House Đà Lạt nằm tách biệt ở vùng ngoại ô xa xôi với khung cảnh bình yên cùng lớp lớp mây trắng giăng đầy mỗi buổi sớm mai.

Range Rover 'phiên bản vàng' được ra mắt vào cuối năm nay có gì đặc biệt?

Ôtô

17:44:13 20/10/2021
Bên cạnh Range Rover phiên bản vàng, hãng xe còn công bố phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản Golden Edition và chỉ giới hạn 5 chiếc.

"Center quốc dân" Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình

Nhạc quốc tế

17:36:47 20/10/2021
Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop, đặc biệt còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên.

U23 Việt Nam đối mặt cái lạnh khắc nghiệt

Bóng đá việt nam

17:34:06 20/10/2021
Thời tiết tại Kyrgyzstan, địa điểm diễn ra hai trận đấu ở vòng loại U23 châu Á 2022 của đội tuyển U23 Việt Nam là một thách thức lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội

Sự kiện nóng

17:19:26 20/10/2021
Sau gần 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương. Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng

Sao châu á

17:17:20 20/10/2021
Trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh.