TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với ‘bữa tiệc âm nhạc’

Đêm 3-8, các nhân viên y tế và đội tình nguyện, bệnh nhân COVID-19 Bệnh viện dã chiến số 11 đã có một đêm hòa mình vào âm nhạc .

Tối 3-8, nhóm tình nguyện viên của MC Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã tiếp tục đến với Bệnh viện dã chiến số 11 (chung cư tái định cư phường An Khánh, TP Thủ Đức) để tặng quà, cắt tóc và mang âm nhạc đến nơi đây.

Ngoài sự góp mặt quen thuộc của các ca sĩ Phương Thanh , Lê Minh (thành viên nhóm MTV), ca sĩ Quốc Đại… đêm nhạc còn có ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái Cece Trương, ca sĩ Tóc Tiên.

Video đang HOT

Dù không trực tiếp xuống sân khấu nhưng từ trên các ban công, khán giả là các y bác sĩ, tình nguyện viên và bệnh nhân đã cùng hò reo, cổ vũ nồng nhiệt cho các ca sĩ.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 1
Đêm nhạc càng sôi động khi có màn song ca giữa nhân viên y tế và ca sĩ.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ những ngày đầu vào bệnh viện dã chiến hát, chị chưa quen với việc hát trong khi mặc bộ đồ bảo hộ nóng hầm hập. Tuy nhiên, chứng kiến sự cổ vũ nhiệt tình của các y bác sĩ, tình nguyện viên và bệnh nhân nơi đây, chị như quên hết và chỉ còn cảm giác đứng trên sân khấu biểu diễn cho hàng ngàn người.

“Thực sự khi vào đây, Phương Thanh hiểu hơn nhiều những nỗi vất vả của lực lượng tuyến đầu. Bằng lời ca tiếng hát của mình, Phương Thanh mong muốn cổ vũ tinh thần cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Chúc tất cả đều khỏe mạnh và cùng nhau chiến thắng dịch COVID-19″ – ca sĩ Phương Thanh bày tỏ.

Tuy biểu diễn ở bệnh viện dã chiến, đạo cụ thô sơ, nhưng ca sĩ Lê Minh cho rằng không gian ở nơi đây rất tuyệt vời. Ở vị trí biểu diễn, Lê Minh có thể nhìn thấy mọi khán giả.

“Lê Minh cùng các đồng đội hi vọng âm nhạc sẽ tạo không khí lạc quan, yêu đời cho các bệnh nhân, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch” – ca sĩ Lê Minh chia sẻ.

Được biết, Bệnh viện dã chiến số 11 do Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) phụ trách có quy mô 5.500 giường. Bệnh viện hiện có có 280 y bác sĩ và hơn 100 tình nguyện viên, dân quân hỗ trợ. Đi vào hoạt động từ ngày 18-7, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 5.400 bệnh nhân.

Hiện bệnh viện đang điều trị cho 1.867 bệnh nhân và đã cho xuất viện 3.421 bệnh nhân và chuyển lên tầng trên 113 bệnh nhân.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm nhạc:

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 2
Đội tình nguyện hớt tóc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 3

Điều dưỡng Thanh Loan chia sẻ chăm sóc bệnh nhân COVID-19, mỗi ngày chị phải tắm gội khoảng 3 lần nên tóc dài khá bất tiện.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 4

Tình nguyện viên cảm thấy hài lòng khi tóc được cắt ngắn sau hơn một tháng không cắt tóc. Chị HeLen Huỳnh, tình nguyện viên cho biết gia đình từng làm nghề cắt tóc nên chị cũng có ít năng khiếu và thường xuyên tham gia cắt tóc tình nguyện.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 5
“Tác phẩm” gần hoàn thành của chị Helen Huỳnh.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 6
Ca sĩ Phương Thanh trang bị bảo hộ trước khi ra sân khấu.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 7

Ca sĩ Lê Minh chia sẻ dù sân khấu dã chiến nhưng không gian có thể nhìn bao quát xung quanh và cảm nhận tình cảm nồng nhiệt của tất cả mọi người.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 8
Các ca sĩ đã cháy hết mình trong đêm nhạc ở bệnh viện dã chiến số 11.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 9
Ca sĩ Tóc Tiên hạnh phúc khi góp lời ca tiếng hát cho các y bác sĩ, tình nguyện viên và bệnh nhân nơi đây.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 10
Các bệnh nhân cuồng nhiệt ủng hộ từ trong phòng.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 11
Các bệnh nhân cuồng nhiệt ủng hộ từ trong phòng.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với bữa tiệc âm nhạc - Hình 12
Các y bác sĩ theo dõi, cổ vũ các ca sĩ.

Âm nhạc đẩy lùi nỗi sợ hãi

Những chương trình nghệ thuật được tổ chức tại các bệnh viện dã chiến ở TP. Hồ Chí Minh đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người, trong đó có hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị.

Âm nhạc đẩy lùi nỗi sợ hãi - Hình 1

Hôm trước, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn cùng những giọng hát quen thuộc của đội tình nguyện viên nghệ sĩ như: Phương Thanh, Quốc Đại, Lê Minh, Đăng Nguyên, Nam Cường... và mới đây là Cẩm Vân cùng con gái Cece Trương, Tóc Tiên.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết, buổi biểu diễn tại bệnh viện dã chiến là sân khấu đặc biệt nhất trong cuộc đời hoạt động âm nhạc của ông. Còn ca sĩ Tóc Tiên cho biết, cô cảm thấy hồi hộp vì lâu lắm rồi không đi hát, không bước lên sân khấu và càng hồi hộp khi trình diễn trong hoàn cảnh rất đặc biệt.

Âm nhạc đẩy lùi nỗi sợ hãi - Hình 2

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn cùng những giọng hát quen thuộc của đội tình nguyện.

"Kèm sự hồi hộp là tinh thần háo hức vì đây là lần đầu trình diễn ở bệnh viện dã chiến. Bản thân tôi luôn ý thức thực hiện nghiêm túc các quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Nhưng tôi không sợ hãi. Biết bao nhiêu người tham gia được thì không có lý do gì mình không làm được", Tóc Tiên chia sẻ.

Ca sĩ Lê Minh (nhóm MTV) từng biểu diễn nhiều lần ở các bệnh viện dã chiến nhưng đây là lần đầu tại Bệnh viện dã chiến số 11 (một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại phường An Khánh, TP. Thủ Đức). Lê Minh cho biết, không gian nơi đây là địa điểm thuận lợi để tổ chức "một show diễn đặc biệt". "Tôi và các đồng đội hy vọng lời ca tiếng hát của mình sẽ góp thêm tinh thần, nhiệt huyết, cũng như tạo không khí lạc quan, yêu đời, góp phần giúp các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật".

Âm nhạc đã mang lại không khí tươi tắn, sống động ở những nơi đang chịu nhiều áp lực nặng nề từ dịch bệnh và nỗi sợ hãi thường trực. Âm nhạc mang lại cho cả những y, bác sĩ đang làm việc hết sức mình cùng những bệnh nhân dũng cảm chiến đấu với bệnh tật biết bao niềm tin, hy vọng và sức mạnh để cùng hướng tới ngày mai...

"Âm nhạc là một hình thức trị liệu. Tinh thần rất quan trọng mặc dù có thể không thực tế như đồ ăn, thức uống. Trong hoàn cảnh mọi người, từ bác sĩ, nhân viên y tế đến bệnh nhân rất căng thẳng, âm nhạc sẽ phần nào xua tan bớt ưu phiền, lo lắng", nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết. Và anh như cũng tự động viên chính mình: "Rồi cuộc sống sẽ bình thường lại thôi, để chúng ta lại hân hoan trong âm nhạc".

Ca sĩ trẻ Tóc Tiên bày tỏ: "Tôi biết, tất cả y bác sĩ dùng hết sức, thậm chí 200 - 300% sức lực để giúp đỡ, cứu chữa bệnh nhân. Tôi xin gửi lời chúc, lời cầu nguyện bình an đến tất cả y bác sĩ vì các y bác sĩ giữ sức khỏe tốt nhất mới giúp được bệnh nhân. Tôi mong các bệnh nhân vững tinh thần bởi nó rất quan trọng trong thời điểm này. Hãy để Tóc Tiên và các anh, chị nghệ sĩ tình nguyện tiếp thêm sức mạnh cho mọi người. Mong mọi người cùng vượt qua khó khăn này và sớm khỏi bệnh!".

Những ngày này, âm nhạc không ngừng vang lên khắp tuyến đầu chống dịch. Âm nhạc truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực và truyền thêm động lực để mọi người cùng nắm tay nhau vượt qua chặng đường đầy gian nan, thử thách...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Thu Minh tái xuất04:26Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"16:54Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?00:43Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04

Tiêu điểm

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ
01:26:46 23/09/2021
Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền
13:53:06 23/09/2021
Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?
11:56:52 24/09/2021
"Giấc mơ tuyết trắng" làm nên tên tuổi Thủy Tiên thế nào?
01:26:08 23/09/2021
Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?
18:23:02 23/09/2021
Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?
17:10:37 23/09/2021
Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38
11:28:02 23/09/2021
Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo
11:00:12 24/09/2021
Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể
13:28:14 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung
15:14:04 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021

Tin mới nhất

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

3 màn "cướp hit" chấn động Vpop: Nathan Lee "búng tay" có ngay hit của Cao Thái Sơn - Thuỷ Tiên, còn Vy Oanh - Minh Tuyết hơi "cồng kềnh"

10:59:02 24/09/2021
Những bản hit không chỉ mang sứ mệnh giúp khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn đưa tên tuổi của người nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

22:01:58 23/09/2021
Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

22:01:14 23/09/2021
Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý.

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Dự đoán: Nathan Lee có thể sẽ "thâu tóm" 3 hit này của Thuỷ Tiên, nhưng ca khúc tủ của "fan cứng" Linda sẽ không mua được vì 1 lý do?

11:27:05 23/09/2021
Theo dự đoán của một số cư dân mạng, sau Giấc Mơ Tuyết Trắng, Nathan Lee sẽ tiếp tục vung tiền để mua nốt những bản hit khác của Thủy Tiên.

Các nhà hát không thể đóng cửa chờ hết dịch, có thể kiếm tiền từ Youtube?

11:25:41 23/09/2021
Cụ thể, hàng loạt nhà hát, rạp, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian văn hóa công cộng... phải đóng cửa. Mọi hoạt động nghệ thuật như các chương trình biểu diễn, liên hoan, sự kiện văn hóa nghệ thuật... bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!

18:45:56 22/09/2021
Bức ảnh này được chụp vào năm Sơn Tùng còn đang học trường THPT Lê Quý Đôn tại quê nhà Thái Bình. Dù thật ra nhìn vào thì trông Sơn Tùng có hơi ngố một xíu nhưng không thể nào phủ nhận visual không góc chết của anh chàng.

Hóa ra đã có người "tiên tri" Thuỷ Tiên "không có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước?

18:43:18 22/09/2021
Chỉ sau khi chấm 0 điểm chính tả cho Thuỷ Tiên 1 ngày, sáng 22/9 Nathan Lee đã tiếp tục gây bão mạng xã hội khi tuyên bố đã chính thức mua độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Cao Bá Hưng hòa giọng cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch ngay giữa tâm dịch

18:42:31 22/09/2021
Là gương mặt trẻ nổi tiếng từ quán quân của chương trình Bài hát hay nhất và là một trong những nghệ sĩ tài năng trực thuộc mạng lưới của METUB Network, Cao Bá Hưng được chú ý như một hiện tượng mới lạ trong âm nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"

18:41:49 22/09/2021
Khi reaction The Playah của Soobin và SlimV, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã chia sẻ rằng có rất nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến.

Ca khúc chưa kịp ra mắt của Y Jang Tuyn

17:04:02 22/09/2021
Quỳnh Hợp và Y Jang Tuyn ấp ủ nhiều hoạt động ra mắt ca khúc sau giãn cách. Chưa kịp làm gì thì anh đột ngột nhập viện hồi giữa tháng 8. Một tháng anh điều trị, nhạc sĩ từng khấp khởi hy vọng lúc nghe tin anh phục hồi. Khi anh trở nặng,...

Nguyên Hà ra mắt MV 'Đã bao lâu' thu âm bằng điện thoại

13:31:22 22/09/2021
Tối 21/9, Nguyên Hà chính thức cho ra mắt MV Đã bao lâu được chắp bút bởi nhạc sĩ Đông Phong. Nữ ca sĩ và dàn đồng ca là các y bác sĩ, sinh viên tình nguyện chống dịch cùng nhau thể hiện, gửi lời cổ vũ tinh thần, truyền năng lượng tích ...

Thương thay tác giả ca khúc Rước Đèn Tháng Tám: Nhạc ai cũng thuộc nhưng tên người sáng tác lại "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

13:29:28 22/09/2021
Rước Đèn Tháng Tám là một sáng tác từ lâu đời của nhạc sĩ Đức Quỳnh được đặt với bút danh Vân Thanh. Đây là bút danh mà nhạc sĩ Đức Quỳnh dành cho bài Rước Đèn Tháng Tám. Còn những ca khúc khác trong sự nghiệp, ông sẽ dùng cái tên Đức Q...

Có thể bạn quan tâm

Món trứng hấp thịt bằm kiểu mới ngon khó cưỡng

Ẩm thực

19:36:18 24/09/2021
Món trứng hấp thịt bằm kiểu mới này với từng miếng trứng hấp mềm tan quyện với chút thịt băm đậm đà khiến cả người già và trẻ nhỏ đều thích mê.

Trúng tuyển hụt dù đạt điểm chuẩn ĐH Bách khoa Hà Nội, 67 thí sinh phải chờ điều chỉnh kết quả xét tuyển

Học hành

19:36:17 24/09/2021
Thêm một vấn đề phát sinh mùa tuyển sinh ĐH năm nay khi thí sinh đạt điểm chuẩn vào ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng lại bị đánh trượt do quên điều kiện xét tuyển ngoài kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Leo rào vào trường học chém nam sinh lớp 8 vì ghen tuông

Pháp luật

19:35:41 24/09/2021
Vì ghen tuông, Nguyễn An Khang rủ bạn leo rào vào trường chém một nam sinh lớp 8, gây thương tích 32% cho nạn nhân.

Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19

Sao việt

19:34:52 24/09/2021
Sau 1 tháng tự điều trị Covid-19 tại nhà, diễn viên hài Anh Đức cho biết tình hình sức khỏe vẫn chưa ổn định. Bác sĩ khuyên cần thêm thời gian để trở về trạng thái ban đầu.

Muốn vào Đà Nẵng chăm bệnh người thân nhưng chưa biết nộp đơn qua kênh nào?

Đời sống

19:32:36 24/09/2021
Đà Nẵng mới có hướng dẫn về thủ tục ra vào thành phố, trong đó người muốn vào thành phố này phải có đơn được UBND TP chấp thuận.

Honda Motor đặt mục tiêu 100% doanh số bán xe không phát thải ở Bắc Mỹ

Ôtô

19:31:41 24/09/2021
Honda Motor tại Mỹ cho biết họ đặt mục tiêu ban đầu cho doanh số hàng năm cho mẫu xe SUV chạy động cơ điện Prologue là 70.000 chiếc khi nó được tung ra thị trường theo kế hoạch vào năm 2024.

Không nhận ra "Malfoy" Tom Felton ngày nào: 34 tuổi mà già xọm như U50, còn đâu tài tử Emma Watson mê mẩn 1 thời

Sao âu mỹ

19:28:16 24/09/2021
Ngoại hình của tài tử Tom Felton (Harry Potter) ở tuổi 34 khiến nhiều người không khỏi thất vọng và ngỡ ngàng.

Dahan Phương Oanh sải bước ấn tượng tại tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:14:59 24/09/2021
Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan 2021, Dahan Phương Oanh - mẫu Việt gen Z đã trình diễn thiết kế của nhà mốt MM6 Maison Margiela.

Đội tuyển Việt Nam nên học futsal!

Bóng đá việt nam

19:07:57 24/09/2021
Những gì đội tuyển futsal Việt Nam thể hiện trước đương kim Á quân World Cup Nga tối 22/9 vừa qua cho thấy tinh thần thi đấu của họ là điều xứng đáng để các đồng nghiệp bóng đá 11 người phải học hỏi.

Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi

Netizen

19:02:00 24/09/2021
Được biết, khối lượng kim cương của bà Hằng có thể lên đến gần 7 nghìn tỷ.

Vì sao Ronaldo có thể lái xe tay lái thuận ở Anh?

Siêu xe

18:55:44 24/09/2021
CR7 cầm lái chiếc Bentley tay lái thuận trên đường đến sân tập Carrington hôm 23/9, trong khi ở Anh sử dụng xe tay lái nghịch.

Cách bảo vệ đôi mắt trẻ khi học online

Sức khỏe

18:51:43 24/09/2021
Đặt màn hình máy tính đúng vị trí, ngồi đúng tư thế, cứ 20 phút nghỉ ngơi một lần và bổ sung dưỡng chất giúp bảo vệ đôi mắt trẻ.