Toyota năm 2020: bước “chạy đà” để bứt phá bền vững

Trong năm 2020 vừa qua, các mẫu xe Vios, Fortuner hay Corolla Cross hoàn toàn mới… luôn trong tình trạng cháy hàng và đã giúp doanh số của Toyota Việt Nam tăng trưởng kỷ lục.

Toyota năm 2020: bước chạy đà để bứt phá bền vững - Hình 1

Bên cạnh đó, các mẫu xe Hilux , Rush và Wigo tiếp tục là các dòng xe mang lại nhiều tín hiệu khả quan về doanh số năm tiếp theo cho hãng xe lâu đời của Nhật Bản tại Việt Nam.

Nỗ lực mang đến “Những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết”

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cho thế hệ sản phẩm của Toyota, mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới khi liên tục ra mắt 10 sản phẩm mới và cải tiến với những nâng cấp vượt trội về an toàn, vận hành cùng những thay đổi lớn về thiết kế.

Trong số đó, Toyota lần đầu tiên giới thiệu Corolla Cross , mẫu xe sở hữu bộ ba công nghệ vượt trội, gồm: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, hệ thống an toàn toàn cầu Toyota Safety Sense (TSS) và định hướng thiết kế toàn cầu mới ( TNGA ).

Toyota năm 2020: bước chạy đà để bứt phá bền vững - Hình 2
Toyota Vios , chiếc xe gần như luôn dẫn đầu phân khúc thị trường

Toyota năm 2020: bước chạy đà để bứt phá bền vững - Hình 3
Fortuner , ông “vua” của phân khúc SUV

Toyota năm 2020: bước chạy đà để bứt phá bền vững - Hình 4
Corolla Cross , mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ vượt trội nhất của Toyota

Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam cho biết: Hãng xe bán chạy nhất năm 2020 thuộc VAMA là Toyota với doanh số 70.692 xe bán ra trong năm 2020. Xếp sau là các hãng Kia với 39.180 xe, Mazda 32.224 xe, Mitsubishi 28.954 xe, Ford 24.663 xe, Honda 24.418 xe….

Toyota, hãng xe luôn dẫn đầu thị trường ở nhiều phân khúc trong những năm qua. Gần nhất, doanh số tháng 12 của hãng là 11.510 xe được bán ra. Trong đó, riêng nhóm SUV như Corolla Cross , Rush Fortuner lần lượt là 1.416 xe, 904 xe và 1.273 xe. Đây là số liệu mà nhiều hãng ô tô mơ ước song chưa đạt được.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của Toyota vẫn luôn không ngừng được cải tiến qua từng năm và nhận được sự tin yêu , đón nhận của khách hàng. Năm 2020, Toyota làm một cuộc bứt phá ngoạn mục với 10 mẫu xe bán chạy nhất được cải tiến và sản xuất hoàn toàn mới. Cụ thể, mẫu xe Vios tiếp tục dẫn đầu thị trường với doanh số tích lũy đạt khoảng 184.000 xe. Mẫu xe Corolla Cross cũng đã nhanh chóng góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Các mẫu xe Fortuner , Hilux , Rush, Camry… chứng kiến mức tăng trưởng ngoạn mục, đặc biệt trong những tháng cuối năm.

Nỗ lực đồng hành vì “ xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”

Toyota Việt Nam là hãng xe tiên phong trên thị trường khi áp dụng công nghệ Hybrid trên một mẫu xe phổ thông với mong muốn góp phần giảm lượng khí thải CO 2 , cổ vũ xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường. Chỉ tính riêng tháng 12-2020, doanh số của Corolla Cross đã bán 1.416 xe và danh sách khách hàng đợi chờ chiếc xe “xanh” vẫn kéo dài trong những tháng tới. Hệ thống dịch vụ của Toyota bao gồm 69 đại lý trải dài khắp 33 tỉnh thành và năm 2020 đã cung ứng dịch vụ chính hãng cho 1,15 triệu lượt khách hàng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực triển khai và thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhận được sự quan tâm của toàn xã hội như: an toàn giao thông, bảo vệ môi trường… Đặc biệt trong năm 2020, Toyota đã chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch COVID-19 và giảm thiểu hậu quả của lũ lụt tại miền Trung. Tính đến nay, tổng ngân sách tích lũy cho các hoạt động đóng góp xã hội khoảng 27 triệu USD.

Toyota năm 2020: bước chạy đà để bứt phá bền vững - Hình 5
Toyota Việt Nam được vinh danh tại “Lễ tôn vinh người nộp thuế tiêu biểu năm 2020″

Điển hình trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, nhằm giảm thiểu tác động tới môi trường và hướng tới mục tiêu trở thành một “Doanh nghiệp xanh”, trong năm qua Toyota Việt Nam đã cắt giảm 1.077 tấn CO 2 , tiết kiệm khoảng 126.000 lít dầu và 1,88 triệu Kw điện. Đặc biệt, 100% nhà cung cấp và 86% đại lý của Toyota đã áp dụng thành công hệ thống quản lý môi trường và đạt chứng chỉ ISO:14001, đồng thời triển khai áp dụng Hệ thống đánh giá Eco Dealership tại các đại lý. Ngoài ra, Toyota Việt Nam thực hiện lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động liên tục, dự kiến sẽ kết nối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc trong tháng 6-2021.

Và quan trọng hơn, trong năm 2020, Toyota đã tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 1.900 công nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi giúp các thành viên vượt qua một năm đầy thách thức.

Những thành tựu trên là động lực để Toyota Việt Nam tiếp tục vươn tới chinh phục những cột mốc mới trong năm 2021. Hiện, Toyota đang trong quá trình chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp chuyển động nhằm giúp tất cả mọi người có thể tự do di chuyển. Vì vậy, không chỉ tạo ra những chiếc xe và dịch vụ tốt hơn bao giờ hết hướng tới sự an tâm trọn vẹn và nụ cười khách hàng, Toyota Việt Nam tiếp tục tăng cường các hoạt động đóng góp xã hội vì sự phát triển bền vững của đất nước cũng như sự thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020

Năm 2020, đội hình sản phẩm của Toyota "lột xác" toàn diện, hứa hẹn "bùng nổ mạnh mẽ" trong năm 2021 tới đây.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020 - Hình 1

Năm 2020 khép lại, Toyota Việt Nam đạt doanh số lên tới 72.136 xe. Kết quả kinh doanh này giúp Toyota tiếp tục trở thành thương hiệu trong Top có doanh số cao nhất toàn thị trường. Còn theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thì năm 2020, hãng xe bán chạy nhất là Toyota với doanh số 72.136 xe bán ra trong năm 2020.

Tính riêng doanh số tháng 12 của hãng là 11.298 xe được bán ra. Trong đó riêng nhóm SUV như Corolla Cross, Rush và Fortuner lần lượt là 1.416 xe, 904 xe và 1273 xe.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020 - Hình 2

Toyota vẫn là thương hiệu sở hữu mẫu xe bán chạy bậc nhất thị trường - Toyota Vios. Tính đến thời điểm này, doanh số cộng dồn của Toyota Vios đã lên tới hơn 184.000 xe. Chỉ riêng trong năm 2020, con số này là 30.251 xe, vượt qua mẫu xe đứng thứ 2 tới hơn 10.000 xe, khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. Hàng loạt mẫu xe bán chạy khác của thương hiệu có thể kể đến như Toyota Fortuner hay Corolla Cross.

Nhìn lại năm 2020, Toyota Việt Nam đã giới thiệu hàng loạt mẫu xe mới cũng như nâng cấp cả đội hình sản phẩm của mình. Có thể nói Toyota sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới trong năm qua. Trong khi các hãng xe khác dồn lực vào cuộc đua doanh số thì Toyota lại tìm cho mình một lối đi riêng, thể hiện sự "bứt tốc" ở một tầm cao mới.

Năm 2020, Toyota đã nâng cấp gần hết đội hình sản phẩm; từ dòng sedan, hatchback đến MPV hay bán tải. Cụ thể, hãng xe Nhật đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của Vios vào tháng 1; Camry hồi tháng 4; Wigo ra mắt hồi tháng 7; Hilux vào tháng 8; Fortuner vào tháng 9; hay Yaris, Innova ra mắt hồi tháng 10;...

Toyota quyết không "ngủ quên trên chiến thắng", liên tục đổi mới, nâng cấp sản phẩm để đem lại giá trị sử dụng tốt nhất cũng như đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Các mẫu xe ngày càng hiện đại, tiện nghi và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ xe mới trên thế giới.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020 - Hình 3

Điển hình như Hilux, Fortuner hay Yaris chỉ ra mắt thị trường quốc tế vài tháng đã xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng nổi bật nhất trong năm 2020 vẫn là việc Toyota giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới Corolla Cross tới người tiêu dùng trong nước.

Đáng chú ý, Corolla Cross còn là chiếc xe phổ thông trên thị trường có tuỳ chọn phiên bản Hybrid được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây có thể xem như sản phẩm mở đường cho dòng xe xanh, hiện đại và thân thiện với môi trường sẽ phát triển trong tương lai tại nước ta.

Điều này thể hiện tầm nhìn về chuyển động đô thị trong tương lai. Càng khẳng định cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại của Toyota Việt Nam, đặc biệt về lĩnh vực bảo vệ môi trường. Toyota luôn cố gắng dẫn đầu xu hướng, tiến tới một tương lai của sự chuyển động và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Cũng bởi vậy mà ngay khi vừa ra mắt không lâu, mẫu xe SUV đô thị đã nhanh chóng lọt vào top 10 xe bán chạy hàng tháng, vượt qua nhiều tên tuổi "lão làng" khác. Thậm chí, vào tháng 11.2020, với doanh số 1.821 xe bán ra, Toyota Corolla Cross đã đứng đầu phân khúc SUV đô thị chỉ sau 3 tháng xuất hiện trên thị trường.

Toyota đã vượt qua "cơn bão" năm 2020 và giữ vững niềm tin rằng những mẫu xe mới của mình trong năm 2021 sẽ là vũ khí quan trọng để cuốn hút khách hàng "xuống tiền" sau một thời gian đầy thử thách.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020 - Hình 4

Năm 2021 cũng sẽ chứng kiến "sự bùng nổ" của Toyota nhờ bước đệm của năm 2020 cùng nhiều thay đổi nổi bật và đáng chú ý khác từ thương hiệu Nhật. Nguyên tắc cơ bản mà Toyota luôn tuân theo là đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua vận hành một hệ thống sản xuất mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao.

Không chỉ ngừng lại ở việc nâng cấp ở sản phẩm, Toyota còn quyết định chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp di chuyển. Không chỉ đơn thuần là bán những chiếc xe đơn thuần mà Toyota còn cung cấp nhiều giá trị, tiện ích và an toàn hơn cho người dùng.

Toyota: một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020 - Hình 5

Đáng chú ý nhất là mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới với bộ ba công nghệ: gói an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense (5 tính năng PCS, DRCC, LTA, LDA, AHB), công nghệ tự sạc Hybrid và nền tảng thiết kế toàn cầu TNGA. Toyota Việt Nam là hãng xe tiên phong trên thị trường khi áp dụng nghệ Hybrid trên một mẫu xe phổ thông với mong muốn góp phần giảm lượng khí thải CO 2 , cổ vũ xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường. Các mẫu xe khác như Hilux, Fortuner... đều được hưởng những tính năng an toàn bậc nhất với thiết kế mạnh mẽ, lột xác.

Toyota luôn nỗ lực và cố gắng đem đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng, củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu qua hàng chục năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mitsubishi Attrage 2021 gần 500 triệu đồng, giảm 50% phí trước bạ04:51Suzuki Swift 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam, "đấu" Mazda209:04Mazda CX-8 2021 sẽ có phiên bản 6 chỗ “sang, xịn mịn“08:03Infiniti QX60 2022 sẽ có động cơ V6, hộp số tự động 9 cấp03:22"Chạm mặt” Mercedes-AMG G63 Gewinner MBS gần 13 tỷ ở Sài Gòn01:01Kia K8 2022 mới "lộ hàng", bị so sánh với xe Trung Quốc01:32Hyundai Ioniq 5 hơn 1 tỷ đồng “bán chạy như tôm tươi” tại Hàn Quốc00:54Honda City 2021 từ 529 triệu tại Việt Nam, thay đổi để thực dụng08:18Chi tiết MINI Cooper SE Electric Collection 2021 vừa ra mắt00:34Chọn BMW X5 cũ 598 triệu hay "đập hộp" Toyota Rush tại Việt Nam?08:48Cặp đôi SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hơn 80 tỷ về Việt Nam03:48Xem kỹ sư Ford tháo rời từng phần ngoại thất của Bronco 202106:53Ford Everest đang giảm giá cả trăm triệu đồng tại đại lý05:25Toyota Fortuner cũ tại Việt Nam "biến hình" Legender chỉ 48 triệu14:23Đây là chiếc "xe chủ tịch" VinFast President màu độc nhất Việt Nam06:40Ngắm Toyota 86 Style Cb độ gầm thấp “stance” cực độc04:17Bán tải hạng sang Cadillac Escalade EXT độc nhất Việt Nam10:38Mercedes-AMG CLS 63, xe sang 10 năm tuổi tiền tỷ tại Việt Nam16:12Karma GS-6 2021 chạy điện chào bán từ 83,900 USD04:01Daihatsu Rocky/Toyota Raize 2021 thêm công nghệ “đấu” với Hyundai Kona04:08

Tiêu điểm

KIA Sorento 2021 phiên bản Premium thiếu trang bị gì so với Signature?
14:13:35 06/03/2021
300 triệu đồng mua được xe MPV 7 chỗ nào tại Việt Nam?
19:09:17 07/03/2021
MG tung phiên bản mới, giảm giá một số mẫu xe, tăng bảo hành
17:24:26 06/03/2021
Bảng giá mới nhất 4 mẫu ô tô VinFast
16:02:27 07/03/2021
Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu
15:11:10 06/03/2021
Bảng giá ô tô Hyundai tháng 3/2021: Giảm đến 71 triệu đồng
08:58:29 07/03/2021
Kia Stinger 2022 ra mắt, động cơ mạnh mẽ, giá từ 851 triệu đồng
10:09:28 06/03/2021
Các mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam đang giảm giá bao nhiêu?
16:10:03 07/03/2021
Soi những chi tiết thực dụng của Ford EcoSport
08:18:37 06/03/2021
Indonesia kích cầu ô tô bằng chính sách thuế "xuống thang"
14:37:34 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
MC Kỳ Duyên: "Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình"
22:15:13 07/03/2021
Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"
23:14:39 07/03/2021
Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều
22:18:21 07/03/2021
Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly khi viếng Ngô Mạnh Đạt?
22:35:43 07/03/2021
Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng
23:06:42 07/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Kendall Jenner mặc váy bó sát khoe body như tượng thần, ai ngờ bị Kylie đè bẹp với... vòng 1 "ngồn ngộn"
22:22:43 07/03/2021
Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc
21:56:09 07/03/2021
Justin Bieber có gì ở tuổi 27?
22:33:35 07/03/2021

Tin mới nhất

Volvo XC40 Recharge chưa thể bán tại Mỹ vì thiếu phần mềm

07:43:36 08/03/2021
Kế hoạch phân phối Volvo XC40 Recharge tại Mỹ bị chậm trễ khi mẫu xe điện chưa được cập nhật phần mềm quan trọng.

Genesis G70 đời 2022 có thêm phiên bản giới hạn Launch Edition

07:04:46 08/03/2021
Genesis G70 Launch Edition 2022 được sản xuất với số lượng 500 xe, có màu sơn ngoại thất xám hoặc trắng và nội thất đỏ.

Hàng loạt thương hiệu ô tô tại Việt Nam giảm giá mạnh từ tuần đầu tháng 3

20:05:50 07/03/2021
Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá bán xe từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng để kích cầu doanh số trong bối cảnh dịch COVID-19.

Xe hiếm Toyota Sienna 2 cầu AWD tại Việt Nam

19:12:00 07/03/2021
Dòng xe Toyota Sienna không hiếm gặp tại Việt Nam nhưng phiên bản Limited AWD sử dụng hệ dẫn động 2 cầu lại rất hiếm thấy người mua nhập về nước.

Bảng giá xe ô tô Honda: City ưu đãi lớn cạnh tranh Toyota Vios

17:37:26 07/03/2021
Nhiều mẫu xe ô tô Honda đang được các đại lý ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.

Cuộc khô máu của Land Rover: Làm Defender kéo dài, 8 chỗ full-size lớn nhất từ trước tới nay

16:34:03 07/03/2021
Phiên bản 130 lớn nhất của Land Rover Defender sẽ ra mắt trong tương lai gần sau thành công ban đầu của chiếc SUV.

Tesla vẫn đang “mất tiền” từ việc bán ô tô điện

16:18:34 07/03/2021
Nếu không có lợi nhuận từ bán tín dụng carbon, ông lớn xe điện Tesla vẫn chưa thể thoát lỗ.

Bỏ thói quen đánh lái chết nếu không muốn ô tô thành "sắt vụn"

16:11:57 07/03/2021
Đánh lái chết là một trong những thói quen không ít lái xe mắc phải. Nếu cứ duy trì thói quen này, chiếc ôtô của bạn nhanh chóng xập xệ, hỏng hóc…

Thị trường đã đủ lớn để đẩy mạnh lắp ráp ô tô?

16:06:35 07/03/2021
Theo nhiều chuyên gia, thị trường ô tô đã có quy mô đủ lớn để đẩy mạnh lắp ráp nhưng cần chính sách mạnh hơn để phát triển công nghiệp phụ trợ.

Khát vọng "2045" của 2 doanh nghiệp ô tô Việt

16:00:44 07/03/2021
Lãnh đạo 2 hãng ô tô lớn tại Việt Nam bày tỏ quyết tâm nâng tầm ngành sản xuất ô tô nước nhà tại Đối thoại 2045 được tổ chức ngày 6/3/2021.

Thiết kế độc đáo của chiếc Rolls-Royce cửa tròn hiếm nhất thế giới

14:24:55 07/03/2021
Đây được coi là chiếc Rolls-Royce dựng đầu tiên trên thế giới, với khung xe xuất xưởng từ năm 1925 còn phần thân vỏ 10 năm sau mới hoàn thiện và trở thành một kiệt tác.

10 ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á 2020

14:20:32 07/03/2021
Xe Nhật góp 7 sản phẩm, xe Malaysia có 2, xe Mỹ góp 1 đại diện trong khi xe Hàn vắng bóng.

Câu chuyện về những xe JDM Nhật Bản nhanh nhất

13:37:35 07/03/2021
Sau thế chiến thứ hai, Nhật Bản tái thiết với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng điền tên mình lên bản đồ kinh tế thế giới. Từ đây, những chiếc ôtô Nhật cũng đã bắt đầu chinh phục làng xe thế giới.

Các mẫu hatchback phù hợp cho nữ giới tại Việt Nam

10:40:48 07/03/2021
Khách hàng nữ tại Việt Nam có thể lựa chọn các mẫu hatchback mang thiết kế thời trang và có nhiều tiện ích phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Top 10 mẫu xe bền bỉ nhất năm 2021

10:38:28 07/03/2021
Mới đây, ISeeCars đã cập nhật danh sách 10 mẫu xe bền bỉ nhất hiện nay.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Vì sao Toyota, Honda, Ford mất nhiều thị phần trước các đối thủ Vinfast, Thaco và Hyundai Thành Công?

09:49:52 07/03/2021
Cả 3 liên doanh Honda, Toyota và Ford đã không tận dụng tốt nhất cơ hội và đã đánh mất khá nhiều thị phần vào tay các đối thủ Vinfast, Thaco và Hyundai Thành Công.  

Ô tô tháng 3 đua nhau giảm giá hấp dẫn tới trăm triệu đồng

09:47:41 07/03/2021
Cuộc đua giảm giá ô tô dường như đã bắt đầu khởi động khi hàng loạt các mẫu xe đến từ các thương hiệu nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến cả trăm triệu đồng thời điểm tuần đầu tiên của tháng 3.

Hyundai Grandeur bán chạy tại Hàn Quốc xuất hiện trên phố Việt

08:55:13 07/03/2021
Mẫu xe Hyundai Grandeur mới (hay còn gọi là Hyundai Azera) bất ngờ xuất hiện trên đường phố Việt, tuy nhiên chưa rõ là xe nhập chính hãng hay tư nhân. Đây được xem là đối thủ của Toyota Avalon và Kia K8.

Mercedes-Maybach GLS 600 chính hãng Việt Nam rẻ hơn xe nhập tư 4 tỷ

08:50:45 07/03/2021
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sớm phân phối hai dòng SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS và Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới vào quý III năm nay, dự kiến giá xe bán ra hấp dẫn hơn nhiều so với xe nhập tư khẩu tư nhân

Cận cảnh xe sang BMW 525i chỉ hơn 150 triệu tại Sài Gòn

08:30:08 07/03/2021
Chiếc xe sang BMW 5 Series đời cũ đã hơn 20 năm tuổi này đang được chào bán với giá chỉ hơn 150 triệu đồng. Xe sở hữu thiết kế cổ điển, ngoại thất đẹp mắt khi được chủ xe tâm huyết dọn lại.

Giá xe ô tô Mazda tháng 3/2021, nhiều mẫu xe nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn

07:25:54 07/03/2021
Cập nhật giá bán mới nhất cho các mẫu xe ô tô Mazda tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 3 này, nhiều mẫu xe Mazda đã được điều chỉnh giảm giá với mức giảm cực hấp dẫn.

Audi RS5 Coupe 2021 ra mắt tại Thái Lan, giá gần 200.000 USD

07:21:38 07/03/2021
Audi RS5 Coupe quattro 2021 vừa được ra mắt tại Thái Lan. Mẫu xe hiệu suất cao có giá bán 5,99 triệu baht, tương đương 196.065 USD.

Bảng giá xe Land Rover tháng 3/2021: Ưu đãi lớn

06:57:41 07/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Land Rover tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Ngắm nội thất sang chảnh và hiện đại của Kia K8 hoàn toàn mới

06:55:44 07/03/2021
Chỉ vài ngày sau khi những hình ảnh về thiết kế nội thất của mẫu sedan K8 hoàn toàn mới bị rò rỉ, Kia đã tung ra hai hình ảnh chất lượng cao về khoang cabin của mẫu xe này, đồng thời tiết lộ một số trang bị, tiện nghi hiện đại.

Doanh số BEIJING X7 bị MG HS bỏ xa, tháng thứ 5 giảm liên tiếp

19:49:18 06/03/2021
BEIJING X7 có tháng thứ 5 liên tiếp sụt giảm doanh số khi tháng 1.2021 chỉ bán ra 2.004 xe tại Trung Quốc, chưa bằng một nửa đối thủ MG HS.

Có thể bạn quan tâm

3 món ăn ngày 8/3 đơn giản cho phái nam trổ tài đãi chị em

Ẩm thực

07:51:48 08/03/2021
Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đang đến gần, phái nam đau đầu suy nghĩ sẽ tặng món quà gì thật ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình.

Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3'

Show quốc tế

07:51:00 08/03/2021
Sự cầu toàn của Lisa khiến cho netizen rất ngạc nhiên, đồng thời vẫn không quên dành lời khen cho cỗ máy nhảy Black Pink.

'Người đẹp Khả ái' Tố Như sexy với bikini, Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo 'bỏng mắt'

Phong cách sao

07:51:00 08/03/2021
BẢN TIN HOA HẬU 8/3: Người đẹp Khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini, Á hậu Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo đọ dáng với Võ Hoàng Yến.

Điểm nhấn kinh tế hai tháng đầu năm 2021

Đời sống

07:49:32 08/03/2021
Về tổng thể, tình hình kinh tế - xã hội trong hai tháng đầu năm 2021 vẫn duy trì đà phục hồi. Kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định; lạm phát được kiểm soát; nhu cầu tiêu dùng tăng. Thị trường tiền tệ tương đối ổn định; mặt bằng lãi suất tiếp ...

Nam Thư trong Sao nhập ngũ 2020: 'Diệu Nhi và Khánh Vân hay giận hờn vì tôi lì'

Show việt

07:48:55 08/03/2021
Hay bị hai cô em gái dỗi hờn, tỏ thái độ, song Nam Thư chưa bao giờ giận vì biết Khánh Vân và Diệu Nhi chỉ là lo lắng cho mình thôi.

Cập nhật giá xe Audi mới nhất tháng 3/2021 tại thị trường Việt Nam

07:46:42 08/03/2021
Cập nhật bảng giá bán chi tiết cho các mẫu xe Audi tháng 3/2021 tại Việt Nam. Trong tháng 3 này, giá bán các mẫu xe không có nhiều biến động. Các mẫu nổi bật như A4, Q5 vẫn có mức giá bán tương ứng là 1,670 tỷ đồng và 2,510 tỷ đồng.

"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!

Netizen

07:39:38 08/03/2021
Theo đó bức ảnh Thúy Diễm trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống Khmer khiến không ít người tin rằng cô nàng đã kết hôn.

Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"

Sao việt

07:36:41 08/03/2021
Tôi mệt quá, kiếm được bữa cơm khó khăn quá - Hoài Linh nói.

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

Trắc nghiệm

07:34:27 08/03/2021
Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

Marshall giới thiệu tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Mode II

Đồ 2-tek

07:32:48 08/03/2021
Mode II là dòng tai nghe kế thừa cho dòng Mode đầu tiên ra mắt năm 2015 nhưng lần này là tai nghe wireless.

Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận

Hài hước

07:31:44 08/03/2021
Anfield từng là pháo đài không thể lật đổ của Liverpool trong những ngày tháng dài đằng đẵng, tuy nhiên kể từ năm dương lịch 2021, điểm tựa sân nhà lại trở thành tử huyệt cho đoàn quân của Klopp.

Muôn vàn lý do bị cấm sóng của các nữ streamer, từ khoe thân phản cảm cho đến phát ngôn ngớ ngẩn

Game online

07:26:07 08/03/2021
Đừng tưởng bạn khoe cơ thể phản cảm là có thể kiếm được tiền, bạn sẽ bị các nền tảng stream cho ăn gậy ngay tức khắc.

Nicolas Cage và những ngôi sao Hollywood bí mật kết hôn

Sao âu mỹ

07:18:43 08/03/2021
Nhiều ngôi sao bí mật tổ chức hôn lễ nhằm tận hưởng cảm giác ấm cúng cùng gia đình, tránh bị truyền thông soi mói.

Tranh cãi BXH idol Kpop nổi tiếng nhất xứ Trung: G-Dragon - Jennie bị BTS lấn át, Seungri giải nghệ vẫn có tên trong top

Sao châu á

07:14:23 08/03/2021
BXH này đã gây nhiều ý kiến trái chiều, nhất là với thứ hạng của G-Dragon, Jennie (BLACKPINK), Jaemin (NCT), Seungri...

Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt

Tâm sự

07:14:11 08/03/2021
Cho rằng vợ không thể nào chi tiêu không hết 5 triệu/tháng và chắc chắn có quỹ đen, cuối năm nay, khi có việc ở quê, anh quyết định hỏi dò vợ tiền tiết kiệm đâu để mang ra đóng góp.