Trào lưu ra mắt các phiên bản Black Edition trên thị trường xe toàn cầu vẫn chưa dừng lại với cái tên mới nhất là Toyota Camry.
Để kỷ niệm 40 năm ngày sinh nhật chiếc Celica Camry đầu tiên tại Nhật Bản, Toyota đã trình làng phiên bản đặc biệt Camry Black Edition tạm thời giới hạn tại một mình quốc gia này.
Toyota Camry Black Edition trang bị cho mình ngoại thất tối màu với nhiều chi tiết và tính năng thể thao hơn cùng nội thất sang trọng hơn hẳn bản gốc. Khách hàng có thể chọn 3 tông màu chủ đạo cho ngoại thất là đen ngọc trai, trắng ngọc trai hoặc đỏ, trong đó 2 tông màu sáng có thể sử dụng đan xen với trần xe đen tương phản.
Trang bị Camry Black Edition sử dụng lấy từ bản WS cao cấp nhất tại Nhật Bản với mâm nhôm 18 inch, tản nhiệt mới cũng như đèn pha/hậu được trang trí lại.
Nội thất xe , trong khi đó, có thể được chọn tông đỏ hoặc đen chủ đạo nhưng trang bị dùng chung với một số điểm nổi bật như ghế trước sưởi/chỉnh điện cả 2 bên, da bọc ghế/táp lô/tựa tay trung tâm và cửa…
Ngoài ra, dàn tính năng hỗ trợ người lái cũng được bổ sung với cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm ngang phía sau kết hợp hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động được trang bị mặc định.
Dưới nắp ca pô Camry Black Edition vẫn là động cơ 2.5L Hybrid 176 mã lực giống phiên bản gốc, tuy nhiên giá bán xe thì “chát” hơn đáng kể với mức khởi điểm cho bản 2WD là 39.790 USD trong khi bản dẫn động 2 cầu có giá không dưới 41.660 USD.
Toyota Camry kỷ niệm 40 năm bằng phiên bản Black Edition
Toyota Camry Black Edition có 3 tùy chọn màu sắc ngoại thất cơ bản và 2 tùy chọn màu sắc nội thất. Phiên bản này dùng động cơ hybrid THS II 2.5L.
Trong thời gian gần đây, các phiên bản Black Edition cho ôtô được ra mắt liên tục trên toàn cầu và Toyota Camry cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Toyota Camry Black Edition được ra mắt nhằm kỷ niệm 40 năm ra đời của dòng xe này.
Phiên bản Black Edition mang đến diện mạo bên ngoài tối màu hơn cùng các trang bị thể thao và nội thất cao cấp hơn. Có 3 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen Precious Black Pearl, trắng Platinum White Pearl và đỏ Emotional Red II. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản ngoại thất 2 tone màu trắng/đen hoặc đỏ/đen.
Dựa trên dòng xe cao cấp nhất của Camry hiện tại là WS, Camry Black Edition sở hữu bộ mâm 18 inch đen, cản trước màu xám khói. Đặc biệt, cụm đèn trước và sau cũng được phủ một lớp sơn màu xám khói giúp tăng thêm tính thể thao.
Nội thất của Camry Black Edition được bọc da màu đỏ hoặc đen. Chất liệu da được sử dụng ở những vị trí như ghế ngồi, bệ cửa, khu vực táp-lô... Ghế ngồi phía trước chỉnh điện và tích hợp chức năng sưởi.
Toyota bổ sung thêm cho phiên bản Camry đặc biệt này một số công nghệ hỗ trợ người lái như phát hiện điểm mù, phanh tự động khi phát hiện có phương tiện cắt ngang, hỗ trợ đỗ xe...
Xe được trang bị động cơ hybrid THS II 2.5L cho công suất 176 mã lực tương tự các phiên bản khác tại Nhật Bản. Toyota Camry Black Edition có giá bán là 39.790 USD (917,6 triệu đồng) cho phiên bản 2WD và 41.660 USD (960,7 triệu đồng) cho phiên bản E-Four.
Toyota ra mắt Land Cruiser Prado 2020: Gia tăng sức mạnh, nhưng có một chi tiết khiến nhiều người Việt tiếc nuối Toyota Land Cruiser Prado 2020 có một số thay đổi về động cơ, trang bị và tính năng an toàn. Hãng xe Nhật Bản vừa tung ra những nâng cấp về mặt trang bị và sức mạnh cho mẫu SUV Toyota Land Cruiser Prado. Cụ thể, khối động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,8 lít, cho công suất 175 mã lực nay...
Tin mới nhất
Loạt ôtô mang biển số ngũ quý tại Việt Nam
20:42:17 23/04/2021
Nhiều biển số ngũ quý thuộc về các mẫu xe phổ thông, nổi bật nhất là Hyundai Santa Fe.
So sánh Mazda CX-3 với KIA Seltos và Hyundai Kona
19:40:41 23/04/2021
Trong khi Mazda CX-3 tập trung vào các dòng urban SUV giá rẻ thì Mazda CX-30 được để dành cho các mẫu xe cao cấp hơn, tiệm cận phân khúc compact crossover.
"Đại chiến" MG ZS và KIA Seltos: Mẫu SUV đô thị nào xứng tiền
19:38:19 23/04/2021
MG ZS có lượng trang bị an toàn nổi trội và giá bán thấp hơn đối thủ. Trong khi đó, Kia Seltos chiếm ưu thế về sức mạnh động cơ và thương hiệu.
Hyundai Santa Fe 2021 đã được đăng kiểm tại Việt Nam
19:32:42 23/04/2021
Hình ảnh và thông tin về chiếc Hyundai Santa Fe 2021 đã xuất hiện trên trang của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Nhiều khả năng mẫu SUV này sẽ sớm được ra mắt.
Những mẫu Mercedes-Benz giá thấp tại Việt Nam
18:10:39 23/04/2021
Mercedes-Benz hiện có nhiều model từ sedan phổ thông đến xe thể thao với giá dao động 1,499-11,59 tỷ. Dưới đây là những mẫu đang có giá thấp đang được bán ở Việt Nam.
Chi tiết Audi Q5 2021 chuẩn bị về Việt Nam
17:23:02 23/04/2021
Audi Q5 có thể được giới thiệu tại Việt Nam trong năm nay để cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC-Class, BMW X3, Volvo XC60 hay Lexus RX.
THACO AUTO giới thiệu sản phẩm MAZDA “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”
16:08:42 23/04/2021
Ngày 20/4/2021, tại Chu Lai – Quảng Nam , THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda Thế hệ mới – Sản phẩm mới.
Doanh số của nhiều hãng sản xuất xe ôtô bắt đầu phục hồi sau đại dịch
15:47:50 23/04/2021
Trong vài tuần gần đây, một số hãng sản xuất xe ôtô cảnh báo tình trạng thiếu hụt này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp sản xuất ôtô hiện đang trên đà phục hồi sau dịch COVID-19.
Ra mắt Volkswagen Polo 2021: Sang lên nhiều lần, chờ về Việt Nam cứu vãn doanh số
15:45:45 23/04/2021
Mẫu xe đô thị Volkswagen Polo vừa được cập nhật với hệ thống trang bị không thua kém các dòng tên lớn hơn và thậm chí là cả xe sang.
Toyota Land Cruiser thế hệ mới lộ diện
15:12:43 23/04/2021
Mẫu SUV cỡ lớn thế hệ tiếp theo sở hữu ngoại hình hiện đại và hầm hố hơn so với thế hệ hiện hành.
VinFast đi theo hình mẫu Evergrande NEV, tăng trưởng đột biến nhờ niêm yết thị trường chứng khoán
14:12:53 23/04/2021
Chưa bán ra mẫu xe nào nhưng thương hiệu ô tô điện Evergrande NEV đã có giá trị vốn hoá lên tới 87 tỷ USD, vượt qua cả GM, Hyundai, BMW…
KIA triệu hồi Seltos, đơn vị lắp ráp phân phối xe KIA tại Việt Nam lên tiếng
14:03:05 23/04/2021
Trước vụ việc Tập đoàn KIA triển khai chiến dịch triệu hồi hơn 140.000 xe KIA Seltos, Soul do lỗi động cơ có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, mới đây Trường Hải (THACO) – đơn vị lắp ráp, phân phối xe KIA tại Việt Nam đã lên tiếng.
Hủy Triển lãm ô tô Tokyo 2021
14:00:40 23/04/2021
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) vừa quyết định hủy bỏ Triển lãm ô tô Tokyo 2021 vì khó có thể cung cấp một môi trường an toàn cho những người tham dự trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở quốc gia này.
Người dùng Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận ôtô điện
13:46:01 23/04/2021
Nhận được sự quan tâm, đón nhận bước đầu tại Việt Nam, ôtô điện vẫn cần thêm những chính sách hỗ trợ để mang lại nhiều lợi ích rõ rệt hơn cho người dùng.
Chống ẩm mốc cho xe hơi thế nào cho hiệu quả?
13:41:28 23/04/2021
Hơi ẩm trong khoang xe lâu ngày sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
Mercedes-Benz sắp bán ôtô điện tại Việt Nam?
13:37:51 23/04/2021
Mercedes EQS xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz Việt Nam với 2 phiên bản là EQS 450 và EQS 580 4MATIC.
Kia khoanh vùng Seltos đối mặt nguy cơ cháy: Việt Nam ngoài cuộc!
13:36:29 23/04/2021
Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia Motors cho hay, chiến dịch triệu hồi Seltos tại Mỹ không liên quan đến xe ở thị trường Việt Nam do khác phiên bản.
Land Rover Defender được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021
11:53:41 23/04/2021
Land Rover Defender vừa được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021 tại Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm diễn ra ở Whitley, Vương quốc Anh.
“Xe bộ trưởng” Toyota Crown bản gầm cao chính thức ra mắt
10:33:05 23/04/2021
Toyota Crown Kluger chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021, sử dụng động cơ 2.5L hybrid.
Khi nào cần phải thay má phanh ô tô để đảm bảo an toàn?
10:30:44 23/04/2021
Má phanh là bộ phận rất quan trọng đảm bảo sự an toàn của phương tiện. Nếu má phanh bị mòn sẽ gây ảnh hưởng đến việc giảm tốc độ, dừng xe.
Lý giải nguyên nhân ô tô Trung Quốc nhập khẩu tăng sốc
09:42:57 23/04/2021
Lượng ô tô Trung Quốc nhập khẩu tăng mạnh được Tổng cục Hải quan thống kê chủ yếu là ô tô tải và ô tô các loại khác.
Ra mắt Volkswagen Talagon - SUV 7 chỗ tham vọng đấu BMW X7
09:30:23 23/04/2021
Volkswagen vừa bổ sung một mẫu SUV hoàn toàn lạ lẫm vào đội hình với tên gọi Volkswagen Talagon.
Volkswagen Taos đấu Kia Seltos bằng giá quy đổi từ 530 triệu 'chưa kể ship'
09:23:46 23/04/2021
Các cấu hình trang bị và giá bán chi tiết của Volkswagen Taos vừa được công bố tại khu vực Bắc Mỹ.
Loạt xe ưu đãi hấp dẫn, mở màn cuộc đua giảm giá quý II
09:05:36 23/04/2021
Ngay từ tháng đầu tiên của quý II, nhiều ô tô giảm giá hấp dẫn dự báo một cuộc đua, cạnh tranh giành thị phần ngày càng gắt gắt giữa các hãng xe.
Đến 2025 chúng ta sẽ thành vùng trũng nếu không làm xe điện
09:01:16 23/04/2021
Đứng trước xu thế điện hóa ô tô đang như vũ bão trên thế giới và ngay cả trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam nếu chậm chân có thể trở thành vùng trũng tiêu thụ xe điện nhập khẩu.
Vì sao nói đến bán tải là nhắc đến Ranger?
08:57:18 23/04/2021
Ford Ranger đã giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải cỡ trung tại nhiều thị trường trong khu vực trong năm 2020.