Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định ‘đẳng cấp là mãi mãi’

Sau hơn 1 năm cạnh tranh đầy khốc liệt, 10 sản phẩm đã nhận được danh hiệu album xuất sắc nhất hành tinh chính là…

Sau 2 màn thống kê đầy kịch tính của hạng mục Ca khúc nổi bật và Nghệ sĩ bán chạy nhất hành tinh, nay IFPI – một trong những tổ chức uy tín nhất đại diện cho hãng đĩa khắp nơi trên toàn cầu, đã tiếp tục công bố kết quả “cuộc việt dã” của danh mục Những album xuất sắc nhất trong năm 2019. Và không thể khác hơn, danh sách đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ dân mạng khắp nơi.

Cụ thể, lần này một nhân tố đến từ xứ sở hoa Anh Đào mang tên Arashi đã bất ngờ vượt mặt hàng loạt những nghệ sĩ kì cựu như Taylor Swift, Ariana Grande, Lady Gaga,… và đặt chân tại vị trí Quán Quân với kiệt tác 5×20 vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, những huyền thoại âm nhạc như The Beatles, Queen cùng với những tài năng nổi bật khác như BTS và Billie Eilish cũng đã được xướng danh trên bảng vàng.

Sau đây là danh sách Top10 những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019:

Vị trí thứ 10: Abbey Road – The Beatles.

Mặc dù thời kì huy hoàng của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles đã chấm dứt hơn 50 năm kể từ màn xuất hiện công khai cuối cùng vào năm 1969 tuy nhiên sức ảnh hưởng của những sản phẩm mà các chàng trai để lại vẫn còn tiếp tục gây nên dư âm trong thị trường âm nhạc ngày nay.

Đỉnh điểm là mùa hè năm 2019 khi Yesterday – một bộ phim thể loại hài tình cảm mang chủ đề về nhóm nhạc nổi tiếng được ra mắt, thì ngay lập tức một trong những album kinh điển của nhóm nhạc mang tên Abbey Road đã “hồi sinh” tại vị trí thứ 3 trên BXH Billboard Hot 200 với gần 1 triệu bản thuần được tẩu tán trên toàn cầu – một con số khổng lồ mà bất kì nghệ sĩ nào cũng ao ước được chạm tới. Nhờ vào sự ra đời của Yesterday, Abbey Road đã được “hưởng xoáy” và đạt được danh hiệu một trong những album xuất sắc nhất trên toàn cầu. Không thể khác hơn, The Beatles một lần nữa khẳng định: “Đẳng cấp là mãi mãi”.

Mùa hè năm 2019, bộ phim bom tấn Yesterday được ra mắt và nó đã đón nhận vô cùng tích cực từ dư luận. Ngay sau đó, album kinh điển mang tên ucủa các chàng trai đã “hồi sinh” bất ngờ trên vị trí thứ 3 của BXH Billboard Hot 200 sau hơn 50 năm vắng bóng.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 1

Sản phẩm đã tẩu tán gần 1 triệu bản thuần mặc dù đã ra mắt hơn 50 năm. Đây chắc chắn là một thành tựu mà bất kì nghệ sĩ nào cũng ao ước được chạm tới.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 2

Với 2 danh hiệu Nghệ sĩ bán chạy nhất năm và Album xuất sắc nhất năm được đề xướng bởi IFPI, The Beatles lại một lần nữa đã khẳng định: “Đẳng cấp là mãi mãi”.

Vị trí thứ 9: Rammstein – Rammstein.

Kế tiếp trong danh sách đó chính là nhân tố đến từ trái tim của Châu Âu – hay còn gọi là nước Đức, mang tên Rammstein cùng với album phòng thu thứ 7 cùng tên.

Được biết, Rammstein theo nguyên gốc là một album vô danh. Sau này, để dễ dàng cho việc đánh giá, các giới chuyên gia đã gọi “đứa con tinh thần thứ 7″ của nhóm nhạc bằng tên của chính chủ. Về mặt thương mại, sản phẩm đã vô cùng thành công không chỉ trong phạm vi nội địa mà còn xuất sắc trên quy mô toàn cầu. Sau khi ra mắt, Rammstein đã nhanh chóng đạt ngôi nhất bảng trên BXH album của hơn 10 quốc gia khắp nơi và được mệnh danh là sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2019 tại 3 nước Đức, Áo và Thụy Sĩ . Album cũng đã đạt được chứng nhận bạch kim x2 với hơn 400.000 bản được tẩu tán tại Đức nói riêng. Tính tới hiện nay, theo thống kê của IFPI, sản phẩm đã bán được gần 1 triệu bản trên quy mô toàn cầu.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 3

Kế tiếp huyền thoại âm nhạc The Beatles chính là một nhóm nhạc tài năng đến từ nước Đức với album phòng thu được giới chuyên gia gọi tên là Rammstein.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 4

Sản phẩm của ban nhạc tài năng đã tẩu tán hơn 400.000 bản tại nước Đức nói riêng và gần 1 triệu bản khắp hành tinh nói chung. Album đã được mệnh danh là sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2019 tại 3 nước Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 5

Rammstein là một trong những nhóm nhạc đầu tiên tại Đức có thể làm được điều này. Xin chúc mừng nhóm nhạc!

Vị trí thứ 8: Thank U, Next – Ariana Grande.

Và hiển nhiên, danh sách Những album xuất sắc nhất năm 2019 không thể thiếu mất đi Ariana Grande -một trong những nghệ sĩ nữ tích cực trong việc phát hành album nhất trong năm vừa qua. Được biết, trong khi Sweetener (8/2018) ra mắt chưa đầy nửa năm, nàng “tiểu diva” đầy tài năng đã tiếp tục phát hành album Thank U, Next (2/2019) và các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Thank U, Next là album phòng thu thứ 5 của Ariana Grande. Sản phẩm đã được mở đường bởi 3 đĩa đơn vô cùng thành công: Thank U, Next, 7 Rings và Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored. Cả 3 ca khúc đều đã debut trong Top5 của BXH Billboard Hot 100 danh giá. Nhờ hiệu ứng gây bão của 3 bản hit mở đường cùng với sự cộng dồn của hàng loạt tour diễn cháy vé, album Thank U, Next đã nhanh chóng đạt nhất bảng tại nhiều quốc gia khắp nơi điển hình như Úc, Anh Quốc, New Zealand,… và nhiều hơn nữa. Tính tới hiện nay, album đã tẩu tán hơn 1 triệu bản thuần khắp nơi trên toàn cầu. Không thể khác hơn, Thank U, Next chính là một trong những album xuất sắc nhất trong năm 2019.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 6

Trong khi Sweetener vẫn chưa nguôi ngoai, Ariana đã tiếp tục “đánh úp” cộng đồng fan với tuyệt phẩm Thank U, Next.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 7

Album đã được mở được bởi 3 ca khúc vô cùng thành công: Thank U, Next, 7 Rings và Break Up With Your Girl Friend, I’m Bored. Cả 3 bản hit đều debut trên Top5 của BXH Billboard Hot 100.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 8

Từ những ca khúc đạt nhất bảng tới hàng loạt tour diễn cháy vé, Thank U, Next đã được mệnh danh là một trong những kỷ nguyên thành công những của Ariana Grande.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 9
Không thể khác hơn, Thank U, Next chính là một trong những album xuất sắc nhất của năm 2019.

Vị trí thứ 7: No.6 Collaboration Project – Ed Sheeran.

Đối với những tín đồ luôn đón chờ các màn hợp tác giữa các sao USUK với nhau thì sản phẩm No.6 Collaboration Project – Ed Sheeran, chắc chắn là một điều ước thành hiện thực dành cho những đối tượng ấy.

Được biết, No.6 Collaboration Project chính là một dự án album phòng thu của giọng ca Perfect với ý tưởng độc đáo đó là hợp tác với hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Camila Cabello, Cardi B,… và nhiều hơn nữa trong tổng số 15 sáng tác. Sản phẩm sau khi ra mắt đã được đón nhận vô cùng tích cực từ cộng đồng fan khắp nơi và đã debut tại vị trí No.1 trên BXH album của nhiều quốc gia (Úc, Hoa Kỳ, New Zealand,…). Dự án cũng đã được đề cử tại hạng mục Album thể loại Pop xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy 2020. Tính tới hiện tại, album đã tẩu tán hơn 1,1 triệu bản thuần khắp nơi trên toàn cầu.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 10

No.6 Collaboration Project chắc chắn là một điều ước thành hiện thực đối với các tín đồ luôn đón chờ những sản phẩm hợp tác giữa các sao USUK với nhau.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 11

Justin Bieber, Eminem, Cardi B,… cùng hàng loạt những nghệ sĩ danh giá khác đều được góp mặt trong dự án này.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 12

Dự án đã nhận được vô số các đánh giá tích cực từ giới chuyên gia cũng như lượt hưởng ứng khủng từ cộng đồng fan. Với tổng số hơn 1,1 triệu bản được tẩu tán cùng với vị trí No.1 trên BXH album khắp nơi trên toàn cầu, No.6 Collaboration Project chắc chắn là một trong những album xuất sắc nhất năm 2019.

Vị trí thứ 6: Bohemian Rhapsody – Queen

Cũng như nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, hiện tượng các sản phẩm kinh điển của Queen đột nhiên trở nên thịnh hành trong thị trường âm nhạc vào năm 2019 cũng được lý giải bởi hiệu ứng của một bộ phim bom tấn (Bohemian Rhapsody).

Sau khi bộ phim tài liệu mang tên Bohemian Rhapsody được phát hành vào cuối năm 2018 thì ngay lập tức, tuyệt tác mang tên Bohemian Rhapsody Soundtrack của nhóm nhạc Queen đã ngay lập tức “lội ngược dòng” trên BXH Billboard Hot 200 vào đầu năm 2019 với hơn 100.000 bản thuần trong tuần đầu tiên. Kể từ đó, như thuyền gặp gió, album đã liên tục hoành hành trong thị trường âm nhạc. Và tính tới hiện tại, Bohemian Rhapsody Soundtrack đã tẩu tán hơn 1,2 triệu bản thuần khắp nơi trên toàn cầu. Không hổ danh là một huyền thoại âm nhạc. Xin chúc mừng Queen!

Nhờ vào hiệu ứng của bộ bom tấn Bohemian Rhapsody, một trong những kiệt tác của nhóm nhạc Queen đã ngay lập tức lội ngược dòng trên BXH Billboard Hot 200 với hơn 100.000 bản được tẩu tán trong tuần đầu tiên.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 13

Sau đó sản phẩm đã gây bão trên thị trường âm nhạc khắp nơi. Tính tới hiện tại, Bohemian Rhapsody Soundtrack đã bán được hơn 1,2 triệu bản thuần.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 14

Mặc dù đã vắng bóng khá lâu nhưng tuyệt phẩm mà Queen để lại vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng trong làng nhạc. Quả thật không hổ danh là huyền thoại âm nhạc. Xin chúc mừng Queen!

Vị trí thứ 5: When We All Fall Asleep, Where Do We Go? – Billie Eilish.

Tiếp theo trong danh sách chính là Billie Eilish, hay còn gọi là “gà cưng” của các lễ trao giải nói riêng và thị trường âm nhạc nói chung trong những năm gần đây. Mặc dù chỉ mới ra mắt album đầu tay mang tên When We All Fall Asleep, Where Do We Go?, nữ nghệ sĩ trẻ tuổi đã có thể làm nên vô số những thành tích ấn tượng điển hình như chiến thắng 5 giải Grammy danh giá trong một đêm.

Ngoài ra, album cũng đã đạt ngôi vị nhất bảng trên BXH album khắp nơi trên thế giới và được chứng nhận bạch kim 2x tại Hoa Kỳ, Canada, Đan Mạch,… và nhiều hơn nữa. Với hơn 1.2 triệu bản thuần được tẩu tán từ album debut và vô số các thành công vang dội, Billie Eilish đã xuất sắc vượt mặt huyền thoại âm nhạc Queen và đặt chân tại vị trí thứ 5 trong danh sách Những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019. Xin chúc mừng nữ nghệ sĩ!

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 15
When We All Fall Asleep, Where Do We Go? chính là album đầu tay của giọng ca 18 tuổi.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 16
Sản phẩm đã xuất sắc chiến thắng 5 giải thưởng Grammy cùng với vô số hạng mục tại các lễ trao giải khác.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 17

Mặc dù chỉ mới ra mắt album debut nhưng cô nàng đã có thể vượt mặt huyền thoại âm nhạc Queen và đặt chân trên vị trí Top5 trong danh sách sáng giá này. Xin chúc mừng Billie Eilish!

Vị trí thứ 4: A Star Is Born (OST) – Lady Gaga.

Bên cạnh nàng “tiểu diva” Ariana Grande, “Mẹ Quái Vật” Lady Gaga cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu thành tích nổi bật trong năm 2019 với tuyệt phẩm mang tên A Star Is Born.

Xét về mặt tổng thể, A Star Is Born có lẽ là một trong những dự án âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của giọng ca Bad Romance. Không những sản phẩm có sở hữu một ca khúc đạt nhất bảng trên BXH Billboard Hot 100 (Shallow) – một trong những chiến tích mà bất kì nghệ sĩ nào cũng ao ước, mà album nhạc phim còn chiến thắng vô số các giải thưởng danh giá trong đó phải nhắc đến chính là giải Grammy và Oscar tại hạng mục Nhạc phim xuất sắc nhất. Dự án cũng đã debut trên BXH album khắp nơi trên toàn cầu và tẩu tán hơn 1.2 triệu bản thuần tính tới thời điểm hiện tại. Cũng chính vì hiện thực trên, vị trí thứ 4 trên BXH Những album xuất sắc nhất trong năm 2019 không thể thuộc về ai ngoài Lady Gaga.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 18

A Star Is Born được mệnh danh là một trong những dự án âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của “Mẹ Quái Vật”.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 19

Mặc dù là một album nhạc phim nhưng nó cũng đã sở hữu ca khúc đạt nhất bảng trên BXH Billboard Hot 100 – một thành tích mà bất kì nghệ sĩ nào cũng ao ước.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 20

A Star Is Born cũng đã mang về cho Lady Gaga giải thưởng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp và giây phút vinh quang tại lễ trao giải Grammy danh giá. Không thể khác hơn, A Star Is Born chính là một trong những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019.

Vị trí thứ 3: Map Of The Soul: Persona – BTS.

Kế tiếp trên bảng vàng chính là nhóm nhạc nam vô cùng tài năng đến từ xứ sở Kim Chi: BTS, với album vô cùng được đánh giá cao mang tên Map Of The Soul: Persona.

Được biết, Map Of The Soul: Persona là một bản EP – hay còn gọi là đĩa mở rộng, của các chàng trai sau thành công vang dội của album phòng thu Love Yourself: Tear và Love Yourself: Answer được ra mắt vào năm 2018. Sản phẩm sau khi phát hành đã nhận được vô số lượt hưởng ứng từ cộng đồng fan khắp nơi và đã debut trên vị trí No.1 trên BXH album khắp thế giới (Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc,…). Sản phẩm cũng đã chiến thắng vô số các giải thưởng lớn nhỏ và tẩu tán được hơn 2.5 triệu bản trên quy mô toàn cầu (con số được thống kế bởi tổ chức IFPI).

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 21

Đặt chân tại vị trí thứ 3 chính là một trong những album bán chạy nhất toàn cầu: Map Of The Soul: Persona của nhóm nhạc tài năng BTS.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 22

Sản phẩm cũng đã chiến thắng vô số các thành tích danh giá điển hình như Melon Music Awards. Chưa dừng lại ở đó, album EP cũng đã đạt được ngôi vị No.1 trên BXH album khắp nơi trên thế giới.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 23

Với hơn 2.5 triệu bản thuần được tẩu tán, Map Of The Soul: Persona chắc chắn là một trong những album xuất sắc nhất trong năm 2019. Xin chúc mừng BTS!

Vị trí thứ 2: Lover – Taylor Swift.

Lover có lẽ là một trong những màn comeback hoành tráng trong năm 2019 của một main pop girl – tạm dịch: nghệ sĩ nữ đại diện cho làng nhạc Pop. Được biết, trong tuần đầu ra mắt, album đã nhanh chóng cán mốc gần một triệu bản được tẩu tán trên quy mô toàn cầu và sản phẩm cũng đã ngay lập tức đạt vị trí No.1 trên BXH album tại nhiều quốc gia như Úc, Hoa Kỳ, Canada,… và nhiều hơn nữa.

Vài tuần sau đó, số lượng tẩu tán của Lover ngày càng tăng với “tốc độ chóng mặt” và đạt tới con số khổng lồ 2 triệu bản tại Hoa Kỳ nói riêng. Album đã nhận được chứng nhận bạch kim x2 bởi RIAA và được mệnh danh là album bán chạy nhất trong năm 2019. Tính tới hiện tại, đã có hơn 3 triệu bản thuần của Lover được tẩu tán trên nền tảng âm nhạc khắp nơi. Những tưởng rằng nàng Swift cũng sẽ càn quét bảng vàng Những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019 tuy nhiên một nhân tố mới đã bất ngờ xuất hiện và vượt mặt nữ nghệ sĩ…

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 24

Trong tuần lễ đầu tiên khi ra mắt, Lover đã nhanh chóng cán mốc gần 1 triệu lượt tẩu tán trên quy mô toàn cầu và ngay lập tức debut trên vị trí No.1 của BXH album toàn cầu.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 25

Tính tới hiện tại, Lover đã cán mốc hơn 3 triệu bản thuần và đạt được chứng nhận bạch kim x2 bởi RIAA. Sản phẩm đã được mệnh danh là một trong những album bán chạy nhất trong năm 2019.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 26

Những tưởng rằng với thành tích xuất sắc mà Lover đã làm được thì nàng Swift cũng sẽ được đặt trên vị trí Quán Quân trong danh sách Những album xuất sắc nhất trong năm 2019 nhưng một nhân tố mới bất ngờ xuất hiện và soán ngôi nữ nghệ sĩ.

Vị trí thứ 1: 5×20 All The Best!! 1999-2019 – ARASHI.

Và cuối cùng, vị trí Quán Quân trong danh sách Những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019 chính thức gọi tên nhóm nhạc ARASHI cùng với tuyệt phẩm mang tên 5×20 All The Best!! 1999 – 2019.

Với những thành tích vô cùng ấn tượng phải nhắc đến như: hơn 1 triệu bản thuần được tẩu tán trong tuần đầu tiên ra mắt, 1 tháng tròn trịa trên vị trí No.1 của BXH album quốc tế và được mệnh danh là album bán chạy nhất tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, nhân tố đến từ xứ sở hoa Anh Đào đã xuất sắc vượt mặt hàng loạt những nghệ sĩ kì cựu như Taylor Swift, Lady Gaga, Ariana Grande,… và đặt chân tại ngôi vị Quán Quân trên bảng vàng: Những album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019. Tính tới hiện tại, sản phẩm đã được tẩu tán hơn 3.3 triệu bản thuần khắp nơi trên thế giới (vượt mặt Taylor Swift hơn 100.000 đơn vị). ARASHI cũng là một trong những nhân tố đầu tiên có thể làm được điều này. Xin chúc mừng nhóm nhạc!

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 27

Với hơn 1 triệu bản thuần được tẩu tán trong tuần đầu ra mắt và 1 tháng tròn trịa trên vị trí No.1 của BXH album quốc tế, ARASHI cùng với tuyệt phẩm 5×20 đã nhanh chóng được mệnh danh một trong những album bán chạy nhất trong năm 2019.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 28

Tính tới hiện tại, 5×20 đã cán mốc con số 3.3 triệu bản được tẩu tán – vượt mặt Lover của Taylor Swift hơn 100.000 đơn vị.

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 29

ARASHI cũng là một trong những nhân tố đầu tiên có thể làm được điều này. Xin chúc mừng nhóm nhạc!

Tạm kết:

Sau một năm cạnh tranh trên thị trường âm nhạc đầy khốc liệt, 10 album đã vượt mặt hàng loạt những tuyệt phẩm khác và được xướng danh: Album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019.

Và “cuộc việt dã” lần này trên mặt trận album nhóm nhạc ARASHI đến từ Nhật Bản đã xuất sắc dành chiến thắng. Liệu rằng trong năm tiếp theo những nghệ sĩ kì cựu đến từ Âu Mỹ như Taylor Swift, Ariana Grande, Lady Gaga,… hay những tài năng nổi bật tại xứ sở Kim Chi như BTS, Blankpink, Twice,… sẽ có thể thay đổi cục diện và xưng vương trên bảng vàng? Hãy cùng Saostar đón xem nhé!

Top10 album xuất sắc nhất hành tinh: Xuất hiện nhân tố mới vượt mặt Taylor Swift, The Beatles tiếp tục khẳng định đẳng cấp là mãi mãi - Hình 30
Toàn cảnh danh sách Top10 album xuất sắc nhất hành tinh trong năm 2019.

Tọa Khang

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 mét

Tiêu điểm

Muốn biết nghệ thuật xin “Contact” trong nháy mắt là như thế nào, nghe ca khúc mới của Wiz Khalifa và Tyga là biết
21:06:57 28/03/2020
Chàng lãng tử Conan Gray tung album đầu tay ‘Kid Krow’, mong muốn định nghĩa chính mình
23:19:22 28/03/2020
Sau 10 năm debut, sự nghiệp âm nhạc của 5 mẩu One Direction giờ ra sao?
07:34:25 29/03/2020
Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trang
15:54:36 29/03/2020
Mặc cho thị trường âm nhạc ảm đạm, 5 Seconds Of Summer vẫn quyết tâm phát hành album “Calm”
08:49:43 28/03/2020
Rihanna đã thu âm hơn 100 ca khúc, chỉ chờ ngày ra mắt album mới
13:23:15 29/03/2020
Ca khúc “Stan” của Eminem đã ra mắt được 20 năm nhưng bạn có biết ý nghĩa đằng sau nó là gì chưa?
21:09:54 28/03/2020
Để người hâm mộ chờ đợi 7 năm, ban nhạc Pearl Jam cuối cùng cũng đã phát hành album mới “Gigaton”
22:52:27 28/03/2020
Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19
18:24:03 29/03/2020
Ngoài sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, “Future Nostalgia” của Dua Lipa được giới chuyên môn đánh giá thế nào?
18:34:09 29/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Tây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19
13:58:25 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020

Tin mới nhất

Major Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”

18:37:14 29/03/2020
Vào ngày 26/03 vừa qua, Major Lazer đã ra mắt ca khúc mới với tựa đề Lay Your Head On Me. Bài hát là sự kết hợp hoàn hảo giữa Major Lazer và Marcus Mumford (Mumford & Sons).

Nhóm Little Mix trở lại và mở ra một kỷ nguyên mới với đĩa đơn “Break Up Song”

18:25:51 29/03/2020
Tuy là một ca khúc về chủ đề chia tay, Break Up Song của Little Mix lại khá vui tươi mang thông điệp tích cực, phù hợp cho những ai đang buồn bã vì chuyện tình cảm. Nhóm nhạc nữ cũng đã chọn kết hợp phong cách âm nhạc hiện đại với âm hư...

5 Seconds Of Summer mong muốn hợp tác cùng GOT7 và Monsta X

21:01:31 28/03/2020
Thông qua một cuộc phỏng vấn nhỏ cùng Universal Music, 5 Seconds of Summer (5SOS) lại có dịp bày tỏ sự yêu thích của nhóm đến với Kpop. Đồng thời cũng thể hiện mong muốn được kết hợp cùng với GOT7 và Monsta X.

Fan US-UK đón chào đại tiệc âm nhạc cuối tháng 3: Ava Max, Selena Gomez và Dua Lipa cùng đồng loạt comeback

08:44:01 28/03/2020
Mới gần đây, thị trường âm nhạc thế giới nói chung và làng nhạc Âu Mỹ nói riêng đã được đón nhận liên tiếp 3 màn comeback vô cùng hoành tráng đến từ 3 cô công chúa nhạc Pop: Ava Max, Dua Lipa và Selena Gomez

Dua Lipa nhận cơn mưa lời khen khi ra album sớm 2 tuần, tung luôn MV ‘Break My Heart’ với visual cực đỉnh

17:41:15 27/03/2020
Nữ ca sĩ đang được người yêu nhạc và giới chuyên môn đánh giá cực cao với album mới Future Nostalgia.

Selena Gomez diện váy lụa hờ hững khoe vũ đạo gợi cảm nhưng vòng 2 mới gây chú ý

17:36:18 27/03/2020
Với những người yêu nhạc đang cảm thấy buồn tẻ vì tự cách ly ở nhà, bạn có thể đu đưa ngay cùng Selena Gomez trong MV mới mang tên Dance Again. Nữ ca sĩ 27 tuổi vừa ra mắt MV cho ca khúc mang âm hưởng pop/dance trích từ album Rare.

Ngành công nghiệp âm nhạc trực tuyến đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

16:08:49 27/03/2020
Trái với dự đoán của nhiều người, việc có nhiều khán giả cách ly tại nhà không thể giúp cho tình hình của ngành âm nhạc trực tuyến khởi sắc hơn. Theo những số liệu mới nhất, nhạc số đang bị đại dịch toàn cầu ảnh hưởng nặng nề, tương tự ...

Hết trách móc tình cũ, Hailee Steinfeld trở lại với một ca khúc đong đầy nỗi nhớ nhung “I Love You’s”

16:05:28 27/03/2020
Sau ca khúc Wrong Direction gây xôn xao vào đầu năm 2020, Hailee Steinfeld nhanh chóng trở lại với đĩa đơn mới mang tên I Love Yous. Với những ai là fan hâm mộ của cặp đôi Niall Horan - Hailee Steinfeld, ca khúc này sẽ khiến họ không kh...

Album “Future Nostalgia” của Dua Lipa: Từng nhịp đập, từng nốt nhạc đều rực rỡ, hoa lệ và đầy hoài niệm

16:02:49 27/03/2020
Cuối cùng, Dua Lipa cũng chính thức khép lại chuỗi ngày nhá hàng đĩa đơn và đánh dấu cột mốc quan trọng thứ hai trong sự nghiệp ca hát của mình với album Future Nostalgia. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, album đang nhận được p...

Rihanna lọt vào top trending toàn cầu khi bất ngờ góp giọng trong ca khúc “Believe It” của PartyNextDoor

15:57:56 27/03/2020
Tuy Rihanna vẫn chưa có một sản phẩm chính thức nào để đánh dấu sự trở lại của mình trong làng nhạc thế giới, người hâm mộ vẫn vui mừng khi giọng hát của nữ ca sĩ xuất hiện trong ca khúc mới nhất của PartyNextDoor.

OneRepublic đã sáng tác ca khúc “Better Days” trong thời gian bị cách ly

10:31:19 27/03/2020
Ca khúc Better Days đến với OneRepublic khi nhóm đối diện với nỗi khủng hoảng COVID-19. Nhưng ngược lại, ban nhạc lại mong rằng Better Days đến với mọi người như một liều thuốc tinh đầy tích cực.

“Break My Heart” của Dua Lipa rõ ràng là về tình yêu, nhưng vô tình lại nghe như nỗi lòng mùa cách ly

16:29:46 26/03/2020
Trong lúc ai ai cũng đang cố gắng thích nghi với cuộc sống cách ly, câu hát Đáng lẽ tôi nên ở nhà, bởi tôi thấy khá hơn khi một mình/ Nhưng khi bạn cất lời Xin chào, tôi nhận ra đó chính là kết thúc cho tất cả trong ca khúc mới nhất của...

5 Seconds of Summer phát hành MV Lyric “Wildflower” được thực hiện từ 529 đoá hoa

16:18:11 26/03/2020
Trong khi người hâm mộ đang ngày ngày mong chờ đến 27/3 để thưởng thức album mới, 5 Seconds Of Summer bất ngờ tung đĩa đơn Wildflower, khiến không khí chờ đợi càng thêm nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, MV Lyric của ca khúc được thực hiện...

Phong cách táo bạo của ca sĩ 9X Dua Lipa

11:07:59 26/03/2020
Vài ngày trước, Dua Lipa đăng lên mạng bức ảnh nghịch ngợm với bọt xà phòng trong bồn tắm. Giọng ca sinh năm 1995 luôn khiến người hâm mộ say đắm  với những hình ảnh hở  táo bạo trên mạng xã hội.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Roddy Ricch thống trị No.1 tuần thứ 11, The Weeknd bất ngờ lội ngược dòng trên Top5

11:43:00 25/03/2020
Tuần này, chúng ta tiếp tục được chứng kiến phát súng debut của Roddy Ricch với tuyệt phẩm The Box tại vị trí nhất bảng tuần thứ 11 liên tiếp trong một chuỗi không bị gián đoạn.

Thêm bằng chứng mới cho màn collab giữa Lady Gaga và BlackPink với tiết lộ từ producer Ryan Tedder (OneRepublic)

11:42:24 25/03/2020
Thời gian qua, fan nhóm BlackPink được dịp xôn xao khi trên các trang mạng rộ lên tin đồn girlgroup nhà YG sẽ góp giọng trong 1 ca khúc nằm trong album Chromatica sắp phát hành của Lady Gaga.

Cùng là bạn trai cũ của Selena Gomez, cùng ra album mới nhưng "có this có that": Người được tán tụng mây xanh, kẻ "chìm" xuống đáy bùn!

11:28:53 25/03/2020
Trong quý 1 năm 2020, cả Selena Gomez và 2 tình cũ đều ra album mới. Nhưng xét riêng 2 anh bạn trai thì chất lượng album được đánh giá khác hẳn nhau.

Lady Gaga bất ngờ thông báo hoãn phát hành album vô thời hạn, màn kết hợp với BLACKPINK hay Ariana Grande thế là "toang"?

11:27:42 25/03/2020
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, Lady Gaga đã cho hoãn thời điểm phát hành album Chromatica vô thời hạn.

"Eurovision Song Contest 2020" bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19

09:53:12 25/03/2020
Do tình hình dịch Covid-19 lan rộng trên khắp châu Âu, Ban Tổ chức cuộc thi âm nhạc nổi tiếng Eurovision Song Contest đã quyết định huỷ toàn bộ chương trình năm nay.

Đại chiến Taylor Swift và nhà West lại một lần nữa nổ ra: Người cợt nhả, người lên mạng xã hội kêu ca

19:59:39 24/03/2020
Tình hình có vẻ như ngày càng trở nên căng thẳng giữa hai cái tên hot nhất hiện nay: Taylor Swift và Kanye West.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật?

15:59:50 24/03/2020
Sau khi Taylor có động thái đáp trả lại drama cũ, Kim Kardashian cũng chính thức khai pháo với một loạt tweet khiến netizen đọc mà chóng mặt.

Nóng: Dua Lipa bật khóc trên livestream sau khi toàn bộ album Future Nostalgia bị phát tán trước ngày ra mắt 2 tuần

10:51:56 24/03/2020
Dua Lipa đang là ngôi sao đang lên đầy triển vọng của thị trường âm nhạc thế giới. Chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2015 cùng ca khúc NEW LOVE, album đầu tay mang tên chính mình của nữ ca sĩ 24 tuổi đã tẩu tán được 4 triệu bản t...

Bảo Thy ủng hộ Taylor Swift sau vụ lộ clip hội thoại với Kanye West: 'Đã sống là phải ngay thẳng'

14:25:33 23/03/2020
Những ngày qua, thế giới rầm rộ vụ việc lộ video clip đoạn hội thoại giữa Kanye West và Taylor Swift, qua đó, hé lộ sự thật đằng sau drama đình đám năm xưa.

Camila Cabello và Shawn Mendes mở concert tại gia khuyến khích fan tự cách ly, cùng loạt sao phòng chống COVID-19

14:23:44 23/03/2020
Xuất hiện trong trang phục giản dị và một cây ghi ta, hai ngôi sao nhạc pop đang lên đã đi qua loạt hit khủng của hai người cũng như đồng nghiệp.

Đến hit Britney Spears cũng bị 'nhập' Covid-19 qua khả năng 'sáng tác' bá đạo của Tóc Tiên

14:09:23 23/03/2020
Tóc Tiên nằm nhà nhưng cũng không quên tranh thủ khoe giọng hát chay với ca khúc vừa được cô chế lời lại từ hit của Britney Spears.

Taylor Swift và Kim Kardashian cùng có động thái "dằn mặt" đối phương y chang nhau sau khi Kanye West bị "bóc trần", drama vòng 2 bắt đầu?

11:11:04 23/03/2020
Drama nóng hổi giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian vừa có dấu hiệu tăng nhiệt khi Taylor và Kim lần đầu tiên đã có thông điệp gửi đến khán giả thông qua mạng xã hội. Dù không hề đề cập trực tiếp đến nhau, nhưng khá...

Nữ rapper "báo thù" thành công loạt kẻ thù "không đội trời chung": khối tài sản khổng lồ, 5 nghệ sĩ đối địch cộng lại vẫn chưa bằng!

18:18:34 22/03/2020
Mới đây, Wealthy Gorrila, chuyên trang theo dõi và thống kê khối tài sản của người nổi tiếng, đã đưa ra danh sách 20 nữ rapper có khối tài sản lớn nhất toàn thế giới. Người đứng đầu danh sách này không ai khác ngoài The Queen - Nicki Mi...

Taylor Swift hả hê, Kim Kardashian bối rối sau vụ clip đối thoại năm xưa bất ngờ bị lộ

17:37:10 22/03/2020
Ngày hôm qua (22/3), cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi một đoạn video dài 25 phút được cho là bản gốc chưa qua chỉnh sửa của cuộc hội thoại tai tiếng năm nào giữa Taylor Swift và Kayne West bất ngờ bị phát tán với tốc độ chóng m...

The Weeknd tái xuất sau 4 năm: Phá vỡ kỷ lục của Billie Eilish, không có ca khúc ‘Like Selena’ như lời đồn

08:42:39 22/03/2020
Vào hôm nay (20/3), nam ca sĩ đình đám The Weeknd đã chính thức tái xuất cùng album After Hours sau bốn năm vắng bóng trên bản đồ âm nhạc (nếu chỉ tính riêng các album). Trong lần trở lại này, chủ nhân hit The Hills đưa người nghe trở v...

Sốc: Lộ clip cuộc đối thoại năm xưa, Kanye West đã bịa đặt tất cả để hãm hại Taylor Swift?

19:28:41 21/03/2020
Hashtag #KanyeWestIsOverParty vụt sáng lên vị trí đầu tiên, còn #TaylorSwiftToldTheTruth cũng nhanh chóng tiến vào top trending.

Lana Del Rey đã kịp 'thủ sẵn' hai ca khúc mới sau khi chia tay sĩ quan cảnh sát điển trai

17:44:07 21/03/2020
Sau vài tháng hẹn hò mặn nồng, đưa người thương dự khắp các thảm đỏ danh giá, chuyện tình giữa Lana Del Rey và chàng sĩ quan cảnh sát điển trai Sean Sticks Larkin đã chính thức kết thúc trong sự tiếc nuối của các fan hâm mộ. Thông tin đ...

Lady Gaga nói gì khi lead single ‘Stupid Love’ bị phát tán trước ngày ra mắt từ… 1 tháng trước

23:10:56 20/03/2020
Bốn năm sau khi ra mắt album Joanne và đạt được một số thành công nhất định, nữ ca sĩ đình đám Lady Gaga mới chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc cùng album tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, mở đầu với đó là ca khúc Stup...

Ban nhạc rock Lamb Of God phát hành “Life Is Still Carrying On” với thông điệp: Fake News như quỷ dữ sẽ bóp chết bạn mỗi ngày

16:18:50 20/03/2020
Ban nhạc rock Lamb Of God vừa trở lại cùng người hâm mộ với đĩa đơn Life Is Still Carrying On. Đây là dự án đã được chuẩn bị từ lâu của ban nhạc, trước khi đại dịch COVID-19 bùng nổ. Và ngẫu nhiên thay, thông điệp ca khúc lại phù hợp vớ...

Có thể bạn quan tâm

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank

Esport

19:37:24 29/03/2020
Lấy chủ đề Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games đã mang đến một Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với rất nhiều thay đổi Hệ, Tộc mới. Game thủ đã nắm bắt rất nhanh và áp dụng hiệu quả các đội hình tối ưu chỉ sau vài ngày.

Phòng chống dịch Covid-19: Nhóm bạn trẻ làm bồn rửa tay miễn phí cho người qua đường

Đời sống

19:37:15 29/03/2020
Mấy hôm nay, ngay tại góc ngã tư Lê Khôi – Quách Đình Bảo (Quận Tân Phú, TP.HCM ) nhiều người lao động rất vui khi được sử dụng bồn rửa tay và nhận khẩu trang miễn phí.

Xe sedan đẹp long lanh, mạnh 255 mã lực, giá gần 1 tỷ đồng

Ôtô

19:36:01 29/03/2020
BMW 330i xDrive Sedan 2020 có giá khởi điểm chỉ từ 42.750 USD (tương đương 991,57 triệu đồng) tại Mỹ. Sedan này sở hữu thiết kế sang chảnh, khả năng vận hành mạnh mẽ.

Style đời thường quyến rũ bội phần của hot girl Kem Xôi và 3 "sơn nữ tắm suối"

Người đẹp

19:35:36 29/03/2020
Phong cách thời trang đời thường của Yến Xôi, Nam Em, Linh Miu, Hằng Nga.

Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai

Sự kiện nóng

19:32:05 29/03/2020
2 bệnh nhân có 1 người điều trị tại khoa Thần kinh, người còn lại là nhân viên của Công ty Trường Sinh cung cấp nước sôi cho Bệnh viện Bạch Mai.

Số người chết vì nCoV ở Iran vượt 2.600

Thế giới

19:24:34 29/03/2020
Iran hôm nay công bố thêm 123 trường hợp tử vong do nCoV, nâng tổng số người chết trên cả nước lên 2.640 trong 38.309 ca nhiễm.

Nghẹn lòng loạt ảnh hậu trường miệng cười tươi rói của cố diễn viên Mai Phương ở dự án phim cuối cùng

Hậu trường phim

19:23:18 29/03/2020
Vì bệnh trở nặng, Mai Phương nhập viện khi chưa kịp quay hết cảnh trong sitcom Con ông Hai Lúa. Đoàn phim đành thay đổi kết thúc cho nhân vật của cô.

Em chỉ muốn đơn thân nuôi con

Tâm sự

19:21:39 29/03/2020
Yêu không danh phận để rồi đơn thân nuôi con, điều tiếng là gánh nặng vô hình còn hữu hình là xoay xở để mưu sinh.

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!

Nhạc việt

19:02:39 29/03/2020
Khán giả chắc chắn đang trông đợi vào màn tái hợp từ Hương Giang và Philip Thinroj.