Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android

Rust là một Game video sinh tồn chỉ dành cho nhiều người chơi được phát triển bởi Facepunch Studios. Rust được phát hành bản beta lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2013 và nhận được bản phát hành đầy đủ vào tháng 2 năm 2018

Bạn bắt đầu với hoàn toàn không có gì và phải sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể nhặt được để tiến xa hơn. Đó chắc chắn là một trong những trải nghiệm sinh tồn khắc nghiệt hơn ngoài kia với mỗi người bạn gặp một mối đe dọa tiềm tàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tồn tại.

Rust thuần túy về lối chơi sinh tồn và chế tạo. Bạn cần chuẩn bị cho mình từ đầu bằng cách tìm những vật liệu có thể biến thành công cụ. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chế tạo cho mình một số quần áo, vũ khí để bảo vệ bản thân và thậm chí là nơi trú ẩn để mang lại cảm giác an toàn vào ban đêm. Với sự bền bỉ và dẻo dai, cuối cùng bạn có thể đạt đến mức có thể chế tạo các thiết bị phức tạp như áo giáp và s.úng. Dưới đây là danh sách các Game như Rust nếu bạn muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ.

ADVERTISEMENT

1 / Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve là một Game điện tử sinh tồn được phát triển bởi nhà phát triển Game điện tử độc lập người Canada, Klei Entertainment.

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với phong cách nghệ thuật vẽ tay và hoạt hình, mọi thứ trong Game đều cảm thấy không thoải mái, điều này làm tăng thêm sự nguy hiểm của các tình huống. Bạn bị mắc kẹt trong một vùng đất vô định, không có gì ngoài bất kỳ vật liệu nào bạn có thể tìm thấy để ăn và chế tạo. Khi màn đêm buông xuống, tốt hơn hết bạn nên ở nơi có ánh sáng, nếu không sẽ bị bóng tối ăn thịt.

Liên kết game: Android – iOS

2 / Minecraft

Kể từ khi phát hành gần 10 năm trước, Game đã tiếp tục mở rộng và thậm chí còn dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm cảm giác khai thác và chế tạo trong lòng bàn tay của bạn.

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mặc dù nhịp độ trận đấu lúc đầu chậm để bạn dễ dàng hòa nhập vào thế giới, nhưng bạn sẽ nhanh chóng biết rằng có nhiều cách để bị hạ gục ngay lập tức. Nếu bạn không trốn khỏi bụi cây phát nổ, bạn cũng có thể gặp phải thây ma. Mục tiêu là bất cứ điều gì bạn muốn.

ADVERTISEMENT

Liên kết game: Android – iOS

3 / Terraria

Minecraft đã truyền cảm hứng cho rất nhiều Game chế tạo và khai thác khác, nhưng thách thức quan trọng chỉ là cố gắng tồn tại. Điều này được cảm nhận ở một trong những tựa game thành công hơn theo công thức, Terraria. Thay vì thế giới khối 3D, bạn là một nhà thám hiểm đơn độc trong thế giới pixel 2D.

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bắt đầu với các công cụ rất cơ bản, bạn có thể xác định cách bạn muốn xây dựng. Bạn có thể thu thập gỗ để xây nhà hoặc bắt đầu khám phá sâu hơn để tìm những nguyên liệu cao cấp hơn, kho báu quý hiếm và chiến đấu với những con quái vật khó nhằn. Thách thức bạn sống sót đủ lâu để có thể đối đầu với những tên trùm lớn của vương quốc.

Liên kết game: Android – iOS

4 / Raft Survival – Ocean Nomad

Ngoài việc bị mắc kẹt trong rừng hoặc vùng hoang dã, một điểm đến phổ biến để thiết lập các Game sinh tồn là trên mặt nước. The Raft là một tựa game đột phá về mặt này nhưng nó vẫn chưa được phát triển trên thiết bị di động, đó là lý do tại sao Raft Survival – Ocean Nomad ở đây để hoàn thành vai trò của mình.

ADVERTISEMENT

Bắt đầu trên đảo, mục tiêu của bạn là tiếp tục đi và có thể tìm cách trở lại nền văn minh. Cách duy nhất bạn có thể làm là đóng một chiếc bè và ra khơi. Thủ công, bơi, lặn, câu cá và hơn thế nữa, tất cả đều vì mục tiêu sinh tồn và hy vọng đuổi cá mập đói ra khỏi lưng bạn.

Liên kết game: Android – iOS

5 / Sự sống sót trên đảo tí hon

TrongTiny Island Survival, bạn bị đắm tàu ​​và trôi dạt vào một hòn đảo nhỏ dường như không có người ở. Nhưng sau đó bạn thấy khói bốc lên từ bên trong khu rừng. “Có lẽ ai đó sống ở đây.” Khám phá hòn đảo, đi sâu hơn vào rừng và tìm hiểu những bí mật của vùng đất nổi trên biển này!

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 3 ADVERTISEMENT

Liên kết game: Android – iOS

6 / Grim Soul: Dark Survival RPG

Điều làm cho các tình huống sinh tồn trở nên khó khăn là khi bạn bắt đầu không có gì. Trong Grim Soul: Dark Survival RPG, bạn bị lạc khi lang thang qua một vùng đất từng thịnh vượng mà từ đó đã rơi vào hỗn loạn. Bạn phải sử dụng kỹ năng và sự tháo vát của mình không chỉ để giữ cho bản thân sống sót mà còn để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và cải thiện chất lượng nơi trú ẩn của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cảm thấy đủ tự tin để đối mặt với nỗi kinh hoàng đang chờ đón.

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 5 ADVERTISEMENT

Liên kết game: Android – iOS

7 / Rối loạn

ADVERTISEMENT

Đôi khi, cách duy nhất bạn có thể tạo ra một thứ gì đó mới là tách một thứ khác ra và xây dựng lại nó. Đây là những gì bạn cần nắm vững nếu muốn tồn tại trong DYSMANTLE. Game bắt đầu khi nhân vật của bạn xuất hiện từ một nơi trú ẩn được thiết kế để chống chọi với mọi thảm họa xảy ra bên ngoài.

Top Trò Chơi Sinh Tồn Giống Rust Trên Di Động Dành Cho IOS & Android - Hình 6 ADVERTISEMENT

Giờ đây, một mình trong một thế giới mới và đáng sợ, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ của mình để phá những thứ còn sót lại để lấy nguyên liệu. Nếu bạn có đủ, bạn sẽ tăng cơ hội sống sót trước những sinh vật lang thang ngoài kia.

Liên kết game: Android – iOS

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động.

Máy bay chắc chắn là một trong những phát minh phổ biến và hữu ích nhất của nhân loại. Nó là công cụ hiệu quả duy nhất được mọi người sử dụng để vận chuyển bản thân từ thành phố hoặc quốc gia này sang thành phố hoặc quốc gia khác qua các đại dương.

Luôn luôn ngạc nhiên khi biết các chuyến bay này được kiểm soát như thế nào, các sân bay được bảo trì như thế nào, hệ thống vận tải hàng không hoạt động như thế nào, v.v. Dưới đây là 5 trò chơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về máy bay và bãi đậu.

1 / Chuyến bay thí điểm thành phố: Trò chơi máy bay

City Pilot Flight: Plane Games là một trò chơi Mô phỏng chuyến bay được phát triển và xuất bản bởi The Knights Pvt. Limited. Trò chơi này cho phép bạn tổ chức các chuyến bay chở khách và máy bay trực thăng ở chế độ nhiều người chơi. Đây là cơ hội để bạn làm chủ cuộc chơi và trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Trò chơi có trải nghiệm mô phỏng chuyến bay thực tế có thể chơi ngoại tuyến.

ADVERTISEMENT

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động. - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nó cũng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game trên máy bay, nơi bạn có thể trải nghiệm đồ họa 3D thời gian thực từ bên trong chuyến bay, đặc biệt là từ buồng lái. Có các nhiệm vụ khác nhau để bạn chơi và có đồ họa điều kiện thời tiết thực tế. Ngoài ra còn có các hướng dẫn để dạy bạn cách thực hiện các chuyến bay.

Liên kết game: Android - iOS

2 / World of Airports

World of Airports là một trò chơi Quản lý sân bay dựa trên chiến lược được phát triển và xuất bản bởi Haug Land. Tại đây người chơi sẽ quản lý một số sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng có thể sở hữu một hãng hàng không đứng tên mình và quản lý các chuyến bay của họ tại sân bay. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ quản lý các chuyến bay của những người chơi khác cùng chơi trò chơi này.

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động. - Hình 2 ADVERTISEMENT

Về cơ bản, người chơi phải quản lý kiểm soát không lưu để hạ cánh và cất cánh. Sau đó, họ phải giúp nộp thuế và đậu máy bay. Sau khi hoàn tất, họ có thể bắt đầu quá trình xử lý bằng cách lên máy bay của hành khách và hành lý của họ, tiếp nhiên liệu, dọn dẹp và lên máy bay và hành lý mới. Bạn cũng có thể hạ cánh theo cách thủ công các chuyến bay mà bạn sở hữu.

Liên kết game: Android - iOS

3 / Turboprop Flight Simulator 3D

Turboprop Flight Simulator 3D là một sáng tạo của AX Gamesoft. Tại đây, người chơi có thể lái máy bay chở khách và máy bay quân sự. Đây là một trò chơi mô phỏng máy bay 3D. Nó có các máy bay như VTOL XV40 và PV40, Airbus A400M Atlas Tactical Airlifter và các chuyến bay khu vực ATR42 / ATR72. Trong quân đội, người chơi có thể vận hành các hoạt động đặc biệt, lực lượng bảo vệ bờ biển và máy bay chở hàng. Các buổi đào tạo có sẵn để dạy bạn cách bay, cất cánh, hạ cánh và b.ắn.

ADVERTISEMENT

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động. - Hình 3

Một điểm cộng chắc chắn là trò chơi không có quảng cáo bắt buộc, bạn chỉ có thể xem nếu cần phần thưởng. Trò chơi cũng có đồ họa 3D đẹp mắt cùng với một số động cơ bay và âm thanh chân thực.

Liên kết game: Android - iOS

4 / Airline Commander: Flight Game

Đây là một trò chơi mô phỏng quản lý hãng hàng không và nó đến từ nhà RORTOS. Tại đây, người chơi có thể đào tạo để lấy bằng phi công và thành lập hãng hàng không của riêng họ và bay nó bằng cách mở khóa các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi. Cung cấp trải nghiệm mô phỏng thực tế với giao thông thời gian thực cả trên máy bay và mặt đất. Nó có các vị trí sân bay thực tế với hình ảnh vệ tinh HD, bản đồ thế giới và điều hướng.

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động. - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nó cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố và sửa chữa bên trong máy bay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy bay của mình. Và trò chơi cũng có hệ thống cất và hạ cánh SID / STAR.

Liên kết game: Android - iOS

5 / Trình mô phỏng chuyến bay 2018

Flight Sim 2018 là đứa con tinh thần của ông hoàng game mô phỏng Ovidiu Pop, tuy là game từ năm 2018 nhưng nó vẫn rất phù hợp cho đến thời điểm hiện tại và có một số tính năng thú vị. Đối với người mới bắt đầu, nó đi kèm với đồ họa 3D tuyệt vời mà ngay cả những trò chơi mới nhất cũng không có được. Nó có các cảnh ngày và đêm theo thời gian thực với các điều kiện thời tiết thực tế.

ADVERTISEMENT

Top 5 Trò Chơi Mô Phỏng Máy Bay, Sân Đỗ Hay Nhất Năm 2022 Dành Cho Di Động. - Hình 5

Và có một bản đồ thế giới mở toàn cầu cho phép bạn chọn nhiệm vụ mà bạn thích. Có một buồng lái máy bay thực tế để bạn làm quen với các điều khiển bay thực tế như độ nghiêng, nút bấm và gậy. Liên lạc vô tuyến của máy bay và âm thanh chuyến bay thực sự phục vụ mục đích này.

Liên kết game: Android - iOS

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Far Cry 7 cần có sự tập trung trở lại với những kẻ phản diện11:44God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Google Play công bố danh sách game di động hay nhất năm, Diablo Immortal chiến thắng một hạng mục
  10:19:37 04/12/2022
  5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022
  14:18:37 05/12/2022
  Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)
  13:52:03 04/12/2022
  Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi
  06:37:01 05/12/2022
  EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ
  06:42:59 04/12/2022
  TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022
  14:15:42 04/12/2022
  Game Tết 2023: Các siêu phẩm Mutiplayer đáng thử nhất
  12:42:03 05/12/2022
  Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
  20:49:22 05/12/2022
  Code Siêu Sao Sân Cỏ
  23:48:10 05/12/2022
  Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Game Ace Fishing Sang Tiếng Việt
  06:37:08 04/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
  18:24:56 05/12/2022
  Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
  19:19:27 05/12/2022
  Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
  20:13:49 05/12/2022
  ‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
  20:45:41 05/12/2022
  Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
  19:39:15 05/12/2022
  Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
  20:43:54 05/12/2022
  Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
  20:16:32 05/12/2022
  “Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
  19:11:48 05/12/2022
  Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
  22:33:18 05/12/2022
  3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
  21:03:21 05/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

  23:59:22 05/12/2022
  Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

  Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

  20:45:15 05/12/2022
  Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

  Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

  19:27:38 05/12/2022
  Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé

  Station 117: Trò chơi giải đố Point ‘n’ Click cực cuốn chính thức ra mắt trên iOS và Android

  13:34:29 05/12/2022
  Station 117 sẽ đưa anh em vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong lòng đại dương đầy thách thức

  Kỷ niệm 6 năm thành lập, trò chơi COMPASS chuyển thể thành phim hoạt hình

  13:07:38 05/12/2022
  Đây là một trong những dự án mới mà COMPASS sẽ triển khai.COMPASS có tên đầy đủ là Combat Providence Analysis System. Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến lược chiến đấu, được phân phối bởi PlayArt Corp. và Dwango Co., Ltd., từ năm 2016

  Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023

  10:08:48 05/12/2022
  Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming

  Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

  23:09:52 03/12/2022
  Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

  Code Au 2 Mới Nhất

  22:49:41 03/12/2022
  Game Au 2 đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10. Bạn có thể tham gia game và nhận nhiều code Au 2 giá trị Sự kiện trong game có hạn nên hãy tham gia kịp thời để không bỏ lỡ các gói code VIP
  ADVERTISEMENT

  Code Cửu Âm 3D VNG

  22:46:16 03/12/2022
  Cửu Âm 3D VNG là tựa game kiếm hiệp hấp dẫn đã ra mắt người chơi trên cả 2 nền tảng. Code Cửu Âm 3D VNG hoàn toàn miễn phí cho người chơi nhân dịp ra mắt chính thức, các bạn nhanh tay để nhận gift code mới nhất nhé

  TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

  18:24:16 03/12/2022
  Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

  Ngay Chung Kết Thế Giới, Naraka: Bladepoint chính thức công bố tướng mới FERIA SHEN

  18:15:09 03/12/2022
  Một cô nàng xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính chuẩn bị xuất hiện tại Tụ Quật Châu

  Sân chơi sáng tạo nội dung về game dành riêng cho người chơi ZingSpeed Mobile

  18:11:39 03/12/2022
  Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình

  The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

  18:05:46 03/12/2022
  Phiên bản làm lại của The Witcher năm 2007 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện sau phần Witcher mới nhất - sản phẩm sẽ không được phát hành trong vài năm nữa

  Gran Turismo 7 có thể sẽ đến với PC

  17:03:50 03/12/2022
  Tác giả của tựa game đua xe Gran Turismo 7 đã xác nhận có kế hoạch mang đến phiên bản PC của trò chơi

  Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

  11:52:03 03/12/2022
  Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

  Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II

  11:51:47 03/12/2022
  Như các bạn đã biết Diablo 2 là một trong những game ARPG được đ.ánh giá hàng đầu trên PC, các lệnh cheat Diablo 2 đóng vai trò rất quan trọng giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tốt hơn
  ADVERTISEMENT

  Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động

  11:33:02 03/12/2022
  Marvel s Midnight Suns dù chưa ra mắt nhưng vẫn đang là cái tên nhận được vô số sự chú ý
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

  Du lịch

  01:01:44 06/12/2022
  Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang

  Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

  Pháp luật

  00:15:50 06/12/2022
  Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

  Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

  Tv show

  23:50:58 05/12/2022
  Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

  Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

  Netizen

  23:34:25 05/12/2022
  Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

  Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

  Sao việt

  23:19:18 05/12/2022
  Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

  Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

  Bóng đá thế giới

  23:04:02 05/12/2022
  HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

  Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

  Sao âu mỹ

  22:57:48 05/12/2022
  Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

  Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

  Sức khỏe

  22:52:58 05/12/2022
  Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

  Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

  Hậu trường phim

  22:43:23 05/12/2022
  Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

  5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

  Làm đẹp

  22:36:32 05/12/2022
  5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

  Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

  Clip hay

  22:29:22 05/12/2022
  Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

  Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

  Bóng đá việt nam

  22:14:53 05/12/2022
  Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

  Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

  Đời sống

  22:05:31 05/12/2022
  Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân