Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế!

Cùng điểm lại xem trong năm 2019, kem dưỡng cho da dầu mụn nào được yêu thích nhất nhé!

Neutrogena Hydro Boost Water Gel (Giá gốc: 438.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 1

Thôi nào, đây có lẽ là lần thứ 4 liên tiếp Neutrogena góp mặt vào top những loại kem dưỡng tốt nhất năm rồi. Gương mặt thân quen này chưa bao giờ hạ nhiệt. Vì công dụng mang lại quá xuất sắc và giá cả siêu cạnh tranh nữa.

Paula’s Choice Invisible Finish Moisture Gel (Giá gốc: 670.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 2

Đây có lẽ là sản phẩm thành công nhất của nhà Paula Choice năm nay đấy. Với các bạn da dầu, một loại gel dưỡng sẽ phù hợp hơn dạng cream dày cộp bí bách. Thành phần chính của em nó gồm có HA và Niacinamide. Dùng lâu dài còn mang đến hiệu quả làm đều, làm sáng da.

First Aid Beauty Skin Rescue Oil-Free Mattifying Gel Moisturizer (Giá gốc: 693.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 3

Nếu da đã dầu mụn lại còn nhạy cảm, đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Thành phần chính của em nó gồm có PCA điều tiết quá trình sản xuất dầu nhờn và Lecithin cấp ẩm nhẹ nhàng.

La Roche-Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer for Oily Skin (Giá gốc: 739.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 4

Nhiều năm liền rồi, kem dưỡng này của La Roche-Posay vẫn luôn lọt top tốt nhất cho da dầu. Nghe thế cũng đủ hiểu em nó lợi hại thế nào. Thành phần chính gồm có Acid Lipo-hydroxy và Perlite hạ gục dầu thừa hoàn toàn.

Origins Clear Improvement Pore Clearing Moisturizer (Giá gốc: 785.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 5

Thật buồn khi dầu nhờn và mụn thường đi đôi với nhau. Kem dưỡng này thật diệu kì có thể giải quyết cả hai vấn đề đó cùng một lúc. Thành phần chính là Salicylic Acid và tinh chất than tre sẽ tẩy da chết nhẹ nhàng, kháng khuẩn, giảm sưng tấy nhanh chóng.

Peter Thomas Roth Acne-Clear Oil-Free Matte Moisturizer (Giá gốc: 877.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 6

Nếu như các loại kem dưỡng kiềm dầu, trị mụn thông thường có thể làm da bong tróc do thiếu ẩm. Thì sản phẩm này làm tốt cả 3 nhiệm vụ: cấp ẩm, kiềm dầu và giảm mụn. Thành phần chính gồm có Salicylic Acid tẩy tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông và HA dưỡng ẩm. Đặc biệt, em nó hoàn toàn không chứa dầu khoáng, giảm khả năng lên mụn.

Boscia Green Tea Oil-Free Moisturizer (Giá gốc: 877.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 7

Trà xanh – cái tên vô cùng quen thuộc và chưa bao giờ ngừng được yêu mến bởi team da dầu. Kem dưỡng này có thành phần chính là dầu trà xanh Nhật Bản. Điểm cộng hơn cả là bao bì vô cùng dễ thương, tiện dụng.

Murad Oil and Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 (Giá gốc: 970.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 8

Bạn nào da dầu mụn trường kì chắc chắn cũng đã nghe nói hoặc dùng đồ nhà Murad rồi. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm dành riêng cho loại da khó chiều này. Đây là kem dưỡng dùng được ban ngày vì sở hữu chỉ số chống nắng đỉnh SPF 45, PA . Ngoài kiềm dầu tốt thì em này cũng dưỡng ẩm da hiệu quả nhờ chiết xuất quả bơ.

SkinCeuticals Daily Moisture Lightweight Pore-Minimimzing Moisturizer (Giá gốc: 1.455.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 9

Nếu cần kem dưỡng tốt mà không muốn bí tắc lỗ chân lông mùa đông này, đừng quên siêu phẩm đắt sắt ra miếng nhà SkinC nha. Dạng cream lỏng, thấm siêu nhanh. Thành phần chính gồm có Vitamin E, chiết xuất tảo biển và chiết xuất thực vật.

Tata Harper Clarifying Moisturizer (Giá gốc: 2.679.000 VNĐ)

Top kem dưỡng cho da dầu mụn tốt nhất 2019: Cấp ẩm đỉnh nhưng vẫn ráo mịn bảo sao hội da dầu mê đến thế! - Hình 10

Nếu cần một công thức sạch hoàn toàn và tài chính dư dả, bạn không nên bỏ qua kem dưỡng này đâu nhé. Thành phần chính gồm có Acid Beta-hydroxy điều trị các vấn đề về lỗ chân lông ổn cực kì luôn.

Theo afamily.vn

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da

Đừng nghĩ da dầu vào mùa lạnh chẳng cần kem dưỡng nữa. Nhiều bạn da đã dầu lại càng đổ dầu ầm ầm vì "ngó lơ" kem dưỡng ẩm đó ạ.

Team da dầu đừng vội vui mừng khi lạnh về nhé. Vì nhiệt độ giảm không đồng nghĩa với việc dầu nhờn giảm, mụn giảm đâu ạ. Khi da càng thiếu ẩm, cơ chế tiết dầu tự nhiên càng bị kích thích hoạt động và tiết dầu nhiều hơn, bù đắp lại phần còn thiếu. Đấy là lý do dù mùa lạnh nhưng nhiều bạn mặt vẫn chẳng khác gì chảo dầu cả.

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 1

Để khắc phục tình trạng này, chúng mình cần chú trọng cấp ẩm, giữ ẩm trước tiên bằng 8 loại kem dưỡng dành cho da dầu mụn mùa lạnh mà lại không làm bí da nhé:

First Aid Beauty Skin Rescue Oil-Free Mattifying Gel Moisturizer (Giá gốc: 696.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 2

Một sự lựa chọn kem dưỡng trong khoảng giá dưới 700k rất tốt cho da dầu mụn chính là em này đây. Thành phần chính gồm có Kẽm PCA cân bằng dầu trên da và Lecithin có tác dụng dưỡng ẩm.

Origins Clear Improvement Pore Clearing Moisturizer (Giá gốc: 789.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 3

Thật buồn là dầu nhờn và mụn thường đi đôi với nhau. Dù nóng hay lạnh thì mụn vẫn cứ lên ầm ầm. Kem dưỡng ẩm này giải quyết một lúc 3 vấn đề luôn: thiếu ẩm, thừa nhờn và mụn. Thành phần chính gồm có Salicylic Acid và bột than tre.

Paula's Choice Invisible Finish Moisture Gel (Giá gốc: 673.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 4

Với da dầu, dưỡng ẩm dạng Gel luôn là sự lựa chọn hàng đầu bất kể thời gian nào trong năm. Thành phần chính của em này gồm có HA và Niacinamide nên có thể làm mờ sẹo mụn nữa đó.

La Roche-Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer for Oily Skin (Giá gốc: 742.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 5

Tuýp kem dưỡng sinh ra là để dành cho các bạn da dầu nhờn. Em nó ngoài khả năng cấp ẩm tốt còn chứa thành phần Acid Lipo-hydroxy và Perlite "hạ gục" dầu thừa trên da.

Boscia Green Tea Oil-Free Moisturizer (Giá gốc: 881.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 6

Với da dầu, chiết xuất trà xanh là thứ mùa nào cũng không thể rời xa được. Vì trà xanh vừa dưỡng ẩm, vừa kiềm dầu, vừa chống oxy hoá lại vừa trị mụn rất tốt nữa. Kem dưỡng này có thành phần chính là trà xanh Nhật Bản và cây ngưu bàng (burdock root).

Caudalie Vinopure Natural Oil Control Moisturizer (Giá gốc: 905.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 7

Thành phần ngôi sao của kem dưỡng Caudalie chính là Polyphenols từ hạt nho độc quyền. Đây là một hoạt chất chống oxy hoá mạnh nên ngăn chặn tình trạng bã nhờn tiếp xúc với không khí gây nên mụn đầu đen.

Murad Oil and Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 (Giá gốc: 975.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 8

Da dầu nhờn nhưng ngày lạnh thì vẫn thật cần một loại kem dưỡng có thể dùng được cả ban ngày. Không giống như những loại kem chống nắng dù ghi là dành cho da dầu những vẫn dày cộp bí da vô cùng, em này là kem dưỡng ẩm có chỉ số chống nắng cao xịn xò cực. Chất mỏng, nhẹ, lại còn dưỡng ẩm bằng chiết xuất quả bơ.

SkinCeuticals Daily Moisture Lightweight Pore-Minimimzing Moisturizer (Giá gốc: 1.462.000 VNĐ)

8 kem dưỡng dành riêng cho team da dầu trong mùa đông: Cấp ẩm hiệu quả, làm da mướt mát tức thì nhưng lại không hề bí da - Hình 9

Sản phẩm được các bác sĩ da liễu đặt cho biệt danh là "chất kem nhẹ như không khí". Thành phần chính gồm có chiết xuất tảo biển, Vitamin E và chiết xuất thực vật.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu
23:04:31 18/01/2021
4 việc phụ nữ làm trước khi đi ngủ có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể nhưng nhiều người không biết
10:06:48 17/01/2021
Điều gì có thể xảy ra với làn da của bạn nếu từ bỏ hoàn toàn việc uống cà phê?
13:28:50 17/01/2021
Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà
22:19:04 17/01/2021
Để có đôi gò bồng nở nang và quyến rũ hãy áp dụng ngay những thói quen đơn giản này!
11:47:14 17/01/2021
5 món skincare giá bình thường, chất lượng phi thường giúp da đẹp mỹ mãn mà không sợ "đau ví"
20:42:15 17/01/2021
Ăn kiwi theo cách này, bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc cho hội bạn bè
21:46:28 17/01/2021
Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn
09:13:59 18/01/2021
Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc
15:04:28 18/01/2021
Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ
20:58:16 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021
Trịnh Sảng: "Trà xanh" EQ thấp, liên tục vạ miệng thích đóng vai nạn nhân, lộ tâm địa đáng sợ vì scandal đòi phá thai
06:19:06 19/01/2021
Trương Thế Vinh: Tôi khá xấu hổ vì tuổi này rồi mà chưa cưới vợ
08:04:40 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết giúp nam giới ngăn ngừa sẹo mụn

09:18:51 19/01/2021
Sẹo mụn sẽ khó được khắc phục nếu chăm sóc da không đúng cách.

Bày cách để thức khuya mà da vẫn đẹp căng mịn

09:17:19 19/01/2021
Muốn làn da khỏe đẹp trong khi thường xuyên thức khuya, bạn phải nhớ làm sạch da, sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm, điều chỉnh chế độ ăn uống, đặc biệt vào ban đêm.

Thu hồi Kem thoa mặt IQ của Công ty Vương Kim Long do chứa thuỷ ngân

09:14:22 19/01/2021
Lô mỹ phẩm Kem thoa mặt IQ của Công ty Vương Kim Long bị thu hồi do vượt giới hạn kim loại nặng trong mỹ phẩm (chỉ tiêu Thủy ngân).

6 lỗi khi rửa mặt khiến da dưỡng mãi vẫn không đẹp

23:03:16 18/01/2021
Rửa mặt bằng nước nóng khiến da càng thêm khô, nẻ phá vỡ hàng rào bảo vệ da tự nhiên, dễ kích ứng, mẩn đỏ, đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

Phân biệt 12 loại lược chải tóc

23:00:56 18/01/2021
Chọn đúng loại lược chải giúp tóc dễ dàng vào nếp và hạn chế tình trạng gãy rụng.

5 sai lầm khi chải tóc có thể làm hỏng mái tóc của bạn, sửa ngay nếu muốn tóc bóng mượt hơn

22:53:48 18/01/2021
Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc chải tóc đúng cách, bởi điều này có thể góp phần giúp mái tóc của bạn tránh khỏi tình trạng xơ rối, gãy rụng đó.

6 lời khuyên để từ bỏ chế độ ăn kiêng và ăn uống trực quan hơn vào năm 2021

22:52:32 18/01/2021
Nếu bạn không vượt qua được vòng luẩn quẩn giảm cân đến ăn uống thả phanh rồi lại đau khổ, có thể đã đến lúc từ bỏ chế độ ăn kiêng hoàn toàn và thử ăn uống trực quan.

Mỹ phẩm Huyền Phi đã mang lại cuộc sống mới cho tôi

22:12:09 18/01/2021
Trải qua nhiều thử thách trên con đường kinh doanh, bằng sự thông minh và đam mê kinh doanh của mình, Sơn Linh đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Cô đã thay đổi cuộc của mình và đạt mức doanh số hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Từng bước khẳng định bản thân nhờ kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi

22:10:01 18/01/2021
Trần Như Quỳnh là một cô gái xinh đẹp, tài năng, tràn năng lượng và nhiệt huyết. Bắt đầu kinh doanh cùng mỹ phẩm Huyền Phi với sự đam mê yêu thích những dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn.

Dùng thử "mặt nạ ngủ quốc dân" Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần

21:53:23 18/01/2021
Trời hanh khô thế này, bạn nên sắm mặt nạ ngủ để da được dưỡng một cách toàn diện nhé.

Mách nàng lười 4 bí quyết 'vàng' để giảm 5kg trong vòng 2 tuần, khoe eo thon đón Tết

21:07:00 18/01/2021
Cô nàng Li Yan đã khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ phương pháp giảm thành công 5kg trong vòng 2 tuần.

Mẹo trị thâm sau mụn cực kỳ hiệu quả

20:55:47 18/01/2021
Trị mụn đã khó, đối phó với tình trạng thâm xỉn da sau khi trị mụn lại càng chẳng dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo trị thâm đơn giản bạn có thể thử tại nhà.

Thực phẩm giúp giảm cân, làm sáng da hiệu quả

15:03:27 18/01/2021
Chanh, táo... là những loại trái cây tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm cân, tái tạo và phục hồi chức năng da.

Học "cô gái vàng trong làng nhuộm tóc" cách phục hồi tóc sau hư tổn

15:01:35 18/01/2021
Sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hot streamer Linh Ngọc Đàm hướng dẫn các cô gái cách chăm sóc tóc cực chuẩn chỉnh để phục hồi mái tóc hư tổn.

Sản phẩm tẩy trang được yêu thích này lại đem tới hậu quả khôn lường cho da và môi trường

15:00:44 18/01/2021
Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn cực kì tiện lợi, với nhiều người nó đã hoàn toàn thay thế việc tẩy trang thông thường.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Ghi nhớ 6 mẹo giữ nếp tóc xoăn dưới đây, nàng sẽ có mái tóc đẹp bóng mượt như ngày đầu làm ở sa-lông

22:16:55 17/01/2021
Làm được mái tóc xoăn đẹp và ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ được nếp tóc uốn như ngày đầu tiên còn khó hơn nữa. Dưới đây là 6 bí quyết để bạn tham khảo.

6 sai lầm thường gặp khi chải tóc

21:33:03 17/01/2021
Không gỡ rối tóc trước khi gội, bỏ qua bước vệ sinh lược là những điều bạn cần tránh mắc phải.

Cách chọn kiểu râu phù hợp với từng khuôn mặt

21:32:48 17/01/2021
Những yếu tố về đường nét trên gương mặt sẽ quyết định hình dáng bộ râu cho nam giới.

Cách trị mụn cơ thể cho nam giới

21:16:48 17/01/2021
Mụn ở lưng, ngực... đến từ thói quen nhiều chàng trai hay mắc phải hàng ngày.

5 viên uống kích thích tóc đua nhau mọc, chăm dùng thì chẳng mấy chốc tóc dày đẹp như mơ

20:39:27 17/01/2021
Bạn dùng đủ kiểu sản phẩm dưỡng cũng chưa chắc đã hay bằng bổ sung 1 trong 5 viên uống kích thích mọc tóc này.

10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc

20:15:30 17/01/2021
Rau lá xanh đậm, trái bơ, cá hồi... là những thực phẩm nên thêm vào thực đơn để có vòng eo thon thả đón Tết.

Có thể bạn quan tâm

Khi 2 vợ chồng là kiến trúc sư xây nhà: Tổ ấm vừa đẹp vừa thoáng, góc nào cũng đẹp mê

Sáng tạo

09:33:48 19/01/2021
Hai vợ chồng xây nhà nhờ công ty thiết kế riêng thì là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa.

Rò rỉ giá Honor V40, GPU Turbo X cũng được hé lộ

Đồ 2-tek

09:33:30 19/01/2021
Tin tức được đồn thổi về V40 5G cận kề ngày ra mắt của Honor đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ vì dẫu sao đây cũng là sản phẩm ra lò đầu tiên của công ty sau khi tách khỏi Huawei

Cách làm tôm nướng xiên que đơn giản, ngon miệng

Ẩm thực

09:33:24 19/01/2021
Tôm xiên chấm muối tiêu chanh là món ăn khá lạ miệng và hấp dẫn cho bữa ăn gia đình, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản.

5 lưu ý khi viết bài luận để giành học bổng du học

Học hành

09:33:22 19/01/2021
Hàng năm, hội đồng tuyển sinh của các trường sẽ phải đọc hàng trăm bài luận khác nhau. Để tăng cơ hội trúng tuyển, bài luận của thí sinh phải thực sự nổi bật, nhưng đừng nên cố màu mè hay sử dụng vốn từ vựng quá rộng.

Arsenal tạo thống kê ấn tượng sau trận thắng 3-0

Bóng đá thế giới

09:32:43 19/01/2021
Pháo thủ tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Newcastle 3-0 ở vòng 19 Premier League rạng sáng 19/1 (giờ Hà Nội).

Vợ lương tháng 40 triệu mà không bao giờ đưa chồng một đồng

Tâm sự

09:31:33 19/01/2021
Là đàn ông, tôi chưa bao giờ mở miệng hỏi xin tiền vợ cho đến khi bà nội bị bệnh tôi mới hỏi, nào ngờ vợ nói một câu sốc óc.

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú

Netizen

09:30:27 19/01/2021
 Trong mắt công chúng, người phụ nữ này là một nhân vật bất hảo, trước 20 tuổi làm giàu bằng cách phá thai, sau 20 tuổi làm giàu bằng cách sinh con ngoài giá thú.

Như một thông lệ: hễ Hương Giang có scandal là Matt Liu ở cạnh bên

Sao việt

09:30:11 19/01/2021
Hoa hậu Hương Giang từ ngày có người yêu thì anh luôn bên cạnh bạn gái giữa những lúc xuất hiện scandal.

Ông Trump định dỡ lệnh cấm đi lại, ông Biden tuyên bố ngược lại

Thế giới

09:27:42 19/01/2021
Phát ngôn viên của tổng thống đắc cử Joe Biden nhanh chóng bác bỏ tuyên bố của Tổng thống Trump ngày 18/1 rằng lệnh cấm khách đến từ châu Âu và Brazil sẽ được gỡ bỏ.

Rét hại khiến 257 con trâu, bò bị chết tại Huyện Kon Plông, Kon Tum

Đời sống

09:23:13 19/01/2021
Theo thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Kon Plông cho thấy rét vừa qua đã khiến 257 con trâu, bò bị chết trên toàn huyện. Trong đó trâu bị chết nhiều nhất với 140 con số còn lại là nghé, bò và bê.

Điều tra vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km

Sự kiện nóng

09:21:18 19/01/2021
Sáng 19/1, đại tá Đinh Kim Lập, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km sau tai nạn.

Dương Mịch quá đẹp và gợi cảm khiến fan ngất ngây

Sao châu á

09:20:09 19/01/2021
Sau một năm 2020 phủ sóng hình ảnh nhiều đến chóng mặt, bước sang năm mới 2021, mỹ nhân phim Tam sinh tam thế tiếp tục càn quét hàng loạt ấn phẩm danh tiếng.

Năm Canh Tý khó khăn sắp qua, năm Tân Sửu nhiều khởi sắc đang đến, 3 con giáp này sau Tết sẽ may mắn và ngày càng phát tài

Trắc nghiệm

09:15:45 19/01/2021
Chỉ còn không bao lâu nữa năm Canh Tý sẽ kết thúc, mọi khó khăn trắc trở cũng đã đến hồi kết. Năm 2021 tới đây sẽ là một năm mỹ mãn với 3 con giáp sau, cuộc sống không những may mắn mà tài vận cũng dồi dào.

Trịnh Sảng ngày càng mặc đẹp hơn

Phong cách sao

09:15:20 19/01/2021
Gu thời trang của nữ diễn viên Trung Quốc được nhận xét có tiến bộ so với trước đây.

Maguire khẳng định vị thế trung vệ đắt nhất thế giới

Sao thể thao

09:15:02 19/01/2021
Harry Maguire thi đấu trọn vẹn 18 trận từ đầu mùa, góp công lớn để giúp Man Utd dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League 2020/21.