Top hero có ultimate thoát chết tốt nhất DotA

Ulltimate thưng skill quan trọng nhất của mỗi hero nênng ultimatep heroc.

DotA luôn tồn tạit gọi tanker .

1. Pandaren Brewmaster
Sở hữu ultimate combat khủng Primal Split vàây cũng skillm nên tên tuổi cho Panda trênấu trưng competitive, vi 3 chú gấu khác nhau từ 3 hệất, gió và lửa. Mỗi hệ luônng ưu thế riêng mà nếu chịu khó sử dụng thì Panda gâyc hại ln cho team củaịch.

ultimate Primal Split của Pandang combat rất tt.

Điều thú vị nhát của ultimate này Panda còn bao nhiêu HPi nữa thì chỉ cầnủ mana thìch ra 3 chú gấu và chỉ cầniều khinưc chú gấu hệất (earth) chạy về xem an toàn. Tuy nhiêni thưngy mởầu combat nhằm gây rii hìnhịch. Ngoài ra Panda còn skill Drunken Brawler cho 25% miss cũngp Panda sng dai hơn.

2. Weaver
Bạn cần gì ởt herot skill tàng hình tăng t di chuyn và gây damage, và imba hơn chỉ cooldown 6 giây. Nerubian Weaver hiện nayangt trongng hotboy control lane cực mạnh, chính team StarsBobaã khám phá ra hero này và sử dụng rất thành công trong cácnấu của họ.

Weaver quayc thi gian và phục hồi nguyên vẹn trạng thái cơ.

Chỉ cầnt chút khéo léo, Weaver farm, gank và combat rất tt. Còn nếu bị focus, thì ultimate quayc thi gian Time Elapse sẽ biếni chuyện trở lại từng xảy ra chỉ heroịch tn mana.
3. Storm
Từngt thi carrier nổi tiếng vì khả năng farm và gank tuyệt vi của mình, Storm trongnấu,i heroều phải dè chừng vì khả năng tấn công bất ng từ xa của hero này. Chưa hết, chỉ s Intelligent của Storm rất cao nên mana pool ln và regen mana nhanh, vi các item Linken hay BloodStone hoặc Guinsoo thì Storm tung hoành khắp nơi mà không s gì.

Storm gank từ rất xa vi Ball Lightning.

4. Abaddon
Tên tuổi của hero này nói gắn liền ving pha tanker rất ngoạn mục khi skill Aphotic Shield, chỉ cần cast skill này lên bản thân thì Abaddon hứngưct lưng damage và khi nó tích tụủ sẽ tựng bùng nổ ra thành damage tấn côo các unitịch xung quanh.

Tuy nhiên Abaddon khó chết nh ultimate Borrowed Time cách hoạtng rất thú vị ,ó khi Abaddon cònt lưng HP nhấtịnh thì skill sẽ tựng cast, và lưng damage nhận vào khi skillang active sẽ trở thành HP cho Abaddon. Doói sử dụng hero này nhào vào các combat và bật ultimate sẵn hứng hếtng skill nguy him về phía mìnhồngi nhẹ gánh sau này.

Ultimate Borrowed Timep Abaddon trở thành tanker củai thiại.

5. Omil Knight
Đúng tên gọi hiệp sĩ của mình,t hero tay ngắnng Icefrog lại phú cho hero này khả năng support vàng skill bảo vệ cực kỳ mạnh. Làt Strength Herong Omil rất kém chịuòn khi control laneng lại skill Purificationt sự bùắp, cách hoạtng tương tự vi Shadow Wave của Dazzley lên HP cho riêng 1i tư gây damage lênng unit xung quanh.

Guardian Angelp team khángi sát thương vật lý.

Ngưi Omil thưng lên Soul Ri tận dụng 150 mana last hit hay thậ harass heroịch. Chưa hết, Repelp immune magi ultimate Guardian Angel cho 1000 armor và 25HP regen mỗi giây trong 5,6,7 giây. Ngoài việc gank lẻ và item Diffusal Blade thì rất khó hero này chết vì khi cần Omil Knight không hề bị mất HP bởi bất cứ phương thức nào, damage vật lý hay damage magic.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2)

Tiếp nối bài trước sẽ là những hero tay dài có thể gank hero địch trong chớp mắt.

Ở bài trước chúng ta đã nói về những melee hero có combo mạnh nhưng thật ra những ranger hero mới có khả năng combo chớp nhoáng an toàn và hiệu quả nhất. Thứ nhất là ưu thế tay dài, thứ hai là lượng mana trong người lớn nên dễ thi triển combo hơn. Sau đây là những gương mặt nổi bật và những hero này thường canh me, chờ đợi một hero rồi bất ngờ tung ra combo với lượng mana khá lớn để kết liễu con mồi.

1. Zeus

Thần sấm dường như đã bị quên lãng trong cả 2 đấu trường public và competitive vì sự già nua và vì quá nổi tiếng đến nỗi ai cũng quá rành về hero này.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 1

Sở hữu các skill giật sét có range cast xa và lượng damage mạnh, kết hợp một ultimate global thì Zeus thật sự là một nuker khủng của DotA nhưng đáng tiếc hero này có animation khó last hit, không có skill chạy trốn và HP thấp.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 2

Lightning Bolt của Zeus là một skill nuke cực mạnh.

Tuy nhiên hãy nhớ lại thời kỳ hoàng kim của Zeus từ 6.48b khi là một trong những nuker hàng đầuDotA. Chỉ cần lựa chọn thời điểm thích hợp khi hero đối phương không quá đầy HP thì với combo Lightning Bolt Arc Lightning Thundergod's Wrath là đủ để tiễn hero địch về nhà, chưa tính Static Field cũng gây một lượng damage không nhỏ. Ngoài ra ultimate của Zeus còn dùng để kết thúc mạng sống các hero đang hấp hối và dùng để mở combat rất tốt.

2. Lion
Là một trong những hero nguy hiểm nhất DotA vì có đến 4 skill active và 3 trong số đó là dùng để disable cực tốt.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 3

Lion có thể đảm nhiệm 2 vai trò solo mid-ganker hoặc supporter hỗ trợ cho các carrier và dù đi theo hướng nào thì Lion vẫn rất nguy hiểm vì đây là một hero không cần nhiều item. Khi có đầy đủ mana thì combo Impale attack Hex attack Finger of Death thì rất ít hero chịu nổi. Đôi khi chúng ta phải cảm thấy ức chế với combo này vì không làm gì được từ lúc bị stun cho đến lúc lên bảng.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 4

Lion có thể giết người cực nhanh bằng combo của mình.

Tuy nhiên Lion không phải là một hero dễ chơi, khá mỏng manh và khó farm, đòi hỏi thiên hướng gank và di chuyển tốt nên Lion chỉ đáng sợ khi gặp trong những trận đấu clan war.

3. Lina
Nằm trong top những hero nữ xinh xắn nhất DotA nhưng Lina cũng ít được pick từ phiên bản 6.48b nhưng chắc ai cũng biết Lina là một ganker xuất chúng trong public.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 5

Vấn đề đặt ra tại sao Lina cũng có ultimate tương tự Lion và có thể farm tốt với Dragon Slave và Stun với Light Strike Array, chưa kể Fiery Soul cho Lina 60% AS và 5%MS sau mỗi lần cast skill giúp Lina có thể tấn công như một hero. Câu trả lời là skill stun của Lina không thể stun xa như Impale của Lion. Và Lion có một lợi thế đặc biệt là có thể tự phục hồi mana với Mana Drain, còn Lina phải tốn nhiều item để làm việc đó.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 6

Lina giờ đây có thể trở thành late hero.

Người chơi hero này thường lên Dagger để khắc phục nhược điểm đã nói ở trên và khi full Mana thì Lina có thể tiễn rất nhiều hero lên bảng dễ dàng, kể cả các tanker vì đến 3 skill gây damage. Bù lại lượng mana đòi hỏi khá lớn> 600. Hãy nhớ một nhược điểm khác của Lina để tránh bị combo, đó là skill Light Strike Array có một thời gian delay khi cast nên Lina khi cast skill thường canh trước một vị trí và bạn có thể né vị trí đó.

4. Storm

Gấu điện đã một thời từng là carrier rất được ưa thích vì ultimate giúp Storm trở nên bất tử và gank chớp nhoáng, combo của Storm mạnh ở skill Overload. Khi đã xác định con mồi, Storm sẽ đột ngột bay lên bằng ultimate Ball Lightning, tiếp tục dùng Electric Vortex để kéo hero địch lại, sau đó đánh rồi cast Static Remnant và tiếp tục đánh, lúc này thường hero đối phương đã choáng váng.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 7

Nếu đối phương vẫn còn sống hoặc có skill stun hì Storm tiếp tục ultimate né và tấn công tiếp, Overload hoạt động mỗi khi Storm cast một skill bất kỳ (tương tự Fiery Soul của Lina) nên Storm luôn có thêm một lượng extra damage để đánh mạnh hơn.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 8

Storm có combo siêu mạnh nếu có lượng Intelligent lớn

Càng về late Storm càng nguy hiểm khi có thêm các item như Linken, Guinsoo, Bloodstone vì khi đó mana càng dồi dào nên Storm sẽ có thể gank từ khoảng cách rất xa, và ultimate của Storm lại đặc biệt giúp Storm tránh được tất cả skill.
5. Nerubian Assassin
Trường hợp ngoại lệ vì đây là hero tay ngắn nhưng nếu thiếu sót thì thật đáng trách, NA rất nguy hiểm trong trận đấu cùng vì khả năng gank tởm lợm của mình với combo siêu khủng khiếp. Đặc biệt khi NA đã có thêm Phase Boot và Dagon.

Những hero có combo giết người chớp nhoáng nhất DotA (Phần 2) - Hình 9

NA có thể giết con mồi chỉ trong chưa đầy 2 nốt nhạc.

Đầu tiên NA sử dụng ultimate để tàng hình đến gần hero địch, nếu là hero support hoặc các hero tương đối mỏng thì NA sẽ combo ngay lập tức, đầu tiên là damage từ ultimate Vendetta, rồi đến Impale, sau đó có thể là Mana Burn hoặc Dagon hay cả 2 để chắc chắn con mồi sẽ chết.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"
09:30:06 07/05/2021
LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10
10:29:02 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị từng bị game thủ ghẻ lạnh nhưng lại trở thành "hàng hot" ở mùa 5
11:24:20 06/05/2021
CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker
15:13:00 07/05/2021
LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?
15:49:56 07/05/2021
Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên
09:35:14 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Một mình chống cả thế giới" với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm
10:47:23 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa
11:33:52 06/05/2021
Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021
09:06:39 07/05/2021
CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT
15:53:09 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Quảng Ninh: Một trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến Bệnh viện K
07:01:29 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án
07:36:48 08/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng

09:20:33 08/05/2021
Bên cạnh những meta như LeBlanc thần xích, Ác Quỷ Gaming đang hoành hành khắp Đấu Trường Chân Lý mùa 5, một số game thủ vẫn miệt mài thử nghiệm những kiểu đội hình mới, tướng mới để tránh trường hợp không thể có được những vị tướng ưng ...

Nhìn lại hành trình của Saigon Buffalo tại VCS Mùa Xuân 2021 - Những chú nghé ngây ngô vươn mình thành tương lai của LMHT Việt

09:15:02 08/05/2021
Nếu phải kể tên một đội tuyển để lại nhiều ấn tượng nhất tại VCS Mùa Xuân 2021 , bên cạnh một GAM Esports đã có một mùa giải quá hoàn hảo thì không ít người sẽ nghĩ đến ngày Saigon Buffalo - đương kim Á quân Mùa Xuân vừa qua.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash

09:11:35 08/05/2021
BronzeV đang vô cùng tự tin về khả năng bảo vệ ngôi vương của Saigon Phantom dù đối thủ của họ là Team Flash - đội tuyển được mệnh danh là ông trùm BO7.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"

08:55:54 07/05/2021
Trước thềm trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải giữa Team Flash và Saigon Phantom, HLV Harvin đã có những nhận định rất thú vị. Là người dẫn dắt Team Flash trong thời kỳ đỉnh cao và phá vỡ nhiều kỷ lục, HLV Harvin hẳn không còn là cái tê...

Trailer Đấu Trường Danh Vọng: Lai Bâng "Bọn mình sẽ nghiền nát Team Flash", Xuân Bách lập tức đáp trả đanh thép

10:32:23 06/05/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 năm nay, vẫn là hai kỳ phùng địch thủ đó với màn xuất hiện không thể ngầu hơn tại bãi biển Vũng Tàu lộng gió.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giàu sát thương nhất ở giai đoạn đầu mùa 5

10:07:53 05/05/2021
Về cơ bản thì Karma chính là một phiên bản nâng cấp của combo LeBlanc - Bùa Xanh Đen Đậm. Dù không đem lại hiệu ứng khống chế giống LeBlanc nhưng Karma có thể gây sát thương liên tục trên diện rộng ngay từ cấp độ 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Đừng chờ đợi Riot, hãy tự "cứu" mình với những quân bài khắc chế tướng lỗi LeBlanc "thần xích"

09:48:47 05/05/2021
LeBlanc Thần Xích đang khiến cho cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 kêu trời, nhưng không có nghĩa vị tướng này không thể bị khắc chế.

CS:GO - Train chính thức được đưa ra khỏi hệ thống map pool thi đấu, Ancient là cái tên thay thế

09:45:39 05/05/2021
Lần gần đây nhất Valve có sự thay đổi trong hệ thống map pool của CS:GO là vào tháng 3/2019 khi map thi đấu Cache được thay thế bằng Vertigo, một map thi đấu khác cũng được chính Valve phát triển.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai khác, Jax mới là vị tướng mạnh nhất nhóm 4 vàng mùa 5?

09:09:42 05/05/2021
Không được chú ý như Karma hay Aphelios nhưng đối với một số cao thủ, Jax mới là vị tướng bá đạo nhất nhóm 4 vàng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng lỗi chưa từng có, "hack bất tử" lao thẳng tế đàn vẫn sống khỏe khiến cộng đồng hoang mang tột độ

09:05:44 05/05/2021
Việc Wiro Sableng hồi sinh và nhận được bất tử đánh mãi không chết khiến nhiều game thủ Liên Quân đang rất lo lắng. Với các game thủ Liên Quân, Wiro Sableng chính là vị tướng bị hắt hủi nhiều nhất tựa game này.

Liên Quân Mobile: Top tướng bị thua "sấp mặt" trong rank xếp hạng, nhìn tỉ lệ thắng chẳng ai muốn chung team

09:03:02 05/05/2021
Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ ban/ pick trong Liên Quân là những số liệu thống kê rất hữu dụng với đội ngũ phát triển và phát hành trò chơi này khi biết được đâu là những tướng đang mạnh, yếu nhằm đưa ra những chỉnh sửa (buff/ nerf) cho ph...

Vô địch giải hạng 2 châu Âu, team LMHT được đích thân Tổng thống Pháp gửi lời chúc: Các bạn đã làm rạng danh nước nhà

08:59:23 05/05/2021
Karmine Corp là đội tuyển mới đây vừa đăng quang ngôi vô địch European Masters (EU Masters) Mùa Xuân 2021 - giải đấu hạng 2 thuộc hệ thống giải LMHT chuyên nghiệp châu Âu, xếp dưới LEC.

Chính thức: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ thi đấu không khán giả

08:54:35 05/05/2021
Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash vẫn diễn ra offline tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhưng sẽ vắng bóng khán giả.

Tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021: Đọ fan thì SBTC Esports không có đối thủ

08:51:41 05/05/2021
Lộ diện 5 tuyển thủ được yêu thích nhất tại giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam, Icon Series SEA mùa Hè 2021. Mới đây, LMHT: Tốc Chiến hé lộ 5 tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021. Danh sách được tổng hợp từ ...

C9 Perkz - Niềm hy vọng duy nhất của LMHT phương Tây tại MSI 2021

14:42:42 04/05/2021
Dù hơi bất công đối với MAD Lions, nhưng quả thực, ngay từ thời điểm G2 Esports bị loại khỏi vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2021, cộng đồng LMHT phương Tây đã nghĩ về một mùa MSI no-hope dành cho các đại diện của họ.

Có thể bạn quan tâm

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

Show việt

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

Phim việt

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Sau 1 ngày ra mắt, dự án game thuần Việt 300475 huy động được 500 triệu đồng

Game offline

09:23:09 08/05/2021
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày hôm qua 6/5, nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) đã chính thức thông báo về dự án mới có tên 300475. Đây sẽ là tựa game về đề lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí Minh...

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

Pháp luật

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi

Game online

09:17:30 08/05/2021
Lee Faker Sang-hyeok được cả thế giới biết đến như người chơi đường giữa số 1 của nền LMHT. Với bảng thành tích, quỷ vương luôn xứng đáng là tượng đài huyền thoại trong lòng các fan tựa game này.

Ám ảnh khi phát hiện 50 tấm da rắn chình ình trên mái nhà

Chuyện lạ

09:17:09 08/05/2021
Một gia đình ở Sunshine Coast, Đông Nam Queensland, Australia vô cùng lo sợ khi phát hiện hơn 50 tấm da rắn bên trên mái nhà.

Cô bé chuyển giới nhỏ tuổi nhất nước Anh

Netizen

09:16:25 08/05/2021
Lúc 2,5 tuổi, cô bé Stormy tuyên bố với cả nhà: Con không phải là con gái. Con nghĩ mình là con trai và từ đó không buộc tóc, mặc váy nữa.

Thiều Bảo Trâm và nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ hẹn hò lãng mạn trong loạt ảnh hậu truyện MV Love Rosie 

Sao việt

09:16:15 08/05/2021
Tối ngày 7/5, sau 48 giờ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Love Rosie, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay MV. Đây là những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào chưa từng tiết lộ giữa Thiều Bảo Trâm và bạn ...

Ngô Bội Từ - Siêu mẫu đình đám xứ Đài nay “xuống cấp”, bệ rạc khó tin

Sao châu á

09:15:14 08/05/2021
Ngô Bội Từ - Nàng siêu mẫu đình đám xứ Đài từng khiến bao người ghen tỵ đỏ mắt vì cuộc sống trong mơ giờ đây khiến nhiều người sốc nặng hình ảnh xuống cấp, bệ rạc đến khó tin. Nguyên nhân là do chồng đại gia của nàng siêu mẫu đã vỡ nợ k...

Giá cà phê hôm nay 8/5: Thị trường cà phê quay đầu giảm

Đời sống

08:59:21 08/05/2021
Giá cà phê hôm nay 8/5/2021 tại thị trường trong nước và thế giới quay đầu giảm nhẹ. Trong đó, giá cà phê trong nước đang giảm từ 100 - 200 đồng/kg.

Nhận định Barca vs Atletico: Đại chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

08:57:11 08/05/2021
Barcelona và Atletico bước vào cuộc quyết chiến ở vòng 35 hứa hẹn rất căng thẳng, có ảnh hưởng rất lớn đến ngôi quán quân La Liga.

Bất ngờ với ngôi nhà đẹp không kém gì khách sạn có chi phí nội thất chỉ 300 triệu đồng ở Hải Phòng

Sáng tạo

08:51:33 08/05/2021
Khi chuẩn bị đón thành viên mới, gia đình chị Vân Anh đã lựa chọn căn nhà song lập của Vinhomes và cải tạo như ý, giúp cuộc sống hàng ngày thêm thoải mái.

Cãi nhau với vợ trên đường cao tốc, chồng giận dữ lên cơn co giật phải nhập viện

Thế giới

08:48:41 08/05/2021
Người vợ khóc thét: Chồng tôi ngất xỉu rồi, tôi không biết lái xe.

Vì sao Ford Ranger vẫn là 'ông trùm' trên thị trường xe bán tải?

Ôtô

08:46:55 08/05/2021
Doanh số Ford Ranger trong tháng 3 là 2.171 xe, chiếm gần 75% doanh số phân khúc xe bán tải.

Tuyển Việt Nam: Phía sau quyết định gọi Anh Đức của thầy Park...

Bóng đá việt nam

08:45:29 08/05/2021
HLV Park Hang Seo khiến nhiều người bất ngờ khi triệu tập trở lại lão tướng Anh Đức lên tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc liệu có sai lầm?