Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022

Năm 2021? Xưa rồi. Dưới đây là danh sách các tựa game PC đã công bố ngày phát hành trong năm 2022 .

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 1

Những tựa game PC sắp ra mắt trong năm 2021 đều đã được xác định, một số có thể chưa có ngày tháng chính thức, nhưng các tựa game như như Halo Infinite và Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong năm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều tựa game khác có thể sẽ ra mắt vào năm 2021 nhưng bạn biết không, năm 2021? Về cơ bản đó là tin cũ rồi. Hãy bắt đầu năm nay đầy tham vọng hơn một chút bằng cách bỏ qua các trò chơi của năm 2021 và xem xét những gì năm 2022 mang lại.

Ark 2

Nhà sản xuất: Studio Wildcard

Đã được đặt tên là Ark 2 : The Past & The Furious, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn khủng long này có sự tham gia của Vin Diesel, người cũng nhận danh hiệu “Chủ tịch Sáng tạo” tại Studio Wildcard . Điều đó có khả năng là anh ấy đang cố gắng tìm ra cách đưa ô tô vào Ark 2.

Hiện chưa có nhiều thông tin về phần tiếp theo này, nhưng có vẻ như nó sẽ giống với Ark gốc. Các nhà phát triển đã xác nhận đây là một “dòng game sandbox trực tuyến nhiều người chơi thế hệ tiếp theo”. Có lẽ nó sẽ có một chiến dịch hoàn toàn riêng biệt theo sau nhân vật Santiago của Diesel? Chúng ta sẽ phải chờ xem — và xem loạt phim hoạt hình Diesel cũng sẽ tham gia sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022 .

Pragmata

Nhà sản xuất: Capcom

Pragmata , hay “Trò chơi du hành vũ trụ của Capcom ” đã ra mắt với một đoạn trailer khó hiểu tại sự kiện PlayStation tháng 6.2020 của Sony. Ban đầu, nó trông giống như một trò chơi Kojima, một phần tiếp theo bất ngờ của Death Stranding, nhưng đó là một thứ hoàn toàn mới từ Capcom . Một nhân vật trong bộ đồ không gian và đội mũ bảo hiểm khoa học viễn tưởng đi xuống một con phố bỏ hoang của thành phố và sử dụng một số công nghệ tuyệt vời để xem ảnh ba chiều của những người đã ở đó trước đây. Có một cô bé, một vệ tinh đâm vào thành phố, và sau đó họ đang ở trên mặt trăng(!?).

Không biết chuyện quái gì đang xảy ra trong Pragmata , nhưng game thủ hy vọng nó sẽ trở thành một trò chơi thực sự và ra mắt vào năm 2022 , không giống như Deep Down, một đoạn trailer gây choáng váng của Capcom khi PS4 ra mắt. Pragmata đã được công bố sẽ ra mắt trên PS5, nhưng với thành công của Capcom với các trò chơi như Monster Hunter: World trên PC, một bản phát hành PC của Pragmata dường như không thể tránh khỏi, mặc dù nó có thể rơi vào năm 2023.

Destiny 2: Lightfall

Nhà sản xuất: Bungie

Lightfall sẽ làm tròn một bộ ba bản mở rộng, sau Beyond Light của năm ngoái và The Witch Queen năm nay, bao gồm sự xuất hiện của The Darkness trong hệ mặt trời và tiếp theo là trận chiến với những người bảo vệ của nhân loại. Mặc dù không rõ nội dung, với vị trí của Lightfall là phần cuối của câu chuyện hiện tại, chúng ta cũng có thể phỏng đoán nó sẽ không tập trung vào The Hive, vì chúng được thiết lập để trở thành trọng tâm của The Witch Queen, với Savathûn là ngôi sao mưu mô chính hiệu. Hy vọng rằng nó cuối cùng sẽ mang đến một chủng tộc mới hiện thân của Bóng tối theo kiểu một game cách bắn súng hơn là một số con tàu hình tam giác đang đậu. Với kiểu của Lightfall, có thể dự đoán người chơi sẽ vượt qua với tốc độ nước rút trong vài tuần và sau đó phàn nàn rằng không có gì để làm.

Kerbal Space Program 2

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 2

Nhà sản xuất: Intercept Games

Kerbal Space Program 2 là một bản mở rộng thú vị của trò chơi gốc, hứa hẹn sẽ giữ nguyên tính khoa học đầy thử thách về chuyến bay vào không gian đồng thời bổ sung các điều khiển tốt hơn, hệ thống hướng dẫn tốt hơn nhiều, xây dựng căn cứ, co-op và du hành nhanh hơn ánh sáng.

Kế hoạch phát hành ban đầu vào năm 2020 rõ ràng là không thực tế, vì Kerbal Space Program 2 đã bị trì hoãn hai lần, bây giờ là đến năm 2022. Thời gian dài hơn có thể liên quan đến việc nhà xuất bản Take-Two thành lập một studio phát triển mới dành riêng cho Kerbal và thuê hầu hết nhóm khác với Star Theory của nhà phát triển độc lập ban đầu.

Suicide Squad

Nhà sản xuất: Rocksteady

Năm 2021 là năm của Gia tộc Dơi, với các Hiệp sĩ Gotham. 2022, rõ ràng, thuộc về Suicide Squad , lấy bối cảnh trong “Arkhamverse” giống với các trò chơi Batman Arkham của Rocksteady. Lần này chúng ta đến Metropolis, với một phiên bản của Biệt đội Cảm tử bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark.

Một thay đổi thú vị so với các trò chơi Batman là Suicide Squad hỗ trợ co-op ngoài phần chơi đơn. Mong đợi một sự kết hợp giữa chiến đấu cận chiến Arkham quen thuộc với nhiều loại súng hơn. Nó sẽ thực sự ra mắt vào năm 2022? Hãy hy vọng như vậy.

Chrono Odyssey

Nhà sản xuất: NPixel

Chrono Odyssey là MMO Hàn Quốc được cho là có thể được thử nghiệm vào năm 2021, sau đó phát hành hoàn toàn vào năm 2022. Nhà phát triển NPixel gọi nó là “một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng hoành tráng về thời gian và không gian”, trong đó bạn đang “tiến hành một cuộc chiến khổng lồ chống lại 12 vị thần”. Vì vậy: Tấn công và truất ngôi các vị thần, có thể là một tựa game hấp dẫn.

Đoạn giới thiệu cho Chrono Odyssey chủ yếu diễn tả tâm trạng, thể hiện một loạt chiến trường giả tưởng và quái vật cùng những nhân vật đẹp trai. Có thể nói rằng trò chơi mà cuối cùng game thủ sẽ được chơi sẽ không lung linh như đoạn trailer phong cách điện ảnh này, nhưng nó sẽ tạo nên một điểm đối lập giả tưởng thú vị với FF14 đã diễn ra trong hai năm qua.

Eiyuden Chronicle

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 3

Nhà sản xuất: Rabbit & Bear Studios

Eiyuden Chronicle là một JRPG indie được thực hiện bởi các nhà phát triển kỳ cựu của loạt game Suikoden. Hình ảnh trên Kickstarter cho thấy sự pha trộn nổi bật giữa các hình vẽ 2D trên nền 3D và chiến dịch đã thu về 4,5 triệu USD — một trong những chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trong trò chơi lớn nhất trong nhiều năm.

Các trò chơi huy động vốn từ cộng đồng nổi tiếng là bị trì hoãn và đây là một dự án đầy tham vọng, với hơn 100 nhân vật. Bất chấp sự tự tin của Rabbit & Bear, có vẻ như Eiyuden Chronicle sẽ bị kéo dài đến năm 2023.

Sea of Stars

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 4

Nhà sản xuất: Sabotage Studio

Đây là một dự án Kickstarter khác từ nhà phát triển đằng sau nền tảng cũ The Messenger. Điều thú vị về Sea of Stars là nó trông khác với trò chơi trước của Sabotage, vốn giống với Ninja Gaiden. Đây là một game nhập vai theo lượt thực sự khá đẹp, “nhằm mục đích hiện đại hóa game nhập vai cổ điển về chiến đấu theo lượt, kể chuyện, khám phá và tương tác với môi trường, trong khi vẫn mang đến một chút hoài niệm nồng nàn và niềm vui đơn giản, cổ điển”.

The Callisto Protocol

Nhà sản xuất: Striking Distance

Callisto Protocol là một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh 300 năm trong tương lai… của vũ trụ PUBG. Vũ trụ PUBG! Đó rõ ràng là một điều mà nhà phát hành Krafton muốn khiến mọi người quan tâm. Thật ngớ ngẩn, nhưng nó có lẽ không quan trọng, bởi vì một điều thú vị là trò chơi này đang được thực hiện bởi một nhóm kỳ cựu đã thực hiện Dead Space và The Callisto Protocol rất có vẻ như nó sẽ là người kế thừa tinh thần cho Không gian chết.

Đó là một trò chơi sinh tồn theo cốt truyện lấy bối cảnh trong một nhà tù trên mặt trăng Callisto của sao Mộc và sẽ có một số sinh vật ngoài hành tinh / dị nhân / sinh vật kinh dị quái đản đang tồn tại.

Homeworld 3

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 5

Nhà sản xuất: Blackbird Interactive

Với ngày phát hành được đẩy nhanh trong chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của mình, Homeworld 3 có vẻ như là một ứng cử viên có khả năng kéo dài đến năm 2023. Nhưng dù sao đội ngũ kỳ cựu cũng đã phát triển Homeworld: Deserts of Kharak năm 2016, một trò chơi chiến lược tuyệt vời.

Starfield

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 6

Nhà sản xuất: Bethesda

Starfield có vẻ khá lạc quan. Vào năm 2019, Todd Howard của Bethesda nói rằng người hâm mộ sẽ cần phải kiên nhẫn. Chờ đợi ba năm có đủ kiên nhẫn chưa?

Cuối năm 2022 có vẻ như là một ngày phát hành hợp lý cho game nhập vai lớn tiếp theo của Bethesda, hai năm sau khi ra mắt thế hệ máy chơi game mới và bốn năm sau Fallout 76. Chúng tôi biết Starfield đã được phát triển lâu hơn thế, vì vậy hy vọng trong năm 2021 chúng ta sẽ nhận được thông tin về nó.

3 lý do khiến game thủ PC "không thèm đoái hoài" đến PS5

Sau đây là 3 ưu điểm nổi bật khiến cho nhiều game thủ PC vẫn luôn tự hào nhận mình là "người chơi tối thượng".

Ngày nay, thế giới game PC và console đang trên con đường hòa nhập làm một. Với sự phát triển khoa học kỹ thuật công nghệ cao, PS5 hay Xbox Series X/S đang giúp người chơi được những trải nghiệm vượt trội. Tuy nhiên, những nền tảng console vẫn có tồn tại một số điểm khác biệt rõ ràng, cho thấy rằng PC vẫn tuyệt vời với nhiều người. Và sau đây là 3 ưu điểm nổi bật khiến cho nhiều game thủ PC vẫn luôn tự hào nhận mình là "người chơi tối thượng".

Cơ chế điều khiển

3 lý do khiến game thủ PC không thèm đoái hoài đến PS5 - Hình 1

Sau nhiều năm quen sử dụng tay điều khiển của máy console, ý nghĩ chuyển sang sử dụng chuột và bàn phím có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy lo sợ, ngại ngùng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi bàn phím và chuột không phải là cách thức duy nhất để chơi game trên một hệ thống PC. Có rất nhiều tay điều khiển console có thể thích ứng hoàn hảo với game PC, và kết nối đơn giản bằng cổng USB. Điển hình nhất có thể kể đến tay điều khiển Xbox 360 và Xbox One, vốn là tiêu chuyển khuyến nghị của mọi nhà phát triển game .

Tự do thay đổi phần cứng

3 lý do khiến game thủ PC không thèm đoái hoài đến PS5 - Hình 2

Khi bạn mua một hệ thống console, tất cả phần cứng bên trong đều được lắp đặt cố định trên một dây chuyền sản xuất. Sự thay đổi duy nhất mà bạn có thể đưa ra là thay đổi ổ cứng có dung lượng lớn nhỏ, còn đâu mọi thứ khác như RAM, bộ xử lý, card đồ họa đều không thể động vào. Đối với PC, mọi thứ hoàn toàn khác biệt, bởi ta có thể tự ý thay đổi và lắp đặt đủ dạng phần cứng riêng lẻ theo ý mình, không nhất thiết là phải sử dụng đồng bộ.

Tất nhiên, ta sẽ cần bỏ chút thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về công năng của từng bộ phận phần cứng ra sao, hay nó có ảnh hưởng thế nào tới quá trình trải nghiệm game của mình. Khuyết điểm lớn nhất của hệ thống game PC có lẽ là bởi chúng khá tốn kém, yêu cầu liên tục cập nhật thay đổi vài tháng một lần.

Khả năng hỗ trợ ngược và thị trường

3 lý do khiến game thủ PC không thèm đoái hoài đến PS5 - Hình 3

Thị trường game PC lớn hơn so với bất kỳ hệ thống console nào ngày nay. Hơn nữa, người chơi game PC còn có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm cũ, ra đời cách đây 10, 20 năm bởi khả năng hỗ trợ ngược tiện lợi. Thêm vào đó, game PC còn có một cộng đồng game độc lập khổng lồ trên Steam và cả những nền tảng phân phối khác. Tất nhiên console vẫn có một chút đặc quyền khi sở hữu một số sản phẩm độc quyền, nhưng đó chỉ là một số ít mà thôi, trong khi PC mang lại cho bạn cả tấn sự lựa chọn đa dạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake02:57Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC01:11Diablo 2 Resurrected liệu có thành công?05:44Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer02:117 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch07:18Call of Duty: Black Ops – Cold War miễn phí cả tuần, mời các bạn lập team quẩy banh bản đồ và tiêu diệt zombie02:32Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"02:41Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt02:03Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn01:47YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%09:10Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 00:34Pokemon công bố tựa game thế giới mở 'khủng'02:11Người chơi lạc vào thế giới khủng long trong tựa game sinh tồn Dinos Reborn01:31Những mối tình trong thế giới game khiến người chơi rưng rưng cảm xúc01:54Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay01:02Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)01:11

Tiêu điểm

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị
10:19:47 08/03/2021
Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders
10:19:59 08/03/2021
AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?
10:37:51 08/03/2021
Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)
20:54:16 08/03/2021
Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p
16:34:08 07/03/2021
Genshin Impact: Một số điều cần lưu ý trong phiên bản 1.4, lộ diện luôn cả sự kiện mới với thưởng siêu hấp dẫn
10:19:33 08/03/2021
Final Fantasy 14 khóa hàng loạt tài khoản gian lận
20:38:45 08/03/2021
Blizzard tiết lộ tính năng gây bất ngờ của Diablo 2 Resurrected
20:41:24 08/03/2021
Bái phục game thủ dùng “cả thanh xuân” để tái dựng Việt Nam trong Minecraft
10:55:39 09/03/2021
Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory
20:56:39 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm
09:15:35 09/03/2021
Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi
09:39:37 09/03/2021
Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Nữ diễn viên Lee Ji Eun qua đời ở nhà riêng
09:24:13 09/03/2021
Dương Tử bị bóc chuyện thẩm mỹ “mỳ ăn liền”: Tiêm toàn bộ body để có vóc dáng mảnh mai trong thời gian chóng vánh?
09:47:49 09/03/2021
Kiều Oanh: ‘Tôi không còn hot và ghê gớm như ngày xưa’
09:35:57 09/03/2021
Châu Vũ Đồng - Mỹ nhân được kỳ vọng thành “tiểu hoa”, nghi vấn phim giả tình thật với Cung Tuấn
09:50:57 09/03/2021
Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật
10:06:14 09/03/2021

Tin mới nhất

Assassin's Creed hé lộ phiên bản mới lấy bối cảnh Nhật Bản

14:10:42 09/03/2021
Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ thế giới đang rộ lên tin đồn về phiên bản mới của Assassins Creed. Theo đó, dự án sắp tới của Ubisoft có tên Warriors và sẽ lấy bối cảnh Nhật Bản trong thời kỳ Edo.

Nếu không thấu hiểu những game này, chứng tỏ bạn rất "hời hợt với cuộc sống"

14:10:34 09/03/2021
Những ngày qua, cộng đồng mạng lên cơn sốt vì một sao cỡ bự đã khẳng định chắc nịch rằng ai mà không xem phim X thì chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời, nhưng xem rồi không hiểu ý nghĩa có phải cũng hời hợt không thì không thấy nói.

Game thủ đã sẵn sàng với mức giá 70$ cho bom tấn AAA?

10:56:25 09/03/2021
Đây là điều mà Giám đốc điều hành của Take-Two tin tưởng. Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick cảm thấy các game thủ đã sẵn sàng cho đạt mức giá 70 USD nếu chất lượng của các tựa game xứng đáng.

Genshin Impact: List nhân vật siêu hot sẽ xuất hiện trong năm nay, không thiếu những gương mặt xa lạ

10:56:00 09/03/2021
Chắc chắn rồi, đối với mọi tựa game gacha nói chung và Genshin Impact nói riêng, một trong những điều được người chơi mong đợi, kỳ vọng nhất chắc chắn luôn là sự xuất hiện của những nhân vật mới trong mỗi phiên bản cập nhật.

Dấu hiệu để anh em nhận biết và tránh mua nhầm card màn hình đã qua kiếp "đào coin"

10:55:54 09/03/2021
Đối với game thủ chúng ta, chắc chắn không có gì hạnh phúc bằng việc ra cửa hàng và dõng dạc hô to: Build cho mình một dàn máy full cấu hình chiến mọi game. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế ổn để sắm nguyên một dàn máy ...

7 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch

12:35:21 07/03/2021
Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4/2021 trên 2 nền tảng Steam và Nintedo Switch. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm game Việt đỉnh cao này nhé.

Genshin Impact tung bản cập nhật lớn, biến thành game “hẹn hò”

10:55:37 07/03/2021
Trong buổi livestream hé lộ thông tin về bản cập nhật 1.4 vừa kết thúc, nhà phát hành Genshin Impact đã giới thiệu rất nhiều nội dung cực kỳ đặc biệt trong phiên bản mới. Đáng chú ý nhất phải kể đến tính năng cho phép người chơi có thể ...

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó

10:55:31 07/03/2021
Đối với nhiều người, nghiện gì cũng có thể cai nhưng một khi đã là game thủ đích thực, thật khó để có thể dứt ra khỏi cơn nghiện game của mình. Điều này có lẽ cũng đúng với Clint Butler, một gã đàn ông năm nay đã 36 tuổi và hiện là một ...

Nhanh tay nhận ngay 3 code mới Genshin Impact, trị giá hàng trăm nguyên thạch

10:55:26 07/03/2021
Trong buổi livestream hé lộ thông tin về phiên bản 1.4, nhà phát hành Genshin Impact đã gửi tặng cộng đồng game thủ 3 code mới cực kỳ xịn xò. Tổng giá trị của 3 phần quà này là 300 nguyên thạch, 5 sách kinh nghiệm, 50 ma khoáng và 50.00...

NVIDIA rục rịch ra mắt RTX 3050 Ti, anh em game thủ sắp được dùng Ray Tracing với giá mềm?

10:55:22 07/03/2021
Trong thời buổi bão giá VGA như hiện nay, anh em có thể thấy một chiếc RTX 3090 đã lên tới cả con số 70 đến 80 triệu đồng - đắt không tưởng chỉ cho một chiếc card màn hình. Khi cơn sốt tiền ảo vẫn chưa hạ nhiệt, đại bộ phận gamer thậm c...

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi

17:40:28 06/03/2021
Mới đây, ngày 5/3 thì công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh - Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quy...

Bằng sáng chế mới nhất của Sony tiết lộ một chiếc gamepad PlayStation bằng... quả chuối

17:11:25 06/03/2021
Sony Interactive Entertainment vừa nộp đơn đăng ký một bằng sáng chế để sử dụng một quả chuối làm tay cầm điều khiển PlayStation. Bạn có thể đang nghĩ đến chiếc gamepad dưới đây, nhưng không phải đâu.

Vì sao Bitcoin lao dốc nhưng giá VGA chưa hạ nhiệt? 

17:04:42 06/03/2021
Tiền ảo có nhiều phiên đỏ sàn, nhưng giá VGA cả mới lẫn cũ đều chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Việt Nam vì nhiều nguyên do khách quan lẫn chủ quan.

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

11:03:04 06/03/2021
Ronin: Samurai Redemption thuộc thể loại phiêu lưu hành động dựa trên cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Chặt chém ma quỷ đã tay bằng thanh katana sắc lạnh, gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cả ngôi làng... là những gì Ronin: Samurai Redemp...

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt

11:02:31 06/03/2021
Wargame: Red Dragon là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Eugen System và được phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây cũng là phần tiếp theo của tựa game Wargame: AirLand Battle ra mắt vào năm 2013.

Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"

10:58:56 06/03/2021
Lấy bối cảnh của Final Fantasy 6 kết hợp với hơn 150 khối diorama, Fantasian sẽ khiến anh em phải bất ngờ vì vẻ đẹp của nó. Fantasian là dự án mới nhất được phát triển và sản xuất bởi Mistwalker - cha đẻ s...

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối)

10:57:34 06/03/2021
Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một Guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải t...

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100%

12:45:02 05/03/2021
Ở thời điểm hiện tại, Wargame: Red Dragon đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Ra mắt vào năm 2014, cho đến nay Wargame: Red Dragon vẫn là một trong những tựa game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

Công nương Kate diện áo blouse trẻ trung chưa từng thấy, vẫn tỏa sáng rực rỡ mặc sóng gió mà vợ chồng Meghan – Harry vừa gieo

Netizen

15:05:15 09/03/2021
Kate Middleton đã chứng minh được đẳng cấp Công nương quốc dân là không hề suy chuyển, mặc những câu chuyện chấn động được tiết lộ.

Nhìn chiếc nhẫn cầu hôn cũ mèm, em giận dữ từ chối và rồi hối hận tột cùng khi biết nguyên nhân bạn trai dùng chiếc nhẫn ấy hỏi cưới mình

Tâm sự

15:04:36 09/03/2021
Em giận dữ đến tái mặt, không nghĩ người yêu lại dùng chiếc nhẫn bạc cũ mèm ấy để cầu hôn em.

Chỉ 10 phút có ngay món trứng ngâm tương kiểu Hàn Quốc 'bao ngon'

Ẩm thực

15:04:34 09/03/2021
Món trứng ngâm tương kiểu Hàn Quốc có màu sắc bắt mắt, lòng đỏ dẻo thơm là một món ăn hấp dẫn các bạn nhỏ trong mỗi bữa cơm gia đình. Bạn hãy thử làm ngay nhé!

Khánh Vân "lột xác" tại Sao Nhập Ngũ: Từ "tiểu thư" bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số

Show việt

15:03:47 09/03/2021
Sau 14 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã bắt đầu nhận được cái nhìn tích cực hơn từ phía khán giả sau khi dính phải loạt phốt từ trên trời rơi xuống.

Cavani và Bailly khiến phòng thay đồ MU dậy sóng

Bóng đá thế giới

15:02:15 09/03/2021
Edinson Cavani và Eric Bailly muốn HLV Solskjaer sớm đưa ra câu trả lời về tương lai họ tại đội bóng thành Manchester, khi hợp đồng sắp hết hạn.

Lương Xuân Trường: Giờ là lúc cho giấc mơ lớn khác...

Sao thể thao

15:01:04 09/03/2021
Lương Xuân Trường sau khi thỏa mong muốn có một trung tâm phục hồi chấn thương thể thao, giờ là lúc thực hiện một giấc mơ khác trong sự nghiệp cầu thủ.

Fan cuồng Rangers được dịp chế nhạo Celtic

Bên lề sân cỏ

14:56:48 09/03/2021
Fan cuồng Rangers được dịp chế nhạo Celtic, Fan Liverpool gây quỹ mua Mbappe... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 9/3.

Lisa qua 2 mùa Thanh Xuân Có Bạn: Trang phục, tóc tai ngày càng đơn giản hết mức có thể

Show quốc tế

14:55:59 09/03/2021
Tất cả trang phục mà Lisa diện ở Thanh Xuân Có Bạn 3 đều là... màu trắng.

WHO khẳng định đã báo động cao nhất về dịch COVID-19 từ đầu năm ngoái

Thế giới

14:52:33 09/03/2021
Gần một năm kể từ khi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 chính thức được tuyên bố là một đại dịch toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 8/3 xác nhận tổ chức này đã báo động ở mức cao nhất để kêu gọi hành động từ tất các nước trên ...

Những mẫu đồng hồ nam chất lượng tốt, có giá dưới 500 USD

Thời trang

14:51:42 09/03/2021
Thiết kế cổ điển, thanh lịch cùng mức giá phải chăng giúp các mẫu đồng hồ này được ưa chuộng.

Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam rao bán 4 tỷ

Ôtô

14:47:45 09/03/2021
Sau 6 năm lăn bánh trên phố Việt, chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất đang tìm chủ nhân mới. Tuy nhiên, trên thị trường xe cũ, xe được rao bán với giá 3,9 tỷ đồng khiến nhiều người giật mình

Những gia đình hạnh phúc có điểm chung là gì?

Tình yêu

14:47:25 09/03/2021
Gia đình là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của người thân. Bất kỳ ai cũng đều mong muốn gia đình mình luôn được ấm no, hạnh phúc. Mẫu số chung của những gia đình hạnh phúc có các đặc điểm sau.

Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng

Sao châu á

14:47:00 09/03/2021
Bất động sản mà nam tài tử mới tậu không phải dạng vừa!

'Không còn đường lui cho Meghan Markle và Harry'

Sao âu mỹ

14:42:29 09/03/2021
Phát ngôn đẩy mâu thuẫn với Hoàng gia Anh lên đỉnh điểm của vợ chồng Meghan Markle đang là chủ đề gây tranh luận sôi nổi trên truyền thông.

Nếu Mặt Trời 'tắt ngấm' thì sinh vật trên Trái Đất có thể tồn tại bao lâu?

Chuyện lạ

14:33:55 09/03/2021
Nếu Mặt Trời không còn là quả cầu lửa, trong vòng một năm, một số lượng lớn thực vật và động vật sẽ chết vì lạnh hoặc đói, và con người cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng tương tự.