Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây

Tổng hợp các game online có lối đánh turn base đậm chất chiến thuật rất đáng chú ý có nguồn gốc Trung Quốc mới được giới thiệu gần đây.

Họa Giang Sơn

Họa Giang Sơn là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Skysgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mang đậm phong sắc cổ đại ở phương Đông, kết hợp với đó là một nội dung gameplay đa dạng thiên về tính casual để người chơi trải nghiệm.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 1

Trong Họa Giang Sơn có 8 nhân vật nam lẫn nữ và 8 dạng nghề nghiệp để lựa chọn bao gồm Cuồng Chiến, Thủ Hộ, Đao Khách, Du Hiệp, Xạ Thủ, Liệp Ảnh, Sa Di và Y Sư. Về cơ bản, ta có thể phân chia các nghề nghiệp vào những vai trò tương ứng như tanker, dps và healer, mỗi nghề nghiệp sẽ có chỉ số và kỹ năng lợi hại khác nhau.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 2

Họa Giang Sơn sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt kinh điển và rất được lòng những game thủ thế hệ cũ, mỗi lượt người chơi sẽ có 20 giây để lựa chọn hành động. Sau đó, hệ thống sẽ căn cứ theo chỉ số tốc độ công kích của đôi bên và quyết định ai là người đánh trước. Người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống auto để đỡ nhàm chán trong công việc cày cuốc.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 3

Tổng thể mà nói, Họa Giang Sơn là một game online 2D tương đối thú vị và thích hợp với những gamer thích thể loại đánh theo lượt. Trò chơi có nền đồ họa khá đẹp và dễ tiếp cận, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc cũng rất dễ nghe, các trận đấu được diễn ra mượt mà với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Sau hai đợt thử nghiệm, trò chơi ngày một hoàn thiện hơn nhưng có một nhược điểm là không có nhiều nét đổi mới so với những sản phẩm tương tự.

Kỳ Kiếm Quái Hiệp

Kỳ Kiếm Quái Hiệp là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty ZhuQi. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ hồng hoang và sử dụng phong cách thiết kế đồ họa Q-style rất dễ thương nhằm mang lại những trải nghiệm có tính casual vui vẻ đối với bộ phận game thủ gắn bó cùng nền tảng trình duyệt.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 4

Cốt truyện chính trong game sẽ bắt đầu từ thời kỳ Bàn Cổ mới khai thiên lập địa, Cửu Châu Đại Lục vẫn chưa được thành hình, tuy có phân chia thành bầu trời và mặt đất, nhưng đang gặp phải tai họa khôn lường có thể dẫn đến tận diệt thế giới. Người chơi sẽ vào vai một chân mệnh thiên tử, có trách nhiệm giải cứu thế gian.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 5

Bên cạnh nền tảng đồ họa 3D rất đáng yêu mà không ngốn cấu hình và được thiết kế đặc biệt tương thích với các nền tảng web. Trò chơi áp dụng mô hình chiến đấu đánh theo lượt hấp dẫn, người chơi sẽ cần hợp tác với nhau để chinh phục những phụ bản khó khăn hay đi đánh Boss. Hơn nữa, Kỳ Kiếm Quái Hiệp còn thiếp lập hệ thống không nghề nghiệp cố định, người chơi có thể tự do học tập các loại tiên thuật và lắp đặt vào hệ thống kỹ năng chiến đấu.

Trảm Ma

Trảm Ma là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty GaoDaShang. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử “Tam Quốc Diễn Nghĩa” nhưng lại có trộn lẫn nhiều yếu tố thần thoại hư cấu vô cùng hấp dẫn, thông qua một nền tảng đồ họa tiên tiến bằng kỹ thuật FLASH3D và hứa hẹn gửi tới người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 6

Trò chơi có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ, mô hình nhân vật có độ chi tiết cao và hệ thống kỹ năng chiến đấu rất tráng lệ, chả kém gì những game client ở cùng thể loại. Người chơi sẽ đưa quay về thời kỳ “Tam Quốc” loạn lạc, song hành cùng các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 7

Điểm đặc sắc của Trảm Ma chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi hộ tống các tuyệt sắc giai nhân thời đó trước kẻ địch, hay tham dự tỷ võ đại hội nơi sa trường. Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 8

Về phương diện nghề nghiệp, Trảm Ma có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Bá Thương, Thần Tiễn và Thiên Cơ, được dựa trên hình mẫu của Triệu Vân, Hoàng Trung và Gia Cát Lượng, tương xứng với ba vị trí cận chiến, viễn chiến và pháp sư thường thấy ở thể loại RPG. Người chơi có thể tự do lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 9

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống phi thăng, hệ thống nội công, hệ thống kết hôn, hệ thống tửu quán, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bang hội, hệ thống chế tác…

Tứ Thánh Phong Thần

Tứ Thánh Phong Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty COG. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine Unity3D tiên tiến, lấy những câu chuyện thần thoại Trung Quốc truyền thống làm bối cảnh chính, đưa người chơi tiến các miền đất cực lạc, chỉ có trong trí tượng tượng của con người và chiến đấu với đủ loại thần ma.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 10

Trò chơi có phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và mang đậm sắc thái thần thoại. Hệ thống nhân vật có tạo hình rất cá tính và độc đáo, khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn. Thêm nữa, trò chơi lại áp dụng phương thức chiến đấu đánh theo lượt cổ điển nên người chơi có thể thu thập và gặp gỡ với vô số NPC lợi hại rồi đưa họ vào đội ngũ của mình.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 11

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Tứ Thánh Phong Thần gồm 4 lớp chính dựa trên “Tứ Linh Thú” gồm Thanh Long với năng lực tấn công vật lý từ xa, giỏi né tránh; Bạch Hổ với khả năng cận chiến vật lý, liên kích bất bại; Chu Tước có thể vận dụng phép thuật quần kích, sát thương cao; Huyền Vũ mang vai trò tanker cận chiến, phòng thủ kinh người.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 12

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng hình ảnh và tạo hình nhân vật tốt, trò chơi còn có hệ thống game play phong phú với nhiều nội đa dạng để người chơi trải nghiệm như hệ thống gia tộc, “Phong Thần Chi Bảng”, săn Boss thế giới, tinh luyện trang bị, “Trấn Yêu Tháp”, hoạt động tầm bảo…

Liêu Trai Q Truyện

Liêu Trai Q Truyện là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Atgame và do Free Network vận hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên những truyền thuyết ma quỷ trong tác phẩm nổi tiếng “Liêu Trai Chí Dị”, đưa người chơi tới một thế giới Trung Quốc cổ xưa đầy màu sắc với phong cách thiết kế Q-style dễ thương.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 13

Trò chơi có một hệ thống nghề nghiệp rất phong phú lên tới 8 loại để người chơi lựa chọn bao gồm: Hồ Yêu, Hổ Quái, Hoa Tinh, Kiếm Tiên, Tiễn Hiệp, La Sát, Vũ Nương và Dạ Xoa. Mỗi nghề nghiệp đều có sự đa dạng trong kỹ năng chiến đấu, tạo sự cân bằng và có vai trò khác nhau trong đội ngũ rất phù hợp với cơ chế chiến đấu đánh theo lượt truyền thống.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 14

Trong thế giới của Liêu Trai Q Truyện, người chơi sẽ có thể nuôi dưỡng các “sủng vật” có tạo hình đáng yêu, cưỡi tọa kỵ huyền diệu, hay mặc những bộ đồ thời trang sành điệu, hoặc tham gia vào đủ dạng hoạt động phụ bản lôi cuốn.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 15

Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp, có độ chi tiết của nhân vật và sự phong phú ở thiết kế trường cảnh. Tuy chỉ là một game online 2D nhưng hình ảnh trong game vẫn gây được ấn tượng tốt với người chơi, mỗi địa điểm mà nhân vật đi tới đều có sắc thái riêng biệt, rất lôi cuốn, kết hợp với đó là các nhân vật mang phong cách Q-style đáng yêu.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 16

Từ ngày 25 tháng 4 tới, Liêu Trai Q Truyện sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm và không yêu cầu code kích hoạt. Tham khảo thêm tại trang chủ:https://lzqz.6533.com/.

Cách Tử Tiên Hiệp Hành

Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa theo “Phong Thần” và xây dựng nên một thế giới tiên hiệp vô cùng màu sắc kết hợp cùng hệ thống gameplay đa dạng nhưng đơn giản để người chơi thuận lợi trải nghiệm được cả trên nền tảng PC lẫn di động.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 17

Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt, các kỹ năng nhân vật được xây dựng phong phú và có hiệu ứng hoành tráng, bắt mắt. Người chơi sẽ được di chuyển trên những ô lục giác giống với nhiều game chiến thuật thời xưa và khi gặp kẻ địch thì sẽ tiến hành giao chiến. Với cơ chiến đấu này, trò chơi sẽ chú trọng vào hệ thống pet với các tính năng cường hóa, thăng cấp đa dạng.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 18

Cách Tử Tiên Hiệp Hành có nền tảng đồ họa khá đẹp mắt và sắc nét nhờ vào bộ engine Unity 3D tân tiến. Thông qua phong cách thiết kế Q-style, các nhân vật trong game có tạo hình full 3D rất đáng yêu với màu sắc trang phục, quần áo tươi sáng. Đươc biết, hệ thống nghề nghiệp sẽ bao gồm 5 lớp phân chia theo hệ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nhưng trước mắt thì nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn.

Top game online turn base gốc Trung Quốc hay gần đây - Hình 19

Hình thức gameplay chính của game là khiêu chiến phụ bản. Các nội dung này được thiết kế rất đơn giản và rõ ràng, người chơi cứ dựa theo nhiệm vụ và sự hướng dẫn của hệ thống để từ từ phát triển, đánh từ phụ bản này sang phụ bản kia, nhận phần thưởng và trang bị…

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://gzxxx.qcplay.com/home

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tencent tung trailer Metal Slug cực hoành tráng, huyền thoại “chuyển sinh” lên Mobile trông sẽ như thế nào?01:25Tencent giới thiệu game mobile MU 'đẹp nhất từ trước đến nay'03:48Chuyên gia LCK nói gì về tướng mới Lilia? - 'Bộ kỹ năng của nó quá mạnh và cực kì phá game'10:21Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng01:40Nói về cơ chế của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, 3 caster 'gật gù': Độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và chưa từng xuất hiện!00:34Nintendo ra mắt tựa game Pokémon với phong cách y hệt Liên Minh Huyền Thoại, ấy vậy mà lại bị fan chê tơi tả00:55FIFA Online 4 nâng cấp toàn diện cho siêu phẩm 'MOBA bóng đá' VOLTA LIVE: Đã có xếp hạng và đá mời02:13CS:GO - Cay cú vì gặp hack, game thủ tự tạo phần mềm khiến những kẻ dùng cheat 'tự hủy' trong game10:00Alatreon đổ bộ Monster Hunter World từ ngày 09.0700:59Cộng đồng Call of Duty: Mobile VN phát sốt với MV Rap Chiến Binh CODM, nhưng nguồn gốc bài hát mới khiến nhiều người sững sờ03:30Valorant: Riot hé lộ điệp viên mới và dự kiến ra mắt 6 điệp viên mỗi năm05:27Song Kiếm Loạn Vũ mở tải sớm, sẵn sàng mở cửa đón game thủ01:36Top 10 tựa game online cực đỉnh ngày xưa nhưng giới trẻ thời nay ít ai biết03:56The Almost Gone: Tựa game giải đố đơn giản nhưng gây ám ảnh một cách kì lạ00:31Huyền thoại Worms bất ngờ tái xuất01:41Tặng Free VIP 6 vĩnh viễn bảo sao game Kiếm Khách Ca Ca VTC được lòng game thủ01:31Cùng nhìn lại hành trình 2 năm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile “xưng bá” thiên hạ01:52Mở khảo sát streamer để cast giải đấu, tựa game "méo mặt" vì cộng đồng chọn quá "lầy", nhìn thôi đã toát mồ hôi hột03:01Game hành động Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần cập bến làng game Việt00:30Game RPG chuyển thể từ tựa manga đình đám Fairy Tail ấn định ngày phát hành01:58Tìm ra "info" nữ gamer có body "bốc lửa", người xem bất ngờ: "Ảnh đời thường ma mị, đẹp chẳng kém lúc lên đồ!"00:16

Tiêu điểm

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile
01:17:16 13/07/2020
Quên LMHT: Tốc Chiến đi, đây mới là tựa game mobile khiến cộng đồng phát sốt, hot nhất những ngày vừa qua
09:58:39 11/07/2020
Nữ GM Đột Kích xinh đẹp làm cộng đồng phát sốt với câu trả lời chất lừ khiến hacker “tắt nắng” vĩnh viễn
16:23:56 11/07/2020
Game RPG chuyển thể từ tựa manga đình đám Fairy Tail ấn định ngày phát hành
21:22:54 11/07/2020
Game thủ Free Fire "mừng rơi nước mắt" khi map Đảo Thiên Đường quay lại chế độ đấu rank
18:13:47 11/07/2020
Bị ném đá tơi bời, Youtuber Việt vẫn tin game MOBA này là đối thủ đáng gờm của LMHT: Tốc Chiến
18:50:32 12/07/2020
MARVEL Duel công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Đông Nam Á
16:21:03 11/07/2020
Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War?
09:44:00 12/07/2020
Đè bẹp đối thủ, 'Thần đồng 12 tuổi' Lê Hà Anh Tuấn chính thức vào Vòng Knock-out giải ViettelTV Cup lần 1
14:46:56 12/07/2020
Nóng! Siêu phẩm bắn súng Warface đột ngột “toang” tại Việt Nam, liệu có phải vì Đột Kích?
15:17:18 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: "Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình"
23:54:30 12/07/2020
Thái Lan tiến hành thử nghiệm vaccine Covid-19 trên người vào tháng 11
23:35:05 12/07/2020
Quý tử trùm sòng bài đưa bồ hot girl đến đám tang bố
05:50:07 13/07/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 lộ diện 3 ứng cử viên đầu tiên: Toàn hotgirl nổi tiếng MXH, thí sinh hao hao Châu Bùi gây chú ý
05:55:35 13/07/2020
Bộ trưởng Giáo dục Mỹ tuyên bố sẽ yêu cầu các trường học mở cửa trở lại
23:48:02 12/07/2020
HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam làm lễ cầu may: "Bỏ bùa mà thắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì"
23:45:03 12/07/2020
Angelina Jolie khen con gái nuôi là “một cô gái Châu Phi phi thường”
06:05:13 13/07/2020
Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến fan phải lo lắng nhắc nhở
06:02:47 13/07/2020
Vẻ đẹp của 'nữ hoàng quyến rũ Kpop' sau khi tăng 10 kg
06:19:15 13/07/2020
Ninh Dương Lan Ngọc mặc đẹp nhất tuần, Miu Lê mất điểm vì trang phục kém duyên
06:12:08 13/07/2020

Tin mới nhất

PUBG Mobile: Bỏ túi 5 mẹo giúp "ăn gà" dễ dàng tại bản đồ mới Livik

20:55:56 12/07/2020
Bản đồ mới của PUBG Mobile đang làm khá nhiều người chơi bối rối. Cùng tham khảo qua các mẹo dưới đây.

Top 7 game Idle cực "hot" trên mobile để giải trí cuối tuần, "AFK" tẹt bô vẫn không lo thiếu đồ thọt cấp

18:50:00 12/07/2020
Không cần cày cuốc quá nhiều mà vẫn đảm bảo lên cấp, có đồ, trải nghiệm trọn vẹn các tính năng game - ấy chính là những điểm mạnh của thể loại Idle.

Tìm ra "info" nữ gamer có body "bốc lửa", người xem bất ngờ: "Ảnh đời thường ma mị, đẹp chẳng kém lúc lên đồ!"

18:48:52 12/07/2020
Chẳng cần lớp trang điểm hay những bộ cánh bắt mắt, cô nàng game thủ này vốn đã là mỹ nhân khiến người đối diện rụng rời khi gặp mặt...

Từ kẻ nghiện game thành giám đốc công ty làm game

15:10:36 12/07/2020
Andrew Day từng dành hàng chục giờ liên tục để chơi một trò chơi điện tử mới.Giờ đây, Andrew trở thành lãnh đạo công ty chuyên làm game với doanh thu hàng trăm triệu USD.

Điều gì khiến Call of Duty: Mobile VN dù là tựa game hay song vẫn kén chọn người chơi?

14:54:26 12/07/2020
Không phải ai cũng có thể dễ dàng trở thành pro trong game, sử dụng thành thạo, nhuần nhuyễn cho đến vi diệu cách điều khiển Call of Duty: Mobile VN.

Chơi game liên tục 22 tiếng mỗi ngày trong suốt một tháng, nam game thủ bị liệt tay, phục hồi chức năng khẩn cấp

13:57:09 12/07/2020
Đối với nhiều người, game chỉ đơn giản là một trong những phương tiện để giải trí. Thế nhưng, trong suy nghĩ của nhiều game thủ, các trò chơi điện tử lại là lẽ sống, là thứ duy nhất khiến cho họ cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng dành tất cả t...

Game "AFK tu tiên" hay nhất 2020 - Mộng Ảo Tu Tiên tung Landing Độ Kiếp Hóa Thần, chính thức mở tải

12:59:21 12/07/2020
72 tuyệt học, 84 Pháp Bảo, 30 tuyệt sắc Đạo Lữ, 14 bậc Luyện Đan, 9 cấp Luyện Khí và hàng loạt những con số biết nói đã khiến Mộng Ảo Tu Tiên trở thành một trong số những món ngon khó cưỡng mà dân tu tiên đang từng ngày hóng đợi

Hé lộ quà tặng “khủng” tại Big Offline Sài Gòn 18/7 mừng sinh nhật Tru Tiên 3D

20:06:41 11/07/2020
Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Big Offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D sẽ chính thức diễn ra, thỏa lòng ngóng trông của hàng triệu game thủ trên cả nước.

Game hành động Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần cập bến làng game Việt

12:50:11 11/07/2020
Game nhập vai hành động Goddess MUA - Nụ Hôn Nữ Thần đã được một đơn vị lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 7/2020 này.

FIFA Online 4: Thẻ 20TOTS chính thức ra mắt cùng sự kiện "Cờ tỷ phú"

07:56:27 11/07/2020
Thẻ 20TOTS đang là tâm điểm của các game thủ FIFA Online 4 hiện nay và như thường lệ Garena cũng rất biết cách để tạo ra những sự kiện khiến game thủ phải chi tiền.

Điểm qua vũ khí cận chiến của Free Fire, tưởng vô dụng nhưng lại rất lợi hại!

21:44:10 10/07/2020
Chiến đấu tay đôi bằng vũ khí cận chiến trong những game bắn súng như Free Fire chỉ là giải pháp cuối cùng khi bạn không có súng, hết đạn hoặc khu vực chiến đấu quá hẹp. Nó hoàn toàn có thể mang lại chiến thắng nhưng đa số người chơi đề...

Kim Chung Phan lên tiếng sau khi bị chỉ trích khiến ADC mất phong độ, mẹ ADC bình luận: "Nhà không thiếu tiền, Chiến vui là được"!

21:43:18 10/07/2020
Team Flash vấp phải những trận thua thời gian gần đây và có những ý kiến cho rằng chuyện tình cảm chính là nguyên nhân khiến ADC sa sút. Ngay sau đó, cô người yêu Kim Chung Phan của ADC đã lên tiếng đập tan những nghi ngờ.

3Q Bá Vương chốt ra mắt 29/7, game Tam Quốc "bá đạo - nhây - lầy - vui" bậc nhất 2020 chính là đây!

21:01:17 10/07/2020
3Q Bá Vương sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho thị trường game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc.

Gặp sự cố nghiêm trọng, Free Fire, Liên Quân, PUBG Mobile sập đồng loạt khiến người chơi không thể truy cập

20:57:16 10/07/2020
Trong buổi chiều ngày hôm nay, một sự cố nghiêm trọng đối với người dùng iOS đã xảy ra với hàng loạt các tựa game như Free Fire, Liên Quân và cả PUBG Mobile.

"Choáng váng" trước tài làm thơ ngang thi sĩ của game thủ Mộng Ảo Tu Tiên

20:50:24 10/07/2020
Cứ tưởng giới game thủ cũng như dân kỹ thuật, chỉ biết khô khan, cứng nhắc mà chẳng bay bổng, lãng mạn chút nào. Thế nhưng không, cộng đồng Mộng Ảo Tu Tiên đã chứng minh điều ngược lại...

Nuôi đam mê làm game từ tiệm tóc, Gáy Gamer trở thành gương mặt triển vọng của Mocha Streamer

18:20:22 10/07/2020
Gáy Gamer tên thật là Võ Trí An, sinh năm 1998 tại Long An, hiện đang stream tựa game Free Fire trên ứng dụng Mocha của Viettel Media. Mặc dù mới bắt đầu hoạt động này từ tháng 4/2020 nhưng kênh live của anh đã thu hút gần 7.000 lượt fo...

Tựa game MOBA được đỡ đầu bởi hai ông lớn, từng kỳ vọng lật đổ Liên Quân, giờ bị game thủ Việt coi là “dead game”

13:24:15 10/07/2020
Hiếm có tựa game MOBA nào trên nền tảng mobile được đỡ đầu bởi 2 ông lớn như sản phẩm này. Cũng ít có tựa game nào nhận được bản quyền nhân vật chính chủ xịn như cái tên dưới đây. Tựa game đó là Marvel Super War, game MOBA được đỡ đầu b...

Thần Thú 3D - game chiến thuật time-based chủ đề Pokemon cực mới lạ cho game thủ hoài cổ

06:45:06 10/07/2020
Game thủ Thần Thú 3D được linh hoạt biến hóa đội hình với rất nhiều Pokemon để từ đó vượt qua các thử thách cam go.

Đây! Dấu hiệu cho thấy PUBG vẫn chưa “chết”, câu trả lời vỗ mặt cho những ai luôn trù ẻo tựa game này

06:43:30 10/07/2020
Mới đây, PUBG Mobile đã cho ra mắt một bản đồ độc quyền, tách biệt hoàn toàn so với phiên bản PC. Điều này cho thấy rằng, PUBG Corp có thể đang dần muốn cùng Tencent xây dựng cho phiên bản Mobile trở nên mạnh mẽ hơn, thay vì nỗ lực cải ...

Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng

23:51:34 09/07/2020
Trong sự kiện ra mắt gameshow Xạ thủ đua tài mùa 3 diễn ra vào tối qua (8/7), hot streamer CS:GO Bomman đã cùng team Refund Gaming tham dự và giao lưu với khán giả.

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu

23:51:00 09/07/2020
Tập đầu tiên của Xạ thủ đua tài 2020 được diễn ra tại nhà máy Z111, cánh chim đầu đàn của ngành quân giới, nơi sản xuất rất nhiều vũ khí để trang bị cho quân đội nhân dân Việt Nam. Những khẩu súng hoàn chỉnh, vừa rời khỏi dây chuyền sản...

Nhận vô vàn gạch đá vì gọi Faker là "thiểu năng", BLV xinh đẹp của LPL khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê

23:50:24 09/07/2020
Trong trận đấu giữa T1 và Sandbox Gaming vào cuối tháng 6 vừa qua, nữ BLV tiếng Trung đưa ra nhận xét khiến người hâm mộ tức tối mặt mày. Sau khi chứng kiến Azir của Faker sử dụng sai chiêu cuối, cô nói: Đây là tình huống xử lý khá thiể...

Vinh Cục Súc: Streamer Mocha đa tài, vừa giỏi thiết kế phòng hát vừa chơi PUBG Mobile hay

23:41:34 09/07/2020
Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất lạ lùng - Vinh Cục Súc - nhưng trò chuyện với game thủ Nguyễn Văn Vinh lại thấy được sự gần gũi, dễ thương từ cậu bạn này. Anh chàng sinh năm 2001 hiện đang làm nghề thiết kế phòng hát và thường xuyên lives...

Streamer Hius: Chàng sinh viên năm nhất ĐH Bách Khoa đam mê LMHT, ấp ủ thi đấu chuyên nghiệp

23:41:08 09/07/2020
Bên cạnh thời gian đến trường, học bài, Hius - game thủ Trần Đình Hiếu - vẫn dành thời gian cho tựa game mình đam mê, cũng là loại hình giải trí yêu thích: Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, Hiếu đang là sinh viên năm nhất trường Đại học ...

Game thủ phấn khích với sự kiện quẩy rank Volta Live mới của FIFA Online 4: Nhận miễn phí 20TOTS, Hùng Dũng +8...

22:44:56 09/07/2020
Volta Live - chế độ bóng đá đường phố đầy phóng khoáng và hấp dẫn của FIFA Online 4 đã chính thức sở hữu một diện mạo được nâng cấp toàn diện, bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng và hấp dẫn.

Tin vui cho fan kiếm hiệp Kim Dung, có một tựa game mobile kinh điển sắp được phát hành tại Việt Nam

22:44:23 09/07/2020
Đối với cộng đồng game thủ là fan của tiểu thuyết Kim Dung thì tựa game mobile sắp tới được phát hành sẽ mang tới cho họ nhiều niềm vui.

Đâu là những bài học quý giá chúng ta có thể học được từ thế giới game?

22:25:15 09/07/2020
Nếu nhìn vào những mặt tích cực, chơi Game không đơn thuần chỉ toàn những điều tiêu cực, người chơi thậm chí còn có thể rút ra rất nhiều bài học thông qua những tựa game mà mình từng chơi đấy.

Tân Thiên Long Mobile công bố kết quả sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà

22:24:26 09/07/2020
Sau khi khuấy động làng game Việt với phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile cũng công bố danh sách trúng giải sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà.

Lý do "dân cày" mê mệt 3Q Bá Vương: Thưởng săn Boss "auto" nhảy về Đấu Giá, ai cũng có cơ hội "up" đồ Hoàng Kim

22:24:01 09/07/2020
Việc thiết kế cơ chế Đấu Giá tự do như các dòng game nhập vai giúp người chơi 3Q Bá Vương có tính cạnh tranh công bằng, cơ hội tiếp cận những món trang bị khủng nhất cũng gần hơn...

"Xịt máu mũi" trước dàn tiên nhân tu vi cả ngàn năm nhưng... áo quần không đủ "che thân" và lời giải thích "lầy lội" từ gamer Mộng Ảo Tu Tiên

22:23:10 09/07/2020
Một sự thật khá hài hước là trong nhiều tựa game nhập vai, chưa biết bên class nam ra sao nhưng ở phía class nữ, trang bị càng thiếu vải, càng lộ nhiều da thịt thì phẩm chất càng cao, chỉ số lại càng khỏe.

Mở khảo sát streamer để cast giải đấu, tựa game "méo mặt" vì cộng đồng chọn quá "lầy", nhìn thôi đã toát mồ hôi hột

22:18:58 09/07/2020
Như thông tin chúng tôi đã đưa tin thì trong tháng 7 này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ tung ra một giải đấu quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cho phép tất cả người chơi đều có thể tham gia và phần thưởng lên tới 2 tỷ VNĐ.

[Review] Trails of Cold Steel 3: Game đáng chơi dành cho mọi fan hâm mộ JRPG

22:18:24 09/07/2020
Nếu bạn là fan của thể loại RPG, muốn tìm đến một dòng game với cốt truyện rộng lớn và hấp dẫn, thì đây là một dòng game rất đáng để thử qua.

Cộng đồng Call of Duty: Mobile VN phát sốt với MV Rap Chiến Binh CODM, nhưng nguồn gốc bài hát mới khiến nhiều người sững sờ

22:14:38 09/07/2020
Cộng đồng game thủ Call of Duty: Mobile VN hiện đang phát sốt với MV Rap mang tên Chiến Binh CODM. Đặc biệt hơn là nguồn gốc bài hát này mới khiến người chơi thực sự bất ngờ.

Độ Mixi, Bomman cùng hàng loạt hot girl góp mặt trong ‘Xạ thủ đua tài 2020’ – Gameshow bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam

22:13:37 09/07/2020
Chương trình Xạ thủ đua tài mùa 3 sẽ đưa loạt game thủ streamer nổi tiếng từ trò chơi ảo Esports ra đời thực, hứa hẹn cuốn hút mạnh mẽ các khán giả trẻ với sự góp mặt của Độ Mixi và Bomman.

1 năm sau khi bị ban vì "liên hoàn scandal", streamer xinh đẹp Alinity suy sụp lên sóng, tiết lộ muốn tự tử nhiều lần

16:55:06 09/07/2020
Natalia Alinity Mogollon từng là một streamer chuyên nghiệp trên Twitch. Nhiều người biết đến cô nhờ dáng vóc cực kì yêu kiều và cũng là một người yêu mèo. Alinity thường xuyên chơi các game hot như Apex Legends trên kênh twitch của cô ...

Có thể bạn quan tâm

Đậm đà với mâm cơm chiều đầy cuốn hút

Ẩm thực

06:47:10 13/07/2020
Cùng chế biến những món ăn đậm đà đầy màu sắc cho gia đình thưởng thức trong bữa tối bạn nhé.

Từ chối liên minh với Mỹ, Ấn Độ không muốn “đặt hết trứng vào 1 giỏ“?

Thế giới

06:46:59 13/07/2020
Mặc dù có cùng mục tiêu đối phó với ảnh hưởng của Trung Quốc ở trong và ngoài khu vực nhưng vì sao Ấn Độ vẫn ngần ngại liên minh với Mỹ?

PSG đại hủy diệt 9 bàn ngày trở lại, Neymar ghi siêu phẩm solo

Bóng đá thế giới

06:46:57 13/07/2020
PSG đã trở lại thi đấu sau một thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, và họ bùng nổ với thắng lợi rất đậm.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park thở phào Công Phượng, lại lo Quang Hải

Bóng đá việt nam

06:40:15 13/07/2020
HLV Park Hang Seo hiện có thể thở phào khi Công Phượng và hàng loạt chân sút của tuyển Việt Nam chơi thăng hoa trở lại. Thế nhưng, ông lại phải thấp thỏm với Quang Hải.

Bệnh nhân 91 an toàn trở về quê hương

Đời sống

06:38:43 13/07/2020
Trưa 12/7 giờ Việt Nam, bệnh nhân 91 (nam phi công người Anh) hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) và sau đó trở về đến London (Anh) an toàn trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Kiều nữ bơi lội Nga khổ sở vì sở hữu “đường cong” nhiều người mơ ước

Sao thể thao

06:26:28 13/07/2020
Người đẹp bơi lội Vlada Chigireva đang tập luyện để cơ thể bớt đi những đường cong mà nhiều người ao ước.

"Một cốc nước cam bằng một thang thuốc bổ" nhưng đừng dại uống vào 4 thời điểm này kẻo rước thêm bệnh

Sức khỏe

06:24:42 13/07/2020
Nước cam dù là loại nước lành mạnh, nhiều lợi ích nhưng theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng, nước cam có vị chua, tính axit cao nên không được dùng tùy tiện.

Từ 70kg xuống 50kg, cô gái Hàn chia sẻ 3 bí quyết giảm cân và 4 bài tập giúp thân dưới thanh mảnh

Netizen

06:21:42 13/07/2020
Đối với các cô gái, giảm được 20kg quả là cả một bước ngoặt cuộc đời, với cô nàng Dano cũng vậy. Để làm được điều đó, cô đã nhờ vào 3 bí quyết và 4 bài tập giúp thanh mảnh phần thân dưới này mà không cần ăn kiêng.

Minh Tú 'khoe' nhan sắc xinh đẹp dù tăng cân khi kẹt lại Bali 4 tháng liên tiếp

Sao việt

06:21:08 13/07/2020
Nhan sắc của Minh Tú khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi.

Thái Từ Khôn lập được kì tích khi trở thành người phát ngôn của FILA, suýt chút nữa đã là thành viên của TFBOYS

Phong cách sao

06:15:25 13/07/2020
Tính đến hiện tại, Thái Từ Khôn không chỉ là Người phát ngôn của thương hiệu đồ thể thao FILA, mà đồng thời anh cũng là Người phát ngôn của nhãn hàng xa xỉ phẩm PRADA .

Dòng xe ăn khách của Tesla giảm giá gần 100 triệu đồng chỉ sau 4 tháng bán ra

Ôtô

06:09:42 13/07/2020
Thời gian gần đây, Tesla liên tục giảm giá bán những mẫu xe điện của mình.

5 cách làm trắng da mặt bằng sữa chua không đường, thách thức mọi loại nắng nóng

Làm đẹp

06:07:30 13/07/2020
Không chỉ có mặt trong các loại thức uống cung cấp dinh dưỡng, sữa tươi còn có vai trò quan trọng trong làm đẹp. Cách làm trắng da mặt bằng sữa tươi không đường sẽ mang đến cho bạn làn da mềm mịn, trắng hồng như cánh hoa anh đào.

Những cây cảnh hợp nhất với mệnh kim để mang lại may mắn

Sáng tạo

06:05:14 13/07/2020
Theo phong thủy, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại vì vậy màu bản mệnh của người mệnh kim đó là trắng và vàng. Khi chọn cây cho người mệnh kim, bạn nên chọn cây cảnh có sắc trắng và vàng là phù hợp nhất.