TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động.

Đây là danh sách trò chơi di động tuyệt vờichỉ yêu cầu bạn thực hiện giao dịch mua một lần để mở khóa toàn bộ trải nghiệm, xóa quảng cáo và mở khóa các IAP khác.

1. Hợp kim

ADVERTISEMENT

Hoplite là một trò chơi chiến lược sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Đúng như tên gọi, bạn hóa thân thành một bộ binh được trang bị vũ khí mạnh mẽ và nhận nhiệm vụ tìm kiếm Bộ lông cừu vàng. Để có được nó, bạn phải đi qua nhiều khu vực đầy quái vật.

Các quy tắc hoplite rất dễ học nhưng khó thành thạo. Mỗi kẻ thù có một kiểu di chuyển và tấn công được xác định trước mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Chìa khóa để chiến thắng là tìm hiểu cách thức hoạt động của kẻ thù và sau đó dự đoán các bước di chuyển của chúng. Một khi bạn biết hành vi của kẻ thù, cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nếu thực sự thích Hoplite trên Android, bạn có thể mua phiên bản đặc biệt để mở khóa nhiều thử thách hơn cho các kỹ năng bạn sử dụng trong các nhiệm vụ. Hoplite cũng có phiên bản dành cho iOS nhưng không miễn phí.

2. Chuyện về những chú mèo siêu quậy 1 và 2

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Trò chơi thú vị dành cho những người yêu mèo.

Super Cat Tales (ban đầu được gọi là Super Cat Bros) là một sê-ri bao gồm 2 trò chơi. Đây là một trò chơi nền tảng thú vị và dễ thương về mèo. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều con mèo hơn. Mỗi người có những đặc điểm riêng của mình để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Mỗi cấp độ có 3 chuông để thu thập nếu bạn muốn vượt qua bàn. Do đó, hãy tích cực săn lùng chúng. Một số chuông chỉ có thể được lấy bởi một con mèo nhất định. Vì vậy, bạn cần phải vượt qua các cấp độ trước đó để lấy những chiếc chuông không thể thu hồi được trong chuyến đi đầu tiên.

ADVERTISEMENT

Trò chơi đầu tiên có mua riêng một số tùy chọn đặc biệt, bao gồm không có quảng cáo, kiếm được gấp đôi số tiền, siêu năng lực khi bắt đầu và lượt không giới hạn. Bạn có thể mua chúng riêng lẻ hoặc dưới dạng một bộ IAP hoàn chỉnh để mở khóa tất cả chúng cùng một lúc.

Trò chơi thứ hai có một tùy chọn đặc biệt để xóa quảng cáo và giảm một nửa giá vật phẩm. Nó cũng cho phép bạn trả tiền để bỏ qua việc thu thập chuông. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải chi tiền để chơi toàn bộ trò chơi nếu bạn chỉ muốn vui chơi. Xét cho cùng, thu thập lục lạc là một phần thú vị của Super Cat Tales.

Tải xuống Super Cat Tales/Bros cho Android | iOS (có cả phiên bản miễn phí và trả phí) Tải xuống Super Cat Tales 2 cho Android | iOS (có cả phiên bản miễn phí và trả phí)3. Thành phố bỏ túi

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi quản lý thành phố nhưng ghét ý tưởng về các giao dịch vi mô, hãy thử Pocket City. Đây là phiên bản nhẹ của Simcity, lý tưởng để chơi trong thời gian ngắn, chẳng hạn như khi di chuyển trên phương tiện công cộng. Thiết lập các khu vực để xây dựng thành phố theo cách bạn muốn, giữ cho cư dân hạnh phúc và kiên trì vượt qua hàng loạt thảm họa thiên nhiên.

ADVERTISEMENT

Nếu muốn, bạn có thể dùng thử Pocket City cho Android miễn phí trước khi mua. Phiên bản đầy đủ là một ứng dụng độc lập và đã mở khóa tất cả các chế độ trò chơi. Sau khi mua, trò chơi sẽ không có giao dịch hoặc thanh toán bổ sung nào để thực hiện. Thật không may, phiên bản iOS hiện không có bản dùng thử miễn phí.

4. Sự lựa chọn của rồng

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 2

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 3

Nếu bạn bỏ lỡ những cuốn sách phiêu lưu tùy chọn, bạn có thể thích Choice of the Dragon. Trong game, bạn sẽ điều khiển một con rồng phải chiến đấu với tất cả những ai cản trở công cuộc làm giàu của bạn, kể cả những con rồng khác. Trò chơi hỏi một số câu hỏi kiểm tra tính cách, sau đó cung cấp một câu chuyện tương tác dựa trên lựa chọn của bạn.

ADVERTISEMENT

Choice of the Dragon hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng đôi khi quảng cáo sẽ làm gián đoạn việc đọc nội dung của bạn. Bạn chỉ cần trả tiền để xóa quảng cáo một lần vào bất kỳ lúc nào để tận hưởng câu chuyện mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào nữa.

Nếu yêu thích Choice of the Dragon, đừng ngại khám phá Choice of the Dragon với nhiều lựa chọn tương tự khác chỉ cần trả phí một lần để thoải mái trải nghiệm trọn vẹn nội dung mãi mãi.

Tải Lựa chọn rồng cho Android | iOS (Tự do)5. Ô chữ mật mã

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 4

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trò chơi ô chữ đã phát triển mạnh trên thiết bị di động. Với tính năng tự động kiểm tra câu trả lời, gợi ý và điều chỉnh câu trả lời, việc giải ô chữ trên di động chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Và Cryptic Crossword là một trong những trò chơi ô chữ mà bạn không nên bỏ qua trên di động.

Cryptic Crossword hơi khác một chút so với trò chơi ô chữ thông thường. Mặc dù các manh mối thường được hiểu theo nghĩa đen, trò chơi này sử dụng cách chơi chữ và sự phân tâm. Đối với những người bình thường, những loại manh mối này luôn khiến họ bế tắc và họ cần tranh thủ sự giúp đỡ của người khác để giải quyết chúng. Với ý nghĩ đó, Cryptic Crossword đã cung cấp một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn giải các câu đố ô chữ khó hiểu một cách dễ dàng.

Cryptic Crossword có phiên bản miễn phí và rút gọn với 24 câu đố và đầy đủ tính năng được mở khóa ngay từ đầu. Nếu bạn mua phiên bản đầy đủ, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả 280 câu đố trong ứng dụng.

Ứng dụng Cryptic Crossword được thiết kế bởi Teazel. Đây là một công ty trò chơi ô chữ nổi tiếng với cùng một mô hình thanh toán độc đáo. Vì vậy, nếu bạn thích một trò chơi ô chữ thông thường hơn là một trò chơi trí não, đừng ngại thử các trò chơi khác của họ.

6. Cuộc đua hình học

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 6 ADVERTISEMENT
Geometry Dash – Game hành động platform độc đáo

Geometry Dash là một game phiêu lưu nổi tiếng. Với đồ họa đơn giản nhưng không hề dễ chơi. Bạn phải tìm đường vượt qua hàng loạt chướng ngại vật c.hết người trong khi di chuyển với tốc độ chóng mặt chỉ với một điều khiển duy nhất: nhảy. Việc thiếu các nút không làm cho trò chơi dễ chơi hơn.

Geometry Dash có phiên bản Lite miễn phí. Nếu thích game hành động gay cấn, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ để trải nghiệm nhiều cấp độ hơn, bao gồm cả trình chỉnh sửa bảng trực tuyến.

Tải xuống Geometry Dash Lite cho Android | iOS (Tự do) Tải xuống Geometry Dash cho Android | iOS ($1,99)7. Cờ vua

ADVERTISEMENT

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 7

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi - Hình 8

Thực sự có quá nhiều trò chơi cờ vua trên thị trường, vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. AI Factory tôn trọng thời gian và tiền bạc của người dùng và cung cấp trò chơi cờ vua đồ họa AI chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo, nhưng bạn có thể mua phiên bản đầy đủ để loại bỏ chúng.

Nó lên Game mobile hấp dẫn hay nhất Chỉ với một lần mua, bạn sở hữu trọn bộ nội dung mãi mãi mà không phải trả thêm phí. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn giải trí phù hợp nhất cho bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những tựa game do người Việt Nam sản xuất nổi tiếng khắp thế giới
09:28:45 28/01/2023
Hứa không bao giờ thu phí game thủ, NPH sau rồi cũng phải "quay xe", thừa nhận rất cần tiền
10:29:42 27/01/2023
Vừa ra mắt độc quyền Switch, Fire Emblem Engage bất ngờ chơi được trên Mobile, thậm chí lên tới 60FPS
06:21:14 28/01/2023
Trung Quốc cấp phép cho 88 tựa game mới đầu năm 2023
19:04:35 28/01/2023
3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo
10:35:32 27/01/2023
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Thần Giáp - Tin Tặc từ cao thủ
06:49:57 28/01/2023
Những game di động được người chơi chờ đón, hóng ngày ra mắt năm 2023
07:30:21 28/01/2023
Minecraft giới thiệu cơ chế đối kháng đầu tiên trong lịch sử, sẽ ra mắt vào tháng 4
06:49:48 28/01/2023
Vì sao các NPH game quay lại làm bản mobile cho những game PC client xưa cũ?
09:32:19 28/01/2023
Game thủ đề xuất Riot lồng ghép 'Easter Eggs' vào chiêu cuối mới của Aurelion Sol
10:25:37 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý Hùng ấn tượng vẻ đẹp Kinh Bắc của hoa hậu Thùy Lâm
06:54:35 29/01/2023
Dinh cơ sang trọng của 'Tài tử từng nhận cát-xê 60 cây vàng' Lý Hùng
07:13:59 29/01/2023
Chí Trung tình cảm bên bạn gái, Quang Thắng hiếm hoi khoe ảnh vợ
07:08:24 29/01/2023
"Đ.ánh cắp" thanh xuân của bạn gái 17 năm rồi bỏ, sao nam Tây Du Ký bị mắng, mẹ đẻ cũng bị kéo vào
07:04:36 29/01/2023
Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!
06:39:37 29/01/2023
Nam chính Nhà Bà Nữ: "Dính loveline" với Thùy Chi, từng đòi chạy xe ôm nuôi bạn gái cũ
06:48:02 29/01/2023
An Giang: Đến nhà chúc Tết, chị họ 'cuỗm' luôn chiếc lắc 41 chỉ vàng
06:58:45 29/01/2023
Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng
08:01:33 29/01/2023
Từ đỉnh lưu vạn người mê, Vương Nhất Bác giờ bị ghét đến cực điểm: Trả lời câu nào như "tạt nước lạnh" khán giả câu đó!
06:21:11 29/01/2023
Đang khó khăn mà chị dâu vẫn hào phóng mừng tuổi hàng xóm 3 triệu
06:10:20 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Doanh số bán game tại Trung Quốc giảm lần đầu tiên sau hai thập kỷ

08:54:03 29/01/2023
Lần đầu tiên sau hai thập kỷ, doanh số bán game tại Trung Quốc ghi nhận sự suy giảm. Tuy nhiên, giai đoạn xấu nhất đã qua...

Các tướng có thể thành thảm họa nếu dùng sai vị trí

08:53:50 29/01/2023
Đây là 4 lượt chọn bị đ.ánh giá mang yếu tố phá game nếu dùng sai vị trí nhiều hơn là sáng tạo...

Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ

08:53:41 29/01/2023
miHoYo - cha đẻ của Genshin Impact đang tiếp tục mang tới không ít sự kỳ vọng từ dự án mới của mình...

Bom tấn được mong đợi bậc nhất trên Steam bất ngờ bị 'xóa sổ', lùi ngày ra mắt hơn nửa năm

08:52:30 29/01/2023
Từ chỗ là một trong những trò chơi được mong đợi bậc nhất trên Steam, The Day Before giờ đang đứng trước tương lai khá bấp bênh...

Xuất hiện tựa game tệ nhất trong lịch sử Steam, chỉ có 4% đ.ánh giá 'tạm ổn', còn lại toàn chỉ trích

08:52:17 29/01/2023
Rất hiếm khi trên Steam xuất hiện một tựa game nhận về nhiều đ.ánh giá thấp tới vậy...

Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt

07:12:01 29/01/2023
Redfall - trò chơi được lấy cảm hứng từ rất nhiều cái tên nổi tiếng như Diablo, Borderlands chính thức ấn định ngày ra mắt...

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c

06:23:42 29/01/2023
Những vị tướng dưới đây sẽ giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý leo hạng nhanh chóng...

Liên Minh Huyền Thoại bị hacker tấn công, "tool hack" sắp sửa tràn lan?

06:16:28 29/01/2023
Mã nguồn của Liên Minh Huyền Thoại đã bị hack và điều này sẽ khiến các hacker dễ dàng tạo ra các tool để hack/ cheat trong tựa game này...
ADVERTISEMENT

Chỉ riêng bản mobile, doanh thu Genshin Impact khiến nhiều người kinh ngạc

09:28:55 28/01/2023
Genshin Impact cũng được vinh danh là trò chơi được thảo luận nhiều nhất trên Twitter...

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c

09:04:42 27/01/2023
Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng những đội hình dưới đây ở phiên bản sắp tới...

Riot Games ra tay giảm sức mạnh cực nặng Yuumi tại bản 13.1b

09:04:19 27/01/2023
Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Yuumi là vị tướng bị rất nhiều người chơi phàn nàn...

Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục

08:59:36 27/01/2023
Anh chàng streamer cũng tỏ ra khá bình tĩnh ngay sau khi hoàn thành thử thách kể trên...

Diablo Immortal gặp biến cố ngay mùng 3 Tết, Blizzard cũng chỉ biết bất lực đứng nhìn

08:58:32 27/01/2023
Ngay những ngày đầu năm mới, Diablo Immortal đã gặp biến cố khiến ngay cả Blizzard cũng không thể làm gì...

Người chơi chỉ ra sự bất hợp lý trong hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT

06:31:06 27/01/2023
Một số người chơi cho rằng Hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT đang có vài vấn đề trong cách tính toán...

Tích cực làm video phân tích tướng Tốc Chiến, YouTuber khiến CĐM bất ngờ với bậc rank cực 'khủng'

06:13:11 26/01/2023
Bên cạnh việc liên tục ra mắt những video hướng dẫn mọi người chơi game, YouTuber này còn sở hữu mức rank cực khủng và là một Caster Tốc Chiến chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại...

Cộng đồng LMHT Việt tranh cãi xung quanh các sự kiện ngày Tết của LMHT

06:12:32 26/01/2023
Những sự kiện nhân dịp Tết Nguyên đán của LMHT khiến game thủ có nhiều ý kiến trái chiều...
ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ

05:49:46 26/01/2023
Trong thời gian vừa qua, Riot Games đã nhận phải một đợt tấn công nhắm vào hệ thống phát triển trò chơi từ tin tặc. Điều này khiến một loạt tựa game của Riot không được cập nhật đúng dự kiến, nhiều nâng cấp, chỉnh sửa đã bị hoãn...

Lùi ngày ra mắt bom tấn, Ubisoft lộ ý đồ phát triển 12 tựa game sinh tồn cùng thời điểm

20:11:42 25/01/2023
Khá bất ngờ khi sau các thông báo khó khăn, phải hủy bỏ nhiều dự án, Ubisoft lại đang nuôi tham vọng phát hành số lượng lớn các tựa game sinh tồn...

Kỳ vọng gì ở Skydance's Marvel - bom tấn siêu anh hùng đáng chú ý nhất 2023

20:09:57 25/01/2023
Trong năm 2022, màn giới thiệu của Skydance s Marvel đã mang tới không ít kỳ vọng cho người chơi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diện áo gile dệt kim giúp chị em trẻ ra đến vài tuổi

Thời trang

09:31:47 29/01/2023
Áo gile dệt kim là món đồ mà cô nàng nào cũng nên đầu tư cho tủ đồ mùa lạnh. Năm nay, hãy đầu tư cho mình vài mẫu áo này để thỏa sức biến tấu và thay đổi hình ảnh, giúp bản thân trở nên trong trẻo, dễ thương hơn...

Lưu Diệc Phi - Lý Hiện quá tình trong Đi Đến Nơi Có Gió, dân mạng xôn xao với tin đồn yêu đương

Phim châu á

09:31:35 29/01/2023
Bộ phim ngôn tình hiện đại Đi Đến Nơi Có Gió do Lý Hiện - Lưu Diệc Phi đóng chính hiện đang được phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả...

Sự cố với nail: Cô gái hơ tay cho ấm khiến bột móng tan chảy như kem

Netizen

09:31:32 29/01/2023
Mới đây, trên diễn đàn dành cho hội chị em yêu thích làm đẹp, chủ tài khoản Facebook có tên Giang Ciu chia sẻ câu chuyện khó đỡ của mình với bộ nail trong dịp Tết...

Nữ võ sĩ VN "mắt gấu trúc" lên nhận huy chương ở đấu trường châu lục

Tin nổi bật

09:25:54 29/01/2023
Những người đam mê môn thể thao Boxing thời gian qua đã được xem những trận đấu đỉnh cao của giải boxing trẻ U22 Châu Á tổ chức tại Thái Lan từ ngày 17/1 đến 26/1 với 243 võ sĩ từ 21 quốc gia...

Hạnh phúc hiếm ai có, cặp vợ chồng cùng đạt ngưỡng 100 tuổi

Góc tâm tình

09:25:14 29/01/2023
Khi nên duyên vợ chồng, không gì quý hơn việc có thể cùng nhau chung sống hòa thuận, nắm tay đi hết cả cuộc đời...

Võ Hoàng Yến chính thức sang mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết

Sao việt

09:24:47 29/01/2023
Cho đến ngày 28/1 (theo giờ Việt Nam), Võ Hoàng Yến đã chính thức lên đường sang Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu cũng không ngại cập nhật về hành trình của mình...

Tưng bừng hội Tết ở ngoại ô Paris

Thế giới

09:20:16 29/01/2023
Hội Xuân đã kết thúc với chương trình khiêu vũ lúc 21h30. Số tiền thu được từ bán vé tham gia các trò chơi tại Làng Thiếu nhi sẽ được tổ chức Về nguồn góp vào quỹ tài trợ cho việc xây dựng và nâng cấp một số ngôi trường tại tỉnh Kiên Gi...

Phá sới bạc ngày Tết, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Pháp luật

08:52:01 29/01/2023
Trong khi hàng chục đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa, bất ngờ lực lượng Công an huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội ập vào bắt giữ cùng tang vật và số tiền hàng trăm triệu đồng...

Phó chủ tịch Miss Grand bất ngờ đến Việt Nam, không thể hội ngộ Thùy Tiên vì 1 lý do

Sao châu á

08:48:45 29/01/2023
Với chiến thắng của hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, người hâm mộ kì vọng cuộc thi một lần nữa quay trở lại Việt Nam như năm 2017 - mùa giải rất thành công và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả thí sinh t...

Justin Bieber khó có thể làm cha vì bà xã Hailey bị bệnh nặng ít ai biết

Sao âu mỹ

08:48:17 29/01/2023
Năm 2022 là một năm khó khăn đối với cả Hailey Bieber và Justin Bieber. Cách đây vài tháng, Hailey tiết lộ rằng cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật tim, sau khi một cục m.áu đông từng khiến cô bị đột quỵ nhẹ...

‘Siêu nhóm nhạc’ GOT the Beat có BoA, Taeyeon gây thất vọng

Nhạc quốc tế

08:06:12 29/01/2023
Trở lại với ca khúc Stamp On It, nhóm nhạc nữ GOT the Beat nhận nhiều lời chê, thành tích cũng kém hơn nhiều so với ca khúc Step Back ra mắt vào năm ngoái...

5 công thức làm trứng hấp ngon ít calo giúp bạn giảm cân cấp tốc sau Tết

Ẩm thực

07:57:30 29/01/2023
Ăn trứng hấp là cách nhanh nhất giúp bạn giảm cân cấp tốc sau Tết. Sau đây là 5 công thức làm trứng hấp ngon ít calo giúp bạn giảm cân nhanh...

'Móng vuốt': Phim Việt về đề tài thú dữ tấn công, hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Phim việt

07:35:18 29/01/2023
Sau khi hoàn thành quá trình bấm máy, ekip tác phẩm điện ảnh Móng vuốt đã ra mắt clip first look hé lộ tạo hình dàn diễn viên, cũng như không khí giật gân, gay cấn hết sức khác biệt so với các phim Việt lấy đề tài sinh tồn trước giờ...