Top cung Hoàng đạo sau có số đào hoa và thu hút nhất

Hãy xem trong 12 cung Hoàng đạo, ai là người có số đào hoa và thu hút nhất nhé!

Top cung Hoàng đạo sau có số đào hoa và thu hút nhất - Hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người có khí thế vương giả như Sư Tử được rất nhiều người thầm mến. Họ là người tự tin , dù ở nơi đâu cũng luôn nổi bật và thu hút. Không chỉ là vì tự tin nên mới được chú ý, Sư Tử còn là người rất biết lãnh đạo , làm gì cũng vô cùng quyết đoán.

Cảm giác người cung Sư Tử đem đến cho người bên cạnh luôn là sự ấm áp, rực rỡ và tràn đầy năng lượng như ánh mặt trời. Thế nên chẳng mấy ai từ chối được sức nóng ấy mà đến gần Sư Tử, tham lam sưởi ấm. Mạnh mẽ như một cây cổ thụ, Sư Tử đem lại cảm giác an toàn cho người ở bên, khiến mọi người chẳng ai muốn rời đi…

Cự Giải (22/620-7)

Tuy là người hơi bị động trong chuyện tình cảm, không bao giờ chủ động mở lời với người khác nhưng những người thầm cảm mến Cự Giải lại chẳng hề ít. Cự Giải là người hiền lành, nhẹ nhàng và vô cùng hiểu chuyện.

Tuy là người biết nhút nhát, dè dặt nhưng nếu ai đó cần giúp đỡ Cự Giải cũng chẳng hề ngần ngại. Cự Giải thuộc nhóm người nếu là gái thì hiền dịu nết na, nếu là trai thì lại ấm áp, dễ chịu. Chẳng lạ gì vì ai chẳng muốn được ở bên một người nhẹ nhàng, biết thấu hiểu và sẻ chia? Hơn nữa, Cự Giải còn là người rất chung thủy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là điển hình của những người có nhân duyên tốt, nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ rộng rãi. Thiên Bình nói chung luôn là những người có vẻ ngoài hấp dẫn, tuấn nam mỹ nữ. Họ có những cái nhìn có thể khiến người khác đổ gục trong một ánh nhìn hay chỉ trong một hành động nhỏ mà thôi.

Thiên Bình đối với ai cũng vậy, chính bởi vậy mà số vệ tinh xung quanh họ chỉ có nhiều lên chứ chẳng bao giờ ít đi được. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đối với cái đẹp của Thiên Bình rất cao, vì thế mà nửa kia của Thiên Bình luôn thuộc top hoàn hảo.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn rất thoải mái và phóng khoáng, thậm chí có đôi lúc đạt đến cảnh giới tùy tiện. Nhân Mã rất nhiệt tình, thích những thứ kích thích và mang lại cảm giác mạnh mẽ, mới lạ. Điều này hấp dẫn và thu hút sự chú ý của rất nhiều người, khiến người đấy bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm của Nhân Mã.

Ở bên Nhân Mã rất vui rất thú vị, thậm chí chẳng bao giờ tồn tại một phút giây buồn chán bởi họ có thể nghĩ ra rất nhiều chuyện hay ho. Tiếc là Nhân Mã lại ghét bị ràng buộc, họ thích được tự do tự tại hơn là trói mình lại với một người hay ở yên một chỗ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới

Cùng cảm nhận những rung cảm mãnh liệt mà Sao Thuỷ Bọ Cạp mang đến trước khi Sao Thuỷ lại nghịch hành lần nữa

Vào những ngày cuối cùng của tháng 9, Sao Thuỷ sẽ rời khỏi Thiên Bình và tiến vào khu vực của Bọ Cạp, tạo nên những thay đổi vào suy nghĩ bên trong hoặc trong vấn đề giao tiếp của các chòm sao. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn đến những gì mà bạn bạn sở hữu, tò mò hơn với những bí mật thầm kín, lời nói của bạn sẽ trở nên sắc bén dù có thể chỉ là những lời buột miệng, và thậm chí có thể bạn sẽ muốn xấu tính hơn trước những ai hay những điều khiến bạn khó chịu. Và dưới đây sẽ là những điểm chính đặc biệt trong cuộc sống của mỗi chòm sao trong 2 tuần tới.

Bạch Dương - tìm cách thu hút và tận dụng những nguồn lực đến từ bên ngoài

Bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ, dẫn dắt mà bạn đang mong cầu. Đó có thể là trong việc hỗ trợ tài chính hay kêu gọi nhân lực. Với một chút điềm tĩnh, sự mưu trí từ Sao Thuỷ Bọ Cạp cùng nhiệt huyết của ngọn lửa bên trong bạn, khả năng thuyết phục của bạn sẽ được tăng cao.

Kim Ngưu - đừng vội vàng đưa ra kết luận khi chưa tìm hiểu kĩ

Các mối quan hệ với đối tác trong công việc hoặc với người ấy trong chuyện tình cảm đang trở thành ưu tiên lớn của bạn. Bạn đang có xu hướng thắt chặt chúng nhưng với tình hình Sao Thuỷ nghịch hành đang gần kề hãy làm mọi thứ chậm lại, cân nhắc kĩ hơn trước khi quyết định 'bắt tay' với đối phương.

Song Tử - hỗ trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất

Bạn sẽ được kết nối nhiều hơn với những người bạn học hoặc đồng nghiệp của mình cùng với sự đòi hỏi từ những nhiệm vụ team-work. Hãy tận dụng tài ăn nói của mình và bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ tốt.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 1

Cự Giải - tận hưởng niềm vui và những điều thú vị mà cuộc sống mang lại

Bạn đang có một chuỗi may mắn thực sự ngay bây giờ, Cự Giải! Sao Thủy trong cung Bọ Cạp khiến bạn có cảm giác như cuối cùng cũng thức dậy sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Bạn đã được 'sạc đầy pin' và cảm thấy sẵn sàng hành động!

Sư Tử - thời điểm để bạn đánh giá lại mọi thứ đã và đang xảy ra

Khi sao Thủy đi vào Bò Cạp, bạn nhận thấy rằng cuộc sống đang chậm lại rất nhiều. Bạn đang suy ngẫm về những giấc mơ, cảm xúc và ký ức của mình trong quá khứ (cả điều tốt và điều xấu). Rút ra những bài học tích cực từ những trải nghiệm tốt đẹp và tìm cách khép lại với những điều không như ý.

Xử Nữ - vượt qua rào cản để kết nối với tốt hơn với mọi người

Sự chuyển đổi năng lượng này sẽ đem đến một số thay đổi tích cực cho bạn. Những người bạn mới đang tìm đường bước vào cuộc sống của bạn và nhờ sự rung cảm mãnh liệt của Sao Thuỷ Bọ Cạp, bạn có thể làm quen với họ ở một mức độ sâu sắc và tạo thành những sợi dây gắn kết quan trọng.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 2

Thiên Bình - cân bằng lại sổ sách tài chính

Hãy sử dụng một cách thiết thực nguồn ngân sách phù hợp và tìm ra cách kiếm hoặc tiết kiệm. Bạn cũng có thể hoàn thành rất nhiều việc trong bất kỳ dự án dài hạn nào và khi thực hiện tốt, một khoản tiền thưởng hoặc tăng lương tiềm năng có thể sớm đến với bạn.

Bọ Cạp - củng cố cuộc sống cá nhân và bắt đầu các mối quan hệ mới

Những rung cảm kỳ lạ mà bạn nhận được từ mùa Thiên Bình đang dần biến mất khi sao Thủy đang ở trong chòm sao của bạn. Bạn cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn, bạn có thể nói và cảm thấy được lắng nghe, và cảm giác bị cô lập hoặc cô đơn mà bạn đang phải vật lộn với đang dần biến mất.

Nhân Mã - tận hưởng thời gian ở một mình và chỉ cần thư giãn

Có thể bạn sẽ thấy khoảng thời gian tới có chút ảm đạm. Giờ là lúc để hoàn thành (hoặc rời bỏ) các dự án / công việc / người yêu cũ/ mối quan hệ cũ không còn phù hơp và tự tạo cho mình một sự "tái thiết lập" để khi sẵn sàng, bạn có thể xuất hiện trở lại trở lại phiên bản tốt nhất của chính bạn!

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 3

Ma Kết - tạo thêm các kết nối mới trong danh sách của mình

Trong vài tuần tới, bạn đang có khoảng thời gian khá vui vẻ với các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Bạn sẽ có một cuộc sống tương đối thoải mái. Sử dụng cảm giác chiêm tinh thân mật, mãnh liệt này để tìm hiểu những người bạn thân / người yêu của bạn ở mức độ sâu sắc hơn.

Bảo Bình - "nở hoa" hay "bế tắc", đều do bản thân mà nên

Đây là thời điểm quan trọng đối với bạn. Công việc sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn và cần được chú ý. Hãy sử dụng sự tính toán và nhạy bén của Sao Thuỷ Bọ Cạp để hoàn toàn tập trung vào công việc của bạn và mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Sếp của bạn đang âm thầm để ý đến tiến độ của bạn đó nha.

Song Ngư - khám phá, học hỏi và mở rộng tầm nhìn
Bạn luôn đặt tâm trí ở trên mây, nhưng bây giờ bạn cảm thấy như bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn và mắt nhìn chi tiết hơn. Thay vì mơ mộng, bạn đang đặt ra những mục tiêu táo bạo cho mình. Thay vì trôi nổi trong cuộc sống, bạn đang tích cực tìm kiếm những trải nghiệm mới thú vị và phát triển lên rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới
12:51:40 02/03/2021
Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên
13:34:24 02/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021
07:06:57 02/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021
Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu
23:37:58 01/03/2021
Đúng ngày 3/3 tài lộc sẽ tự kéo về nhà 3 con giáp này, chuyện làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ
07:15:08 03/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Song Hye Kyo “lột xác” trong phim mới
16:31:39 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021

Tin mới nhất

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp

21:07:11 03/03/2021
Nhờ được ơn trên soi chiếu, cát tinh nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, lội ngược dòng ngoạn mục trong 30 ngày tới.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn

19:22:16 03/03/2021
Trong thời gian tới những con giáp này vô cùng may mắn, hạnh phúc cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

15:43:51 03/03/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 "không tránh khỏi" may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

12:10:50 03/03/2021
Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

3 con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 để ‘chiêu tài - gọi lộc’, vừa cải vận cho bố mẹ vừa mang phúc khí cho gia đình

07:13:50 03/03/2021
Nếu vợ chồng bạn thuộc những con giáp dưới đây thì nên có kế hoạch sinh con năm 2021 để mang báu vật về nhà.

Tử vi ngày 3/3/2021: Dần khả năng kiếm tiền đỉnh cao, Ngọ tìm được hướng đi mới trong công việc

07:11:54 03/03/2021
Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Trong 29 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất phần thiên hạ, lộc lá dồi dào, tiền chỉ vào không ra

06:39:20 03/03/2021
Trong tháng 3 này, sẽ còn 29 ngày may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng , phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

06:37:48 03/03/2021
Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh tính cách hào sảng không tính toán, càng sống thoải mái càng giàu có, năm 2021 thăng hoa bất ngờ

06:35:33 03/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh ngày âm lịch này, năm 2021 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thậm chí phát tài thăng hoa.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

22:57:34 02/03/2021
Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

3 con giáp "có đức mặc sức mà ăn", thích giúp người làm việc thiện, nửa đầu năm 2021 mưa thuận gió hòa giúp cuộc sống thăng hoa giàu có

22:53:50 02/03/2021
Nhiều người không biết rằng tính cách có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp sở hữu tính cách vàng, nhờ vậy mà thời gian tới sẽ được trời ban nhiều phước lành, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem...

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong tháng 3, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa

22:52:25 02/03/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm với hành động và cảm xúc của người khác. Cung Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, hào phóng và làm việc thiện khiến cho cung Hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống của mình có th...

Nửa đầu tháng 3 dương lịch, 3 con giáp vạn sự hanh thông, tình duyên như ý, tiền tài có đủ

20:53:57 02/03/2021
Trong nửa đầu tháng 3 dương lịch này, có 3 con giáp sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tình duyên tươi thắm, đúng chuẩn tiền đầy túi, tình đầy tim.

Top con giáp ‘đại cát - đại lợi’ trong 30 ngày tiếp theo, hứng cả lộc trời lẫn lộc trần

20:52:40 02/03/2021
Chỉ cần bước vào nửa đầu tháng 3, những con giáp này sẽ bắt đầu chuỗi ngày đếm tiền mỏi tay. Tối về phải nghĩ nơi để cất vàng, con đường tài lộc bắt đầu phất lên từ đó.

3 con giáp có số long đong đầu năm, giữa năm đổi vận bất ngờ, cuối năm phát tài tiền chất như núi

20:50:06 02/03/2021
3 con giáp giống như cá chép hóa rồng, những ngày đầu năm họ gặp đủ mọi chuyện rắc rối, tới giữa năm tài chính bắt đầu thăng hạng. Đến cuối năm là thời kỳ hoàng kim, họ sẽ bất ngờ trở thành tỷ phú.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể mới Brazil quật đổ hệ thống y tế địa phương, tấn công người trẻ tuổi

Thế giới

22:36:42 03/03/2021
Giới nghiên cứu và các bác sĩ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về một loại biến thể virus SARS-CoV-2 mới nguy hiểm hơn xuất hiện lần đầu tiên tại vùng Amazon (Brazil).

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Bài học cho bóng đá Việt Nam'

Bóng đá việt nam

22:35:32 03/03/2021
Nhà ĐKVĐ Super League Trung Quốc Giang Tô Tô Ninh đã ngừng hoạt động, trong khi Lỗ Năng Sơn Đông lâm cảnh nợ nần.

Viêm da tiếp xúc do sản phẩm chăm sóc móng tay

Sức khỏe

22:34:16 03/03/2021
Làm thế nào để có một làn da đẹp, tóc dày khoẻ và sở hữu một bộ nail (móng) màu sắc luôn làm chúng ta đau đầu. Tuy nhiên, ứng với nhu cầu đó thì các bệnh lý về viêm da tiếp xúc cũng sẽ tăng lên.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Greenwood cần học Rooney để trở nên vĩ đại

Bóng đá thế giới

22:25:08 03/03/2021
Huyền thoại Gary Lineker từng gọi Mason Greenwood là một trong những cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt nhất mà ông từng thấy.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.

Võ sĩ Anh mua đồng hồ đắt tiền tặng con trai một tuổi

Sao thể thao

22:17:59 03/03/2021
Cựu vô địch thế giới Amir Khan mua chiếc đồng hồ Rolex 30.000 bảng vài tuần trước khi cậu con trai Muhammad Zaviyard thôi nôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bán nude táo bạo

Phong cách sao

22:17:35 03/03/2021
Sau màn xuất hiện long lanh sang chảnh ở Đêm hội Weibo hôm 28/2 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục làm người hâm mộ chao đảo với khoảnh khắc bán nude vô cùng gợi cảm trên tạp chí Wonderland.

Ái nữ tỷ phú ô tô Trường Hải lộ thú chơi đồ hiệu chất

Người đẹp

22:15:47 03/03/2021
Không chỉ khiến nhiều người chú ý bằng độ chơi hàng hiệu, rich kid Trần Viên Ngọc Trân - ái nữ nhà tỷ phú ô tô Trường Hải còn là cái tên đình đám trong làng thời trang.

Áo sơ mi + quần = cách mix and match cao cấp, quyến rũ nhất trong mùa Xuân!

Thời trang

22:11:44 03/03/2021
Khi thời gian bước nửa mình từ Đông sang Xuân, thì vấn đề ăn vận như thế nào để vừa ấm áp, vừa hợp với tiết trời mà vẫn không làm mất đi vẻ chỉn chu, dịu dàng quyến rũ, sang trọng khi cần thiết luôn được các chị em lo lắng và chú trọng ...

Campuchia phát hiện 2 phụ nữ gốc Việt dương tính COVID-19 ở tỉnh giáp ranh Long An, Tây Ninh

Sự kiện nóng

22:02:02 03/03/2021
Hai phụ nữ gốc Việt được phát hiện nhiễm COVID-19 khi đang có mặt tại tỉnh Svay Rieng, tỉnh giáp ranh với Long An và Tây Ninh.

Dữ liệu cá nhân của Messi bị tiết lộ trong vụ Barcagate

Bên lề sân cỏ

22:00:30 03/03/2021
Hàng loạt dữ liệu cá nhân của Lionel Messi và các đồng đội bị tiết lộ cho công ty I3 Ventures, đối tác của Barca dưới thời Josep Bartomeu.

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện

Đời sống

21:58:01 03/03/2021
Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, bé đã cười đùa, dự kiến ngày mai 4-3 ra viện.