Top cung Hoàng đạo nữ “trời không sợ, đất chẳng ngán”

Trong 3 cung Hoàng đạo nữ này, người có thể chỉ qua vài câu nói đã khiến tiểu tam thoái lui, người không những không sợ kẻ thứ ba cướp hạnh phúc mà còn thấy có chút… thích thú!

Top cung Hoàng đạo nữ trời không sợ, đất chẳng ngán - Hình 1

Bọ Cạp – Mưu cao kế hiểm

Nữ Bọ Cạp danh bất hư truyền “trời không sợ, đất chẳng ngán” thì sao có thể nao núng vì dăm ba cô “ tiểu tam ”? Bọ Cạp nổi tiếng là cung Hoàng đạo ghen tuông, đa nghi và kiểm soát bậc nhất. Vậy nên khi có bất kỳ điều gì bất ổn xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của mình, họ thường phát hiện được từ rất sớm.

Tốt nhất “ tiểu tam ” nên tránh xa một nửa của Bọ Cạp bởi khi đã nổi cơn ghen thì họ cực kỳ đáng sợ. Bọ Cạp lắm mưu nhiều kế, đã thế lại toàn mưu cao kế hiểm. Kẻ nào chọc giận họ chắc chắn sẽ nhận lãnh hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó, họ còn rất giỏi thao túng, chi phối tâm lý người khác. Thần thái, giọng nói, vốn hiểu biết,… của Bọ Cạp trời sinh đã thuận lợi át vía người khác. Đảm bảo “ tiểu tam ” dù có ghê gớm đến đâu cũng chỉ sau một vài lần đụng mặt “chính thất” cung Bọ Cạp là đủ biết thân biết phận mà tự nguyện rút lui.

Song Tử – Vờn như vờn chuột

Nữ Song Tử được mệnh danh là “cô nàng lắm chiêu” nhất nhì vòng tròn Hoàng đạo. Song Tử đào hoa, có sức hút lớn trong mắt người khác phái nên luôn khiến nhiều cô gái dè chừng. Họ không thích xen vào tình cảm của người khác thì thôi, ai lại dám trở thành kẻ phá hoại mối quan hệ giữa Song Tử và một nửa còn lại?

Đối mặt với “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ, Song Tử không nổi giận, không ghen tuông lồng lộn mà trái lại còn có chút… thích thú. Cung Hoàng đạo này ghét sự nhàm chán nên rất thích cuộc sống xuất hiện đôi chút sóng gió, “drama” cho thêm phần “thi vị”. Thái độ dửng dưng thậm chí còn vui thích này của Song Tử có thể nói là chưa cần đánh đã khiến tình địch lạnh sống lưng.

Một khi đã thực sự xuất chiêu, nữ Song Tử sẽ khiến “kẻ thứ ba” trở tay không kịp. Họ thông minh tinh quái, lắm mưu nhiều kế, lại biến đổi khó lường. “Tiểu tam” chắc chắn sẽ bị Song Tử vờn như vờn chuột cho đến lúc phải mệt nhoài mà từ bỏ.

Thiên Bình – Bản lĩnh ẩn sau vẻ ôn nhu

Thiên Bình – cung Hoàng đạo thường được biết đến với tính cách ôn hòa, điềm đạm, chuộng hòa bình lại có mặt trong danh sách chòm sao không ngán “tiểu tam”? Điều này hết sức dễ hiểu, bởi nữ Thiên Bình lịch sự, biết điều chứ không hề nhu nhược, yếu đuối hay dễ bắt nạt.

Đừng thấy họ ôn nhu mà coi thường, trí tuệ và cách xử sự của Thiên Bình khi có “kẻ thứ ba” phá hoại sẽ khiến nhiều người phục sát đất. Khả năng ngoại giao, thỏa hiệp của Thiên Bình vốn không còn gì phải nghi ngờ. Họ có thể chỉ bằng vài câu nói mà khiến “tình địch” dao động, cùng lúc đó khiến một nửa của mình hiểu ra nhiều điều, tự so đo được mất mà đi đến quyết định đúng đắn nhất.

Chưa dừng lại ở đó, vòng tròn quan hệ của Thiên Bình cũng cực kỳ hoành tráng. Họ có thể dùng lợi thế quảng giao khiến “kẻ thừa thãi” lao đao. Tốt nhất lúc nữ Thiên Bình “còn hiền” thì chớ dại đụng vào họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường

Bọ Cạp có một ngày tràn đầy cảm hứng và động lực trong khi Song Ngư cần dành thời gian suy ngẫm để có được thái độ cùng tinh thần tích cực, lạc quan hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nổi bật với tất cả những gì bạn làm trong hôm nay. Tuy nhiên, xung đột giữa nhu cầu cá nhân và trách nhiệm của bạn có thể sẽ xuất hiện. Bạn sẽ muốn dành thời gian cho những mối quan hệ tình cảm thân thiết hoặc muốn nuông chiều bản thân hơn một chút. Hãy cố gắng cân bằng thay vì ném mình vào một cuộc theo đuổi cái này và bỏ qua cái kia.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự kết nối sâu sắc hơn với một người thân thiết nào đó hoặc với gia đình của bạn. Mặc dù vậy, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn với những gì người khác nói về bạn. Sẽ có nhiều cảm xúc phức tạp khiến bạn đau đầu và khó xác định. Nếu bạn có thể tập trung vào những biểu hiện và hoạt động tích cực từ môi trường xung quanh, bạn sẽ khai thác được khía cạnh phát triển tốt trong ngày này. Đừng thúc ép bản thân phải hành động nhanh chóng trong bất cứ vấn đề nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy đặc biệt có động lực khi nói đến công việc, ý tưởng và niềm đam mê của bạn trong hôm nay, ngay cả khi bạn có thể có chút dè dặt hoặc do dự. Đây là thời điểm tốt để kiểm tra các thái độ tiêu cực đang khiến bạn không thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận ra một số khó khăn trong cuộc thảo luận hay đàm phán hiện tại. Đừng quá coi trọng hay để ý tới sự thờ ơ, lạnh nhạt của mọi người xung quanh. Sự bất an sẽ dẫn đến việc bỏ lỡ các kết nối, liên hệ hữu ích cho tương lai của bạn.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay sẽ mang đến những cơ hội mới cho các mối quan hệ và công việc thực tế của Cự Giải thân mến. Bạn sẽ tìm ra được một phương pháp mới hoặc sáng tạo hơn để hoàn thành nhiệm vụ và gây ấn tượng đặc biệt với những đồng nghiệp xung quanh. Bạn đang có động lực tốt muốn làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên ngày một tốt hơn. Dù vậy, bạn vẫn có thể hơi lo lắng về các nguồn lực hạn chế hoặc sự phản đối đến từ những người thân thiết. Nếu bạn chinh phục được khó khăn căng thẳng này, bạn sẽ có một ngày hiệu quả bất ngờ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên có điểm dừng để tiếp thêm năng lượng trong hôm nay. Bạn đang cảm thấy tràn đầy cảm hứng và động lực để sẵn sàng tạo ra một thay đổi tích cực. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của bạn. Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ theo trật tự ngăn nắp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ tương tác tốt và có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới mẻ nhờ cảm hứng từ những người xung quanh. Dù vậy, bạn vẫn sẽ cảm thấy hơi bất an và thái độ đề phòng dường như sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Mọi người có khả năng bị cuốn vào vấn đề của riêng họ và không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được quan tâm của bạn. Bạn cũng có thể hào hứng với một dự án nhưng không chắc chắn về việc nên dành bao nhiêu năng lượng hoặc nhiệt huyết cho nó. Đây chỉ là những vấn đề tạm thời và bạn sẽ giải quyết được một cách triệt để nếu bạn mở lòng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong các mối quan hệ xã giao và chuyện tình cảm của bạn. Một liên kết lành mạnh có thể sẽ gặp phải nguy cơ đổ vỡ do những hiểu lầm không đáng có. Hãy thể hiện cảm xúc của bạn một cách chân thành và thẳng thắn hơn cho mọi người thấy được tấm lòng của bạn. Bạn cũng nên cố gắng không để tâm đến những thăng trầm đã trải qua trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là một ngày đầy cảm hứng của Bọ Cạp. Bạn sẽ tham gia nhiều cuộc trò chuyện hữu ích với những chủ đề ấm áp, hào phóng và thú vị. Bạn cũng sẽ đạt được những bước tiến tốt trong công việc nhờ thái độ hòa đồng hơn ngày thường. Mức độ chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cảm thấy có khả năng hoàn thành công việc một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm năng lượng vào ngày này.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang cảm thấy tràn đầy năng lượng để vươn tới hoặc đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của mình trong hôm nay. Bạn sẽ có tiềm năng tuyệt vời cho các tương tác sáng tạo độc đáo. Quá trình giao tiếp sẽ kích hoạt những thôi thúc sáng tạo và nhu cầu chia sẻ của bạn. Một cách tiếp cận tích cực, có tinh thần sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn vào lúc này. Những điều hạnh phúc sẽ xuất hiện sớm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm sâu đậm vào hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống cá nhân của mình, bạn sẽ có động lực đặc biệt để khắc phục vấn đề ngay lúc này. Hãy giữ vững mục tiêu vốn có của bạn dù có trải qua bao thăng trầm đi chăng nữa. Bạn sẽ cảm thấy lạc quan ngay cả khi phải đối mặt với những trở ngại nhỏ trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Việc hợp tác với người khác hoặc trò chuyện, chia sẻ ý tưởng sẽ giúp Bảo Bình tràn đầy tinh thần hưng phấn trong hôm nay. Bạn sẽ có những cuộc trao đổi đầy kích thích và tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn và chú ý nhiều hơn tới những điều nhỏ nhặt, không đáng kể xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên tính toán hay so đo quá nhiều trong ngày này, hãy thuận theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận thức được tình hình thực tế đang diễn ra xung quanh bạn một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ để chậm lại và quan sát, quản lý cảm xúc cũng như phản ứng của mình. Sự tắc nghẽn đang diễn ra rất có thể sẽ liên quan đến đời sống xã hội của bạn hoặc mong muốn phát triển. Nếu có thể, bạn nên tạm thời đặt các vấn đề không tiến triển sang một bên. Hãy dành thời gian để suy ngẫm và tham gia những hoạt động giúp bạn có thái độ cũng như tinh thần tích cực hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi
16:27:56 28/02/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của
16:23:35 28/02/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ "ngã vào tình yêu"
16:21:02 28/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục sau ngày 20 tháng Giêng, công việc thuận lợi làm ăn cứ lên như ‘diều gặp gió’
20:35:14 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021

Tin mới nhất

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Top con giáp tháng 3 giàu 'không kịp trở tay', mua két mới đựng tiền

17:25:05 01/03/2021
Thần Tài gõ cửa, lại được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tuất nhờ chăm chỉ nên bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Tuổi Tỵ vốn giỏi làm ăn kinh tế, gặp đúng thời cơ nên tài lộc đổ về như nước.

Điểm tên 3 con giáp 'trúng số' đổi đời trong thời gian tới

17:23:24 01/03/2021
Trong các cung mệnh, người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn, có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn.

4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3

16:15:46 01/03/2021
Bước sang tháng 3 dương lịch năm 2021, 4 con giáp này được dự báo sẽ gặp những trắc trở trong công việc, tài chính và sức khỏe.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

16:13:39 01/03/2021
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài chính dư dả

16:11:17 01/03/2021
Đang là đầu tháng nên tài chính của Song Ngư khá dư dả. Dù vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận lương để đề phòng cho tương lai...

Ai sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn, muốn nghèo cũng khó

16:09:14 01/03/2021
Những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

3 cung Hoàng đạo may mắn và có cuộc sống hạnh phúc ngập tràn trong tuần mới này

16:07:04 01/03/2021
Song Tử là cung Hoàng đạo năng động, khéo léo và luôn biết mình muốn gì trong cuộc sống. Những tuần vừa qua có thể là khoảng thời gian khá mệt mỏi và nhiều áp lực với bạn, thế nhưng, mọi thứ đã ở lại phía sau bạn rồi

3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển

13:54:48 01/03/2021
Trong những ngày tiếp theo bạn chính là những con giáp tay không hái tiền làm gì cũng thắng lời, tài lộc cứ đổ dồn về nhà.

2 ngày sinh phú quý của người phụ nữ tuổi sửu, thần tài nâng đỡ, tài lộc đầy nhà, tiền nhiều như nước

13:53:25 01/03/2021
Ngày sinh sẽ có mối quan hệ mật thiết đến vận mệnh của một người. Đối với người phụ nữ tuổi Sửu, 2 ngày sinh sau đây sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời họ.

Chào tháng 3 với những dự cảm tốt lành, các chòm sao sẽ chờ đón điều gì trước mắt

10:08:02 01/03/2021
Chúng ta chào đón tháng 3 bằng tin tức học sinh, sinh viên nhiều nơi bắt đầu quay trở lại trường học. Đây chính là tín hiệu tốt đầu tiên để tất cả mọi người có niềm tin và hy vọng rằng, thời gian tiếp theo sẽ còn nhiều tin tức tốt lành ...

3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông

09:49:01 01/03/2021
Bên cạnh năng lực và sự may mắn, thì tính cách mỗi người có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp có tính cách vàng, cuộc sống khó khăn qua rồi, những ngày tháng sắp tới chỉ cần gặt hái quả ngọt. Cùng xem đó là con g...

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình

09:47:27 01/03/2021
Tuần đầu tiên của tháng 3 mang đến rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống của 12 con giáp.

Tháng 2 âm: 3 con giáp thận trọng lời nói dễ vướng lời ong tiếng ve, hung tinh đeo bám, công việc trì trệ

07:12:15 01/03/2021
Trong tháng tới những con giáp này gặp vận xui cần hết sức thận trọng trong công việc, và ứng xử hàng ngày

Top 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, làm ‘bùa hộ mệnh’ đến suốt cuộc đời

07:10:47 01/03/2021
Bạn quả là những con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp, từ khi mới sinh ra đã được sự yêu thương che chở của gia đình. Đến khi đi làm luôn được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi ngày 1/3/2021: Tý tiền bạc trở nên sung túc, Mão đường tài lộc và công danh khởi sắc rực rỡ

06:37:23 01/03/2021
Hôm nay,chẳng những vận trình tài lộc khởi sắc mà đường công danh của tuổi Mão cũng có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ghana được tiêm liều vaccine đầu tiên trong chương trình COVAX

Thế giới

23:58:57 01/03/2021
Ngày 1/3, Tổng thống Ghana Nana Akufo-Addo đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được tiêm liều vaccine phòng bệnh COVID-19 được phân phối theo cơ chế phân phối vaccine công bằng COVAX do Liên hợp quốc dẫn dắt nhằm hỗ trợ các nước n...

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...