Top cung Hoàng đạo kiệm lời nhưng đầy tham vọng lớn, bất chấp tất cả để đạt mục tiêu mình muốn

Những cung Hoàng đạo này trông bên ngoài trầm ổn, ít nói nhưng bên trong đầy máu lửa, một khi đã nhắm được mục tiêu sống sẽ bất chấp tất cả mà đi đến cùng để đạt được.

Top cung Hoàng đạo kiệm lời nhưng đầy tham vọng lớn, bất chấp tất cả để đạt mục tiêu mình muốn - Hình 1

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Thiên Yết tính tình âm trầm, ôn nhu và hiếm khi thể hiện bản thân trước mặt người khác. Nhìn bề ngoài, họ trông giống như mặt hồ tĩnh lặng nhưng bên trong lòng lại vô cùng rực lửa với những tham vọng, mục tiêu lớn. Thiên Yết kiệm lời và không thường nói về những dự định của mình mà cứ âm thầm tiến lên. Cái đầu lạnh và sự độc lập không cho phép họ dừng bước hay đầu hàng trước khó khăn. Thiên Yết nhiều lần khiến mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ đạt đến bậc thang cao nhất của danh vọng. Nhiều người có thể cho rằng Thiên Yết gặp may mắn vì trông chẳng hề có cố gắng gì, chỉ riêng mình họ mới biết được bản thân đã khó khăn đến mức nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bình thường vui tính, thích đùa nhưng một khi có mục đích, họ sẽ bất chấp tất cả để đạt được những gì mình muốn. Con đường dù nhiều chông gai cũng khó làm Bảo Bình nản chí, lòng tự trọng không cho phép họ làm điều đó. Bề ngoài Bảo Bình trông lạc quan là thế nhưng lại giấu hết tất cả ưu tư vào trong, chẳng ai biết được họ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách gì. Đến khi tương lai rực rỡ bắt đầu lộ diện, Bảo Bình chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh ngỡ ngàng với màn “lột xác” ngoạn mục, 1 bước hóa rồng của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người thuộc cung Song Ngư tính tình e dè, điềm đạm và ít khi muốn thể hiện bản thân trước mặt người khác. Vì không muốn áp lực nên họ chấp nhận lùi về phía sau nhường lại sân khấu cho người khác tỏa sáng. Đừng nhìn Song Ngư sống tình cảm , ướt át mà cho rằng họ yếu đuối. Ít ai biết được bên trong đó là một khao khát vươn lên cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ chẳng có nhu cầu chia sẻ điều đó với quá nhiều người, chỉ những ai thật gần gũi, thân thiết mới có thể bước vào thế giới ấy mà xem họ đi đến thành công ra sao .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ưa cuộc sống khép kín, không hay tiết lộ những thông tin cá nhân cho người ngoài biết. Bản tính lầm lì đôi khi khiến họ trở nên khó hiểu trong mắt mọi người xung quanh, chẳng ai biết họ nghĩ gì, muốn gì và đang làm gì. Cự Giải sống thiên về tình cảm nhưng lý trí của họ cũng rất mạnh mẽ. Tự mình tách biệt với xã hội bên ngoài chính là cách để họ cho bản thân không gian riêng để cải thiện và phát triển kỹ năng, từng bước tiến gần đến thành tựu mình mơ ước. Đến một lúc khi mọi thứ đã sẵn sàng, Cự Giải sẽ tạo nên cú nổ lớn khiến mọi người trầm trồ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới

Cùng cảm nhận những rung cảm mãnh liệt mà Sao Thuỷ Bọ Cạp mang đến trước khi Sao Thuỷ lại nghịch hành lần nữa

Vào những ngày cuối cùng của tháng 9, Sao Thuỷ sẽ rời khỏi Thiên Bình và tiến vào khu vực của Bọ Cạp, tạo nên những thay đổi vào suy nghĩ bên trong hoặc trong vấn đề giao tiếp của các chòm sao. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn đến những gì mà bạn bạn sở hữu, tò mò hơn với những bí mật thầm kín, lời nói của bạn sẽ trở nên sắc bén dù có thể chỉ là những lời buột miệng, và thậm chí có thể bạn sẽ muốn xấu tính hơn trước những ai hay những điều khiến bạn khó chịu. Và dưới đây sẽ là những điểm chính đặc biệt trong cuộc sống của mỗi chòm sao trong 2 tuần tới.

Bạch Dương - tìm cách thu hút và tận dụng những nguồn lực đến từ bên ngoài

Bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ, dẫn dắt mà bạn đang mong cầu. Đó có thể là trong việc hỗ trợ tài chính hay kêu gọi nhân lực. Với một chút điềm tĩnh, sự mưu trí từ Sao Thuỷ Bọ Cạp cùng nhiệt huyết của ngọn lửa bên trong bạn, khả năng thuyết phục của bạn sẽ được tăng cao.

Kim Ngưu - đừng vội vàng đưa ra kết luận khi chưa tìm hiểu kĩ

Các mối quan hệ với đối tác trong công việc hoặc với người ấy trong chuyện tình cảm đang trở thành ưu tiên lớn của bạn. Bạn đang có xu hướng thắt chặt chúng nhưng với tình hình Sao Thuỷ nghịch hành đang gần kề hãy làm mọi thứ chậm lại, cân nhắc kĩ hơn trước khi quyết định 'bắt tay' với đối phương.

Song Tử - hỗ trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất

Bạn sẽ được kết nối nhiều hơn với những người bạn học hoặc đồng nghiệp của mình cùng với sự đòi hỏi từ những nhiệm vụ team-work. Hãy tận dụng tài ăn nói của mình và bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ tốt.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 1

Cự Giải - tận hưởng niềm vui và những điều thú vị mà cuộc sống mang lại

Bạn đang có một chuỗi may mắn thực sự ngay bây giờ, Cự Giải! Sao Thủy trong cung Bọ Cạp khiến bạn có cảm giác như cuối cùng cũng thức dậy sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Bạn đã được 'sạc đầy pin' và cảm thấy sẵn sàng hành động!

Sư Tử - thời điểm để bạn đánh giá lại mọi thứ đã và đang xảy ra

Khi sao Thủy đi vào Bò Cạp, bạn nhận thấy rằng cuộc sống đang chậm lại rất nhiều. Bạn đang suy ngẫm về những giấc mơ, cảm xúc và ký ức của mình trong quá khứ (cả điều tốt và điều xấu). Rút ra những bài học tích cực từ những trải nghiệm tốt đẹp và tìm cách khép lại với những điều không như ý.

Xử Nữ - vượt qua rào cản để kết nối với tốt hơn với mọi người

Sự chuyển đổi năng lượng này sẽ đem đến một số thay đổi tích cực cho bạn. Những người bạn mới đang tìm đường bước vào cuộc sống của bạn và nhờ sự rung cảm mãnh liệt của Sao Thuỷ Bọ Cạp, bạn có thể làm quen với họ ở một mức độ sâu sắc và tạo thành những sợi dây gắn kết quan trọng.

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 2

Thiên Bình - cân bằng lại sổ sách tài chính

Hãy sử dụng một cách thiết thực nguồn ngân sách phù hợp và tìm ra cách kiếm hoặc tiết kiệm. Bạn cũng có thể hoàn thành rất nhiều việc trong bất kỳ dự án dài hạn nào và khi thực hiện tốt, một khoản tiền thưởng hoặc tăng lương tiềm năng có thể sớm đến với bạn.

Bọ Cạp - củng cố cuộc sống cá nhân và bắt đầu các mối quan hệ mới

Những rung cảm kỳ lạ mà bạn nhận được từ mùa Thiên Bình đang dần biến mất khi sao Thủy đang ở trong chòm sao của bạn. Bạn cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn, bạn có thể nói và cảm thấy được lắng nghe, và cảm giác bị cô lập hoặc cô đơn mà bạn đang phải vật lộn với đang dần biến mất.

Nhân Mã - tận hưởng thời gian ở một mình và chỉ cần thư giãn

Có thể bạn sẽ thấy khoảng thời gian tới có chút ảm đạm. Giờ là lúc để hoàn thành (hoặc rời bỏ) các dự án / công việc / người yêu cũ/ mối quan hệ cũ không còn phù hơp và tự tạo cho mình một sự "tái thiết lập" để khi sẵn sàng, bạn có thể xuất hiện trở lại trở lại phiên bản tốt nhất của chính bạn!

Sao Thuỷ di chuyển vào chòm Bọ Cạp liệu có đủ sức khiến 12 chòm sao trở nên xấu tính trong 2 tuần tới - Hình 3

Ma Kết - tạo thêm các kết nối mới trong danh sách của mình

Trong vài tuần tới, bạn đang có khoảng thời gian khá vui vẻ với các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Bạn sẽ có một cuộc sống tương đối thoải mái. Sử dụng cảm giác chiêm tinh thân mật, mãnh liệt này để tìm hiểu những người bạn thân / người yêu của bạn ở mức độ sâu sắc hơn.

Bảo Bình - "nở hoa" hay "bế tắc", đều do bản thân mà nên

Đây là thời điểm quan trọng đối với bạn. Công việc sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn và cần được chú ý. Hãy sử dụng sự tính toán và nhạy bén của Sao Thuỷ Bọ Cạp để hoàn toàn tập trung vào công việc của bạn và mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Sếp của bạn đang âm thầm để ý đến tiến độ của bạn đó nha.

Song Ngư - khám phá, học hỏi và mở rộng tầm nhìn
Bạn luôn đặt tâm trí ở trên mây, nhưng bây giờ bạn cảm thấy như bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn và mắt nhìn chi tiết hơn. Thay vì mơ mộng, bạn đang đặt ra những mục tiêu táo bạo cho mình. Thay vì trôi nổi trong cuộc sống, bạn đang tích cực tìm kiếm những trải nghiệm mới thú vị và phát triển lên rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy
16:31:21 07/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa
23:12:56 07/03/2021
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
17:47:02 07/03/2021
Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay
05:35:00 07/03/2021
9 biểu hiện bất thường cho thấy nhà bạn có tà khí, càng để lâu càng nguy hiểm
21:00:05 08/03/2021
Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két
08:35:30 08/03/2021
Tử vi thứ 3 ngày 9/3/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị thất thoát tiền bạc, Ngọ có nhiều cơ hội để làm giàu
16:14:36 08/03/2021
Bước qua tháng 2 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên vượng vận, may mắn phát tài
13:57:09 08/03/2021
Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp
05:27:58 07/03/2021
Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi
17:45:30 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Số trời định sẵn, top con giáp làm 1 hưởng 10, ngồi chơi tiền rơi trúng đầu trong năm Tân Sửu 2021

22:17:58 08/03/2021
Trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, top con giáp may mắn này sẽ có năm Tân Sửu 2021 làm đâu thắng đó, bội thu tài lộc.

Những tuổi có tình duyên ‘rực lửa’ trong tháng 3, thoát kiếp FA, tài vận lên hương

22:16:03 08/03/2021
Trong tháng 3 này đường tình duyên của bạn vô cùng đẹp đẽ, những cô gái đang cô đơn hãy chuẩn bị đón bạch mã hoàng tử của đời mình. Không chỉ đường tình thuận lợi, mà đường tiền cũng vô cùng hanh thông.

3 cung Hoàng đạo này gặp nhiều điều tốt lành nhất trong tuần mới đây

21:28:34 08/03/2021
Đây là một tuần đầy mới mẻ và nhiều khám phá thú vị dành cho người thuộc cung Cự Giải. Có lẽ tuần này, bạn sẽ lên xe và lái đến một nơi nào đó thật đẹp đẽ

Hết tháng Giêng âm lịch, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, công việc làm ăn suôn sẻ kéo theo tiền bạc rủng rỉnh, tiêu mãi không hết

21:25:57 08/03/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng Giêng âm lịch, mỗi người đều hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới. Dưới đây là 3 con giáp sẽ chuyển mình vào đầu tháng 2 âm lịch.

Tử vi tháng 2 âm lịch: 3 con giáp tài lộc thăng hoa, khiến người người ghen tỵ đỏ mắt

21:23:53 08/03/2021
Trong tháng 2 năm Tân Sửu, những con giáp này nhận được nhiều may mắn khiến người khác phải ghen tỵ.

Cuối tháng 3/2021: 3 con giáp đổi vận tiền tình đều rạng rỡ không ai sánh bằng

19:22:36 08/03/2021
Tử vi trong cuối tháng 3 này cho biết những con giáp này cực kỳ sung túc, viên mãn hanh phúc hơn người.

Tử vi 3 tháng đầu năm 2021: Những con giáp đạp trúng hố vàng, làm gì cũng đỏ thắm, tiền bạc rủng rỉnh

19:21:13 08/03/2021
Trong 90 ngày tới những con giáp dưới đây vô cùng giàu có viên mãn cuộc sống luôn rạng rỡ hạnh phúc.

5 cặp con giáp kết đôi với nhau: Tài lộc tăng vun vút, cuộc sống hạnh phúc viên mãn tới đầu bạc răng long

19:19:22 08/03/2021
Theo tử vi, xem tuổi trước khi kết hôn là một việc vô cùng quan trọng, vợ chồng hợp tuổi thì hôn nhân mới êm đềm, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào...

3 con giáp nữ có cuộc sống giàu sang phú quý sau tuổi 35, hậu vận viên mãn, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ

10:03:12 08/03/2021
Bạn sẽ là con giáp cực kỳ may mắn nếu nằm trong top những con giáp nữ này. Cuộc sống của bạn thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi 35 cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Dự đoán chi tiết tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 8/3 - 14/3: Tuổi Tỵ tìm được mục tiêu mới, tuổi Hợi gặp được người thương yêu

08:35:22 08/03/2021
Tuần này, cuộc sống của tuổi Tý tuy có một chút xáo trộn nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần bạn bình tĩnh và lạc quan hơn một chút thì cuối cùng bạn sẽ có được những điều bất ngờ và gặt hái được nhiều thành công

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ 'chiến đấu' vì tình yêu

08:35:15 08/03/2021
Tuần này, Bạch Dương cần học cách tiết kiệm, không hoang phí và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh hơn. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích ở thời gian tới

Liệu việc Song Ngư được sắp xếp ở vị trí cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo có phải là một sự ngẫu nhiên?

08:35:08 08/03/2021
Lý do vì sao Song Ngư lại là chòm sao cuối cùng và ảnh hưởng của vị trí này lên chính bản thân Song Ngư cũng như tất cả các chòm sao khác

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

07:34:27 08/03/2021
Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ giàu có, bước qua tháng 2 âm lịch cũng là lúc thời vận tìm đến, tình tiền cải thiện vượt bậc

23:09:38 07/03/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng Giêng âm lịch, những ai chưa gặp được may mắn thì không nên nản lòng, vận may và cơ hội tốt đang ở phía trước. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, chỉ cần chờ đợi ...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.