Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi trong hai ngày tới (24/6 – 25/6/2021)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, hai ngày tới (24/6 – 25/6/2021), những chòm sao này cần tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào.

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi trong hai ngày tới (24/6 - 25/6/2021) - Hình 1

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đang dần khởi sắc. Không quá khó hiểu khi Bạch Dương xuất hiện ở đâu là trở thành tâm điểm ở đó. Việc được nhiều người khác giới để ý là vui vẻ, nhưng đừng vội chấp nhận tình cảm của ai đó khi chưa có sự hiểu thấu về họ.

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm không có nhiều xáo trộn. Người độc thân bỏ lỡ khá nhiều cơ hội yêu đương tốt đẹp chỉ vì sự rụt rè, e dè. Nên nhớ rằng mỗi người đều có được nét thu hút đặc biệt, vì vậy không cần phải tự ti vì điều gì.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc bận rộn khiến bạn quên đi sự tồn tại của nửa kia. May mắn là đối phương không những không trách móc mà còn biết cảm thông, sẵn sàng trở thành điểm tựa tinh thần vững vàng cho chòm sao này.

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào. Tình cảm gia đình được vun vén trở lại nhờ vào nỗ lực chăm chút tình cảm của cả hai.

Quý nhân: Nhân Mã

Video đang HOT

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm thoáng vui thoáng buồn. Bọ Cạp rất may mắn khi bên cạnh luôn có một người hiểu chuyện và bao dung. Nếu bạn cứ mãi đi tìm điều viển vông, đến khi quay lưng nhìn lại thì hối hận cũng đã muộn.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi giữ được hài hoà. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cần phải nghĩ cách để hâm nóng tình cảm kịp thời trước nguy cơ phai nhạt hiện tại. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu của người thân.

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Dễ thấy bạn đang tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực từ một phía thì sẽ không đem lại bất cứ kết quả tốt đẹp nào.

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi: Cung Song Ngư

Tình cảm gia đình cần được hâm nóng trở lại. Công việc bận rộn đang khiến Song Ngư và nửa kia không còn thời gian dành cho những người thân yêu. Nên nhớ, tình cảm chỉ được duy trì khi có sự sẻ chia, bao dung và trân trọng.

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top 4 chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tình cảm, đường tình duyên lận đận

Những chòm sao nữ này được mệnh danh là cung hoàng đạo dễ bị lừa tình, quả thực họ rất dễ rơi vào bẫy rập của những tay đào hoa chuyên dối gạt tình cảm mà không hề hay biết.

Cô nàng Cự Giải

Vốn dĩ con người của các cô nàng Cự Giải thiên sống về tình cảm hơn là lí trí, chính vì vậy họ rất dễ bị lừa dối trong tình cảm.

Khi yêu, cô ấy yêu bằng hết con tim, chung thủy, chân thành, cả thế giới chỉ xoay quanh người ấy, trao cho đối phương những điều tốt nhất mà mình có thể làm được.

Top 4 chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tình cảm, đường tình duyên lận đận - Hình 1

Có lẽ là do bản tính thích chăm sóc người khác, nên chòm sao nữ này luôn có thói quen quan tâm và bao bọc mọi lỗi lầm của người bên cạnh. Trong tình yêu của mình, nàng Cua luôn là bên yếu thế hơn, một lòng muốn vun vén cho mối quan hệ.

Chỉ cần đối xử tốt với Cự Giải thì cô ấy sẽ hoàn tin tưởng tuyệt đối không chút nghi ngờ. Và có bao nhiêu tình cảm thì Cự Giải sẽ trao đi hết không cần đáp lại.

Về lâu dài, đối phương sẽ cho rằng những việc chòm sao nữ này làm cho mình là điều đương nhiên, không biết quý trọng.

Chính việc yêu quên mình đó khiến cô ấy dễ dàng bị lừa dối mà không hay biết. Theo tử vi Cự Giải luôn "mù quáng" và yếu đuối, nên sẽ nhanh chóng khiến người khác cảm thấy chán nản với tình yêu ủy mị do họ tạo ra. Vì vậy không chỉ có yêu là đủ hãy dùng cả lí trí nữa để tránh tổn thương Giải Giải nhé.

Cô nàng Song Ngư

Các cô gái thuộc cung Song Ngư có đặc điểm chung là rất hiền hậu, tốt bụng và theo chủ nghĩa lãng mạn trong tình yêu. Nhưng tiếc rằng tỷ lệ gặp "sở khanh" của chòm sao nữ này lại khá cao.

Cũng bởi cô nàng Cá rất tôn thờ tình yêu. Họ cho rằng tình yêu là điều đẹp đẽ và ngọt ngào nhất trên đời này. Cô ấy luôn tưởng tượng ra một chuyện tình đẹp như trong các câu chuyện ngôn tình, với kết thúc có hậu bên người mình yêu thương.

Cho nên một khi tình yêu tìm đến, họ trở nên mù quáng rát nhanh. Chỉ qua vài lời dỗ ngon ngọt, hành động lấy lòng của đối phương là cô nàng hoàng đạo này đã lập tức lún sâu vào lưới tình, sẵn sàng trao đi tất cả con tim mình mà không giữ lại chút gì.

Bỏ quên lý trí, cô ấy để cảm xúc chi phối đầu óc mình, tin tưởng đối phương vô điều kiện và không bao giờ mảy may nghi ngờ người ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Vì luôn nghĩ rằng tình yêu của mình đẹp như tranh vẽ nên nữ Song Ngư không tin và cũng không muốn tin rằng bạn trai sẽ dối gạt mình. Cô ấy hoàn toàn lệ thuộc vào người yêu, không có chính kiến cũng không có ý tưởng riêng, trăm điều đều thuận theo nửa kia.

Chính sự ngây thơ này đã khiến cô ấy bị lợi dụng lúc nào không hay. Nữ Song Ngư khao khát yêu thương và bị chính tình yêu làm cho mù quáng, thậm chí đến khi bị lừa vẫn sẵn sàng đứng im để bị lừa thêm lần nữa.

Cô nàng Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ là đại diện của lý trí. Với họ, chỉ cần mọi thứ rõ ràng và dứt khoát thì chẳng có gì phải lo lắng.

Vì vậy, đáng lẽ một cô gái thông minh và tỉnh táo như Xử Nhi hẳn là sẽ hết sức cảnh giác và không dễ bị lừa gạt bởi những kẻ lừa đảo xung quanh mình mới đúng? Thế nhưng sự thật lại khiến rất nhiều người bất ngờ.

Khi đã yêu rồi, một người lý trí như cô nàng Xử Nữ bỗng trở nên rất ngây thơ và dễ để tình cảm chi phối. Bề ngoài có vẻ cứng rắn là thế, song thực chất trong lòng cô ấy lại rất mềm yếu, luôn muốn có ai đó che chở và chịu được cái sự tùy hứng, đôi khi gai góc và cứng đầu cứng cổ của mình.

Cho nên chỉ cần ai đó tỏ ra hào hoa, chiều chuộng, kiên nhẫn với cô ấy một chút thôi là nàng Xử Nữ đã dễ dàng trao niềm tin cho đối phương.

Suy nghĩ của chòm sao nữ này trong tình yêu rất đơn giản, họ không bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người mà mình đã lựa chọn gửi gắm con tim. Cũng bởi cô ấy rất tin tưởng vào mắt nhìn của mình, tự tin rằng người kia có bất cứ điều gì khuất tất cũng chẳng thể vượt qua được đôi mắt tinh tường của mình.

Nhưng thông minh đến mấy, yêu vào rồi cũng sẽ có sai sót. Chính vì quá mù quáng, tình cảm trao đi cũng dễ bị lừa gạt.

Bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại khao khát được ai đó mang đến sự ấm áp và quan tâm, đó là lý do khiến họ rất dễ bị lừa. Có thể nói, cô nàng Xử Nữ là điển hình của sự thiếu thốn tình cảm trong trái tim.

Cô nàng Bạch Dương

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa tình này chính là cô nàng Bạch Dương. Hầu hết các cô gái sinh ra dưới chòm sao này không phải mẫu con gái hiền lành, yếu đuối, thực tế thì rất thẳng thắn và mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, cô ấy rất can đảm và dứt khoát. Chỉ cần là người mình thích, nàng Cừu nhất định sẽ tìm cách theo đuổi cho bằng được, không dễ dàng bỏ cuộc. Yêu sao nói vậy, cô ấy cũng không thích dùng mưu mô để chiếm được tình cảm của đối phương.

Những tưởng một người cá tính mạnh như cô nàng hoàng đạo này sẽ giữ được cái đầu khôn ngoan trong tình yêu, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Nữ Bạch Dương không biết cách từ chối người khác, không có sức mạnh để chống lại thế tấn công mãnh liệt của người khác. Chỉ cần đối phương dùng lời lẽ ngọt ngào để dỗ dành và tán tỉnh, họ sẽ buông bỏ sự phòng bị trong mối quan hệ này và sẵn sàng trao đi tất cả.

Hơn nữa, các cô gái Bạch Dương cũng là những người lãng mạn, họ luôn tin vào tình yêu lãng mạn thực sự. Dù không mơ mộng màu hồng như cô nàng Song Ngư, nhưng nữ Bạch Dương vẫn ấp ủ rất nhiều dự định ngọt ngào về tình yêu.

Có thể nói, cô gái này mạnh mẽ trong cuộc sống bao nhiêu thì trong tình cảm lại yếu đuối và cần được che chở bấy nhiêu. Tình yêu đối với cô ấy không phải là tất cả nhưng thiếu thì không thể được, họ coi tình yêu là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống.

Con gái càng cá tính và mạnh mẽ bao nhiêu thì càng dễ tổn thương bấy nhiêu là câu nói phù hợp nhất đối với các nàng Cừu!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp
23:55:26 30/11/2021
Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới
07:56:56 01/12/2021
Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà
23:55:54 30/11/2021
Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu
23:44:27 30/11/2021
Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại
23:46:06 30/11/2021

Thông tin đang nóng

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...
07:58:23 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn
07:44:52 02/12/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
09:09:08 02/12/2021

Tin mới nhất

Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

12:33:20 02/12/2021
Khoảng thời gian từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022 chính là thời điểm vàng son của 3 con giáp này khi được Cát Tinh soi đường chỉ lối, kinh doanh khấm khá, tiền tài cứ thế sinh sôi không ngừng

Top 3 con giáp có khả năng 'gương vỡ lại lành', hãy mạnh dạn yêu lại từ đầu nếu có thể

12:32:41 02/12/2021
Tình yêu là chuyện lứa đôi, không có đúng cũng chẳng có sai, chỉ là nếu đúng người đúng thời điểm thì ngay cả tình cũ cũng sẽ tạo nên một câu chuyện cổ tích mới

Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch: Nhiều người thăng hoa cả tình lẫn tiền, một số ít chịu khó chờ đợi thời cơ

12:31:14 02/12/2021
Chuẩn bị bước vào tháng 11 âm lịch, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào cuối năm

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Tuần tới, 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc

08:45:50 02/12/2021
4 con giáp tuần tới sẽ có nhiều cơ hội tìm đến, nếu biết nắm bắt, phát huy hết năng lực sẽ một bước lên mây, cuộc sống ngập tràn hỷ sự

Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham

08:45:46 02/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận đại phúc, đại hỷ, tiền chảy về túi nhiều như nước bắt đầu từ ngày 5/12

Tử vi 35 ngày tới: 3 con giáp sẽ được Trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc

08:45:33 02/12/2021
Theo tử vi, đây là 3 con giáp ăn nên làm ra và không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tương lai gần

Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được

08:36:35 02/12/2021
Dù nổi tiếng tính toán kỹ lưỡng, Kim Ngưu không bao giờ keo kiệt với gia đình hay những người họ yêu thương. Thực tế, họ nỗ lực đến vậy không chỉ vì bản thân mà cũng là để mang đến cho những người xung quanh cuộc sống tốt đẹp hơn

Người sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh tài lộc từ miệng mà ra, nhờ kỹ năng giao tiếp mà trong tháng 11 âm lịch tiền bạc rủng rỉnh

08:32:12 02/12/2021
Bên cạnh con giáp thì tháng sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng sinh âm lịch dưới đây, thời gian tới sẽ có nhiều may mắn vượt trội

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

08:28:40 02/12/2021
Thay vào đó, Song Tử tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và luôn nhìn về phía tươi sáng. Đồng thời, cung Hoàng đạo này dù có gặp phải bất kì chuyện gì cũng luôn đứng vững trên đôi chân của mình

Nửa đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc khởi sắc giúp cuộc sống cuối năm thăng hoa về mọi mặt

08:25:01 02/12/2021
Từ giờ đến cuối năm tuổi Mùi sẽ là con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nhất. Nếu như biết nắm bắt thời cơ, tuổi Mùi sẽ thay đổi cuộc sống của mình lên tầm cao mới

4 tháng tới, ai xui mặc ai, 3 con giáp thần tài chiếu mệnh, tạm biệt nhà lá mua biệt thự trong 1 nốt nhạc

07:21:39 02/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Thìn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống sung túc, ấm no. Con giáp này khá tham vọng, muốn mọi thứ đều thật viên mãn. Bạn luôn yêu thương gia đình và tìm mọi cách để...

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc, gia sản tăng bội phần

07:19:23 02/12/2021
Sự thay đổi công việc của con giáp này lại đến từ việc hợp tác. Sẽ có những thay đổi và điều chỉnh kinh doanh có thể xảy ra do hợp tác dự án. Một khía cạnh, có những chú Hổ vẫn đang phân vân lựa chọn đâu mới là con đường phù hợp của mìn...

18 ngày tới, 3 con giáp lên hương trở thành đại gia số má, muốn nghèo cũng khó

07:18:16 02/12/2021
Đây là giai đoạn hoàng kim mà tuổi Hợi cần phải lưu ý để nắm bắt cơ hội tốt. 18 ngày tới, mỗi một ngày tuổi Hợi đều có cơ hội xây dựng sự nghiệp thăng hoa, kéo theo tài vận dồi dào. Người tuổi Hợi vốn rất may mắn

Trong 66 ngày tới, 3 con giáp hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

07:17:09 02/12/2021
Trong 66 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ

Xua tan mây mù, 3 con giáp may mắn vận trình rực sáng, tiền vàng phủ phê trong những ngày cuối tháng 10 âm lịch

06:58:41 02/12/2021
Trong những ngày cuối tháng 10 âm lịch, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông, có được một cuộc sống đủ đầy, viên mãn

Ai nghèo thì nghèo, 3 con giáp đúng 45 ngày tới, tiền vào như nước, lộc đến tới tấp, giàu ơi là giàu!

06:57:55 02/12/2021
Đúng 45 ngày tới, 3 con giáp này được Thần may mắn ban lộc lớn, bước ra cửa là có tiền, triệu người ganh tỵ

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, đắc tài đắc lộc

06:57:12 02/12/2021
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp này sẽ được quý nhân xuất hiện, giúp đỡ và mang đến nhiều may mắn, từ đó tài vận cũng dồi dào

Thứ năm 2/12/2021, vận khí vô biên, 3 con giáp đón tài - lộc song hành, cấp trên hài lòng, đồng nghiệp ngưỡng mộ

06:54:58 02/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, đúng thứ Năm, 2/12/2021, vận khí vô biên, 3 con giáp may mắn phát huy hết năng lực, đón tài lộc thênh thang

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tình cảm thăng trầm, Song Ngư tham vọng

06:53:02 02/12/2021
Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Bọ Cạp có chút thăng trầm

Tử vi ngày 2/12/2021: Tuổi Mùi thành quả xứng đáng, tuổi Tuất nhiều may mắn đến

06:52:07 02/12/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, nhiều may mắn đến với tuổi Tuất

Từ ngày 1/12, vận mệnh tựa Thái Sơn, 3 con giáp gánh trên vai tiền tài nặng trĩu, phúc lộc như biển, vạn sự như ý

16:06:14 01/12/2021
Từ ngày 1/12, con giáp tuổi Thân có tài lộc tăng vọt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Người tuổi này làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, nông sản bán được mùa, được giá

23 ngày tới đây, 3 con giáp nhận đại phúc, đại hỷ, cuộc sống khởi sắc

16:03:48 01/12/2021
Thời còn trẻ, họ hơi cao ngạo. Điều này khiến họ dễ mắc sai lầm và gặp thất bại. Đến trung tuổi, người tuổi này dần trở nên vững vàng trong sự nghiệp

Bước sang tuổi 30, 3 con giáp may mắn vận mệnh khai thông, phất lên đổi đời, sự nghiệp và tiền bạc thăng hoa, vượng phát

16:02:53 01/12/2021
Sức khỏe của Thìn trong giai đoạn này có dấu hiệu đi xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, bản mệnh chỉ cần duy trì chế độ tập luyện và giữ cho tinh thần tích cực thì sẽ không có gì đáng ngại

14 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, trở mình làm đại gia trong 1 nốt nhạc

16:01:22 01/12/2021
14 ngày tới, con giáp tuổi Sửu liên tục đón tin vui vì bằng thực lực của mình có thể phát hiện và kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển. Họ cũng dựa vào sự cống hiến của mình, bằng chính năng lực của mình để kiếm tiền, thật nhiều tiền

Trong 30 ngày tới, tử vi gọi tên 3 con giáp tài vận hưng thịnh triền miên, vận đào hoa mỹ mãn

16:00:10 01/12/2021
Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thực hiện những điều mình mơ ước từ lâu. Đừng ngại khó khăn hay thử thách, chỉ cần cố gắng con đường thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở

Top 3 con giáp may mắn ngập tràn, sự nghiệp rộng mở thênh thang, tiền tài đếm mãi không hết trong 13 ngày tới

15:58:42 01/12/2021
Ngoài ra, đường tình duyên của Ngọ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu có người ngỏ lời muốn hẹn hò, con giáp đừng ngại cho cả hai một cơ hội tìm hiểu. Hỷ sự đang đến rất gần, con giáp hãy tranh thủ mà nắm giữ

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ

15:56:23 01/12/2021
Phẩm chất tốt đẹp này thực sự rất đáng trân trọng và không phải ai cũng dễ dàng có được và đây cũng là lý do khiến xui xẻo và những kẻ tiểu nhân không có cơ hội lại gần, mọi việc đều có xu hướng trở nên thuận lợi

Bước qua tháng 11 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp Thần Tài ban thưởng, may mắn vượt trội, tình tiền đều thăng hoa

15:55:15 01/12/2021
Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thần tài và quý nhân lâm môn, vạn sự hanh thông giúp họ xây dựng được cuộc sống trọn vẹn vào những năm sau

Có thể bạn quan tâm

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió!

Netizen

13:54:35 02/12/2021
Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn phải chọn - Có nhiều tình yêu khiến người ta phải mạnh mẽ như thế, bởi chỉ cần thiếu 1 chút dứt khoát, sẽ chẳng khác nào lỡ chuyến xe cuối cùng trở ...

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Jeep tháng 12/2021

Ôtô

13:54:26 02/12/2021
Jeep quay trở lại Việt Nam với một nhà phân phối mới. Bảng giá Jeep tháng 12/2021 bao gồm hai mẫu xe đầu tiên là chiếc SUV – Jeep Wrangler và mẫu bán tải Gladiator, tới đây hãng cũng sẽ phân phối thêm thương hiệu Dodge (cùng tập đoàn FC...

Đối tượng trong đường dây mua bán 20 bánh heroin trốn nã 16 năm bị bắt

Pháp luật

13:54:10 02/12/2021
Đối tượng Pùa Lao Tủa bị bắt theo Quyết định truy nã số 04 ngày 11/3/2005 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La về tội mua bán trái phép chất ma túy

Clip: Bị chụp ảnh, voi nổi điên quất vòi thẳng vào mặt cô gái 

Clip hay

13:53:01 02/12/2021
Khi thấy cô gái vừa giơ điện thoại lên để chụp ảnh, con voi đã dùng vòi tấn công đối phương

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

Tâm sự

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

CĐM ngán ngẩm khi Ngọc Trinh bị nữ nhà văn nổi tiếng gọi thẳng tên tố 'ăn cắp chất xám' để 'sống ảo'

Sao việt

13:52:26 02/12/2021
Hết bị bóc mẽ xài hàng fake, Ngọc Trinh mới đây bị nhà văn nổi tiếng Leng Keng gọi thẳng tên, tố nữ hoàng nội y mượn ý tưởng mà không ghi nguồn, ăn cắp chất xám trắng trợn

Bỏ ngay thứ này vào ví để lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc

Sáng tạo

13:45:58 02/12/2021
Ví tiền có ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của chủ nhân, do vậy chỉ cần âm thầm đặt thứ này trong ví, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Sò lông chiên giòn

Ẩm thực

13:37:42 02/12/2021
Hấp dẫn ngay từ hình thức với màu vàng ngà hấp dẫn, lấm tấm chút hạt mè đen. Lớp vỏ giòn dẻo lạ miệng, thịt sò ngọt, dai, thơm ngon kích thích vị giác

Anh cả vội khai em út cắn rách lót chân chống xe để không bị đòn 

Hài hước

13:37:06 02/12/2021
Bị cô chủ tra hỏi ai cắn rách lót chân chống xe máy, chú chó lớn vội khai ra thủ phạm để không bị ăn đòn oan

2 nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

Bóng đá việt nam

13:26:07 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có văn bản chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022

NATO đánh giá trừng phạt kinh tế là lựa chọn để đối trọng Nga

Thế giới

13:21:24 02/12/2021
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho biết khối quân sự này có một loạt lựa chọn để đối trọng với Nga, bao gồm các biện pháp kinh tế, tài chính và chính trị

3 thành viên BTS nào bán cổ phiếu HYBE đầu tiên?

Nhạc quốc tế

13:13:33 02/12/2021
Trong vòng 10 tháng, tổng giá trị cổ phiếu được trao cho các thành viên đã tăng lên hơn 201 tỷ KRW (khoảng 170 triệu USD). Có thời điểm trong tháng 10, vốn hóa thị trường của HYBE đạt 15 nghìn tỷ KRW (khoảng 12,67 tỷ USD) do giá cổ phiế...