Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece

Không rõ cách để thức tỉnh được nguồn sức mạnh này như thế nào, chỉ biết rằng hiện nay đây vẫn là đẳng cấp cao nhất của Trái Ác Quỷ.

Như các bạn đã biết, trong cuộc quyết chiến với Luffy , Donquixote Doflamingo đã hé lộ về thứ sức mạnh bí ẩn nhưng rất đáng sợ của Trái Ác Quỷ: “Thức tỉnh”. Có thể hiểu đơn giản, đây là một sự nâng cấp vượt trội cho người sử dụng, ban cho họ những năng lực “bá đạo”, khủng khiếp hơn.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 1

Kể từ đó cho đến nay, Thức tỉnh Trái Ác Quỷ vẫn là cụm từ khá “xa xỉ” đối với các nhân vật trong One Piece , vì trong rất nhiều nhân vật sở hữu những năng lực Trái Ác Quỷ khác nhau, chỉ có rất ít Trái Ác Quỷ đạt tới “cảnh giới” này. Thậm chí anh main nhà chúng ta vẫn còn chưa mảy may có dấu hiệu gì là sẽ thức tỉnh Trái Ác Quỷ cả. Điều này đã khiến người hâm mộ không ngừng lao tâm khổ tứ, vẽ ra hàng loạt giả thuyết từ việc làm cách nào Luffy có thể đánh thức sức mạnh đó, cho đến việc liệu Gear 5 chính là giới hạn đột phá Trái Ác Quỷ hay không. Không khó để tìm thấy các bộ fan art cực đẹp về hình ảnh Luffy thức tỉnh sức mạnh, thậm chí tựa game One Piece do chính người Việt sản xuất: Hải Tặc Bóng Đêm đã từng khiến cộng đồng chấn động khi “manh nha” ý định cho Luffy thức tỉnh Trái Ác Quỷ trước cả chính truyện.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 2

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio sản xuất

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio sản xuất, từng khiến cộng đồng dậy sóng vì “mưu đồ” thức tỉnh TAQ cho Luffy

Tuy chưa biết rõ cách thức như thế nào, chỉ biết rằng hiện nay đây vẫn là đẳng cấp cao nhất của Trái Ác Quỷ. Hãy cùng đến với danh sách Top 8 Trái Ác Quỷ đã từng được thức tỉnh để hiểu rõ hơn về sức mạnh và quyền năng của “cảnh giới” này nhé.

5 Trái Ác Quỷ hệ Zoan của anh em Jailer Beasts

Như chúng ta đã biết, ngoài bản thân năng lực đặc biệt đến từ Trái Ác Quỷ, sức mạnh của nó còn phụ thuộc vào người dùng. Trái Ác Quỷ sẽ không thật sự hữu dụng nếu rơi vào tay người không biết sử dụng hay không biết cách khai thác Trái Ác Quỷ đó, kể cả khi đã được thức tỉnh. Trường hợp Trái Ác Quỷ hệ Zoan nằm trong tay của lũ quái thú cai ngục chính là một ví dụ.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 3

Minotaurus – quái vật đầu bò, Minorhinoceros – quái vật tê giác, Minokoala – quái vật gấu túi, Minozebra – quái vật ngựa vằn và Minochihuahua – quái vật Chihuahua. Chúng là những sinh vật có hình dạng nửa người nửa thú, cực kỳ hung tợn và khát máu. Chúng sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ được thức tỉnh với đồ bền, tốc độ, khả năng hồi phục và sức mạnh đáng nể, khiến cho đám tù nhân Impel Down không dám hó hé, ngay cả Bon Clay cũng bị hạ gục chỉ trong một đòn. Dù vậy, đám cai ngục này vẫn nhanh chóng bị Luffy hạ gục.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 4

Chúng ta vẫn chưa biết được liệu những người dùng trái Zoan xuất sắc khác mà thức tỉnh năng lực thì sẽ thế nào, nhưng may mà mấy quả này rơi vào tay anh em quái thú chỉ được cái “tứ chi phát triển”, chứ tưởng tượng Rob Lucci với trái Neko Neko mà đạt đến cảnh giới thức tỉnh thì chắc… Luffy ngậm no hành.

Ito Ito no Mi

Trài Ito Ito thuộc sở hữu của Donquixote Doflamingo – thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote, ông trùm thế giới ngầm với biệt danh Joker. Doffy đã sử dụng năng lực này từ khi còn nhỏ, được sự huấn luyện của 4 thủ lĩnh, hắn rất thành thạo trong việc phát triển năng lực siêu nhiên và đạt đến trình độ thức tỉnh. Không chỉ có sức mạnh của trái ác quỷ, các kỹ năng chiến đấu cơ bản của hắn chắc chắn cũng không phải loại tầm thường. Bằng chứng là, hắn đỡ một cú đá rực lửa của Sanji mà không hề hấn gì.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 5

Năng lực trái Ito ito cho phép Doffy tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Trước timeskip, hắn dễ dàng cắt phăng chân của Little Oarz, khống chế Jozu và có thể tạo ra những hình nhân bằng tơ có thể nói chuyện, chiến đấu như bản thể thật, giúp Doffy có thể “hấp” đối thủ từ mọi phía. Tuy nhiên, kỹ năng đáng sợ nhất của Doflamingo phải kể đến chính là lồng chim. Theo đó, hắn bắn các sợ tơ từ hình nhân lên trời và tạo ra một cái lồng cực vững chắc và không thể phá hủy, bao quanh một khu vực cực rộng. Nó sắc đến mức có thể tiêu diệt mọi thứ nó đi qua và chặn tất cả mọi loại sóng liên lạc.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 6
Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 7

Với năng lực thức tỉnh, Doflamingo có thể biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ. Những mũi tên bằng tơ được tăng cường Haki Vũ Trang này có thể hạ gục kẻ địch từ mọi phía. Sau timeskip, Doflamingolà nhân vật mạnh nhất đầu tiên mà Luffy phải đối đầu và khiến Luffy “đứng hình” trước năng lực thức tỉnh siêu khủng khiếp này.

Goru Goru no Mi

Có một nhân vật “không chính thức” của One Piece cũng sở hữu loại năng lực đặc biệt này, đó chính là ông trùm của thế giới ngầm Gild Tesoro – xuất hiện trong movie One Piece Film Gold. Tesoro sở hữu trái ác quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn có được “siêu năng lực” với vàng theo bất cứ điều gì hắn muốn.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 8

Tesoro có thể tạo ra một cái “vòi” bằng vàng để chặn hay trói chặt đối thủ của mình lại. Tesoro còn có thể phủ vàng lên người hắn để tăng sức mạnh đến mức có thể biến thành một khối vàng khổng lồ. Với điều đó, Tesoro hoàn toàn có thể chịu được cú tấn công từ nhát kiếm chí mạng của Zoro. Điểm yếu của nó, là không thể tạo ra vàng, mà chỉ có thể điều khiển vàng có sẵn, và điều này thì lại hoàn hoàn “không xi nhê” gì với Tesoro vì hắn ta là một trong số những người giàu nhấ, sở hữu tới hơn 20% lượng tiền của thế giới .

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 9

Khi năng lực ấy được thức tỉnh, khả năng điều khiển vàng của hắn càng khủng khiếp hơn nữa. Khi vừa bước chân vào thành phố Gran Tesoro, tất cả du khách đều bị phủ một lớp bụi vàng lên người mà không hề hay biết. Nhờ đó, Tesoro có thể kiểm soát mọi hành động của du khách, biến bất cứ ai thành tượng vàng chỉ trong chớp mắt nếu họ dám có hành vi chống đối. Nhờ cảm nhận những dao động của vàng ở khắp thành phố, Tesoro có thể phát hiện ra mọi hành động đột nhập hoặc tấn công, hắn cũng có thể dùng vàng để tạo ra vũ khí hoặc một lớp áo giáp bảo vệ bản thân cùng đồng đội. Thậm chí hắn còn có thể huy động vàng trong thành phố để tạo ra một con robot khổng lồ, bắn laser với năng lượng cực lớn để tiêu diệt tàu chiến của địch.

Mochi Mchi no Mi

Và cuối cùng, chính là Katakuri . Tư lệnh xuất chúng của nhà Mẹ Lớn vốn sở hữu trái Mochi Mochi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt”, giúp hắn có thể tạo ra, điều khiển và biến mình thành mochi theo như ý muốn. Tại sao nó lại được gọi là trái Paramecia đặc biệt? Bởi vì mặc dù là một trái hệ siêu nhiên nhưng nó lại mang những đặc điểm của trái Logia. Nó giúp người sử dụng có thể phân tách cơ thể – điều mà trái Paramecia bình thường không thể làm được.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 10

Sức mạnh của Katakuri vốn đã ở một đẳng cấp vượt trội. Haki Quan Sát cảm nhận trước được tương lai, lại kết hợp với trái Mochi Mochi nên càng trở nên khủng khiếp, vì hắn có thể phân tách cơ thể trước khi bị đánh trúng. Do đó, dù có sử dụng Haki Vũ Trang cũng không thể nào chạm vào cơ thể của Katakuri . Để lấn át ý chí của kẻ thù, Katakuri thường sao chép các chiêu thức của họ và đánh trả lại với những đòn đánh tương tự. Luffy chính là đối thủ đầu tiên khiến Katakuri gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.

Top 8 trái ác quỷ đã được thức tỉnh trong One Piece - Hình 11

Với năng lực thức tỉnh, Katakuri có thể biến mọi thứ hắn chạm vào trở thành Mochi, ngay cả khi ở trong thế giới gương. Năng lực thức tình của trái Mochi cũng khá giống với trái Ito Ito của Doflamingo, giúp Katakuri khống chế và tấn công kẻ thù từ mọi phía, nhưng uy lực và sức mạnh thì vượt trội hơn rất nhiều nhờ kỹ năng Haki bậc thầy. Mochi cũng có độ dẻo và kết dính cực cao, bằng chứng là khi chân của Luffy bị dính phải mochi rồi thì không tài nào nhấc lên nổi. Luffy vốn đã phát triển năng lực Trái Cao Su của mình lên một cấp độ mới của sự rắn chắc (uy lực của những cú đấm) nhưng trái ngược với Luffy, Katakuri lại mềm dẻo hết cỡ, và một thực tế thường thấy rằng càng đấm vào mochi bao nhiêu thì mochi lại càng dai, càng chắc, càng dẻo bấy nhiêu!

Theo GameK

Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong “một nốt nhạc”, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế!

Game nào mà chả có lỗi này lỗi kia, thế nhưng, việc người chơi được hỗ trợ tận tâm như thế nào mới là yếu tố quan trọng quyết định sự gắn bó của họ với sản phẩm.

Có một điều mà chúng tôi ghi nhận được ở Hải Tặc Bóng Đêm đó là cộng đồng game thủ rất hài lòng, thích thú trước cách mà đội ngũ dự án tiếp thu ý kiến, đóng góp của họ để hoàn thiện cho tựa game. Đây là thế mạnh không hề nhỏ so với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc về. eWings Studio và SohaGame đã thực hiện rất tốt khâu chăm sóc người chơi, từng bình luận, đánh giá đều được xem xét và đưa thành hiện thực.

Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong một nốt nhạc, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế! - Hình 1

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio phát triển

Mới đây nhất, trong buổi Big Offline mừng 2 tuổi, sau khi tổ chức cuộc vote để thêm (hoặc sửa) tính năng cho lần cập nhật sắp tới, Hải Tặc Bóng Đêm đã nhận được vô số ý kiến đáng chú ý. Trong số đó, vấn đề chỉnh lại tính năng bán trang bị là thứ đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Cụ thể, trước đây, người chơi chỉ có thể bán từng món trang bị một. Nó khá tốn thời gian khi mà lên đến cấp độ cao, trang bị thừa ngày càng nhiều. Điều này đã gây ra một chút trở ngại trong quá trình trải nghiệm của mỗi game thủ.

Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong một nốt nhạc, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế! - Hình 2

Vô vàn phần quà mà BQT tựa game này dành cho 500 anh em game thủ trong đợt Big Offline vừa qua

Tất nhiên, những admin, mod của Hải Tặc Bóng Đêm cũng là các game thủ từng chinh chiến ở vô số tựa game khác nhau. Nhận thấy lời kêu than của cộng đồng game thủ quả thật... quá đúng, họ đã nhanh chóng quyết định sửa luôn tính năng này. Trong Big Update sắp xuất hiện, một bảng bán trang bị mới được ra mắt với cơ chế cho đi "ngay và luôn" một loạt đồ thừa. Giờ đây, thay vì nhấp vào từng thứ một, người chỉ có thể bán nhanh toàn bộ những item "rác" mà mình không cần đến nữa, quá tiện phải không nào?

Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong một nốt nhạc, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế! - Hình 3

Chỉ một tính năng nhỏ nhưng lại là minh chứng cho sự tận tâm hỗ trợ của đội ngũ dự án

Mặc dù trên thực tế, việc sửa đổi này không phải là thứ quá ghê gớm, quá khủng khiếp ảnh hưởng trực tiếp tới ingame, ấy vậy mà, đã 2 năm hoạt động, lần nào gamer kêu gào là Hải Tặc Bóng Đêm cũng "chiều lòng" như vậy đấy. Thế mới biết, chơi một tựa game Made in Vietnam thích đến như thế nào. Chẳng cần phải chờ đợi đối tác nước ngoài, chỉ cần người chơi muốn, họ sẽ cung cấp không sớm thì muộn.

Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong một nốt nhạc, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế! - Hình 4

Không phải nói, cộng đồng người chơi đang sướng run

Có lẽ, nhờ việc phục vụ tận tâm như vậy mà tựa game này sau một chặng đường dài vẫn giữ cho mình cộng đồng game thủ nhiệt huyết, sôi nổi và đặc biệt, chung một đam mê One Piece không bao giờ thay đổi. Mong rằng eWings Studio và SohaGame tiếp tục giữ vững phong độ, hỗ trợ người chơi đến cùng để xóa tan cái định kiến game Việt không bằng game nước ngoài bấy lâu nay. Không, họ không bằng, giờ đây họ thậm chí còn nhỉnh hơn rồi đấy!

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ huynh quá bận việc nên không rảnh tiêu tiền, game thủ nhí "nướng" toàn bộ tiền tiết kiệm của gia đình vào "đam mê"
06:26:47 01/03/2021
MisThy đòi học tiếng Thái khiến cả làng game Việt dậy sóng, hết Jun Vũ đòi làm gia sư đến Quang Cuốn nhận dạy buổi tối, tại nhà!
06:25:37 01/03/2021
Màn "lột xác" của những game thủ
17:32:12 01/03/2021
Đi du lịch "hàn gắn tình cảm" nhưng chỉ thấy Rambo phát "cẩu lương", Linh Ngọc Đàm đòi qua ở chung phòng luôn với Bụt
06:18:03 02/03/2021
Cựu binh 76 tuổi vẫn "quẩy" súng khét lẹt, đối thủ "đổ mồ hôi" như tắm
06:19:08 02/03/2021
MU 2 Mobile “hàng xịn” chính thức ra mắt, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 đẹp và đúng chất MU nhất?
09:43:59 02/03/2021
QNT kêu gọi "quyên góp like" để "hồi sinh" mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch?
06:16:55 02/03/2021
[HOT] Dự án Half Life phiên bản chiến thuật điều khiển quân chính thức hoàn thành, đã thế còn miễn phí 100% ngại gì không tải
10:54:34 01/03/2021
Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam
17:34:52 01/03/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ chốt ngày ra mắt 10/3
09:40:29 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện "khó nhằn" này

09:39:55 02/03/2021
Lịch sử các nước phương Đông ghi nhận nhiều nền văn hóa khác nhau, trong đó Tứ Tượng, hay còn biết đến là Tứ Linh, Tứ Thánh Thú xuất hiện trong hầu hết những quốc gia Đông Á. Thanh Long của phương Đông, Bạch Hổ của phương Tây, Chu Tước ...

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Vương Thần Mobile: "Vị vua mới" dòng game thần thoại phương Tây, chính thức ra mắt 3/3

09:39:26 02/03/2021
Chưa tới 48 giờ nữa thôi, các game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm Vương Thần Mobile - Vị Vua mới của dòng game thần thoại phương Tây ngay tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao đang cực kì thành công ...

Vương Thần Mobile cho phép Vận Tiêu Liên server, thích thì chặn đường cướp luôn: Vấn nạn "đạo tặc" liệu có cách "xử"?

09:39:08 02/03/2021
Vương Thần Mobile là game mobile đề tài thần ma đậm hương vị Châu Âu tiếp theo dội bom làng game Việt, được cộng đồng mong chờ ở nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi hấp dẫn. Hiện tại, game đã chính thức mở tải, tặng rất nhiều quà trê...

Game mobile MU 'đẹp nhất thế giới' tiếp tục thử nghiệm

17:33:46 01/03/2021
Sau đợt thử nghiệm cực kỳ thành công vào tháng 9.2020, game mobile Toàn Dân Kỳ Tích 2 (MU 2 Mobile) sẽ được Tencent cho ra mắt đợt thử nghiệm mới trong ít ngày tới.

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley

16:04:26 01/03/2021
Nếu như các bạn đã phá đảo cốt truyện li kì của hai phần game Monument Valley và đang tìm kiếm thêm những tựa game hấp dẫn tương tự, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm Lilulu - siêu phẩm giải đố sắp ra mắt từ nhà phát hành Simplist Limit...

Nữ MC “chân dài” của Tốc Chiến khẳng định: Lợi thế nằm ở nội tâm chứ không phải ngoại hình!

16:16:24 28/02/2021
Ngay từ giữa tháng 1, cộng đồng Esports đã bắt đầu xôn xao với thông tin Chúc Anh (tên đầy đủ là Đào Chúc Anh) - một bóng hồng chân dài góp mặt với vai trò là MC phỏng vấn đồng hành cùng giải đấu Tốc Chiến. Vì lẽ đó, cô nàng đã sớm thu ...

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream

16:16:06 28/02/2021
Giải đấu Icon Series Sea - Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đang đi đến những chặng đường cuối cùng. Tuy chỉ diễn ra trong ba ngày, song dấu ấn mà Tốc Chiến để lại cho game thủ Việt là tương đối tốt. Một phần đến từ những tên tuổi...

Hóa thân thành chiến binh đơn độc trong cuộc du hành tìm lại vinh quang đã mất trong Ronin: The Last Samurai

16:15:51 28/02/2021
Ronin: The Last Samurai là tên của tựa game vượt ải với cơ chế màn hình ngang tới từ nhà phát hành Dreamotion. Inc. Với thiết kế cổ điển, giấy trắng mực đen đúng nghĩa, chắc chắn game thủ sẽ không khỏi bất ngờ trước lối chơi tưởng chừng...

Khi "sếp lớn" Riot reaction giải đấu Tốc Chiến Việt Nam: Không hiểu ngôn ngữ, chỉ biết MC rất là "cute"

10:25:20 28/02/2021
Icon SEA Series là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến được khởi tranh tại Việt Nam. Và không quá khó hiểu khi đây cũng là giải đấu thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Gạt phăng định kiến “kén người chơi”, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội!

10:23:04 28/02/2021
Từ trước tới nay, dòng game chiến thuật Tam Quốc thường bị gắn với định kiến kén người chơi. Phần lớn nguyên nhân là bởi đề tài này thường chỉ phổ biến với nhóm người chơi 8x, 9x đời đầu. Những gamer 10x sau này đã tiếp cận tới rất nhiề...

Đây chính là lý do mà sếp Riot cũng phải thốt lên cảm thán khi ngắm Minh Nghi với vai trò mới trong Tốc Chiến?

10:22:48 28/02/2021
Giải đấu Icon Series Sea Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đang diễn ra với các trận đấu vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt những tên tuổi từ các tổ chức Esports nổi tiếng của Việt Nam như Saigon Phantom, Team Flash, SBTC... đều góp mặt và...

Tải ngay loạt game multiplayer cực đỉnh đầu năm 2021, đảm bảo chiến bao vui cùng đám bồ tèo (P.2)

10:22:35 28/02/2021
Lấy bối cảnh mùa đông lạnh giá, đến với tựa game này bạn cần phải trở thành người sống sót cuối cùng nếu không muốn chết cóng. Mang phong cách battle royale và góc nhìn từ trên xuống độc đáo, Snowsted Royale mặc dù không bóng bẩy nhưng ...

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Nhất Kiếm Cửu Thiên – Quy chuẩn về Tiên Hiệp chính thức được xác lập

20:32:02 27/02/2021
Vào 10h00 ngày 28/02, Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt, mang lại cái nhìn đầy đủ, hiện đại về thế giới Tiên Hiệp. Đồng thời, nhiều sự kiện và quà tặng giá trị cũng được nhà phát hành GOSU gửi tặng người chơi trong dịp này.

Tải ngay loạt game multiplayer cực đỉnh đầu năm 2021, đảm bảo chiến bao vui cùng đám bồ tèo (P.1)

20:30:10 27/02/2021
Từ lâu việc chơi game không còn là hành động giết thời gian nữa mà còn là công cụ để gắn kết hay kết bạn với những người gần xa. Dưới đây là loạt game coop đủ thể loại cho anh em lựa chọn, đáp ứng cả các game thủ khó tính nhất.

Linh Ngọc Đàm bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng lượng tương tác quá khủng khiến nhiều người phải bất ngờ!

20:20:02 27/02/2021
Dù Linh Ngọc Đàm đã có một tài khoản TikTok tận 5 triệu người theo dõi với tích xanh chính chủ nhưng vẫn có rất nhiều tài khoản mạo danh nữ streamer này.

Game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên ấn định ra mắt, tặng quà khủng cho game thủ

19:12:28 27/02/2021
Mới đây, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã ấn định ra mắt vào ngày 28.2 sắp tới, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.

Lừa đảo nạp thẻ Tốc Chiến, chiêu trò "xưa như Trái Đất" nhưng vẫn có nhiều người mắc bẫy

15:32:41 27/02/2021
Nhiều người nhẹ dạ cả tin vẫn mắc bẫy bởi chiêu trò dụ nạp card nhận Wild Cores trong Tốc Chiến. Motip lừa đảo này đã xuất hiện từ cách đây gần chục năm.

CĐM sốc khi tưởng tuyển thủ Tốc Chiến bị mẹ "gank" trong lúc thi đấu và ngất ngây với nhan sắc của nàng MC

10:49:23 27/02/2021
Vào 26/2, ngày thi đấu đầu tiên của Tốc Chiến đã diễn ra với những kết quả đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Đã xinh lại còn chơi game giỏi, nhiều nữ streamer hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game Tốc Chiến!

07:00:09 27/02/2021
Những nữ streamer dưới đây được nhiều người biết tới bởi kĩ năng chơi game Tốc Chiến thuộc vào hàng không phải dạng vừa.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn nộ tột độ BLACKPINK và Song Hye Kyo từng thành nạn nhân của clip 18+ giả trên web đen

Sao châu á

17:50:42 02/03/2021
Vấn nạn Deepfake tràn lan đang làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của hàng loạt ngôi sao như Ninh Dương Lan Ngọc, Song Hye Kyo, BLACKPINK...

Tronsmart Mega Pro – Loa công suất lớn cho game và giải trí

Game offline

17:50:38 02/03/2021
Các loa di động ngày một đa dạng hơn trước đây. Điểm yếu của các thiết bị này là pin yếu và công suất thấp. Tronsmart Mega Pro sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Nghịch lý ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh: Hậu trường lung linh, thần thái đỉnh cao hơn ảnh chính thức

Phong cách sao

17:46:27 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên lộ nhan sắc thật qua ảnh, clip hậu trường hơn là loạt ảnh quảng cáo chính thức bị chỉnh sửa quá đà.

Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

17:45:09 02/03/2021
Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Kết thúc cách ly xã hội, Hải Dương vẫn dừng nhiều hoạt động để phòng dịch

Đời sống

17:42:46 02/03/2021
Sau khi kết thúc cách ly xã hội, gỡ bỏ phong tỏa với huyện Cẩm Giàng và TP Chí Linh, Hải Dương vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều hoạt động để phòng dịch COVID-19.

Cựu nữ cầu thủ khoe thân trong khung cảnh 'rung cảm của rừng rậm'

Bên lề sân cỏ

17:42:42 02/03/2021
Madelene Wright, cựu cầu thủ của Charlton Athletic, mới đây đã gây sốt trên MXH khi đăng tải hình ảnh mặc bikini đầy nóng bỏng cùng chú thích ảnh những rung cảm của rừng rậm.

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

Thời trang

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

Cảnh đàn khỉ vàng xuống đường tìm thức ăn ở Trung Quốc

Clip hay

17:30:41 02/03/2021
Kiểm lâm địa phương đã bắt gặp một đàn khỉ vàng ngồi la liệt trên con đường qua núi ở khu vực huyện Phật Bình, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Những mẫu SUV được “tung hô” quá đà

Ôtô

17:29:31 02/03/2021
Dù có nhiều ưu điểm nổi bật, doanh số bán hàng lớn và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm chú ý nhưng các mẫu SUV này vẫn còn tồn tại một số hạn chế.

Mỹ khẳng định quan điểm cứng rắn trong thương mại với Trung Quốc

Thế giới

17:18:43 02/03/2021
Ngày 1/3, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho hay Tổng thống Joe Biden sẽ sử dụng mọi công cụ sẵn có để ngăn chặn chống lại những hành vi thương mại mang tính lạm dụng của Trung Quốc.

'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống

Sao việt

17:15:16 02/03/2021
Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi Ừ em, như có ý mỉa mai lại Hương Hàm.

Ảnh chế: Man City bỏ xa Man Utd, Pháo thủ bắn hạ bầy Cáo, Liverpool trở lại

Hài hước

17:08:28 02/03/2021
Việc Man City thắng còn MU hòa trước Chelsea khiến khoảng cách giữa 2 đội đã lên 12 điểm, trong khi Arsenal làm được điều mà không đội bóng lớn nào làm được.

Nhiều tai nạn rình rập trẻ trong nhà

Sức khỏe

17:07:06 02/03/2021
Từ sự việc trẻ bị rơi khỏi ban công chung cư vừa qua, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý hơn đến các nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thưởng thức những món ăn truyền thống độc đáo của Nhật Bản

Ẩm thực

17:03:18 02/03/2021
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lễ hội sôi động,… mà còn có cả những món ăn truyền thống độc đáo đang chờ đón bạn.

'Thuyền' chưa cập bến, dân mạng đã dùng app tiên đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ tương lai của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

Netizen

17:02:01 02/03/2021
Hai bức ảnh mô phỏng con trai, con gái của couple Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dư luận vô cùng thích thú.