Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác…

Theo dõi VGT trên

Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 sao Hoa ngữ có lượt tìm kiếm trung bình cao nhất nửa đầu năm nay trên Baidu: Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đứng hạng 6, Dương DươngNhậm Gia Luân cùng góp mặt.

Nửa đầu năm nay, hàng loạt bộ phim Hoa ngữ lần lượt được ra mắt khán giả. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến Ngự Giao Ký, Lam Diễm Đột Kích… Mức độ nổi tiếng, phổ biến của các diễn viên cũng vì thế mà được nâng cao. Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 sao Hoa ngữ có lượt tìm kiếm trung bình cao nhất nửa đầu năm nay trên Baidu.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 1

No.8: Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện đang là ngôi sao điện ảnh mới duy nhất thuộc thế hệ 10X thành công phá mốc 10 tỷ doanh thu phòng vé quý 1 năm 2022. 2 bộ phim khác của nam diễn viên là Kỳ Tích – Đ.ứa t.rẻ ngốc Trường Tân Hồ Chi Thủy Môn Kiều cũng không hề thua kém, cán mốc 1 tỷ nhân dân tệ doanh thu.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 2

Dịch Dương Thiên Tỉ

Chuyển mình từ vai trò là một thành viên trong nhóm nhạc nhí, Dịch Dương Thiên Tỉ được đ.ánh giá là người có sự nghiệp phát triển tốt nhất trong TFBOYS tính cho đến thời điểm hiện tại. Anh chàng liên tục cho ra mắt nhiều tác phẩm mới, từ đó độ nổi tiếng, phổ biến cũng được duy trì ổn định, luôn đứng trong Top đầu.

No.7: Triệu Lệ Dĩnh

Khá bất ngờ khi một gương mặt thân quen với khán giả như Triệu Lệ Dĩnh lại đứng hạng 7. Nguyên nhân xuất phát từ việc bộ phim Ai là sát thủ được ra mắt trước đó vào cuối năm 2021 của nữ diễn viên nhận về nhiều lời đ.ánh giá không hay, mức độ phổ biến không cao, hoàn toàn bị nhấn chìm giữa loạt phim lên sóng cùng thời điểm khác. Công bằng mà nói, nếu không phải là Triệu Lệ Dĩnh, một diễn viên khác gặp phải bom xịt tương tự sẽ rất khó để có thể duy trì được độ hot như vậy.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 3

Triệu Lệ Dĩnh

No.6: Địch Lệ Nhiệt Ba

Vốn dĩ có thể hot hơn thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại chỉ đứng hạng 6 trong danh sách. Dù liên tiếp tấn công thị trường phim ảnh đầu năm với Dữ Quân Sơ Tương Thức Kháp Tự Cố Nhân Quy song vì chất lượng phim cũng như tạo hình vai diễn mới vẫn còn nhiều điểm thua kém so với những vai diễn trước đó của mình nên Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu phải chịu ảnh hưởng tiêu cực. May mắn thay, nữ diễn viên vẫn còn cơ hội lấy lại cục diện với An Lạc Truyện hiện đang chờ ngày lên sóng và Nữ công tố tinh anh hiện đang trong quá trình ghi hình.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 4

Video đang HOT

Địch Lệ Nhiệt Ba

No.5: Tống Á Hiên

Tống Á Hiên là idol duy nhất xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng trên Baidu nửa đầu năm nay. Mặc dù chỉ sinh năm 2004 nhưng Tống Á Hiên đã sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, Là đàn em đầy triển vọng của Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên. Được xem là gương mặt kế vị sáng giá của gia tộc TF vì mức độ nổi tiếng vượt bậc. Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ ăn khách cũng là cơ hội lớn để Tống Á Hiên đẩy mạnh hơn nữa tên t.uổi của mình trong làng giải trí.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 5

Tống Á Hiên

No.4: Bạch Lộc

Bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 4 dù vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật trở lại trong suốt đầu năm nay, điều này cho thấy mức độ nổi tiếng của Bạch Lộc cao hơn hẳn so với đ.ánh giá của nhiều người. Kể từ sau chuỗi phim Châu Sinh Như Cố ra mắt vào năm ngoái, tên t.uổi của Bạch Lộc trở nên hot hơn bao giờ hết. Kỹ năng diễn xuất tự nhiên cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng giúp nữ diễn viên dễ dàng lấy được thiện cảm của khán giả. Sắp tới, Bạch Lộc sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Cảnh sát vinh dự, đây sẽ là lần đầu tiên cô nàng thử thách bản thân với một màu vai mới, bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 6

Bạch Lộc

No.3: Dương Dương

Chiếm sóng đầu năm với 2 bộ phim liên tiếp là Thả Thí Thiên Hạ Đặc Chiến Vinh Diệu, Dương Dương như hổ mọc cánh, trở thành 1 trong số những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn gặp nhiều hạn chế khi Thả Thí Thiên Hạ liên tục mắc phải ghi vấn đạo nhái, ngược đãi động vật. May mắn thay, Đặc Chiến Vinh Diệu đã cân bằng lại được thế cục, phim bước đầu nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Mặt khác, Dương Dương cũng còn một bộ phim khác đang trong quá trình ghi hình là Khói Lửa Nhân Gian, rất được cư dân mạng quan tâm.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 7

Dương Dương

No.2: Vương Nhất Bác

Gương mặt ở ẩn, lặn mất tăm trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua – Vương Nhất Bác vẫn thành công chen chân vào vị trí thứ 2. Dù không có phim lên sóng nhưng độ hot của nam diễn viên vẫn không hề có giấu hiệu giảm sút. Dư âm của Phong khởi Lạc Dương tiếp tục được kéo dài từ năm 2021 đến nay, phim được quảng bá rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và thu về nguồn lợi cực khủng cho cả đoàn phim và diễn viên.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 8

Vương Nhất Bác

Hiện tại, bộ phim mới của Vương Nhất Bác là Băng Vũ Hỏa, hợp tác cùng Trần Hiểu đang trở thành đề tài vô cùng hot, dự kiến lên sóng trong thời gian không xa. Thêm vào đó, cư dân mạng cũng vô cùng háo hức, trông chờ sự trở lại của Vương Nhất Bác với vai trò đội trưởng trong Street Dance of China 2022, có lẽ nửa cuối năm nay mới là giai đoạn bùng nổ thích hợp cho nam diễn viên.

No.1: Nhậm Gia Luân

Dư âm của chuỗi phim Châu Sinh Như Cố cùng với loạt phim thi nhau lên sóng đầu năm nay như Dữ Quân Sơ Tương Thức, Kháp Tự Cố Nhân Quy, Lam Diễm Đột Kích, Nhậm Gia Luân đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các cuộc thảo luận. Phải công nhận, Nhậm Gia Luân hợp đóng phim cổ trang và phim cổ trang cũng rất chiều ý nam diễn viên khi đa số phim thuộc thể loại này mà Nhậm Gia Luân tham gia đều có danh tiếng khá tốt. Theo thông tin bên lề, sắp tới nam diễn viên sẽ tiếp tục nhận kịch bản của một bộ phim cổ trang mới có tên là Vô Ưu Độ.

Top 8 sao Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022: Bạch Lộc, Dương Dương, Vương Nhất Bác... - Hình 9

Nhậm Gia Luân

Top 15 sao Hoa ngữ hot nhất Douyin: Tiêu Chiến, Dương Tử cùng cặp sao 'Ngự Giao Ký' chiếm ngôi đầu

Mới đây, bảng xếp hạng những ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất trên nền tảng Douyin (Tiktok Trung Quốc, tính từ ngày 26/3-8/4/2022) đã được công bố.

Top 15 sao Hoa ngữ hot nhất Douyin: Tiêu Chiến, Dương Tử cùng cặp sao Ngự Giao Ký chiếm ngôi đầu - Hình 1

Theo bảng danh sách này, cái tên đứng vị trí số 1 chính là Tiêu Chiến. Nam diễn viên sinh năm 1991 đang là ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất hiện nay trên nền tảng Douyin với kỷ lục hơn 100 tỷ view.

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng là cái tên hot trên truyền thông khi những bài đăng liên quan tới mỹ nam này đều nhận được lượt tương tác khủng của cộng đồng mạng.

Top 15 sao Hoa ngữ hot nhất Douyin: Tiêu Chiến, Dương Tử cùng cặp sao Ngự Giao Ký chiếm ngôi đầu - Hình 2

Dương Tử cũng không hề kém cạnh Tiêu Chiến khi xuất sắc đứng thứ 2 trong danh sách. Nữ diễn viên luôn là cái tên có sức hút trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Douyin hay Weibo. Gần đây, mỹ nhân 9X đang tham gia quay dự án phim Trường Tương Tư, những hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên họ Dương luôn nhận được lượt tương tác rất cao.

Top 15 sao Hoa ngữ hot nhất Douyin: Tiêu Chiến, Dương Tử cùng cặp sao Ngự Giao Ký chiếm ngôi đầu - Hình 3

Lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt là hai cái tên đang 'làm mưa làm gió' trong Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngự Giao Ký đang là bộ phim rất hot của màn ảnh Hoa Ngữ với thành tích nhiệt độ phá mốc 10.000 trên Youku. Sự xuất hiện của bộ đôi Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những 'chất xúc tác' làm nên thành tích đó.

Ngoài 4 sao kể trên, những cái tên còn lại trong danh sách 15 sao Cbiz được quan tâm nhất nền tảng Douyin từ 26/3 - 8/4/2022 là:

5. Đàn Kiện Thứ

6. Châu Kiệt Luân

7. Lưu Đức Hoa

8. Kim Thế Giai

9. Lưu Hạo Tồn

10. Thẩm Đằng

11. Dương Mịch

12. Vương Nhất Bác

13. Dương Dương

14. Châu Tinh Trì

15. Triệu Lệ Dĩnh

Thêm thông tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Đẳng cấp của Lưu Diệc Phi
14:39:17 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Nhan sắc Song Hye Kyo thời yêu Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ hot trở lại, tạo hình đẹp nhất sự nghiệp đây rồi!
09:47:55 12/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Hari Won lần đầu đóng phim Hàn Quốc, tiết lộ lý do phải "giấu" Trấn Thành
12:42:56 12/07/2024
Chúc Anh Đài tai tiếng nhất màn ảnh khoe mặt mộc đẹp nức nở, góc nghiêng thần thánh đốn tim cư dân mạng
14:30:04 12/07/2024
Bộ phim Việt bất ngờ được dự đoán thắng giải Oscar
15:57:31 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024

Tin mới nhất

Thành Long gây tranh cãi khi dùng AI hóa trai trẻ trong phim mới

20:50:43 13/07/2024
Hết gây bàn tán với ngoại hình già nua cách đây ít lâu, Thành Long lại vấp phải tranh cãi khi xuất hiện trong A Legend với ngoại hình trẻ hóa nhờ công nghệ AI.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm

10:25:02 13/07/2024
39 độ yêu là dự án phim gây tranh cãi nhất dù tác phẩm này quy tụ dàn diễn viên phải gọi là trẻ đẹp bậc nhất thời điểm đó.

Anh Đào - "đệ nhất đanh đá" của phim truyền hình Việt

08:12:04 13/07/2024
Vui lên nào anh em ơi lần này, Anh Đào tiếp tục đảm nhận vai Thu - một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa, ghê gớm. Lúc nào, chồng cũng sợ Thu như sợ cọp.

Ju Ji Hoon chia sẻ kỷ niệm với cố diễn viên Lee Sun Kyun

06:04:59 13/07/2024
Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Project Silence, Ju Ji Hoon đã không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về người bạn diễn quá cố.

Nhân viên đoàn phim 'Queen of Tears' khoe 'quà khủng' sau thành công của bộ phim

06:03:16 13/07/2024
Vì Queen of Tears thành công rực rỡm nhận về nhiều sự yêu thích ngay cả khi đã kết thúc, các nhân viên đoàn phim đã nhận về nhiều p.hần t.hưởng đắt giá.

4 sao nhí gây chú ý trong phim Việt giờ vàng

20:46:05 12/07/2024
Để có được vai diễn trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , dàn sao nhí như Thái Hoàng, Hoàng Diệp, Phương Vy, Ánh Diệp trải qua vòng casting mới được đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

Ekip sản xuất 'khủng' đứng sau bom tấn 'Dự án mật: Thảm họa trên cầu'

15:45:43 12/07/2024
Dự án mật: Thảm họa trên cầu (tên tiếng Anh: Project Silence) mở ra một câu chuyện sinh tồn hấp dẫn khi kể về một nhóm người bị mắc kẹt trên cây cầu sân bay đang trên bờ vực sụp đổ.

Trần Việt Hoàng: Hạnh phúc khi được "sống" nhiều cuộc đời khác nhau

07:54:47 12/07/2024
Với vai chính đầu tiên - Dũng trong bộ phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng trên VTV1, Việt Hoàng hy vọng sẽ có những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

Dàn diễn viên Avengers tái hợp

07:49:16 12/07/2024
Mới đây, các diễn viên Mark Ruffalo, Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner và Robert Downey Jr. đã cùng nhau lồng tiếng cho bộ phim Avengers bằng ngôn ngữ Lakota.

Shrek 5 công chiếu vào tháng 7 năm 2026

07:42:44 12/07/2024
DreamWorks Animation đã xác nhận rằng phần thứ năm của loạt phim Shrek sẽ ra mắt vào 1/7/2026, sau 16 năm kể từ khi phần phim trước đó - Shrek Forever After - ra mắt vào năm 2010.

Lâu rồi mới có cặp chị em lệch nhau 19 t.uổi mà quá đẹp đôi, nữ chính U40 vẫn trẻ như thiếu nữ đôi mươi

06:03:43 12/07/2024
Trần Nghiên Hy luôn được khen ngợi vì ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi, đã bước qua t.uổi 40 nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ trên khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.