Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15

Phiên bản 12.15 đã được cập nhật, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thay đổi lớn nhất ở phiên bản này.

Như vậy là những thay đổi về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 12.15 đã được cập nhật tại các máy chủ Việt Nam. Trong đó, phiên bản này tập trung vào những vị tướng đang khá mất cân bằng trong thời gian qua bởi phiên bản 12.14 thiên về thay đổi tập trung vào tướng thay vì số lượng thay đổi. Hiện tại, những thay đổi cuối cùng đã gần như hoàn tất, chuẩn bị cho việc áp dụng vào các máy chủ trên khắp các khu vực. Và giờ chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vị tướng sẽ bị thay đổi sức mạnh nhiều nhất. Lưu ý: sát thương sẽ viết gọn lại thành ST.

5. Qiyana

ADVERTISEMENT

Qiyana rất mạnh ở xếp hạng bậc cao nên bị giảm sức mạnh hoàn toàn hợp lý. Về cơ bản, Qiyana có khả năng đảo đường kết hợp với khâu làm ảo thuật quá nhanh, đối thủ không có cách nào đối đầu lại. Hơn nữa, khả năng áp lực 2 cánh của Qiyana quá lớn nên vị tướng này đẩy đường xong sẽ bắt đầu di chuyển, đơn giản vậy thôi nhưng cực kì áp lực. Giờ Riot sẽ giảm sức mạnh Qiyana thông qua nội tại chống khả năng làm ảo thuật gia.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qiyana rất mạnh ở xếp hạng Thách Đấu.

Đặc Quyền Hoàng Gia (Nội tại)

- ST nội tại tương tác với sức mạnh công kích cộng thêm: 45% => 30%

Như vậy, Qiyana sẽ bị yếu đi trong khoản tiễn đối phương lên bảng trong nháy mắt. Điều này đôi khi sẽ khiến Qiyana thiếu đi một chút để khiến đối thủ đếm số, họ có thể phản kháng tốt hơn. Cũng hợp lý thôi, một vị tướng cơ động như Qiyana lại có áp lực quá lớn kèm hiệu ứng khống chế khó chịu và khả năng cơ động thì khá mất cân bằng.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 2

Ảo thuật khỏe, cơ động, di chuyển nhanh, nhiều hiệu ứng,…

4. Sivir

Sivir là vị tướng vô lý không thể nào vô lý hơn. Vị tướng này đi đường ổn, phong cách phòng thủ khó chịu nhưng quá mạnh trong giao tranh tổng. Do đó, Sivir gần như không có điểm yếu bởi để tấn công đầu trận lên nữ chúa này không hề dễ dàng chút nào. Phiên bản 12.14 Riot chỉnh sửa như chưa hề chỉnh sửa Sivir, giờ họ mới ra tay thật sự.

ADVERTISEMENT

- ST vật lí cơ bản tăng theo cấp: 3.3 => 3

Khiên Phép (E)

- Hồi chiêu tăng: 22/20/18/16/14 => 24/22.5/21/19.5/18 giây

Săn Đuổi (R)

- Hồi chiêu tăng: 100/85/70 giây => 120/100/80 giây

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 3

Video đang HOT

Sivir 2 phiên bản 12.13 và 12.14 quá lỗi đi.

Sivir sẽ bị giảm sức mạnh một chút xíu thông qua sức mạnh vật lí cộng thêm. Con số đó không quá đáng kể nhưng cũng là thiệt thòi, ngoài ra Khiên Phép tăng hồi chiêu để khiến Sivir sử dụng liên tục trong giao tranh nếu bật chiêu cuối lên, hồi máu chặn kĩ năng hơi nhiều. Cuối cùng chiêu cuối sẽ tăng thời gian hồi chiêu, đây chính là điều thiệt thòi nhất bởi Sivir rất cần chiêu cuối để thăng hoa. Con số thời gian hồi chiêu kia không phải nhỏ. Sivir sẽ yếu đi một chút, từ tỉ lệ thắng 53% về tầm 51% thôi.

3. Kennen

Kennen được tăng sức mạnh lớn nhất trong nhóm tướng phụ thuộc vào nội năng. Cụ thể, Kennen mạnh hơn trong cả khâu đi đường lẫn giao tranh tổng, cụ thể như sau:

Giật Sét (W)

- Hồi chiêu giảm: 14/12/10/8/6 giây => 12/10.5/9/7.5/6 giây

- ST kích hoạt tăng: 60/85/110/135/160 => 70/95/120/145/170

Bão Sấm Sét (R)

ADVERTISEMENT

- Tương tác với sức mạnh phép thuật: 20% => 22.5%

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ai nhớ pha này chắc cũng già rồi!

Giờ đây, chiêu W được giảm 2 giây hồi chiêu ở cấp 1 giúp Kennen cấu rỉa liên tục đối thủ ở trong giai đoạn đi đường, tạo nên áp lực không hề nhỏ. Về sau chiêu này không giảm hồi chiêu ở cấp độ 5 nên tăng sức mạnh phong cách này sẽ mạnh hơn về đi đường. Ngoài ra, chiêu cuối Bão Sấm Sét tương tác mạnh hơn với sức mạnh phép thuật, giúp người chơi Kennen có thể mạnh hơn khi băng vào giao tranh bởi nhiều khi Kennen thiếu chút gì đó để hạ gục đối thủ nhưng đã hết chiêu. Tóm lại Kennen sẽ được ưu ái lớn ở phiên bản 12.15 này.

2. Kalista

Tiếp theo là Kalista, vị tướng tấn công mạnh mẽ nhất ở vị trí xạ thủ. Kalista có thiên hướng tấn công đầu trận, chỉ số vật lí cơ bản của vị tướng này rất cao, không thua kém các đấu sĩ vật lí. Do đó, Kalista thường đánh ở đầu trận và tỏ ra rất hiệu quả thời gian vừa rồi nên bị giảm sức mạnh.

Kalista

- ST cơ bản giảm: 69 => 66

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 5

Kalista sở hữu lối chơi chủ động mạnh mẽ đầu trận.

Với việc giảm 3 chỉ số vật lí cơ bản, Kalista sẽ yếu đi không hề nhỏ ở giai đoạn đi đường, áp lực ở vị trí đường dưới giảm đi nhiều. Đặc biệt, những chỉ số này sẽ đánh thẳng vào thời điểm đầu trận đấu, thời điểm hoàng kim của vị tướng này nên Kalista sẽ yếu đi không hề nhỏ đâu, ít nhất phải tụt mất 1,5-2% tỉ lệ thắng.

ADVERTISEMENT

1. Rammus

Rammus sẽ được nâng cấp sức mạnh vô cùng lớn ở phiên bản tới. Nhà phát hành Riot Games sẽ tăng mạnh cho chiêu cuối của Rammus ở thời điểm đầu trận đấu, thời điểm vị tướng này yếu đuối, cụ thể như sau:

Cú Nhảy Chấn Động (R)

- Hồi chiêu giảm: 110/95/80 giây => 90 giây ở mọi cấp

- Tầm lướt tối thiểu tăng: 600 => 800

- Tầm lướt tối đa tăng: 1300 => 1500

- Tốc độ lướt tối thiểu: 700 => 900

- Tốc độ lướt tối đa: 1800 => 2000

Như vậy, chiêu cuối của Rammus được hồi chiêu sớm hơn 20 giây ở cấp độ 6 để giúp vị tướng này có thể đi tấn công đối thủ ở đường dễ dàng hơn. 20 giây là con số lớn với một vị tướng rất phụ thuộc vào chiêu cuối như Rammus. Ngoài ra, tốc độ nhảy và tầm nhảy của Rammus sẽ được gia tăng đáng kể, khiến cho tê tê gai có thể tiếp cận từ khoảng cách xa.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15 - Hình 6

Rammus sẽ rất áp lực khi được tăng sức mạnh chiêu cuối.

Giờ đây, Rammus vừa nhanh vừa nguy hiểm, lại được tân trang vào thời điểm chưa có nhiều trang bị, giai đoạn mà vị tướng này bị đánh giá yếu nhất. Nên nhớ rằng các trang bị đỡ đòn và trấn phái cho Rammus được tăng sức mạnh vô cùng lớn ở các phiên bản vừa rồi nên đây chính là vị tướng thăng hoa rõ rệt nhất ở phiên bản 12.15 sắp tới bởi Riot Games đã tân trang đúng điểm yếu.

ADVERTISEMENT

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn

Có những vị tướng cực mạnh ở bậc cao nhưng lại yếu đuối ở bậc thấp và đây chính là 3 tướng đang lỗi dành cho bạn để leo xếp hạng.

Leo xếp hạng - một công việc đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Nếu đạt thứ hạng cao, game thủ không chỉ giải trí mà còn có thể thể hiện được trình độ của bản thân, khám phá những kiến thức của tựa game này. Trong đó, việc nắm bắt Meta (Chiến thuật tốt nhất ở hiện tại) cũng vô cùng quan trọng, giúp cho người chơi có thể lựa chọn các tướng mạnh để đẩy nhanh tiến độ leo xếp hạng. Và giờ chúng ta sẽ cùng đến với Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu nhé.

Top 3: Rek'Sai

Rek'Sai giờ đang rất mạnh trong Meta hiện tại, khả năng tấn công nhất kích tất sát của Rek'Sai chính là điểm sáng giá nhất của vị tướng này. Rek'Sai thuộc nhóm tướng mạnh đầu trận đấu, càng về giai đoạn sau càng đuối dần nên thường phải có lợi thế trước đối thủ nếu không sẽ rất yếu. Do đó, áp lực phải lăn cầu tuyết luôn luôn ăn sâu vào tiềm thức người chơi.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Rek'Sai rất mạnh ở đầu trận, đặc biệt với Móng Vuốt Ám Muội

Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều, Rek'Sai sở hữu bộ kĩ năng có chỉ số cực mạnh, tung ra chuỗi liên hoàn thì tỉ lệ đối thủ lên bảng đếm số trong một nốt nhạc. Khi kết hợp với Móng Vuốt Ám Muội, Rek'Sai đơn giản tiếp cận đối thủ, hất tung, sau đó tung loạt chiêu thức và bồi thêm chiêu cuối. Trong 2 giây, vị tướng này có thể gây tầm 1500-2000 máu của đối thủ mà không có cách nào để hồi đáp. Do đó, phong cách của Rek'Sai thiên về bắt lẻ và kiểm soát bản đồ, bao quát từng mảng bản đồ đối phương để tạo ra áp lực không ít thì nhiều.

ADVERTISEMENT

Chính vì việc game thủ có tư duy tốt mới tận dụng bộ kĩ năng của Rek'Sai hiệu quả nên Rek'Sai ở bậc cao nguy hiểm hơn các game thủ bậc thấp. Tỉ lệ thắng của Rek'Sai ở thứ hạng Cao Thủ trở lên rơi vào tầm hơn 55%, con số thực sự cao ở phiên bản 12.14. Bộ trang bị của Rek'Sai bao gồm: Móng Vuốt Ám Muội Áo Choàng Bóng Tối Giáp Thiên Thần, 3 trang bị đó bắt buộc, sau đó lên gì tùy phong cách người chơi nhé.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 2

Ở thứ hạng cao thì Rek'Sai được tận dụng tướng tốt hơn

Top 2: Draven

Draven đang bắt đầu khỏe và trỗi dậy ở phiên bản 12.14 này nhờ phong cách tấn công mãnh liệt nhưng đáng tiếc để tận dụng được sức mạnh của Draven thì không hề dễ dàng chút nào. Nguyên nhân đến từ việc game thủ phải nhặt rìu để tận dụng tối ưu chất riêng của tướng vừa có khả năng dồn sát thương khỏe vừa có sát thương duy trì khá ổn.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Draven - Đao Phủ Kiêu Hùng luôn ngầu

Draven sở hữu lối chơi tấn công mạnh mẽ đầu trận, khả năng đi đường khỏe nhờ đòn đánh tay nhiều sát thương. Khi kết hợp với các hỗ trợ tấn công như Leona, Nautilus,... Draven sẽ phát huy tối đa sức mạnh nhờ khả năng tiếp cận và xả đòn đánh cơ bản. Và chỉ cần 1 mạng duy nhất, tỉ lệ lăn cầu tuyết thành công của Draven khá cao nên Draven bắt buộc game thủ phải thật sự dứt khoát trong khâu tấn công để lấy vàng từ nội tại.

Khi có được 1 chỉ số hạ gục bóc được nội tại, Draven sẽ chênh rất nhiều vàng so với xạ thủ địch, sẽ dẫn trước trang bị, thiết lập thế lăn cầu tuyết để tiếp tục mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận, sau đó kết thúc ván đấu càng nhanh càng tốt. Draven về giai đoạn sau khá yếu do cần phải nhặt rìu, đồng thời góc bắn cũng bị hẹp đi, tầm đánh tay cũng không nhanh nữa. Kết thúc trận đấu trước phút 30 sẽ là điều kiện tiên quyết để thành công với vị Đao Phủ Kiêu Hùng. Hiện tại, Draven đang sở hữu tỉ lệ thắng ở xếp hạng cao thủ trở lên đạt gần 54%, con số cực kì cao ở trong giới xạ thủ.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tỉ lệ thắng của Draven giờ là 54% với bậc Cao Thủ trở lên

Top 1: Qiyana

Qiyana đang được đánh giá là vị tướng siêu lỗi ở các xếp hạng cao, đặc biệt từ Cao Thủ trở lên. Cô nàng này sở hữu khả năng bắt lẻ thượng hạng, khả năng đảo cánh với tốc độ chóng mặt, đồng thời khâu cò cưa thả diều không hề đơn giản và cuối cùng sẽ tạo nên đột biến với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ (R). Do đó, Qiyana được coi như sát thủ toàn diện nhất hiện tại, gần như không có vết xước.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Qiyana đang là sát thủ toàn diện nhất hiện tại

Ở phiên bản 12.14 này, các món thần thoại của Qiyana lại được cộng thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, kết hợp với ngọc siêu cấp Đòn Phủ Đầu đang mạnh, Qiyana vừa có thể dồn bộ kĩ năng khỏe, vừa tích tiền cho tương lai, vừa đi đảo cánh và hỗ trợ đồng đội cực nhanh với nội tại chiêu W, với chỉ số của trang bị thần thoại. Do đó, nhiệm vụ Qiyana khá đơn giản, giữ đường không để bị lính đẩy, sau đó di chuyển để có thể ăn được vài điểm hạ gục, từ đó lăn cầu tuyết cho tới hết trận đấu. Điểm yếu duy nhất của Qiyana nằm ở cuối trận đấu bởi sát thủ thì bộ kĩ năng thiên về ít mục tiêu, đối phương cũng có trang bị phòng thủ để chống lại bộ kĩ năng của cô nàng. Nếu chơi tốt, bạn có thể kết thúc trận đấu sớm không hề khó khăn với Qiyana, che đi điểm yếu của vị tướng này.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 6

Qiyana có rất nhiều lối chơi nên khó bị bắt bài

Qiyana giờ sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55-56% ở xếp hạng Cao Thủ trở lên, con số quá khủng khiếp và đang bị cộng đồng người chơi trên toàn thế giới để ý. Theo dự đoán, Qiyana chắc sẽ bị giảm sức mạnh nên các bạn hãy tận dụng nhanh đi nhé. Bí quyết thành công với Qiyana nằm ở tư duy di chuyển của người chơi rất nhiều bởi Qiyana chạy sang 2 cánh cực kì nhanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max29:12Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Ta Là Đế Vương tung nhạc game “chất lừ” càn quét TikTok khiến dân mạng quên luôn bản gốc00:29Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Code Project Winter Mobile mới nhất 2022 và cách nhập10:42Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Shonen Smash01:09:05Dragon Saga – Game Nhập Vai Phiêu Lưu Săn Rồng Đồ Họa Đỉnh Cao17:22Anh Hùng Tam Quốc M – Hành Trình Từ Nông Dân Đến Gian Hùng Thời Loạn15:09Avabel Classic – Bá Chủ Thế Giới Tái Hiện Trên Nền Tảng Mobile14:29Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?02:02Game4V Tặng Giftcode Super Fantasy War Mừng Game Ra Mắt 15/0915:37Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 giftcode Công Thành Chiến Mobile24:28Tặng 510 Giftcode Game Chiến Thần Xích Bích03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Valorant: Cộng đồng đang dậy sóng vì trào lưu “chill” trong đấu xếp hạng
06:49:52 04/10/2022
Gunny Launcher – Bản Cài Đặt Siêu Nhẹ Của Gunny PC Đã Sẵn Sàng Tải Về Từ Trưa Nay 12/11
11:11:47 05/10/2022
Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok
06:55:31 04/10/2022
Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi
14:08:15 04/10/2022
HoYoverse công chiếu phim tài liệu về cộng đồng Genshin Impact
14:08:04 05/10/2022
LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2
14:25:45 05/10/2022
Game AAA là gì? op 3 game blockchain hạng AAA đáng chơi năm 2022?
19:22:41 05/10/2022
LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm/Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023
11:58:25 04/10/2022
Roblox: Giftcode Và Cách Nhập Code Treasure Quest
11:58:30 04/10/2022
God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá
12:09:08 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Thủy Tiên và hành trình vực dậy khỏi ồn ào, 'cô tiên' đã thực sự trở về trong lòng công chúng?
16:42:31 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Lê Phương vướng tin đồn đang mang thai lần 3, chính chủ đích thân làm rõ?
17:02:13 05/10/2022
Cuộc sống chật vật của 'Triển Chiêu' Chân Chí Cường
19:31:25 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bomman Hóa S1mple Sau Khi Đổi Tâm

21:52:31 05/10/2022
Mình là Bomman đến từ 500Bros Media Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh

Tốc Chiến: Ngắm nhìn loạt ảnh thú vị trong sự kiện offline Mãi Là Anh Em tại 8 tỉnh

20:30:40 05/10/2022
Mới đây, VNG đã tổ chức offline Mãi là anh em tại 8 tỉnh thành. Người tham gia buổi offline này có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Hãy cùng KDN Game ngắm nhìn loạt ảnh check-in của cộng đồng Tốc Chiến nhé

Tốc Chiến: Top tướng bị cấm nhiều nhất trong 14 ngày đầu tiên ra mắt

20:30:36 05/10/2022
Mới đây, trang chủ của LMHT đã cập nhật bài viết liên quan tới những chỉ số cực kỳ thú vị sau khi LMHT: Tốc chiến chạm mốc 2 năm ra mắt. Hãy cùng KDN Game điểm qua những chỉ số này các bạn nhé!

RaiderZ Mobile – Game Săn Quái Vật Hoành Tráng Trên PC Chuẩn Bị Hồi Sinh

10:33:18 05/10/2022
Trước khi Monster Hunter Online trở thành cơn sốt trong cộng đồng, RaiderZ là board game online săn quái vật hoành tráng nhất được phát triển bởi MAIET Entertainment và chính thức ra mắt bởi Perfect World Entertainment vào tháng 11 năm ...

Genshin Impact sở hữu doanh thu ấn tượng sau hai năm, tiếp tục tái đầu tư để phát triển game

07:26:39 05/10/2022
Không thể phủ nhận rằng kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã thật sự mang tới những thành công và bước nhảy vọt dành cho nhà phát hành miHoyo

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game

06:54:45 05/10/2022
Đó là điều trả lời câu hỏi liệu chi tiêu cho chuyển đổi người dùng của công ty bạn có đang cố gắng thu hút bạn những người chơi chất lượng cao ở quy mô phù hợp hay không, Zuta cho biết

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc ‘vùng vẫy’

06:50:53 05/10/2022
Last Fortress còn nằm trong danh sách xếp hạng ứng dụng miễn phí của Google Play Store Nhật Bản trong vài ngày. Danh sách trò chơi cửa hàng đã hoạt động mạnh mẽ game Last Fortress giữ vững vị trí trong top 6

Code Vạn Tiên Trận CMN mới nhất 2022

21:37:52 04/10/2022
Ra mắt vào tháng 10/2022, Vạn Tiên Trận lấy bối cảnh về thời kỳ Phong Thần Ký với những nhân vật quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Đát Kỷ, Trụ Vương, Nữ Oa, Dương Tiễn
ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

13:41:01 04/10/2022
Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong ngày đầu tiên phát hành. Hơn nữa, phiên bản toàn cầu của sản phẩm đã vượt 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

21:21:07 03/10/2022
Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở đăng ký sớm

21:21:00 03/10/2022
Tera Classic là sản phẩm dành cho thị trường trò chơi di động tới từ thương hiệu Tera Online. Được biết trò chơi như một nước đi mới của nhà phát hành PlayPark nhắm vào thị trường đầy tiềm năng nhất là khi Tera Online đã chính thức đóng...

Tặng 310 Giftcode Game Tru Tiên Mobile

20:38:31 03/10/2022
Sau 6 tháng đến tay game thủ, Tru Tiên Mobile khẳng định sức hút không thể lay chuyển và đang trở thành MMORPG tiên hiệp tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Các quyết định sai lầm của Riot đã khiến Aatrox thống trị CKTG 2022

19:34:24 03/10/2022
Nếu các bạn theo dõi CKTG 2022 trong những ngày vừa qua thì có thể nhận thấy rằng Aatrox đã xuất hiện liên tục tại giải đấu này. Cụ thể thì Aatrox hiện đang sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn và 74% tỷ lệ thắng tại CKTG 2022, những con số cho t...

Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

18:00:25 03/10/2022
UNDECEMBER, tựa game nhập vai hành động đa nền tảng theo phong cách Diablo được giới thiệu vào cuối năm 2021. Trước đó, trò chơi đã thử nghiệm và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Được công bố lần đầu tiên bởi nhà phát hành LINE Games ...

Valorant: Shroud cho rằng những Đặc Vụ này sẽ ‘phế’ hoàn toàn ở map Fracture mới

17:17:15 03/10/2022
Với Shroud, những Đặc Vụ như Neon, Breach sẽ không còn đất diễn sau bản cập nhật 5.07 bởi những thay đổi ở bản đồ Fracture sắp tới

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

14:01:10 03/10/2022
Nếu bạn là fan cuồng của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Đánh giá Project Bloodstrike: có đáng để làm đối thủ của Warzone

10:54:07 03/10/2022
NetEase lại tiếp tục ra mắt game mới. Để có thể cạnh tranh được với Warzone, nhà phát triển đến từ Trung Quốc đã tạo ra một trò chơi bắn súng sinh tồn mang tên: Project Bloodstrike. Mọt đã trải nghiệm nó và sau đây là những gì Mọt cảm n...

Giftcode Vạn Tiên Trận mới nhất

10:47:06 03/10/2022
Với những gì đang sở hữu, Vạn Tiên Trận CMN chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân đến mà không muốn đi , nhất là các nam game thủ. Tải game ngay và hòa mình vào thế giới Cổ Phong sinh động này nhé

FIFA 23 – Lời chia tay cuối cùng của EA với thương hiệu

10:06:40 03/10/2022
Việc Fifa 23 là phiên bản cuối cùng của tên game này mà EA nắm quyền phát triển sau này họ chỉ phát hành EA Sports FC mà thôi

Hai công ty đối thủ tại Hàn Quốc cạnh tranh nhau mảng game mobile

08:48:47 03/10/2022
Trên thị trường game, trò chơi mới của Nexon đã vượt qua sản phẩm “đỉnh chóp” Lineage của NCSoft và đạt được vị trí đầu bảng về doanh thu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ đạt doanh thu phòng vé cao nhất Hàn Quốc là ai?

Hậu trường phim

22:12:31 05/10/2022
Dù xuất phát điểm không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng YoonA (SNSD) đã chứng minh thực lực diễn xuất của bản thân khi trở thành thần tượng (idol) có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

‘Đấu trí’ tập 57: Đông sẽ ‘chỉ điểm’ ai là ‘boss’ hay chỉ là cái bẫy?

Phim việt

22:10:15 05/10/2022
Đấu trí tập 57: Đông đưa ra yêu cầu với Vũ để ‘chỉ điểm’ ra ai là ‘boss’; Đinh Hoàng Đức muốn vợ mình đừng lo cho chú ruột nữa

Bộ phận cực rẻ của con gà lại là món đại bổ, xào với thứ này thành "thần dược"

Ẩm thực

22:07:23 05/10/2022
Món ăn này rất bổ dưỡng, cách làm cực kỳ đơn giản, mọi người đều có thể làm được dễ dàng. Mề là một trong những bộ phận bổ dưỡng nhất của con gà

Trải nghiệm loạt ô tô hybrid của Toyota Hà Nội đến Mai Châu: Tưởng chỉ tiết kiệm nhưng còn thêm bất ngờ

Ôtô

22:06:33 05/10/2022
Nhiều người chỉ nghĩ xe Hybrid tiết kiệm nhiên liệu, nhưng hành trình này sẽ khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm

Five Nights At Freddy’s Security Breach: Cách Tìm Sister Location

Game offline

22:05:28 05/10/2022
Năm đêm tại Freddy s Security Breach Có rất nhiều bí mật thú vị liên quan đến Game FNAF Sister Location.Dưới là Cách tìm vị trí chị em trong vi phạm bảo mật FNAF

Thắng đậm U17 Đài Loan, U17 Việt Nam dẫn đầu bảng F vòng loại U17 châu Á

Bóng đá việt nam

21:56:21 05/10/2022
Được đánh giá có thực lực và đẳng cấp vượt trội U17 Đài Loan (Trung Quốc), nên không bất ngờ khi U17 Việt Nam chiếm hoàn toàn thế chủ động sau tiếng còi khai cuộc. Với lối chơi nhuần nhuyễn, thiên về đập nhả ở hai hành lang biên, đội bó...

Phim truyền hình Hàn Quốc “Cheer up” đạt kỷ lục rating từ tập đầu phát sóng

Phim châu á

21:54:15 05/10/2022
Chỉ mới vừa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Cheer up đã nhanh chóng đạt rating kỷ lục của nhà đài SBS

Con gái quyến rũ của Jose Mourinho

Bên lề sân cỏ

21:53:12 05/10/2022
Matilde Mourinho nổi tiếng là con gái HLV tài năng Jose Mourinho. Nhưng không dựa dẫm vào cha, cô nàng chọn xây dựng thương hiệu trang sức riêng

Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu

Clip hay

21:51:48 05/10/2022
Một chuyên gia động vật đã bị con cá sấu cỡ lớn tấn công trước sự chứng kiến của rất đông khách tham quan.Sự việc xảy ra tại trang trại nuôi cá sấu Crocodile Creek nằm tại tỉnh KwaZulu-Natal (Nam Phi)

Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời

Sao châu á

21:22:10 05/10/2022
Nàng là mỹ nhân đình đám còn chàng cũng được mệnh danh là ông vua phòng vé Thái Lan, thế nhưng chuyện tình của Mai Davika và Ter Chantavit từng không được ủng hộ

Khoảng 9-10 miền Bắc chuyển rét, chịu ảnh hưởng đợt lạnh sớm nhất lịch sử của Trung Quốc

Đời sống

21:20:43 05/10/2022
Khoảng ngày 9-10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến miền bắc của Việt Nam, dự báo vùng núi trời chuyển rét, có nơi xuống dưới 20 độ C, khu vực trung du, đồng bằng trời chuyển lạnh

Ngắm mỹ nhân kiêm blogger xinh đẹp của làng golf Mỹ

Sao thể thao

21:14:07 05/10/2022
Lauren Pacheco là blogger và đồng thời cũng là nữ golfer nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ nhờ vẻ bề ngoài đầy quyến rũ. Lauren Pacheco là một blogger kiêm golfer nổi tiếng tại nước Mỹ