Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc

Gần đây, một số tướng Liên Minh Huyền Thoại đang có dấu hiệu mạnh trở lại và được các game thủ Spam liên tục trên toàn thế giới .

Lựa chọn tướng Liên Minh Huyền Thoại leo Rank luôn là vấn đề được các game thủ quan tâm trong suốt thời gian tựa game phát triển. Lựa chọn tướng chia làm 2 loại, thứ nhất là chọn tướng tủ, thứ hai là chọn tướng hợp Meta. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với 5 vị tướng đang mạnh trở lại và bán hành trên tất cả máy chủ trên toàn thế giới nhé.

5. Lulu

Ở top 5 của chúng ta chính là Lulu , một vị Support rất đặc biệt trên đấu trường công lý. Lulu vừa có thể tấn công vừa có thể phòng thủ, phụ thuộc rất lớn vào lối chơi và tư duy game thủ, tức vị tướng này nhìn thì có vẻ dễ chơi nhưng để tận dụng hiệu quả thì không dễ dàng.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 1

Lulu bị Out Meta khá nhiều cách đây vài tháng

Với việc 2 Support mạnh nhất phiên bản vừa qua là Nami và Bard bị nerf, hơn nữa các Support đỡ đòn đang bắt đầu yếu dần, Lulu bỗng dưng nổi lên và được giới game thủ LMHT trên toàn thế giới cực kì yêu thích. Lulu cực mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu, không yếu về sát thương và bảo kê đầu trận nhưng lại yếu “Sinh lý”, bởi vậy giai đoạn đầu trận sẽ khiến Lulu khó thở nhất. Nếu chơi không cẩn thận, người chơi Lulu rất dễ bị Snowball ở Lane khi thua thiệt quá sâu.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 2

Và giờ bắt đầu mạnh trở lại

Lulu khởi điểm với trang bị cộng tiền nào cũng được. Trang bị quan trọng nhất với Lulu chính là Lư Hương Sôi Sục, ngoài ra còn có Dây Chuyền Chuộc Tội, Cốc Quỷ Athene, Sách Chiêu Hồn Mejai,… Nếu anh em đủ tư duy và kĩ năng, rỉa máu với Lulu đầu trận, về sau thì cứ spam buff cho team thôi. Hiện tại Lulu đang sở hữu khoảng 52% tỉ lệ thắng, con số rất ấn tượng.

4. Maokai

Maokai đang có dấu hiệu bị nerf trong thời gian tới vì quá khỏe. Nguyên nhân Maokai khỏe là do việc Riot điều chỉnh rất nhiều tướng và trang bị theo thiên hướng có lợi cho Maokai . Thứ nhất, Tàn Tích Bami và Áo Choàng Lửa được buff, trang bị không thể thiếu với Maokai. Thứ 2, các tướng đấu sĩ sát thương vật lí và xạ thủ chủ lực bị nerf liên tục, nó khiến cho khả năng bám lane và khả năng lao vào combat mạnh mẽ hơn hẳn so với trước.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 3

Maokai quá khỏe thời gian gần đây.

Do đó, mặc dù yếu đuối đầu trận đấu do kĩ năng không gây nhiều sát thương, độ chống chịu chưa tốt và khả năng hồi máu còn yếu nhưng Maokai dễ thở hơn trước, lên những món đồ cần thiết và càn vào đội hình địch như một vị thần vào giai đoạn giữa và cuối trận. Về giữa và cuối trận, Maokai cực kì trâu bò nhờ tấm thân màu mỡ, nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng hồi máu chấp cả hiệu ứng vết thương sâu dù sát thương chỉ ở mức trung bình. Hiện tại, Maokai đang sở hữu tỉ lệ thắng 53,5%, cao nhất trong số các tướng đường trên sau một khoảng thời gian mất tích không tì vết.

3. Viktor

Viktor đứng ở vị trí top 3 trong danh sách này. Viktor từng bị giới game thủ bỏ qua một thời gian tương đối dài khi Quyền Trượng Đại Thiên Sứ bị nerf lớp khiên, trào lưu Viktor Top Semi AP biến mất. Tuy nhiên, Viktor đang có một cuộc “Lội ngược dòng” mạnh mẽ trong thời gian gần đây và lọt vào nhóm tướng đường giữa mạnh mẽ.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 4

Viktor mạnh trở lại dù không được buff!!!

Kì lạ một nỗi Viktor không hề được buff trong khoảng thời gian gần đây, bỗng dưng vị tướng này mạnh dần lên theo những thay đổi Meta Game đến từ Riot. Nếu anh em để ý kĩ, hiện tại thì những vị tướng có sát thương nhưng không kém khoản về đỡ đòn như Olaf, Trundle, Wukong, Sett, … hay những tướng đỡ đòn thuần túy như Maokai, Ornn,… đang quá khỏe. Và Viktor chính là vị tướng có khả năng khắc chế chúng với sát thương duy trì ở mạnh và khả năng cơ động với Chuyển Hóa Năng Lượng (Q). Bởi vậy, mặc dù không được buff, Viktor đang bắt đầu thể hiện được sức mạnh trong thời gian gần đây.

Điều đáng sợ một nỗi chính là Viktor trong tay game thủ cày thuê và game thủ đẳng cấp rất đáng sợ, bởi vậy giới game thủ cần phải cẩn thận với vị tướng này trong rank. Ở hiện tại, Viktor đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 51%, quá tuyệt vời cho game thủ thích gánh team với carry chủ lực ở vị trí đường giữa.

2. Kayn

Top 2 của chúng ta là Kayn , con tướng được buff không biết bao nhiêu phiên bản đến từ Riot. Ít nhất Kayn được buff qua 7 phiên bản liên tiếp, con số không tưởng đến từ nhà phát hành “Làm phim còn hay hơn làm game” này. Ở phiên bản 10.9 vừa qua, Kayn đã được buff thêm không ít sức mạnh đến từ chiêu Q và cả chiêu W nữa, đưa vị tướng này từ vị tướng bình thường chuyển sang vị tướng khá mạnh trên đấu trường công lý.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 5

Kayn được buff quá nhiều đến từ Riot.

Kayn có 2 dạng: Sát Thủ Bóng Tối và Darkin. Sát Thủ Bóng Tối giúp Kayn dồn sát thương mạnh hơn nhưng Riot không điều chỉnh nhiều theo hướng này lắm. Ở hiện tại, Kayn Darkin được quan tâm hơn do lối đánh có tỉ lệ rủi ro thấp, lối lên đồ vừa khỏe vừa nhiều sát thương. Kayn Darkin lấy chỉ số hút máu làm sức mạnh với trang bị Vũ Điệu Tử Thần mới rất hợp với vị tướng này. Bởi vậy, nếu bạn tự tin có kĩ năng cao và xanh thì hãy đánh theo Sát Thủ, còn nếu muốn ổn định và an toàn thì Darkin hợp hơn với bạn nhiều.

Kayn đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 51,5%, con số rất ấn tượng với vị tướng đi rừng sau bao nhiêu phiên bản được buff. Thậm chí không ít game thủ còn vác vị tướng này ra lane luôn chứ không chỉ đi rừng thuần túy.

1. Graves

Top 1 của chúng ta là Graves . Graves đã từng rất mạnh cách đây khoảng 1-2 năm, đã từng sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55% và bị nerf cực mạnh để rồi mất tích sau đó. Rồi sau đó, Riot buff thêm một vài phiên bản nữa nhưng Graves chưa thể nào quay trở lại ngay được. Nguyên nhân đến từ việc Item quan trọng của Graves là Phong Thần Kiếm bị thay đổi cơ chế và Meta đấu sĩ sát thương vật lí quá mạnh nhờ sự xuất hiện của Chinh Phục và Ngọn Giáo Shojin kết hợp với Vũ Điệu Tử Thần .

Phải đợi cho tới hiện tại, Graves mới bắt đầu mạnh lên nhờ đấu sĩ sát thương vật lí bị yếu, xạ thủ bị nerf liên tục, trong khi các tướng đi rừng mạnh như Trundle hay Olaf lại bị khắc chế bởi Graves. Thiên thời địa lợi nhân hòa là đây chứ đâu. Hơn nữa, giới game thủ LMHT luôn thích sử dụng Graves bởi đây là vị tướng gánh team rất mạnh ở vị trí đi rừng, thường farm nhiều và farm nhanh, sở hữu chỉ số lính cao và chất tướng vừa nhiều sát thương vừa lì lợm về giai đoạn giữa và cuối trận.

Top 5 tướng LMHT đang mạnh trở lại, thậm chí bán hành cho đối thủ không thương tiếc - Hình 6

Cuzz cầm Graves giúp T1 giành được chức vô địch LCK trước Gen.G.

Graves có 2 kiểu đánh: Sát lực hoặc sát thương duy trì theo thời gian. Graves sát lực rất mạnh về kĩ năng nhưng cũng dễ chết hơn nhiều so với Graves lì đòn, tận dụng sức mạnh của Kiếm Âm U, Kiếm Ma Youmuu, Áo Choàng Bóng Tối,… để sốc sát thương, yêu cầu người chơi có kĩ năng cao. Nếu mọi người không tự tin với Graves sát lực thì cách lên đồ Semi AD là lựa chọn thứ 2 với trang bị như Rìu Đen, Ma Vũ Song Kiếm , Vũ Điệu Tử Thần. Hiện tại, Graves đang sở hữu tỉ lệ thắng lên 52% và là vị tướng gánh team bậc nhất ở vị trí đi rừng.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - 'Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta?'

Cuối cùng sau 11 liên tiếp được buff và vô số lần sửa lỗi, Kayn mới có lần đầu bị nerf.

Tại bản 10.9 vừa rồi, Kayn nhận được một đợt tăng sức mạnh có thể nói là vô lý nhất bản khi sát thương gia tăng của chiêu Q - Trảm cũng được tính lên lính ở đường. Và thế là một trào lưu mới mang tên Kayn đường trên đã xuất hiện và tỏ ra cực kì khó chịu ở thời điểm hiện tại khi bạn có tốc độ tiến hóa lên dạng Rhaast nhanh một cách khủng khiếp (do đối thủ đường trên hầu hết là tướng cận chiến), không phải mất công farm rừng và có thể lên đồ Đấu Sĩ cực kì sớm.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 1

Kayn đang tỏ ra là tướng đường trên cực kì khó chịu với dạng Rhaast hồi phục và câu giờ quá mạnh

Và chỉ với một pha "nghịch dại" như vậy, Kayn đã có lần bị nerf đầu tiên sau 11 lần tăng sức mạnh liên tiếp khi vào sáng nay, Riot Mark Yetter - giám đốc dự án LMHT - công bố danh sách "ăn gạch" ở bản 10.10 với tên của hắn ta trong đó.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 2

Ngay khi Riot Games công bố thông tin này, game thủ từ nước ta cho tới quốc tế tỏ ra cực kì không hài lòng với thay đổi này. Nguyên nhân thì khá rõ ràng là vị tướng này mãi mới có thêm một chút sức mạnh, một lối chơi tạm ổn và một chỉ số winrate chấp nhận được, thế nhưng ngay khi Kayn xếp vào dạng "chơi được" thì lại bị nerf, trong khi có nhiều cái tên khác đáng bị nerf hơn. Với người yêu thích Kayn thì điều này khó có thể nói là công bằng được.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 3

Ủa đây có phải lần đầu Kayn bị nerf không vậy?

Tôi tin là như thế, bên cạnh những lần sửa lỗi. Về cơ bản có một lỗi khiến cho những hiệu ứng gây sát thương theo thời gian như Bình Thuốc Biến Dị, Bùa Đỏ, Trừng Phạt Thách Thức cho Kayn nhiều điểm hơn để chuyển dạng nhanh hơn.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 4

Riot Games bỏ qua cho Graves nhưng lại nerf Kayn thì chả phải hơi thiếu công bằng sao

Dựa theo một vài phản hồi tôi đọc được thì nhiều khả năng họ sẽ nerf tốc độ chuyển dạng, trong khi đáng ra đó là cái cần buff.

Khá là lạ khi Kayn thì bị nerf trong khi Graves, tướng mạnh hơn ở cả rank thấp lẫn trình độ cao thì lại thoát. Cơ mà đúng vậy, đây là lần đầu Kayn bị nerf.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 5

Riot nên dừng chuyện biến Lux thành Hỗ Trợ đi, hãy để cô ta trở thành một tướng mạnh ở mid.

Hey, Hỗ Trợ là chỗ cho những pháp sư hết thời đó.

Khi nào chúng ta được nhìn thấy Aurelion Sol Hỗ Trợ nhỉ?

Khi nào hắn ta có thể nấp trong bụi.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 6

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 7

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi tưởng rằng Kayn sẽ không bao giờ bị nerf

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 8

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 9

Một game thủ chuyên chơi dạng Sát Thủ Bóng Tối chia sẻ

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 10

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 11

Quả thật thì dạng Rhaast có quá nhiều ưu điểm từ khống chế, hồi phục, trâu bò so với dạng Sát Thủ Bóng Tối chỉ có sát thương

Có thể nhiều người sẽ than phiền nhưng sự thật là lần giảm sức mạnh sắp tới của Kayn là một tín hiệu vui cho vị tướng này. Một tướng bị nerf chỉ khi nó đang quá mạnh ở một khía cạnh nào đó, với Kayn, một kẻ buff mãi vẫn yếu thì động thái của Riot cho thấy Kayn là vị tướng chơi được chứ không hoàn toàn bị lãng quên như nhiều người nghĩ.

Cộng đồng trong và ngoài nước nói gì về lần đầu Kayn bị nerf - Sao Graves khỏe hơn lại thoát ta? - Hình 12

Cuối cùng gã tử thần này mới có một chút gọi là OP

Có lẽ game thủ nên tận dụng khoảng thời gian còn lại của bản 10.9 để leo rank với con bài Kayn đường trên đang vô cùng khó chịu và hiệu quả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 
14:24:25 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo
14:33:44 16/05/2021
LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn
08:48:32 17/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?
08:38:10 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10
14:31:20 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma
14:36:37 16/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?
08:36:41 17/05/2021
MSI 2021: Chuỗi trận toàn thắng của RNG bị dập tắt, "kẻ hủy diệt" đại diện LPL lại là cái tên chẳng ai ngờ
09:03:26 17/05/2021
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?
08:22:29 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa
23:09:19 17/05/2021
Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ
22:23:59 17/05/2021
Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?
23:14:21 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật
22:10:30 17/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Thánh ăn Yang Soo Bin "lột xác" sau thời gian nỗ lực giảm cân
21:55:23 17/05/2021

Tin mới nhất

PCS tràn trề cơ hội lọt vào Bán kết MSI, dân mạng nhớ lại phát ngôn của tuyển thủ PSG Talon: GAM còn mạnh hơn chúng tôi

14:59:26 17/05/2021
Nếu tham dự MSI 2021, liệu GAM có đạt được kỳ tích như PSG Talon? Có lẽ trước khi MSI 2021 bắt đầu, không một ai nghĩ rằng khu vực PCS (Thái Bình Dương) sẽ có được một kết quả có lợi tại giải đấu năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Kayle - Hiệp Sĩ cực mạnh ở cuối trận từ các cao thủ

14:56:39 17/05/2021
Nói không quá thì Hiệp Sĩ chính là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Hiệu ứng chặn sát thương của hệ Hiệp Sĩ sẽ giúp cho cả đội hình cứng cáp hơn rất nhiều, kể cả những unit yếu máu.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round "ngon-bổ-rẻ"

14:35:59 17/05/2021
Vladimir là một vị tướng giá 1 vàng nhưng được đánh giá là một trong những cái tên dễ nâng lên 3 sao bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi một lượng máu ch...

LMHT: Yuumi bỗng hóa thành "mèo ninja" với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

14:31:55 17/05/2021
Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc Yuumi bị lạc vào một thế giới song song nơi cô mèo này không thể nhận sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: "Ném rìu vào cả thế giới" với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn

09:00:43 17/05/2021
Về mặt lý thuyết mà nói, Draven là một unit có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nhưng không có công cụ để bảo vệ bản thân. Vì vậy để sử dụng tốt Draven, bạn nên tận dụng những unit phòng ngự mạnh mẽ để bảo kê cho vị tướng này...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng

09:37:25 15/05/2021
Tại bản 11.10, rất nhiều unit Ma Sứ và Đồ Long đã được Riot Games buff mạnh như Yasuo, Pantheon, Lee Sin, Trundle. Khi kết hợp những unit này trong đội hình Ma Sứ - Đồ Long thì game thủ sẽ sở hữu ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn ở giai đoạn ...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội

09:31:11 15/05/2021
2021 là một năm vô cùng bận rộn với các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Kể từ đầu năm tới nay, có không dưới 8 giải đấu lớn với tổng tiền thưởng trên 100,000 USD được tổ chức

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"

08:50:12 15/05/2021
Cả Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 lẫn Clash of Campus - giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile dành riêng cho đối tượng sinh viên đều đã thu hút một lượng người theo dõi trực tiếp kỷ lục của Esports Việt.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?

08:45:09 15/05/2021
Cảm giác bất lực nhìn tướng của mình nằm xuống mà không thể làm gì thực sự ức chế vô cùng, đó cũng là lý do mà nhiều game thủ Liên Quân cực ái ngại khi phải đối đầu những vị tướng này.

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp

08:43:01 15/05/2021
Hiện tại, rank Hàn đang vắng mặt nhiều cái tên sừng sỏ của DWG KIA, tuy nhiên thì phần còn lại của máy chủ này vẫn là những cái tên không thể xem thường. Vậy nên, leo lên top 1 Thách Đấu Hàn ở thời điểm này vẫn là điều vô cùng khó khăn.

Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?

08:32:04 15/05/2021
Khi mà Thể thao điện tử (Esports) ngày càng khiến giới trẻ trên toàn cầu mê mẩn và sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với thể thao truyền thống thì thu nhập của các game thủ cũng đang thực sự khiến người ta phải mơ ước.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?

08:28:54 15/05/2021
Mùa 18 của Liên Quân đến nay đã có 2 lần cập nhật, tuy nhiên có vẻ vẫn chưa được cân bằng hiệu quả khi nhiều vị tướng vẫn tỏ ra vượt trôi so với phần còn lại.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

Có thể bạn quan tâm

Mượn lời "Trốn Tìm" của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido

Netizen

07:33:12 18/05/2021
Có vẻ như chủ đề troll Luffy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà các fan One Piece đang mượn lời bài hát Trốn Tìm của Đen Vâu để nói về màn bất tỉnh mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm vừa mới gặp phải.

Toni Kroos dương tính với nCoV

Bên lề sân cỏ

07:32:03 18/05/2021
Tiền vệ người Đức không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Real Madrid và có khả năng lỡ đợt tập trung tuyển quốc gia.

Đội hình Man City đắt giá nhất thế giới

Bóng đá thế giới

07:31:59 18/05/2021
Trang Transfermarkt công bố 10 CLB có tổng giá trị đội hình cao nhất thế giới. Với tập thể gồm nhiều ngôi sao, Man City xứng đáng đứng đầu danh sách này.

"Nông trại" rộng 300m² đẹp như cổ tích với đủ loại hoa và rau quả của mẹ 4 con ở Móng Cái, Quảng Ninh

Sáng tạo

07:30:05 18/05/2021
Khu vườn mà ai ngắm nhìn cũng tấm tắc khen bởi bên cạnh việc chu toàn chăm sóc gia đình, chị Yến Phương luôn tạo niềm vui bằng cách trồng rau sạch quanh nhà.

Kỹ năng điêu luyện khi lên giường giúp nàng khiến chồng ‘đứng ngồi không yên’ mỗi khi ‘nhập cuộc’

Kiến thức giới tính

07:28:26 18/05/2021
Đây là những kỹ năng cần thiết khi quan hệ mà các bạn đừng bao giờ quên, một khi đã được nàng ‘chiều’ cho các anh sẽ nhớ cả cuộc đời.

Khách hàng sẵn sàng mua ôtô kênh giá

Ôtô

07:24:44 18/05/2021
Khoảng 40% khách hàng mua xe mới sẵn sàng chi thêm 12% so với giá bán lẻ đề xuất, trong khi khoảng 33% kiên nhẫn đợi.

Cách làm ốc móng tay xào sa tế thơm nồng

Ẩm thực

07:21:47 18/05/2021
Cách làm ốc móng tay xào sa tế ngon như tiệm thực sự rất đơn giản. Cùng Amthucquan.net chế biến món ốc xào vô cùng hấp dẫn này.

Hé lộ lý do Bill Gates từ chức khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

Thế giới

07:04:05 18/05/2021
Vào năm 2020, các thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Microsoft đã quyết định buộc Bill Gates phải từ chức khỏi hội đồng, sau khi họ điều tra được mối quan hệ không đúng đắn của ông với một nữ nhân viên trong công ty, tờ Wall Stre...

Điện Biên: Thêm 2 học sinh tiểu học dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

06:57:13 18/05/2021
Tỉnh Điện Biên vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Cả 2 bệnh nhân này đều là học sinh trường PTDTBT-TH Tân Phong, xã Si Pa Phìn.

McLaren 765LT hay P1 là chiếc siêu xe nhanh hơn?

Siêu xe

06:47:11 18/05/2021
Một món ăn quen thuộc trong mùa hè là rau muống luộc và để tăng thêm vị ngon cho nước dùng, các đầu bếp đã mách bạn cho một loại quả vào trong đó là sấu. Hãy cùng xem những lợi ích của quả sấu mang đến cho món ăn này.

Trước khi solo, H.E.R từng hoạt động trong một ban nhạc với Kehlani và Zendaya

Nhạc quốc tế

06:46:05 18/05/2021
H.E.R được đánh giá là một trong những giọng ca R&B xuất sắc của làng nhạc thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô gần như đã hoạt động trong một ban nhạc cùng hai cái tên khác là Kehlani và Zendaya.

Đất sống của R&B ở nhạc Việt 2021

Nhạc việt

06:42:50 18/05/2021
Từ đầu năm đến nay, nhiều nghệ sĩ theo đuổi thể loại pop R&B trong sản phẩm âm nhạc. Đặc trưng của R&B là nhịp điệu sinh động và những bản phối đa dạng nhạc cụ.

H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'

Sao việt

06:33:43 18/05/2021
Dù đã lên tiếng một lần nhưng khi nhận thấy tranh cãi chưa có dấu hiệu dừng lại, HHen Niê tiếp tục đáp trả gay gắt những người cho rằng mình giả tạo với Khánh Vân.

'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai

Sao châu á

06:25:58 18/05/2021
Theo Sina, Mạch Địch Na đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng không muốn chia sẻ sớm thông tin.