Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này

Dưới đây là danh sách 5 Game di động mới hàng đầu mà bạn nên thử trong tuần này, từ những Game độc lập chưa được phát triển cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1 / Đầu phun lỏng

Loose Nozzles là một Game cứu hộ và bay tên lửa cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong các túi sâu ở rìa không gian. Game sử dụng các chức năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Game cũng được thiết kế với phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

ADVERTISEMENT

Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Game được tạo ra bởi một nhà phát triển Game kỳ cựu và có tác phẩm nghệ thuật của con trai ông, với hai điều khiển đơn giản trên 25 cấp độ mà người chơi có thể thực hiện để lên đầu bảng xếp hạng. lớp.

Liên kết game: Android – iOS

2 / Đền Pixel JINJA

Game mô phỏng nghệ thuật pixel này cho phép người chơi tạo ra những kiệt tác của riêng mình theo chủ đề xung quanh các ngôi đền cổ của Nhật Bản. Họ có thể mở rộng các ngôi đền của mình để làm hài lòng du khách, đồng thời kiếm đủ tiền để mở rộng các sáng tạo của mình và bảo vệ chúng khỏi những con quái vật cố gắng hạ gục chúng.

Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này - Hình 2 ADVERTISEMENT

Game có hình ảnh cổ điển đáng yêu và có hệ thống nước cho phép người chơi thiết kế các ngôi đền của họ với các thác nước nhiều tầng. Người chơi cũng có thể thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn ngoại tuyến khỏi Game. Người chơi cũng có thể đến thăm các ngôi đền của nhau.

ADVERTISEMENT

Liên kết game: Android – iOS

3 / NecroMerger

NecroMerger – Idle Merge Game có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần ghép những đồ vật hoặc sinh vật giống nhau để tạo ra những đồ vật hoặc sinh vật mới “xịn”. Bạn sẽ đưa ra được chiến lược ghép đối tượng hợp lý nhất để tạo thức ăn cho thú cưng của mình.

Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này - Hình 3 ADVERTISEMENT

Game có hơn 70 sinh vật với những khả năng độc đáo, cùng với tính năng Lair, nơi người chơi có thể mở khóa thiết bị, hoàn thành nhiệm vụ, học phép thuật, nấu độc dược và mở rộng hang ổ. Tính năng tự động của Game cũng cho phép người chơi kiếm tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

https://www.youtube.com/watch?v=Vppajl8rBfU

Liên kết game: Android – iOS

4 / Dice Versa

Được đăng quang là một trong những người chiến thắng của GTMK GAME JAM 2022, Game logic này kết hợp các yếu tố của Uno, Dominoes và Tetris, trong đó người chơi phải kéo xúc xắc của họ trên bàn và cố gắng hoàn thành các hàng và cột để nhận điểm. Điểm nổi bật là các viên xúc xắc liền nhau cần có cùng giá trị hoặc màu sắc, vì vậy việc đạt điểm cao nhất phụ thuộc vào trí thông minh của người chơi.

Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này - Hình 4

Game cũng có các bước di chuyển đặc biệt mà người chơi có thể nhắm đến để nhân điểm số của họ, cũng như âm nhạc lạc quan và chế độ mù màu để hỗ trợ tiếp cận. Bạn cũng có thể nhắm đến vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng nếu bạn muốn cảm thấy cạnh tranh một chút.

ADVERTISEMENT

Liên kết game: Android – iOS

5 / B.oom Mania

Game lấy cảm hứng từ hoài cổ này quay trở lại những ngày Bomberman và cho phép người chơi ném bom theo cách của họ qua các địa điểm khác nhau trên con đường trở thành máy bay ném bom giỏi nhất trong lịch sử Goblin. Họ sẽ phải giải cứu bạn bè của mình khỏi chúa tể độc ác Xaraxas trên khắp chín thế giới, nhặt những thứ tăng sức mạnh giúp tăng khả năng sống sót của họ trên đường đi.

Top 5 Tựa Game Bạn Nên Thử Trong Tuần Này - Hình 5 ADVERTISEMENT

Game cũng có các trận đ.ánh trùm hoành tráng và hàng tấn áo giáp và các vật phẩm phép thuật giúp nâng cấp nhân vật của bạn. Người chơi cũng có thể hoàn thành các mục tiêu nhất định ở mọi cấp độ để thu thập các ngôi sao và mở khóa các tính năng mới trên các cấp độ được tạo theo thủ tục.

ADVERTISEMENT

Lập trình viên Java còn được săn đón trong những năm tới?

Lập trình viên Java còn được săn đón trong những năm tới? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vị thế của Java - ngôn ngữ lập trình 27 tuổi có phần giảm sút trước sự ra đời của nhiều ngôn ngữ hiện đại, khiến các lập trình viên trẻ phân vân về cơ hội phát triển lâu dài cùng Java trong tương lai.

Ngôn ngữ cũ được cho là đã lỗi thời?

Java, được phát hành từ năm 1995 với 12 phiên bản cập nhật tính tới thời điểm hiện tại, vẫn đang là một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến và sở hữu cộng đồng lập trình viên đông đảo hàng đầu thế giới.

Theo báo cáo TIOBE Index mới nhất, Java vẫn đứng top 3 về mức độ phổ biến của các ngôn ngữ lập trình, được đ.ánh giá trên số lượng lập trình viên có tay nghề cao và thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Con số này đủ minh chứng cho khả năng và mức độ thu hút của Java dù đã ra đời cách đây hơn hai thập kỷ.

Ngôn ngữ lập trình Java được tạo ra với các nguyên tắc cơ bản: hướng đối tượng, không phụ thuộc vào nền tảng, đơn giản, mạnh mẽ, di động, bảo mật, hiệu suất cao, đa luồng. Java có cú pháp dài và có phần thừa thãi. Những đoạn code dài hơn khiến không ít lập trình viên cho rằng Java đang làm giảm hiệu quả công việc và dần trở nên lỗi thời trước sự ra đời của các ngôn ngữ lập trình hiện đại ngắn gọn hơn như Swift hay Python.

Tuy nhiên, chính điểm này lại giúp Java cho ra những câu lệnh tường minh, dễ đọc, dễ hiểu, dễ duy trì. Tốc độ xử lý dữ liệu lớn và ổn định, tính năng bảo mật mạnh mẽ là những lý do ngôn ngữ này luôn được ưu tiên trở thành nhân tố cốt lõi trong việc xây dựng, phát triển, và duy trì các hệ thống quy mô lớn.

Có thể nói, Java là một ngôn ngữ vẫn đang phát triển không ngừng, không ngại phá vỡ truyền thống để cạnh tranh với những ngôn ngữ lập trình mới nổi. Trong những năm gần đây, Java đang tích cực chuyển mình để khắc phục những nhược điểm và thích nghi với những yêu cầu mới, đồng thời hỗ trợ thêm nhiều thư viện (framework) để làm việc với AI, BigData, hay Machine Learning.

Điều này đồng nghĩa với việc các lập trình viên Java hoàn toàn có thể đón đầu xu thế với công nghệ hiện đại, mở ra cơ hội nghề nghiệp thật sự tiềm năng cho những lập trình viên đang theo đuổi về ngôn ngữ lập trình này.

ADVERTISEMENT

Cơn sốt nhân lực lập trình viên Java

Theo Báo cáo thị trường CNTT Việt Nam năm 2021 của Topdev, gần 50% công ty CNTT cho biết có nhu cầu liên tục trong việc tìm kiếm các kỹ sư CNTT với kỹ năng lập trình Java ở mọi cấp bậc. Các lập trình viên Java cũng thường được ưu ái với mức thu nhập khá cao, khởi điểm từ 10-15 triệu/tháng lên đến 40-50 triệu/ tháng với nhân sự có kinh nghiệm dày dặn.

Anh Tony Đào, Giám đốc Khối sản xuất kinh doanh 1 - CMC Global, thành viên chiến lược của Tập đoàn CMC trong mảng xuất khẩu phẩn mềm, nhận định lập trình viên Java dường như ngày càng trở nên đắt giá. Các công ty CNTT luôn cần nhân lực lập trình viên Java có kiến thức và kinh nghiệm nhất định để vận hành - bảo trì các hệ thống, đồng thời phát triển các tính năng mới dựa trên kiến trúc Java đã được xây dựng trước đó. Dù chi phí nhân sự cao nhưng thực tế nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java các công ty CNTT Việt Nam và CMC Global nói riêng vẫn rất lớn.

Lập trình viên Java còn được săn đón trong những năm tới? - Hình 2

Dù chi phí nhân sự cao nhưng thực tế nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java tại các công ty CNTT Việt Nam và CMC Global nói riêng vẫn rất lớn.

"Với việc triển khai hàng loạt dự án xây dựng - vận hành các hệ thống lớn quy mô sử dụng trên toàn cầu, yêu cầu tính bảo mật và ổn định rất cao, nhu cầu về lập trình viên Java tại CMC Global luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Trong năm 2022, CMC Global dự kiến cần đến 500 lập trình viên Java lành nghề để duy trì các dự án trọng điểm với các đối tác chiến lược. Đó là một con số thách thức nhưng không phải không khả thi." Anh Tony cho biết.

ADVERTISEMENT

Mới đây, CMC Global đang triển khai chương trình tuyển dụng Lập trình viên Java lớn mang tên Java Show 2022. Không chỉ là cơ hội cho các Lập trình viên Java khẳng định năng lực qua Đại dự án S2K với hơn 100 dự án thành phần có doanh thu triệu đô và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, Java Show cũng mang đến mức thu nhập và đãi ngộ thuộc top đầu thị trường. Có sự đảm bảo về tiềm năng phát triển chuyên môn và chế độ đãi ngộ cạnh tranh, CMC Global kỳ vọng Java Show 2022 sẽ thu hút nhân tài lập trình viên Java trên khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm về Java Show 2022 tại https://s2k.cmcglobal.com.vn/javashow2022

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59Etheria: Restart Tung Trailer Đầu Tiên, Hé Lộ Đồ Họa Ấn Tượng01:23Tặng 320 giftcode game Mộng Võ Lâm16:48Game thủ xuýt xoa trước nền tảng đồ họa trong Thiên Kiếm Chi Vân – Đi đâu cũng có điểm check in cực xịn sò10:14Siêu phẩm Arcana Razor ra mắt: Điểm 10 cho chất lượng01:43Những Chiếc Gậy Xanh Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Dota2 | Lăng Kính GC #1409:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA
21:47:32 29/11/2022
Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ
12:20:11 30/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?
06:32:12 29/11/2022
Tổng hợp những trò chơi mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành
06:33:21 30/11/2022
Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát
07:20:22 30/11/2022
Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam
09:35:01 30/11/2022
Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa
09:35:12 30/11/2022
GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024
15:07:42 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn
15:10:22 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile

12:03:05 30/11/2022
Ninja Must Die, hiện đang được mở đăng ký trước với với thử nghiệm beta kín trên Apk. Sở hữu đồ họa dễ nhìn với với lối nghịch rực lửa hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người nghịch những trận đấu đầy mê hoặc, lôi cuốn

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á

Tựa game Revelation Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam, do VNGGames đảm nhận

06:33:50 30/11/2022
 Revelation Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam trong tương lai gần

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

06:30:12 30/11/2022
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị
ADVERTISEMENT

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu

17:16:11 28/11/2022
Trong quá trình chơi Giữa chúng ta, bạn sẽ bắt gặp một số người chơi xấu cần bắt đầu trò chơi ngay lập tức

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?

08:17:09 28/11/2022
Theo báo cáo của Niko Partners, Ấn Độ có gần 40 triệu game thủ vào năm 2022 và sẽ đạt 63 triệu vào năm 2026

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed

06:39:24 28/11/2022
Có lẽ đã đến lúc để Ubisoft suy xét về việc đem Prince of Persia quay trở lại và thay thế cho Assassin’s Creed vì người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu rồi

Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023

01:32:27 28/11/2022
Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, một số vị tướng LMHT đang trỗi dậy với sức mạnh vượt trội so với mùa 12
ADVERTISEMENT

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạo mọi điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn dịp Tết Nguyên đán

Đời sống

17:58:19 30/11/2022
Cục Hàng không Việt Nam có nhiệm vụ chỉ đạo các lực lượng an ninh hàng không, cảng hàng không tăng cường công tác kiểm soát an ninh, an toàn bay; chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Tổng côn...

Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay câu lạc bộ TPHCM

Bóng đá việt nam

17:50:30 30/11/2022
Sau mùa giải 2022, nhiều cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng Sài thành và quyết định ra đi tìm bến đỗ mới, trong đó có bộ đôi Ngọc Đức, Hoàng Thịnh

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

Sao châu á

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống

Vẻ n.óng b.ỏng của nữ trọng tài ngoại hình đẹp như người mẫu

Bên lề sân cỏ

17:42:46 30/11/2022
Fernanda Colombo là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng xinh đẹp. Cô từng gây sốt với màn rút khăn dọa tiền vệ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club khiến anh tưởng cô sắp rút thẻ phạt

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

Sao việt

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Thủ khoa 'kép' đa tài cùng chuỗi thành tích ấn tượng

Học hành

17:01:15 30/11/2022
Không chỉ là Thủ khoa đầu vào ngành An toàn thông tin, Học viện An ninh Nhân dân, nữ sinh Nguyễn Thị Lâm Viên còn trở thành Thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của ngôi trường này và được thăng hàm sớm

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi