Top 5 con giáp nữ làm chủ gia đình sẽ ngày càng phát thiển hưng thịnh

Với những con giáp nữ làm chủ gia đình này, bất cứ việc lớn nhỏ trong nhà đều được họ quán xuyến đâu ra đấy, từ việc chăm sóc nuôi dạy con cái đến việc làm hậu phương vững chắc cho ông xã.

Phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần là những người có tính cách ngay thẳng và tốt bụng, trọng tình trọng nghĩa và sống rất nguyên tắc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ không bao giờ chịu khuất phục trước người khác, luôn dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn và không dễ dàng chấp nhận thất bại.

Top 5 con giáp nữ làm chủ gia đình sẽ ngày càng phát thiển hưng thịnh - Hình 1

Quả thực con giáp nữ này là người rất mạnh mẽ, có trách nhiệm, không chỉ phát triển tốt trong sự nghiệp cá nhân mà việc gia đình cũng quán xuyến và đảm đương rất tốt. Họ chính là mẫu phụ nữ giỏi việc công, đảm việc nhà, không có việc gì tới tay mà không làm được.

Đây là một nàng giáp có khả năng lãnh đạo rất mạnh, có tiếng nói tại nơi làm việc và khiến người khác nể phục, tin tưởng. Còn khi trở về với vai trò làm vợ và làm mẹ, họ cũng là trụ cột gia đình, một tay quán xuyến mọi việc.

Phụ nữ tuổi Dần có thể vừa đảm đương vai trò là một người đàn ông lẫn một người phụ nữ trong gia đình. Bởi họ không chỉ giỏi giang, chịu khó làm lụng kiếm tiền mà còn rất biết cách quán xuyến các công việc gia đình.

Cô ấy rất muốn kiểm soát việc lớn nhỏ trong nhà để có thể sắp xếp gọn gàng đâu ra đấy. Theo tuvingaynay.com dưới bàn tay khéo léo của họ, các thành viên trong gia đình được lo đến từng chi tiết, địa vị trong nhà đương nhiên không thấp.

Không những thế những cô nàng sinh vào tuổi này còn luôn biết cách động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho chồng yên tâm thăng tiến.

Trong mối quan hệ gia đình, phụ nữ tuổi này luôn chu đáo vô cùng nên rất được lòng phụ huynh hai bên nội ngoại. Chính vì thế, người đàn ông nào lấy được vợ tuổi Dần như rước được quý nhân về nhà, yên tâm kiếm tiền, lo sự nghiệp.

Bởi cô vợ tuổi Dần không chỉ sát cánh giúp đỡ các anh trên con đường sự nghiệp mà các anh sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc chi tiêu tiền bạc, các việc đối nội đối ngoại hay chăm lo con cái gì cả.

Phụ nữ tuổi Dậu

Người phụ nữ tuổi Dậu là người sắc sảo, thông minh, đảm đang, độc lập, dũng cảm và tự tin. Họ luôn làm mọi việc theo ý mình, nhưng không có nghĩa họ là người ngang ngược. Thực tế cô nàng giáp này chỉ là thích sắp xếp mọi việc theo kế hoạch mà thôi.

Dù là công việc hay cuộc sống, họ đều muốn là người đưa ra quyết định cuối cùng, nếu không sẽ cảm thấy không yên tâm, bứt rứt vô cùng. Sau khi kết hôn, họ cũng muốn được làm chủ trong nhà, lo liệu việc lớn việc nhỏ, phải tự tay mình sắp xếp và mong chồng con phối hợp.

Video đang HOT

Phụ nữ tuổi Gà cũng rất ham muốn kiểm soát, không chỉ thích thể hiện bản thân ở nơi làm việc mà còn ở nhà. Cô ấy được mệnh danh là con người của thời hiện đại. Bởi không chỉ đảm đang, tháo vát việc nhà mà còn có thể độc lập xây dựng kinh tế cho mình. Đa số phụ nữ tuổi Dậu đều giỏi kiếm tiền và biết cách quản lý mọi việc.

Trong gia đình, cô ấy là con giáp nữ làm làm chủ gia đình, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ luôn tính toán cẩn thận cho cuộc sống tương lai của mình và những người thân trong gia đình.

Đối với chồng, họ vừa khéo léo lại nghiêm khắc. Chẳng cần bắt ép chồng đưa hết tiền cho giữ nhưng họ luôn có “chiêu” khiến nửa kia không bao giờ giấu diếm mình điều gì về tài chính. Cũng chính bởi tính cách khéo léo, thông minh, hoạt ngôn mà các quý cô tuổi Dậu rất được lòng gia đình bên chồng.

Phụ nữ tuổi này khi đã lập gia đình sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con, họ mong muốn dành cho người thân một cuộc sống đầy đủ, sung sướng.

Phụ nữ tuổi Mùi

Nhắc đến con giáp nữ làm chủ gia đình thì phụ nữ tuổi Mùi cũng không thể thiếu tên. Con giáp nữ này gây ấn tượng là người rất hiền lành, dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ và khéo léo, nhưng thực ra họ không phải là người dễ bị bắt nạt. Trước khi kết hôn, cô ấy khá mờ nhạt, nhưng khi đã có gia đình của riêng mình, khả năng quán xuyến mới thật sự được bộc lộ.

Họ là mẫu phụ nữ rất thông minh, biến tiến biết lùi thích hợp, suy nghĩ nhanh nhẹn và nhạy bén, có thể giải quyết tốt mọi công việc trong nhà và cũng là người làm chủ gia đình sau khi kết hôn.

Với sự tinh tế của mình, họ luôn có thể cảm nhận những thay đổi dù nhỏ nhất của những người xung quanh và đưa ra những cách cư xử phù hợp.

Bề ngoài họ yếu đuối nhưng thực chất lại có tính cách mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát, không tận tay làm mọi việc sẽ cảm thấy không yên tâm.

Ở nơi làm việc, họ cũng là mẫu nhân viên có năng lực, có khả năng lãnh đạo và tạo được uy tín nhất định. Còn với gia đình của mình, cô ấy giỏi tay hòm chìa khóa, chu đáo với đôi bên gia đình nội ngoại.

Đôi khi họ cũng có chút áp đặt với chồng con nhưng thực tế đã chứng minh rằng họ có lý do làm như vậy, bằng chứng là gia đình do một tay họ quán xuyến ngày càng hưng thịnh và hạnh phúc được gìn giữ. Thế nên đàn ông lấy được tuổi này làm vợ chắc chắn được nương nhờ.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ đại diện cho sự thông minh sắc sảo, có uy quyền, địa vị trong cuộc sống. Họ vô cùng siêng năng, chăm học, có hiểu biết rộng, có lý tưởng và cũng rất tham vọng.

Họ là mẫu phụ nữ thông minh và hiện đại, rất tự lập. Không chỉ có năng lực xuất sắc trong sự nghiệp cá nhân mà còn rất giỏi quán xuyến việc gia đình, chính vì thế họ luôn phù hợp với vai trò làm chủ gia đình.

Con giáp nữ này là người của công việc và xã hội, họ đảm nhận nhiều vai trò, trọng trách lớn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cô nàng tuổi Tỵ cho phép mình bỏ bê công việc gia đình của một bà nội trợ.

Họ hy sinh rất nhiều cho công việc và gia đình, hầu như không có thời gian rảnh rỗi cho riêng mình, dồn hết tâm sức cho công việc và gia đình.

Đồng thời, họ luôn biết cân bằng thời gian của mình, cũng như các mối quan tâm của mình để cuộc sống gia đình và cuộc sống ngoài xã hội luôn hòa hợp. Có thể nói, cô nàng giáp này chính là người giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Dù có đôi khi sự sắp xếp của họ khiến người nhà có cảm thấy có chút áp đặt nhưng suy cho cùng con giáp nữ này làm vậy cũng vì muốn tốt cho người thân nên mọi người đều làm theo.

Cưới được phụ nữ tuổi Tỵ, các anh sẽ yên tâm để có thể phát triển sự nghiệp. Vì dù có bận đến mấy, những quý cô tuổi này đều sắp xếp thời gian ổn thỏa để lo cho chồng lẫn con chu toàn.

Họ đặc biệt thích chăm sóc ba mẹ của chồng, khiến các anh rất quý vợ mình ở điểm này. Con giáp nữ này vừa cố gắng lại thông minh vậy nên giúp gia đạo “hồng phúc tề thiên”.

Phụ nữ tuổi Sửu

Người phụ nữ sinh vào tuổi Sửu có vẻ ngoài thật thà và an phận, nhìn như không có chủ kiến nhưng rất chăm chỉ và hết sức sắc sảo.

Trong bất cứ việc gì, họ cũng luôn nghiêm túc và rất có trách nhiệm. Và đa số đàn ông cũng thường thích lấy 1 cô vợ yên phận, chịu thương chịu khó như các quý cô tuổi Sửu.

Dù trong công việc hay trong cuộc sống, con giáp nữ này cũng đặt ra những nguyên tắc riêng của bản thân. Họ siêng năng và quyết đoán ở nơi làm việc, thường có thành tích tốt. Nhưng những điều đó nếu áp dụng trong cuộc sống gia đình, có thể khiến họ trở nên hơi độc đoán.

Dẫu vậy, cách quán xuyến gia đình của họ rất hiệu quả, chăm lo từ việc nhỏ nhất cho chồng con và luôn là hậu phương vững chắc để bạn đời yên tâm theo đuổi sự nghiệp. Chính những điều đó giúp con giáp nữ này luôn được chồng con yêu thương và tin tưởng hết mực.

Đối với cô nàng tuổi Sửu, gia đình chính là nơi linh thiêng, gắn bó suốt cuộc đời của một con người, bởi vậy họ coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ. Dù không phải kiểu người khéo léo, nhưng cô ấy lại chân thành vậy nên rất được lòng những người xung quanh.

Hơn nữa, việc chi tiêu quản lý tiền bạc, họ cũng rất giỏi và có đầu óc tư duy tốt. Những thứ không cần thiết sẽ không tốn tiền vào nhưng đã cần thì Sửu sẽ chi lớn và không bao giờ bị mang tiếng ki bo, hà tiện.

Dù có bận rộn với công việc đến đâu thì nàng vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và thương yêu những thành viên trong gia đình của mình.

Bất cứ việc lớn nhỏ gì trong nhà, tuổi Sửu cũng đều có trách nhiệm và đảm đương nhiệt tình. Không những thế, cô nàng này còn rất biết cách chi tiêu cũng như tiết kiệm, luôn lên kế hoạch rõ ràng trong vấn đề tài chính.

Việc gia đình qua tay nàng giáp này quản lý, người nhà không có điều gì phải lo lắng, gia thế đương nhiên sẽ ngày càng hưng thịnh, có của ăn của để, không bao giờ lâm vào cảnh “mượn nợ”.

Chúc mừng 3 con giáp nữ, sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, gia đình phát tài phát lộc

Xin chúc mừng 3 con giáp nữ này sau khi sinh con cuộc sống của họ sẽ trở nên giàu sang, phú quý hơn.

Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu bản tính hiền lành, chất phác, cẩn thận, tiết kiệm và rất chăm chỉ. Sau khi lập gia đình, chồng của họ cũng là người biết lo cho gia đình. Vì vậy mà gia đình lúc nào cũng ấm no, hạnh phúc.

Chúc mừng 3 con giáp nữ, sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, gia đình phát tài phát lộc - Hình 1
Nữ tuổi Sửu bản tính hiền lành, chất phác, cẩn thận, tiết kiệm và rất chăm chỉ.

Sau khi sinh con, may mắn đến với nữ tuổi Sửu lại càng nhiều hơn. Nếu sinh con trai thì sự nghiệp của hai vợ chồng thuận buồm xuôi gió. Bé trai lớn lên sẽ thành tài, có khả năng làm lãnh đạo. Nếu sinh bé gái thì hai vợ chồng sẽ tích cóp được khối tài sản ổn định. Cuộc sống sung túc dù chưa tới tuổi 35.

Tuổi Ngọ

Trong số 12 con giáp nữ thì nữ tuổi Ngọ được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất. Họ thu hút người đối diện bởi cá tính mạnh mẽ, cởi mở, quyết đoán. Nhưng khi lập gia đình nữ tuổi Ngọ lại nghiêm túc và hết lòng chăm sóc gia đình, con cái.

Nếu sinh con trai, sự nghiệp tiền đồ của cả gia đình nữ tuổi Ngọ sẽ có bước phát triển mạnh mẽ không ngờ. Còn nếu sinh con gái thì tài lộc sẽ nhanh chóng tìm đến. Nhìn chung, nữ tuổi Ngọ là người cực kỳ may mắn trong đường con cái mà ít có con giáp nào sánh được.

Tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu được trời phú cho tài năng, trí thông minh hơn người. Ngày còn trẻ, nữ tuổi Dậu có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng nhờ có số mệnh tốt nên họ gặp được người chồng như ý, tài năng và rất mực thương yêu vợ.

Chúc mừng 3 con giáp nữ, sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, gia đình phát tài phát lộc - Hình 2
Nữ tuổi Dậu được trời phú cho tài năng, trí thông minh hơn người.

Nếu sinh quý tử thì gia đạo an yên, sự nghiệp bước sang 1 trang mới. Sau này con lớn lên dễ trở thành nhân vật đặc biệt làm rạng danh gia đình, dòng họ. Nếu sinh con gái thì Thần Tài đến gõ cửa. Nếu sinh đủ nếp đủ tẻ thì cuộc đời cứ yên tâm mà hưởng phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'

08:08:49 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 29 Tết, 3 con giáp này nhờ Tài Thần chiếu cố mà mọi xui xẻo đều tan biến, nhường chỗ cho vận xui và tài lộc

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về - Tập 32: Trang đỏ mặt vì phải hôn Duy

Phim việt

11:52:13 25/01/2022
Tập 32 của Thương ngày nắng về, Trang bị thua khi chơi một trò chơi trong tiệc liên hoan. Do đó, cô buộc phải hôn một người bên cạnh và người đó chính là Duy

Chevrolet Corvette Z06 phiên bản kỉ niệm 70 năm “bất ngờ” bị lộ ảnh

Siêu xe

11:51:34 25/01/2022
Theo kế hoạch mà nhà sản xuất Hoa Kỳ dự kiến thì mẫu Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary đặc biệt sẽ được sản xuất vào giữa năm 2023, tuy nhiên thời điểm này hàng loạt hình ảnh mới về mẫu xe này đã bất ngờ xuất hiện. 

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Đối tượng từng mua mô tô 200 triệu đồng nhưng phải bán vì làm ăn thua lỗ

Pháp luật

11:50:48 25/01/2022
Trước đó, tên cướp đã mua chiếc xe phân khối lớn với giá 200 triệu, sau khi làm ăn bết bát hắn phải bán lỗ chiếc xe 100 triệu đồng

Hé lộ cảnh quay tuyệt đẹp của phim mới "Về chung một nhà"

Hậu trường phim

11:49:20 25/01/2022
Bộ phim sắp lên sóng Về chung một nhà lại tiếp tục khiến fan mong ngóng với cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu

Phản ứng của Andiez khi bị đồng nghiệp chê mập, sống cảm tính?

Sao việt

11:47:30 25/01/2022
Cha đẻ của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án Hành trình của Thanh âm không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều vitamin tinh thần cho khán giả

Táo quân 2022: Lộ thêm nhiều tình tiết cực độc!

Show việt

11:45:18 25/01/2022
Ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 vừa tiết lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ có trong chương trình

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

Học hành

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Angela Baby và loạt ảnh "cực phẩm" ở tuổi 20, netizen không khỏi tiếc nuối vì 1 điều

Sao châu á

11:35:34 25/01/2022
Khoảnh khắc thuở mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí của Angela Baby khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cha nuôi luật sư giam cầm, xâm hại con gái suốt 4 năm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Thế giới

11:32:41 25/01/2022
Vụ việc người cha luật sư đã tấn công tình dục con gái nuôi của mình, giam cầm cô bé trong suốt 4 năm nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

Tâm sự

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Sai lầm nhiều người Việt mắc khi bị ho: Bác sĩ chỉ cách làm đúng để không hại cơ thể

Sức khỏe

11:25:08 25/01/2022
Mùa lạnh là thời điểm các bệnh lý hô hấp tăng lên, nhiều trường hợp thấy có hiện tượng ho đã uống thuốc ngay lập tức, thậm chí uống cả kháng sinh

Xe đậu hũ thúi ngày bán hơn trăm miếng, hút khách bởi mùi vị độc lạ tại Sài Gòn

Ẩm thực

11:15:08 25/01/2022
Từng bị kiện vì mùi hương của xe đậu hũ thúi, vợ chồng anh Long vẫn gắn bó với nghề dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Đến nay, nhiều thực khách mê mẩn bởi hương vị đậu hũ và nước chấm có một không hai tại quán.