Top 5 con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ, mặc thiên hạ xì xào

Những con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ này sẵn sàng dành cả đời nâng niu, chiều chuộng vợ mặc thiên hạ nói gì bởi họ hiểu rằng gia hòa vạn sự hưng, có gì mà phải để tâm.

Đàn ông tuổi Ngọ

Đứng đầu danh sách con giáp nam sợ vợ vì quá yêu vợ này chính là đàn ông tuổi Ngọ. Người cầm tinh con Ngựa là người có tính tình thẳng thắn, vui vẻ, thậm chí có chút phóng túng, không thích gò bó và ghét bị kiểm soát.

Khi còn độc thân, họ sống rất phóng khoáng, không để ý nhiều đến những người xung quanh, coi bản thân là trung tâm. Nhưng một khi đã gặp được người con gái mình thích và bước vào hôn nhân, mọi tham vọng của anh chàng này đều rút dần, nhường chỗ cho gia đình mình.

Top 5 con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ, mặc thiên hạ xì xào - Hình 1

Con giáp này rất coi trọng gia đình và có tinh thần trách nhiệm cao, yêu thương vợ con hết mực không bao giờ tính toán được hay mất. Họ sẽ giao hết quyền lực gia đình cho vợ, mọi việc lớn nhỏ, quan trọng nhất là tiền bạc đều do vợ đảm đương, ngoan ngoãn nghe lời.

Chàng giáp này rất yêu thương vợ, chủ động chia sẻ việc nhà sau khi tan sở, làm càng nhiều càng tốt và cho vợ nhiều thời gian nghỉ ngơi. Ngay cả khi có ai đó nói mình sợ vợ, anh ấy cũng không quan tâm đến điều đó.

Bởi chàng tuổi Ngọ hiểu rằng, không phải vợ mình có điều gì đó đáng sợ, mà chỉ là hai người ở bên nhau cần có một bên nhún nhường thì mới có thể giúp hạnh phúc duy trì dài lâu; mình là đàn ông nhường nhịn vợ mình một chút vừa giúp cô ấy vui vẻ vừa khiến gia đạo êm ấm thì có gì khó khăn đâu?

Đàn ông tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão là những người nổi tiếng hiền lành và tinh tế, chu đáo, rất có trách nhiệm với gia đình của mình. Khi đi làm, họ luôn tích cực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội thăng tiến, mong muốn tạo ra mức sống tố hơn không chỉ cho bản thân mà còn cả những người thân yêu phía sau mình.

Còn trong cuộc sống thường ngày, họ là mẫu người chồng, người cha rất ấm áp dịu dàng và ân cần, chăm lo cho gia đình bằng mọi cách có thể.

Đàn ông tuổi này sống rất có trách nhiệm, không bao giờ khiến vợ phải chịu buồn tủi, khổ cực. Chính vì biết cách yêu thương, trân trọng bạn đời mà con giáp nam này cũng luôn được vợ chăm sóc chu đáo.

Nhiều người nhận xét đàn ông cầm tinh Mèo là người bị vợ kiểm soát khắt khe, sợ vợ nhưng thực ra họ chỉ là yêu thương và nâng niu vợ mình mà thôi, không muốn người phụ nữ của mình phải chịu bất cứ hờn tủi nào. Theo tử vi họ sẵn sàng san sẻ công việc nhà và giúp vợ nấu nướng, chăm sóc con cái chứ không phải là một người chỉ biết ngồi chỉ tay năm ngón, sai khiến vợ cái này cái kia.

Vả lại, trong suy nghĩ của con giáp nam này, sợ vợ thì cũng không có gì đáng ngại. Đó là người mình sẽ gắn bó và nương tựa cả đời, nhún nhường một chút để gia đình êm ấm và vui vẻ cũng là điều bất cứ ai cũng nên làm.

Gia đình của đàn ông tuổi Mão vì thế mà cũng ít khi phải trải qua sóng gió, vợ chồng hòa thuận, đồng lòng làm giàu. Do đó, sau khi kết hôn sự nghiệp của bản mệnh sẽ phất lên như diều gặp gió là điều dễ hiểu.

Đàn ông tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần luôn khôn ngoan và khéo léo, là mẫu đàn ông thành công trong sự nghiệp. Chàng giáp này có cá tính mạnh mẽ, có tính chiếm hữu, hành sự quyết đoán, luôn muốn người khác làm theo ý mình.

Theo lẽ thường, người đàn ông như vậy sẽ là người làm chủ trong gia đình, nhưng trái ngược với điều mọi người vẫn lầm tưởng. Thực tế một khi đã kết hôn, đàn ông cầm tinh Hổ sẽ sẵn sàng hạ thấp uy tín thường thấy của mình đối với người phụ nữ mình yêu, tôn trọng vợ và nhẫn nhịn vợ, bất kể việc lớn hay việc nhỏ.

Khi trở thành một người chồng, chàng giáp này trở nên dịu dàng và hơn hẳn, làm việc gì cũng cân nhắc cảm nhận của bạn đời, coi trọng lời nói của bà xã và luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi quyết định.

Đàn ông tuổi Dần có vẻ ngoài hung dữ và không dễ thân cận nhưng chỉ thực tế, họ dành hết sự dịu dàng và nhẫn nại cho vợ, họ rất biết nghe lời và chiều bạn đời.

Lý do khiến họ “đội vợ lên đầu” không phải vì sợ mà là vì đó là cách con giáp nam này thể hiện tình yêu của mình, thật lòng trân trọng và yêu thương sẽ không muốn vợ phải chịu bất kỳ tủi hờn nào. Trong nhiều chuyện, thà lùi một bước chứ không bao giờ làm vợ buồn.

Cũng bởi biết nhún nhường khi cần và luôn tôn trọng vợ, cuộc sống hôn nhân của chàng giáp này sẽ vô cùng hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Chồng biết trân trọng vợ, vợ lại yêu thương và hiểu tâm lý của chồng nên tình cảm của cả hai luôn nồng nàn, gắn bó.

Top 5 con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ, mặc thiên hạ xì xào - Hình 2

Đàn ông tuổi Tý

Với đàn ông tuổi Tý, họ là người rất có trách nhiệm với gia đình, đặt hết tâm trí để chăm lo và yêu thương vợ con. Con giáp nam này sẵn sàng quan tâm và chiều bà xã mọi cách có thể, không bao giờ để đối phương phải chịu bất cứ thiệt thòi hay tổn thương nào.

Dù họ có làm gì đi chăng nữa, họ sẽ bắt đầu từ góc độ của người phụ nữ của mình để suy xét, và họ cũng sẽ thay đổi thói quen để phù hợp với bạn đời mình.

Trước khi đưa ra quyết định, người cầm tinh Chuột luôn tham khảo ý kiến của bà xã bởi họ tôn trọng nửa kia, luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy. Bởi vì họ biết rằng một người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều cho chồng con nên luôn cố gắng hết sức để hiểu những khó khăn của đối phương, sẵn sàng san sẻ gánh nặng việc gia đình để vợ mình có thời gian nghỉ ngơi và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Bên ngoài có bao nhiêu cám dỗ cũng không thể khiến chàng giáp này lung lay, bởi toàn bộ trọng tâm cuộc sống của họ đều dồn hết vào gia đình cả rồi. Thậm chí dù có ai đó xì xào rằng anh chàng này sợ vợ thì họ cũng chẳng để tâm.

Họ rất tinh tế, luôn để ý quan sát những thay đổi dù nhỏ nhất của vợ, âm thầm đáp ứng mọi thứ cho vợ. Cho nên đàn ông tuổi Tý là lựa chọn không tồi với các chị em đang có ý định chọn chồng đấy nhé.

Đàn ông tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi cũng được mệnh danh là con giáp nam sợ vợ vì quá yêu vợ. Đa phần họ đều là người sống nội tâm, không giỏi ăn nói, không biết thổ lộ những lời mật ngọt yêu thương, không khéo tạo ra bầu không khí lãng mạn, nhưng điều đó không có nghĩa họ không yêu vợ mình. Thay vào đó, con giáp nam này sẽ dùng chính những hành động thiết thực của mình để chứng minh tình yêu của mình.

Họ là người chu đáo và quan tâm đến gia đình. Ngoại trừ thời gian dành cho công việc, họ dành toàn bộ thời gian còn lại cho vợ con, sẵn sàng xắn tay vào bếp nấu nướng, giặt giũ, chăm con, giúp vợ lau dọn nhà cửa mà chẳng chút nề hà. Ngay cả khi ai đó đùa là anh này sợ vợ, chàng tuổi Mùi cũng không đưa ra lời biện hộ nào bởi họ hiểu rằng “sợ” chẳng qua là một cách gọi khác của “yêu” mà thôi.

Đàn ông tuổi này vốn có chỉ số EQ cao, tinh tế và thấu hiểu bạn đời. Dù không lãng mạn lắm nhưng mọi thứ anh ấy làm đều vì muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời của mình.

May mắn là đàn ông cầm tinh con Dê rất có phúc, có thể lấy được một người vợ tốt cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ. Nửa kia của chàng giáp này chắc chắn là cô vợ đảm đang, không chỉ biết quán xuyến được mọi việc lớn nhỏ trong nhà mà còn là “bến đỗ” cho các ông chồng.

3 con giáp nam khôn khéo và biết nắm bắt cơ hội, tháng 5 thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp thăng hoa tiền bạc rủng rinh tiêu không hết

Mỗi người trong cuộc sống đều luôn cố gắng nỗ lực và chờ đợi thời cơ để thăng hoa. Đặc biệt, đối với đàn ông, họ càng đặt nặng sự nghiệp lên hàng đầu và không ngừng xông pha về phía trước với hy vọng đổi đời.

Dưới đây là 3 con giáp nam sẽ thăng hoa vào tháng 5 tới đây.

Tuổi Thìn

3 con giáp nam khôn khéo và biết nắm bắt cơ hội, tháng 5 thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp thăng hoa tiền bạc rủng rinh tiêu không hết - Hình 1

Trời sinh nam nhân tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, kiên định và rất tham vọng. Không như phụ nữ tuổi Thìn, đàn ông tuổi Thìn có khao khát làm giàu vượt bậc, họ có thể đánh đổi mọi thứ với hy vọng xây dựng một cuộc sống sung túc đủ đầy, thậm chí có những người sẽ dành cả thanh xuân để học tập, tìm hỏi và tạo ra được thành tựu đáng nể. Trong cuộc sống, đàn ông tuổi Thìn có chí khí, không ngại đối mặt với khó khăn, gian nan. Bước vào một giai đoạn nhất định, đàn ông tuổi Thìn sẽ xây dựng cuộc sống đủ đầy, bản thân quyền lực không nói mà gia đạo cũng thăng hoa.

Tử vi học có nói, bước vào tháng 5, vận khí của đàn ông tuổi Thìn sẽ dồi dào, một khi may mắn và tài lộc đến thì không gì có thể cản nổi. Những tháng trước, tuổi Thìn đã đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí có những người chấp nhận mất mát hy sinh về vật chất với hy vọng đợi thời cơ tốt để lấy lại những gì đã mất. Và thời cơ ấy đã tới, từ tháng 5 này trở về sau, tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thân đón nhận nhiều hỷ sự, công việc hanh thông kéo theo tài vận dồi dào. Sẽ có một khoản tiền lớn chắc chắn sẽ đến trong hai tháng tới, đây được xem là lộc mà tuổi Thìn xứng đáng được hưởng trong thời gian qua. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Ngọ

3 con giáp nam khôn khéo và biết nắm bắt cơ hội, tháng 5 thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp thăng hoa tiền bạc rủng rinh tiêu không hết - Hình 2

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn hoạt bát, yêu đời và luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, đối với đàn ông tuổi Ngọ, bên ngoài trông có vẻ vô tâm nhưng bên trong lại sống tình cảm và trọng chữ tín. Đàn ông tuổi Ngọ khá quyết đoán, kiên định và không ngừng nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Trong cuộc sống, đàn ông tuổi Ngọ biết chấp nhận thất bại, từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu, chịu khó học hỏi, nhờ vậy mà con đường tương lai thăng hoa viên mãn cả tình lẫn tiền. Bước vào một giai đoạn nhất định, có những người tuổi Ngọ có thể trở thành đại gia khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, bước vào tháng 5 này, cuộc sống của những người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi bất ngờ. Đối với đàn ông tuổi Ngọ, vào đầu tháng 5 này, vận may bắt đầu lội ngược dòng, quý nhân ở ngay bên cạnh, nếu biết nắm bắt thời cơ và cầu thị đúng người thì những ngày tháng sắp tới không lo cơm áo gạo tiền. Mặt khác, từ giờ đến cuối năm, đàn ông tuổi Ngọ sẽ phải chuẩn bị tinh thần nhiều hơn, cơ hội sẽ đến liên tiếp, nếu biết nắm bắt thì cả gia đình hưng thịnh, khoảng thời gian về sau không cần nghĩ đến tiền bạc, muốn gì mua đó, được tận hưởng toàn điều tốt đẹp.

Tuổi Tý

3 con giáp nam khôn khéo và biết nắm bắt cơ hội, tháng 5 thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp thăng hoa tiền bạc rủng rinh tiêu không hết - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi và có khả năng làm được việc lớn. Đặc biệt, đối với đàn ông tuổi Tý lại càng kiên định và vững vàng hơn. Những người này thường biết nhìn xa trông rộng, chấp nhận hy sinh những ngày tháng bây giờ để đổi lại cuộc sống viên mãn sau này. Trong cuộc sống, đàn ông tuổi Tý dũng cảm và không ngại đối mặt với thử thách, có những người còn chấp nhận đi xa, chấp nhận thay đổi bản thân, miễn sao có thể xây dựng sự nghiệp và tài vận đủ đầy là được.

Tử vi học có nói, tháng 5 này là tháng rực rỡ đối với tuổi Tý. Đặc biệt, đàn ông tuổi Tý nếu biết nắm bắt cơ hội trong giai đoạn này thì việc trở thành đại gia chỉ trong tầm tay. Từ giai đoạn này trở đi, may mắn của tuổi Tý thăng hoa như diều gặp gió, bên cạnh đó họ cũng gặp được hỷ sự, thời gian sắp tới tinh thần và vật chất đều được bù đắp xứng đáng. Năm 2021 này, ai khổ thì khổ nhưng đàn ông tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến bất ngờ, ai làm công ăn lương thì sẽ được thăng quan tiến chức, ai làm kinh doanh bên ngoài thì sẽ sinh lời gấp bội. Cùng chờ những điều tốt đẹp nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Dùng xe máy thoát nước 00:32Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 00:22Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 01:10Tuyệt chiêu đi chợ mua hải sản không bị lỗ của chàng trai Tây00:26Chó cưng biết nghe lời tạo dáng chụp ảnh như model chuyên nghiệp00:30

Tiêu điểm

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’
16:59:39 21/06/2021
Trong nhà 2 thứ này kiên cố sẽ luôn giàu có, 3 đời tiêu không hết của
17:24:02 21/06/2021
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6
16:58:34 21/06/2021
Chọn ngay một lá bài Tarot: May mắn và cơ hội nào đang ập đến với bạn trong tuần mới này?
06:32:41 22/06/2021
3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới
16:58:07 21/06/2021
Top chòm sao công danh hứa hẹn nhiều bước tiến xa trong ba ngày (21/6 - 23/6/2021)
00:08:13 22/06/2021
Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn
16:59:10 21/06/2021
Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)
00:08:15 22/06/2021
Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết
16:53:24 21/06/2021
Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay
16:25:28 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021

Tin mới nhất

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

17:06:35 22/06/2021
Người sinh tháng 1 tượng trưng là hoa cẩm chướng, có nghĩa là Loài hoa đến từ thiên đường, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ.

3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh đường công danh, tình duyên đỏ thắm như son, tiền bạc tiêu không cần nghĩ

17:05:50 22/06/2021
Tử vi cho biết trong thời gian 10 ngày tới, người tuổi Tuổi Mùi chính là con giáp có đường công danh thuận lợi, tài lộc bủa vây. Trong công việc tốt do vận quý nhân mang lại, hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra.

Sắp đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, từ giai đoạn này trở đi tài vận thăng hoa, muốn nghèo cũng khó

17:03:55 22/06/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua Rằm tháng 5 âm lịch, ai cũng hy vọng cuộc sống mình sẽ có nhiều tiến triển bất ngờ, đặc biệt là có thể tìm được cơ hội đổi đời. Trong thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, có người còn...

Đúng 9 ngày tới những tuổi sau đây tình tiền đều ‘nở hoa’, may mắn đứng thứ 2 không ai dám tranh thứ nhất

17:03:40 22/06/2021
Trong 9 ngày còn lại của tháng 6, đây chính là thời điểm để bạn trổ tài làm giàu. Đừng nên do dự bất cứ dự tính kinh doanh gì trong thời điểm này.

Trong ngày hôm nay, những con giáp này vướng phải ‘đại họa’ xui xẻo không ngớt, sự nghiệp - tiền tài đều thâm hụt

17:01:30 22/06/2021
Cùng xem trong ngày 22/6 này con giáp nào xui xẻo khi vướng phải đại họa khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt như tụt dốc không phanh.

3 con giáp có sự nghiệp thành công vang dội trong ngày 22/6, tài lộc đua nhau kéo thẳng về nhà

16:51:20 22/06/2021
Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp nói rằng, trong ngày thứ ba này có 3 con giáp có đường sự nghiệp vô cùng thành công. Nhớ đó mà tiền tài cũng sinh sôi nảy nở, đua nhau kéo vào túi.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở 3 vị trí này chính là phúc tướng, vượng phu ích tử, cả đời sung túc

16:49:53 22/06/2021
Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi rất có tài ăn nói và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình họ dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc, thường được nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi ...

Lông ở ba bộ phận trên cơ thể càng mọc càng vượng, là dấu hiệu của tướng đại phú đại quý!

16:47:40 22/06/2021
Khi nói đến lông trên cơ thể, nhiều người nghĩ ngay đến tóc và có vô số người cũng phải phiền não về mái tóc quá dày của mình. Ngoài tóc, những người phụ nữ yêu làm đẹp còn lo lắng đến mất tự ti về lông mày, lông mi, ria mép, lông chân.

Thần số học: Đi tìm số Mặt trời qua ngày sinh và khám phá ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt người khác là gì

16:42:21 22/06/2021
Trong Thần số học, số Mặt trời (hay còn được gọi là số Thái độ) mô tả cách chúng ta được người khác nhìn nhận trong lần đầu tiên gặp mặt.

Mệnh gì mang vật ấy trong ví, chắc chắn sẽ giàu sang phú quý khó ai sánh kịp

16:32:37 22/06/2021
Chiếc ví, vật dụng luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi và chứa đựng rất nhiều thứ quan trọng. Sử dụng ví tiền thông minh chính là chìa khóa giúp bạn tràn đầy vượng khí và trở nên giàu có. Tuy nhiên có việc sử dụng sao cho đúng phong...

5 kiểu nhà càng ở càng có lộc, giá cao mấy cũng không nên bán

16:31:51 22/06/2021
Một căn nhà hội tụ những đặc điểm dưới đây là dấu hiệu cho thấy phong thủy rất tốt, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vận xui qua đi, 3 con giáp này bước vào giai đoạn hưng thịnh, cuối tháng 6 này tài lộc không ai sánh bằng

16:31:10 22/06/2021
Người tuổi Mùi có nội tâm sâu sắc, dễ thông cảm, bao dung với người khác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh mà không cần tính toán thiệt hơn.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

16:00:22 22/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười.

Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên chi tiêu hợp lý

15:59:20 22/06/2021
Phương diện tài chính hôm nay của Song Tử không được dư dả cho lắm, khi bạn cứ liên tục mua sắm các món đồ mà bạn yêu thích mà không nghĩ đến việc cuối tháng bạn sẽ chi tiêu thế nào.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

15:58:43 22/06/2021
Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay, người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Đầu giường đặt 5 thứ dễ gây đau ốm, hao tài tán của, vợ chồng cãi vã chia ly

15:56:52 22/06/2021
Những món đồ như dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ khi bạn 'nộ khí xung thiên' có bộ dạng thế nào?

15:56:24 22/06/2021
Giận dữ là một phản ứng hết sức bản năng của chúng ta khi đứng trước thất vọng, đe dọa hay nỗi mất mát. Và bởi vì xuất phát từ bản năng nên việc chúng ta hành xử khi tức giận sẽ thể hiện một phần tính cách con người.

‘Cá chép hóa rồng’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ nhặt được ‘túi vàng’ của thần tài, may mắn không ai sánh kịp

13:47:37 22/06/2021
Chỉ trong 3 ngày nhưng họ có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Đây chính là lúc những tuổi này gây dựng lại sự nghiệp từ những tháng năm thất bại trước đó.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

10 điều mê tín lạ lùng nhất thế giới

00:08:11 22/06/2021
Không được cụng ly với nước lọc ở Đức, không được đan len ngoài trời..., sau đây là những điều mê tín kì lạ nhất tại các quốc gia trên thế giới.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm salad mực cay siêu hấp dẫn

Ẩm thực

21:57:52 22/06/2021
Bạn yêu thích mực nhưng lại mong muốn một món mới lạ từ mực thay vì các món xào nấu thông thường? Hãy thử salad mực cay nhé.

Ít nhất 10 cựu nhân viên hoàng gia làm chứng bị Meghan bắt nạt và phản ứng thách thức của nữ công tước làm nổ ra "cuộc chiến" mới

Netizen

21:57:36 22/06/2021
Meghan Markle và cung điện chuẩn bị nổ ra một cuộc đối đầu tàn bạo liên quan đến việc nữ công tước bắt nạt nhân viên.

EURO 2020: Không đủ sức đấu Pháp, Đức, tuyển Anh nên tránh đầu bảng

Bóng đá thế giới

21:57:00 22/06/2021
Đội tuyển Anh khiến chính dư luận xứ sương mù phải đặt ra nghi vấn rằng phải chăng thầy trò Gareth Southgate cố ý không muốn đứng đầu bảng.

6 dấu hiệu tưởng chừng rất nhỏ ở bàn tay nhưng là tín hiệu cảnh báo bạn đang dùng máy tính quá nhiều

Sức khỏe

21:54:11 22/06/2021
Sử dụng máy tính là đặc thù công việc của dân văn phòng. Thế nhưng, dùng máy tính với cường độ cao, ngày này qua ngày khác lại là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh từ nhẹ đến nặng.

Chạy trốn vaccine

Thế giới

21:53:35 22/06/2021
Khi nhân viên y tế tới nhà kêu gọi tiêm vaccine, Manju Kol vội khóa cửa, kéo các con chạy trốn vào khu rừng ở bang Uttar Pradesh.

5 người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt 'tỷ lệ vàng' khiến bao nhiều người ước ao

Phong cách sao

21:52:52 22/06/2021
Những mỹ nhân này sở hữu được cho là sở hữu khuôn mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng khiến biết bao người mơ ước.

Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight

Sao việt

21:50:31 22/06/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Cường Đô la chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Subeo và Suchin không khỏi thích thú khi được đi tránh nóng mùa hè.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

Tình yêu

21:44:30 22/06/2021
Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

23 người mở 'tiệc ma tuý' trong phòng karaoke

Pháp luật

21:41:33 22/06/2021
Nguyễn Hữu Nghĩa chi gần 10 triệu đồng mua ma tuý đá để tổ chức sinh nhật trong phòng hát karaoke ở huyện Nga Sơn.

Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?

Sao châu á

21:39:21 22/06/2021
Rất nhiều fan vẫn mong chờ Lee Min Ho và Suzy quay lại dù cặp đôi đã chia tay được 4 năm.

Cái giá của 'tự do ngôn luận' trên mạng xã hội Mỹ 

Thế giới số

21:37:33 22/06/2021
Vấn đề tự do ngôn luận trên internet đang tập trung vào các nền tảng mạng xã hội và cách những công ty đằng sau chúng kiểm soát bài đăng của người dùng.

Sao 'Harry Potter' sẽ thừa kế 111 triệu USD

Sao âu mỹ

21:35:52 22/06/2021
Sau 21 năm, Daniel Radcliffe đã bán căn nhà ở Melbourne (Australia) cho chính bố mẹ. Tuy nhiên, anh cũng sẽ được thừa kế khối tài sản 111 triệu USD từ gia đình.

Động Nhị Thanh Lạng Sơn - 'đệ nhất bát cảnh xứ Lạng' thu hút du khách tham quan

Du lịch

21:34:31 22/06/2021
Lạng Sơn nổi tiếng với những hang động có khối nhũ thạch đá đẹp độc đáo lên tới hàng trăm năm tuổi. Trong đó, phải kể đến động Nhị Thanh Lạng Sơn, danh lam thắng cảnh nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích khi có dịp ghé thăm miền biên...

Bà Rịa - Vũng Tàu hỏa tốc rà soát vụ núi Thị Vải bị băm nát

Đời sống

21:34:11 22/06/2021
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo các sở ngành rà soát tình hình san hạ, xây dựng tại khu vực núi Thị Vải và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực này.

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít

Tâm sự

21:26:23 22/06/2021
Mấy lần tôi và mẹ hỏi thăm, chị đều bảo hai người muốn kế hoạch. Tôi không tin tưởng lắm lời chị gái, bởi tôi đọc được nét buồn bã trong ánh mắt chị sau câu trả lời ấy.