Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

Cuộc sống của những chòm sao đổi vận từ tiết Thu Phân 2021 đang bước sang một giai đoạn mới thăng hoa hơn, hóa giải không ít khó khăn từ trước đó.

Các phương diện đều báo tin vui, cuối năm viên mãn đủ đầy.

Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

Cùng với sự dịch chuyển của trời đất và vạn vật, vận trình của 12 cung hoàng đạo cũng có nhiều sự thay đổi trong khoảng thời gian từ tiết Thu Phân cho tới cuối năm 2021.

Với những chòm sao đổi vận từ tiết Thu Phân 2021 dưới đây, tiết khí này mang tới rất nhiều cơ hội mới mẻ để họ có thể tìm ra hướng đi chính xác để sớm bứt phá và thành công. Chẳng những công việc có khởi sắc, tài vận hanh thông hơn mà nhân duyên cũng hứa hẹn có nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Hãy cùng xem tên bạn có xuất hiện trong danh sách những cung hoàng đạo may mắn phơi phới đó không nhé!

Chòm sao Thiên Bình

Cái tên đầu tiên phải nhắc tới trong số các chòm sao đổi vận từ tiết Thu Phân 2021 chính là những bạn sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình.

Vốn là một người nhiệt tình, hòa đồng, dễ gần và cũng rất tốt bụng, biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên Thiên Thiên có thể tạo dựng được các mối quan hệ xã hội hài hòa và vui vẻ. Bạn sống hết mình vì mọi người nên nên bất cứ khi nào gặp khó khăn Thiên Bình đều được trợ giúp kịp thời.

Thời điểm từ tiết Thu Phân 2021 này, Thiên Bình được thần May Mắn che chở nên có cơ hội đón thành công và nhiều tin vui. Có thể nói, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn tất cả những gì mà mình từng mong đợi suốt những tháng vừa qua. Nếu biết nắm bắt, Thiên Bình sẽ đạt được ước nguyện sớm hơn cả kỳ vọng.

Từ giờ trở đi, bạn rất vượng vận quý nhân, mọi cơ hội may mắn dường như chỉ đợi Thu Phân đến là sẽ dồn dập gõ cửa nhà Thiên Thiên.

Mỗi khi khi xảy ra những tình huống phát sinh, chòm sao này luôn nhanh nhạy phản ứng và tìm ra cách giải quyết triệt để. Bạn sẽ có bước chuyển ngoặt lớn trong công việc, vừa được quý nhân chỉ đường lại dễ gặp may mắn trong nhiều hạng mục đầu tư.

Công việc thuận lợi kéo theo thu nhập tăng tiến. Số tiền tiết kiệm ở ngân hàng của bạn nhiều khả năng sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba đấy.

Chỉ cần khéo léo xử lý tình huống hài hòa nhất, đừng để mất lòng bất cứ ai, bạn sẽ có những sự trợ giúp rất tuyệt vời từ đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân để thoải mái làm những điều mình muốn.

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp sẵn tính tình hiền hòa , thích dĩ hòa vi quý, điềm đạm, đối nhân xử thế thấu tình đạt lý. Ẩn sau vẻ ngoài có phần lạnh lùng và xa cách của mình, bạn luôn quan tâm và chăm lo cho người thân, bạn bè.

Cho dù không hay thể hiện lòng tốt của mình bằng lời nói, theo tuvingaynay.com bạn dùng chính hành động để cho mọi người hiểu được sự lương thiện của mình. Nhờ loạt tính cách vàng này mà cuộc sống của bạn cũng gặp được nhiều quý nhân.

Video đang HOT

Bạn không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp mà chỉ ước mong có được gia đình hòa thuận, ấm êm. Nhưng thời gian vừa qua, Bọ Cạp cũng gặp không ít biến cố do tác động của thời cuộc chung như bao người.

Những tháng đầu năm bạn đã chịu không ít thách thức của số mệnh, công việc bấp bênh không có định hướng, tuy nhiên nhờ sự thông minh , điềm đạm, bạn biết dừng lại để nhìn lại chính mình, nhìn xung quanh để tìm ra hướng giải quyết.

Đặc biệt, từ tiết Thu Phân 2021 này mới chính là thời điểm chòm sao này có nhiều bứt phá rõ ràng, gặp nhiều điều tốt lành, vận may lội ngược dòng.

Trước hết là gia đạo của bạn thịnh vượng, hòa thuận. Trong nhà có chuyện vui. Tâm trạng của các thành viên trong gia đình bạn cũng phấn chấn trở lại. Được gia đình động viên, Hổ Cáp có thêm động lực để phấn đấu trong công việc.

Những thành tích mà Bọ Cạp đạt được trong công việc sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho bạn mà còn cho mọi người xung quanh. Bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng tạo điều kiện phát triển hơn nữa, đường thăng tiến rộng mở. Bạn hãy nắm lấy cơ hội này để tiến lên phía trước nhé.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng vô cùng thuận lợi trong thời gian này, bạn sẽ có những ngày tháng chìm đắm trong mật ngọt của ái tình.

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021 - Hình 1

Chòm sao Song Tử

Song Tử được trời phú cho khối óc thông minh, cùng những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Bạn thích sự tự do, ham những điều mới mẻ và rất chịu khó tìm tòi, khám phá để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Bạn luôn trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức và có khả năng thích nghi mạnh mẽ với mọi môi trường khác nhau. Đường công danh của bạn ngày càng suôn sẻ, tiền bạc không thiếu từ tiết Thu Phân 2021. Cuộc sống từ đây sẽ bước sang một giai đoạn mới thăng hoa hơn.

Song Tử luôn can đảm đối mặt với khó khăn nên tương lai của bạn sẽ nhanh chóng giàu có, viên mãn đủ đường. Bạn luôn nỗ lực bằng nhiều cách khác nhau, không để hoàn cảnh hay bất cứ tác nhân nào cản bước tiến của mình.

So với những người khác, bạn không ngại đối mặt với sóng gió, càng khó khăn lại càng thể hiện rõ bản lĩnh của mình, làm chủ cuộc sống.

Dù đôi lúc gặp khó khăn, Song Song cũng trở nên e dè và nhụt chí một chút. Nhưng bạn lấy lại sự tự tin rất nhanh, thử mọi cách để phá vỡ bế tắc. Không ít lần mọi người phải trầm trồ với khả năng vượt qua giới hạn và giải quyết khó khăn của cung hoàng đạo này.

Thời gian tới, cuộc sống của Song Song có khá nhiều phát triển tốt, xua đi rất nhiều khó khăn từ đầu năm. Nếu có cơ hội, hãy nắm chặt lấy, nỗ lực phát huy khả năng để thu được kết quả tốt nhất.

Được quý nhân Thần Tài cùng tề tựu, thời gian tới cơ hội vàng xuất hiện, nếu biết bắt nắm thì cuộc đời thăng hoa từ đây. Ai làm ăn kinh doanh thì sinh được lời khủng, ai làm công ăn lương sẽ được thăng chức tăng thu nhập.

Chòm sao Nhân Mã

Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã là chòm sao mang trong mình sự khôn ngoan, tài ba và nhanh nhẹn. Ở bạn có sự linh hoạt, thích nghi với mọi sự biến động khá nhanh.

Bạn ghét sự nhàm chán hay những lề lối cũ kĩ, vì thế bạn luôn vận động để mình không trở nên lạc hậu, yếu kém. Đây cũng là cung hoàng đạo sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách khó khăn và luôn có thể tìm được ánh sáng nơi cuối đường hầm.

Khả năng giao tiếp khéo léo và nhanh nhẹn cũng là một ưu điểm tạo tiền đề cho Nhân Mã phát triển sự nghiệp. Bạn thường rất cầu tiến, giàu nghị lực vươn lên.

Dù không ít sóng gió ập đến làm lung lay ý chí, nhưng bạn không vì thế mà nản lòng nhụt chí, vẫn giữ vững tinh thần và không cho phép mình bỏ cuộc. Kể từ tiết Thu Phân 2021, sự nghiệp của bạn trở nên vô cùng thịnh vượng, làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Đây là lúc bạn nên mạnh dạn và mạo hiểm bước những bước đầu tiên để thực hiện kế hoạch của mình. Thần may mắn đang ở bên cạnh bạn và giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển như mong muốn.

Chẳng những vậy, tài chính của Nhân Mã trong thời gian này cũng tăng mạnh, những cố gắng của bạn được đền đáp và bạn sẽ có một túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Khả năng giành được những khách hàng tiềm năng và kí kết được các hợp đồng đầu tư với nguồn vốn lớn đang chờ bạn.

Cũng bởi bạn luôn tôi luyện cho bản thân khả năng phát hiện đối tác chiến lược và khéo léo săn lùng nhiều hạng mục kinh doanh “béo bở” ít người biết đến.

Bạn cũng khá ưa thích mạo hiểm và thích khám phá những thử thách mới, nhưng đều trong khuôn phép. Trước khi bắt đầu một công việc/dự án nào đó, bạn luôn tìm hiểu rất kĩ càng rồi mới “tung chiêu” nên luôn nắm chắc phần thắng trong tay. Không có gì quá ngạc nhiên khi Thu Phân vừa đến, chòm sao này “trúng đậm” một khoản không nhỏ.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau đưa ra những quyết định lớn cho tương lai. Tin tốt lành là cả hai đều nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh nên càng có thêm động lực vô cùng lớn lao.

Chòm sao Bảo Bình

Cũng là một trong số các chòm sao đổi vận từ tiết Thu Phân 2021, nếu thực sự nhanh tay nắm bắt được cơ hội này, của cải dư dả sẽ nằm trong tầm tay của Bảo Bình. Bạn có thể thẳng đường thăng tiến, thành công vượt bậc.

Bảo Bình thường được coi là người thông minh, sắc sảo, nhạy bén với thời cuộc. Bảo Bình thật thà, năng động, luôn giàu ý tưởng trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn có rất nhiều màu sắc phong phú và ai tiếp xúc với chòm sao này cũng đều như được tiếp thêm năng lượng tích cực, tươi vui. Đây cũng là người rất giỏi xử lý nghịch cảnh, càng rơi vào tình huống khó khăn càng vươn mình mạnh mẽ.

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có vận may vô cùng lớn từ tiết Thu Phân năm nay. Sau một thời gian quan sát và tìm hiểu, bạn đã nắm bắt được biến động của thị trường. Từ đó biết cách thay đổi cục diện làm ăn cho phù hợp, tháo gỡ không ít khó khăn trong những tháng trước đó.

Trong thời gian tới, Bảo Bình có cơ hội tìm được một số dự án có tiềm năng lớn, thành công nắm chắc, thu nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng chú ý không quá cực đoan về mọi mặt trong cuộc sống. Để thành công, biến mơ ước thành hiện thực chắc chắn không dễ dàng gì.

Còn trong công việc, bởi luôn không ngừng tìm tòi, đưa ra những ý tưởng mới nên không bao lâu nữa Bảo Bảo có thể gặt hái được những trái ngọt, sống cuộc sống khiến nhiều người ghen tỵ.

Ngoài ra, tình duyên của Bảo Bình trong thời điểm này cũng rất thuận lợi, đặc biệt, người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tri kỉ của đời mình.

Top 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay

Trong khi một số người xuất sắc ở một lĩnh vực thì những chòm sao này lại xuất sắc ở nhiều lĩnh vực. Họ đa tài và có thể trau dồi tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay - Hình 1

Chòm sao Song Tử

Song Tử rất nghệ thuật và bạn có khả năng phát triển trọng địa hạt sáng tạo như vẽ tranh, ca hát và chơi nhạc cụ. Do chịu ảnh hưởng của sao Thủy nên bạn cũng rất giỏi trong việc sử dụng từ ngữ trong việc viết lách.

Thêm nữa, bạn là một cá nhân xã hội, thông minh và dễ thích nghi. Sao Thủy chi phối nên bạn có khả năng giải quyết các vấn đề bằng lời nói.

Bạn là một người giải quyết vấn đề tuyệt vời. Bạn bè của bạn đánh giá cao suy nghĩ sâu sắc của bạn trong các tình huống cuộc sống.

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp rất giỏi trong việc ca hát, diễn xuất và kể chuyện trong đám đông. Bạn tự tin, vui vẻ và có thể giữ chân khán giả của mình.

Thêm nữa, bởi bản chất cạnh tranh và năng nổ nên Bọ Cạp sẽ chiến đấu với bất cứ ai và bất cứ điều gì mình yêu thích. Thái độ sôi nổi của bạn rất dễ truyền cảm hứng cho mọi người đứng dậy đấu tranh vì đam mê của họ.

Bạn có một tài năng nữa là khiến mọi người hào hứng và lắng nghe những gì bạn nói. Bạn sẽ thấy rằng bạn có sức mạnh để dẫn dắt mọi người theo một cách tích cực.

Chòm sao Bảo Bình

Chòm sao này sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, tràn đầy năng lượng. Bảo Bình rất thích làm mọi thứ theo những cách mới và độc đáo.

Có rất nhiều thứ mà Bảo Bình giỏi và thường có những ý tưởng đầy sáng tạo và mang tính đột phá. Bên cạnh đó, bạn biết cách học hỏi từ những sai lầm của mình để mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Nhờ sức sáng tạo dồi dào và tính cầu thị nên Bảo Bình rất dễ thành công.

Chòm sao Song Ngư

Những người sinh ra thuộc cung Song Ngư rất giỏi trong những việc yêu cầu sự sáng tạo. Bạn giỏi làm thơ, vẽ tranh và chơi nhạc cụ. Bạn cũng có năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng và óc sáng tạo dồi dào. Quả thực, ông trời đã quá ưu ái Song Ngư khi chòm sao này sở hữu nhiều tài lẻ đến vậy!

Chưa hết, nhờ khả năng đồng cảm với người khác và nhìn mọi thứ từ nhiều khía cạnh khác nhau nên Song Ngư có tài năng trong việc đưa ra những lời khuyên đáng kinh ngạc.

Là người chu đáo và có kỹ năng lắng nghe vượt trội hơn hầu hết mọi người, đó là lý do tại sao bạn rất giỏi trong việc đưa ra những lời khuyên mang tính hỗ trợ nhưng mang tính xây dựng. Hãy phát huy bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải
21:16:02 14/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021

Tin mới nhất

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:31:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mện...

Giữa tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng

18:27:42 15/10/2021
Giữa tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản t...

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

18:12:29 15/10/2021
Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

VinFast đã lắp đặt được bao nhiêu cổng sạc cho ô tô điện?

Ôtô

19:19:40 16/10/2021
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast cho biết, tính đến nay đơn vị này đã triển khai thi công lắp đặt hơn 10.000/40.000 cổng sạc pin cho ô tô điện tại 62/63 tỉnh, thành trong cả nước.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

Sao việt

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

Món thịt ba chỉ rim mắm ớt ngon đậm đà

Ẩm thực

19:19:01 16/10/2021
Món thịt ba chỉ rim mắm ớt ngon đậm đà vừa đơn giản lại rất tốn cơm, miếng thịt đậm đà thơm lừng hấp dẫn khiến cả nhà đều mê. 

Từng tưởng dậy thì thất bại, quý tử duy nhất nhà tỷ phú Bill Gates hé lộ hình ảnh mới cực nam tính gây ngỡ ngàng

Netizen

19:16:59 16/10/2021
Thông tin và hình ảnh về con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates cực kì ít ỏi trên mạng xã hội, chính vì vậy ngoại hình khác thấy rõ gần đây của Rory khiến nhiều người khá bất ngờ.

'Nữ thần sexy' Seolhyun khoe mặt mộc không tì vết

Sao châu á

19:16:46 16/10/2021
Seolhyun cho thấy làn da căng bóng, mịn màng khi để mặt mộc trên mạng xã hội.

ĐT Trung Quốc chỉ còn 0,42% đi tiếp, HLV trưởng bị chỉ trích thậm tệ vì bị Saudi Arabia "đi guốc trong bụng"

Bóng đá thế giới

19:16:03 16/10/2021
Mới có thêm một chút niềm tin sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam, ĐT Trung Quốc tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ sau thất bại trên sân của Saudi Arabia.

Báo Trung Quốc cảnh báo Mỹ sa lầy ở Đài Loan

Thế giới

19:12:51 16/10/2021
Global Times cho rằng Washington không đủ quyết tâm bảo vệ đảo Đài Loan nếu xung đột nổ ra, cảnh báo nhiều lính Mỹ sẽ thương vong nếu can dự.

76% người Canada muốn chính phủ cấm 5G của Huawei 

Thế giới số

19:01:43 16/10/2021
Tỷ lệ ủng hộ Huawei đóng vai trò trong cơ sở hạ tầng 5G của Canada đã giảm mạnh kể từ năm 2019.

Sắp khai tử Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế

Xe máy

19:00:22 16/10/2021
Sắp bị khai tử để nhường chỗ cho thế hệ mới (PCX 160), dòng xe tay ga Honda PCX 150 vẫn bị hãng xe Trung Quốc sao chép thiết kế để áp dụng cho một mẫu xe có tên Ybhoonda PCX150 2021.

Dạy và học trực tuyến: hiệu quả đến đâu?

Học hành

18:57:39 16/10/2021
Tôi không phủ nhận việc áp dụng công nghệ một cách chừng mực giúp việc dạy và học có những hiệu quả nhất định.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.

Món đồ trông 'xấu xấu đen đen' này thực ra thứ đồ ăn ngon tuyệt, gây sốt ở Singapore

Chuyện lạ

18:41:27 16/10/2021
Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người sẽ bỏ qua vì ngoại hình xấu xí của món đồ này, nhưng thực ra đó là món bánh thơm ngon, gây sốt ở Singapore.