Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cung Thiên Bình

Nhắc đến chòm sao có tài hùng biện thì không còn ai xứng đáng hơn Thiên Bình . Cung hoàng đạo này nổi tiếng là có tài ngoại giao. Họ may mắn sinh ra đã có khả năng ăn nói khiến người khác hài lòng, khó có thể ghét được.

Nói chuyện với Thiên Thiên, bạn như được tận hưởng một “bữa tiệc” của ngôn ngữ. Họ biết cách giữ cuộc trò chuyện sao cho nhẹ nhàng, dễ chịu, lịch sự mà không kém phần dí dỏm.

Ngay cả khi Thiên Thiên từ chối người khác, họ sẽ tìm lối diễn đạt phù hợp bằng cách đứng trên góc độ của đối phương để tránh làm người đối diện khó xử hay tổn thương.

Hơn nữa, họ còn nhất định hơn thua trong mọi cuộc tranh luận. Bởi vậy, bất cứ câu chuyện căng thẳng nào có sự tham gia của Thiên Bình đều không có điểm dừng.

Chòm sao này có biệt tài dẫn dắt bạn đi khắp nơi theo sự điều khiển của họ. Đến khi bạn kịp nhận ra sai sai đúng đúng thì bạn cũng bị chơi xỏ rồi. Đây cũng là bí kíp giúp Thiên Bình luôn được lòng mọi người, đặc biệt là các bậc bề trên vì sự hoạt ngôn, nhanh trí của mình.

Dù có đứng trước đám đông, Thiên Thiên cũng không chút nao núng, kiểm soát tình huống theo cách mình muốn. Với bản tính ấy, Thiên Bình đi đâu cũng được yêu mến, hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt. Thiện cảm đặc biệt đó khiến lời nói của họ trở nên có giá trị cao và dễ dàng được tiếp thu.

Không chỉ giỏi ăn nói, họ làm việc gì cũng rất thực tế và có trách nhiệm, dù gặp chuyện khó khăn thì Thiên Thiên cũng có thể dựa vào tài hùng biện xuất chúng của mình để thuyết phục đối phương và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn và thành công.

Cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử được đánh giá là độc lập và có chính kiến, tạo cho người ta cảm giác uy nghiêm. Họ muốn mọi người đều tôn trọng, đề cao và quy phục theo mình.

Trong cuộc sống, họ khiến người xung quanh nghĩ rằng mình là người khó gần, nhưng thực tế lại là tuýp người biết nói lý lẽ. Nói chuyện với chòm sao này, bạn sẽ cảm thấy mình đang nói chuyện với người khôn ngoan, có kiến thức sâu rộng.

Sư Tử có nguồn kiến thức từ ổn định đến cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi và do đó, có thể gọi họ là những chuyên gia mà những điều chuyên gia nói thì thường đúng. Do đó, lòng tin của mọi người đặt nơi họ khá cao và họ cũng thường nhận được nhiều yêu cầu tham khảo ý kiến từ người khác.

Tuy nhiên, vấn đề mà Sư Tử hay gặp phải chính là thái độ của họ. Chòm sao này đôi lúc có chút gay gắt khi gặp phải những tình huống tranh cãi.

Cho dù họ luôn nghĩ họ vẫn đang cư xử như bình thường nhưng trong mắt người khác, họ có phần mất tự chủ và chuyển hướng sang “cãi” chứ không phải tranh luận bình thường. Chỉ cần sửa được khuyết điểm này, Sư Tử có thể thành công trong mọi cuộc đàm phán hay tranh luận.

Cung Cự Giải

Thường mang tới cảm giác ôn hòa, Cự Giải sở hữu sự thông tuệ và mẫn tiệp ít ai ngờ tới. Sức hút của những chú chú Cua đến từ sự chững chạc, trầm ổn và thái độ khiêm tốn.

Họ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, ít khi lớn tiếng với người khác nhưng mỗi lời Giải Giải nói ra lại đều có sức nặng, đánh đúng vào trọng tâm.

Trong mọi tình huống, họ đều đứng ở góc độ của người đối diện để suy nghĩ và phát ngôn, nên rất hiếm khi chòm sao này cãi cự hay tranh luận gay gắt với ai đó.

Cự Giải cũng là một chòm sao vô cùng khéo léo trong cách ứng xử. Cậu ấy đủ khôn ngoan để biết rằng những thứ chuẩn mực thường khiến người khác dễ có cảm tình.

Do đó, Cua luôn hành động có nề nếp, trang nhã và lịch sự nhất có thể, vừa để thể hiện đẳng cấp của bản thân, vừa tạo được vị trí cao trong lòng người khác.

Ở họ có sự nhạy bén, điềm đạm và khéo léo, khả năng hùng biện tốt của họ chỉ được phát huy mạnh mẽ trên bàn đàm phán hay khi đang diễn giảng. Nếu gặp Cự Giải im lặng, bạn chớ nên đánh giá thấp tài hùng biện của họ kẻo ăn “quả đắng” đấy.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai - Hình 1

Cung Song Tử

Song Tử không những gây ấn tượng nhờ lối ăn nói duyên dáng của mình mà còn cả ở cách cư xử hào phóng. Họ rất giỏi quan sát sắc mặt và thái độ của người đối diện để điều chỉnh cách nói chuyện phù hợp. Rất hiếm người cảm thấy không thoải mái khi trò chuyện với Song Song cũng vì lý do đó.

Thế nhưng, chòm sao này giống Thiên Bình ở mặt giỏi giao tiếp, song nhiều khi nhu cầu chia sẻ của họ quá cao khiến người khác thấy mệt vì phải nghe “quá nhiều”. Dù như vậy đi chăng nữa thì chẳng ai có thể ghét được Song Tử cả mà có ghét cũng không ghét được lâu.

Khi nói chuyện, trao đổi với Song Song, theo tử vi bạn dễ dàng bị họ dẫn dắt đi theo mạch mà họ muốn. Chòm sao này khá giỏi trong việc dùng ánh mắt biểu đạt ý muốn và cảm xúc của mình.

Dù có không đồng ý với quan điểm của đối phương, họ cũng không phản bác một cách thẳng thừng. Thay vào đó, Song Song sẽ dựa vào tài hùng biện của mình để dần đẩy lùi “thế tiến công” của người đối diện.

Mọi người thích nghe cung hoàng đạo này nói chuyện nên họ thường rất hay được hoan nghênh trong các buổi họp mặt. Lời nói của Song Tử cũng vì thế ngày càng trở nên giá trị hơn.

Vũ khí lợi hại nhất giúp Song Song có thể thuyết phục bất cứ ai ngoài lối ăn nói duyên dáng thì chính là nụ cười và ánh mắt biết nói. Bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được cảm giác dễ chịu, thân thiết mà họ mang tới đâu.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là kiểu người mồm miệng lanh lợi, luôn suy nghĩ thấu đáo mọi việc và không khiến người khác xấu hổ. Họ luôn chân thành, giữ lời hứa, có trách nhiệm với mọi việc. Khi hợp tác với chòm sao này, bạn sẽ thấy rất nhiều việc được giản lược và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Trong cuộc sống, cung hoàng đạo này luôn dùng khả năng hùng biện của mình để giải quyết mọi xung đột. Biệt tài ăn nói lanh lợi của chòm sao được phát huy công hiệu tối đa khi câu chuyện lên đến đỉnh điểm của mâu thuẫn, xung đột. Họ có thể nhanh chóng hóa giải mọi khúc mắc bằng lối ăn nói duyên dáng và dí dỏm của mình.

Ngay cả khi họ phủ nhận quan điểm và bác bỏ những đề xuất của bạn, bạn cũng sẽ hiếm khi cảm thấy khó chịu, mà thay vào đó là cũng phải tấm tắc và gật gù với luận điểm mà Dương Dương đưa ra. Khả năng thuyết phục người khác của những chú Cừu làm nên sức quyến rũ của họ.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

Bình tĩnh, kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần thực hiện trong lúc này.

Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Trăng Non Kim Ngưu diễn ra vào những ngày đầu tháng Âm Lịch, ảnh hưởng của nó sẽ kéo dài khoảng 1 tuần. Hãy tranh thủ tận dụng nguồn năng lượng hữu ích này nhé 12 chòm sao!

Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Tập trung vào các vấn đề tài chính của bạn trong thời gian này. Nếu bạn đang có những dự án kinh doanh hoặc đầu tư, bạn cần vạch kế hoạch cho những bước đi của mình. Đừng hành động trong những giây phút bốc đồng, để đạt được kết quả tốt nhất nên chiến lược rõ ràng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Nếu bạn đang muốn dấn thân vào một con đường mới, thì bây giờ là lúc hành động. Các hành tinh đang yêu cầu bạn tin tưởng vào bản thân, vì vậy hãy mạnh dạn thực hiện mọi dự định của bản thân dù là trong công việc, sở thích hay tình yêu.

Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Chỉ có một điều duy nhất mà Trăng Non lần này yêu cầu ở bạn, đó là sống chậm lại, chăm sóc bản thân và tránh xa những ồn ào bên ngoài. Tập trung vào việc chữa lành trái tim và tâm hồn của bạn. Lên kế hoạch để thư giãn, ngủ một giấc thật sâu để cảm thấy sảng khoái khi thức dậy.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 1

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Với bản tính bao bọc và nuôi dưỡng, bạn luôn là người muốn mang lại sự thay đổi tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội, những người cần giúp đỡ. Trăng non Kim Ngưu sẽ đưa bạn lùi lại một bước và xem xét những cách bạn có thể trao đi những món quà và tài năng độc đáo của mình cho thế giới.

Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Trăng non này giúp bạn tập trung vào sự nghiệp. Bạn có đang thực sự hài lòng với con đường hiện tại hay không? Trực giác mách bảo bạn nên làm gì tiếp theo? Bạn được mang đến một cơ hội tốt để tạo ra những kết nối mới, nắm bắt những cơ hội bất ngờ hoặc thử một điều gì đó mới mẻ .

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Những trải nghiệm và triết lý mới đang đến gần, buộc bạn phải bước ra khỏi chiếc hộp của mình, mở rộng tầm nhìn và đón nhận những tình huống mà bạn chưa từng có. Tâm trí lanh lợi của bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Giải phóng giới hạn của bạn và mở ra cho bản thân những khả năng mới.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 2

Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

Trăng Non Kim Ngưu khuyến khích bạn nên mau chóng giải quyết những nợ nần và thanh toán các hóa đơn còn tồn đọng. Hoặc nếu một tình huống hay mối quan hệ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, Trăng Non này mang đến một cơ hội để thiết lập ra những ranh giới cần có.

Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Thay vì tập trung vào những vấn đề đã qua trong các mối quan hệ, hãy hướng tới việc tạo ra một khởi đầu mới với đối phương. Bạn có thể cân nhắc đến việc trải lòng với họ. Tìm kiếm một điểm trung hòa là chìa khóa, hai bạn sẽ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn và bắt đầu một tương lai mới.

Nhân Mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Công việc của bạn đang khởi sắc dưới ánh trăng non này. Bạn có thể sử dụng sự tập trung sáng suốt của mình để thực hiện các mục tiêu và dẫn đầu trong công việc. Nhưng đừng quên chăm sóc bản thân. Khi bạn kiểm soát lịch trình của mình, hãy dành thời gian để nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu - Hình 3

Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Tuần trăng Non Kim Ngưu sẽ thắp sáng vùng đất của niềm vui và tình yêu của bạn. Đây là thời điểm may mắn để bạn mở lòng đón nhận tình yêu và cảm nhận được cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng trong những ngày này để theo đuổi một sở thích, đam mê.

Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Bạn đang cảm thấy đa cảm hơn bình thường. Hãy kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc tương tác với những người bạn cũ. Niềm tin cá nhân của bạn cũng có thể thay đổi, khiến bạn cởi mở hơn với những quan điểm mới.

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Trăng non này sẽ tác động đến tình bạn và công việc của Song Ngư. Bạn có thể phải trở thành một con chú ong bận rộn trong vài ngày. Nhưng cũng hãy cân nhắc đến việc giới hạn công việc nếu có thể và dành thời gian cho cuộc sống cá nhân. Bởi bạn cũng sẽ có cơ hội để tạo ra những kết nối mới và có những cuộc trò chuyện với bạn đầy thú vị thậm chí có thể giúp ích cho một vài vướng mắc bạn đang có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hai chị em vội vàng dọn dẹp đồ chơi để 'xóa dấu vết' khi nghe mẹ về 01:38Đẹp trai cũng khổ 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Thần tài che chở, những người sinh năm này từ giờ đến cuối năm tiền vào đầy túi
16:30:03 11/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp khó khăn chồng chất, họa mất tiền liên miên
16:31:09 11/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6: 3 con giáp được phúc tinh chiều mệnh, phú quý nhân đôi, vận trình đi lên vun vút
16:53:16 11/06/2021
Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng
23:04:46 11/06/2021
Nên làm gì trong ngày Tết Đoan Ngọ để cả năm may mắn?
08:53:16 11/06/2021
Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc suôn sẻ
16:23:39 11/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hiền lương chăm chỉ được Thần Tài chiếu cố, càng nỗ lực càng giàu có
16:52:30 11/06/2021
Gặp những người có điểm này tốt nhất tránh xa kẻo rước họa vào mình
17:14:13 11/06/2021
Tử vi cuối tuần (12-13/6/2021): 3 con giáp tài khí phừng phừng, liên tục đón hỷ tín
23:05:21 11/06/2021
Ngày sinh tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên của bạn như thế nào?
16:30:34 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:38:04 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này sẽ được cùng người ấy chia sẻ những giây phút ngọt ngào trong cuộc sống.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021
Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài 'phật ý'

17:31:52 12/06/2021
Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021
Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021
Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:03:15 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp phát tài này sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền đáng mơ ước.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021
Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:01:00 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ đạt được rất nhiều thành tích đáng mong đợi.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021
Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021
Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021
Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan...

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021
Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021
Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021
Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị...

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021
Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021
Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021
Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Câu nói: “Tai to ắt có phúc, mắt liếc xéo ắt có dã tâm” thật sự có ý nghĩa gì, lời người xưa nói có thật sự đáng tin hay không?

06:54:59 12/06/2021
Người xưa luôn quan tâm đến nhân tướng học, họ cho rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết được tâm tính của một người, thậm chí có thể phản ánh vận mệnh trong tương lai. Từ đó, họ cũng đúc kết ra nhiều câu nói về khuôn mặt.

Nửa đầu tháng 5 âm lịch với những con giáp phát tài, phát lộc, không thăng quan thì phú quý!

06:52:56 12/06/2021
Nửa đầu tháng 5 âm lịch, những con giáp này rút được quẻ thượng thượng, không thăng quan thì phát tài phát lộc, phú quý đến tận nhà.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

06:51:33 12/06/2021
Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

Sinh ra đã khí chất hơn người, thông minh, giỏi giang và đầy sức hút nên không phải ai cũng đủ sức chinh phục 4 cung Hoàng đạo này

06:49:28 12/06/2021
Thông minh, tài giỏi và đầy sức hút, cung Hoàng đạo này luôn tạo cho người ta cảm giác muốn chinh phục nhưng không phải ai cũng đủ sức có được họ bên đời.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này nên cẩn thận kẻ gian hãm hại, công danh đi xuống, vướng vào thị phi

17:17:16 11/06/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều tai họa, vận xấu bủa vây. Nếu không thận trọng, bản mệnh có thể tiêu tan sự nghiệp vì tiểu nhân hãm hại.

Trong 60 ngày tới, 3 con giáp may mắn trúng đậm, kinh doanh tấn tới, tiền vào như vũ bão

17:16:50 11/06/2021
Vào 60 ngày sắp tới, 3 con giáp may mắn phước lộc leo thang, tài vận vượng phát. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm kem socola không cần máy thơm ngon cực dễ chỉ với 3 nguyên liệu

Ẩm thực

19:34:59 12/06/2021
Thời tiết nóng bức như thế này thì ăn một cốc kem mát lạnh thì tuyệt hơn bao giờ hết đúng không. Cùng vào bếp làm ngay món kem socola tươi mát thơm ngon chỉ với 3 nguyên liệu dễ kiếm và đặc biệt không cần máy làm kem nhé!

Barca đã tìm ra 'Busquets mới'

Bóng đá thế giới

19:34:51 12/06/2021
Khi một kỷ nguyên mới bắt đầu ở Camp Nou, một ngôi sao triển vọng đã xuất hiện từ La Masia và được ví như Sergio Busquets mới của Barcelona, đó là Nico Gonzalez.

Katie Holmes giản dị đi ăn tối cùng bố ở New York

Sao âu mỹ

19:34:24 12/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ giản dị hết cỡ khi đi ăn tối cùng bố ở New York.

Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Xe máy

19:28:00 12/06/2021
Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức gia nhập thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán.

'Hoàng Đức có phẩm chất đặc biệt ở tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

19:18:33 12/06/2021
BLV Quang Tùng cho rằng Hoàng Đức nằm trong số ít cầu thủ thi đấu ấn tượng ở trận thắng Malaysia 2-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 tối 11/6.

Bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM nghi mắc COVID-19, lấy mẫu 500 người

Sự kiện nóng

19:17:40 12/06/2021
F1 làm bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM có triệu chứng hô hấp trong khu cách ly, ngành y tế lấy 500 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên khu chợ này.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

Sao châu á

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.