Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021

Những chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021 này nhờ được Thần Tài chiếu cố, ban phát tiền bạc, lợi nhuận của bạn thu về bằng cả năm vất vả.

Chòm sao Xử Nữ

Ứng cử viên đầu tiên trong số các chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021 không phải ai khác chính là Xử Nữ. Sự chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng được đền đáp.

Cùng với sự dịch chuyển của các hành tinh trong những tháng cuối năm , đường tài lộc của Xử Nhi hanh thông vô cùng, nhiều phương diện được cải thiện đáng kể.

Nhất là từ tháng 7 dương lịch trở đi, Thần Tài đứng về phía cung hoàng đạo này, ban phát cho bản mệnh rất nhiều may mắn và niềm vui khi tài lộc đổ về cuồn cuộn.

Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021 - Hình 1

Ở phương diện Chính Tài, cùng với việc sự nghiệp phát triển suôn sẻ, luôn có sự nâng đỡ của quý nhân, Xử Nhi có cơ hội phát huy và thăng tiến khá thuận lợi, nhờ vậy mà thu nhập từ công việc chính vô cùng khả quan. Việc tăng thương nhận thưởng là điều đương nhiên.

Còn ở phương diện Thứ Tài, có bạn còn may mắn trúng khoản lớn từ việc đầu tư kinh doanh, trúng thưởng… Có bạn sẽ nhận được một khoản tiền hậu hĩnh cho những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua.

Có thể nói vận may trong những tháng cuối năm của cung hoàng đạo này vô cùng tốt, trong khoảng thời gian này các phương diện của Xử Nữ đều gặp được may mắn. Nhưng Xử Nhi nên nhớ đừng quá mải mê chăm lo cho sự nghiệp hay kiếm tiền mà bỏ bê gia đình đấy nhé!

Chòm sao Kim Ngưu

Trong nửa cuối năm 2021 , dưới sự phù hộ của các cát tinh, vận trình của Kim Ngưu sẽ có chiều hướng phát triển đi lên. So với nửa đầu năm nay, vận khí của những chú Trâu sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc.

Kể từ tháng 7, phương diện sự nghiệp của Ngưu Nhi trở nên vô cùng suôn sẻ, mọi nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, thu nhập tài chính khả quan cũng tăng theo sự phát triển của sự nghiệp, thu nhập là rất thỏa đáng.

Những đột phá lớn của Kim Ngưu khiến cấp trên và đồng nghiệp trở nên tín nhiệm. Theo tử vi nếu không thăng chức trong thời gian này thì ít nhất bản mệnh cũng sẽ được tăng lương khen thưởng.

Bên cạnh đó, sự phát triển trong các mối quan hệ sẽ mang đến may mắn trong công việc và thu nhập của bạn. Rất có thể, quý nhân sẽ đưa cho bạn những lời khuyên, định hướng thậm chí là giúp đỡ vô cùng quý giá góp phần hỗ trợ bạn trong tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Ngoài ra, chòm sao này còn rất biết cách đầu tư. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được những mối đầu tư rất phù hợp, khiến số tiền trong tài khoản của bạn không ngừng tăng lên.

Tài chính cuối năm dư dả nhưng Ngưu Nhi đừng quên để tâm đến việc quản lý tài chính để duy trì vận may tài lộc của mình nhé.

Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021 - Hình 2

Chòm sao Bảo Bình

Vận khí hanh thông giúp tài lộc của Bảo Bình sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc tích cực hơn hẳn so với những tháng đầu năm. Ở thời điểm này, vận may của Bảo Bảo nở rộ mở ra những chương mới trong sự nghiệp của bản mệnh.

Chòm sao này không chỉ đạt được thành tích vượt trội, được cấp trên đánh giá cao mà còn được giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong tập thể. Lúc này, cơ hội thăng chức, tăng lương của Bảo Bình chẳng phải điều gì xa vời.

Đặc biệt, Bảo Bình sẽ được quý nhân phù trợ. Đối phương không những giúp bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn mà còn hướng dẫn bạn cách kiếm tiền đúng đắn.

Sự phát triển trong sự nghiệp tất nhiên sẽ kéo theo thu nhập của Bảo Bảo được cải thiện. Ngoài khoản thu nhập chính hàng tháng, bạn còn nhận được những khoản thưởng doanh số, thưởng nóng đáng kể, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Có thể nói vận khí của cung hoàng đạo này sẽ có những chuyển biến tốt đẹp trong những tháng cuối năm nay.

Còn về Thứ Tài, thần May Mắn cũng sẽ mang tới những cơ hội kiếm tiền cho những bạn theo nghiệp kinh doanh, buôn bán, đầu tư tay trái. Lợi nhuận thu về rủng rỉnh giúp bạn càng thêm tự tin về con đường mình đã chọn.

Chòm sao Song Tử

Nhắc tới chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021 thì cũng không thể bỏ qua Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này có vận trình tài lộc rất tốt trong những tháng cuối năm nay.

Những tháng đầu năm, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Song Song đã làm việc rất chăm chỉ. Đối với bạn, kiếm tiền là việc rất có ý nghĩa. Được làm việc mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc giản đơn trong cuộc đời bạn.

Và sự nhiệt huyết này tiếp tục được duy trì trong 6 tháng cuối năm. Sự nghiệp có nhiều đột phá, việc thăng chức tăng lương là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Còn ở phương diện Thứ Tài, việc kinh doanh của chòm sao này cũng không có gì trở ngại, đầu tư và quản lý tài chính đều sinh lời tốt, các khoản thu nhập ngoài luồng từ việc làm tay trái và làm bán thời gian đều mang tới cho bản mệnh khoản lợi nhuận rủng rỉnh.

Chính nhờ sự chăm chỉ và thái độ sống lạc quan, thành quả mà Song Tử nhận được trước khi năm 2021 khép lại vô cùng xứng đáng.

Chòm sao Ma Kết

Thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và hết mình của Ma Kết chính là yếu tốt cốt lõi giúp vận may của bạn luôn ổn định. Đặc biệt là nửa cuối năm 2021 , được sự phù hộ của cát tinh, vận trình sự nghiệp, tài lộc của Kết Kết đều có bước tiến khả quan nhanh chóng. Thậm chí có bạn còn có bước nhảy vọt, đột phá mạnh mẽ, kéo theo vật chất tăng tiến lên một tầm cao mới.

Với hiệu quả công việc ngày càng được cải thiện, có thể nói Ma Kết siêng năng đã tự chiêu dụ Thần Tài đến với mình, thu nhập rủng rỉnh là điều dễ hiểu. Chòm sao này là những chú Dê biển chăm chỉ, có ý thức kiếm tiền và biết điểm mạnh của bản thân.

Trong khi rất nhiều người xung quanh gặp khó khăn do ảnh hưởng của thời cuộc chung thì cung hoàng đạo này là một trong số ít những người có thể nắm bắt được cơ hội, tìm được đối tác làm ăn phù hợp. Những vụ làm ăn lớn sẽ đổ xô nhau đến cửa, thu nhập về tiền bạc cũng sẽ không ngừng tăng cao.

Đời sống tinh thần và vật chất của bạn sẽ ngập trong sự đủ đầy, dư dả và phong phú trong 6 tháng cuối năm. Tài lộc dồi dào, bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng thu nhập hiện tại và kiếm được những nguồn thu bên ngoài.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên quá cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động mà để lỡ thời cơ và vụt mất những cơ hội tốt.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình chính là cái tên đầu tiên xuất hiện trong số các chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này. Cung hoàng đạo này vốn có tính cách phóng khoáng, dễ gần, thích sống một cuộc sống tự do không bị gò bó, lời ăn tiếng nói và hành vi của cậu ấy đều mang đầy sức hút riêng.

Quỹ đạo dịch chuyển của các hành tinh trong năm 2021 cho thấy Bảo Bình đã bước vào một kỷ nguyên tuyệt vời trong vận số của mình.

Năm nay không chỉ là một năm ngập tràn những điều thú vị của Bảo Bảo mà còn là một năm thu hoạch kép về sự nghiệp và tình yêu.

Đặc biệt sau khi bước sang nửa cuối năm, vận trình tổng thể của Bảo Bình trở nên vô cùng suôn sẻ, đón bước chuyển mạnh mạnh mẽ, mọi thứ thuận lợi và khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021 - Hình 1

Đặc biệt, vận đào hoa nở rộ, bung hương tỏa sắc, cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của cung hoàng đạo này rất lớn. Bạn có một sức hấp dẫn tuyệt vời với những người xung quanh. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn có những cuộc hẹn hò thường xuyên hơn.

Những mối quan hệ được rộng mở, từ quen biết đến yêu nhau sẽ diễn tiến rất nhanh, đến cả hai bạn đều không khỏi bất ngờ. Thậm chí có người còn nắm tay người ấy bước vào cung điện hôn nhân ngay ở những ngày cuối năm hoặc đầu hè, đầu thu năm sau.

Bảo Bình sẽ tỏa sáng như ánh nắng mặt trời, ấm áp, rực rỡ và luôn khiến người khác choáng ngợp. Sự săn đón của các "vệ tinh" cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được "một nửa đích thực" và có được một tình yêu như trong mơ.

Chòm sao Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã thuộc tuýp người khá "chậm tiêu" trong chuyện tình cảm. Dù cũng có máu lãng mạn, nhưng Mã Nhi không hay thể hiện điều đó và họ cũng không phải tuýp người dễ rung động.

Vào năm 2021, toàn bộ vũ trụ sẽ sắp xếp theo hướng có lợi cho bạn, đặc biệt là ở nửa cuối năm, vận may khởi sắc mạnh mẽ sẽ giúp bạn sớm tìm thấy người yêu lý tưởng nhờ đào hoa bung tỏa.

Trong các tình huống xã giao, cung hoàng đạo này sẽ gặp được người khác phái mà họ ngưỡng mộ trong lòng và có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một Nhân Mã sâu sắc và vững vàng khi đã rung động thì sẽ nhanh chóng xác định tình cảm của mình, không để duyên trôi qua mất.

Cũng chính lần gặp gỡ đầy duyên nợ đó, bạn hiểu rằng đó chính là tình yêu đích thực mà mình cần giữ chặt lấy. Nhân Mã sẽ thay đổi sự dè dặt và bị động trước đây, trở nên chủ động theo đuổi hơn.

Sức hút đến từ sự phóng khoáng, vui vẻ, lạc quan của Mã Nhi đã chinh phục trái tim đối phương, tình yêu cứ thể nở rộ.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021 - Hình 2

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử có khí chất mạnh mẽ, tính tình dễ mến, là người có sức quyến rũ trong mắt người khác phái. Nhìn chung vận trình tổng thể của Sư Tử trong năm 2021 không tồi chút nào, thế nhưng phương diện tình duyên lại phải trải qua không ít thử thách.

Nửa đầu năm, chòm sao này đã trải qua không ít thăng trầm trong chuyện tình cảm. Có những lúc bạn không khỏi rơi vào tuyệt vọng khi duyên đến rồi đi, không còn muốn nghĩ nhiều đến tình yêu nữa.

Cũng may vận may chưa rời xa bạn, khi nửa cuối năm mới chính là thời điểm để Sư Tử đón nhận những sự thay đổi tích cực trong vận trình của mình.

Sức quyến rũ của bạn tăng lên, cùng với vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp trí tuệ, bạn thu hút được rất nhiều "vệ tinh" vây quanh. Chòm sao này có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời trong buổi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp.

Dù mới gặp lần đầu nhưng tựa như đã quen từ lâu, tình cảm phát triển nhanh chóng. Duyên phận cứ thế đẩy đưa, sự tương tác tuyệt vời giữa cả hai chính là chất xúc tác để tình yêu nảy sinh, thậm chí là có thể tiến tới hôn nhân.

Nếu đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, nửa cuối năm cũng là cơ hội để bạn tiến đến và nắm lấy hạnh phúc của riêng mình. Bạn sẽ có cảm giác được bồng bềnh như trên mây bởi những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất.

Chòm sao Thiên Bình

Nửa cuối năm 2021 này, hành tinh tình yêu sẽ di chuyển tới vị trí của Thiên Bình mang tới cho bạn những thay đổi vô cùng tích cực trên đường tình duyên. Chòm sao này có thể tha hồ tận hưởng bầu không khí lãng mạn với nửa kia của mình.

Vốn dĩ Thiên Thiên là người rất tài hoa, có sức hút không chỉ ở ngoại hình mà còn cả khí chất xuất chúng. Ngay từ nhỏ họ đã có nhân duyên rất tốt, xung quanh không thiếu người yêu mến.

Nhưng cũng chính vì vậy mà những Thiên Bình thường không để ý nhiều đến tình cảm cá nhân, giữa muôn vàn bông hoa lại không biết chọn cái nào nên chần chừ, lung lay. Đào hoa có đấy nhưng vẫn ngậm ngùi kiếp FA.

Điều đáng mừng là nửa cuối năm 2021, vận đào hoa của Thiên Bình cuối cùng cũng rực rỡ một lần nữa, tạo cơ hội để bạn tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Đối mặt với tình yêu đích thực, Thiên Thiên cuối cùng đã lựa chọn đúng, không để vuột mất hạnh phúc thuộc về mình nữa.

Chòm sao Song Tử

Đường tình cảm cá nhân của Song Tử tương đối gập ghềnh, trong những năm qua, họ hoặc gặp sai người đúng lúc, hoặc gặp sai thời điểm, những năm tháng thanh xuân tuyệt vời đều bị lãng phí. May mắn thay, vào Bóng tối và sự cô đơn sẽ lặng lẽ qua đi với sự xuất hiện của những bông hoa đào mới.

Song Tử luôn là chòm sao may mắn, nhưng đường tình duyên lại chưa được thuận lợi như mong muốn. Trong những năm tháng trước đó, hoặc là gặp sai người, hoặc là không biết quý trọng, cung hoàng đạo này vẫn chưa thể tìm thấy một nửa của riêng mình, cứ thế lãng phí rất nhiều tháng năm thanh xuân đẹp đẽ.

Xét cho cùng, vì Song Tử là người vui vẻ, hài hước, dễ gần nên vận đào hoa vượng hơn các chòm sao khác. Tuy nhiên, nhiều khi Song Tử muốn sống cuộc sống độc thân để tập trung cho công việc. Chỉ cần Song Tử muốn yêu thì bạn sẽ rất dễ tìm được người ưng ý.

Măn mắn thay, vào nửa cuối năm 2021, nỗi đau tình cảm và những lần lỡ duyên của Song Tử sẽ biến mất. Đào hoa nở rộ xua tan những ngày Song Song phải một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

Ở thời điểm này, bạn sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Cũng có những người xung quanh sẽ bày tỏ tình cảm với bạn. Nếu Song Tử muốn thoát khỏi tình cảnh độc thân thì hãy mở lòng với họ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn
17:05:52 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021
Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm
17:11:16 14/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc
17:08:00 14/06/2021
Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt
12:22:07 14/06/2021
Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?
16:54:20 14/06/2021
Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa
06:41:54 14/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
Nghệ sĩ Duy Phương: "Tôi chở con đi lấy 400 triệu tiền bồi thường về mà bật khóc trên đường"
23:08:04 15/06/2021
Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp
01:05:51 16/06/2021
Mượn kính của chị gái Lisa, Leon xứng đáng là "cậu bé tấu hài" nhất Vbiz vì biểu cảm siêu hài hước
22:36:23 15/06/2021
Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: "Quan trọng là trả bao nhiêu?"
20:52:22 15/06/2021
Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương
20:27:36 15/06/2021

Tin mới nhất

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

22:09:32 15/06/2021
Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người "rách" thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người "hai mặt" này

20:08:55 15/06/2021
Kẻ đạo đức giả có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và cách tốt nhất để đối phó với kiểu người này trong cuộc sống là nhìn thấu mà không vạch trần, chủ động và im lặng tránh xa.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó, tài vận ngày một dồi dào

20:08:22 15/06/2021
Bước qua mùng 5 tháng 5 âm lịch là còn khoảng 10 ngày nữa sẽ đến Rằm, mọi người đều đang cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội thăng hoa. Và đặc biệt 3 con giáp sau, trong thời gian tới sẽ được thần tài và quý nhân chiếu ...

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?

19:20:09 15/06/2021
Các kết quả từ Thần Số Học còn cho thấy, 2021 là năm của chuyển đổi. Điều này ảnh hưởng lớn tới không khí chung trên toàn cầu trong suốt 12 tháng.

Alpine Tateyama Kurobe - Cung đường tuyết ngoạn mục của xứ Phù Tang

18:58:49 15/06/2021
Tateyama Kurobe là một tuyến đường núi uốn lượn qua các tỉnh Toyama và Nagano ở Nhật Bản. Với tổng chiều dài là 90 km và điểm cao nhất là 2.550 m, cung đường độc đáo này còn được mệnh danh là mái nhà của Nhật Bản.

Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’

18:01:41 15/06/2021
Trong nửa đầu tháng 5 âm lịch này là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, nếu nắm được cơ hội bạn sẽ trở thành bá chủ một vùng, giàu sang không ai sánh kịp.

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài

18:01:13 15/06/2021
Nổi tiếng là con giáp nhanh nhẹn, thông minh và cực nhạy cảm với cơ hội làm giàu nên Tuất đã chớp lấy thời cơ trời cho để khiến tiền trong tài khoản không ngừng sinh sôi nảy nở. Có tiền tỷ chỉ sau một đêm, mở mắt đã thấy thần tài rót lộ...

Canh ba: Âm thầm giấu thứ này dưới đáy thùng gạo, gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng giàu

17:56:46 15/06/2021
Theo các chuyên gia phong thủy một trong những bí quyết giúp gia chủ hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì sẽ hút tài lộc vào nhà. Sau khi đặt bao lì xì bạn hãy đổ đầy thùng gạo giúp cho việc giữ được tài lộc, ti...

Tháng 5 âm những người này cẩn thận làm kinh doanh thất bát, nên xem lại đối tác

17:51:23 15/06/2021
Hợi công việc không được may mắn cho lắm. Tiền bạc không đổ về túi do bạn dốc quá nhiều đầu tư cho một lĩnh vực. Nên lưu ý những mối quan hệ xung quanh mình.

Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng

17:51:17 15/06/2021
Bàn thờ gia tiên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đây là nơi linh thiêng và được gia chủ rất quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi đặt bàn thờ như thế nào mới là tốt nhất.

Chọn một bông hoa 'soi' độ dễ thương của bạn ở mức nào?

17:51:10 15/06/2021
Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, chính những hành động, biểu cảm dễ thương của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy đó là khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Thời đến cản không kịp, đúng 10 ngày tới, 3 con giáp “phủ phê” tài lộc, tài lộc tự 'mò' tới, cuối năm nhà xe chờ sẵn

17:50:23 15/06/2021
Tuổi Tuất chính là con giáp luôn được biết đến như một con giáp ngậm thìa vàng. Cuộc sống của người tuổi Tuất xưa nay vốn suôn sẻ, ít trải qua va vấp. Nhưng không vì thế mà bản mệnh trở nên tự mãn, lười biếng mà ngược lại còn ngày càng ...

Đúng 0h ngày mai (16/6) - top 3 con giáp được Thần Tài 'dúi tiền vào tay', tiền bạc luôn chật két, một bước lên hàng đại gia

17:49:30 15/06/2021
Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Rũ bỏ vận đen, 3 con giáp nhận lộc từ ông cha để lại, giàu sang chạm đỉnh trong 45 ngày tới

17:48:48 15/06/2021
Tử vi trong 45 ngày tới 3 con giáp này không cần tìm kiếm đâu xa, tiền tài, công danh sẽ tự mò tới bạn.

Sinh vào thời điểm này, tháng 5 Âm lịch có cơ hội đổi đời, sự nghiệp thăng tiến, túi tiền đầy ắp

17:43:10 15/06/2021
Từ tháng 5 Âm lịch này, những người sinh vào thời điểm này sẽ có cuộc đời thăng hoa, vận mệnh sang trang mới trong chớp mắt.

Từ giữa tháng 6, 3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lộc, tiền bạc ào ào chảy vào túi

17:42:26 15/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu nói ít làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Cũng bởi vì vậy mà họ có cái nhìn thấu đáo trước mọi việc. Người tuổi này tài giỏi nhưng rất kiệm lời, không thích khoe mẽ...

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:41:34 15/06/2021
Theo tử vi tháng Cửu Độc năm 2021 của 12 con giáp, ảnh hưởng của Đại Hao không hề nhỏ do đó người tuổi Tý không được chủ quan. Nhất là với những ai cho rằng mình đã lên kế hoạch chi tiêu từ sớm. Thực tế là bạn gặp những hoàn cảnh không ...

Mức độ hoang phí của 12 cung hoàng đạo: Ai hay vung tay quá trán?

17:41:05 15/06/2021
Cùng đọ mức độ hoang phí của 12 chòm sao và bạn sẽ phải bất ngờ vì có những người mua sắm rất nhiều nhưng lại không nhớ mình đã dùng gì mà hết tiền nhanh đến vậy.

Top 4 chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tình cảm, đường tình duyên lận đận

17:40:36 15/06/2021
Những chòm sao nữ này được mệnh danh là cung hoàng đạo dễ bị lừa tình, quả thực họ rất dễ rơi vào bẫy rập của những tay đào hoa chuyên dối gạt tình cảm mà không hề hay biết.

Top 4 con giáp học kém nhưng giỏi kiếm tiền, tài khí cuồn cuộn

17:39:57 15/06/2021
Những con giáp học kém nhưng giỏi kiếm tiền này có thể thời đi học không đạt thành tích xuất sắc nhưng khi ra trường lại gặt hái được thành công đáng ghen tỵ.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành

17:39:17 15/06/2021
Bảo Bình được đánh giá là một người rất ấm áp, chân thành và đáng tin cậy, mọi người xung quanh sẽ được cảm thấy rất an toàn khi ở bên bạn.

Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút

17:38:50 15/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu gia tăng cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên số tiền không đủ nhiều giúp con giáp này đổi đời.

Đúng 0 giờ ngày 16/6: 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc 

14:30:13 15/06/2021
Tử vi cuối tháng 6 dương lịch cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa, viên mãn làm gì cũng dễ dàng thành công.

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Ngày sinh của những đứa trẻ là báu vật mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

11:09:26 15/06/2021
Những đứa trẻ sinh ra mang đến nhiều thay đổi cho một gia đình, đặc biệt có những đứa trẻ mang đến phúc vận, thực sự là báu vật của cha mẹ.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Có thể bạn quan tâm

Thụy Sĩ giúp nhà hoạt động Pháp chết êm ái

Thế giới

06:27:16 16/06/2021
Alain Cocq, nhà hoạt động ủng hộ quyền được chết người Pháp, đã hoàn thành tâm nguyện ra đi êm ái của mình với sự giúp đỡ của Thụy Sĩ.

Phạt 19 triệu đồng quán game mở trong mùa dịch

Pháp luật

06:23:56 16/06/2021
Ngày 15/6, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử phạt quán game hoạt động bất chấp lệnh cấm của thành phố để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lạc quan nào: Việt Nam giờ đã vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, chính thức cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

Bóng đá việt nam

06:23:20 16/06/2021
Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

Phỏng vấn sao

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Ronaldo ghi cú đúp muộn màng, Bồ Đào Nha giành 3 điểm nhọc nhằn trước Hungary

Bóng đá thế giới

06:20:45 16/06/2021
Mặc dù tỉ số chung cuộc là 3-0 nhưng khó có thể nói Bồ Đào Nha đã có một trận đấu dễ dàng trước Hungary.

Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay

Netizen

06:18:03 16/06/2021
Cô gái đã có màn phản ứng cực nhanh sau khi tài khoản bỗng nhận được số tiền lạ, 45 triệu đồng mà không rõ ai chuyển.

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng!

Sao việt

06:11:29 16/06/2021
Dàn sao có cảm xúc lên xuống trong suốt 90 phút xem trận đấu Việt Nam - UAE.

Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:09:34 16/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 16/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 92 ca mắc tại 4 tỉnh, thành phố, nhiều nhất vẫn là Bắc Giang 61 ca. Tổng số ca mắc của Việt Nam hiện đã là 11.304. Thế giới đã ghi nhận trên 177,3 triệu người mắc COVID-19.

Minh Vương - "công thần" hôm nay của Việt Nam: Mất cha từ nhỏ, từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

Sao thể thao

06:08:19 16/06/2021
Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.

Cây Giáng Hương: Phân loại, ý nghĩa, cách trồng và thu hoạch

Sáng tạo

06:05:45 16/06/2021
Cây Giáng Hương là một trong những loài cây có vẻ đẹp độc đáo và có giá trị về kinh tế khá cao, được rất nhiều người ưa chuộng để trồng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại cây Giáng Hương cũng như cách trồng ngay sau đây.

Siêu xe cảnh sát dẫn đội tuyển Việt Nam tới sân vận động

Siêu xe

06:05:22 16/06/2021
Nissan GT-R và Mercedes-AMG GT 63 S là những mẫu xe thể thao đáng chú ý, tuy nhiên đây không phải là các mẫu xe nổi bật nhất của cảnh sát Dubai.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi "yêu" cùng bài học "hồi xuân" cho chồng cực đỉnh

Kiến thức giới tính

06:04:57 16/06/2021
Chồng mình là một người sống khá hiện đại nhưng không phải vì thế mà anh vứt bỏ hoài niệm. Tận dụng điều này, mình biết cách chiêu dụ những khoái lạc rất đặc biệt từ tâm khảm của chồng, D. tâm sự.

2 cách nấu chè mè đen dừa và chè mè đen gạo nếp bổ dưỡng tại nhà

Ẩm thực

06:03:07 16/06/2021
2 cách làm món chè mè đen thơm ngon, sánh mịn, ngọt thanh. Đây còn là món chè rất bổ dưỡng cho người già và phụ nữ mang thai nữa đấy. Cùng vào bếp ngay nhé!

Chủ động phòng, chống dịch bệnh mùa hè

Sức khỏe

06:02:51 16/06/2021
Hiện nay thời tiết đang chuyển sang mùa hè, khí hậu nóng ẩm là điều kiện lý tưởng cho côn trùng và một số loại vi khuẩn phát triển mạnh, trong khi ý thức và hành vi vệ sinh phòng bệnh của một số người dân chưa cao là những điều kiện thu...

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

Tâm sự

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.