Top 5 chòm sao sống vị tha, sẵn sàng tha thứ cho người khác

Hầu hết mọi người rất khó tha thứ cho người đã gây ra những tổn thương cho mình. Thế nhưng, với những chòm sao sống vị tha này, họ sẵn sàng bỏ qua tất cả với người đã có lỗi lầm với mình. Nhờ vậy, điều họ xứng đáng nhận được là một cuộc đời may mắn , hạnh phúc .

Top 5 chòm sao sống vị tha, sẵn sàng tha thứ cho người khác - Hình 1

Trong cuộc sống, dù một mối quan hệ có gần gũi và thân thiết đến đâu cũng thật khó tránh được những lúc chúng ta rơi vào các cuộc tranh cãi hay bị lừa dối.

Bạn càng quan tâm đối phương thì sẽ càng sinh ra kỳ vọng vào người ấy. Một khi những kỳ vọng đó không được thỏa mãn, bạn sẽ sinh ra cảm giác buồn bã, tổn thương.

Thế nhưng với các chòm sao sống vị tha này, dù lỗi lầm mà người kia gây ra có “tày đình” đến đâu thì họ vẫn luôn tha thứ cho họ. Nhờ vậy, điều họ xứng đáng nhận được là một cuộc đời nhiều may mắn hạnh phúc . Hãy cùng xem đó là những chòm sao nào nhé!

Hạng 1: Chòm sao Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có thể không phải là một chòm sao thiện lương nhất, nhưng bù lại, họ có lòng vị tha rất cao cả.

Những chú Cua chỉ muốn lặng lẽ quan tâm những người mình yêu thương, chính vì dành nhiều tình cảm cho người ấy nên họ cũng khó tránh khỏi những thời điểm bị thất vọng.

Tuy nhiên, đối với họ mà nói, bất cứ xung đột, tức giận, tranh cãi… tất cả các cảm xúc tiêu cực ấy đều chỉ là để thể hiện sự bất mãn của bản thân.

Khi đã giải tỏa được sự bất mãn đó rồi, cơn giận trong lòng họ cũng tiêu tan. Ngay lập tức, Cự Giải có thể trở thành một thiên thần sẵn sàng hy sinh tất cả vì người khác.

Trong tình huống đó, dù là bất cứ khúc mắc không thể giải quyết nào với đối phương, chòm sao này cũng có thể chủ động là người xin lỗi trước.

Họ làm vậy không phải thừa nhận lỗi sai thuộc về mình, mà chỉ là họ nghĩ rằng mình có trách nhiệm quan tâm đến người mình cần để tâm.

Cung hoàng đạo này có khuynh hướng luôn hướng về người thân, người yêu , bạn bè… tức là những người có mối quan hệ tốt đẹp với họ. Cho dù những xung đột là điều không thể tránh khỏi, song phàm là những người nằm trong các mối quan hệ đó với mình, Giải Giải sẵn sàng tha thứ và bỏ qua hết thảy.

yêu , vì thương, vì quan tâm nên mới suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương đầu tiên. Chính sự tử tế này giúp cho Cự Giải luôn rất được yêu quý, xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn.

Hạng 2: Chòm sao Bạch Dương

Trên thực tế, Bạch Dương không phải chòm sao dễ thân cận. Bởi vì những chú Cừu không thích và cũng không bao giờ che giấu cá tính riêng biệt của mình trước mặt người khác. Điều này khiến cho người ở bên cạnh họ dễ sinh ra cảm giác khó mà dung hòa được với Bạch Dương .

Dương Dương cũng sẽ chẳng phải là một người có năng lực khiến ai tiếp xúc với mình cũng sẽ yêu quý mình như Thiên Bình .

Họ thích những điều rõ ràng, cả ân oán và yêu thương thù ghét, thẳng tính thẳng lý.

Trong suy nghĩ của chòm sao này, thẳng thắn bao giờ cũng dễ dàng hơn, giúp họ thoải mái đùa giỡn nói chuyện với những người anh em, bạn bè của mình.

Nhưng cũng chính vì sự thẳng thừng đó mà Dương Dương rất dễ đắc tội với người khác, nhất là những người không thân quen.

Song với cung hoàng đạo này, cãi vã hay tức giận là một cách đặc biệt để thể hiện lòng tin với đối phương. Hơn nữa cho dù tranh chấp vì bất cứ vấn đề gì, Bạch Dương cũng chẳng thể thoát khỏi phong cách nhí nhố, cười đùa thường ngày của mình.

Thậm chí, một khi gây gổ xong, chòm sao này còn trở nên nhiệt tình hơn với đối phương, có khi còn chủ động dỗ dành, hòa giải với người ấy hoặc tìm cách xin lỗi.

Họ không bao giờ để tâm ghi thù quá lâu, đây cũng có thể coi là một biểu hiện của lòng vị tha trong chòm sao này.

Đối mặt với một người “thần kinh thô” cho Bạch Dương, liệu ai còn giận nổi chứ?

Hạng 3: Chòm sao Bảo Bình

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bảo Bình cũng là một trong số các chòm sao sống vị tha cần phải nhắc đến.

Họ không chỉ có tài ăn nói, phản ứng nhanh nhạy hơn người mà còn suy nghĩ rất rõ ràng. Trong thời gian ngắn, Bảo Bảo có thể biến ý tưởng của mình thành một hệ thống suy luận có căn cứ, có sức thuyết phục.

Cho nên, những người nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi với Bảo Bình thường rất dễ hối hận, vì căn bản những người đó làm gì có phần thắng!

Dù sự sắc bén của cung hoàng đạo này có phần khiến người khác e dè, song họ vẫn có rất nhiều ưu điểm nhận được thiện cảm từ người khác.

Đầu tiên là việc Bảo Bảo không thù dai. Dù trước đó có tranh chấp kịch liệt ra sao, hai bên có tức giận đến thế nào, khi mọi chuyện qua đi những cảm xúc không vui đó cũng trôi đi mất.

Thứ hai là Bảo Bình rất giàu lòng vị tha. Bởi họ không muốn đánh mất mối quan hệ tốt đẹp lẫn tình cảm bấy lâu với đối phương. Nếu nhận thấy mình sai, Bảo Bảo sẽ chủ động nhận lỗi trước.

Hạng 4: Chòm sao Sư Tử

Dù cá tính của Sư Tử rất hướng ngoại, thích kiểm soát những người xung quanh, song họ cũng không phải là một người ngang ngược, không biết phải trái.

Thực tế, chòm sao này khá nhạy cảm với cảm xúc của người khác, đặc biệt là những người gần gũi và thân thiết bên cạnh.

Nếu như đối phương có lỡ gây ra lỗi lầm gì với mình, đương nhiên Sư Tử sẽ khó mà cảm thấy hài lòng về hành động đó của đối phương. Song phàm là những chuyện khiến bản thân khó chịu, chòm sao này sẽ chọn cách gạt ra khỏi lòng cho nhẹ nhõm thay vì cứ ôm cục tức vào người.

Ban đầu, những chú Sư Tử có thể sẽ chất vấn người ấy rằng sao lại phụ sự kỳ vọng của mình, sao lại khiến họ thất vọng đến vậy. Nhưng cơn giận của họ lại không kéo dài quá lâu.

Để mối quan hệ hai bên không căng thẳng quá lâu khiến hai bên chẳng ai dễ chịu, Sư Tử sẽ chọn cách tha thứ và giảng hòa. Họ không muốn khiến người mình yêu quý tổn thương chút nào.

Hạng 5: Chòm sao Thiên Bình

Nhắc đến các chòm sao giàu lòng vị tha thì chẳng thể không kể đến Thiên Bình.

Trong số 12 chòm sao, Thiên Thiên vốn là những người yêu sự hòa bình và ghét cảm giác cô đơn. Với tính cách ôn hòa, vị tha, Thiên Bình sẵn sàng chấp nhận bỏ qua và tha thứ cho mọi lỗi lầm mà mọi người gây ra cho mình.

Cách giải quyết mâu thuẫn của chòm sao này cũng rất khác biệt: Cho dù là bên nào sai, Thiên Bình vẫn sẽ kiên nhẫn và bình tĩnh bù đắp những rạn nứt, để hai bên không còn khó chịu hay buồn thương nữa.

Ngoài ra, Thiên Bình là người không dễ nổi nóng, họ hiểu rằng một khi không khí giữa hai người đang căng thẳng thì họ nên cho người khác một khoảng thời gian để bạn bình tĩnh lại.

Sau đó, Thiên Bình luôn sẵn sàng là người chủ động xuống nước để mong có thể hóa giải hiểu lầm của hai bạn.

Chính thái độ vui vẻ làm hòa ấy giúp cho Thiên Bình luôn rất được yêu quý, bạn bè đông đảo, đi đến đâu cũng được giúp đỡ nhiệt tình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Những cung hoàng đạo yêu hết mình nhưng chia tay cũng rất dứt khoát

Các chòm sao dưới đây chính là những điển hình khi yêu thì luôn hết mình nhưng chia tay cũng dứt tình ngay.

Những cung hoàng đạo yêu hết mình nhưng chia tay cũng rất dứt khoát - Hình 1

1. Bạch Dương

Với Bạch Dương, yêu một người là không do dự, không sợ hãi, không nản chí. Chia tay một người là không níu kéo, không vương vấn, không dằn vặt nhau... Tính cách của Bạch Dương rất rõ ràng, bất luận là yêu đương đến mức nào thì chia tay có nghĩa là kết thúc. Nguyên tắc sống của Bạch Dương đơn giản tới mức khắc nghiệt nhưng lại rất thực tế, hiệu quả. Với Bạch Dương trong tình yêu thì thà đau một lần còn hơn là đau một đời.

2. Kim Ngưu

Theo tử vi 12 chòm sao thì Kim Ngưu vốn tính hiền lành, chân thật nhưng cũng rất chín chắn và trưởng thành. Họ yêu thì sâu đậm, hết lòng hết dạ nhưng chia tay rồi sẽ không vương vấn kéo dài. Những người thực tế như Kim Ngưu luôn hiểu rằng, nếu không thể cùng nhau đi đến cuối con đường thì tình yêu chẳng có nghĩa lý gì cả, không thể vì chút tình cảm cũ mà ảnh hưởng tới hiện tại, tương lai. Chia tay là cắt đứt toàn diện, không cho cả hai có cơ hội dùng dằng.

3. Xử Nữ

Với Xử Nữ, yêu thì hết mình và không yêu nữa thì hết tình, không thể quẩn quanh mãi trong mối tình cũ. Nếu đã không thể sống thiếu nhau thì chắc chắn không chia tay, còn đã chia tay rồi thì tức là có thể sống mà không có nhau bên cạnh. Cứ tự mình sống tốt đi thôi. Cứng rắn và lý trí, Xử nữ tin rằng, yêu là yêu, thương là thương, chia tay rồi thì phải giải thoát hoàn toàn cho nhau để còn hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

4. Nhân Mã

Nhân Mã luôn cho rằng, cuộc sống chính là ở phía trước, tương lai mới là thứ đáng quý trọng hơn đối với bản thân mình. Một khi đã yêu thì tình yêu của Nhân Mã rất sâu đậm, nhưng ở thời điểm chia tay thì đặc biệt rõ ràng, dứt khoát, tuyệt đối không dây dưa.

Thế nên, Nhân Mã không có thời gian để lãng phí vào người ở thời quá khứ, càng không hơi sức đâu mà níu kéo, buồn bã vì những điều đã qua hay để cho chúng làm ảnh hưởng tới mối tình sau đó. Đã yêu thì không chia tay, đã chia tay tức là không còn yêu, Nhân Mã đúng là chòm sao "tuyệt tình".

Suy cho cùng, việc giữ bản thân lý trí không hề dễ dàng, nhất là với chuyện tình cảm. Chuyện quan trọng nhất là khi yêu hãy luôn thành thật và cảm thông, chia sẻ cho nhau còn nếu chẳng may chia tay thì hãy cố gắng chia tay trong hòa bình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên siêu nhọ, đứng một chỗ vẫn gặp nạn: Chủ nhà xem camera chỉ biết ôm đầu, cười trừ00:37Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất00:45Video: Cụ bà "tung chiêu", đánh tên cướp chạy mất dép trong trận đấu tay đôi01:03Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian00:35Nữ y tá tung cước 'yêu râu xanh'05:00Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối01:41Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 01:30Clip: Vượt đèn đỏ, người phụ nữ đâm xe ba gác lật nghiêng giữa ngã tư rồi ôm mặt nhìn hiện trường00:40Em bé ngừng khóc khi nằm cùng chó cưng00:35Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản04:24Anh chàng muối mặt khi thể hiện với người đẹp01:17Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách01:03Cô gái mua mực được 'khuyến mãi' cá00:23Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe00:23Bé trai bỏ chạy vì phải đi học lại01:14Bé gái trả lời 'bá đạo' khi bị mắng01:02Khoảnh khắc ô tô nổ lốp, đâm trúng dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài00:47Di dời ngôi nhà 139 năm tuổi ở Mỹ00:43Cô gái tung hứng bằng chân00:23'Lốc xoáy muỗi' ghê sợ xuất hiện trên đường cao tốc ở Argentina01:37

Tiêu điểm

Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'
19:10:36 06/03/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà
19:08:32 06/03/2021
Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son
21:29:04 06/03/2021
Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền
17:44:40 06/03/2021
Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa
07:15:29 06/03/2021
Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay
05:35:00 07/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy
16:31:21 07/03/2021
Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau
06:35:22 06/03/2021
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
17:47:02 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ giàu có, bước qua tháng 2 âm lịch cũng là lúc thời vận tìm đến, tình tiền cải thiện vượt bậc

23:09:38 07/03/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng Giêng âm lịch, những ai chưa gặp được may mắn thì không nên nản lòng, vận may và cơ hội tốt đang ở phía trước. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, chỉ cần chờ đợi ...

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi

17:45:30 07/03/2021
Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi và có tín hiệu tốt hơn trong thời gian tới. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp

05:27:58 07/03/2021
Tháng Ba này, nhiều con giáp rơi vào vận hạn, gặp khó khăn trong công việc. Tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp sau sẽ có công việc trì trệ, khó thông suốt, thậm chí mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn bị rạn nứt.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 8/3/2021: 3 cung hoàng đạo may mắn được quý nhân giúp đỡ

05:23:19 07/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai là ngày cực kì may mắn dành cho Bọ Cạp, Sư Tử và Cự Giải khi gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội đổi đời. Cự Giải tài chính thăng hạng. Bọ Cạp và Sư Tử hóa xui thành may, trừng trị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3 con giáp được định sẵn đổi đời vào năm Tân Sửu 2021, trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, năm nay làm đâu thắng đó

06:28:54 06/03/2021
Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu sắp bước qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm những cơ hội tốt phía trước. Và đây là 3 con giáp sẽ định sẵn may mắn thăng hoa trong năm 2021, dù khó khăn thế nào cũng vượt qua.

Đây là 3 tướng mũi phú quý, đàn ông thì làm quan, phụ nữ thì làm phu nhân, cả đời ăn sung mặc sướng không sợ thiếu tiền tiêu

06:27:18 06/03/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với tướng mũi, đây là bộ phận thể hiện sự giàu có và quyền quý. Và dưới đây là những tướng mũi phú quý...

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Cơ hội đổi vận ‘ập xuống đầu’, 3 con giáp có số phát tài trong 10 ngày tiếp theo, tiền chất chật kho

23:04:59 05/03/2021
Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, chuyện còn lại đã có quý nhân hậu thuẫn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

23:03:21 05/03/2021
Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Trong tháng 3 dương lịch này, 3 con giáp vận đen như mực, dễ gặp họa tiểu nhân, tiền mất tật mang

23:00:55 05/03/2021
Tháng 3 dương lịch này sẽ có 2 con giáp gặp vận xui nên dễ mất tiền, chính vì vậy bạn phải hết sức lưu ý. Đặc biệt tiêu xài tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vật quốc gia ở Yên Tử

Đời sống

01:44:33 08/03/2021
Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông được công nhận là bảo vật quốc gia cuối năm 2020, hiện thờ tại tháp Huệ Quang, chùa Hoa Yên, khu di tích danh thắng Yên Tử.

Cuộc nổ súng ở trung tâm Cần Thơ diễn ra thế nào?

Pháp luật

01:21:07 08/03/2021
Đặng Quang Minh khai nhận năm 2018 có mua súng K54, giao cho đàn em cất giữ. Trước khi đến quán cà phê, Minh sai đàn em mang theo để giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối phương.

Thế giới ghi nhận 117,1 triệu ca mắc, 2,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:57:57 07/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h00 ngày 7/3 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận 117.173.904 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 2.601.532 ca tử vong. Số bệnh nhân đã bình phục là 92.735.423 người.

Liverpool thua trận thứ 6 liên tiếp trên sân nhà

Bóng đá thế giới

23:15:05 07/03/2021
The Kop bị Fulham đánh bại với tỷ số tối thiểu ở vòng 27 Premier League tối 7/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.