Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

Những cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 không chỉ nhờ vào việc tập luyện hay ăn uống mà họ còn rất quan tâm cải thiện yếu tố tinh thần cũng như đời sống của mình.

Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng - Hình 1

Phần lớn thời gian trong năm mới, sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, đó là lý do họ trở thành cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 này đấy.

Thời gian sung sức nhất của Bạch Dương đó là những tháng cuối mùa Hè và đầu mùa Thu, do đó hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào này của mình để thực hiện đam mê, tham vọng của mình đi nhé. Có thể nói, thời điểm này bạn làm việc không biết mệt mỏi, đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt.

Cuối tháng 4 bạn có thể mắc bệnh nhẹ nhưng rất nhanh khỏi, nhìn chung không có gì phải quá lo lắng. Bạch Dương chỉ cần nghỉ ngơi một hai ngày là bệnh tự nhiên biến mất. Theo tuvingaynay.com có thể bệnh liên quan tới dạ dày vì có một số lo lắng phát sinh nên chỉ cần giải tỏa stress, tập những bài tập nhẹ nhàng nhằm đổ mồ hôi là được.

Đa số các Bạch Dương rất đam mê thể thao, dù không phải là các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn duy trì được việc tập luyện đều đặn. Hình ảnh chăm chỉ của bạn đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít bạn bè, người thân của mình trong năm nay đấy.

Ngoài ra, nếu có thời gian, Bạch Dương cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời để có cơ hội hòa mình cùng thiên nhiên, việc này cũng giúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng của bạn rất nhiều đấy.

Chòm sao Nhân Mã

Những năm trước, Nhân Mã thường xuyên tìm tới bác sĩ vì các vấn đề liên quan tới sức khỏe nhưng năm nay tình thế đã thay đổi. Bạn dường như không cần tới sự trợ giúp của họ nữa nhờ vào việc duy trì một lối sống rất lành mạnh đã được áp dụng trong một thời gian dài. Vì thế, Bảo Bình rất xứng đáng là cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 này.

Nếu có cũng chỉ cả bị cảm, sốt nhẹ do thay đổi thời tiết, còn lại là những tin tốt lành cho sức khỏe của Nhân Mã. Rất nhiều người sẽ khỏi bệnh trong năm nay.

Sau thời gian dịch bệnh diễn ra, Nhân Mã càng hiểu rằng sức khỏe là vốn quý, thế nên bạn đã tự tìm hiểu không ít về cách cơ thể vận hành, đọc thêm các thông tin khoa học liên quan đến việc làm sao để có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý với cơ thể của mình. Sau đó, Nhân Mã từng bước áp dụng chúng vào cuộc sống một cách nghiêm túc và dần cảm nhận được sự hiệu quả.

Không những thế, yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của bạn trong thời gian này. Bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống, được đi du lịch đó đây, lại còn có động lực thực hiện đam mê, những việc còn dang dở và quan trọng là biết duy trì thái độ lạc quan trong mọi việc.

Khi công việc diễn ra thuận lợi hơn, bạn giải tỏa được áp lực bấy lâu nên nhờ đó cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dù là người hảo ngọt nhưng bạn nên hạn chế việc sử dụng đồ ăn có đường quá thường xuyên và trong các cuộc vui, Nhân Mã không nên uống rượu bia quá nhiều nhé.

Chòm sao Bảo Bình

Điểm nổi bật nhất của Bảo Bình năm nay đó là sức khỏe rất tốt và điều này không ngẫu nhiên mà có được khi bạn đã xây dựng cho mình một quyết tâm từ sớm đó là: Thực hiện lối sống lành mạnh để cơ thể trẻ đẹp hơn.

Nghĩ là làm, Bảo Bình sẵn sàng chi tiền để có người hướng dẫn việc tập luyện và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp cho cơ thể, vóc dáng của mình. Thậm chí để không bỏ cuộc giữa chừng như những lần trước, bạn còn tham gia theo nhóm để có động lực cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu đến cùng.

Kết quả là từ sau 3 – 6 tháng ai cũng đã thấy rõ thành quả bước đầu của bạn: cơ thể săn chắc, vòng 2 thọn gọn, dáng di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt,…

Nếu có cơ hội gặp lại một vài người bạn sau vài tháng, họ sẽ phải trầm trồ rằng sao dáng bạn đẹp, da bạn mịn và sáng đến vậy. Lúc này, Bảo Bình chỉ có thể mỉm cười đắc thắng mà thôi.

Những Bảo Bình đang ốm, bị bệnh rất chịu khó tìm hiểu, áp dụng phương pháp cải thiện sức khỏe mới và cảm nhận những thay đổi đáng kể khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn.

Ngoài ra, để phòng ngừa bệnh tật, Bảo Bình cũng nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh trong thời gian dài nhé, đừng chỉ vì vừa thấy kết quả mà đã vội mừng rồi sau đó lại bỏ bê.

Không những thế, yếu tố tinh thần cũng tác động không nhỏ tới sức khỏe, do đó, luôn chuẩn bị các cách thức phù hợp nhằm loại bỏ những stress trong cuộc sống ngay khi chúng xuất hiện, đừng cho chúng có cơ hội làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhé.

Chòm sao Sư Tử

Năm nay, Sư Tử khá hào hứng tìm hiểu về vấn đề tâm linh và vô tình việc này có thể tháo gỡ được những chướng ngại, trăn trở trong lòng bạn bấy lâu nay.

Video đang HOT

Căng thẳng trước đây đã không còn nữa giúp cho tinh thần của Sư Tử tốt hơn rất nhiều, sắc mặt của bạn rạng rỡ hơn và sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt.

Dù thực hiện một việc không nhằm mục đích liên quan tới sức khỏe nhưng may mắn Sư Tử lại trở thành cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022.

Việc mà Sư Tử cần làm chỉ là tạo ra một thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh nữa là được. Bạn không cần phải nghiêm ngặt quá, chỉ đơn giản là thực hiện mọi thứ từng bước nhỏ một, nếu mới đầu chưa quen có thể 10-15 phút tập luyện mỗi ngày, sau đó tăng thời gian lên 20-30 phút.

Ngoài ra, Sư Tử cũng nên để ý hơn tới giấc ngủ của mình nữa nhé. Sau một ngày mệt mỏi chỉ cần một giấc ngủ ngon là bạn hoàn toàn được hồi sức.

Nếu cảm thấy khó ngủ hãy thử đọc sách, nghe sách nói, ngâm chân, ngồi Thiền,… Nhưng nhất định không được uống thuốc ngủ vì chúng chỉ tạo thêm thói quen xấu phụ thuộc vào thuốc mà thôi.

Chòm sao Xử Nữ

Năm mới, các vấn đề liên quan tới sức khỏe sẽ không phát sinh quá nhiều nên có thể nói Xử Nữ hầu như không phải lo lắng về khía cạnh này trong năm 2022. Nhờ đó mà bạn đủ năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện các mục tiêu lớn, nhỏ trong cuộc sống.

Những vấn đề liên quan tới sức khỏe của Xử Nữ nếu có trong năm nay cũng chỉ liên quan đến các căng thẳng mà bạn đang đối mặt mà thôi. Một năm với một khối lượng công việc lớn khiến Xử Nữ phải đau đầu đối phó.

Thế nhưng những điều này không quá đáng ngại khi bạn đã có rất nhiều cách để giải tỏa áp lực trước khi trở về nhà. Để đảm bảo được sức khỏe tốt như thế hoàn toàn không phải ngẫu nhiên mà Xử Nữ có được, đó thực sự là phần thưởng cho những nỗ lực cùng sự kỷ luật của bạn trong việc chăm sóc bản thân.

Hơn ai hết, Xử Nữ biết vấn đề của mình là hay nghĩ nhiều, gây hại cho sức khỏe nên họ cố gắng gói gọn công việc ở nơi công sở, khi kết thúc nhiệm vụ trong ngày và trở về nhà, họ sẽ gạt hết chúng ra khỏi đầu và không nghĩ nữa.

Thậm chí có những người tắt điện thoại, tập trung việc nấu nướng, chăm sóc các con, trò chuyện cùng người thân, dành thời gian cho chính mình,… nhờ thế mà chẳng có áp lực nào có thể gây hại cho Xử Nữ được nữa cả.

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 sẽ gặp phải những biến cố gì trong cuộc sống? Đâu là cách hóa giải hiệu quả nhất? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

I. Tam tai là gì?

Tam tai là gì? Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa truyền lại, Tam tai là những tai họa xảy ra trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Đối với mỗi người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Người ta cho rằng: Trong năm đầu Tam tai, bản mệnh không nên bắt tay vào thực hiện những công việc lớn lao, trọng đại. Trong năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang thực hiện nếu không muốn khi bắt đầu lại sẽ gặp trở ngại. Còn vào năm cuối Tam tai là thời điểm không nên kết thúc việc quan trọng đang thực hiện, vì như vậy khó đạt được kết quả như mong muốn.

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là năm đầu hạn Tam tai của các tuổi Tý, Thìn và Thân. Vậy cụ thể 3 con giáp này sẽ gặp phải những vấn đề gì?

II. Con giáp phạm Tam tai năm 2022

1. Tuổi Tý

- Phương diện sự nghiệp:

Thực tế thì những người làm công ăn lương chưa gặp phải quá nhiều trắc trở trong năm này, mọi việc vẫn có thể duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó, tuy nhiên, nửa cuối năm có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm, bạn chăm chỉ thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải - Hình 1

Những người làm ăn, làm chủ thì lại gặp phải khá nhiều biến động, nhiều thách thức xuất hiện liên tiếp đòi hỏi bản mệnh phải có đủ bản lĩnh, luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó với tình huống xấu nhất.
Tốt nhất, con giáp phạm Tam tai năm 2022 này nên duy trì những gì mình đang có, chớ nên đầu tư mạo hiểm hoặc vội vàng mở rộng quy mô.

- Phương diện tài lộc:

Theo tử vi tuổi Tý 2022, đương số khó mà đạt được mức như kì vọng trong năm vướng hạn Tam tai. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, đầu tư khó có thể thu hồi vốn, lại phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đồng nghiệp, đối thủ.

Muốn đạt được sự phát triển ổn định, bản mệnh nên suy tính lâu dài, tìm người hỗ trợ khi cần thiết, chớ nên nghĩ đến việc thu hồi vốn nhanh chóng hoặc đầu tư ăn lãi lớn kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền mất tật mang.
Muốn cải thiện kinh tế, bản mệnh cũng có thể tham khảo thêm: Nghề tay trái của 12 con giáp.

- Phương diện tình cảm:

Gia đình bản mệnh thường xuyên bất hòa, lục đục, mối quan hệ vợ chồng có vẻ xa cách hơn trước, thậm chí đôi bên vô tình tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Người độc thân tình duyên lận đận, khó có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình. Bản mệnh dù được nhiều người quan tâm, chú ý nhưng mói quan hệ thường không đi đến đâu.

- Phương diện sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút so với khoảng thời gian trước đó chủ yếu do tác động của hạn Tam Tai 2022. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý như suy nghĩ quá nhiều, dễ dẫn tới tình trạng đau nửa đầu, chán ăn, mệt mỏi...,

Đặc biệt lưu ý, vào thời điểm cuối năm 2022, bản mệnh dễ gặp phải họa huyết quang, vì thế mà khi tham gia giao thông hoặc khi vận hành máy móc cần cẩn thận đề phòng bất trắc.

2. Tuổi Thìn

- Phương diện sự nghiệp:

Tử vi tuổi Thìn 2022 cho thấy, Nhâm Dần là năm bình ổn đối với đương số, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Bạn không gặp phải nhiều trở ngại do có mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và đối tác. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình cố gắng không ngừng để gặt hái thành quả vào cuối năm.

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải - Hình 2

Đến cuối năm, người làm đầu tư, kinh doanh cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, để có thể đạt được điều đó thì bản mệnh cũng sẽ phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, thậm chí có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại.
Nếu muốn khởi nghiệp trong năm nay, tốt nhất bản mệnh nên thật bình tĩnh, cần có bước thăm do thị trường trước rồi mới tiến hành dần dần từng bước.

- Phương diện tài lộc:

Nếu vẫn kiên trì với những gì mà mình đang làm, người tuổi Thìn sẽ có một năm khá dư dả.

Tuy có đồng ra đồng vào nhưng bản mệnh vẫn cần đặc biệt chú ý đến việc chi tiêu của mình, chớ nên nghĩ đến việc hưởng thụ quá số tiền mà mình làm ra, nếu không dễ rơi vào cảnh vay nợ, lương tháng không đủ tiêu dùng.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự lấn sân vào thị trường này.

- Phương diện tình cảm:

Người độc thân có vận trình khá tươi sáng. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, nếu mở lòng ra có thể tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn trong việc đến với một ai đó, chớ quá vội vàng kẻo tình duyên khó duy trì được lâu.

Với các cặp vợ chồng, đôi bên dễ mâu thuẫn vì những quan điểm không phù hợp trong cuộc sống, đặc biệt áp lực cũng khiến hai người nảy sinh tâm lý chán chường, không còn muốn bao dung, san sẻ cho nhau. Nếu không sớm cải thiện thì đây sẽ là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình.

- Phương diện sức khỏe:

Sức khỏe người tuổi Thìn không có nhiều dấu hiện đáng ngại. Tuy nhiên, dù không mắc phải những bệnh nặng, tốn tiền chạy chữa nhưng bản mệnh dễ mắc những căn bệnh vặt theo mùa như như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp...

3. Tuổi Thân

- Phương diện sự nghiệp:

Xét về tử vi tuổi Thân 2022, đây là một năm đầy rẫy khó khăn với con giáp này, bởi tiểu nhân xuất hiện nhiều mà quý nhân thì ít thấy, bản mệnh thường phải tự lực cánh sinh, tự mình vượt qua những cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn.

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải - Hình 3

Vì thế, người làm công ăn lương cần phải luôn chú tâm vào công việc của mình, tránh lơ là để xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc. Khi gặp phải bất đồng với lãnh đạo, bạn cần có cách giải quyết khúc mắc một cách khéo léo, chớ để xảy ra cãi cọ khiến đôi bên đều khó xử.
Song nếu cố gắng không ngừng thì sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp vào cuối năm.

Người làm kinh doanh, buôn bán dễ bị đâm sau lưng, vì thế mà bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi hợp tác với người khác, chớ nên tin người một cách quá dễ dàng.
Thời điểm này, bạn cũng hạn chế khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô, lấn sân sang một lĩnh vực khác kẻo gặp phải những rắc rối khó lường.

- Phương diện tài lộc:

Người tuổi Thân dễ bỏ lỡ cơ hội làm giàu vì thường xuyên chần chừ, do dự. Bản mệnh không phải là con giáp quyết đoán nên thường băn khoăn khi nghe thấy lời khuyên của người khác. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để bồi dưỡng thêm kiến thức và bản lĩnh cho mình.

Việc chi tiêu cũng có dấu hiệu tăng lên trông thấy. Dù tiền lương, tiền lãi không có nhiều dấu hiệu tăng tiến, song bản mệnh lại ưa thích hưởng thụ, hay mua sắm hàng xa xỉ, du lịch tốn kém... Nếu không tự chấn chỉnh lại mình thì bản mệnh dễ rơi vào cảnh vay nợ, không đủ tiền tiêu.

Người đầu tư kinh doanh cần hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mình còn chưa hiểu rõ kẻo tiền bạc hao tổn nhanh chóng. Đặc biệt, những lĩnh vực càng thu lại lợi nhuận nhanh chóng càng cần phải tránh xa.

- Phương diện tình cảm:

Dù được người thân quen giới thiệu cho nhiều mối triển vọng nhưng người độc thân vẫn khó tìm được đối tượng ưng ý. Bản mệnh không tìm được tiếng nói chung trong các mối quan hệ nên đến với ai cũng chỉ chớp nhoáng rồi thôi.

Với các cặp đôi, bầu không khí trong gia đình thiếu hòa thuận, thậm chí đôi bên thường xuyên hiểu lầm hoặc tranh cãi với nhau. Bản mệnh nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, chớ tạo điều kiện để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ.

- Phương diện sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Thân không được tốt trong năm 2022 này. Bản mệnh thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi. Áp lực cuộc sống cũng khiến bản mệnh phải suy nghĩ thường xuyên, dễ gây ra các bệnh như stress, đau đầu, đau dạ dày...

Vì thế mà bản mệnh cần chú ý suy nghĩ tích cực hơn, chớ nên giữ những điều phiền muộn trong lòng mà nên tích cực tâm sự với những người đáng tin cậy. Bên cạnh đó, cần sắp xếp thời gian rảnh để rèn luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi khoa học...

III. Cách hóa giải hạn Tam tai 2022

Nếu là con giáp phạm Tam tai năm 2022 này, bản mệnh cần phải chú ý đến nhiều phương diện của cuộc sống, bởi nhiều khi chỉ cần chú ý quan sát một chút thôi, bạn cũng có thể tránh khỏi nhiều điều không mong muốn.

3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải - Hình 4

- Giao tiếp xã hội

Trong giao tiếp xã hội, bản mệnh cần hạn chế tính tình nóng nảy, chủ động mâu thuẫn với người khác. Cho dù đôi bên có bất đồng ý kiến thì cũng cần trao đổi một cách thiện chí, có như vậy thì mới đi đến được thống nhất để giải quyết vấn đề.

- Quan hệ tình cảm

Trong các mối quan hệ tình cảm, bản mệnh vẫn cần giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh.
Dù có là người độc thân cũng không nên thân thiết với quá nhiều người một lúc kẻo "lắm mối tối nằm không". Tốt nhất, bạn nên đối xử chân thành với những người dành tình cảm cho mình.
Đặc biệt, những người đã lập gia đình cần trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn, chớ nên quá gần gũi với người khác giới, dễ khiến quan hệ vợ chồng rạn nứt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

- Chuyện làm ăn

Trong chuyện làm ăn, cần tránh tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng, đặc biệt là những người không quen biết hoặc người quen biết từ lâu nay bỗng chủ động liên lạc lại.
Muốn làm giàu, bạn cần cố gắng dựa trên sức của chính mình chứ không nên trông chờ vào may rủi, không làm mà vẫn có ăn hoặc lừa gạt người này người khác.

- Phương diện sức khỏe

Chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế xuất hành đi xa, lái xe đường dài, cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như khi vận hành máy móc để tránh họa huyết quang. Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức, bản mệnh cũng cần lập tức nghỉ ngơi và thăm khám nếu cảm thấy cần thiết.

- Biện pháp phong thủy

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể hóa giải vận hạn do cục diện Tam tai mang lại bằng các biện pháp phong thủy như đeo vật phẩm hộ mệnh, chú ý cải thiện những vấn đề trong phong thủy nhà ở cũng như tích cực hành thiện tích đức, không chỉ giúp bản thân vượt qua khó khăn mà còn đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

- Cúng giải hạn Tam tai

Cúng giải hạn Tam tai cũng là một cách được nhiều người tin tưởng và sử dụng, mang lại sự bình yên cho tâm hồn bản mệnh. Bạn có thể tiến hành cúng giải hạn 1 lần vào dịp đầu năm mới, hoặc cũng có thể cúng vào ngày 15 âm lịch hàng tháng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau
21:07:02 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân
15:18:53 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản
15:41:04 30/11/2021
MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt
15:24:59 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia y tế Mỹ: Thế giới không thể xóa sổ COVID-19

Thế giới

20:55:20 30/11/2021
Cố vấn y tế hàng đầu của Nhà Trắng Anthony Fauci nhận định thế giới sẽ không thể xóa sổ bệnh COVID-19 nên hãy học cách sống chung với nó

Nếu bạn chỉ U50, những 'kiểu tóc bà già' này được khuyến cáo không nên để, nó xấu và đặc biệt già

Phong cách sao

20:55:16 30/11/2021
Phái đẹp luôn mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào

Ông Park làm mới tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:53:04 30/11/2021
Thầy trò HLV Park Hang-seo có lợi thế cọ xát ở vòng loại cuối World Cup 2022 với toàn đối thủ lớn nhưng mặt trái là bộc lộ quá nhiều trong mắt các đối thủ ở AFF Cup

Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?

Sao việt

20:52:14 30/11/2021
Dù vậy, Thùy Tiên vẫn được người hâm mộ nước nhà ngợi khen hết lời trước thần thái tự tin, giữ bình tĩnh xử lý sự cố

Nếu vẫn nghĩ những chấm nhỏ trên muôi xới cơm để chống dính thì bạn lầm to rồi, có hàng nghìn người vẫn chưa biết công dụng thật!

Sáng tạo

20:51:58 30/11/2021
Dùng muôi xới cơm cả chục năm nay, bạn đã biết công dụng của những chấm tròn nhỏ li ti này chưa?

Giá gia cầm hôm nay 30/11: Giá vịt thịt có nơi nhích lên, giá gà công nghiệp "ấm" dần

Đời sống

20:51:46 30/11/2021
Cập nhật giá gia cầm hôm nay 30/11 chúng tôi thấy giá vịt thịt hôm nay có xu hướng tăng nhẹ ở một số nơi tại miền Bắc; giá gà công nghiệp cũng nhích lên khoảng trên dưới 1.000 đồng/kg

U là trời, mới sang mùa 2 mà Rap Việt đã quên tên thí sinh mùa 1 rồi sao?

Show việt

20:50:23 30/11/2021
Editor Rap Việt mới đây lại mắc lỗi căn bản là quên tên thí sinh!

Lộ diện tên gọi lạ của Volvo XC90 đời mới

Ôtô

20:50:00 30/11/2021
Theo nhiều nguồn tin quốc tế, thế hệ kế tiếp của Volvo XC90 sẽ sử dụng tên gọi Embla

Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?

Phim châu á

20:45:14 30/11/2021
Sở Kiều Truyện 2 càng đổi nữ chính càng sai, vậy sao không mời lại Triệu Lệ Dĩnh?

Phản ứng của 'Shark' Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá

Thế giới số

20:45:07 30/11/2021
Đợt bán tháo của đồng Antex đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam

Áo len mix với 4 kiểu chân váy này là sành điệu nhất, chẳng trách hội mặc đẹp áp dụng suốt

Thời trang

20:44:50 30/11/2021
Đây là 4 kiểu chân váy rất hợp diện với áo len, chị em nên ghim ngay để nâng trình mặc đẹp

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

Tâm sự

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ