Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

Những cung hoàng đạo nói năng ngọt ngào nhất một phần do bản tính, một phần do họ cố tạo ra vẻ đáng tin để đạt mục đích của mình.

Do đó, bạn phải đủ nhạy cảm và tinh tế mới có thể phân biệt được lời nào là tốt cho bạn và ngược lại.

Chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình vui vẻ, cởi mở, dễ gần, họ luôn muốn được mọi người yêu quý, thế nên họ biết rõ nhất vũ khí để “hạ gục” được mọi người đó là thông qua lời nói. Vì thế, họ là cung hoàng đạo nói năng ngọt ngào nhất cũng vì mục đích lấy lòng người khác.

Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Mặc dù chúng ta đều biết hành động có ý nghĩa hơn những lời nói suông nhưng chắc chắn chẳng ai thích nghe quát tháo hay sai bảo. Vì thế, những lời nói dịu dàng của Thiên Bình rất tự nhiên, không hề có dụng ý nào quá ghê gớm cả.

Dù mới gặp một ai đó họ cũng nhanh chóng tìm ra ưu điểm của đối phương và hết lời khen ngợi. Thiên Bình thể hiện sự hòa đồng, vui vẻ như thế với tất cả mọi người và có khả năng khiến người khác cảm thấy mình đang rất được quan tâm.

Thiên Bình có nghệ thuật nói chuyện ngọt ngào và điều đó rất dễ dàng đối với họ vì họ duyên dáng, hài hước một cách tự nhiên nên người ta khó từ chối những gì mà cung hoàng đạo này nói ra.

Khi yêu một người nào đó, họ cũng tỏ ra hết sức lãng mạn và ngọt ngào, không chỉ dành cho người mình yêu những buổi hẹn hò với hoa, nến mà họ còn gửi cho đối phương những dòng tin nhắn đậm chất “ngôn tình” khiến ai cũng phải ghen tị.

Đối với nhiều người, họ không thích điều này và cho rằng Thiên Bình chỉ đang cố tình gây chú ý. Tất nhiên, những gì họ nói không có chiều sâu thực sự, nhưng vẫn rất thú vị khi kết nối với họ ở mức độ bề ngoài và chỉ cần thế là đạt mục đích của con người giản đơn như Thiên Bình rồi.

Chòm sao Song Tử

Chắc chắn, khi nói đến cung hoàng đạo nói năng ngọt ngào nhất sẽ không thể vắng bóng Song Tử. Họ thường nói lời hay ý đẹp vậy nên đối với những người thích được khen ngợi, đây là chòm sao vô cùng khéo ăn khéo nói.

Song Tử thích trò chuyện, và hơn nữa, họ thích được điều khiển cuộc trò chuyện diễn ra theo cách họ muốn. Những lời nói ngọt ngào của Song Tử thường kèm theo nhiều chủ đề thú vị để mọi người có thể thảo luận một cách thoải mái chứ không đơn giản là những lời khen.

Dù là người giỏi giang trong cách ứng xử, được lòng nhiều người nhưng cung hoàng đạo này được mệnh danh lẻo mép bởi không rõ họ nói lời thực hay không.

Chòm sao này có lúc bị mọi người nhận xét là có chút giả tạo, khen cho vui mồm chứ không phải lời nói thật lòng. Thực ra đó đơn giản là sự lịch sự tối thiểu họ cần có trong các cuộc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đối tác.

Video đang HOT

Tuy bản thân người được khen hoàn toàn biết ưu điểm của họ nên không cần bạn tâng bốc họ cũng nhận ra nhưng họ vui vẻ đón nhận lời nói của Song Tử là để cho cả hai được vui trong chốc lát tại cuộc gặp gỡ nào đó.

Nhất là trong đời sống tình cảm, Song Tử rất biết dùng lời lẽ ngọt ngào để thu phục bạn trai hay chồng của mình. Đàn ông rất muốn nghe những câu nói động viên này từ đối phương.

Vì thế Song Tử luôn biết nói những câu cho thấy sự tin tưởng đối với người thương về tình yêu khả năng thành công của họ. Đó là cách tốt nhất để chòm sao này thể hiện sự quan tâm thông qua những câu nói động viên để hướng anh ấy tiến về phía trước.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không - Hình 1

Chòm sao Nhân Mã

Vì những người thuộc cung Nhân Mã thích gặp gỡ, giao lưu mọi người nên nếu không nói những lời ngọt ngào thì còn ai dám tiếp chuyện với họ cơ chứ. Đây dường như là việc thích nghi để sinh tồn trong cuộc sống năng động của chòm sao này vậy.

Bạn sẽ cảm thấy câu chuyện của họ gần gũi vì giọng nói ngọt ngào dễ nghe kết hợp cùng chút hài hước và tự tin nên ai cũng công nhận rằng họ thật cuốn hút. Theo tuvingaynay.com nhờ thế mà cơ hội làm ăn, hợp tác của họ rất nhiều so với những người khác.

Nhân Mã có sự tự tôn cao nên càng có điều gì đó hấp dẫn từ lời nói ngọt ngào của họ và Nhân Mã rất biết tận dụng lợi thế đó của mình. Nhờ vậy mà họ luôn đạt được mục tiêu của mình chỉ thông qua những lời nói. Câu nói “Khéo ăn khéo nói có cả thiên hạ” rất phù hợp với chòm sao này.

Thực tế là không ít cung hoàng đạo này là người đi lên không chỉ bằng tài năng, khả năng nịnh nọt cũng rất cao đó. Đừng coi thường Nhân Mã cũng đừng dại mà tin ngay lời nói ngọt ngào của họ. Nhất là những lời khen khiến bạn xúc động, họ rất giỏi đánh vào điểm yếu của bạn đấy.

Nếu thực sự vì những câu khen ngợi ấy mà bạn cảm thấy tự hào về mình thì bạn cũng phải thận trọng đừng mù quáng vội vàng tin theo.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo nói năng ngọt ngào nhất vì cách nói chuyện nhỏ nhẹ cũng phần nào thể hiện sự dịu dàng, trái tim ấm áp của họ rồi. Họ cũng rất giỏi động viên người khác, nghe những gì họ nói người ta có thể có thêm niềm tin dâng trào, tinh thần khởi sắc, nỗi buồn tiêu tan.

Những người thuộc chòm sao này dường như không biết tức giận là gì, dù ai đó có tỏ ra nổi nóng trước mặt họ thì họ vẫn bình tĩnh lắng nghe, đáp lại bằng sự nhẹ nhàng, từ tốn. Họ thực sự là người bản lĩnh trong những tình huống như thế này.

Những người như Bảo Bình ít khi bị cảm xúc kiểm soát, điều này rất hữu ích vì một trong những quy tắc nói chuyện ngọt ngào là không bao giờ nói về cảm xúc của họ. Họ biết cách kể câu chuyện khiến mọi người bị cuốn hút và gây tò mò.

Bảo Bình hay nói hay làm nhưng họ nói lời có thật lòng hay không thì bạn phải cẩn thận nhé. Nhưng Bảo Bình nói lời dễ nghe không hẳn là có ý định gì không tốt.

Họ biết rằng đôi khi nói thật sẽ khiến cho người nghe cảm thấy đau lòng vì bắt người khác phải chấp nhận sự thật, thế nên họ tìm cách lựa lời mà nói ra mà thôi.

Chòm sao Bọ Cạp

Nếu ở bên Bọ Cạp đủ lâu bạn sẽ biết rằng không phải khi nào họ cũng nói lời ngon ngọt, dễ nghe, nhưng mỗi khi chòm sao này nói ra những lời dễ nghe ấy thì người khác rất khó từ chối các yêu của của họ.

Không hiểu sao, cứ gặp các chàng trai là các cô nàng Bọ Cạp bỗng trở nên hiền dịu đến kỳ lạ, vì thế, không ít anh chàng “chết đứ đừ” vì những lời nói ngọt ngào của Bọ Cạp nhưng thực ra họ đang che giấu con người táo bạo, liều lĩnh bên trong mình mà thôi.

Bọ Cạp dùng lời nói ngọt ngào, ma mị của mình là có mục đích rõ ràng nhưng chẳng mấy ai tinh ý hiểu ra điều này đâu, để đọc vị được họ quả là điều khó khăn. Bọ Cạp làm thế cũng chỉ vì muốn bảo vệ bản thân và những người mà mình yêu quý.

Bằng lời nói, họ rất giỏi thao túng người khác, xoay chuyển tình thế một cách tài tình, họ biết phải nói gì để đạt được kết quả mà bản thân đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, Bọ Cạp chỉ làm như thế với những kẻ đáng bị trừng phạt thôi còn với người “vô tội” thì họ vẫn rất nhẹ nhàng. Và kế sách mà họ vạch ra để đối phó kẻ đó sẽ rất khó lường, ít ai có thể ngờ tới cho đến khi họ đủ tin tưởng và chịu tiết lộ cho bạn biết.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 9/8 đến 15/8/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/8 đến 15/8/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 9/8 đến 15/8/2021 - Hình 1

Chòm sao Sư Tử

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, cho dù là khi đối diện với công việc gì hay người nào, Sư Tử cũng hãy giữ sự chân thành của mình. Sự chân thành sẽ giúp bạn có được sự tin cậy của mọi người, xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, tránh được những lừa gạt hoặc tổn thương không đáng có.

Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được một đối tượng khiến mình cảm thấy có hứng thú. Trước hết, hãy tìm cách giữ liên lạc và trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Sau khi hiểu rõ hơn về người ấy và cảm thấy đối phương phù hợp với mình, Sư Tử có thể mạnh dạn tiến tới.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của đối phương. Hai người cùng nhau chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống và cổ vũ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Tình hình hiện tại không làm hai người xa cách mà ngược lại, càng thân mật hơn.

Chòm sao Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương hãy luôn tự nhắc nhở mình phải chăm chỉ. Dù có phải đối mặt với vấn đề gì đi nữa, bạn cũng hãy cố gắng làm hết sức mình, đừng nên trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác. Chỉ khi chăm chỉ, bạn mới ngày càng tiến bộ và đạt được cái đích mình đặt ra.

Các bạn độc thân là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới bởi vận trình tình cảm khá lý tưởng trong khoảng thời gian này.

Bạn và đối tượng được giới thiệu nói chuyện khá ăn ý với nhau, thậm chí đôi bên có thể trò chuyện cả tiếng đồng hồ mà không thấy chán. Bạn có thể đặt nhiều kì vọng hơn trong tương lai.

Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn cảm nhận được sự chân thành của người ấy thông qua những hành động thường ngày.

Đối phương luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của bạn, đặc biệt là luôn ở bên mỗi lúc bạn cần. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít, khiến người khác ngưỡng mộ hơn.

Chòm sao Nhân Mã

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng đưa ra những quyết định hoặc phán đoán quá vội vàng, bởi có thể bạn còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất sự việc đâu. Hãy cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì, đừng gây rắc rối cho chính bản thân và người khác.

Những bạn còn độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp trong những lúc bạn bè trò chuyện với nhau. Bạn cảm thấy rằng người ấy hoàn toàn có khả năng thấu hiểu được suy nghĩ của mình.

Tìm được người đồng điệu về tâm hồn là rất khó, bạn hãy trân trọng mối quan hệ này nhé.

Nếu đã có người thương, bạn dần làm quen được với bạn bè của người ấy, bước sâu hơn vào thế giới của đối phương. Thêm vào đó, hai người còn nhận được sự ủng hộ của gia đình và nhiều người xung quanh, việc về chung một nhà chẳng còn xa xôi nữa.

Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình cần bình tĩnh đối diện với mọi tình huống xảy ra trong tuần này. Bạn cần thay đổi bản tính nóng nảy, làm việc gì cũng bộp chộp của mình thì mới mong gặt hái được thành công. Hơn nữa, xung quanh luôn có rất nhiều người sẵn sàng đưa ra gợi ý giúp bạn mà.

Các bạn còn độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới. Tuy nhiên, hãy cứ giữ liên lạc và trò chuyện với mọi người trước đã nhé, bạn không cần phải đến với ai đó một cách quá vội vàng.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn bao dung hơn với người ấy, cho dù đôi khi, người ấy đưa ra những yêu cầu khá vô lý đi chăng nữa. Khi hai người học được cách dung hòa, mối quan hệ đôi bên mới sẽ trở nên cực kì bền vững.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
17:20:36 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
19:47:03 26/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh
06:19:30 28/11/2021
Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải
06:25:28 28/11/2021

Tin mới nhất

10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó

08:12:54 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi thực chất rất thực dụng và nhạy cảm, đặc biệt là trong công việc. Trước khi làm việc gì, con giáp này dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lập kế hoạch. Họ thích chậm nhưng chắc chứ không làm mọi vi...

Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc

08:10:28 28/11/2021
Trời sinh tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, có thể tự chủ cuộc sống của mình và không muốn dựa dẫm vào những người xung quanh. Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Thìn luôn là những đứa trẻ khiến bố mẹ và người thân tự hào vì khả năn...

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

07:25:20 28/11/2021
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp

Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn

07:20:55 28/11/2021
Điều đó khiến cho con giáp này đôi khi phải chịu nhiều thiệt thòi về mình. Trong năm 2021, cuộc sống của Tý khá bấp bênh và gặp nhiều rắc rối. Nhưng vì là người có niềm tin nên con giáp này chưa từng một lần muốn bỏ cuộc

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Ngày vàng, tháng bạc cuối năm 2021, 3 con giáp chuyển vận thành đại gia, tài lộc vượng phát, cuộc đời sang trang

06:58:19 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Hợi trời sinh nhân hậu, độ lượng. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ mang tính cách cương nghị, sống chân thành nên được nhiều người tin tưởng

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp đón thần tài trước ngõ, tiền vô như nước thác đổ

06:57:35 28/11/2021
3 con giáp đón vận may lớn trong thời gian tới. Cùng xem hết để biết Thần Tài có gọi tên bạn không nhé!

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

19:25:00 27/11/2021
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao

Cuối tuần (27 - 28/11), 3 con giáp này vận xui 'quay đầu', đón vận may tới tấp, số đỏ chót như son, làm đâu cũng hái ra tiền

13:01:24 27/11/2021
Mùi không chỉ vượng đường sự nghiệp - công danh mà còn có duyên với tiền bạc. Các khoản thu nhỏ lần lượt đổ về túi của con giáp này

Chúc mừng 3 con giáp vượng vận hoàng kim: Thời trẻ vất vả, về già mới được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn hưởng phúc

12:42:24 27/11/2021
Đến tuổi trung niên, họ tích lũy đủ kinh nghiệm, thăng hoa trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày càng sung túc. Càng có tuổi, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền và có được khối tài sản tích lũy lớn

Vào tháng cuối cùng của năm 2021, 3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, phúc khí tiêu tán, cả tiền tài và sự nghiệp điều tụt dốc bất ngờ

12:41:09 27/11/2021
Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, vận khí của người tuổi Tuất đã bị thâm hụt dần sau những lần chần chứ, từ bỏ các cơ hội phát tài do ơn trên ban tặng

Tháng cuối cùng của năm 2021, tài vận của 3 con giáp lội ngược dòng, tiền vàng chất cao như núi, sống thoải mái đến năm sau

12:38:38 27/11/2021
Nửa năm đầu, tuổi Thân dù cố gắng nhiều nhưng vẫn không gặt đạt được điều như ý, thậm chí có lúc họ còn buông xuôi, để mặc mọi thứ

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, đa tình chị em tuyệt đối không nên lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

12:36:45 27/11/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà có 4 nét tướng mặt thế này chị em tuyệt đối không nên kết giao hay lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

Có thể bạn quan tâm

Porsche sững sờ "lật ngang" để vượt qua khe hẹp - Dân mạng xem xong đặt dấu hỏi 

Clip hay

10:00:06 28/11/2021
Không chỉ phóng với tốc độ cao, tài xế chiếc Porsche này còn có màn thể hiện vô cùng đẳng cấp

Mẹo trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp

Sáng tạo

10:00:05 28/11/2021
Việc thay đổi màu sắc của sơn tường trong không gian vừa không tốn kém lại mang đến hiệu quả rất lớn. Bạn có thể sử dụng nhưng tone màu trầm, nóng như màu cam, màu đỏ hay màu vàng để tạo sự ấm áp cho không gian phòng khách cũng như phòn...

Tổng hợp 15 cách làm món xào thập cẩm thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

09:53:54 28/11/2021
Món xào thập cẩm là một món ăn thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình. Món xào vừa thơm ngon, giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng mà lại không ngán

Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?

Sao việt

09:52:25 28/11/2021
Chàng trai đang cạnh bên Hiền Thục là ai?

Giới trẻ Hà Nội check-in tại vườn cải vàng giữa lòng Hà Nội

Du lịch

09:51:28 28/11/2021
Cứ mỗi dịp mùa đông đến, khi tiết trời se lạnh, hoa cải lại nở rộ khoe sắc. Những ngày gần đây, giới trẻ truyền tai nhau về một vườn hoa cúc vàng đang nở rực rỡ, nằm ở khu vực đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội)

Sẽ ra sao nếu thầy Hàn không thể bảo vệ ngôi vương?

Bóng đá việt nam

09:50:23 28/11/2021
Nếu chúng ta không thể vô địch AFF Cup thì cần có sự chuẩn bị tinh thần trước từ bây giờ

Chú chó hết hổ báo khi thấy cờ lê 

Hài hước

09:46:40 28/11/2021
À nãy tui nói giỡn á mà, cậu đừng để ý làm gì!, chó said

Vẫn biết Phạm Băng Băng là nữ hoàng nhan sắc Cbiz, nhưng kết quả lại quá bất ngờ khi đọ visual với Lưu Diệc Phi

Sao châu á

09:35:42 28/11/2021
Bức ảnh cũ chụp bộ ba Phạm Băng Băng - Lưu Diệc Phi - Lý Băng Băng bất ngờ hot trở lại trên MXH và trở thành chủ đề được đông đảo netizen bàn tán

Du học sinh Hàn "bóc drama" làm phiên dịch viên cho idol Kpop nổi tiếng: Không hề trong mơ, bị cấm làm 1 việc mà fan nào cũng mong ước

Netizen

09:35:00 28/11/2021
Jang Hongan lần đầu tiên chia sẻ những góc khuất phía sau công việc làm phiên dịch cho các nhóm nhạc Kpop đình đám

4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê

Phim âu mỹ

09:22:19 28/11/2021
Cứ tưởng được đề cử Oscar là quá tự hào, thế nhưng các ngôi sao Hollywood này lại... hối hận mới lạ!

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

Phim châu á

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Gái Pháp qua 4 mùa vẫn chỉ trung thành với item này, lên đồ đúng chất cổ điển, chanh sả, bảo sao được cưng chiều đến thế

Thời trang

09:19:23 28/11/2021
Sắm item này theo gái Pháp là mặc đẹp bốn mùa luôn nha