Top 5 chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 dẫn đến đổ vỡ

Với các chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 này, mối quan hệ của bạn với người ấy xuất hiện nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ do những khó chịu và mệt mỏi mà cả hai gây ra cho nhau từ những trận cãi vã liên miên.

Từ hai người xa lạ trở thành người yêu, quá trình đó nhất định hai bên đã phải trải qua rất nhiều ma sát mới dần trở nên hòa hợp, có cãi vã cũng là chuyện thường xảy ra.

Nhưng cãi vã khi yêu cũng cần có nghệ thuật, chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện vẫn phát triển theo hướng êm đẹp. Song thực tế là, rất nhiều cuộc cãi vã có thể dẫn đến đổ vỡ đáng tiếc, bởi cả hai người đều quá đề cao bản thân, đưa cái tôi lên cao mà không quan tâm đến cảm nhận của người kia.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc mối quan hệ tình cảm của các chòm sao dưới đây tràn ngập nguy cơ khi những cuộc cãi vã gay gắt nổ ra có thể phá hủy tất cả hạnh phúc mà hai bạn đã cất công xây dựng bấy lâu. Hãy cùng xem chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 là những ai?

Kim Ngưu: Nên cân bằng các mối quan hệ trong gia đình

Kim Ngưu là chòm sao rất chất phác, thành thật. Họ có thể chăm sóc bản thân rất tốt nhưng lại không biết cách cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống mình. Kết quả là cung hoàng đạo này thường khá “đau đầu” khi đứng giữa mối quan hệ giữa người yêu và các thành viên trong gia đình.

Họ thường nghĩ khá đơn giản, cho rằng người mình thích thì gia đình mình cũng sẽ yêu quý, người yêu cũng có thể dễ dàng hòa hợp với gia đình của mình. Nhưng thực tế mọi chuyện phức tạp hơn họ nghĩ rất nhiều.

Mối quan hệ giữa nửa kia với gia đình của chòm sao này luôn có chút bất ổn, hai bên thường xuyên có xung đột. Dù không phải chuyện quá nghiêm trọng nhưng những mâu thuẫn nhỏ dồn nén cũng rất nguy hại.

Vấn đề nằm ở chỗ, Kim Ngưu không đủ tinh tế để nhận ra những cơn “sóng ngầm” giữa cả hai bên, hoặc có nhìn thấy thì cũng xuề xòa cho qua, nghĩ chẳng có gì to tát.

Chỉ đến khi hai bên thực sự không thể giữ sự hài hòa giả tạo nữa, Ngưu Nhi mới bất giác nhận ra mọi chuyện nghiêm trọng hơn mình nghĩ rất nhiều.

Cũng bởi khi mâu thuẫn còn nhỏ, chòm sao này không chịu giải quyết triệt để nên càng về cuối năm, xung đột giữa người yêu và bố mẹ Kim Ngưu sẽ càng lớn. Hai bên đều chỉ trích lỗi sai thuộc về đối phương, thậm chí còn bắt cung hoàng đạo này phải lựa chọn một bên.

Trong vấn đề này, lựa chọn của Ngưu Nhi sẽ luôn hướng về gia đình, họ thậm chí còn trách móc và thất vọng với người yêu vì đã đẩy họ vào tình huống phải chọn lựa như vậy. Theo tuvingaynay.com chính điều này lại trở thành mâu thuẫn giữa chòm sao này và nửa kia. Hai người ngày càng cãi nhau nhiều hơn và gay gắt hơn, cuối cùng thậm chí có thể dẫn đến chia tay.

Vì vậy, nếu Kim Ngưu không muốn hạnh phúc của mình đổ vỡ đáng tiếc, bạn nên cân bằng và chủ động đứng ra điều hòa mối quan hệ giữa người yêu và gia đình mình.

Sư Tử: Chớ mang những rắc rối của công việc về nhà

Sư Tử thực sự là một người “nghiện” công việc điển hình. Họ thậm chí còn cho rằng một ngày có 24 tiếng vẫn quá ít, nếu có thể họ sẵn sàng dành cả 24/24 giờ với công việc cũng chẳng vấn đề gì.

Niềm đam mê với công việc giúp chòm sao này có thể xây dựng một nền tảng sự nghiệp vững chắc, đảm bảo thu nhập. Nhưng mặt xấu là, khi công việc chiếm dụng quá nhiều thời gian và sự quan tâm của Sư Tử, họ tất nhiên sẽ bỏ bê nửa kia của mình.

Tiềm lực kinh tế của họ có thể mang tới cho người bạn đời một cuộc sống đủ đầy, nhưng tình cảm đôi bên lại càng ngày càng xa cách.

Có thể thời gian ban đầu người ấy cũng thông cảm cho sự bận bịu của Sư Tử, nhưng chẳng ai có thể chịu được mãi cảm giác bị nguội lạnh, có người yêu mà như không.

Dần dà, đối phương sẽ tức giận vì Sư Tử không thể đồng hành cùng mình, không xuất hiện khi mình cần. Suy nghĩ không hài lòng này đã ăn sâu vào trái tim của người kia, một khi có chút khúc mắc xảy ra sẽ lập tức thành cái cớ để làm gây nên những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Nhất là vào những tháng cuối năm 2021 này, khi công việc dồn ứ, áp lực tăng lên, chỉ một chút bất cẩn cũng có thể gây ra sai sót khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển, Sư Tử lại càng khó chịu trước thái độ giận dỗi, trách hờn vô lý của người ấy. Điềm báo cho thấy mối quan hệ của hai bạn đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Ở công ty đã chịu đủ gánh nặng, trạng thái tinh thần của Sư Tử những ngày cuối năm rất bất ổn, điều này khiến bạn rất dễ đánh mất bình tĩnh với người kia. Khi hai người bắt đầu cuộc cãi vã không dứt, tình cảm ngày càng lạnh nhạt, nguy cơ đổ vỡ cũng ngày càng lớn hơn.

Top 5 chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 dẫn đến đổ vỡ - Hình 1

Song Tử: Cần giải quyết vấn đề cơ bản trước

Song Tử cũng là một trong những chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 này. Dù thường ngày họ có tài giỏi, lanh trí, thông minh trong công việc đến đâu, nhưng Song Song lại rất vụng về trong chuyện tình cảm.

Song Tử khi yêu giống như một đứa trẻ có lớn mà không có khôn, vậy nên họ với người yêu thường xuyên cãi vã là chuyện rất hay xảy ra.

Ba ngày một trận nhỏ, năm ngày một trận lớn, cứ ầm ĩ một trận rồi lại làm hòa, hòa xong lại cãi. Cứ thế, thời gian hai người bên nhau vui vẻ hạnh phúc thì ít, mà cãi vã thì chiếm phần lớn thời gian.

Mà thời gian gần đây, có vẻ như mâu thuẫn giữa hai người càng ngày càng leo thang. Chòm sao này dù ở tuổi nào cũng khá ham chơi, ham vui, ghét sự ràng buộc. Có thể đối phương nghĩ đã đến lúc cả hai cần có sự cam kết và ràng buộc tình cảm rõ ràng hơn, nhưng phản ứng đầu tiên của Song Song lại là e dè, thậm chí muốn “bỏ chạy” vì lo sợ sẽ mất tự do.

Video đang HOT

Chính thái độ này khiến nửa kia nghĩ rằng tình cảm của Song Tử đã thay đổi, nguội lạnh từ lúc nào. Đối phương cũng lo lắng nếu sau này cả hai về chung nhà, có con rồi, liệu có khi nào lại vì cãi vã như hiện tại mà dẫn đến ly hôn không?

Khi yêu nhau còn chẳng nhường nhịn được nhau, thành vợ thành chồng lại càng có thêm nhiều mâu thuẫn hơn, đứa con lúc đó sẽ là người khổ nhất.

Trong khi nửa kia lo lắng đủ vấn đề như vậy, Song Tử vẫn khá thờ ơ và chẳng mấy quan tâm, vẫn làm việc mình thích mỗi ngày.

Chính những sự trái ngược như vậy khiến những cuộc cãi vã của hai người ngày càng nhiều hơn, từ những cuộc cãi vã nhỏ nhặt cho đến những lời buộc tội, làm tổn thương lẫn nhau, thậm chí có thể là những cuộc ẩu đả động chân động tay, tình cảm không đổ vỡ mới là lạ.

Điều mà Song Tử nên làm lúc này nếu không tình cảm của mình sụp đổ vào cuối năm chính là hãy giải quyết vấn đề căn bản trước, tức là cho nửa kia một sự cam kết rõ ràng về tình cảm của bạn. Đồng thời, hãy chú ý quan tâm đến cảm xúc của người ấy hơn để không mang tiếng là người vô tâm nhé.

Bọ Cạp: Chú ý khoảng cách với người khác giới

Vẻ ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp và tình cảm khiến Bọ Cạp là người rất đa tình. Vốn dĩ đào hoa của họ rất vượng, dù đã có người yêu hay chưa, vẫn có rất nhiều ong bướm bây quanh. Sức hấp dẫn của họ chẳng những không giảm sút, mà càng tăng thêm theo thời gian khi họ ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn.

Có điều, bản thân Bọ Cạp cũng hiểu mình rất đào hoa, nhưng họ lại không chủ động ngăn chặn những điều đó. Đây là nguyên nhân họ rất dễ gặp phải đào hoa sát, rơi vào những tin đồn tình cảm mập mờ.

Ban đầu, nửa kia của Bọ Cạp có thể vẫn còn rất tin tưởng và cho rằng chòm sao này là người biết điểm dừng, sẽ không tùy tiện đánh đổi hạnh phúc để chạy theo cám dỗ bên ngoài. Có thể Bọ Cạp hơi ham vui một chút, nhưng rồi sẽ biết đường quay về, không đi quá giới hạn.

Chỉ có điều, càng yêu thì càng dễ ghen tuông. Người ấy dù bao dung đến mấy cũng không thể chịu được cảnh chòm sao này luôn nói nói cười cười bên đồng nghiệp hay đối tác khác giới, thậm chí còn những buổi tụ tập, ăn uống tận khuya chưa về.

Nhất là khi hành động buông thả của Bọ Cạp ngày càng quá đáng, khiến người yêu có cảm giác địa vị “chính cung” của mình đang lung lay. Khi đó, đối phương sẽ không thể ngồi im được thêm nữa.

Cuối năm 2021 này, mâu thuẫn tình cảm của Bọ Cạp sẽ bùng nổ vô cùng dữ dội, đôi bên không chỉ tranh cãi ở nhà, mà người ấy còn có thể tới gây rối ở cả công ty làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của chòm sao này. Tình cảm đến tình cảnh đó sẽ khó mà tiếp tục.

Xử Nữ: Nên hạ thấp cái tôi

Bản thân Xử Nữ là người có cái tôi rất cao. Họ rất kiêu ngạo và luôn cảm thấy không ai tài giỏi bằng mình. Xử Nhi luôn đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu cao về người khác. Người có thể “lọt vào mắt xanh” và đồng hành cùng họ chắc hẳn không phải là người tầm thương. Nhưng trong suy nghĩ của chòm sao này, đối phương vẫn thua kém mình ở một mặt nào đó.

Vậy nên chuyện tình cảm của bạn có thể không quá suôn sẻ. Đặc biệt cuối năm 2021, sự cầu toàn và soi xét của Xử Nữ sẽ càng thêm nghiêm trọng. Nếu nửa kia không chịu cố gắng để vươn lên, thái độ chểnh mảng, buông thả bản thân, điều này sẽ khiến họ vô cùng khó chịu và không vừa mắt.

Nhất là khi người ấy có thể mắc sai lầm trong công việc, có thể buộc phải rời khỏi vị trí ban đầu, thậm chí thất nghiệp và phải ở nhà, điều này như chạm phải “ngòi nổ” của cung hoàng đạo Xử Nữ.

Đối với Xử Nữ, đây quả thực là một cú sốc không nhỏ, họ thực không thể chấp nhận việc người mình yêu lại thất bát như vậy. Dù ngoài mặt có thể không bộc lộ quá rõ, nhưng Xử Nhi sẽ dùng hành động để thể hiện sự khó chịu của mình.

Họ không chỉ giao hết việc nhà cho đối phương mà còn dùng ngôn ngữ để kích động, chỉ trích, nói những điều nặng nề để công kích, thái độ coi thường đối phương hết lần này đến lần khác.

Lúc đầu, người ấy có thể sẽ còn chịu đựng một chút, nhưng sau một thời gian dài, người nào tính khí tốt đến mấy cũng không thể chịu nổi những lời nhiếc móc từ người mà mình yêu. Cứ thế, hai người bắt đầu cãi vã không ngớt, và ngày càng nghiêm trọng hơn, kết cục chỉ có thể là đổ vỡ.

Top 5 chòm sao được quý nhân chỉ lối, vượng đủ đường cuối năm 2021

Khi năm 2021 đang trôi về gần cuối, liệu rằng ai sẽ là chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021 này và phương diện nào gặp may mắn hơn cả?

Chòm sao Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, vận trình cuối năm của bạn có nhiều tin vui đáng kể nhờ sự xuất hiện của quý nhân. Thời điểm cuối năm, sao Mộc rời khỏi cung sự nghiệp của Dương Dương nhưng lại lập tức di chuyển đến cung xã giao của chòm sao này. Nói cách khác, nhân duyên của những chú Cừu sẽ vượng lên hẳn.

Top 5 chòm sao được quý nhân chỉ lối, vượng đủ đường cuối năm 2021 - Hình 1

Do đó, trọng tâm cuộc sống của bạn trong cuối năm là tăng cường kết nối, hợp tác với mọi người, tìm ra những hội nhóm phù hợp với bạn, từ đó có thể tận dụng điểm mạnh của mỗi người, thu lợi cho bản thân.

Đối với cung hoàng đạo này, đây là giai đoạn làm việc chăm chỉ mới mong đạt được nhiều thành tựu. Quý nhân của bạn trong nửa cuối năm chủ yếu đến từ nơi làm việc. Đó có thể là đồng nghiệp, sếp hoặc một khách hàng hài lòng với hiệu suất làm việc của bạn.

Nếu bạn đang đàm phán một dự án liên quan đến việc ký kết hoặc hợp tác, đối phương sẽ nhắc nhở bạn về những rủi ro có thể phát sinh, hoặc giúp bạn một tay để dự án có thể nhanh chóng hoàn thành hơn.

Nhiều bạn cũng có thể vướng vào tranh chấp hợp đồng, nhưng sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua tất cả, giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn mà bạn phải đối mặt.

Nếu bạn đang có ý định tìm công việc mới, bạn sẽ có cơ hội nhận được một lời đề nghị hấp dẫn với sự giúp đỡ của những khách hàng mà bạn đã từng làm việc chung trước đó, hoặc lời giới thiệu từ một vị sếp cũ của bạn, nhờ đó quá trình tìm việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý:

Cuối năm cũng là thời điểm Dương Dương sẽ thu được nhiều lợi nhuận về tài sản, việc làm giàu có nhiều thu hoạch, cả Chính Tài và Thứ Tài đều rất thịnh vượng.

Do được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nên những chú Cừu đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Bạn không những được lãnh đạo đánh giá cao mà còn có tài vận rất tốt, cuối năm an nhàn hưởng phúc. Chỉ cần bạn luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ gặt hái được thành công.

Chòm sao Kim Ngưu

Sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối năm 2021 sẽ mở ra một bước ngoặt lớn! Có thể nói, nửa đầu năm là thời điểm chòm sao này "chạy đà", liên tục học học hỏi và nạp năng lượng, củng cố lý tưởng và niềm tin, chờ đón cú đột phá vào cuối năm.

Sao Mộc là phúc tinh sẽ đi qua cung sự nghiệp của chòm sao này, theo tử vi nhờ đó bạn sẽ gặp không ít hậu thuẫn ở thời điểm này. Nhiều người được kỳ vọng sẽ ký được những đơn hàng lớn, phát triển những dự án mới và gặp được quý nhân trong sự nghiệp.

Bởi vì sao Thổ cũng sẽ đi vào vị trí cung sự nghiệp của Ngưu Nhi, đây là hành tinh nghiêm khắc nên sẽ không cho phép bạn được đủng đỉnh hay lười biếng vào lúc này.

Khi sao Mộc mang tới nhiều cơ hội, sao Thổ sẽ thôi thúc Kim Ngưu nắm bắt cơ hội đó, kết quả vào cuối năm sẽ rất đáng mong đợi đấy.

Thêm nữa, bạn sẽ thấy áp lực trong công việc ngày càng tăng lên. Cũng bởi năng lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn, gánh nặng mà chòm sao này phải đối mặt cũng thuộc trách nhiệm của mình nên bạn sẽ không thể né tránh, chỉ có thể cắn răng chịu đựng và tìm cách vượt qua. Tin rằng sự thực tế của Ngưu Nhi sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội lần này.

Những người đang ở cương vị lãnh đạo, người làm chủ cũng đón thời kỳ hoàng kim vào cuối năm. Đó là thời kỳ của những hoài bão lớn lao. Sẽ có những dự án lớn liên tiếp rơi vào tay bạn, nhờ đó cuộc sống sẽ lên một tầm cao mới.

Những người làm công việc cố định, nhân viên văn phòng cũng sẽ được quý nhân phù trợ, được lãnh đạo tạo cơ hội phát triển, từ đó khả năng được thăng chức cũng lớn hơn.

Còn những bạn đang có ý định thay đổi công việc sẽ gặp được một vị sếp mới vừa có tâm vừa có tầm, đánh giá đúng năng lực và thường tạo cơ hội để bạn phát huy sở trường, điều này cũng có lợi cho việc tăng thu nhập của Kim Ngưu.

Lưu ý:

Trong thời điểm cuối năm, quý nhân của Kim Ngưu sẽ liên quan đến sự nghiệp và các mối quan hệ xã giao của bạn. Lãnh đạo, trưởng nhóm, khách hàng và những người bạn mới đều có thể trở thành quý nhân của bạn.

Bạn cũng sẽ chủ động mở rộng vòng kết nối xã hội của mình nhờ những người bạn mới quen và sẽ nhận ra nhiều người sẽ giúp ích đáng kể cho con đường sự nghiệp sau này của bản thân.

Vì vậy, những bạn hướng nội tích cực tham gia một số hoạt động xã giao vào cuối năm sẽ rất tốt cho bạn, mọi việc suôn sẻ!

Chòm sao Cự Giải

Là một trong những chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021, không ít cơ hội tốt đẹp đang chờ đón Cự Giải phía trước. Vấn đề là bạn có đủ nhanh tay để nắm bắt kịp thời hay không.

Những chú Cua sẽ gặp kha khá may mắn khi hợp tác với người khác vào cuối năm, quý nhân cũng sẽ xuất hiện ở thời điểm này.

Đây cũng là tín hiệu tốt cho những người đang có ý định thay đổi công việc, hãy mạnh dạn thay đổi đi nhé, có thể bạn sẽ được nhiều hơn mất đấy. Nếu công việc hiện tại khiến bạn ngày càng trì trệ, đánh mất hăng hái nỗ lực cống hiến, vậy thì đã đến lúc thay đổi để làm mới bản thân. Có quý nhân dìu dắt, bạn còn lo lắng điều gì nữa!

Những người đang làm công việc cố định cũng sẽ đón rất nhiều tin vui khi cuối năm có liên tiếp 3 ngôi sao may mắn tiến vào cung sự nghiệp của bạn, gồm: Mặt trời, sao Kim và sao Thủy. Giai đoạn này Giải Giải dễ nhận được sự khẳng định của lãnh đạo và sự giúp đỡ của các quý nhân. Mọi chuyện ngày càng suôn sẻ hơn, hiệu suất nâng cao đáng kể.

Chẳng những vậy, việc xã giao của Cự Giải cũng tăng lên, đây là thời điểm để mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng. Cua rất có thể gặp được một người bạn có duyên với mình trong các tình huống xã giao, đối phương có thể trở thành quý nhân và mang tới cho bạn không ít cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Mượn sự giúp đỡ của người bạn đó, cuộc sống của bạn đã được thay đổi. Bạn có thêm nghị lực để khẳng định bản thân, trở nên yêu đời hơn, say mê hơn với công việc và thay đổi thái độ đối với cuộc sống, đây chính là lợi ích lớn nhất!

Lưu ý:

Hãy nhớ rằng bạn bè cũng có thể là quý nhân mà bạn chẳng cần phải đi tìm kiếm ở đâu xa. Ngay cả khi người bạn này không thể mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực, miễn là đối phương có thể khiến bạn trở nên tốt hơn, thì đó vẫn là một người bạn xứng đáng để bạn kết giao và duy trì mối quan hệ.

Người bạn này đã dạy bạn rất nhiều chân lý, và những chân lý này sẽ trở thành tri thức và kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống tương lai của bạn. Nếu bạn gặp một số khó khăn hay vấn đề không thể đưa ra lựa chọn, bạn cũng có thể nói với người ấy.

Đây có thể là người khiến bạn tin tưởng và muốn giãi bày hết tâm sự trong lòng. Dù là người thân, bạn bè, người yêu hay một người lạ mới quen, nếu đối phương có thể chú ý đến những thay đổi cảm xúc của Xử Nhi và khiến bạn thoải mái dốc bầu tâm tự thì đó chính là quý nhân của bạn rồi.

Chòm sao Xử Nữ

Cuối năm 2021 sẽ là giai đoạn vô cùng may mắn đối với sự nghiệp của Xử Nữ. Bởi sao Mộc sẽ di chuyển tới vị trí cung sự nghiệp của chòm sao này vào cuối năm, mở ra một lộ trình suôn sẻ và hanh thông vô cùng với bạn.

Sự xuất hiện của sao Mộc khiến Xử Nhi thường ngày vốn đã cần mẫn thì nay lại càng nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa, hy vọng có thể tìm thấy ý nghĩa tồn tại của bản thân trong công việc. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, tìm được niềm hăng hái đi làm mỗi ngày, từ đó càng thêm yêu thích công việc hiện tại.

Với những biểu hiện này, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao, vận quý nhân càng thêm vượng, tất cả các mục tiêu đặt ra đều đạt tới đỉnh cao.

Thời gian này, hầu hết các ý tưởng bạn đưa ra đều được mọi người ủng hộ, thêm sự trợ giúp của cấp trên, bạn tha hồ "vẫy vùng" trong lĩnh vực lợi thế của mình. Hiệu suất tăng cao, cơ hội tăng lương tăng thưởng nằm ngay trước mắt.

Vào cuối năm này, quý nhân của Xử Nữ còn có thể đến từ sự giới thiệu của bạn bè. Các hoạt động xã giao của bạn sẽ rất phong phú trong thời gian này. Dù mỗi ngày đều bận rộn hơn, nhưng càng bận rộn, bạn càng may mắn! Cảm giác thỏa mãn khi nỗ lực mình bỏ ra đem về thành quả xứng đáng sẽ khiến Xử Nhi vô cùng hài lòng.

Người làm kinh doanh hay theo nghiệp tiếp thị cũng có thể gặp nhiều khách hàng tiềm năng và giành được một đơn hàng lớn, hoặc lãnh đạo nhìn thấy nỗ lực của bạn nên chủ động tạo cơ hội cho bạn, tóm lại là bạn rất may mắn trong thời điểm cuối năm, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào nhé!

Lưu ý:

Có quý nhân đồng hành nhưng yêu cầu Xử Nữ cũng phải phát huy ưu điểm của mình nhiều hơn nữa. Trong các mối quan hệ xã giao, bạn nên tỏ ra phóng khoáng và hòa đồng hơn.

Nếu có ý tưởng hay cảm hứng nào, đừng sợ hãi đám đông, hãy cứ mạnh dạn biểu đạt bởi biết đâu bạn có thể tìm được người chung chí hướng. Hơn nữa, sự chủ động của bạn còn có thể giúp tăng cơ hội thu hút thành công sự chú ý của quý nhân.

Tóm lại, vận quý nhân vào cuối năm rất tốt. Nhưng Xử Nữ cũng cần nhớ rằng, may mắn chỉ là yếu tố phụ, cái chính vẫn là sự cố gắng của chính bạn. Đừng quá phụ thuộc vào quý nhân mà không chịu làm gì, khi đó cơ hội tốt đến đâu cũng sẽ trôi qua rất đáng tiếc.

Chòm sao Bọ Cạp

Cuối năm 2021 quả thực là khoảng thời gian rực rỡ đối với Bọ Cạp, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Bạn được phúc tinh soi chiếu, công danh tài lộc đều có đủ trong tay.

Yên tâm là những nỗ lực bận rộn trong nửa đầu năm của bạn cũng không hề vô ích chút nào, thậm chí nó sẽ càng tô điểm thêm cho thành quả vẻ vang mà Cáp Nhi nhận được vào cuối năm.

Những tháng cuối năm, chòm sao này sẽ bước vào thời kỳ thu hoạch, nhiều cơ hội sự nghiệp tốt đẹp mở ra. Rất có khả năng bạn sẽ được giao phó những nhiệm vụ quan trọng, đừng quá lo lắng và vội có suy nghĩ né tránh, đây chính là cơ hội đi kèm thách thức để bạn bứt phá và vượt qua giới hạn của bản thân.

Với việc được cát tinh đi vào cung sự nghiệp, chỉ cần Bọ Cạp làm việc chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ vào đầu năm thì xin chúc mừng bạn, cuối năm sẽ là thời kỳ cố gắng của bạn được vinh danh xứng đáng.

Thời điểm này Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều may mắn trong việc hợp tác đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, từ đó cơ hội được thăng chức tăng lương cũng chẳng là điều gì quá xa vời với bạn.

Bạn cũng nên giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bởi đối phương chính là quý nhân của bạn. Sự nhiệt tình hỗ trợ của đồng nghiệp sẽ giúp chòm sao này giải quyết được không ít nan đề, nhờ đó bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một khi hiệu suất làm việc tăng mạnh như vậy cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý và khẳng định của các sếp. Nếu bạn đang đặt mục tiêu thăng chức hoặc xin điều chỉnh mức lương thì cũng có thể nắm bắt cơ hội này, xác suất đạt được mong muốn là rất cao.

Cuối năm cũng là khoảng thời gian quan trọng thích hợp để mở rộng quan hệ xã giao và tìm kiếm những hướng đi có lợi cho công việc của mình. Bạn có thể sẽ tìm thấy một số người bạn cùng chí hướng thông qua các hoạt động xã giao đó.

Trong quá trình kết thân trong tương lai, đối phương sẽ mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp, mối làm ăn béo bở, đồng thời sẽ là hậu thuẫn để bạn có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình.

Đã đến lúc phải hành động rồi! Việc thăng chức và tăng lương lần này đối với Hổ Cáp không còn là một giấc mơ viển vông nữa!

Lưu ý:

Trong cuối năm, Bọ Cạp độc thân cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ về mặt tình cảm, đối phương mang đến cho bạn mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Nhờ vậy, trong thời gian tới, Bọ Cạp sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào với tình yêu của mình!

Các mối quan hệ xã giao sẽ giúp chòm sao này có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng, thậm chí một nửa bạn luôn tìm kiếm cũng nằm trong đó. Sau một thời gian ngắn tiếp xúc, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nét quyến rũ riêng của người kia.

Vào tháng 10 và tháng 11 năm nay, tình duyên sẽ vô cùng vượng, có người xác định mối quan hệ, có người hẹn hò lãng mạn, cũng có người bước vào cung điện hôn nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021

Tin mới nhất

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!

23:49:59 03/12/2021
Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí có chút kém duyên thì cũng đừng vội xóa, chẳng khác nào đang vứt tiền tài, may mắn qua cửa sổ đâu nhé!

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Có thể bạn quan tâm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn

Đời sống

01:12:30 04/12/2021
Người đàn ông vừa từ cửa hàng bước ra để lấy xe máy thì bất ngờ té ngã, gục xuống vỉa hè, tử vong tại chỗ

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!