Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

Những cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 này vì nhiều lý do khác nhau, có người là mất niềm tin trong tình yêu nhưng có người là vì quá chủ quan, cho rằng mọi thứ đã ổn và không dành đủ thời gian cho gia đình.

Chòm sao Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Những bất đồng trong mối quan hệ được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết. Song, Cự Giải cần phải là người chủ động hòa giải và nói lên những mong muốn của mình. Mâu thuẫn căng thẳng chủ yếu xảy ra vào thời gian đầu năm và mọi việc sẽ lắng dịu vào giữa năm cho tới cuối năm.

Người độc thân năm nay đừng quá trông mong vào những chuyển biến lớn trong chuyện tình cảm. Thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô vọng thì theo tuvingaynay.com bạn nên chuẩn bị tinh thần và dành thêm thời gian để đón nhận các mối quan hệ đã bị bỏ quên trước đây.

Để làm phong phú cho cuộc sống, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình bằng cách tham gia một số khóa học như giao tiếp, viết lách hoặc các buổi hội thảo về truyền thông. Thế nhưng cũng nên thận trọng với mối quan hệ mới quen.

Bạn không cần phải khép mình lại hay không quen thêm ai cả nhưng đừng cả tin, hãy kiên nhẫn vì chuyện yêu đương cũng cần thời gian tìm hiểu, nếu không sẽ là vội vàng đến, vội vàng đi.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 cũng chỉ vì bạn không cảm thấy thoải mái lắm với mối quan hệ hiện tại. Con người tự do trong bạn đang “gào thét” khi bạn cảm thấy như đang “nghẹt thở” vì những ràng buộc trong mối quan hệ.

Không những thế, người ấy còn là người rất độc đoán, luôn muốn ép bạn phải thực hiện nhu cầu của họ ngay lập tức càng khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu hơn. Có lúc suy nghĩ tiêu cực, bạn chỉ muốn giải thoát bản thân khỏi mối quan hệ hiện tại để tìm lại sự tự do cho mình mà thôi.

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn nên cân nhắc kỹ với các quyết định quan trọng nếu không,sẽ sớm hối hận vì suy nghĩ bồng bột, trẻ con này đấy.

Không những thế, có những gia đình vướng vào rắc rối khi bạn đời của Nhân Mã gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe nên cả hai loay hoay với chuyện tiền nong và chạy chữa, ít có thời gian để quây quần, hạnh phúc bên gia đình như trước kia. Nếu không thì cũng là người ấy trở nên hờn ghen, có xu hướng phá phách đồ đạc khiến cho tình cảm cứ thế mà rạn nứt dần.

Chính Nhân Mã lúc này nên là người chủ động hàn gắn tình cảm nếu không muốn sự việc đi quá xa. Khó khăn chỉ là thử thách để hai người tìm cách hóa giải, cùng tìm cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống, chớ nên chỉ trích những điểm yếu của nhau.

Tử vi cung Nhân Mã năm 2022 cho thấy vẫn có thời điểm vận trình tình cảm khởi sắc đó là từ giữa năm trở đi. Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ hiện tại, hãy nỗ lực thật nhiều trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 để đảm bảo tình cảm của hai bạn được cải thiện.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022 - Hình 1

Chòm sao Thiên Bình

Đời sống tình cảm của Thiên Bình gặp khó khăn ngay từ thời điểm đầu năm nên bạn trở thành cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022.

Do đó với những mối quan hệ mới chớm nở, bạn nên giữ thái độ vừa phải, đừng quá mơ mộng hão huyền. Hãy cứ để thời gian giúp cho tình cảm hai người lớn dần lên sẽ tốt hơn là vội vàng.

Thực tế là những gì nhanh đến cũng sẽ nhanh đi mà thôi, hơn nữa, sẽ không ít người lợi dụng lòng tốt, sự thơ ngây của bạn chứ không hẳn là có tình cảm thật.

Video đang HOT

Do đó, bạn nên tỉnh táo, nhất là với đối tượng mới quen đã bắt đầu kêu ca khó khăn tiền bạc và nhờ bạn giúp đỡ, hứa hẹn ngày trả nhưng thực ra đang nói dối, lừa gạt bạn đấy.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 cho thấy, Thiên Bình chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Chính bạn còn bi kịch hóa mọi chuyện lên khiến bản thân trở nên đáng thương hơn trên mạng xã hội, điều này càng khiến người ấy khi biết chuyện chỉ muốn xa lánh bạn, do đó lứa đôi càng ít có cơ hội hàn gắn.

Bạn nên cân nhắc kỹ từng việc, nên tỉnh táo, đừng đẩy sự việc đi quá xa, quan trọng nhất là việc mình thì mình tự tìm cách xử lý, chớ đăng lên mạng xã hội làm gì để cho người ta phải xì xào bàn tán những điều không hay về gia đình của mình.

Những sự việc xảy ra còn giúp bạn nhận ra bài học là phải yêu thương bản thân nhiều hơn, đừng nghĩ rằng mình hi sinh càng nhiều thì nhận về càng nhiều vì cuối cùng bạn là người chịu thiệt thòi mà thôi.

Bạn mới là người duy nhất yêu thương bản thân mình, thế nên, ngay từ đầu năm luôn ý thức việc ưu tiên chăm sóc bản thân trước thì khi có vấn đề xảy ra bạn mới có thể lấy lại niềm tin nhanh chóng, lấy lại được sự cân bằng để không chìm sâu vào những đau buồn hay tổn thương.

Chòm sao Bảo Bình

Đời sống tình cảm của Bảo Bình khá tẻ nhạt nhưng bạn cũng không có ý thức trong việc chỉnh sửa và đó là lý do bạn trở thành cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 đấy.

Những Bảo Bình độc thân sống rất khép kín nên nếu có cơ hội chung đôi thì đó cũng phải là người bạn cũ mà bạn quen đã lâu mang lại cho bạn cảm giác an toàn, yên ổn. Còn nếu không thì bất cứ người mới nào bạn cũng không cảm thấy đáng tin, khó có tình cảm với họ.

Nhìn chung, trong năm nay, người độc thân cũng đừng quá hi vọng gì nhiều vào chuyện tình cảm vì thứ bạn nhận được chỉ là nỗi thất vọng và hoang mang mà thôi. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho mối quan hệ bạn bè, gia đình, hoặc nâng cao các kỹ năng trong nghề nghiệp.

Thay vì ngồi lướt các app hẹn hò thì hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi và bạn sẽ có những bước phát triển lớn từ đây đến cuối năm.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 chỉ ra rằng, với những cặp đôi đang yêu cũng nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp nếu không muốn nổ ra những mâu thuẫn, hơn nữa, đây không phải là một năm thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cưới hỏi.

Đời sống hôn nhân của Bảo Bình trong năm nay cũng không thực sự suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi. Bạn cảm thấy dường như chẳng ai hiểu mình khi trong nhà luôn xảy ra tình trạng “ông nói gà bà nói vịt”.

Do đó, bạn dễ nóng nảy, nói những lời khó nghe và xung đột cứ thế bùng phát, hiếm có cơ hội để hóa giải. Để mọi chuyện không đi quá xa tới mức không kiểm soát nổi, Bảo Bình nên để ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng nghĩ gì nói nấy, nhất là trong lúc nóng giận.

Chòm sao Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 cho thấy bạn có thái độ tiêu cực trong chuyện tình cảm chỉ vì bạn đánh mất niềm tin vào thứ tình yêu mong manh sớm nở tối tàn này sau vài lần thử yêu. Đó là lý do năm nay bạn không có mục tiêu nào liên quan tới đời sống tình cảm cả.

Thực ra Song Ngư rất thu hút nên dù bạn có muốn tìm cách trốn tránh cũng có không ít người theo đuổi. Thế nhưng bạn không cảm thấy vui mà chỉ thấy phiền phức mà thôi. Trong suy nghĩ của mình, bạn cho rằng vướng vào chuyện tình cảm chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cả.

Bạn đang “vơ đũa cả nắm” mà không hay, đừng vì vài người xấu xuất hiện trong cuộc đời mà bạn đánh đồng rằng ai cũng xấu, ai cũng không hề đáng tin.

Đời sống tình cảm của các cặp đôi Song Ngư cũng không khá gì hơn khi bạn cũng như người ấy cứ duy trì cảm giác quen thuộc mà không tìm cách làm mới tình yêu. Đó chính là nguyên nhân khiến mọi thứ cứ thế mà nhạt nhòa.

Hơn nữa, việc đối phương luôn là người vun vén tình cảm nhưng không được bạn hào hứng đáp lại lâu dần họ cảm thấy chán nản và không duy trì được điều này nữa.

Không những thế, Song Ngư còn hay nói những lời gây tổn thương, chỉ trích về những gì mà người ấy không làm được. Vì thế, khoảng cách giữa hai người cứ thế mà lớn dần là điều dễ hiểu.

Có thể thấy, bạn quá chủ quan và nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn thì nguy cơ tan vỡ tình cảm là rất cao đấy Song Ngư nhé.

Thậm chí để cứu vãn hạnh phúc, cả hai còn phải tìm tới một người trung gian giúp khơi gợi câu chuyện cho hai bạn cùng đối diện để đối thoại, nói ra hết suy nghĩ trong lòng mình rồi từ đó tìm cách chỉnh sửa.

Nếu nghĩ tới chuyện kết hôn thì những cặp đôi cũng nên cân nhắc kỹ, đừng chỉ kết hôn cho có hay cho bằng bạn bằng bè. Dù sao, cũng nên xuất phát từ tình yêu, tình cảm chân thành sẽ tốt hơn bạn nhé.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

Những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 này đừng vội buông xuôi. Hãy xem thời gian này là cơ hội để cải thiện bản thân, có bước đệm để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình ở tương lai.

Chòm sao Xử Nữ

Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2022, Xử Nữ trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc và bạn ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Chính bạn cũng có cảm giác hoang mang về con đường mình đã chọn, điều này đã đẩy bạn trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,... thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Thậm chí, nếu được đi nước ngoài học thêm thì xem đó là cơ hội chứ không nên cho là thách thức.

Sự nghiệp có thể lúc lên, lúc xuống trong cả năm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ở thái độ của bạn mà thôi. Ví dụ như khi gặp rắc rối với đồng nghiệp thì nên khéo léo xử lý, chớ nên đổ lỗi cho họ hay tranh cãi ai đúng ai sai.

Nếu bạn không ứng xử phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ xảy ra xung đột nên mỗi ngày đi làm bạn cảm thấy rất áp lực. Thậm chí có kẻ xấu tính còn tìm cách "đâm sau lưng" bạn nữa đấy.

Nhưng may mắn là với những Xử Nữ chăm chỉ thì nỗ lực sẽ được đền đáp khi mà bạn rất tập trung vào việc cải thiện chuyên môn của mình. Nên nhớ rằng, khi bạn xử lý được vấn đề với đồng nghiệp thì cơ hội tăng lương, thăng chức mới có thể được ghi nhận vào cuối năm.

Chòm sao Sư Tử

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2022, nửa đầu năm dù sao Sư Tử cũng sẽ được hưởng được chút may mắn với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp nhưng trong đó đang sẵn có những rắc rối tiềm tàng mà bạn không biết. Thế nên chúng sẽ khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Nửa cuối năm mới là thời điểm căng thẳng thực sự và bạn thường xuyên giải quyết vấn đề trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Lúc này, Sư Tử cần phải bản lĩnh, kiên định hơn, theo tuvingaynay.com ngoài ra phải chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt thì đầu óc mới thực sự sáng suốt.

Trong năm 2022 này bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác, dù tưởng rằng mọi thứ trong khả năng nhưng sự thật là bạn lại lúng túng vì mọi thứ cam go hơn bạn nghĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít.

Năm nay thiếu cơ hội để bạn thể hiện năng lực nên việc thăng tiến không hề dễ dàng, do đó bạn nên đổi hướng mục tiêu sang việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tránh cảm giác buồn chán, thất vọng.

Khi bạn đã thực sự nỗ lực trong thời gian dài nhưng không được ghi nhận thì tốt hơn hết hãy thử thay đổi công việc hoặc nếu làm chỗ cũ thì cũng nên tập trung vào nhiệm vụ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 - Hình 1

Chòm sao Thiên Bình

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2022, thời gian 3 tháng đầu năm, Thiên Bình hãy tận dụng vận may cùng cơ hội đang có một cách triệt để vì mọi sự sẽ không còn tốt đẹp được như thế nữa từ tháng 4 trở đi. Khởi động của rắc rối là khi bạn đối mặt với một xích mích nhỏ với đồng nghiệp.

Cho dù bạn cố gắng tránh mặt để không gây xung đột nhưng họ cũng không vì thế mà dễ dàng buông tha. Dù tình huống có thế nào, bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét vấn đề thật kĩ càng và thẳng thắn đối mặt mới mong tháo gỡ căng thẳng. Sau đó là các vướng mắc trong công việc lần lượt diễn ra.

Thời điểm cuối năm không thực sự may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn rất cần tới sự giúp đỡ của mọi người, nhưng nếu không ai muốn hỗ trợ thì bạn chỉ còn cách tự cứu lấy mình mà thôi. Hãy xem đây là lúc thể hiện sự độc lập, quyết đoán của mình đi nhé, bạn đủ thông minh để xử lý vấn đề đấy.

Bạn nên ưu tiên các cơ hội có tính an toàn cao trong năm nay. Việc tham gia các dự án lớn tuy là vận may nhưng có thể tạo ra rắc rối tiềm ẩn.

Ai đang có ước mơ khởi nghiệp thì cũng nên trì hoãn thêm một chút, đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tích lũy thêm kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm thành công cũng như thất bại từ người đi trước.

Còn việc triển khai ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình thì nên để sang thời gian khác phù hợp hơn. Việc tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển mà bạn mong muốn, thế nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là tự đẩy mình vướng vào rắc rối.

Chòm sao Ma Kết

Theo tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho thấy sự nghiệp của bạn tuy không gặp nhiều khó khăn, trở ngại như những chòm sao trên nhưng nhìn chung mọi thứ lại khá nhạt nhòa, tuy có thời điểm thuận lợi nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tốt cơ hội đang có. Thế nên không ít người trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian trước mắt để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi vì sự yên ổn tạm bợ chính là cái bẫy khiến bạn lùi bước so với mọi người xung quanh đấy.

Thời gian nửa đầu năm bạn được nhiều người hỗ trợ nhưng việc này cũng đồng nghĩa là bạn có áp lực, chịu sự thúc ép của họ. Do đó, Ma Kết cũng phải chịu nhiều vất vả, bạn phải thật chăm chỉ mới mong có được thành công. Dù sao họ thấy bạn tiềm năng và giúp đỡ đã là may mắn lắm rồi. Vì thế, đừng làm người ta thất vọng đấy nhé!

Sau đó khó khăn mỗi lúc một nhiều lên nhưng Ma Kết lại có xu hướng trốn tránh, ngại đối mặt. Bạn cứ tưởng rằng như thế là an toàn, ổn thỏa nhưng lại khiến mọi người thiếu đi niềm tin và không đánh giá cao năng lực của bạn.

Tháng cuối năm Ma Kết cũng có được điều kiện thuận lợi và từ đó giúp bạn từng bước thoát khỏi những khó khăn, nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp.

Chòm sao Cự Giải

Theo tử vi cung Cự Giải năm 2022, bạn vẫn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, thế nhưng không phải lúc nào tình hình cũng suôn sẻ, như ý. Áp lực trong công việc là điều không ai muốn nhưng Cự Giải lại phải đối mặt rất nhiều trong năm nay.

Có thể thấy, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Nhất là những thời điểm bạn cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người.

Bạn đủ sự sáng tạo để bứt phá nhưng khi quá lo lắng bạn cảm thấy thiếu tự tin. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn. Sau khi tập hợp thông tin bạn nên chọn lọc và tìm ra cách thực hiện phù hợp, tối ưu nhất.

Nhưng dù là bạn có thể hiện mình xuất sắc thế nào thì vị trí của bạn có thể bị thử thách nghiêm trọng trong năm nay. Sự ganh đua trong công việc khiến bạn chẳng thể ngồi yên được và phải chấp nhận thử thách. Vì thế mà bạn trở nên vất vả hơn cho dù cuối cùng bạn cũng có thành tựu mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau
21:07:02 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân
15:18:53 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản
15:41:04 30/11/2021
MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt
15:24:59 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Đơn Lập Văn - “Tây Môn Khánh” vô sinh vì đóng phim cấp 3 quá nhiều, giờ ra sao ở tuổi 61?
15:08:14 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Những giải pháp nào để bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán 2022?

Đời sống

21:15:59 30/11/2021
Theo Bộ Tài chính, giá một số mặt hàng tiêu dùng không nằm trong danh mục Nhà nước định giá đã và đang tiếp tục gây áp lực đến mặt bằng giá, nhất là vào những tháng còn lại của năm và thời điểm Tết Nguyên đán

Trương Quân Ninh diện đầm dạ hội khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm

Phong cách sao

21:14:59 30/11/2021
Mỹ nhân phim Như Ý truyện - Trương Quân Ninh xuất hiện trong một bộ ảnh mới nhất với chiếc đầm đuôi cá xẻ sâu phần lưng vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Trương Quân Ninh được biết đến là mỹ nhân có gu thời trang đa phong cách

Sưởi ấm mùa đông với áo len đan dây cáp đẹp và êm như vòng tay người yêu

Thời trang

21:11:46 30/11/2021
Trong vô số mẫu áo len được giới thiệu vào mỗi mùa thời trang Thu Đông, áo len đan dây cáp vẫn luôn được yêu thích nhất

Hướng dẫn chị em cách làm sạch hiệu quả lại còn giúp kéo dài “tuổi thọ” của nồi áp suất

Sáng tạo

21:11:05 30/11/2021
Những chia sẻ của Jillee Bean (phóng viên người Mỹ), người từng chia sẻ những mẹo vặt gia đình tiện lợi và đơn giản thu hút hàng triệu lượt quan tâm, sẽ khiến bạn có được mẹo hay giúp làm sạch nồi áp suất, đồng thời tăng cường thời gian...

Thất bại choáng váng trước Thái Lan và bi kịch khiến ĐT Việt Nam bị loại sớm, HLV từ chức

Bóng đá việt nam

21:09:34 30/11/2021
Đặt mục tiêu vào chung kết song tuyển Việt Nam lại thi đấu kém cỏi và để lại nỗi thất vọng ghê gớm, ở kỳ giải đấu diễn ra trên đất Thái Lan

Nghệ sĩ Lê Giang tung thêm bộ ảnh mới khoe body cuốn hút

Sao việt

21:05:54 30/11/2021
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên với diện mạo của nghệ sĩ Lê Giang trong bộ ảnh vừa được tung ra trên trang cá nhân

Con đang học online, bà mẹ ghé mặt vào khen: Thầy đẹp trai quá, ông bố đứng cạnh "bồi" thêm 1 câu, thầy cười lăn lộn quên cả dạy

Netizen

21:05:27 30/11/2021
Pha song kiếm hợp bích của tía má học sinh khiến thầy giáo trải qua đủ cung bậc cảm xúc

Hàn Quốc phát hiện ca đầu tiên nghi nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

21:05:13 30/11/2021
Ngày 30/11, giới chức y tế Hàn Quốc cho biết đã phát hiện ca đầu tiên nghi nhiễm biến thể Omicron ở nước này trong bối cảnh Hàn Quốc siết chặt các hạn chế nhập cảnh đối với du khách đến từ châu Phi nhằm ngăn chặn biến thể mới xâm nhập v...

Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ

Làm đẹp

21:01:28 30/11/2021
Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để có được một vòng eo thon gọn và săn chắc là thực hiện các bài tập cơ bụng hàng ngày

Messi và sự vĩ đại của 7 Quả bóng vàng

Bóng đá thế giới

20:58:20 30/11/2021
Bất chấp những tranh cãi, Lionel Messi hoàn toàn xứng đáng giành Quả bóng vàng thứ 7 với tài năng và tầm ảnh hưởng vượt xa phần còn lại

Dàn khách VIP chứng kiến kỷ lục giành Quả bóng vàng của Messi

Bên lề sân cỏ

20:56:31 30/11/2021
Gala trao giải Quả bóng vàng 2021 chào đón sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng ở cả giới cầu thủ và giải trí

U là trời, mới sang mùa 2 mà Rap Việt đã quên tên thí sinh mùa 1 rồi sao?

Show việt

20:50:23 30/11/2021
Editor Rap Việt mới đây lại mắc lỗi căn bản là quên tên thí sinh!