Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

Những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 này đừng vội buông xuôi. Hãy xem thời gian này là cơ hội để cải thiện bản thân, có bước đệm để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình ở tương lai.

Chòm sao Xử Nữ

Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2022, Xử Nữ trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc và bạn ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Chính bạn cũng có cảm giác hoang mang về con đường mình đã chọn, điều này đã đẩy bạn trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,… thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Thậm chí, nếu được đi nước ngoài học thêm thì xem đó là cơ hội chứ không nên cho là thách thức.

Sự nghiệp có thể lúc lên, lúc xuống trong cả năm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ở thái độ của bạn mà thôi. Ví dụ như khi gặp rắc rối với đồng nghiệp thì nên khéo léo xử lý, chớ nên đổ lỗi cho họ hay tranh cãi ai đúng ai sai.

Nếu bạn không ứng xử phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ xảy ra xung đột nên mỗi ngày đi làm bạn cảm thấy rất áp lực. Thậm chí có kẻ xấu tính còn tìm cách “đâm sau lưng” bạn nữa đấy.

Nhưng may mắn là với những Xử Nữ chăm chỉ thì nỗ lực sẽ được đền đáp khi mà bạn rất tập trung vào việc cải thiện chuyên môn của mình. Nên nhớ rằng, khi bạn xử lý được vấn đề với đồng nghiệp thì cơ hội tăng lương, thăng chức mới có thể được ghi nhận vào cuối năm.

Chòm sao Sư Tử

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2022, nửa đầu năm dù sao Sư Tử cũng sẽ được hưởng được chút may mắn với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp nhưng trong đó đang sẵn có những rắc rối tiềm tàng mà bạn không biết. Thế nên chúng sẽ khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Nửa cuối năm mới là thời điểm căng thẳng thực sự và bạn thường xuyên giải quyết vấn đề trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Lúc này, Sư Tử cần phải bản lĩnh, kiên định hơn, theo tuvingaynay.com ngoài ra phải chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt thì đầu óc mới thực sự sáng suốt.

Trong năm 2022 này bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác, dù tưởng rằng mọi thứ trong khả năng nhưng sự thật là bạn lại lúng túng vì mọi thứ cam go hơn bạn nghĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít.

Năm nay thiếu cơ hội để bạn thể hiện năng lực nên việc thăng tiến không hề dễ dàng, do đó bạn nên đổi hướng mục tiêu sang việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tránh cảm giác buồn chán, thất vọng.

Khi bạn đã thực sự nỗ lực trong thời gian dài nhưng không được ghi nhận thì tốt hơn hết hãy thử thay đổi công việc hoặc nếu làm chỗ cũ thì cũng nên tập trung vào nhiệm vụ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 - Hình 1

Chòm sao Thiên Bình

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2022, thời gian 3 tháng đầu năm, Thiên Bình hãy tận dụng vận may cùng cơ hội đang có một cách triệt để vì mọi sự sẽ không còn tốt đẹp được như thế nữa từ tháng 4 trở đi. Khởi động của rắc rối là khi bạn đối mặt với một xích mích nhỏ với đồng nghiệp.

Video đang HOT

Cho dù bạn cố gắng tránh mặt để không gây xung đột nhưng họ cũng không vì thế mà dễ dàng buông tha. Dù tình huống có thế nào, bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét vấn đề thật kĩ càng và thẳng thắn đối mặt mới mong tháo gỡ căng thẳng. Sau đó là các vướng mắc trong công việc lần lượt diễn ra.

Thời điểm cuối năm không thực sự may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn rất cần tới sự giúp đỡ của mọi người, nhưng nếu không ai muốn hỗ trợ thì bạn chỉ còn cách tự cứu lấy mình mà thôi. Hãy xem đây là lúc thể hiện sự độc lập, quyết đoán của mình đi nhé, bạn đủ thông minh để xử lý vấn đề đấy.

Bạn nên ưu tiên các cơ hội có tính an toàn cao trong năm nay. Việc tham gia các dự án lớn tuy là vận may nhưng có thể tạo ra rắc rối tiềm ẩn.

Ai đang có ước mơ khởi nghiệp thì cũng nên trì hoãn thêm một chút, đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tích lũy thêm kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm thành công cũng như thất bại từ người đi trước.

Còn việc triển khai ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình thì nên để sang thời gian khác phù hợp hơn. Việc tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển mà bạn mong muốn, thế nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là tự đẩy mình vướng vào rắc rối.

Chòm sao Ma Kết

Theo tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho thấy sự nghiệp của bạn tuy không gặp nhiều khó khăn, trở ngại như những chòm sao trên nhưng nhìn chung mọi thứ lại khá nhạt nhòa, tuy có thời điểm thuận lợi nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tốt cơ hội đang có. Thế nên không ít người trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian trước mắt để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi vì sự yên ổn tạm bợ chính là cái bẫy khiến bạn lùi bước so với mọi người xung quanh đấy.

Thời gian nửa đầu năm bạn được nhiều người hỗ trợ nhưng việc này cũng đồng nghĩa là bạn có áp lực, chịu sự thúc ép của họ. Do đó, Ma Kết cũng phải chịu nhiều vất vả, bạn phải thật chăm chỉ mới mong có được thành công. Dù sao họ thấy bạn tiềm năng và giúp đỡ đã là may mắn lắm rồi. Vì thế, đừng làm người ta thất vọng đấy nhé!

Sau đó khó khăn mỗi lúc một nhiều lên nhưng Ma Kết lại có xu hướng trốn tránh, ngại đối mặt. Bạn cứ tưởng rằng như thế là an toàn, ổn thỏa nhưng lại khiến mọi người thiếu đi niềm tin và không đánh giá cao năng lực của bạn.

Tháng cuối năm Ma Kết cũng có được điều kiện thuận lợi và từ đó giúp bạn từng bước thoát khỏi những khó khăn, nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp.

Chòm sao Cự Giải

Theo tử vi cung Cự Giải năm 2022, bạn vẫn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, thế nhưng không phải lúc nào tình hình cũng suôn sẻ, như ý. Áp lực trong công việc là điều không ai muốn nhưng Cự Giải lại phải đối mặt rất nhiều trong năm nay.

Có thể thấy, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Nhất là những thời điểm bạn cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người.

Bạn đủ sự sáng tạo để bứt phá nhưng khi quá lo lắng bạn cảm thấy thiếu tự tin. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn. Sau khi tập hợp thông tin bạn nên chọn lọc và tìm ra cách thực hiện phù hợp, tối ưu nhất.

Nhưng dù là bạn có thể hiện mình xuất sắc thế nào thì vị trí của bạn có thể bị thử thách nghiêm trọng trong năm nay. Sự ganh đua trong công việc khiến bạn chẳng thể ngồi yên được và phải chấp nhận thử thách. Vì thế mà bạn trở nên vất vả hơn cho dù cuối cùng bạn cũng có thành tựu mà thôi.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

Những cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 không chỉ nhờ vào việc tập luyện hay ăn uống mà họ còn rất quan tâm cải thiện yếu tố tinh thần cũng như đời sống của mình.

Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng - Hình 1

Phần lớn thời gian trong năm mới, sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, đó là lý do họ trở thành cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 này đấy.

Thời gian sung sức nhất của Bạch Dương đó là những tháng cuối mùa Hè và đầu mùa Thu, do đó hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào này của mình để thực hiện đam mê, tham vọng của mình đi nhé. Có thể nói, thời điểm này bạn làm việc không biết mệt mỏi, đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt.

Cuối tháng 4 bạn có thể mắc bệnh nhẹ nhưng rất nhanh khỏi, nhìn chung không có gì phải quá lo lắng. Bạch Dương chỉ cần nghỉ ngơi một hai ngày là bệnh tự nhiên biến mất. Theo tuvingaynay.com có thể bệnh liên quan tới dạ dày vì có một số lo lắng phát sinh nên chỉ cần giải tỏa stress, tập những bài tập nhẹ nhàng nhằm đổ mồ hôi là được.

Đa số các Bạch Dương rất đam mê thể thao, dù không phải là các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn duy trì được việc tập luyện đều đặn. Hình ảnh chăm chỉ của bạn đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít bạn bè, người thân của mình trong năm nay đấy.

Ngoài ra, nếu có thời gian, Bạch Dương cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời để có cơ hội hòa mình cùng thiên nhiên, việc này cũng giúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng của bạn rất nhiều đấy.

Chòm sao Nhân Mã

Những năm trước, Nhân Mã thường xuyên tìm tới bác sĩ vì các vấn đề liên quan tới sức khỏe nhưng năm nay tình thế đã thay đổi. Bạn dường như không cần tới sự trợ giúp của họ nữa nhờ vào việc duy trì một lối sống rất lành mạnh đã được áp dụng trong một thời gian dài. Vì thế, Bảo Bình rất xứng đáng là cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022 này.

Nếu có cũng chỉ cả bị cảm, sốt nhẹ do thay đổi thời tiết, còn lại là những tin tốt lành cho sức khỏe của Nhân Mã. Rất nhiều người sẽ khỏi bệnh trong năm nay.

Sau thời gian dịch bệnh diễn ra, Nhân Mã càng hiểu rằng sức khỏe là vốn quý, thế nên bạn đã tự tìm hiểu không ít về cách cơ thể vận hành, đọc thêm các thông tin khoa học liên quan đến việc làm sao để có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý với cơ thể của mình. Sau đó, Nhân Mã từng bước áp dụng chúng vào cuộc sống một cách nghiêm túc và dần cảm nhận được sự hiệu quả.

Không những thế, yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của bạn trong thời gian này. Bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống, được đi du lịch đó đây, lại còn có động lực thực hiện đam mê, những việc còn dang dở và quan trọng là biết duy trì thái độ lạc quan trong mọi việc.

Khi công việc diễn ra thuận lợi hơn, bạn giải tỏa được áp lực bấy lâu nên nhờ đó cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dù là người hảo ngọt nhưng bạn nên hạn chế việc sử dụng đồ ăn có đường quá thường xuyên và trong các cuộc vui, Nhân Mã không nên uống rượu bia quá nhiều nhé.

Chòm sao Bảo Bình

Điểm nổi bật nhất của Bảo Bình năm nay đó là sức khỏe rất tốt và điều này không ngẫu nhiên mà có được khi bạn đã xây dựng cho mình một quyết tâm từ sớm đó là: Thực hiện lối sống lành mạnh để cơ thể trẻ đẹp hơn.

Nghĩ là làm, Bảo Bình sẵn sàng chi tiền để có người hướng dẫn việc tập luyện và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp cho cơ thể, vóc dáng của mình. Thậm chí để không bỏ cuộc giữa chừng như những lần trước, bạn còn tham gia theo nhóm để có động lực cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu đến cùng.

Kết quả là từ sau 3 - 6 tháng ai cũng đã thấy rõ thành quả bước đầu của bạn: cơ thể săn chắc, vòng 2 thọn gọn, dáng di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt,...

Nếu có cơ hội gặp lại một vài người bạn sau vài tháng, họ sẽ phải trầm trồ rằng sao dáng bạn đẹp, da bạn mịn và sáng đến vậy. Lúc này, Bảo Bình chỉ có thể mỉm cười đắc thắng mà thôi.

Những Bảo Bình đang ốm, bị bệnh rất chịu khó tìm hiểu, áp dụng phương pháp cải thiện sức khỏe mới và cảm nhận những thay đổi đáng kể khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn.

Ngoài ra, để phòng ngừa bệnh tật, Bảo Bình cũng nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh trong thời gian dài nhé, đừng chỉ vì vừa thấy kết quả mà đã vội mừng rồi sau đó lại bỏ bê.

Không những thế, yếu tố tinh thần cũng tác động không nhỏ tới sức khỏe, do đó, luôn chuẩn bị các cách thức phù hợp nhằm loại bỏ những stress trong cuộc sống ngay khi chúng xuất hiện, đừng cho chúng có cơ hội làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhé.

Chòm sao Sư Tử

Năm nay, Sư Tử khá hào hứng tìm hiểu về vấn đề tâm linh và vô tình việc này có thể tháo gỡ được những chướng ngại, trăn trở trong lòng bạn bấy lâu nay.

Căng thẳng trước đây đã không còn nữa giúp cho tinh thần của Sư Tử tốt hơn rất nhiều, sắc mặt của bạn rạng rỡ hơn và sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt.

Dù thực hiện một việc không nhằm mục đích liên quan tới sức khỏe nhưng may mắn Sư Tử lại trở thành cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất năm 2022.

Việc mà Sư Tử cần làm chỉ là tạo ra một thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh nữa là được. Bạn không cần phải nghiêm ngặt quá, chỉ đơn giản là thực hiện mọi thứ từng bước nhỏ một, nếu mới đầu chưa quen có thể 10-15 phút tập luyện mỗi ngày, sau đó tăng thời gian lên 20-30 phút.

Ngoài ra, Sư Tử cũng nên để ý hơn tới giấc ngủ của mình nữa nhé. Sau một ngày mệt mỏi chỉ cần một giấc ngủ ngon là bạn hoàn toàn được hồi sức.

Nếu cảm thấy khó ngủ hãy thử đọc sách, nghe sách nói, ngâm chân, ngồi Thiền,... Nhưng nhất định không được uống thuốc ngủ vì chúng chỉ tạo thêm thói quen xấu phụ thuộc vào thuốc mà thôi.

Chòm sao Xử Nữ

Năm mới, các vấn đề liên quan tới sức khỏe sẽ không phát sinh quá nhiều nên có thể nói Xử Nữ hầu như không phải lo lắng về khía cạnh này trong năm 2022. Nhờ đó mà bạn đủ năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện các mục tiêu lớn, nhỏ trong cuộc sống.

Những vấn đề liên quan tới sức khỏe của Xử Nữ nếu có trong năm nay cũng chỉ liên quan đến các căng thẳng mà bạn đang đối mặt mà thôi. Một năm với một khối lượng công việc lớn khiến Xử Nữ phải đau đầu đối phó.

Thế nhưng những điều này không quá đáng ngại khi bạn đã có rất nhiều cách để giải tỏa áp lực trước khi trở về nhà. Để đảm bảo được sức khỏe tốt như thế hoàn toàn không phải ngẫu nhiên mà Xử Nữ có được, đó thực sự là phần thưởng cho những nỗ lực cùng sự kỷ luật của bạn trong việc chăm sóc bản thân.

Hơn ai hết, Xử Nữ biết vấn đề của mình là hay nghĩ nhiều, gây hại cho sức khỏe nên họ cố gắng gói gọn công việc ở nơi công sở, khi kết thúc nhiệm vụ trong ngày và trở về nhà, họ sẽ gạt hết chúng ra khỏi đầu và không nghĩ nữa.

Thậm chí có những người tắt điện thoại, tập trung việc nấu nướng, chăm sóc các con, trò chuyện cùng người thân, dành thời gian cho chính mình,... nhờ thế mà chẳng có áp lực nào có thể gây hại cho Xử Nữ được nữa cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!

23:49:59 03/12/2021
Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí có chút kém duyên thì cũng đừng vội xóa, chẳng khác nào đang vứt tiền tài, may mắn qua cửa sổ đâu nhé!

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kênh kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa địa phương

Đời sống

05:29:10 04/12/2021
Hội nghị Kết nối cung cầu giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2021 diễn ra trong ba ngày (từ ngày 2-5/12) tại TP Hồ Chí Minh đang thu hút sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước; trong đó, bộ, ngành và các t...

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!