TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí

Cốt truyện mới của Pantheon có rất nhiều điều khiến chúng ta phải bàn tán.

Pantheon làm lại đã chính thức ra mắt cộng đồng LMHT và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cả về hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Bên cạnh đó, cốt truyện của Pantheon cũng được cải biên kha khá. Nhìn chung, thân thế thực sự của Pantheon sau khi làm lại không có nhiều sự thay đổi, nhưng hành trình trở thành Thượng Nhân Chiến Tranh của chiến binh người phàm – Atreus (tức Pantheon hiện tại) lại ẩn chứa khá nhiều chi tiết thú vị cần lời giải đáp. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí:

1. Pantheon – Chiến thần vô địch hay thanh niên sống lỗi nhất lịch sử, bạn đã chết “cua” luôn vợ bạn?

Cốt truyện mới đã xây dựng một hình ảnh Pantheon – Atreus mạnh mẽ và ngầu hết sức tưởng tượng, gây kích thích cho mọi game thủ, trừ việc hắn ta trở thành đại diện tiêu biểu cho mẫu người “Hay nói nhân cách thì thường sống… lỗi”.

Này nhé, đường đường là kẻ kế thừa sức mạnh của Thượng Nhân Chiến Tranh, mà nguồn sức mạnh này thực tế có sự đóng góp không nhỏ của Pylas – Bạn thân chí cốt vào sinh ra tử, đã hi sinh trong hành trình cùng Atreus chinh phục đỉnh Targon.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 1

Ấy thế mà sau khi có được sức mạnh của Thượng Nhân Chiến Tranh, Atreus – Pantheon lại quay sang… tán tỉnh vợ bạn, tức nàng Iula xinh đẹp. Ngay cả khi Iula đã trở thành góa phụ sau sự ra đi của Pylas, thì việc Atreus tăm tia nàng ta khi mà Pylas qua đời chưa được bao lâu cũng là điều khá khó để chấp nhận.

Quả thực, Pantheon mới sở hữu ngoại hình lẫn bộ kỹ năng đẹp hoàn mĩ như một vị thần bước ra từ truyền thuyết, nhưng cốt truyện của “ông thần” này lại chẳng mấy cao đẹp như vẻ bề ngoài.

2. Aatrox đã bị Pantheon tiêu diệt trong cốt truyện mới?

Khi đang bị Pantheon chiếm hữu và điều khiển thân xác, Atreus – Pantheon đã đối đầu với Aatrox vì bị gã Darkin này đâm một nhát kiếm chí tử. Sự kiện này cũng đánh dấu việc Pantheon thật đã chết, và hành trình trở thành chủ thể Thượng Nhân Chiến Tranh của Atreus bắt đầu.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 2

Có vẻ như Tryndamere và Pantheon dù có thân thế khác nhau nhưng lại cùng chung một kẻ thù. Cả hai đều từng bị Aatrox “bón hành”, nhưng Pantheon thì may mắn hơn khi có dịp trả thù và hạ gục được Aatrox, bằng cách cắt đứt lưỡi kiếm quỷ – Bản thể của Aatrox, cùng với một cánh tay, ra khỏi thân xác – Vật chủ ký sinh của hắn.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 3

Hình nền mặc định của Pantheon mới có sự xuất hiện của bóng đen khổng lồ sau lưng, nhiều khả năng đây chính là Aatrox. Vết sẹo dài trên ngực Pantheon có lẽ là vết thương cũ mà Aatrox đã gây ra

Dĩ nhiên, Aatrox sẽ chẳng bao giờ bị tiêu diệt (nếu thế thì Riot Games chắc chắn sẽ phải xóa bỏ hắn khỏi game rồi). Cuộc chiến giữa Pantheon và Aatrox sẽ còn kéo dài mãi mãi tới hàng thế kỷ sau. Có lẽ, nhát chém chí mạng của Pantheon chỉ khiến Aatrox bị tách rời khỏi vật chủ cũ, và hắn sẽ sớm tìm kiếm được một thân xác mới để ký sinh mà thôi.

3. Thuyết âm mưu: Riot xóa bỏ cơ chế hồi sinh của Aatrox để làm nền cho Pantheon làm lại

Nói đến đây thì chúng ta lại cùng ôn lại kỷ niệm với Gangplank một chút. Vào năm 2015, Riot Games đã tạo nên một cú lừa thế kỷ và gây sốc nhất trong lịch sử phát triển LMHT, khi thông báo “Gangplank đã chết”, ngay khi gã thuyền trưởng hải tặc khét tiếng này vừa được rework. Thậm chí, Gangplank còn bị khóa luôn trong game, và sự tồn tại của hắn tưởng như chỉ còn là dĩ vãng.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 4

Nhưng cuối cùng thì Gangplank vẫn sống. Riot Games đã xác nhận việc trùm cướp biển này đã thoát khỏi bàn tay tử thần sau cuộc tập kích của Miss Fortune, hắn trở lại Đấu Trường Chân Lý với một bộ dạng đầy bi thảm, bị mất đi một cánh tay và khuôn mặt cũng tàn tạ như đệ tử Cái Bang.

Tiền lệ của Gangplank đã xác nhận một truyền thống của LMHT, rằng những vị tướng xuất hiện trong game sẽ không bao giờ bị xóa sổ hay tiêu diệt. Vậy nên sẽ không có chuyện Aatrox bị Pantheon chém chỉ sau vài ba câu chuyện kể. Thế nhưng, có một điều trùng hợp là cốt truyện của Pantheon được update chỉ ít lâu sau khi cơ chế hồi sinh của Aatrox bị xóa bỏ. Câu hỏi đặt ra là cú nerf nặng nề nhằm vào Aatrox mới đây liệu chỉ mang ý nghĩa cân bằng game, hay thực chất là một động thái chỉnh sửa cho phù hợp với cốt truyện mới của Targon, nơi Aatrox bị suy yếu sau thảm bại trước Pantheon?

Câu trả lời có lẽ chỉ Riot Games mới nắm rõ, nhưng có một thực tế nghiệt ngã là Aatrox hiện tại đang trở thành vị tướng bất hạnh nhất của LMHT. Không chỉ bị nerf bộ kỹ năng, mà cốt truyện cũng bị sửa lại, từ một Darkin gần như vô đối trên chiến trường, bỗng dưng bị một gã bán thân “cả đời chỉ biết thất bại” đánh cho một trận thừa sống thiếu chết, đúng là niềm đau nhân đôi chứ còn gì nữa.

4. Skin Perseus Pantheon làm lại – Sở hữu tận 5 thần khí mạnh mẽ

Như các bạn đã biết, nhân vật Pantheon của Liên Minh Huyền Thoại đã được làm lại, với ít nhiều sự thay đổi liên quan đến chiêu thức và tạo hình mặc định, cùng với các bộ trang phục. Nổi bật nhất trong số những trang phục được làm lại này chính là Perseus Pantheon – 1 cái tên vô cùng Hy Lạp.

Ngay khi hình ảnh của trang phục này được công bố, các game thủ đã vô cùng hăng hái phân tích về những vũ khí mà Perseus Pantheon đang cầm trên tay. Thật bất ngờ khi anh chàng này một lúc sở hữu 5 món thần khí cực khủng trong thần thoại.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 5

Trang phục Perseus của Pantheon làm lại

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về cái tên: “Perseus” chính là con trai của thần Zeus và công chúa Danae, là 1 trong những người hùng mở ra cả kỷ nguyên anh hùng, là kẻ chặt bay đầu quái vật Medusa. Bộ trang phục của nhân vật Pantheon đã lấy cảm hứng về chính vị anh hùng huyền thoại này. Vậy những trang bị trên cơ thể anh bao gồm những gì?

Khiên Medusa

Đầu tiên, nổi bật nhất là cái khiên trên tay của anh. Nhìn vào có lẽ ai ai cũng biết đó là “khiên Medusa” của Athena rồi, nhưng thực chất nguồn gốc của nó ra sao thì không phải ai cũng biết.

Chiếc khiên này vốn có tên là Aegis, và bản thân nó cũng có rất nhiều nguồn gốc. Có bản kể rằng từ thuở hồng hoang, để tránh cho việc Cronus nuốt đứa con út của mình là Zeus, Rhea đã gửi Zeus xuống trần gian để các tiên nữ và thần rừng bảo vệ cậu. Tại đây, cậu đã được thần dê vĩ đại Amaltheia nuôi dưỡng bằng sữa của cô. Khi cậu lớn lên, Zeus đã dùng cặp sừng dê của Amaltheia mà rèn thành chiếc khiên Aegis bất hoại. Sau này, Zeus đã trao lại chiếc khiên của mình cho con gái là Athena.

Sau khi Perseus dùng nó để hạ Medusa, anh đã mang cái khiên lẫn cái đầu của Medusa về cho Athena. Bằng quyền năng của mình, Athena đã “gắn” cái đầu đó lên khiên, và từ đó mà chiếc khiên có quyền năng hóa đá kẻ địch.

Cây đinh ba của Poseidon

Tiếp đó là cây đinh ba trên tay Pantheon. Với dòng nước xoáy quanh nó, ta có thể khẳng định 90% rằng cây đinh ba này là của Poseidon. Chi tiết này có lẽ là 1 sự liên hệ đến tích Perseus kết liễu con quái vật mà Poseidon gửi tới – Thủy quái Cetus – đại diện cho chòm sao Kình Ngư, để cứu cô công chúa Andromeda đang lõa thể trên bờ đá.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 6

Chiếc đinh ba của Poseidon trong thần thoại

Mũ bảo hộ của Thần chiến tranh Ares hay Mũ tàng hình của Hades?

Ở trên đầu của Pantheon có đội 1 cái mũ. Từ đây ta có 2 hướng suy đoán. Đầu tiên, có lẽ đây là 1 cái mũ dựa trên mũ của Thần Chiến Tranh Ares. Tuy nhiên chưa chắc đã vậy. Trong số những vũ khí mà các vị thần trao cho Perseus trong nhiệm vụ chặt đầu Medusa, còn có 1 chiếc mũ thần nữa. Đó là chiếc mũ tàng hình của Hades, được anh dùng để trốn thoát khỏi sự truy lùng của Sthenno và Euryale (2 Gorgon chị em của Medusa).

Theo một số game thủ thì cho rằng đó là vòng nguyệt quế của Apollo. Tuy nhiên, nhìn bề ngoài thì đó không phải lá nguyệt quế, và không có chiến binh Hy Lạp nào với trang bị tiêu chuẩn lại đội vòng nguyệt quế cả. Ngoài ra, vòng nguyệt quế cũng không phải là vũ khí của Apollo.

Giày bay của Hermes

Dưới chân Pantheon là 1 đôi sandal có cánh. Đây rõ ràng chính là đôi giày bay của thần truyền tin Hermes.

TOP 4 điều thú vị về Pantheon làm lại: Sống lỗi cua luôn vợ bạn, 1 Skin sở hữu 5 thần khí - Hình 7

Sandals có cánh của Hermes trong thần thoại

Bộ giáp của thần chiến tranh Ares

Về phần giáp, thì chiến giáp của Pantheon vốn chỉ là áo giáp quân sự đơn thuần, nhưng nếu bắt buộc phải gán nó là đồ của 1 vị thần thì ta có thể coi như đó là áo giáp của Thần chiến tranh Ares. Điều này thậm chí còn hợp lý hơn nhiều so với ý kiến cho rằng đó là chiến giáp của á thần Hercules, bởi trang bị phòng thân nổi tiếng của Hercules vốn là da của sư tử Nemean. Cặp vòng tay của anh vốn cũng chỉ là 1 cặp vòng bảo hộ đơn thuần chứ không phải là của Hera như nhiều game thủ đã nghĩ.

Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Rò rỉ phần thưởng tướng, skin chi tiết ở 60 cấp Sổ Sứ Mệnh mùa 16
21:24:32 27/03/2020
5 quân cờ rẻ nhưng gánh team cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, ai bảo đắt mới xắt ra miếng nào!
21:25:46 27/03/2020
Faker được vinh danh tại Seoul vì những đóng góp lớn lao cho công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19
20:44:03 27/03/2020
Xinh đẹp, bá đạo, không bị nerf lần nào trong 3 năm qua - Fiora đích thị là 'con cưng mới của Riot'
19:14:14 27/03/2020
LMHT: Không cho Deft chơi game, hủy diệt DragonX, ai cản được T1 nữa đây?
16:33:32 28/03/2020
Liên Quân Mobile: Thiết lập thưởng mới khiến game thủ "Full tướng" càng có động lực mua SSM mùa 16
15:52:50 28/03/2020
Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu "rởm" sử dụng nhiều nhất để "phá trận"
18:40:56 27/03/2020
LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả
06:43:04 29/03/2020
[CS:GO] Bản update khắc phục stutter cho VGA NVIDIA, Source 2 engine đang đến
23:01:01 28/03/2020
Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần
23:58:56 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Ốc Thanh Vân phải năn nỉ, cầu xin các Youtuber xóa clip đám tang Mai Phương: “Xin hãy thương em tôi”
12:13:20 29/03/2020
Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Mỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19
12:10:23 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020

Tin mới nhất

VCS Mùa Xuân 2020: Cơ hội nào cho những đội tuyển cửa dưới trong ngày cuối tuần thi đấu thứ 8?

16:58:11 29/03/2020
Tuần thi đấu thứ 8 của VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn 1 ngày cuối cùng nữa là kết thúc và đây là cơ hội không thể tốt hơn để các đội tuyển có được những điểm số quan trọng trong những vòng đấu cuối cùng. Hãy xem hôm nay chúng ta có gì nhé!

Liên Quân Mobile: Tencent chốt phần thưởng skin FREE khi phiên bản mới 1.34 ra mắt

13:18:38 29/03/2020
Trong khi Liên Quân Mobile vẫn đang tạo ra làn sóng eSports mạnh mẽ ở các nước như Thái Lan, Việt Nam thì mọi thứ không được như kỳ vọng bên Phương Tây.

Liên Quân Mobile sắp phát hành bản MENA và Nga, Tencent hứa hẹn "hồi sinh" bản Ấn Độ

11:02:51 29/03/2020
Liên Quân Mobile ra mắt lần đầu ở thị trường Đài Loan vào tháng 10/2016. Từ đó đến nay, tựa game MOBA được coi là phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu này đã được Tencent mang tới hầu hết các khu vực có nền eSports...

LMHT: Game thủ khóc ròng vì 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy

07:58:00 29/03/2020
One For All là chế độ chơi đặc biệt cho phép cả đội cùng chọn một vị tướng giống nhau và tạo nên trận đấu mang tính giải trí cao. Trong tất cả các chế độ xoay tua của Liên Minh Huyền Thoại, One For All là chế độ được yêu thích nhất tron...

LMHT: Zeros lại hóa 'trùm cuối' giúp GAM Esports đánh bại Team Secret, tiếp tục 'vô đối' tại VCS

06:50:03 29/03/2020
Chiến thuật sử dụng luân phiên hai ngôi sao Zeros và Kiaya ở Đường trên tiếp tục mang lại cho GAM Esports một chiến thắng vô cùng quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý: Top những vị tướng có kỹ năng đa mục tiêu cực bá đạo nhưng không được sử dụng nhiều

06:45:09 29/03/2020
Cộng đồng người chơi đang quá chú tâm vào những tướng 1-hit cực mạnh mà quên mất những tướng có kỹ năng đa mục tiêu khác cũng sở hữu khả năng gánh team không kém cạnh.

PUBG Tournament - Arena of Masters: Vòng Chung kết gọi tên 16 team xuất sắc nhất

23:29:12 28/03/2020
Giải Đấu PUBG Tournament - Arena of Masters đã bước vào ngày cuối cùng của vòng loại sau 6 ngày thi đấu căng thẳng. 32 đội đã thi đấu hết mình trong 6 ngày vừa qua và dành cho mình những suất vào chung kết ngày 05/04/2020 tới.

AoE: BiBi tái ngộ Hồng Anh đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy trong trận đấu gây quỹ phòng chống dịch Covid-19

23:21:30 28/03/2020
Đây là một hành động rất có ý nghĩa của Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng game thủ AoE Việt Nam khi trận đấu siêu kinh điển sẽ là buổi kêu gọi ủng hộ gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Dota 2: B8 thải pio65, đem về player chưa bao giờ dự TI suốt sáu năm qua

23:02:43 28/03/2020
B8, tổ chức của Danil Dendi Ishutin, đã có carry mới khi Steve Excalibur Ye được đưa về thay thế cho Alexandr pio65 Zalivako - theo thông báo chính thức vào rạng sáng nay (28/3).

Cộng đồng xôn xao về lời thoại bí ẩn bị lộ - Tướng, trang phục mới hay hé lộ về làm lại Volibear?

22:47:15 28/03/2020
Cách đây ít giờ, một tài khoản Reddit có tên là RiotLeaks bất ngờ đăng tải một video bí ẩn dài 1 phút với những lời thoại vô cùng khó hiểu.

Lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020: Lai Bâng có ngày chào sân thắng lợi

22:21:04 28/03/2020
Trong trận ra mắt ĐTDV mùa Xuân 2020, Lai Bâng chạm trán FAPTV, tuy thắng nhưng việc lựa chọn Lữ Bố đi rừng lại khiến anh bị chỉ trích.

CES gặp DBL, GAM đối đầu TS trong loạt trận chiều nay

22:19:52 28/03/2020
Ở trận đấu đầu tiên lúc 15h00, EVOS Esports trong một ngày Sorn tỏa sáng rực rỡ đã đánh bại Team Secret một cách rất thuyết phục.

Tuyển thủ WeiYan chính thức bị LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

22:19:01 28/03/2020
Như  đã đưa tin, sau khi LPL Mùa Xuân 2020 thi đấu trở lại, tuyển thủ đi rừng của Rogue Warrior, Wang WeiYan Xiang đã bị phát hiện tham gia vào vụ dàn xếp tỷ số trận đấu.

CES giành chiến thắng tuyệt đối trước DBL

22:18:16 28/03/2020
Cerberus Esports không hề giấu diếm chiến thuật của mình khi lựa chọn một đội hình có rất nhiều chiêu cuối đẹp đánh giao tranh rất mạnh.

Riot Games công bố update Đấu Trường Chân Lý 10.7 - Lulu bị vạ lây vì các unit 5 tiền khác quá mạnh

16:27:18 28/03/2020
Phong cách update của Riot Games dường như là Robin Hood thì phải khi họ lấy sức mạnh của tướng 5 tiền chia cho các đơn vị rẻ hơn của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Cách vô hiệu hóa con bài khó chịu bậc nhất mùa 3 – Shaco 4 Mật Thám

15:55:41 28/03/2020
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có rất nhiều những vị tướng mạnh tới vô lý nên được rất nhiều người yêu thích, cũng có những tướng chán tới mức chẳng ai chơi, đặc biệt còn có những tướng gây ức chế cho người chơi như Shaco kích hoạt 4 Mậ...

[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 1] Team Secret vs. EVS, Team Flash vs. DBL: Căng thẳng cuộc đua top 4

10:59:45 28/03/2020
Vậy là VCS sẽ trở lại sau một tuần tạm nghỉ do tình hình dịch bệnh. Quãng nghỉ ngắn cũng là cơ hội để các đội làm mới lại tinh thần cũng như chiến thuật của mình.

Vòng bảng giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức tạm hoãn

10:58:14 28/03/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, Vòng bảng giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức tạm hoãn từ ngày 28/03/2020.

LMHT: 6 mẹo giúp bạn chống lại Draven – Siêu Xạ Thủ đang dần quay lại thống trị meta đường dưới

09:03:45 28/03/2020
Để khắc chế Draven, bạn không chỉ phải cải thiện kĩ năng cá nhân mà còn cần nâng tầm hiểu biết về trò chơi.

LMHT: Tân binh đi rừng tỏa sáng rực rỡ giúp T1 đè bẹp đội cuối bảng LCK

23:42:34 27/03/2020
T1 đã hủy diệt đối thủ vào chiều tối qua (26/3) trong lần trở lại LCK Mùa Xuân 2020 sau ba tuần tạm nghỉ vì ảnh hưởng của coronavirus.

Những tay súng đáng xem nhất hiện nay của PUBG Mobile Pro league VN S1

22:48:47 27/03/2020
Không những sở hữu kỹ năng điêu luyện, thượng thừa, những player này còn lôi cuốn người xem bởi phong cách thi đấu máu lửa, tự tin và tư duy chiến thuật đẳng cấp.

Hậu vệ Manchester City, anh trai s1mple cùng các cầu thủ Ukraine tham dự giải đấu CS:GO để quyên góp đẩy lùi Covid-19

21:25:02 27/03/2020
Có thể nói cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19 không phải là câu chuyện của riêng ai, mà nó còn diễn ra trên khắp toàn thế giới.

Câu chuyện ngôn tình “cẩu huyết” của game thủ Liên Quân bỗng chốc biến thành “đam mỹ” theo một cách không thể cay đắng hơn

20:45:55 27/03/2020
Tưởng rằng, game thủ Liên Quân trong bài viết này đã tìm được một nửa của mình thì bỗng dưng, mọi thứ tan biến thành mây khói theo một cách hết sức đau lòng.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn "mặt đối mặt" với Hồng Anh!

19:14:59 27/03/2020
Đó là tâm điểm của AoE Việt Nam trong ngày hôm nay khi mà tối ngày hôm qua, Tiểu Màn Thầu cùng Cam Quýt đã hủy diệt Hồng Anh, No1 sau chỉ hơn hai giờ thi đấu.

LMHT: Hướng dẫn toàn tập cách 'thuần phục' Wukong mới - Tề Thiên Đại Thánh đại náo... Đường trên

18:42:11 27/03/2020
Wukong mới sau khi làm lại là một lựa chọn mạnh tại đường trên nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ và điều khiển tốt vị tướng này.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ "ngồi yên" mùa dịch Covid-19

18:39:19 27/03/2020
Những ngày dịch bệnh này, việc nên làm nhất đó là ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Dưới đây là top 5 game mobile thịnh hành với lối chơi cực vui dành cho game thủ ở nhà tránh dịch.

Quên Lux đi, gã người mìn Ziggs mới chính là “con cưng” của Riot Games

18:38:51 27/03/2020
Cụ thể là tỉ lệ suất hiện của gã người mìn này không đến 2% trong các trận đấu theo thống kê của trang Champion.gg. Có lẽ đó là lý do mà Riot thẳng tay buff 13 lần liên tiếp của Ziggs trong suốt 6 năm qua.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị

18:37:52 27/03/2020
Mặc dù phần giới thiệu hoành tráng nhất, được game thủ quan tâm nhất của Đấu Trường Chân Lý là những vị tướng nhưng các trang bị của trò chơi này cũng đóng vai trò vô cung quyết định.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi 'Ngài Trâu'

16:59:38 27/03/2020
Dù thực lực, kỹ năng người chơi là yếu tố quyết định phần lớn những trận đấu Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận may mắn cũng là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng tới sức mạnh đội hình mỗi người chơi. Sau đây là mộ...

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: 'Thoáng mát, nhẹ đầu!'

13:38:50 27/03/2020
Sau ngày hôm nay, cộng đồng Liên Quân Mobile đã có thêm một biệt danh thân thương để gọi người đi đường giữa số 1 Việt Nam, đó là Bách Trọc.

Học online sướng như game thủ khi được thầy giáo dùng hẳn Half-Life: Alyx để dạy toán

12:26:23 27/03/2020
Có rất nhiều phương pháp được các thầy cô giáo sử dụng để dạy học online cho học sinh trong những ngày dịch bệnh này. Tuy nhiên, cách mà thầy giáo này dùng Half-Life: Alyx thì đúng là độc nhất vô nhị.

Các đội tuyển đồng loạt công bố thành viên mới, chính thức hoàn thiện line-up thi đấu lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020

12:23:48 27/03/2020
Với sự bổ sung nhân sự này, chắc chắn những màn tranh tài ở lượt về sẽ còn hấp dẫn và gay cấn hơn trước.

Dota 2: Nigma vô địch WeSave! Charity Play trong lần đầu Miracle- chơi Dazzle

12:18:54 27/03/2020
Nigma đã có cuộc đụng độ với HellRaisers tại Chung kết khu vực EU & CIS tại WeSave! Charity Play vào đêm qua (26/3). Dù phải giải quyết trận đấu sau năm games đấu nhưng Nigma vẫn biết cách giành đánh bại HellRaisers với tỉ số 3-2 để khé...

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3

10:01:12 27/03/2020
ESL và Valve đã đi đến thống nhất thay đổi hoàn toàn format của ESL One Los Angeles 2020 sang giải đấu cấp khu vực thi đấu online, mời nhiều teams hơn, không còn thuộc DPC 2019-2020 và khởi tranh vào ngày 28/3 - theo thông báo được phát...

Dota 2: Chaos E.C cắt hợp đồng với cả team do không đủ sức chi trả trong mùa COVID-19

09:57:59 27/03/2020
YawaR, SVG cùng những người đồng đội từ thời Quincy Crew đã không còn là người của Chaos Esports Club sau năm tháng gắn bó - theo thông báo của tổ chức vào đêm (25/3).

Liên Quân Mobile gặp "hạn": Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang "Vote 1 Sao"

23:58:34 26/03/2020
Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile VN không còn là nơi mà những game thủ VIP lui tới thường xuyên. Đơn giản là bởi hầu hết các item trong đó đều cũ đối với họ.

Học hỏi cách xây dựng đội hình Nổi Loạn của kỳ thủ top đầu Đấu Trường Chân Lý - 'Có tiền là có tất cả'

19:37:26 26/03/2020
Nổi Loạn đang là đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại nhưng để sử dụng nó leo rank lại không đơn giản chút nào.

Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới

18:59:39 26/03/2020
Cách đây vài tuần, game thủ LMHT đã thực sự choáng ngợp khi Riot Games cập nhật hàng loạt skin cực kì chất lượng như Malphite, Xerath và Mordekaiser Hắc Tình cùng 2 skin Huyền Thoại cho con cưng Lux.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (30/3 - 5/4/2020): Tuổi Tuất dễ gặp họa bất ngờ, Dần gặp Cát tinh

Trắc nghiệm

17:06:00 29/03/2020
Cùng xem chi tiết tử vi tuần mới trong bài viết dưới đây để chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống:

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2

Sự kiện nóng

17:05:24 29/03/2020
Bà N. đã giấu việc mình làm việc tại công ty Trường Sinh - chuyên cung cấp dịch vụ cho BV Bạch Mai để đi xe khách về quê, sau đó đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Đại Từ, Thái Nguyên.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Cha mẹ thường xuyên chạm vào 3 bộ phận này trên cơ thể trẻ sơ sinh, chắc chắn em bé nhà bạn sẽ thông minh hơn đấy!

Đời sống

17:03:12 29/03/2020
 Cha mẹ luôn thích chạm vào con đầy âu yếm nhưng cha mẹ đã biết chạm vào những bộ phận nào thì con sẽ thông minh hơn chưa?

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Dùng tên mình xuất khẩu thành thơ để động viên nhau ở nhà: Trend đáng yêu mà dễ "đu" nhất mùa dịch đây rồi!

Netizen

17:01:54 29/03/2020
Trong khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì hầu hết mọi người đều hạn chế giao tiếp xã hội để giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Có thể bạn chưa biết: 5 "cú lừa" nổi tiếng thay đổi lịch sử bóng đá

Bên lề sân cỏ

17:01:07 29/03/2020
Những lời nói dối có thể mang tới hiệu quả không tưởng. Ronaldinho và chủ tịch Perez đã tận dụng tốt điều này.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.

Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tác

Nhạc châu á

16:59:21 29/03/2020
Vừa qua, bộ phim Itaewon Class đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả yêu thích phim Hàn. Anh chàng V (BTS) cũng đã góp mặt trong tracklist OST Itaewon Class với ca khúc tự sáng tác mang tên Sweet Night.

Nấu 10 món ngon không cần chế biến với nồi chiên không dầu

Ẩm thực

16:57:54 29/03/2020
Không phải mất công chế biến cầu kỳ, bạn chỉ cần cho các nguyên liệu này vào nồi chiên không dầu và bật nút nấu là có ngay món ngon để thưởng thức.

Có gì đặc sắc ở bản cập nhật tháng 3 của FIFA Online 4?

Game online

16:57:31 29/03/2020
Với việc các giải bóng đá lớn trên thế giới đang tạm hoãn vì dịch COVID-19, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để Nexon cập nhật Roster Update cho FIFA Online 4.

Với 16 triệu, gen Z nên chọn mẫu xe máy điện nào?

Xe máy

16:45:20 29/03/2020
Thể hiện cá tính là một trong những nhu cầu dễ thấy của bạn trẻ gen Z. Khi chọn xe máy điện, bên cạnh mức giá hợp lý, họ mong muốn tìm được mẫu xe giúp tôn lên chất riêng.