Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng

Những người thuộc cung Hoàng đạo này sở hữu một trái tim mạnh mẽ, lại không ngừng phấn đấu , thúc đẩy bản thân tiến về phía trước nên sớm muộn cũng đạt được nhiều thành công trong đời.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng - Hình 1

Thiên Bình là một người nhiệt thành, biết cách ứng xử khéo léo và đầy tinh tế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Điều đặc biệt ở Thiên Bình là họ có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt, đối diện với người mình ghét luôn có thể giữ được bình tĩnh, lễ độ và phép tắc, cố giữ cho mọi thứ ở mức độ thoải mái, không gây phiền đến ai. Giỏi che đậy cảm xúc nên không ai biết được Thiên Bình đang nghĩ gì trong khi họ thì như đi guốc trong bụng cả thiên hạ.

Thiên Bình không có nhu cầu chia sẻ nhiều về dự định của bản thân, phần vì họ không muốn, phần vì sợ nói trước bước không qua. Thiên Bình cứ thế âm thầm cải thiện kỹ năng, chăm chỉ đặt ra mục tiêu rồi cố gắng đạt được, đến nỗi khi cung Hoàng đạo này gặt hái thành công, mọi người xung quanh không hề biết, trừ khi tự họ nói ra. Biết mình muốn gì, cần làm gì và không hề than vãn, chỉ bấy nhiêu cũng đủ để chứng tỏ sức mạnh đặc biệt khó ai sánh bằng của Thiên Bình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng - Hình 2

Bề ngoài Nhân Mã là người hiền lành, ngô nghê, lạc quan và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Ở Nhân Mã lúc nào cũng toát lên một sự tự tin và đó là sức mạnh lớn nhất của họ, dù gặp phải khó khăn gì họ cũng không dễ thừa nhận thất bại mà tự biết đứng lên và cố gắng lại lần nữa. Nhân Mã tin rằng bản thân đủ năng lực để giải quyết vấn đề, chỉ cần muốn thì họ sẽ có thể vượt qua tất cả.

Video đang HOT

Trông thờ ơ với nhân tình thế thái nhưng Nhân Mã lại là người cực kỳ sâu sắc, óc quan sát kỹ lưỡng nhờ có nhiều kinh nghiệm sống, trải đời từ thuở nhỏ. Nhân Mã thích bay nhảy nhưng có lý tưởng sống và nhiều tham vọng cho tương lai. Lúc biết mình cần dừng lại và tập trung sự nghiệp, tạo nền tảng cho cuộc sống về sau, cung Hoàng đạo này sẽ lên kế hoạch kỹ lưỡng rồi bắt tay vào làm với một tâm thế thoải mái, sẵn sàng chống đỡ với mọi sóng gió. Biết rõ thế mạnh của bản thân và đủ tự tin để đạt được điều mình muốn, chẳng trách số phận của Nhân Mã được định sẵn sẽ trở thành “cao thủ” trong cuộc đời này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng - Hình 3

Người thuộc cung Xử Nữ thường rất sâu sắc và có khả năng quan sát mạnh mẽ. Họ có thể dễ dàng nhìn thấu được tính cách, suy nghĩ và thậm chí toan tính của mọi người. Vậy nên đừng ai nghĩ có thể qua mặt được con người này. Xử Nữ yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, không cho phép bản thân hài lòng với hiện tại, phải luôn cố gắng đạt được nấc thang mới trong cuộc đời. Dù là thế, Xử Nữ vẫn rất cẩn trọng, làm gì cũng phải tính trước sau kỹ lưỡng, việc cần làm đều được sắp xếp hợp lý, không cần thúc giục, gấp gáp.

Đối mặt với sóng gió, Xử Nữ vẫn giữ được sự điềm tĩnh, dùng năng lực tháo gỡ từng khúc mắc, dùng khả năng phân tích để bóc tách nguyên nhân và hậu quả trước khi đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Thế mạnh này của Xử Nữ không phải ai cũng có được, đủ khả năng đè bẹp mọi người xung quanh. Một người có năng lực mạnh mẽ về mọi mặt như vậy chính là bậc thầy trong cuộc đời này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng - Hình 4

Bảo Bình được đánh giá là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 cung Hoàng đạo, bất kể gặp phải chuyện gì, họ cũng giữ cho mình sự bình tĩnh nhất định, tưởng như không gì có thể quật ngã được họ. Bảo Bình có nhận thức tốt về bản thân, hiểu rõ được thế mạnh và nhược điểm của chính mình, để vừa phát huy và vừa khắc phục đúng chỗ, đúng lúc.

Bảo Bình là người biết tính toán, bất kể chuyện gì xảy ra trong nằm trong toan tính thâm sâu của họ. Điều đáng nói là không ai có thể nhìn thấu được sức mạnh của Bảo Bình, họ không chỉ sống khiêm tốn, đầy tinh tế mà còn biết “ẩn thân”, không phô trương. Điều này khiến không ít người xung quanh đánh giá thấp khả năng của Bảo Bình, đến lúc thời cơ tới thì IQ và EQ của họ mới phát huy mạnh mẽ, thành công nằm gọn trong lòng bàn tay.

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn "nữ cường nhân"

Những người thuộc cung Hoàng đạo này đều có nội tâm mạnh mẽ, chỉ là họ hiếm khi thể hiện ra bên ngoài mà thôi.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 1

Song Tử là một tâm hồn vô tư, chân thành và đầy nhiệt huyết với mọi người xung quanh. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác dễ gần, dễ tính sao cũng được, chỉ cần cả hội vui là được. Thế nhưng, mọi người cũng đừng vì sự dễ chịu của Song Tử mà nghĩ rằng bản thân muốn làm gì thì làm với họ. Song Tử cũng có quan điểm và chính kiến riêng của mình, họ không muốn thể hiện ra quá nhiều để giữ hòa khí nhưng một khi nhận thấy bản thân không được tôn trọng thì sẽ lập tức chuyển sang mode "phùng mang trợn má" ngay.

Những lúc đó, Song Tử như trở thành một con người khác, lạnh lùng đến nỗi nhẫn tâm. Một khi đã quyết định quay lưng, họ sẽ ra tay trả thù không nhân nhượng khiến đối thủ cũng bị choáng ngợp vì từng xem thường năng lực của cung Hoàng đạo này. Vậy nên đừng dại mà động đến Song Tử nếu không muốn bản thân rước về đau thương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 2

Cự Giải nổi tiếng là người sống tình cảm, thích sự nhẹ nhàng và không bao giờ muốn xảy ra xung đột với người khác. Trước đám đông, cung Hoàng đạo này thường giữ im lặng, ít nói và hơi lầm lì. Mỗi khi xảy ra bất đồng, Cự Giải có xu hướng nhận về phần thiệt để dĩ hòa vi quý, chính thái độ khoan dung này của Cự Giải tạo cho người khác cảm giác họ dễ tính.

Cự Giải có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt, không dễ để cho bản thân bị kích động vì họ hiểu rằng sự nóng giận chẳng giải quyết được gì. Nhưng ai cũng có giới hạn của riêng mình, Cự Giải cũng không ngoại lệ. Một khi cung Hoàng đạo này tức giận thì đối phương xác định không có cơ hội chống trả lại những gì cơn thịnh nộ của họ gây ra. Tất cả những ai thân thiết với Cự Giải đều hiểu rõ chuyện này, họ hiền lành, thật thà nhưng không hề hèn nhất hay nhu nhược, đây cũng là ưu điểm giúp Cự Giải gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 3

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp đều dùng sự chân thành và thật thà để đối nhân xử thế. Dù có hơi lầm lì và hiếm khi nói ra suy nghĩ của bản thân nhưng Bọ Cạp luôn đảm bảo cho đối phương cảm nhận được sự trung thực của mình trong từng cử chỉ họ thể hiện ra bên ngoài. Những người xung quanh yêu mến Bọ Cạp cũng vì lẽ đó.

Bọ Cạp là một người chín chắn, có quan điểm riêng của mình nhưng họ không thích cự cãi và rất tôn trọng ý kiến của người khác, không bao giờ can dự vào chuyện của người khác. Chính vì lẽ đó nên Bọ Cạp cũng mong nhận được sự tôn trọng tương tự và nếu không thì họ sẽ nổi giận thật sự. Để một người vốn âm trầm, ít nói như Bọ Cạp nổi giận thì xác định đối phương sẽ không có cơ hội quay đầu và mối quan hệ cũng chẳng bao giờ có thể cứu vãn được nữa. Vậy nên trước khi chọc giận Bọ Cạp, hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, vì cung Hoàng đạo này không cho ai cơ hội "quay đầu là bờ" bao giờ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 4

Trong mắt mọi người, Kim Ngưu là một người thân thiện, hài hước và vô cùng tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè thân thiết mỗi khi ai đó rơi vào tình huống khó khăn bằng hết sức mình. Sự chân thành của Kim Ngưu giúp họ chiếm trọn tình cảm của mọi người bất kể là đi đến đâu. Công việc cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống nhờ đó mà cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

Kim Ngưu không thích "drama", họ chỉ cần cuộc đời bình yên, làm những điều mình thích ở bên cạnh những người mà họ yêu thương. Vậy nên cung Hoàng đạo này không thích tranh cãi dông dài, mọi thứ đều được họ giải quyết một cách dứt khoát, nhanh gọn. "Chú trâu" hiền lành, không động chạm đến ai là thế nhưng cũng đừng ai nghĩ rằng họ có thể dễ dàng bắt nạt Kim Ngưu. Cung Hoàng đạo này không chỉ có đức mà còn có tài, thừa sức nhấn chìm bất cứ ai có ý làm tổn thương họ hoặc người mà họ yêu thương. Cơn thịnh nộ của Kim Ngưu mang tính sát thương cực kỳ cao, đối mặt thì đối phương xác định không toàn mạng trở về.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 0 giờ ngày 15/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, lên hương tài vận, giàu sang ai sánh bằng
01:07:25 15/09/2021
5 vật để đầu giường làm ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng lục đục
21:55:49 15/09/2021
Sang năm 2022, 3 con giáp vận mệnh thay đổi, giàu ngang ngửa đại gia, tiền của chảy vào túi ào ạt như thác đổ
23:02:51 14/09/2021
4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả
23:38:07 14/09/2021
3 con giáp cải thiện vận may, bỗng chốc đổi đời trong năm 2022
21:51:47 15/09/2021
Gà gáy sang canh 2022: 3 con giáp đổi vận, đang nghèo thành giàu
19:50:14 14/09/2021
"Số đỏ" gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9
11:38:15 15/09/2021
Tử vi ngày 16/9/2021: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính
18:30:10 15/09/2021
Kể từ Tết Trung thu trở đi, những con giáp này đạt được vận may, sự nghiệp như được trải thảm
18:45:44 15/09/2021
4 nguyên tắc vàng khi đặt bếp để vợ chồng hòa thuận, giàu có
19:49:44 14/09/2021

Thông tin đang nóng

Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"
08:25:35 16/09/2021
Chẳng còn úp mở, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh ngầm công khai sống chung ở penthouse tiền tỷ và cùng nhau làm món đồ này?
08:03:37 16/09/2021
TP HCM: Sự thật bất ngờ về "hai vợ chồng sống ở ống cống" khi dịch bệnh
07:50:35 16/09/2021
Có 1 mỹ nhân dự lần đầu đã "đại náo" Met Gala 2018 với nhan sắc kiêu kỳ tựa nữ thần: Thế này sao mãi mới nổi tiếng thế nhỉ?
07:06:48 16/09/2021
Toàn bộ các kênh YouTube hàng chục nghìn lượt theo dõi của Công ty Đại Nam đã "bốc hơi"
07:49:15 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021

Tin mới nhất

Thông minh từ bé, những người sinh vào các tháng âm lịch này sẽ trở thành 'rồng phượng' trong tương lai

11:06:11 16/09/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch này có nền tảng bẩm sinh rất tốt, năng lực hơn người, biết nắm bắt các cơ hội trong quá trình trưởng thành khiến bản thân ngày càng trở nên xuất sắc.

Tài lộc 12 con giáp trong Rằm tháng 8 âm lịch: Người tìm được cơ hội tăng thêm thu nhập, người "khổ tận cam lai" tình tiền khởi sắc

11:05:37 16/09/2021
Chưa đầy một tuần nữa sẽ đến Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn

11:05:05 16/09/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản và thực tế nhất. Cung Hoàng đạo này có thể dễ dàng kiếm được tiền và luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện các dự án trong nhiều năm cho đến khi chúng hoàn th...

Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ

20:58:26 15/09/2021
Rất nhiều người khi xa nhau vẫn mãi vương vấn tình cũ không dứt và mong có thể làm lại từ đầu, nhưng có những con giáp lại sở hữu trái tim sắt đá, một khi chia tay sẽ rất tuyệt tình.

3 con giáp gánh lộc về nhà, càng chăm chỉ hiền lương càng giàu có

20:58:23 15/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống nên chẳng bao giờ thiếu tiền.

Những con giáp nói ít làm nhiều, không mất thời gian khoe khoang, tranh cãi

19:00:06 15/09/2021
Trong cuộc sống, ta thường thấy có rất nhiều kẻ huênh hoang khoác lác, nhưng khi làm thì chỉ làm qua loa cho xong. Nhưng bên cạnh đó lại có những người nói ít nhưng làm việc rất chăm chỉ và luôn nhận được sự tín nhiệm từ người khác. Họ ...

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của chính bạn

18:59:31 15/09/2021
Không cần cân nhắc thiệt hơn, hãy chọn ngay hình ảnh bạn thấy đầu tiên qua bài trắc nghiệm để khám phá phần còn ẩn giấu trong tính cách của mình.

Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương

18:45:30 15/09/2021
Vài tháng trước đây, tuổi này hay gặp xui xẻo và khó khăn khiến sự nghiệp, tài vận thất bại. Nhưng đến các tháng cuối năm 2021, tuổi Thìn chuyển mình với những bước tiến mới.

Sinh ngày Âm lịch này càng chăm chỉ thành công càng đến gần, tương lai rực rỡ

18:45:05 15/09/2021
Đừng mãi nhìn về quá khứ, dù đó là thành công hay thất bại mà hãy hướng đến tương lai. Những người sinh vào 2 ngày Âm lịch này càng làm việc chăm chỉ sẽ càng dễ tiếp cận đến mục tiêu, thành công đến càng gần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn

18:30:00 15/09/2021
Tử vi ngày 16/9/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay đang có vẻ rất thờ ơ với công việc. Bởi vì phải làm việc và học tập tại nhà nên chòm sao này trở nên lười biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Mèo đến nhà thì khó chó đến nhà thì sang: Hiểu làm sao cho đúng?

18:29:43 15/09/2021
Góc nhìn của dân gian, khoa học và Phật giáo về quan niệm: Mèo đến nhà thì khó chó đến nhà thì sang, có nhiều điểm khác nhau và rất đáng để tìm hiểu.

Xem tướng răng khểnh ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

18:29:15 15/09/2021
Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Cuối tháng 9, 4 con giáp làm ăn suôn sẻ, kinh doanh phát đạt, không lo cơm áo

18:28:57 15/09/2021
Cuối tháng 9 mở ra bước ngoặt trong cuộc đời người cầm tinh con giáp tuổi Dậu. Công việc của họ đổi chiều may mắn, thu về của cải. Lúc này, con giáp tuổi Dậu không còn lo lắng về tài lộc, đếm tiền mỏi tay.

5 cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ cải thiện tài vận, mang đến may mắn, thịnh vượng

18:28:44 15/09/2021
Loại cây này có tán lá sum suê là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc. Lá của cây phát tài cũng bóng đẹp, xanh mướt, tán lá cân đối, đặt trong nhà giúp không gian thêm tươi xanh.

Hầu hết những người sinh vào 3 tháng âm lịch này đều tìm được hạnh phúc cả đời, không lo gặp tổn thương về tình cảm

15:54:02 15/09/2021
Có rất nhiều người trong cuộc đời kém may mắn phải trải qua tổn thương trong chuyện tình cảm, thậm chí là nhiều lần. Người thì bị phụ bạc, kẻ thì lận đận truân chuyên mãi chẳng thể tìm cho mình được một điểm tựa sau nhiều lần lỡ dở.

Tính cách “đinh" giúp 4 cung Hoàng đạo này dám mơ cao, nghĩ lớn, muốn gì đều tự đạt được bằng chính năng lực của mình

13:55:31 15/09/2021
Kim Ngưu không thích chạy theo số đông, thích tự đặt ra mục tiêu và nỗ lực hết sức để hoàn thành nó, mặc kệ người ta nói. Sự cứng đầu của Kim Ngưu vừa là khuyết điểm vừa là ưu điểm giúp họ chống chọi với mọi thể loại khó khăn, thử thách...

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này đều là vợ đảm mẹ hiền, ai lấy được phúc đức 3 đời, không biết giữ đời này sẽ vô cùng hối tiếc

13:54:59 15/09/2021
Trong tử vi học, phụ nữ nào thuộc 3 con giáp này thì xác định là người phụ nữ không chỉ thông minh tài giỏi mà còn có khả năng quán xuyến việc nhà tuyệt vời. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Ý nghĩa của số 8 trong Thần số học: Sinh ra để giàu có, thông minh và thực tế nhưng đôi khi thấy cô độc giữa đám đông

13:54:26 15/09/2021
Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời.

3 con giáp may mắn vô biên, tiền vàng đầy ấp, phất lên giàu có trong 100 ngày tới

07:14:01 15/09/2021
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận được phước lành từ ơn trên nên tài vận hanh thông, làm ăn thuận lợi, Nếu biết nắm lấy cơ hội phát triển thì sẽ có được cuộc sống giàu có trong tương lai gần.

Đúng 33 ngày tới, 3 con giáp được sao hầu vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc

07:10:01 15/09/2021
Những người cầm tinh con Rồng là người rất khéo léo, đối nhân xử thế đâu vào đấy. Tuy nhiên, họ vẫn hay bị mất bình tĩnh khi gặp những khó khăn.

Nửa cuối tháng 9 dương lịch, 3 con giáp xoay chuyển vận thế cuộc sống một bước ‘lên mây’

07:09:20 15/09/2021
Tuổi Sửu cũng là những người có tài và luôn tin rằng hỷ sự vẫn đang chờ đón mình. Đặc biệt, bước vào giữa tháng 9 sắp tới cũng chính là lúc tuổi Sửu tìm được cơ hội đổi đời.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo đủ đường, chịu mọi tai ương trong 5 ngày tới đây, phải hết sức cẩn thận

06:49:30 15/09/2021
Bên cạnh những con giáp may mắn thì 5 ngày tới đây cũng có những con giáp gặp xui xẻo và người tuổi Sửu là một trong số đó. Người tuổi Sửu khi đứng trước các cơ hội kinh doanh, cần suy nghĩ và đưa ra những quyết định chính xác, nếu khôn...

Sao cát tinh chiếu mệnh, may mắn tề tựu trong 22 ngày tới, top 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tha hồ hô mưa gọi gió

06:47:58 15/09/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong 22 ngày tới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa em nhỏ rơi vào cảnh 'mồ côi đến 2 lần'

Đời sống

13:04:50 16/09/2021
1.517 trẻ mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 là cũng chừng ấy những hoàn cảnh đau lòng. Nhiều trẻ đang tuổi đến trường mà không có cha, mẹ bên cạnh.

Ăn đủ 3 bữa, Minh Chuyên giảm 4 kg sau 15 ngày

Phong cách sao

13:04:21 16/09/2021
Minh Chuyên không nhịn ăn hay uống thuốc giảm cân vì muốn cải thiện vóc dáng một cách tích cực, lâu dài đồng thời đảm bảo sức khỏe để chăm lo chồng con.

Bé 4 tuổi một mình đi điều trị Covid-19

Thế giới

13:02:46 16/09/2021
Cậu bé 4 tuổi, bệnh nhân nhỏ tuổi nhất trong đợt bùng phát Covid-19 ở Phúc Kiến, một mình kéo vali đến bệnh viện điều trị.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

Tâm sự

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

6 'cặp đôi vàng' trong làng dưỡng da

Làm đẹp

13:02:21 16/09/2021
Tiến sĩ da liễu Sewell khuyên dùng kem dưỡng có chứa HA 15 phút sau khi sử dụng retinol để khắc phục da khô, cải thiện độ săn chắc.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park?

Bóng đá việt nam

12:54:13 16/09/2021
Như đã biết, Đoàn Văn Hậu sẽ nằm ngoài kế hoạch của đội tuyển Việt Nam 4-6 tháng do chấn thương hành hạ. Vậy ai là tác nhân gây nên tình cảnh hiện tại của cầu thủ trẻ người Thái Bình?

Trưa 16/9 Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc Covid-19, có 7 ca ở quận Thanh Xuân

Sự kiện nóng

12:48:46 16/09/2021
Trưa nay, Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc Covid-19, trong đó có 11 ca tại khu cách ly và 1 ca khu vực phong tỏa.

Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"

Sao việt

12:48:22 16/09/2021
Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bất ngờ bị giang hồ mạng nổi tiếng chỉ ra nhiều điểm nghi vấn trong bài đăng của mình.

'Nữ thần bóng chuyền' ngày nào lộ ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Sao thể thao

12:46:04 16/09/2021
Nữ thần bóng chuyền Sabina Altynbekova khiến người hâm mộ bất ngờ trước những hình ảnh mới sau nghi vấn đã đụng chạm dao kéo.

Chiều cao là 1m52, nhưng khi mặc có cảm giác như 1m70. Ba bộ đồ này hack dáng đỉnh cao!

Thời trang

12:38:20 16/09/2021
Nhiều cô gái luôn lo lắng về chiều cao của mình, cảm thấy tự ti về chiều cao, không có trang phục phù hợp.

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

Sao châu á

12:35:07 16/09/2021
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

Nụ hôn sâu của Brooklyn và vợ sắp cưới gây tranh cãi

Bên lề sân cỏ

12:31:01 16/09/2021
Các fan chia làm hai phe với người ủng hộ, người thấy rùng mình sau khi cậu cả Brooklyn nhà Becks đăng video khóa môi vợ sắp cưới Nicola Peltz đắm đuối sau đêm tiệc Met Gala.

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này

Netizen

12:26:46 16/09/2021
Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất kì người phụ nữ nào, thế nhưng khi nào mang thai, bao giờ đẻ tiếp, nên đẻ ít hay nhiều con... lại là những vấn đề cần phải được suy nghĩ một cách nghiêm túc và thấu đáo.

Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ tái nhiễm sau bao lâu?

Pháp luật

12:20:11 16/09/2021
Khả năng miễn dịch tự nhiên ở mức cao nhất trong 3-5 tháng sau khi khỏi Covid-19 rồi bắt đầu giảm xuống.

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội công bố điểm chuẩn, có ngành tận 35,10 điểm

Học hành

12:20:06 16/09/2021
Ngày 15/9, trường ĐH Văn hóa Hà Nội chính thức thông báo Điểm chuẩn trúng tuyển tuyển đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021.