Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng , lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được - Hình 1

Nhắc đến những con người lạnh lùng như băng thì làm sao thiếu được ứng cử viên hàng đầu đó là Ma Kết. Họ là những con người sống lý trí, không mấy mặn mà với chuyện yêu đương, lúc nào cũng trưng ra vẻ mặt bất cần, thậm chí cách hành xử có phần tàn nhẫn và thô lỗ. Thời trẻ, Ma Kết đặt sự nghiệp lên làm trọng, họ sẽ chấp nhận bỏ qua những buổi ăn chơi, những sở thích phí thời gian để tập trung toàn lực cho công việc.

Thực tế, thần thái và gương mặt của Ma Kết tuy là có toát ra đầy sự băng lãnh nhưng họ lại là một người khá ấm áp. Điểm yếu của cung Hoàng đạo này là không biết thể hiện tình cảm của bản thân, dù muốn đáp lại ý tốt của người khác nhưng đôi khi sự thể hiện của họ lại khiến người ta hiểu lầm. Có trong tay sự nghiệp thành công cùng vẻ ngoài có phần hơi khó gần , Ma Kết vô tình khiến người ta không dám tiếp cận, từ đó chỉ có thể quan sát họ từ xa, không có cơ hội nhìn thấu con người này.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được - Hình 2

Người thuộc cung Bọ Cạp được nhận xét là khó gần, hiếm khi cho người khác bước vào thế giới của riêng mình. Vấn đề này bắt nguồn từ niềm tin của Bọ Cạp, họ không tin tưởng ai dễ dàng nên tốt nhất là chặn ngay từ lúc đầu. Điều này cho thấy Bọ Cạp cũng là một người tình cảm, sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng mình với ai. Nếu muốn đến gần hơn với Bọ Cạp thì không có cách nào khác là thể hiện cho họ thấy sự chân thành.

Video đang HOT

Bọ Cạp thích làm việc một mình, không dựa dẫm vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Họ tự tin vào thực lực và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân nên không việc gì phải sợ khi đứng trước sóng gió, thử thách. Sự mạnh mẽ ấy của Bọ Cạp khiến bất kỳ ai cũng phải khiếp sợ đôi chút, không ít người hẳn cảm thấy bản thân trở nên nhỏ bé mỗi khi đứng cạnh cung Hoàng đạo này. Vậy nên để nắm bắt được Bọ Cạp thì đối phương cần phải thủ sẵn nhiều cách, “nội công” cũng phải thâm hậu lắm mới chinh phục được họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được - Hình 3

Bảo Bình vốn sinh ra đã là một người đặc biệt, đầu óc sáng tạo và cách suy nghĩ của họ không phải ai cũng hiểu hay bắt kịp ngay tức khắc được. Nhìn bề ngoài, Bảo Bình không lạnh lùng như Ma Kết hay Bọ Cạp mà ngược lại, họ còn là người hòa đồng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là ai cũng có thể đến gần những người thuộc cung Hoàng đạo này. Họ chỉ thân thiện với những người mà họ muốn mà thôi, còn lại họ đã không quan tâm rồi thì dù có chiêu trò gì cũng không thu hút được sự chú ý của họ.

Đối với công việc, Bảo Bình là một người cực kỳ nghiêm túc, luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bảo Bình có thể không phải là người giỏi toàn diện nhưng về tham vọng và khả năng học hỏi, chịu thương chịu khó thì hiếm ai bì được với họ. Ở các lĩnh vực không phải thế mạnh, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian để tìm tòi và học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bằng được mới thôi. Với tinh thần học hỏi, rèn giũa bản thân không mệt mỏi như vậy thì sớm hay muộn, Bảo Bình cũng trở thành người xuất chúng. Đến lúc đó là sự lựa chọn về những người ở bên cạnh của Bảo Bình cũng được nâng lên, khả năng với tới được họ ngày càng thấp dần.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được - Hình 4

Cũng giống như Bọ Cạp, Kim Ngưu cũng có vấn đề về niềm tin. Họ không dễ đặt niềm tin ở bất kỳ người nào mà cần có thời gian quan sát, tiếp xúc mới đưa ra được nhận định. Kim Ngưu không quá khéo léo trong việc giao tiếp nhưng luôn đảm bảo người khác sẽ cảm nhận được sự chân thành của họ nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, việc Kim Ngưu có đáp lại tất cả hay không hoàn toàn nằm ở sự lựa chọn của họ.

Kim Ngưu xem trọng của cải vật chất, luôn muốn tận hưởng cuộc sống nhung lụa nên họ chấp nhận nỗ lực, cực khổ hơn người khác để gây dựng một sự nghiệp thành công, vững chắc. Để đạt được những gì mình mong muốn, Kim Ngưu không còn cách nào khác là trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày và điều đó vô tình đẩy họ đi ra xa đám đông, ai muốn đến gần cũng cảm thấy khó khăn, đầy áp lực. Đây có lẽ là điều mà Kim Ngưu phải chấp nhận khi trở thành một người tài ba nhưng rồi họ cũng sẽ gặp được đúng người thuộc “đúng tầng mây” và từ đó mối quan hệ không chỉ bền chặt về mặt tình cảm mà còn không phải đau đầu về tiền bạc, vật chất.

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh vô biên nhưng chọn sống ẩn mình, che giấu đi khí chất hơn người và âm thầm làm nên những chuyện vĩ đại

Những cung Hoàng đạo này sinh ra đã được định sẵn số mệnh là đứng trên cao để nhìn ngắm vạn vật, tất cả đều nhờ vào bản lĩnh, năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân họ mà có.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh vô biên nhưng chọn sống ẩn mình, che giấu đi khí chất hơn người và âm thầm làm nên những chuyện vĩ đại - Hình 1

Kim Ngưu bề ngoài là một người thật thà, chất phác, bên trong là một tâm hồn mạnh mẽ, sống độc lập không ai sánh bằng. Kim Ngưu chọn cho mình lối sống "lowkey", nếu không cần thiết thì cũng chẳng thể hiện năng lực để làm gì. Vậy nên, không có gì khó hiểu nên họ thường bị mọi người xung quanh đánh giá thấp. Ít ai biết được Kim Ngưu lại là bậc thầy của quyền lực, âm thầm cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, nâng cao sức mạnh của chính mình. Chỉ là Kim Ngưu muốn sống khiêm tốn, không tự cao, không có nhu cầu khoe khoang chuyện mình làm mà chỉ chăm chỉ làm những gì cần làm mà thôi.

Bản lĩnh ấy chính là chìa khóa giúp Kim Ngưu ngày càng đến gần hơn với đỉnh cao danh vọng, đủ khả năng làm nên mọi điều vĩ đại có thể khiến tất cả mọi người lóa mắt ngưỡng mộ. Càng chơi thân với Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ nhận thức được sức mạnh tiềm ẩn của họ rồi dần nể phục họ, thậm chí còn có thể xem họ là tấm gương để học hỏi và phấn đấu hơn nũa trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh vô biên nhưng chọn sống ẩn mình, che giấu đi khí chất hơn người và âm thầm làm nên những chuyện vĩ đại - Hình 2

Bọ Cạp nổi tiếng là người khó hiểu, thâm sâu không bao giờ thể hiện điều gì ra bên ngoài. Đối với Bọ Cạp, năng lực chính là con át chủ bài của họ và họ sẽ không dễ dàng mà để lộ nó ra ngoài. Bình thường Bọ Cạp cứ sống như lặng lẽ, không động chạm đến ai, chỉ thể hiện vừa đủ để được mọi người tôn trọng.

Thực chất, Bọ Cạp là một người có khả năng nhìn xa trông rộng, sống khuôn mẫu và đầy khí chất của một nhà lãnh đạo đại tài. Họ có được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh và năng lực để giải quyết vấn đề một cách từ tốn mà cực kỳ hiệu quả. Những thử thách ập đến Bọ Cạp đều bị họ hóa giải nhanh chóng, khiến mọi người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Bọ Cạp sống ẩn mình để chờ ngày tỏa sáng, phô diễn tất cả tài năng của mình, đây chính là tố chất của một người chiến thắng khiến người ta khâm phục khẩu phục.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh vô biên nhưng chọn sống ẩn mình, che giấu đi khí chất hơn người và âm thầm làm nên những chuyện vĩ đại - Hình 3

Chỉ cần tiếp xúc với Xử Nữ một vài lần, chắc chắn bất kỳ ai cũng cảm nhận được sức hút và khí chất đặc biệt mà họ toát ra. Xử Nữ sống rất có trách nhiệm và đầy nghị lực nhưng đôi khi không biết hoặc không muốn thể hiện ra bên ngoài quá nhiều. Họ biết giữ lại cho chính mình một vài thứ để khiến bản thân trở nên có sức hút hơn.

Thường ngày, Xử Nữ sẵn sàng đóng "vai phụ" trong các cuộc vui, "làm nền" cho bạn bè tỏa sáng. Trong lúc đó, Xử Nữ lui về phía sau để quan sát, tự mở rộng tầm nhìn của mình với thế giới xung quanh. Nhờ đó mà Xử Nữ có con mắt nhìn người và quan sát tình hình khá tốt. Bản thân Xử Nữ cũng vô cùng khó tính với bản thân, họ sẽ không cho phép mình ngừng cố gắng giây phút nào, lại còn sống có trách nhiệm, cả IQ lẫn EQ đều được đánh giá cao nên tài năng của họ sớm muộn cũng được cấp trên nhìn thấu và đề bạt thăng tiến lên vị trí cao hơn. Đằng sau vẻ dịu dàng của một con người tình cảm là một Xử Nữ đầy khí chất, thừa khả năng làm nên những điều vĩ đại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo sở hữu sức mạnh vô biên nhưng chọn sống ẩn mình, che giấu đi khí chất hơn người và âm thầm làm nên những chuyện vĩ đại - Hình 4

Cũng giống như những cung Hoàng đạo hệ Đất, Ma Kết có sở thích sống ẩn mình, không muốn gây ra quá nhiều sự chú ý. Chẳng ai biết được Ma Kết nghĩ gì hay đang ấp ủ dự định gì, họ chỉ đặc biệt chia sẻ với những người cực kỳ thân thiết mà thôi. Ma Kết thể hiện ra bên ngoài là một người lạc quan, yêu đời, hòa đồng khiến người ta nghĩ họ cũng "bình thường" như bao người, không bao giờ ngờ được sức mạnh tiềm ẩn và khao khát thành công của Ma Kết kinh khủng cỡ nào.

Ma Kết thường là những người tham công tiếc việc. Đối với họ, nghỉ ngơi là dậm chân tại chỗ nên ý nghĩa ấy luôn bị gạt đi, nhường chỗ cho những nỗ lực và cố gắng tiến về phía trước. Ma Kết khá cứng đầu, lại sống có nguyên tắc nên khó có ai có thể làm họ thay đổi suy nghĩ, trừ khi chính bản thân họ nhận ra điều sai trái. Dù bị nhận xét sống quá nguyên tắc nhưng việc lên kế hoạch trước cho tất cả mọi việc, tuân theo chuẩn mực tốt nhất của riêng mình giúp Ma Kết có thể phát triển một cách bền vững, sóng to gió lớn cỡ nào cũng không làm họ khiếp sợ. Với tính cách cứng rắn, năng lực có thừa và một kế hoạch sống đầy bài bản như vậy thì việc Ma Kết "làm nên chuyện" trong tương lai cũng không phải là chuyện quá bất ngờ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21Chú sóc chắp tay xin người cho nước uống00:40Chàng trai làm trò dỗ dành bạn gái giận dỗi dưới mưa 01:05

Tiêu điểm

Tháng cô hồn: 3 con giáp này bị tai ương đeo bám, càng ngồi yên trong nhà càng giảm xui xẻo
18:11:35 04/08/2021
3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới
21:53:50 03/08/2021
3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch
18:04:33 03/08/2021
Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền
07:33:05 04/08/2021
Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc
18:04:12 03/08/2021
Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên
22:31:39 03/08/2021
Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào
23:59:22 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh
17:09:37 03/08/2021
Đúng 3 ngày tới ‘thần tài mở ví phát lộc’ cho những tuổi này, hãy dậy sớm để nghênh đón vận may
21:54:13 04/08/2021
Khó khăn đến mấy cũng không thể cản bước 3 con giáp phát tài thành đại gia trong 17 ngày tới
22:14:18 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021

Tin mới nhất

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn?

11:10:12 05/08/2021
Trên thực tế, khi hành tinh nghịch hành đôi khi có thể là một điều may mắn. Điều mấu chốt là năng lượng của hành tinh lúc này sẽ tạo ra một khoảng thời gian phản chiếu bản thân, khi chúng ta được khuyến khích suy ngẫm lại về quá khứ và ...

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn

11:09:29 05/08/2021
Aura hay còn gọi là hào quang hoặc trường năng lượng, là một dải/tia màu sắc bao xung quanh các sinh vật. Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là làn gió, Aura biểu thị tâm trạng, cảm xúc và sự rung cảm tổng thể của chúng ta.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

11:08:51 05/08/2021
Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

Tháng 8 mang đầy phúc khí đến cho 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống sang trang, may mắn ngập tràn, tài lộc rực rỡ

11:08:14 05/08/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo trầm ổn, lặng lẽ và khá kiệm lời trong cuộc sống. Đây là người khá cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác tức điên.

Tháng 8 lộc trời đổ như thác, 3 người mệnh này gặp cơ hội thuận lợi giữa muôn trùng khó khăn, cuộc đời như cá gặp nước

11:04:09 05/08/2021
Năm 2021, vận khí biến đổi thăng trầm, chúng ta đã phải nỗ lực không ngừng để vượt qua được nhiều khó khăn, sóng gió. Không phải ai cũng may mắn gặp được may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Top con giáp nữ luôn giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng đi lên

11:00:35 05/08/2021
Đằng sau sự thành công của đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ, những con giáp nữ vượng phu này san sẻ phần vượng khí của mình cho chồng và giúp gia đình luôn ấm êm

Trong 5 năm tới, 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ sống trong nhung lụa giàu sang, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ

11:00:03 05/08/2021
Trong thời gian này do tuổi Mùi có cát tinh nhập mệnh, con giáp này cũng dần thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung tinh nên có thể dễ dàng cải thiện được vận mệnh của mình, nhất là về sự nghiệp và tài lộc.

3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến chủ nhà sớm thất nghiệp

22:15:12 04/08/2021
Nuôi cá cảnh là một thú chơi thanh nhã, nhưng bể cá phong thủy nên đặt ở đâu? Đừng đặt ở 3 vị trí này trong nhà nếu bạn không muốn sớm thất nghiệp nhé.

Top con giáp ‘tiền nhiều như nước mưa’, 5 ngày tới sẽ trở thành đại gia, chuẩn bị mua nhà lầu sắm xe xịn

21:55:10 04/08/2021
Mão là con giáp khôn ngoan, thực tiễn và rất tình cảm. Họ chân thành trong đối nhân xử thế, không hơn thua, cũng không ganh ghét hay đố kỵ

Con giáp ‘uống no lộc trời’ trong 9 ngày tới, thời kỳ hoàng kim chỉ cần lo chuẩn bị tủ chất vàng

21:54:40 04/08/2021
rong 9 ngày tới sẽ đánh dấu thời gian may mắn nhất của người tuổi Tuất. Họ sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu trong công việc, thành công đến rất bất ngờ.

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn?

21:53:47 04/08/2021
Những con số không chỉ đại diện ảnh hưởng đến tính cách một người mà còn dự báo những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Số điện thoại cũng là một trong những mật mã nắm giữ các sự kiện về vận mệnh của bạn.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8

21:52:39 04/08/2021
Tháng 8 đã đến, 12 cung hoàng đạo hãy tận hưởng không khi tươi mới, tận dụng khả năng sáng tạo cũng như giải phóng năng lượng của mình đi nào!

Tác động của sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ (30/7 – 15/9) với 12 chòm sao

18:17:07 04/08/2021
Điều này cho thấy, hai tháng tới thực sự sẽ là một giai đoạn đầy biến động đối với 12 cung hoàng đạo, bởi sao Hỏa có sức ảnh hưởng khá lớn đến sự dịch chuyển của các hành tinh trong thiên văn.

Top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

18:16:51 04/08/2021
Tháng này, Ma Kết hãy giữ những suy nghĩ tích cực dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề nào, những suy nghĩ lạc quan sẽ khiến bạn vững tâm và gặp nhiều may mắn hơn đấy.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng?

18:16:22 04/08/2021
Xem xếp hạng gái hư 12 cung hoàng đạo, những cô nàng Cự Giải xếp thứ 12 bởi bạn sinh ra đã là mẫu bạn gái, mẫu phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn.

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp đơn giản và dễ hiểu

18:15:17 04/08/2021
Cách tính giờ theo 12 con giáp sẽ giúp bạn biết cách xem giờ theo canh theo khắc, từ đó dễ dàng lựa chọn giờ đẹp để tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, khai trương...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực

18:14:07 04/08/2021
Bọ Cạp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Nên suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn...

Tử vi ngày 5/8/2021: Tuổi Ngọ gặt hái thành quả, tuổi Mùi kiếm được khoản khá

18:13:51 04/08/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/8/2021 hôm nay đem lại tin vui tài lộc tuổi Ngọ, nhất là những người làm nghề tự do hoặc có công việc tay trái.

Đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang phú quý

18:12:01 04/08/2021
Vào đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn sẽ có cơ hội đạt được những thành công xứng đáng, con đường sự nghiệp rộng mở vô biên.

Có 1 trong 6 điểm này bạn là người có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng may, làm gì cũng thành

18:10:47 04/08/2021
Vòng Mộc Tinh là một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh. Những người sở hữu vòng Mộc Tinh thường thông minh, chân thành.

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám

17:47:50 04/08/2021
Tháng cô hồn được cho là thời gian đen đủi, chơi cũng khó làm chẳng xong, nhất là 3 con giáp này cần cẩn thận, vận đen có thể đến bất cứ lúc nào.

Đàn ông sinh tháng âm lịch 'con cháu Thần Tài' làm gì cũng thuận lợi

17:47:17 04/08/2021
Trong tử vi học, những người đàn ông nếu may mắn sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, ôn hòa luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh

17:46:49 04/08/2021
Trong nhân tướng học và trong tử vi tướng số, nếu 1 người có mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ... sức khỏe chắc chắn yếu ớt.

Con giáp tuổi Ngọ sinh tháng Âm lịch này có mệnh phú quý, về già hưởng phúc

17:45:54 04/08/2021
Bên cạnh năm sinh, ngày sinh tháng đẻ Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của mỗi người. Dưới đây là những tháng sinh đẹp đối với con giáp tuổi Ngọ.

4 con giáp chuyển mình trong tháng 8, kinh doanh khởi sắc, tiền gửi tăng dần

17:45:08 04/08/2021
Trong tháng 8 này, cơ hội đổi đời đến với 4 con giáp may mắn, kinh doanh khởi sắc, túi tiền từ từ đầy lên, cuộc sống ngày một khấm khá.

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp: Con giáp nào có sức hấp dẫn trời sinh?

17:37:12 04/08/2021
Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp để biết ai là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới nhất và điểm mạnh của họ nằm ở đâu.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi vào viện thăm bố tôi, bạn gái lập tức đòi chia tay ngay, lý do cô ấy đưa ra làm tôi sững sờ

Tâm sự

12:25:26 05/08/2021
Bố tôi khoe về con trai với sự hãnh diện vô cùng, còn tôi tái mặt, liên tục nháy mắt ra hiệu bố không nói nữa. Nhưng ông đâu có để tâm ánh mắt của tôi mà cứ thao thao bất tuyệt.

Kim Hee Sun lộ cằm nọng, khác xa ảnh mảnh mai, “chanh sả” trên tạp chí

Sao châu á

12:23:44 05/08/2021
Hiện nay, dù ở tuổi 44 nhưng Kim Hee Sun vẫn nổi tiếng là giữ được nhan sắc đẹp mặn mà và quyến rũ không thua kém các đàn em như Kim Tae Hee hay Song Hye Kyo. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây do chính Kim Hee Sun đăng tải trên trang cá nhân ...

Từ thua lỗ, Sony dự kiến có lãi trong đại dịch 

Thế giới số

12:15:27 05/08/2021
Sony dự kiến lợi nhuận của hãng tăng 3% trong năm tài chính 2021 nhờ triển vọng mảng máy ảnh, dù mảng game đang chậm lại.

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này

Tình yêu

12:15:20 05/08/2021
Bạn quá khó khăn trong việc tìm hiểu cách chinh phục phụ nữ trung niên? Thật dễ dàng khi bạn bỏ túi 2 chìa khóa để cưa đổ cô nàng lớn tuổi cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Song hỷ lâm môn: 'Em là niềm kiêu hãnh' vượt mốc 1 tỷ, diễn xuất của Dương Dương - Nhiệt Ba khiến người xem 'quay xe' khen ngợi

Phim châu á

12:12:03 05/08/2021
Dương Dương - Nhiệt Ba diễn lên tay thấy rõ là nhận xét chung của khán giả sau khi tập mới nhất của Em là niềm kiêu hãnh của anh phát sóng.

Covid-19 lan tới 17 tỉnh, Trung Quốc chạy đua khống chế dịch

Thế giới

12:07:08 05/08/2021
Các quan chức Trung Quốc được yêu cầu đặt ưu tiên hàng đầu cho việc ngăn chặn sự lây lan của biến chủng Delta đang bùng phát mạnh tại nước này.

2 cách làm bánh hỏi chiên giòn sốt nước mắm mỡ hành cực ngon hấp dẫn

Ẩm thực

12:03:38 05/08/2021
Bánh hỏi là một món đặc sản có ở rất nhiều vùng từ Bắc vào Nam của nước ta. Nếu đã cảm thấy quá quen thuộc với những món ăn truyền thống từ bánh hỏi, thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhau vào bếp để học thêm hai món chiên mới lạ từ bánh hỏ...

6 sai lầm “kinh điển” khi trang trí nhà và cách cải tạo khiến bạn phải kinh ngạc

Sáng tạo

12:01:19 05/08/2021
Có những cách trang trí nhà sai lầm khiến không gian mất cân đối, đơn điệu hoặc thiếu ánh sáng nhưng nhiều người vẫn mắc phải.

Meghan Markle chính thức xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi sinh con gái nhân dịp sinh nhật tuổi 40

Netizen

12:01:11 05/08/2021
Meghan Markle đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cô xuất hiện trên truyền thông đúng vào ngày sinh nhật tròn 40 tuổi.

Lễ ra mắt siêu xe Honda chậm 2 thập kỷ sắp diễn ra: Acura NSX Type S tự xưng là nhanh hơn bao giờ hết

Siêu xe

11:51:17 05/08/2021
Sau hàng chục năm đồn đoán, cuối cùng thì dự án Acura NSX Type S cũng đã chính thức thành hình, chỉ có điều vòng đời của chiếc xe thể thao Nhật nguyên bản có lẽ chẳng còn kéo dài lâu nữa.

Nhá hàng Subaru Forester phiên bản chuyên off-road: Ngoại hình hầm hố, nội thất chống nước như Land Rover Defender

Ôtô

11:47:44 05/08/2021
Thương hiệu con Wilderness của Subaru sẽ được mở rộng đội hình với dòng sản phẩm thứ 2 khả năng cao là Forester Wilderness.

TPHCM cần tiêm toàn bộ vắc xin Pfizer và Moderna được cấp trước 8/8

Sự kiện nóng

11:47:34 05/08/2021
Sở Y tế TPHCM cho biết vắc xin Covid-19 của Pfizer và Moderna được bảo quản ở nhiệt độ 2 đến 8 độ C, phải dùng hết trong 31 ngày. Các đơn vị cần tiêm toàn bộ 2 loại vắc xin được cấp phát trước 8/8.

Chó mẹ bất lực nhìn 2 con tranh nhau miếng giẻ 

Hài hước

11:47:33 05/08/2021
Chó mẹ tỏ ra bất lực, đứng nhìn hai đứa con gắng sức tranh nhau miếng giẻ, giằng co từ trong nhà ra ngoài ngo.

Phú Yên có 855 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Đời sống

11:44:22 05/08/2021
Từ ngày 23/6 đến nay, Phú Yên đã ghi nhận 1.611 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó có 855 bệnh nhân đã xuất viện.

Ngỡ hàng xóm nuôi lợn, công an bắt mới vỡ lẽ toàn "chúa sơn lâm"

Pháp luật

11:37:54 05/08/2021
Công an tỉnh Nghệ An đã có thông tin ban đầu liên quan đến vụ triệt phá 2 cơ sở nuôi nhốt hổ trái phép quy mô lớn trong nhà tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.