Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì… quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này tài năng đầy mình và đó cũng chính là lý do khiến họ bị thiên hạ ghen ghét.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 1

Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích. Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi. Chính vì luôn được làm điều mình thích, Nhân Mã lúc nào cũng vui tươi, yêu đời và không thiếu nụ cười trên môi, ở bên cạnh họ ai cũng cảm thấy được “vui lây”.

Nhưng đừng thấy Nhân Mã sống bất cần, bất chấp mà xem thường nhé, chỉ là họ chưa thể hiện hết sức mạnh của mình thôi. Trải nghiệm từ những hành trình cho họ một con mắt tinh tường, suy nghĩ sâu sắc, biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh, vậy nên cung Hoàng đạo này thường dễ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Họ chỉ là giả vờ tỏ ra không quan tâm, ngốc nghếch nhưng luôn dành cho những kẻ xem thường mình câu nói khinh bỉ: “ Thế giới cười tôi quá điên, tôi cười thiên hạ không thể nhìn thấu”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 2

Bảo Bình là một con người đơn giản, vui buồn đều có thể thốt ra thành lời. Họ có nhiều suy nghĩ, sở thích độc đáo mà đôi khi chỉ bản thân họ mới có thể hiểu được. Bảo Bình không đặt nặng vật chất, họ chỉ muốn được làm điều mình thích, sống trọn đam mê. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá Bảo Bình là người đơn giản, không có tí sức mạnh nào thì bạn đã lầm to.

Bảo Bình có nhiều hoài bão và ý chí quyết tâm nhiều hơn bất cứ ai trên đời. Một khi cung Hoàng đạo này đã hạ quyết tâm thì không ai có thể cản lối họ tiến về phía trước. Vì bản thân Bảo Bình là người tự chủ, không thường than vãn nên nhiều người cho rằng thành công đến với họ quá dễ dàng, không cần nhiều cố gắng. Tài giỏi, vui vẻ là thế nên Bảo Bình luôn vô tình trở thành tâm điểm chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện, từ đó không tránh khỏi bị “tiểu nhân” đem lòng đố kị, ghen ghét và nói xấu sau lưng. May mắn là Bảo Bình “miễn nhiễm” với nguồn năng lực tiêu cực kia, chỉ cần tập trung làm chuyện của mình và cứ thế tỏa sáng mà thôi.

Video đang HOT

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 3

Ma Kết là người tận tụy với công việc, nguyện dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp nên việc họ gặt hái được thành công cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này khá kín tiếng, không thường chia sẻ vất vả của bản thân cho thế giới bên ngoài vì sợ trở nên yếu đuối trong mắt người khác, qua đây cho thấy họ có lòng tự trọng và cái tôi khá cao.

Ma Kết không chỉ là người khó đánh bại mà bản thân họ cũng không cho phép mình gặp thất bại. Nhưng họ cũng quan điểm “thất bại là mẹ thành công”, mỗi lần vấp ngã đều đúc kết ra được kinh nghiệm cho bản thân, để lần sau làm tốt hơn. Vì quá tài giỏi, lại “bất khuất” nên Ma Kết không tránh khỏi sự ganh ghét của thiên hạ, những người có cố gắng đến mấy cũng không thể đánh bại họ, thế là quay sang đâm sau lưng. Nhưng Ma Kết cũng chẳng phải “nhân từ” gì, nếu bị hại 1, họ sẽ đáp trả lại người đó 10, vậy nên dù có ghét thì cũng đừng vội mà đến gần hãm hại cung Hoàng đạo này nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó - Hình 4

Kim Ngưu luôn là một chú ong cần mẫn, chăm chỉ trong công việc. Họ hiểu được bản thân cần gì, muốn gì nên không bao giờ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, cứ tập trung làm chuyện của mình mà thôi. Kim Ngưu có tài phán đoán, kỹ năng lãnh đạo và rất được cấp dưới tin tưởng, nghe theo. Công việc của họ nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn, nhờ có sự hỗ trợ của tứ phía.

Tuy nhiên, Kim Ngưu thường bị chê là vô tâm, vô tình vì luôn trưng ra thái độ bất cần, không quan tâm đời. Nhiều người ganh ghét còn cho rằng cung Hoàng đạo này chảnh chọe, khó gần. Thực chất, cung Hoàng đạo này chỉ là không giỏi thể hiện tình cảm mà thôi và chỉ những người thật sự thân thiết mới hiểu được họ, bản thân Kim Ngưu cũng không muốn cho quá nhiều người biết về khía cạnh con người này của mình, ai hiểu lầm cứ việc hiểu lầm, chỉ cần gia đình, người thân nhìn thấu tâm tư của họ là đủ.

4 cung hoàng đạo nữ có sức hút các 'vệ tinh' xung quanh cực mạnh, có chồng thì được cưng hết nấc

4 cung hoàng đạo này luôn được các anh chồng yêu chiều hết mực. Khi chưa có chồng thì được nhiều người theo đuổi, vây kín.

Các cô nàng này dễ dàng nắm bắt được trái tim các chàng và các chàng cũng phải chết mê chết mệt với các nàng.

Bạch Dương

Bạch Dương là những cô nàng mạnh mẽ, tự lập và có lòng tự trọng cao. Họ không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai và luôn khao khát thể hiện tài năng, trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Cung Hoàng đạo này có nhiều nhu cầu vật chất và họ thường sẽ dành thời trẻ của mình để làm việc cật lực, không chỉ phục vụ cho bản thân mà còn chăm sóc cho người thân yêu.

4 cung hoàng đạo nữ có sức hút các vệ tinh xung quanh cực mạnh, có chồng thì được cưng hết nấc - Hình 1

Là một nữ cường nhân nhưng Bạch Dương trong tình yêu cũng chỉ một chú mèo đáng yêu, thích nũng nịu người bên cạnh. Vốn là người thẳng thắn, cung Hoàng đạo này sẽ không tiếc lời cám ơn và khen ngợi dành cho người yêu, không hề che giấu cảm xúc của mình. Chính vì vậy mà người yêu hay chồng của Bạch Dương luôn cảm nhận được tình cảm của họ, cả hai còn dễ dàng trao đổi để thấu hiểu nhau hơn, giúp tình cảm thêm bền chặt. Không chỉ ủng hộ về mặt tinh thần, Bạch Dương còn là cánh tay đắc lực của chồng trong công việc, họ luôn có những ý tưởng độc đáo và các cách giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý nhờ vào trải nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng. Có thể nói, chính trí tuệ và cảm xúc của Bạch Dương giúp cuộc sống hôn nhân của họ thêm vui vẻ và hạnh phúc.

Sư Tử

Sư Tử vốn là những cô nàng mạnh mẽ, kiên cường không ai sánh bằng. Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử rất tham vọng, chẳng bao giờ chịu yên phận mà lúc nào cũng không ngừng tìm cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Sư Tử thường bị lầm tưởng là người khô khan, khó có thể giữ được tình yêu lâu dài bởi vì bản thân họ quá bận rộn, lại không ngọt ngào như nhiều cô gái khác. Nhưng nếu ai có suy nghĩ như thế thì thật sai lầm, khi rơi vào lưới tình với Sư Tử, người đàn ông không chỉ chìm đắm trong hạnh phúc mà còn ngày càng yêu thương và chiều chuộng họ.

4 cung hoàng đạo nữ có sức hút các vệ tinh xung quanh cực mạnh, có chồng thì được cưng hết nấc - Hình 2

Sư Tử có vốn sống sâu rộng, lại nhiều kinh nghiệm trải đời và óc quan sát tinh tế. Họ dễ dàng nắm bắt được tâm tư tình cảm của người bên cạnh nên luôn khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi cả hai ở bên nhau. Sư Tử cư xử chừng mực, biết lắng nghe và chia sẻ, tùy cơ ứng biến để làm đối phương hài lòng. Trông cứng nhắc thế thôi nhưng Sư Tử đôi khi cũng rất đáng yêu, biết làm nũng đúng lúc, đúng chỗ nên càng được người yêu và bạn đời yêu thương.

Thiên Bình

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, phong thái cao sang, đầy tinh tế, chẳng có gì khó hiểu khi Thiên Bình đi đến đâu cũng được thiên hạ săn đón. Họ chính là một trong những cung Hoàng đạo dễ khiến người ta bị "cảm nắng" trong lần gặp đầu tiên nhất. Bình thường Thiên Bình đã là kiểu cô nàng khiến đấng mày râu muốn chiều chuộng hết mực chứ đừng nói đến chuyện sau này cưới họ về làm vợ, các ông chồng sẽ biến họ thành nàng công chúa của riêng mình.

4 cung hoàng đạo nữ có sức hút các vệ tinh xung quanh cực mạnh, có chồng thì được cưng hết nấc - Hình 3

Nhưng không phải khi không mà Thiên Bình lại được yêu chiều như vậy, họ không chỉ là những cô gái dịu dàng, tinh tế, mà còn rất tài giỏi, thừa sức gây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc. Giống như trong công việc, Thiên Bình đối với việc nhà cũng có thể một tay lèo lái, chăm sóc cho chồng con kỹ lưỡng đến tận răng, gia đình 2 bên không thể phàn nàn bất kỳ điều gì ở nàng dâu này. Một người phụ nữ hoàn hảo như Thiên Bình tìm kiếm đã khó, có được rồi không biết giữ thì chính là sai lầm của người đàn ông.

Song Ngư

Song Ngư là những cô gái nhạy cảm, nhìn thấu lòng người và nắm bắt tâm lý người đối diện. Nhờ đó mà cung Hoàng đạo này luôn làm hài lòng thế giới xung quanh, không bao giờ để ai đó phật lòng hay gây ra mâu thuẫn. Song Ngư cũng rất biết chăm sóc vẻ ngoài của mình, điều đó giúp họ tạo được ấn tượng tốt ngay cả trong lần gặp đầu tiên.

4 cung hoàng đạo nữ có sức hút các vệ tinh xung quanh cực mạnh, có chồng thì được cưng hết nấc - Hình 4

Nhẹ nhàng, thanh thoát lại còn biết cách ứng xử, Song Ngư chính là kiểu bạn gái lý tưởng khiến khối đàn ông đổ rạp dưới chân. Sau khi kết hôn, cung Hoàng đạo này sẽ chuyên tâm chăm lo và vun vén cho tổ ấm của 2 người, biết chia sẻ buồn vui với chồng để cả hai cùng nắm tay nhau vượt qua mọi chông gai, sóng gió. Cuộc sống hôn nhân nhờ đó mà trôi qua bình yên, dung dị, vợ hết mình vì gia đình, chồng yêu chiều, xem vợ như nàng công chúa của riêng mình, khiến ai cũng ghen tị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022
Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày
23:50:05 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Cuộc sống độc thân đặc biệt của Đan Trường ở tuổi U50 sau khi ly hôn vợ đại gia
22:09:48 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022

Tin mới nhất

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát

06:54:00 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ trước Tết âm lịch 2022

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài

06:51:44 21/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cùng xem trước Tết Nhâm Dần 2022, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe

06:50:19 21/01/2022
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán 2022, người người nhà nhà đều đang cố gắng nỗ lực hết mình với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười, sau Tết cuộc sống thăng hoa cả tình lẫn tiền

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình

06:49:13 21/01/2022
Những người sinh vào ngày hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối, Song Ji A đối mặt trước nguy cơ “thất nghiệp”

Show quốc tế

07:01:40 23/01/2022
Liên tiếp bị nhắc tên trước nhiều vụ bê bối, nữ Youtuber Song Ji A phải đối mặt trước việc hủy bỏ hợp đồng, công việc ngừng trệ trong thời gian tới

2 cách nẩu lẩu cá ngát măng chua và chua cay thơm ngon đậm đà hấp dẫn

Ẩm thực

07:01:30 23/01/2022
Cá ngát là loại cá vô cùng dinh dường và chế biến được nhiều món ăn ngon. Cùng vào bếp, thực hiện ngay 2 cách làm món lẩu cá ngát măng chua và chua cay thơm ngon đậm đà hấp dẫn cho gia đình nhé!

Thuê xe tự lái hút khách

Ôtô

07:01:19 23/01/2022
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tự lái truyền thống, nhiều ứng dụng đặt xe tự lái ra đời giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

5 cách kiểm tra nguồn nước gia đình bạn sử dụng có an toàn hay không, đơn giản, hiệu quả và ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được

Sáng tạo

07:00:22 23/01/2022
Kiểm tra màu sắc, mùi vị và độ vẩn đục là những cách để kiểm tra nguồn nước đang sử dụng của gia đình bạn có đang an toàn hay không

Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!

Sao việt

06:58:11 23/01/2022
Lọ Lem - ái nữ đầu lòng nhà MC Quyền Linh mỗi lần được ba mẹ đăng ảnh thì khán giả luôn dành những lời ngợi khen bởi gương mặt khả ái và vóc dáng thanh cao

Nửa đêm, thấy mẹ đang cố gắng dỗ em trai ngủ, bé gái có hành động khiến ai nấy rơi nước mắt

Netizen

06:57:55 23/01/2022
Việc sinh thêm em bé thứ 2 sẽ khiến cho gia đình có nhiều thay đổi, đặc biệt nhất là tâm lý, cảm xúc của con đầu lòng. Nếu bố mẹ không khéo léo, tinh tế sẽ dẫn đến việc các bé cảm thấy tổn thương, buồn bã, thậm chí là ghét em của mình. 

Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"

Esport

06:57:22 23/01/2022
Nhiều game thủ đã đòi Riot hoàn trả số RP đã đầu tư vào trang phục của Lux vì lỗi này của skin Sứ Thanh Hoa

Cách nhận biết xe tay ga cạn bình ắc-quy

Xe máy

06:55:13 23/01/2022
Tổ tư vấn kỹ thuật của Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) vừa đưa ra lưu ý về cách bảo quản bình ắc-quy đối với xe máy tay ga

Choáng ngợp trước 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới

Du lịch

06:51:42 23/01/2022
Nhà thờ là nơi được xây dựng để tổ chức các nghi lễ tôn giáo của đạo Thiên Chúa. Với kiến trúc hoành tráng, những ngọn tháp tráng lệ và những kho báu vô giá được trưng bày bên trong, những nhà thờ sau đây đã trở thành một trong những đị...

COVID-19 tới 6h sáng 23/1: Thêm 5.600 ca tử vong/ngày; Mỹ có thể đã qua đỉnh Omicron

Thế giới

06:50:59 23/01/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm trên 2,4 triệu ca nhiễm mới và 5.508 ca tử vong, đưa tổng ca bệnh vượt 349 triệu và trên 5,56 triệu ca tử vong

Du lịch Cần Thơ chuyển đổi số mạnh mẽ, từng bước khôi phục hoạt động

Đời sống

06:48:55 23/01/2022
Ngay khi thành phố cập nhật cấp độ dịch từ cấp độ 3 xuống cấp độ 2, ngành Du lịch Cần Thơ đã có những bước khởi động để vực dậy ngành kinh tế vốn được coi là mũi nhọn này, sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch COVID-19

Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện

Sao châu á

06:43:47 23/01/2022
Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon hiện vẫn đang là chủ đề hot hòn họt trên mạng xã hội và các mặt báo