Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công

Những cung Hoàng đạo này khá kiêu ngạo, sống tự lập không dựa dẫm bất cứ ai, kiên định và tự tin vào bản thân mình nên sớm muộn cũng đạt được thành công như mong đợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 1

Bảo Bình được đánh giá là một người vui tươi, hòa đồng và luôn mang đến bầu không khí nhộn nhịp cho đám đông. Tuy nhiên, Bảo Bình đôi khi cũng cư xử đầy cảm tính khi mà đối diện với một người đã không có thiện cảm thì họ sẽ không ngần ngại mà toát ra sự lạnh lùng, băng giá để cảnh báo người đó không được đến gần. Dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cần nhờ đến sự giúp đỡ của đối phương, Bảo Bình cũng vì bản tính kiêu ngạo và cái tôi to lớn của mình mà không chấp nhận cúi đầu .

Bảo Bình không giỏi làm việc nhóm, bởi vì họ có quan điểm và cách nhìn nhận riêng, thường là không giống với số đông nên tốt nhất là họ nên làm việc độc lập, nghe theo những gì lí trí mách bảo. Rất khó để ai đó có thể thay đổi suy nghĩ của Bảo Bình, thường dễ dẫn đến tranh cãi ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bản thân Bảo Bình cũng hiểu được tính cách và cách làm việc của mình nên chấp nhận đơn thân độc mã trên con đường mình đã chọn. Dù nhìn bề ngoài có hơi cứng đầu nhưng sự kiên định, không bị ngoại cảnh tác động chính là một trong những yếu tố mang đến thành công cho cung Hoàng đạo này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 2

Ma Kết không giỏi giao tiếp, một phần vì họ quá thẳng tính, dễ khiến người khác bị tổn thương bởi những nhận xét không một chút “filter” nào của họ. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng không biết thể hiện tình cảm của mình thông qua lời nói nên thường dễ bị hiểu lầm, tốt nhất là họ giữ im lặng và bày tỏ mọi thứ qua hành động. Từ đó, Ma Kết có xu hướng giữ lại mọi thứ cho riêng mình, hạn chế chia sẻ nên trông họ đôi lúc hơi cô độc , buồn tẻ nhưng cũng không có gì quá lo lắng bởi vì Ma Kết cảm thấy hoàn toàn ổn và thoải mái.

Video đang HOT

Ma Kết không quan tâm quá nhiều đến thế giới bên ngoài mà chỉ tập trung vào những chuyện liên quan đến bản thân, đặc biệt là phát triển sự nghiệp. Họ nổi tiếng là người tham công tiếc việc, rất có trách nhiệm trong công việc. Vì tự tin với năng lực của bản thân nên Ma Kết không cần dùng đến bất kỳ “thủ thuật” hay chiêu trò gian lận để giải quyết vấn đề. Thay vào đó, họ sẽ vận dụng tất cả sức mạnh của mình để gây dựng thành tích, mỗi lúc gặt hái thành công đều khiến người ta bất ngờ và ngưỡng mộ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 3

Bảo Bình hay Ma Kết đều không tránh khỏi những phút yếu lòng, cảm thấy cô đơn nhưng Sư Tử thì khác, họ vốn là chúa tể rừng xanh nên từ khi sinh ra đã có sẵn lòng kiêu hãnh, không bao giờ khuất phục trước bất kỳ thế lực nào. Sư Tử được nhận xét là có tài lãnh đạo, nhờ vào năng lực và khả năng vận dụng sức mạnh để giải quyết vấn đề. Cũng chính vì lẽ đó nên Sư Tử luôn muốn làm theo ý mình, lắng nghe lời khuyên của người khác nhưng hiếm khi nào chịu tiếp nhận và áp dụng chúng.

Lòng tự trọng không cho phép Sư Tử cúi đầu trước thất bại , không thừa nhận thất bại cũng như không bao giờ vì người khác mà thay đổi bản thân. Họ không muốn ai nhìn thấy bộ dạng thỏa hiệp hay giây phút yếu lòng của mình nên lúc nào cũng giữ cho mình một tâm thế điềm tĩnh và sự vui vẻ bên ngoài. Sư Tử thích đứng trên đỉnh cao danh vọng mà nhìn xuống, lúc đó cảm giác tự hào và vui sướng sẽ giúp cung Hoàng đạo này che lấp đi những nỗi cô đơn, lẻ loi mà sâu thẳm trong trái tim họ cảm nhận được.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 4

Nếu nói về sống khép kín thì hẳn không ai qua được Bọ Cạp. Không phải bởi vì họ không giỏi ăn nói mà đó chính là phong cách sống của cung Hoàng đạo này. Bọ Cạp thích đứng sang một bên để quan sát mọi thứ, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Bọ Cạp có nhiều lý tưởng sống hay ho nhưng hầu như là chẳng bao giờ thổ lộ vì sợ “nói trước bước không qua”. Từng ngày trôi qua đối với Bọ Cạp đều là những thử thách để nâng cao năng lực của bản thân và rèn giũa tâm lý để trở thành người mạnh mẽ hơn.

Bọ Cạp không thích làm việc nhóm, họ tin tưởng vào tính toán và kế hoạch mà bản thân đã vạch ra nên cứ thế mà làm. Nếu như có teamwork thì Bọ Cạp cũng phải đảm bảo mình là người chỉ huy, chèo chống mọi thứ theo ý của mình. Có như vậy thì khi vấp ngã, Bọ Cạp cũng cảm thấy mãn nguyện, không oán trách ai được và có thể nhanh chóng vực dậy hơn. Sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và năng lực được tôi luyện mỗi ngày sẽ đưa Bọ Cạp đến bất kỳ đâu mà họ muốn.

Top 4 cung Hoàng đạo không khuất phục trước thất bại, sinh ra đã mang mệnh phi thường, tự tay gây dựng thành công

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này được định sẵn một cuộc đời thành công nhưng không phải nhờ cậy ai mà là do chính đôi bàn tay của họ gây dựng nên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo không khuất phục trước thất bại, sinh ra đã mang mệnh phi thường, tự tay gây dựng thành công - Hình 1

Sư Tử là những người sinh ra đã mang mệnh phú quý nhưng không phải hưởng của cải từ gia đình mà tất cả đều là do chính đôi bàn tay của họ làm ra. Vì muốn vượt trội hơn người nên Sư Tử có nhiều tham vọng, muốn chinh phục được các nấc thang danh vọng. Họ chấp nhận chịu đựng đi trên con đường chông gai để đạt được những gì mình muốn. Sự cứng đầu của Sư Tử không cho phép họ bỏ cuộc, cúi đầu trước khó khăn đồng nghĩa với việc đánh rơi vương miện.

Sư Tử mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng biết vận dụng các mối quan hệ để giúp bản thân giải quyết khó khăn. Đó là lý do Sư Tử rất có phong thái của một nhà lãnh đạo tài ba, họ hiểu rõ điểm mạnh, yếu của bản thân, biết vận dụng những tiềm lực xung quanh để giúp công việc diễn ra suôn sẻ cũng như góp phần gây dựng sự nghiệp vẻ vang của mình. Vừa tham vọng lại vừa có thực lực, thông minh và bản lĩnh thế này thì hỏi sao Sư Tử không gặt hái được nhiều thành công khiến người ta ngưỡng mộ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo không khuất phục trước thất bại, sinh ra đã mang mệnh phi thường, tự tay gây dựng thành công - Hình 2

Người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi trong việc kiểm soát tình hình chung, nhanh nhạy và biết đưa ra giải pháp xử lý tình huống kịp thời. Sở dĩ Thiên Bình có được kỹ năng này là nhờ tinh thần cố gắng, rèn giũa kỹ năng của bản thân không ngừng nghỉ của họ. Nhìn bề ngoài Thiên Bình lúc nào cũng cười nói, lạc quan nhưng thực chất, chỉ là họ giấu đi những trăn trở của bản thân mà thôi. Thiên Bình sẽ tự mình giải quyết và tự chịu trách nhiệm với việc mình làm bởi cung Hoàng đạo này vốn dĩ sinh ra đã rất tự lập và đầy chín chắn.

Thiên Bình thích tận hưởng cuộc sống xa hoa nhưng không muốn người nào khác mang đến cho mình, trừ bản thân họ. Cung Hoàng đạo này thích thử thách bản thân, đặt ra những mục tiêu to lớn để thôi thúc chính mình tiến về phía trước, có như vậy thì họ mới càng phát triển được kỹ năng của riêng mình, kết quả đạt được cũng khiến Thiên Bình cảm thấy mỹ mãn, hài lòng hơn mà ăn đồ ăn dâng đến tận miệng. Vậy nên số mệnh phi thường của Thiên Bình không phải nhờ ai mang đến mà là do chính họ tạo ra.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo không khuất phục trước thất bại, sinh ra đã mang mệnh phi thường, tự tay gây dựng thành công - Hình 3

Sự thành công của Bọ Cạp cũng chẳng phải từ trên trời rơi xuống, đó là thành quả đến từ mồ hôi, công sức và cả nước mắt của họ hết đấy. Bọ Cạp từ nhỏ đã là người nhạy bén với đầu óc quan sát, phân tích vấn đề cực tốt, nhìn thấy được nhiều khía cạnh của vấn đề mà người ta không nhìn thấy. Bọ Cạp là người có lý tưởng sống rõ ràng và họ cũng cực kỳ nghiêm túc với những gì mình đã đề ra, không bao giờ nói suông.

Bọ Cạp khá trầm tính nhưng luôn khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ vì tài năng được thể hiện một cách tinh tế của họ. Chỉ những lúc thật sự cần thì Bọ Cạp mới ra mặt, bình thường thì chấp nhận lùi về phía sau để người khác tỏa sáng. Vậy nên dù không phải là người hoạt ngôn nhưng Bọ Cạp luôn được mọi người xung quanh yêu quý, có chuyện gì cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ họ. Vừa tài giỏi, lanh lợi lại vừa chinh phục được lòng người, một ngày nào đó, Bọ Cạp có đạt đến đỉnh cao danh vọng cũng không ai dám thắc mắc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Top 4 cung Hoàng đạo không khuất phục trước thất bại, sinh ra đã mang mệnh phi thường, tự tay gây dựng thành công - Hình 4

Nói đến những chòm sao tham vọng, đạt được thành công khiến người ta phải ngưỡng vọng không thể không nhắc tới Bạch Dương. Cung Hoàng đạo này sinh ra đã là những người hiếu thắng, thích chứng tỏ bản thân, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ tự tin mình sẽ làm được. Sự tự tin của Bạch Dương không phải là không có cơ sở, chỉ là mọi người không nhìn thấy những nỗ lực trong bóng tối của họ mà thôi. Bạch Dương không muốn để lộ những điều này cho người khác thấy vì cảm thấy như vậy bản thân rất yếu đuối.

Bạch Dương có thói quen tiêu xài, đầu tư rất nhiều bản thân và điều này đồng nghĩa họ phải làm việc cật lực hơn để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bạch Dương không ngại chuyện này bởi vì họ xem đó là động lực giúp họ tiến về phía trước, muốn tiêu nhiều thì trước hết phải làm ra nhiều tiền đã. Sự hiếu thắng, cứng đầu và thích chứng tỏ đôi khi khiến Bạch Dương trở thành một người khó ưa trong mắt người khác nhưng tất cả tạo nên sức mạnh để họ đạt được thành công của mình. Vậy nên Bạch Dương cứ sống theo ý mình, dùng thành công để khẳng định đẳng cấp của bản thân thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn
23:58:47 20/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt
18:10:42 19/10/2021
Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho
17:52:02 20/10/2021
5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc
21:47:09 19/10/2021
Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng
23:38:35 19/10/2021
Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì
11:26:51 20/10/2021
Những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này dễ gặp xui, cẩn thận tiểu nhân đang có ý hãm hại
23:58:43 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn

10:42:38 21/10/2021
Nguyên tắc Pareto cho rằng 80% kết quả thường do 20% nguyên nhân gây ra. Với những con giáp này cũng vậy, những khía cạnh cực nhỏ trong tính cách lại ảnh hưởng rất lớn tới thành công của họ.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước

10:40:48 21/10/2021
Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương - những người vô cùng nhiệt huyết.

Ngày 21/10 đánh dấu sự bùng nổ vận may đường tài lộc dành cho 3 con giáp này

10:37:39 21/10/2021
Trong cuộc sống có lúc lên lúc xuống, những con giáp này lúc khó khăn đừng vội nản lòng vì biết đâu ngày mai may mắn sẽ tìm đến cửa.

Người mệnh Hỏa tuổi này hứa hẹn bội thu tài lộc vào những tháng cuối năm 2021, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

10:35:05 21/10/2021
Không những tiền bạc sung túc dư dả vào những tháng cuối năm, người mệnh Hỏa tuổi này còn gặp nhiều vận may trong chuyện tình cảm.

Thời gian sắp tới đây bạn có gặp được quý nhân nào giúp đỡ cuộc sống không, cuối năm có khởi sắc hơn hiện tại không?

10:30:09 21/10/2021
Những tháng cuối năm sắp tới, ai cũng đang cố gắng nỗ lực tìm kiếm cơ hội để thành công. Nhưng muốn làm gì thì bên cạnh việc chăm chỉ cũng cần phải có quý nhân giúp đỡ nhỉ?

Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?

10:20:09 21/10/2021
Bắt đầu từ Rằm tháng 9 âm lịch trở đi, cuộc sống của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy xem vận may nào sẽ đến với 12 con giáp trong thời gian sắp tới nhé!

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Kiên định: Đã không làm thì thôi, một khi đã làm thì trở thành bậc thầy trong các bậc thầy

10:15:16 21/10/2021
Trong hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung, là nhóm Thống lĩnh, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt. Những người thuộc nhóm Kiên định bao gồm các cung Hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình.

Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới

07:46:16 21/10/2021
Nhờ quý nhân phù trợ giúp sức, tuổi Thìn không còn mê muội và cố chấp với những bước đi sai lầm trong quá khứ, họ biết phân biệt đúng sai phải trái và luôn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một sự đột phá.

Phong thủy nhà ở, 3 điều cấm kỵ trong cách bố trí bàn ăn, nhất định phải lưu ý để tránh ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình

23:58:40 20/10/2021
Trong phong thủy, góc nhọn được xem là mũi tên độc gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà. Nếu bàn ăn có nhiều góc nhọn sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Trong 8 tháng tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, công danh phất lên như diều gặp gió

22:54:58 20/10/2021
Trong 8 tháng tới, người tuổi Ngọ tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Mọi khó khăn đều được giải quyết, con giáp thuận lợi tiến bước trên con đường thành công đã được trải rộng phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

22:54:51 20/10/2021
Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

Đầu năm 2022, những con giáp này 'chắc suất' sắm được biệt thự, đi xe tiền tỷ, tài khoản ngân hàng 10 con số

22:54:48 20/10/2021
Đầu năm 2022, Thìn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Cụ thể, bạn sẽ đón nhận lộc lớn trời ban có thể xây nhà, sắm xe. Nói chung vận trình của bạn sẽ không sợ nghèo khổ.

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

20:52:52 20/10/2021
Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt ...

4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022

20:51:16 20/10/2021
Tử vi năm 2022 còn chỉ ra, tình cảm vợ chồng của Kim Ngưu có cơ hội thăng hoa khi cả hai rất ý thức trong việc vun vén hạnh phúc. Sự quan tâm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giúp nâng cấp mối quan hệ.

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

3 con giáp càng ăn nhiều càng may mắn, chớ nhịn mà tài lộc kém về

20:47:25 20/10/2021
Thìn là người có tài, có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài lộc nếu không được gìn giữ cũng sẽ dần sụt giảm. Mà muốn duy trì vận may thì Thìn nên ăn nhiều.

Từ đây tới cuối năm, 3 con giáp may mắn quét sạch vận xui, phất lên giàu có, công danh lẫn tài lộc song hành thuận lợi

20:46:05 20/10/2021
Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Tiền tài mà con giáp kiếm được chỉ nhiều thêm chứ không hề vơi bớt.

3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi

18:56:12 20/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Hợi ngay thẳng, chính trực, trọng nghĩa, khinh tài. Họ nói ít, làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm một việc gì đó.

Sau ngày rằm tháng 9, 3 con giáp giàu lên thấy rõ, của nả thiên hạ chảy vào đầy túi, có quý nhân phù trợ

18:55:01 20/10/2021
Tuổi Thân dự báo sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Thời gian tới, đặc biệt là từ sau rằm tháng 9, con giáp tiền vô như nước, làm gì cũng may mắn và suôn sẻ bất ngờ.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tình - tiền khởi sắc, 3 con giáp chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

18:53:03 20/10/2021
Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần khi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ, mọi khó khăn đều được giải quyết, bên cạnh đó họ còn gặp được quý nhân, được hậu thuẫn và tạo cơ hội để làm giàu.

Thần tài mở kho phát lộc 55 ngày tới, 3 con giáp ngập ngụa hỷ sự, tiền bạc nhét ngập két, chẳng màng khó khăn

18:51:00 20/10/2021
Với người làm ăn thì tài lộc khởi sắc hơn trong 55 ngày tới. Bạn nhớ nắm bắt được thời cơ làm ăn phù hợp, không quá vất vả cũng vẫn kiếm được tiền đầy túi.

Đúng 0 giờ ngày 1/11, những con giáp này trở mình thành đại gia, tài lộc tràn vào nhà, vinh hoa đủ đầy không lo nghĩ

18:47:32 20/10/2021
Nếu phải chọn ra một con giáp may mắn nhất trong tháng 11 thì đó sẽ là tuổi Tý. Trời ban cho tuổi Tý sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng linh cảm và ứng biến cực tốt nên hiếm khi người tuổi Tý rơi vào những tình huống vượt quá tầm kiểm ...

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Sao Mộc kết thúc quá trình nghịch hành, thay đổi vận may của 12 cung hoàng đạo

17:40:42 20/10/2021
Sao Mộc nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể đã phải chấm dứt với một vài người, nhưng khi quay trở lại quỹ đạo bình thường Sao Mộc sẽ kết nối bạn với những người đáng tin cậy và phù hợp ...

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

17:40:03 20/10/2021
Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát vây ráp công ty xăng dầu lớn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu

Pháp luật

11:26:12 21/10/2021
Hàng chục cảnh sát vũ trang bao vây, khám xét trụ sở Công ty TNHH Hà Lộc - doanh nghiệp xăng dầu lớn nhất TP Vũng Tàu, sáng 21/10.

Món thịt bò hầm khoai tây ngon tuyệt cho ngày se lạnh

Ẩm thực

11:25:44 21/10/2021
Món thịt bò hầm khoai tây vừa ngon, bổ dưỡng lại dễ làm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà thưởng thức trong những ngày thời tiết se lạnh.

Cô gái bỏ nhà ra đi được phát hiện nằm vật vã trên ghế ven đường, lý do khiến netizen bật ngửa

Netizen

11:23:13 21/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố.

Học sinh TP.HCM có thể trở lại trường trong học kỳ 1?

Đời sống

11:22:45 21/10/2021
Nhiều trường học tại TP.HCM đã được bàn giao sau thời gian trưng dụng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 để chuẩn bị cho việc mở cửa đón học sinh trở lại học trực tiếp.

BTS, Blackpink và Twice tranh giải tại MTV EMA 2021

Nhạc quốc tế

11:22:30 21/10/2021
Ngày 20/10, Ban tổ chức Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards) năm 2021 đã chính thức công bố danh sách đề cử với các tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Ed Sheeran, BTS và Blackpink...

5 loại thực phẩm mẹ bầu không nên ăn trong mùa thu

Sức khỏe

11:22:30 21/10/2021
Mùa thu là mùa thu hoạch, thời tiết cũng hanh khô hơn. Mẹ bầu thường ăn nhiều hoa quả, thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng và dưỡng ẩm da.

Clip: Người đàn ông bị sư tử vồ giữa sông và diễn biến không ngờ 

Clip hay

11:21:18 21/10/2021
Chứng kiến cảnh con sư tử lao về phía người đàn ông trong tư thế vồ mồi, nhiều người đã không khỏi thót tim.

Nữ ca sĩ 19 tuổi của Việt Nam gây bất ngờ khi hình ảnh xuất hiện tại quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

11:19:18 21/10/2021
Sau các đàn chị như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi... cô gái này chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL.

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất

Tâm sự

11:18:33 21/10/2021
Hành động đó của chồng chẳng khác nào sau khi quan hệ vợ chồng thì anh phải trả cho tôi, còn tôi lấy tiền cho việc phục vụ anh.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

Tình yêu

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?

Show việt

11:06:06 21/10/2021
Có cả tá nguyên do lý giải vì sao Trường Giang ít khi xuất hiện trong ảnh hậu trường cùng các thành viên Running Man.

Lâm Y Thần sinh con gái đầu lòng, đáp trả tin đồn chồng ngoại tình, dắt gái về nhà

Sao châu á

11:02:57 21/10/2021
Mới đây, trang ETtoday đưa tin, Lâm Y Thần đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng doanh nhân.