Top 4 cung Hoàng đạo “nghiện” việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công , không thiếu vật chất.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) : Mưu cầu một cuộc sống tốt đẹp

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 1

Kim Ngưu coi trọng vật chất và tiền bạc thì không còn gì phải tranh cãi, bản thân họ cũng chẳng phủ nhận điều đó. Họ sống thực tế và hiểu rõ ràng nếu không có tiền thì chẳng bao giờ có được cuộc sống thoải mái, hạnh phúc cho bản thân và cả gia đình nên càng coi trọng của cải. Suy cho cùng, tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì chắc chắn rất khổ cực. Vậy nên Kim Ngưu luôn biết tận dụng thời gian để nỗ lực nhiều hơn một chút, cố gắng hơn một chút, dồn hết tâm sức vào sự nghiệp để đạt được thành công.

Trở thành một người tham công tiếc việc đồng nghĩa với việc bỏ qua một số vướng bận tình cảm và thậm chí là những người xung quanh, Kim Ngưu biết và chấp nhận điều đó. Cuộc sống của họ thường có cảm giác cô đơn dù được nhiều người vây quanh cũng bởi lý do đó. Dù sao đây cũng là Kim Ngưu lựa chọn, có được có mất và bản thân họ đủ khả năng để đưa ra những quyết định khó khăn cho cuộc đời mình. Cuối cùng thì thành quả Kim Ngưu đạt được tuy có một cảm giác hối tiếc gì đó về mặt tình cảm nhưng vật chất luôn làm họ hài lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Vì thể diện

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 2

Người thuộc cung Sư Tử được đánh giá là khá thông minh, nhiệt huyết, co khí chất và tài năng mà không phải ai cũng có được. Sư Tử tự tin vào năng lực của mình và không dễ khuất phục trước bất kỳ ai. Thậm chí, họ còn bị khó chịu khi bị người khác vượt mặt, nhất là trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó nên Sư Tử không ngừng mài giũa tài năng, nâng cao năng lực để không chỉ phát đạt về mặt kinh tế mà còn có thành tựu về địa vị xã hội , được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

Video đang HOT

Cắm đầu chạy theo những ước mơ khiến Sư Tử trở thành một người “nghiện” công việc lúc nào không hay. Trong mắt người ngoài, chòm sao này luôn bận rộn, hiếm có phút giây nào dành ra để chăm sóc bản thân. Nhưng Sư Tử là người hiểu rõ nhất, thành quả sẽ mang đến cho họ niềm hạnh phúc, sức mạnh tinh thần mà không có sự chăm sóc nào có thể so sánh được. Vậy nên cuộc sống dù có khó khăn đôi chút nhưng Sư Tử vô cùng ưng ý vì làm được điều mình muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Vì bất an

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 3

Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều tạo cho người ta cảm giác họ rất thận trọng trong từng chi tiết. Cung Hoàng đạo này không giỏi thể hiện bản thân nhưng điều đó không có nghĩa là họ có vấn đề về trí tuệ mà ngược lại, chỉ số IQ của Cự Giải khá siêu phàm. Cự Giải dành nhiều thời gian để nhìn nhận và phân tích vấn đề, từ đó lên kế hoạch đưa ra hướng giải quyết mới chính thức bắt tay vào làm. Điều này cho thấy Cự Giải sợ biến cố, trong lòng không thể suy nghĩ lạc quan bởi họ luôn biết rõ những bất trắc có thể xảy ra.

Cự Giải dễ bị công việc nhấn chìm không phải vì họ thích thế mà bởi vì sự thành công và giàu có mang lại cảm giác an toàn. Họ sử dụng của cải để đạt được mục tiêu khác trong đời, như chăm sóc cho bản thân và cả những người xung quanh. Đối với Cự Giải, cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc nhưng đó là công cụ để họ có được một đời thoải mái, bình yên, được làm mọi thứ mà họ thật sự thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Chứng tỏ bản thân

Top 4 cung Hoàng đạo nghiện việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người - Hình 4

Có thể nói, Ma Kết là một người “nghiện” công việc bẩm sinh. Họ có đầu óc nhanh nhẹn, tư duy lí trí mạnh mẽ và đặc biệt sống rất có trách nhiệm. Mỗi khi được giao nhiệm vụ, Ma Kết dù có phải trèo đèo lội suối cũng cố gắng hoàn thành với chất lượng ở mức tốt nhất, không chỉ được sếp trọng dụng mà đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ tinh thần “lăn xả” của họ. Chưa kết đến của cải, vật chất nhưng cảm giác được chứng tỏ năng lực của mình với mọi người cũng khiến Ma Kết vô cùng thỏa mãn.

Ma Kết là người có nhiều tham vọng, hoài bão, và tất nhiên họ cũng chấp nhận cuộc đời sống gió vì dám “mơ cao”. Cung Hoàng đạo này không sợ gian nan, họ chỉ sợ giậm chân tại chỗ, bản thân không có gì đổi mới vậy nên lúc nào cũng tự nhủ mình phải tiến về phía trước, không trở thành người chỉ biết nói mà không làm trong mắt người khác. Cứ như vậy, Ma Kết từng bước chạm đến đỉnh cao danh vọng, có được cuộc đời mà họ hằng mơ ước.

4 cung Hoàng đạo hoan hỷ trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài vận đều thăng hoa, thịnh vượng

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa trong tháng 7 này.

Song Tử

4 cung Hoàng đạo hoan hỷ trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài vận đều thăng hoa, thịnh vượng - Hình 1

Song Tử là cung Hoàng đạo năng động, linh hoạt, có khả năng ứng biến đến kinh ngạc. Đây cũng là người có tài ăn nói khéo léo, thông minh, có thể thuyết phục được người khác và luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Chính những ưu điểm này khiến cho Song Tử luôn gặp được nhiều may mắn và những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, Song Tử cũng là người vui vẻ, hòa đồng, luôn truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Trong tháng 7 này, cuộc sống của Song Tử sẽ có rất nhiều thay đổi tích cực. Từ thời điểm này, người thuộc cung Song Tử sẽ kiếm được rất nhiều tiền và thành công vang dội trong sự nghiệp. Với sự khôn ngoan của Song Tử, bất kể việc gì bạn làm cũng đều có được thành quả tốt đẹp. Và chỉ cần chăm chỉ một chút, Song Tử có thể thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc theo đó mà cũng kéo đến. Nhìn chung, từ thời điểm này, Song Tử muốn đi đâu, làm gì, mua gì cũng sẽ đều được thỏa mãn.

Kim Ngưu

4 cung Hoàng đạo hoan hỷ trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài vận đều thăng hoa, thịnh vượng - Hình 2

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo điềm tĩnh, nhẹ nhàng, hiền lành và chu đáo. Đây cũng là người kiên nhẫn, có khả năng chịu đựng cao, đặc biệt là luôn giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, người thuộc cung Kim Ngưu cũng rất tốt bụng, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mà không mong cầu được đền ơn. Chính vì những tính cách này mà Kim Ngưu luôn gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Chiêm tinh học dự rằng, cuộc sống của Kim Ngưu trong tháng 7 này sẽ bước sang giai đoạn vô cùng thăng hoa, viên mãn khi tài chính được cải thiện, sự nghiệp bước vào đỉnh cao. Cụ thể, nhờ sự chăm chỉ, tận tâm mà Kim Ngưu sẽ có được sự công nhận từ cấp trên và mọi người xung quanh. Những thành tích bạn đạt được trong công việc sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn thêm rộng mở. Bên cạnh đó, túi tiền của Kim Ngưu cũng trở nên rủng rỉnh trong tháng 7 này, khiến bạn có thể cân bằng được những khoản thu chi cần thiết trong cuộc sống. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian mà Kim Ngưu có thể hiện thực hóa lý tưởng của mình thông qua nỗ lực của bản thân.

Bạch Dương

4 cung Hoàng đạo hoan hỷ trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài vận đều thăng hoa, thịnh vượng - Hình 3

Bạch Dương là người nhiệt huyết, đầy đam mê và tham vọng. Đây là những chiến binh bất bại, có ý chí mạnh mẽ và luôn giữ được một tinh thần "thép". Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tâm hồn tự do, phiêu lưu, bay bổng. Bạch Dương là người can đảm, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong thử thách. Càng trải qua nhiều gian khó, Bạch Dương càng trưởng thành theo thời gian. Những gì mà cung Hoàng đạo này tích lũy được sẽ giúp cho cuộc sống của họ phát triển vượt bậc ở hậu vận. Chiêm tinh học có nói rằng, tháng 7 này là thời điểm thịnh vượng của cung Bạch Dương. Nhờ sự thông minh, lanh lợi, trong đầu luôn nảy ra được những ý tưởng mới mẻ mà Bạch Dương có thể vận dụng chúng để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Trong tháng này, Bạch Dương biết tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội nên vận trình tài lộc lẫn sự nghiệp đều thăng hoa, viên mãn. Dự kiến cuối năm chính là lúc Bạch Dương sống trong nhung lụa, sự nghiệp đạt đỉnh cao danh vọng.

Bọ Cạp

4 cung Hoàng đạo hoan hỷ trong tháng 7 này, từ sự nghiệp đến tài vận đều thăng hoa, thịnh vượng - Hình 4

Bọ Cạp là những người thông minh, lanh lợi và luôn tò mò về thế giới xung quanh. Bọ Cạp thường tỏ ra lạnh lùng, bí ẩn nhưng thực tế đây lại là cung Hoàng đạo rất giản dị, dễ gần và sôi nổi. Tính cách của cung Bọ Cạp có phần hiếu chiến, không mấy khi chịu thất bại và luôn quyết tâm để đạt được những gì mình mong muốn. Bọ Cạp thường được mô tả là người "bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp". Thật vậy, bởi Bọ Cạp sở hữu một trái tim nhân hậu, tốt bụng và luôn yêu thương mọi người xung quanh. Tháng 7 này, Bọ Cạp sẽ có một cuộc sống như mong ước khi bạn tìm kiếm được cơ hội giúp sự nghiệp thăng hoa, tài vận viên mãn. Các kế hoạch, dự án mà Bọ Cạp đang đảm nhiệm sẽ diễn ra trôi chảy, thuận lợi, kết quả vô cùng như ý. Không chỉ thế, Bọ Cạp trong tháng này còn hợp tác được với nhiều quý nhân, giúp cho thu nhập của bạn tăng gấp đôi, gấp ba so với thời gian trước. Cả sự nghiệp lẫn tài vận của Bọ Cạp đều viên mãn khiến cho cuộc sống của bạn được cải thiện rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021
6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
06:27:08 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021
Hạ Quân Tường bắt vợ bỏ thai nếu siêu âm con gái, ép đẻ mổ sớm 2 tuần vì mê tín
22:07:44 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được "cưng như trứng hứng như hoa", càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau

06:25:08 27/09/2021
Trời sinh mỗi người mỗi tính, có những người phụ nữ sở hữu tính cách tuyệt vời, nên khi họ còn là thiếu nữ, hay đã kết hôn, và thậm chí trở thành mẹ chồng, thì họ vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời và được mọi người yêu quý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

17:03:31 26/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

Tử vi ngày 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan

17:02:10 26/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc, có phần may mắn hơn người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Có thể bạn quan tâm

Volvo ra mắt logo mới với phong cách tối giản

Ôtô

06:24:15 27/09/2021
Tổng thể thiết kế logo vẫn như cũ nhưng đổi thành dạng nét vẽ đơn giản màu đen kiểu phẳng thay vì hình khối như trước.

Khi thời trang kết hợp với trò chơi điện tử

Thời trang

06:24:02 27/09/2021
Nhiều thương hiệu thời trang đang thử nghiệm công nghệ ảo và đổi mới trong cách quảng bá sản phẩm.

Chỉ với 2 bức ảnh trắng đen, Song Hye Kyo đã phô diễn được toàn bộ cái gọi là "nữ thần nhan sắc của các nữ thần"

Sao châu á

06:22:15 27/09/2021
Ở tuổi 40, Song Hye Kyo ngày càng khiến người ta phải trầm trồ vì nhan sắc ở một tầm cao khó ai có thể với tới.

Cách làm bánh đa vừng đen thơm ngon đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

06:22:04 27/09/2021
Bánh đa vừng đen là món nướng gắn liền với tuổi thơ, ngoài ra đây còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món cuốn, món gỏi,... với độ giòn tan cùng với hương thơm của vừng, vị béo của nước dừa. Mời bạn vào bếp tìm hiểu cách làm bánh ...

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: 'Tôi từng được chọn đóng Squid Game'

Phỏng vấn sao

06:19:34 27/09/2021
Nguyễn Thị Hương (hay thường được gọi là Kim Jiyun) kể cô được ê-kíp chọn đóng Squid Game từ năm 2020, nhưng vai diễn bị thay thế trước giờ bấm máy.

Sao Hollywood quy tụ tại sự kiện ra mắt bảo tàng điện ảnh

Phong cách sao

06:16:46 27/09/2021
Lady Gaga, Nicole Kidman, Katy Perry, Olivia Rodrigo và nhiều người nổi tiếng tham dự sự kiện thảm đỏ lớn.

Phạm Quỳnh Nga đăng ảnh bên 3 mỹ nữ, Việt Anh lại trêu chọc

Sao việt

06:14:10 27/09/2021
Phạm Quỳnh Nga, Thu Hoài, Huyền Lizzie và Lã Thanh Huyền là nhóm bạn thân thiết trong showbiz.

Xin tiền bố mẹ không được nên thanh niên lăn giữa đường ăn vạ, sự thật phía sau đáng buồn hơn đáng trách

Netizen

06:12:32 27/09/2021
Được biết, sự việc đã khiến rất nhiều người phẫn nộ khi biết chuyện, nhưng sự thật lại đáng buồn hơn thế rất nhiều!

Họp phụ huynh đầu năm: Không bàn thu chi, lo chất lượng học trực tuyến

Học hành

05:44:11 27/09/2021
Cuộc họp phụ huynh đầu năm nay không nặng nề về thu chi, về học phí và đóng góp. Điểm băn khoăn nhiều nhất của phụ huynh là chất lượng việc dạy học trực tuyến.

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.