Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 “không tránh khỏi” may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Sống có trách nhiệm

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 không tránh khỏi may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt - Hình 1

Kim Ngưu là người trưởng thành, sống có trách nhiệm với mọi sự lựa chọn của mình nên rất hiếm khi họ làm ra chuyện khiến bản thân phải hối hận. Đặc biệt là khi đứng trước những thời điểm quan trọng của cuộc đời, Kim Ngưu suy nghĩ, tính toán được mất rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, khi còn trẻ, Kim Ngưu thường chỉ tập trung vào cái lợi trước mắt mà đánh mất nhiều cơ hội mang đến cho họ sự phát triển lâu dài. Những sự vấp ngã, thất bại ấy mang đến cho Kim Ngưu nhiều bài học, họ biết bản thân phải xây dựng kế hoạch chi tiết, hoạch định sự nghiệp rõ ràng thì mới tiến xa được trong công việc.

Chính nhờ sự thay đổi cách sống và làm việc ấy mà năm 2021 của Kim Ngưu sẽ tràn ngập những cơ hội mới, không chỉ cho phép bản thân họ vươn lên một tầm cao mới mà còn giúp họ mở rộng sự nghiệp ra nhiều lĩnh vực khác như đầu tư, tạo ra thu nhập khủng, nâng cao mức sống một cách rõ rệt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Không ngại đổi mới

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 không tránh khỏi may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt - Hình 2

Thiên Bình là một cung Hoàng đạo cực kỳ thông minh, biết đối nhân xử thế nhờ cách ứng xử khéo léo. Thiên Bình có khả năng thích nghi với sự thay đổi cực kỳ cao, họ lại còn ham học hỏi, biết nhìn xa trông rộng, lúc nào cũng đi trước mọi người xung quanh một bước nên hầu như rất khó có ai bắt kịp họ.

Năm 2021 , Thiên Bình chỉ cần duy trì tư duy luôn chào đón sự đổi mới như thế này thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Những dự án tưởng chừng sẽ gặp nhiều khủng hoảng cũng sẽ được vận hành thuận lợi nhờ các ý tưởng mới của Thiên Bình. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì Thiên Bình sẽ làm mọi cách, thậm chí là hy sinh quyền lợi của mình để đạt được, công sức họ bỏ ra chắc chắn sẽ khiến nhiều người há hốc. Nỗ lực của Thiên Bình sớm muộn cũng được đền đáp xứng đáng bằng mức thù lao và địa vị xã hội tương xứng. Chỉ cần Thiên Bình kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc thì một sự nghiệp xán lạn nằm trong tầm tay.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Phát huy năng lực ngầm

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 không tránh khỏi may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt - Hình 3

So với các chòm sao khác, Bọ Cạp có phần khép kín hơn hẳn, họ quan tâm đến bản thân và lợi ích của chính mình hơn bất kỳ thứ gì khác. Bọ Cạp sống dứt khoát, khi đã quyết rồi thì không ai có thể khiến họ thay đổi, tính cách không nhân nhượng khiến Bọ Cạp trở nên lạnh lùng trong mắt của tất cả mọi người nhưng lại rất phù hợp với công việc kinh doanh.

Trong năm nay, đa số Bọ Cạp sẽ lại tiếp tục tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp. Đối với họ, sự nghiệp chính là thước đo thành công và phần nào đo cả hạnh phúc của một con người. Thêm nữa, sự nghiệp phải ổn định thì đầu óc của Bọ Cạp mới thoải mái để nghĩ đến những chuyện khác như tình cảm. Năm 2021 này, Bọ Cạp sẽ dành nhiều tâm huyết cho công việc, giữ vững sự nghiêm túc để tạo ra các mối quan hệ xã hội giúp họ mở rộng kinh doanh, đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới mà khó ai có thể với tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tham vọng bộc phát

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 không tránh khỏi may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt - Hình 4

Bề ngoài Cự Giải là một người hiền lành, sống tình cảm và đôi khi hành xử một cách cảm tính. Nhưng tiếp xúc một thời gian, hẳn ai cũng sẽ nhận ra Cự Giải có tham vọng rất mạnh mẽ, không chỉ trong chuyện tình cảm mà trong sự nghiệp cũng muốn mình đạt đến đỉnh cao khiến người ta phải ngước nhìn.

Trong công việc, Cự Giải được đánh giá là người chăm chỉ, có trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Năm 2021 được cho là năm tỏa sáng của Cự Giải bởi vì họ đã bước vào thời kỳ thu hoạch, họ sẽ nhận được nhiều món quà xứng đáng với công sức họ đã bỏ ra. Chỉ cần tiếp tục giữ vững được bản lĩnh dám đương đầu với khó khăn, không ngại gian khổ để thử sức chính mình thì dù cho con đường sự nghiệp có chông gai đến đâu thì Cự Giải vẫn có thể làm chủ và gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Dự báo năm tân sửu 2021 tuổi dần: thành công rực rỡ từ sự nghiệp đến tình cảm, cuối năm đón tin vui tài chính

Nhiều sự kiện mới xảy ra trong cuộc sống của mình, người tuổi Dần sẽ làm gì để luôn nắm được sự chủ động?

Theo lịch vạn niên, năm Tân Sửu 2021 bắt đầu từ mốc thời gian Dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022. Năm Tân Sửu mang đến niềm vui và may mắn mới cho 12 con giáp. Vậy vận mệnh của người tuổi Dần trong năm sẽ diễn ra như thế nào, cuộc sống có nhiều thay đổi bất ngờ nào hay không?

Tuổi Dần là kiểu người ý thức mạnh mẽ vào giá trị của bản thân, họ không dễ bị lay động bởi ý kiến của người khác. Đây cũng là nguyên nhân giúp họ vượt qua được mọi thử thách trong năm Tân Sửu 2021 và mang về cho bản thân nhiều tài lộc.

Nói về tuổi Dần, không thể không nói đến sự tự tin, bản lĩnh đương đầu khó khăn cùng sự ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Nhờ điều này, năm 2021 người tuổi Dần sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Dự báo năm tân sửu 2021 tuổi dần: thành công rực rỡ từ sự nghiệp đến tình cảm, cuối năm đón tin vui tài chính - Hình 1

Tổng quan

Tử vi năm Tân Sửu 2021 dự đoán tuổi Dần sẽ có một năm ổn định, ít nhất là so với năm 2020. Mặc dù năm Tân Sửu sẽ ổn định hơn năm ngoái nhưng người tuổi Dần vẫn cần nỗ lực duy trì các mối quan hệ của mình để thấy được sự tiến bộ trong công việc cũng như chất lượng cuộc sống được nâng cao. Bạn có thể tìm thấy thành công trong năm Tân Sửu, chỉ khi bạn làm việc chăm chỉ.

Sự nghiệp

Những trở ngại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong công việc của người tuổi Dần. Nếu người tuổi Dần muốn đảm bảo được chất lượng công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mới đặt ra thì bạn cần phải tập trung cao độ vào tất cả các dự án.

Bất cứ sự chểnh mảnh, dấu hiệu thiếu tập trung nào cũng sẽ khiến bạn phải hao tâm tổn sức để cứu vãn. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cần không ngừng đổi mới tư duy, cách thức vận hành mới để thích ứng với những yêu cầu của thị trường.

Chỉ cần sự chăm chỉ được đặt lên hàng đầu, bạn sẽ không phải thất vọng với thành quả đạt được. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được thần tài hồi đáp với sự dồi dào, sung túc tiền bạc vào cuối năm.

Tài chính

Tài chính trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần vẫn giữ được sự ổn định. Mặc dù có lúc bạn gặp khó khăn trong công việc nhưng điều này không có khả năng ảnh hưởng nhiều đến tài chính của bạn.

Tài chính tuy ổn định nhưng bạn cần có kế hoạch tiết kiệm tiền của mình trong năm 2021. Các kế hoạch và đầu tư cũ vẫn duy trì ở mức bình thường. Có lẽ năm Tân Sửu đối với người tuổi Dần không phải là thời điểm lý tưởng để thực hiện các giao dịch mua bán hoặc đầu tư lớn.

Tình cảm

Năm Tân Sửu 2021 mang đến sự ổn định cho các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dần.

Những người tuổi Dần đã kết hôn, bạn sẽ cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn đời của mình. Nếu bạn đang có người yêu thì đây là một năm tốt để tính đến chuyện kết hôn. Còn bạn chưa sẵn sàng để bước chân vào hôn nhân, năm Tân Sửu cũng là khoảng thời gian tốt để bạn cùng người ấy bồi dưỡng thêm tình cảm.

Năm Tân Sửu 2021 là năm đặc biệt thuận lợi đối với những người tuổi Dần độc thân. Vận đào hoa trong năm cực thịnh mang đến cho người tuổi Dần không ít sự ngưỡng mộ của người khác phái.

Sự quyến rũ của bạn mang lại sức hút mãnh liệt đối với đối phương. Mặc dù vận đào hoa vượng nhưng người tuổi Dần cần dành nhiều thời gian để tìm kiếm câu trả lời của trái tim mình, không nên vội vàng gật đầu ai đó mà tình cảm chưa đủ lớn.

Nhìn chung, trong các mối quan hệ tình cảm, người tuổi Dần cần kiểm soát được cái tôi của mình, bất đồng quan điểm giữa bạn và đối phương có thể dẫn đến những hiểu lầm. Bởi vậy, tránh xảy ra tranh cãi dưới bất kỳ hình thức nào sẽ là điều tốt nhất trong năm nay.

Dự báo năm tân sửu 2021 tuổi dần: thành công rực rỡ từ sự nghiệp đến tình cảm, cuối năm đón tin vui tài chính - Hình 2

Lời khuyên

Chất lượng cuộc sống của người tuổi Dần có thể được cải thiện tốt hơn trong năm 2021. Cố gắng hoà hợp với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc. Ngoài ra, bạn bè của người tuổi Dần sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ dễ thở hơn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Người tuổi Dần sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống của mình trong năm bởi năng lượng tích cực và nhiệt huyết trong mỗi việc bản thân làm.

Dự báo tử vi chi tiết năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần

Tháng 1 của người tuổi Dần có nhiều niềm vui, chẳng hạn như có kết giao được mối quan hệ tốt đẹp hoặc đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp.

Tháng 2 khuyến khích người tuổi Dần lan tỏa sự may mắn và lòng tốt của mình đến những người khác. Tích cực hơn trong công việc cộng đồng, từ thiện cũng có thể giúp bạn gặp được nhiều cơ hội mới.

Tháng 3 là thời điểm bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, trực giác nhạy bén cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tích cực.

Tháng 4 khuyến khích người tuổi Dần tiếp tục duy trì sự cẩn thận trước khi hành động, nhất là các hoạt động mang tính tập thể.

Tháng 5 mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Dần, đây cũng là lúc bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tháng 6 là thời điểm bạn cần để sự sáng tạo của mình tỏa sáng, điều này có thể hỗ trợ công việc của bạn phát triển hơn đồng thời giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người tuổi Dần.

Tháng 7 là thời gian để thư giãn giúp cải thiện cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tháng 8 là thời gian bạn cần tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ ngoài xã hội, điều đó sẽ giúp bạn mở rộng được tư duy và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Dự báo năm tân sửu 2021 tuổi dần: thành công rực rỡ từ sự nghiệp đến tình cảm, cuối năm đón tin vui tài chính - Hình 3

Tháng 9 sẽ mang lại may mắn cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới hoặc lập kế hoạch học hỏi thêm kỹ năng.

Tháng 10 tài lộc dồi dào và tình cảm viên mãn sẽ đến với người tuổi Dần. Hãy cho phép bản thân bạn tận hưởng những phút giây thư giãn bên người mình yêu.

Tháng 11 sẽ xuất hiện một vài thử thách nhỏ cần đến sự sáng suốt và năng lực giải quyết vấn đề của bạn.

Tháng 12 là thời gian để thư giãn trước khi năm tiếp theo bắt đầu, đây là khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc với người tuổi Dần.

Nhìn chung, năm Tân Sửu 2021 mang đến cho người tuổi Dần nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Bạn có thể cần phải thận trọng trong việc đưa ra các quyết định lớn trong năm nay. Hãy giải quyết mọi vấn đề bằng một trái tim nóng và cái đầu lạnh. Sau cùng, người tuổi Dần sẽ có một năm khá trọn vẹn và hài lòng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ
05:57:24 14/04/2021
Khối tài sản của ông hoàng hip hop Kpop
06:16:49 14/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Có thể bạn quan tâm

Những điều chủ nhà cần lưu ý khi thiết kế giếng trời

Sáng tạo

08:09:27 14/04/2021
Giếng trời là một giải pháp kiến trúc phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay, nhằm khai thác ánh sáng và thông thoáng cho những ngôi nhà phố thiếu mặt thoáng.

Hàng loạt gia đình muốn trao con cho Đỗ Mạnh Cường

Sao việt

08:07:48 14/04/2021
Hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh trên, song Đỗ Mạnh Cường phải nói nhiều lời từ chối vì có lý do riêng.

3 idol đổi style tóc khiến fan nhận ra tầm quan trọng của tóc mái

Phong cách sao

08:02:21 14/04/2021
Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái, các sao Hàn đã thăng hạng nhan sắc hơn hẳn.

Những kỹ năng phòng the phụ nữ nhất định phải biết để không 'đưa' cuộc hôn nhân vào ngõ cụt

Kiến thức giới tính

07:55:29 14/04/2021
Chuyện gối chăn là điều cực kỳ quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vì vậy không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng nên trau dồi nhiều kỹ năng để giúp cuộc ‘yêu’ luôn nồng cháy.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

Tâm sự

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Netizen

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Cách làm bánh giầy với đậu xanh dân dã mà cực ngon

Ẩm thực

07:52:24 14/04/2021
Gạo nếp và đậu xanh là nguyên liệu chế biến rất nhiều loại bánh như: bánh chưng, bánh nếp… Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các Bạn cách làm bánh giầy từ 2 nguyên liệu chính đó.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Tình yêu

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”

Nhạc quốc tế

07:50:23 14/04/2021
MV No Tears Left To Cry là sản phẩm tiếp theo của Ariana Grande gia nhập vào câu lạc bộ tỷ view trên YouTube sau Problem (ft. Iggy Azalea), Side To Side (ft. Nicki Minaj), Break Free (ft. Zedd), và Bang Bang (ft. Jessie J, Nicki Minaj).

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

Thế giới

07:45:49 14/04/2021
Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

4 tháng 'lột xác' của mẹ đơn thân

Làm đẹp

07:28:12 14/04/2021
Phạm Thị Diệu Thúy (Bạc Liêu) phẫu thuật khối u ở mặt để có cơ hội kiếm việc làm, con gái không mặc cảm vì mẹ xấu xí.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

Phỏng vấn sao

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.