Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 1

Kim Ngưu là người có năng lực, sống độc lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tính cách mạnh mẽ đúng nghĩa một nữ cường nhân của Kim Ngưu chính là sức hút lớn nhất của cung Hoàng đạo này đối với đấng mày râu. Kim Ngưu cực kỳ có trách nhiệm với công việc và là một nhà lãnh đạo tài ba. Nhiều người nhìn vào hẳn sẽ nghĩ cung Hoàng đạo này không phải là người phụ nữ của gia đình nhưng họ đã lầm, Kim Ngưu chính là chuẩn cô gái “ giỏi việc nước , đảm việc nhà” đấy.

Dù nổi tiếng tham công tiếc việc nhưng Kim Ngưu luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu bởi dù sao thì chòm sao này cũng là người sống tình cảm. Kim Ngưu chăm sóc cho tổ ấm của mình từng chút một, người đàn ông của họ có thể yên tâm mà tập trung phát triển sự nghiệp, chuyện hậu phương đã có vợ lo. Không chỉ chăm lo tốt gia đạo, giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn nổi tiếng với năng lực quản lý tài chính. Họ không tiêu xài phung phí, biết cân nhắc trước sau nên chẳng bao giờ để bản thân hay gia đình lâm vào cảnh khốn cùng mà ngược lại còn luôn có của ăn của để.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 2

Bạch Dương là người mạnh mẽ, điều này không có gì để bàn cãi. Ngoài xã hội , Bạch Dương hòa đồng, nhiệt thành nhưng tuyệt đối không phải là người dễ bị bắt nạt. Họ tự biết bảo vệ bản thân, nâng cao năng lực và từng bước phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạch Dương rất giỏi ứng xử, họ biết tiến lùi đúng lúc và khi ở bên cạnh người đàn ông của đời mình, cung Hoàng đạo này vẫn mong muốn được che chở, nhờ đó mà ngày càng được yêu thương hơn.

Video đang HOT

Một trong những mục tiêu kiếm tiền lớn nhất của Bạch Dương là để chăm lo tốt cho những người họ yêu thương. Chỉ nội điểm này thôi cũng đủ chứng tỏ đây là một người cực kỳ tình cảm, biết quan tâm và chăm sóc những người bên cạnh. Sau khi kết hôn, Bạch Dương hiểu rõ trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Họ chấp nhận hy sinh một vài sở thích cũng như công việc cá nhân để làm tròn bổn phận của một người phụ nữ đã thành gia lập thất. Bạch Dương sẽ ở bên cạnh để hỗ trợ chồng, làm “quân sư” giúp bạn đời ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp. Về khía cạnh làm vợ, làm mẹ thì thật khó để tìm được một điểm nào để chê trách Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 3

Thiên Bình là cô gái khéo léo, ai cũng biết. Ngoài trí tuệ cảm xúc cao, cung Hoàng đạo này còn rất thông minh, giỏi giang và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ. Thiên Bình được xem là đại diện của hình mẫu người phụ nữ độc lập, chu đáo, biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Sau khi thành gia lập thất, Thiên Bình sẽ tạm gác một số tham vọng cũng như công việc qua một bên, tập trung toàn lực để chăm lo và gây dựng tổ ấm cùng chồng. Nói vậy không có nghĩa là Thiên Bình từ bỏ mọi thứ của riêng mình, họ vẫn duy trì công việc ở mức tương đối và dù có đầu bù tóc rối với công việc nhà thì cung Hoàng đạo này vẫn không quên trau dồi kỹ năng từng ngày. Thiên Bình hiểu rõ dù có vất vả đến đâu, họ cũng không được sống phụ thuộc vào chồng, đồng thời cũng cần có tự do và hoài bão của riêng mình. Không chỉ làm tốt việc nhà, việc riêng, Thiên Bình còn là trợ thủ đắc lực cho chồng, thường góp ý và đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn đời gặt hái được nhiều thành tựu. Bất kỳ người đàn ông nào có được một người bạn đời tuyệt vời như Thiên Bình bên cạnh đều nên cảm thấy cực kỳ may mắn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 4

Song Ngư sống tình cảm nên đôi khi bị đánh giá là người yếu đuối, dễ bị bắt nạt song ít ai biết, họ là những người cực kỳ mạnh mẽ, chỉ là họ không thể hiện ra quá nhiều mà thôi. Song Ngư thích được chăm sóc cho gia đình và những người họ yêu thương. Đây cũng chính là động lực để cung Hoàng đạo này cố gắng tiến bộ từng ngày, họ luôn muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho mọi người xung quanh.

Song Ngư được biết đến là người có “máu kinh doanh”, tiềm năng làm giàu rất lớn. Sau khi kết hôn, cung Hoàng đạo này có thể không trực tiếp đứng ra thực hiện hoài bão của mình nhưng thay vào đó, họ sẽ “hiến kế” và đứng bên cạnh hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp, trở thành cánh tay đắc lực phò trợ chồng từng bước chinh phục đỉnh cao danh vọng. Song Ngư chính là người vợ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong tìm được trong đời.

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn "nữ cường nhân"

Những người thuộc cung Hoàng đạo này đều có nội tâm mạnh mẽ, chỉ là họ hiếm khi thể hiện ra bên ngoài mà thôi.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 1

Song Tử là một tâm hồn vô tư, chân thành và đầy nhiệt huyết với mọi người xung quanh. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác dễ gần, dễ tính sao cũng được, chỉ cần cả hội vui là được. Thế nhưng, mọi người cũng đừng vì sự dễ chịu của Song Tử mà nghĩ rằng bản thân muốn làm gì thì làm với họ. Song Tử cũng có quan điểm và chính kiến riêng của mình, họ không muốn thể hiện ra quá nhiều để giữ hòa khí nhưng một khi nhận thấy bản thân không được tôn trọng thì sẽ lập tức chuyển sang mode "phùng mang trợn má" ngay.

Những lúc đó, Song Tử như trở thành một con người khác, lạnh lùng đến nỗi nhẫn tâm. Một khi đã quyết định quay lưng, họ sẽ ra tay trả thù không nhân nhượng khiến đối thủ cũng bị choáng ngợp vì từng xem thường năng lực của cung Hoàng đạo này. Vậy nên đừng dại mà động đến Song Tử nếu không muốn bản thân rước về đau thương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 2

Cự Giải nổi tiếng là người sống tình cảm, thích sự nhẹ nhàng và không bao giờ muốn xảy ra xung đột với người khác. Trước đám đông, cung Hoàng đạo này thường giữ im lặng, ít nói và hơi lầm lì. Mỗi khi xảy ra bất đồng, Cự Giải có xu hướng nhận về phần thiệt để dĩ hòa vi quý, chính thái độ khoan dung này của Cự Giải tạo cho người khác cảm giác họ dễ tính.

Cự Giải có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt, không dễ để cho bản thân bị kích động vì họ hiểu rằng sự nóng giận chẳng giải quyết được gì. Nhưng ai cũng có giới hạn của riêng mình, Cự Giải cũng không ngoại lệ. Một khi cung Hoàng đạo này tức giận thì đối phương xác định không có cơ hội chống trả lại những gì cơn thịnh nộ của họ gây ra. Tất cả những ai thân thiết với Cự Giải đều hiểu rõ chuyện này, họ hiền lành, thật thà nhưng không hề hèn nhất hay nhu nhược, đây cũng là ưu điểm giúp Cự Giải gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 3

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp đều dùng sự chân thành và thật thà để đối nhân xử thế. Dù có hơi lầm lì và hiếm khi nói ra suy nghĩ của bản thân nhưng Bọ Cạp luôn đảm bảo cho đối phương cảm nhận được sự trung thực của mình trong từng cử chỉ họ thể hiện ra bên ngoài. Những người xung quanh yêu mến Bọ Cạp cũng vì lẽ đó.

Bọ Cạp là một người chín chắn, có quan điểm riêng của mình nhưng họ không thích cự cãi và rất tôn trọng ý kiến của người khác, không bao giờ can dự vào chuyện của người khác. Chính vì lẽ đó nên Bọ Cạp cũng mong nhận được sự tôn trọng tương tự và nếu không thì họ sẽ nổi giận thật sự. Để một người vốn âm trầm, ít nói như Bọ Cạp nổi giận thì xác định đối phương sẽ không có cơ hội quay đầu và mối quan hệ cũng chẳng bao giờ có thể cứu vãn được nữa. Vậy nên trước khi chọc giận Bọ Cạp, hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, vì cung Hoàng đạo này không cho ai cơ hội "quay đầu là bờ" bao giờ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo hiền lành, bao dung nhưng không dễ bị bắt nạt, trái tim mạnh mẽ đúng chuẩn nữ cường nhân - Hình 4

Trong mắt mọi người, Kim Ngưu là một người thân thiện, hài hước và vô cùng tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè thân thiết mỗi khi ai đó rơi vào tình huống khó khăn bằng hết sức mình. Sự chân thành của Kim Ngưu giúp họ chiếm trọn tình cảm của mọi người bất kể là đi đến đâu. Công việc cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống nhờ đó mà cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

Kim Ngưu không thích "drama", họ chỉ cần cuộc đời bình yên, làm những điều mình thích ở bên cạnh những người mà họ yêu thương. Vậy nên cung Hoàng đạo này không thích tranh cãi dông dài, mọi thứ đều được họ giải quyết một cách dứt khoát, nhanh gọn. "Chú trâu" hiền lành, không động chạm đến ai là thế nhưng cũng đừng ai nghĩ rằng họ có thể dễ dàng bắt nạt Kim Ngưu. Cung Hoàng đạo này không chỉ có đức mà còn có tài, thừa sức nhấn chìm bất cứ ai có ý làm tổn thương họ hoặc người mà họ yêu thương. Cơn thịnh nộ của Kim Ngưu mang tính sát thương cực kỳ cao, đối mặt thì đối phương xác định không toàn mạng trở về.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu
01:02:50 23/10/2021
6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió
01:02:37 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021

Tin mới nhất

Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi

10:13:05 24/10/2021
Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn ...

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ

07:01:02 24/10/2021
Theo tử vi, tuổi Dần có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022

07:00:30 24/10/2021
Với một người có cá tính mạnh như bản mệnh thì nên tha hương, lập nghiệp, công việc mới có thể thuận lợi được. Chỉ như vậy, người tuổi Mão mới có thể thỏa đam mê, thể hiện năng lượng bùng cháy trong mình.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Có thể bạn quan tâm

Trên tay 'chiến binh' Acer Predator Triton 300 giá 45 triệu 

Game offline

13:18:43 24/10/2021
Predator Triton 300 chiến binh mới gia nhập thị trường Việt nổi bật với ngoại hình cá tính mỏng nhẹ nhưng sở hữu sức mạnh vượt trội nhờ trang bị chip Intel Core i7 11800H, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 30 series kèm hệ thống tản nhiệt ...

Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS

Sao việt

13:14:36 24/10/2021
Trước thông tin Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, dư luận tỏ ra đồng tình. Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa bị réo tên liên tục.

Android 12 gặp lỗi hết pin nhanh và treo ứng dụng 

Thế giới số

13:14:31 24/10/2021
Mới ra mắt thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ là bản cập nhật hoàn chỉnh nhất, tuy nhiên Android 12 đang nhận được phàn nàn từ một số người dùng đầu tiên.

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như "ăn thịt Đường Tăng", gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây?

Sao châu á

13:10:37 24/10/2021
Vẻ xinh đẹp, lộng lẫy và hack tuổi đỉnh cao của nữ thần nhà YG trong bộ ảnh mới khiến dân tình bất ngờ.

Lê Thụy bán quần xà lỏn triệu follow, chốt đơn ầm ầm nhưng nể nhất là tài nói tiếng Anh vun vút thế này!

Netizen

13:09:12 24/10/2021
Đâu chỉ chốt đơn ầm ầm khi bán hàng hay tấu hề trên TikTok, nghe Lê Thụy nói tiếng Anh cũng mượt ra trò!

Mở hộp Apple Watch Series 7 tại Việt Nam: Không khác Series 6 nhiều, giá đến gần 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

13:08:30 24/10/2021
Một người dùng tại TP.HCM đã bỏ ra số tiền gần 35 triệu đồng để mua Apple Watch Series 7 bản 41 mm và 45 mm.

Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa

Tâm sự

13:05:24 24/10/2021
Thấy chị như thế, tôi thương nhiều nhưng giận cũng nhiều.

Ngắm túi xách hàng hiệu được Kim Go Eun diện trong trong bộ phim ''Yumi's Cells'

Phong cách sao

12:51:47 24/10/2021
Trong bộ phim Yumis Cells, Kim Go Eun nhận nhiều lời khen vì diễn xuất tự nhiên, dí dỏm cùng với phong cách thời trang tinh tế, sang chảnh.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

Phim châu á

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm mạnh

Thế giới

12:44:05 24/10/2021
Theo một cuộc thăm dò do hãng Gallup thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden trong 9 đầu nhiệm kỳ đã sụt giảm nhanh hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào khác kể từ năm 1945.

Chính quyền lên tiếng vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh dã man ở Bắc Giang: Sẽ kiểm tra cơ sở mầm non, buộc đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng

Đời sống

12:38:05 24/10/2021
Sau sự việc bé gái bị bạn đánh ở Trường mầm non Vân Vũ (Bắc Giang), chính quyền địa phương đã lên tiếng xác nhận và cho biết đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', và các kiểu cơ bản cũng khá đẹp

Thời trang

12:34:54 24/10/2021
Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn vừa phải chứ không phải đắt, vì một số quần áo tên tuổi đắt đỏ, sau khi mua về chúng ta mới thấy đó không phải là phong cách của riêng mình, và có thể lãng phí tiền bạc.