Top 4 cung hoàng đạo không biết giữ tiền, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Những cung hoàng đạo không biết giữ tiền dưới đây kiếm được đồng nào tiêu đồng ấy, thế nên dù lương có nhiều đến đâu, họ cũng vẫn nghèo như bất cứ ai!

Top 4 cung hoàng đạo không biết giữ tiền, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu - Hình 1

Muốn có cuộc sống dư dả, sung túc, ngoài việc biết kiếm tiền ra, chúng ta còn cần phải biết cách tiết kiệm . Thế nhưng 4 cung hoàng đạo dưới đây lại chẳng hề biết tiết kiệm là gì, chính vì vậy mà tháng nào cũng như tháng nào, họ luôn rơi vào cảnh cháy túi. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là con người rất sĩ diện, lúc nào cũng sợ người khác coi thường mình. Cung hoàng đạo này rất thích thể hiện cho mọi người thấy mình là người có công việc ổn định, cuộc sống thoải mái, tiền tiêu dư dả.

Để thể hiện được điều này, họ lúc nào cũng sẽ mua những món hàng đắt đỏ nhất, khi đi ăn với bạn bè, họ cũng thích là người xung phong trả tiền, dù tiền bạc cũng thường chẳng mấy khi sung túc.

Họ không biết tiết kiệm tiền là gì, vì thế, tiền lương dù có nhiều đến đâu, họ cũng tiêu hết nhanh chóng ngay từ thời điểm giữa tháng.

Nếu cung hoàng đạo không biết giữ tiền này sống khiêm tốn và thật với bản thân mình hơn thì có lẽ, họ đã không cần phải chi tiêu tốn kém đến như vậy. Thế nhưng dường như sĩ diện đã trở thành một điều không thể thiếu với họ, khiến họ có muốn thay đổi cũng khó.

2. Ma Kết

Ma Kết là con người rất tài năng, họ có thể đảm nhiệm những công việc mới mức lương đáng kể, tuy nhiên, họ lại có một sở thích vô cùng tốn kém, ấy là mua sắm . Chỉ cần nhìn thấy bất cứ thứ gì vừa mắt, bất kể có cần thiết hay không, họ đều sẽ quyết định mua một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, trước khi lựa chọn mặt hàng nào, cung hoàng đạo không biết giữ tiền này không có thói quen xem giá cả, điều họ quan tâm chỉ là mình được sở hữu món đồ đó hay không mà thôi.

Vì thế, Ma Kết là người thu nhập thì nhiều mà chi phi cũng chẳng kém, họ có thể dư dả trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu như bất cứ người nào.

Nếu không lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận thì dù có thành đạt đến mấy, bạn cũng chẳng thể thành người dư dả.

3. Nhân Mã

Nhân Mã quan niệm con người cần phải sống vội, sống hết mình cho hiện thực, bởi nhỡ đâu ngày mai là tận thế, họ không muốn mình phải hối hận vì vẫn còn những chuyện chưa dám làm, chưa được thử sức.

Cung hoàng đạo không biết giữ tiền này cho rằng tương lai là điều quá xa xôi, nếu bây giờ phải nhịn ăn nhịn tiêu cho một thứ vô định như thế thì thật là không đáng giá.

Họ lúc nào cũng muốn mình phải vui vẻ trong hiện tại, vì vậy, dù có ai khuyên họ hãy để dành một chút tiền phòng khi bất trắc, họ cũng chẳng bao giờ thèm bỏ vào tai.

Đây chính là nguyên nhân khiến họ luôn hết sạch tiền tiêu mỗi tháng, thế nhưng họ lại chẳng hề thấy lo lắng gì, vì họ biết rằng chỉ cần cố gắng mấy ngày cuối cùng thì rồi tiền lương sẽ lại chảy vào trong túi họ, để họ tiếp tục vui vẻ thôi.

4. Song Ngư

Song Ngư sống ngày nào là biết ngày ấy, chả mấy khi nghĩ ngợi về tương lai. Vì sống một cách thoải mái chẳng ràng buộc như vậy nên chỉ cần thấy thích thú với điều gì là họ sẵn sàng chi tiêu ngay, chẳng hề so đo, tính toán gì cả.

Mặt khác, họ cũng là một người rất hào phóng với bạn bè, đi ăn đi chơi, họ cũng sẵn sàng là người chi phí. Chính những thói quen này biến họ trở thành người không biết giữ tiền, chẳng có quan niệm gì về tiền bạc cả, lúc nào cũng tiêu tiền như nước.

Bởi không có khoản để dành nào nên một khi gặp tình huống cần tiền gấp, họ đều trở nên rất bối rối. May mà xung quanh Song Ngư chẳng bao giờ thiếu những người sẵn sàng giúp đỡ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường

Bọ Cạp có một ngày tràn đầy cảm hứng và động lực trong khi Song Ngư cần dành thời gian suy ngẫm để có được thái độ cùng tinh thần tích cực, lạc quan hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nổi bật với tất cả những gì bạn làm trong hôm nay. Tuy nhiên, xung đột giữa nhu cầu cá nhân và trách nhiệm của bạn có thể sẽ xuất hiện. Bạn sẽ muốn dành thời gian cho những mối quan hệ tình cảm thân thiết hoặc muốn nuông chiều bản thân hơn một chút. Hãy cố gắng cân bằng thay vì ném mình vào một cuộc theo đuổi cái này và bỏ qua cái kia.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự kết nối sâu sắc hơn với một người thân thiết nào đó hoặc với gia đình của bạn. Mặc dù vậy, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn với những gì người khác nói về bạn. Sẽ có nhiều cảm xúc phức tạp khiến bạn đau đầu và khó xác định. Nếu bạn có thể tập trung vào những biểu hiện và hoạt động tích cực từ môi trường xung quanh, bạn sẽ khai thác được khía cạnh phát triển tốt trong ngày này. Đừng thúc ép bản thân phải hành động nhanh chóng trong bất cứ vấn đề nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy đặc biệt có động lực khi nói đến công việc, ý tưởng và niềm đam mê của bạn trong hôm nay, ngay cả khi bạn có thể có chút dè dặt hoặc do dự. Đây là thời điểm tốt để kiểm tra các thái độ tiêu cực đang khiến bạn không thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận ra một số khó khăn trong cuộc thảo luận hay đàm phán hiện tại. Đừng quá coi trọng hay để ý tới sự thờ ơ, lạnh nhạt của mọi người xung quanh. Sự bất an sẽ dẫn đến việc bỏ lỡ các kết nối, liên hệ hữu ích cho tương lai của bạn.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay sẽ mang đến những cơ hội mới cho các mối quan hệ và công việc thực tế của Cự Giải thân mến. Bạn sẽ tìm ra được một phương pháp mới hoặc sáng tạo hơn để hoàn thành nhiệm vụ và gây ấn tượng đặc biệt với những đồng nghiệp xung quanh. Bạn đang có động lực tốt muốn làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên ngày một tốt hơn. Dù vậy, bạn vẫn có thể hơi lo lắng về các nguồn lực hạn chế hoặc sự phản đối đến từ những người thân thiết. Nếu bạn chinh phục được khó khăn căng thẳng này, bạn sẽ có một ngày hiệu quả bất ngờ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên có điểm dừng để tiếp thêm năng lượng trong hôm nay. Bạn đang cảm thấy tràn đầy cảm hứng và động lực để sẵn sàng tạo ra một thay đổi tích cực. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của bạn. Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ theo trật tự ngăn nắp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ tương tác tốt và có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới mẻ nhờ cảm hứng từ những người xung quanh. Dù vậy, bạn vẫn sẽ cảm thấy hơi bất an và thái độ đề phòng dường như sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Mọi người có khả năng bị cuốn vào vấn đề của riêng họ và không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được quan tâm của bạn. Bạn cũng có thể hào hứng với một dự án nhưng không chắc chắn về việc nên dành bao nhiêu năng lượng hoặc nhiệt huyết cho nó. Đây chỉ là những vấn đề tạm thời và bạn sẽ giải quyết được một cách triệt để nếu bạn mở lòng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong các mối quan hệ xã giao và chuyện tình cảm của bạn. Một liên kết lành mạnh có thể sẽ gặp phải nguy cơ đổ vỡ do những hiểu lầm không đáng có. Hãy thể hiện cảm xúc của bạn một cách chân thành và thẳng thắn hơn cho mọi người thấy được tấm lòng của bạn. Bạn cũng nên cố gắng không để tâm đến những thăng trầm đã trải qua trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là một ngày đầy cảm hứng của Bọ Cạp. Bạn sẽ tham gia nhiều cuộc trò chuyện hữu ích với những chủ đề ấm áp, hào phóng và thú vị. Bạn cũng sẽ đạt được những bước tiến tốt trong công việc nhờ thái độ hòa đồng hơn ngày thường. Mức độ chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cảm thấy có khả năng hoàn thành công việc một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm năng lượng vào ngày này.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang cảm thấy tràn đầy năng lượng để vươn tới hoặc đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của mình trong hôm nay. Bạn sẽ có tiềm năng tuyệt vời cho các tương tác sáng tạo độc đáo. Quá trình giao tiếp sẽ kích hoạt những thôi thúc sáng tạo và nhu cầu chia sẻ của bạn. Một cách tiếp cận tích cực, có tinh thần sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn vào lúc này. Những điều hạnh phúc sẽ xuất hiện sớm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm sâu đậm vào hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống cá nhân của mình, bạn sẽ có động lực đặc biệt để khắc phục vấn đề ngay lúc này. Hãy giữ vững mục tiêu vốn có của bạn dù có trải qua bao thăng trầm đi chăng nữa. Bạn sẽ cảm thấy lạc quan ngay cả khi phải đối mặt với những trở ngại nhỏ trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Việc hợp tác với người khác hoặc trò chuyện, chia sẻ ý tưởng sẽ giúp Bảo Bình tràn đầy tinh thần hưng phấn trong hôm nay. Bạn sẽ có những cuộc trao đổi đầy kích thích và tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn và chú ý nhiều hơn tới những điều nhỏ nhặt, không đáng kể xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên tính toán hay so đo quá nhiều trong ngày này, hãy thuận theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận thức được tình hình thực tế đang diễn ra xung quanh bạn một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ để chậm lại và quan sát, quản lý cảm xúc cũng như phản ứng của mình. Sự tắc nghẽn đang diễn ra rất có thể sẽ liên quan đến đời sống xã hội của bạn hoặc mong muốn phát triển. Nếu có thể, bạn nên tạm thời đặt các vấn đề không tiến triển sang một bên. Hãy dành thời gian để suy ngẫm và tham gia những hoạt động giúp bạn có thái độ cũng như tinh thần tích cực hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu
19:20:53 26/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời
23:29:19 25/02/2021
Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng
06:26:54 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021

Tin mới nhất

3 con giáp tài lộc tăng cao, tắm trong biển tiền, tình duyên vượng vận trong ngày cuối tuần

07:21:42 27/02/2021
Trong hôm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Thứ Bảy 27/2: Top con giáp uống cạn lộc trời, tiền của dư dôi, ngập trong nhung lụa

07:19:21 27/02/2021
Số trời đã định, chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 27/2/2021 những con giáp may mắn này sẽ mở rộng cửa đón thần tài, tiền chất chật nhà cũng không xuể.

Họa ập xuống đầu, 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tán ngay sau rằm tháng Giêng

07:17:23 27/02/2021
Nếu không cẩn trọng 3 con giáp xui xẻo này sẽ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, tán gia bại sản vì bị người mình tin tưởng đâm sau lưngngay sau rằm tháng Giêng.

3 nàng giáp vượng phu ích tử bậc nhất, là ‘bùa may mắn’ giúp chồng thăng quan tiến chức, tăng thêm gia sản

07:16:02 27/02/2021
Không chỉ giỏi kiếm tiền, phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này còn mang lại phúc khí, giúp chồng ăn nên làm ra, mua nhà lầu sắm xe hơi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 27/2/2021: Sư Tử được Thần Tài ưu ái

07:13:29 27/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 27/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử được Thần Tài ưu ái, bạn có thể thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư trước đó, người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng...

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ góc khuất cơn sốt đào Pi Network

Clip hay

11:42:19 27/02/2021
Các chuyên gia cho rằng người tham gia Pi Network có thể sẽ bị mất thông tin cá nhân.

Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?

Sao châu á

11:41:58 27/02/2021
Không biết cảm xúc của bộ ba nhân vật đình đám G-Dragon, Jennie và Lisa khi xem clip này sẽ có suy nghĩ gì đây nhỉ?

Messi mở rộng đế chế kinh doanh

Bên lề sân cỏ

11:41:27 27/02/2021
Theo nguồn tin của hãng thông tấn La Informacion, Lionel Messi đã chính thức thâu tóm khách sạn 5 sao Casa Canut.

Jang Mi: “Tôi chấp nhận khó khăn khi chuyển sang con đường hát nhạc trẻ”

Nhạc việt

11:41:01 27/02/2021
Sau 4 ngày chia sẻ teaser, Tối 26/2, Jang Mi chính thức giới thiệu MV Nhớ thương làm chi. MV là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2021, đồng thời là dự án âm nhạc cô đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Thái Bình: Đề xuất cho học sinh các cấp đi học trở lại từ 1/3

Học hành

11:40:51 27/02/2021
Sở GD&ĐT Thái Bình đề nghị Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh cho phép trẻ em cơ sở giáo dục mầm non, HS các khối, lớp còn lại của giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trở lại trường học từ 1/3. 

Những mẫu môtô đáng mong đợi năm 2021

Xe máy

11:39:39 27/02/2021
 Tất cả các mẫu xe đều được nhà sản xuất nâng cấp để trở nên cạnh tranh hơn.

Ôtô hạng B khoảng 500 triệu đồng dành tặng ‘nửa kia’ dịp 8/3

Ôtô

11:38:21 27/02/2021
Đối với phụ nữ, ưu tiên hàng đầu để chọn ô tô là đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, ít hỏng vặt, kiểu dáng nhỏ nhắn, tiết kiệm nhiên liệu. Dưới đây là một số gợi ý dành cho cánh mày râu khi đang có ý định mua quà tặng nửa kia nhân dịp ngày qu...

Benzema ngắm đích derby Madrid

Bóng đá thế giới

11:38:00 27/02/2021
Đang kém Atletico 3 điểm và còn đá nhiều hơn một trận, trận derby ngày 7/3 sắp tới sẽ là cơ hội để Real Madrid bắt kịp đối thủ.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake

Game offline

11:34:13 27/02/2021
Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5.

Giáng My mời bạn tới nhà ăn cỗ rằm tháng Giêng

Sao việt

11:30:17 27/02/2021
Hoa hậu Giáng My tự vào bếp nấu nướng, chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng và mời những người bạn thân tới thưởng thức, hôm 26/2.

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái nhận về 'tạp dề'

Hài hước

11:28:02 27/02/2021
Cô gái đặt mua một chiếc váy ngủ lụa nhưng đến lúc nhận hàng, mặc vào người thì không khác nào chiếc tạp dề.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

Netizen

11:26:02 27/02/2021
Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

Ăn thoải mái mà không tăng cân: Học Food Blogger nổi tiếng cách làm hoành thánh cực ngon này!

Ẩm thực

11:20:02 27/02/2021
Bữa trưa cuối tuần chỉ cần nấu mỗi người một tô hoành thánh là cả nhà ngon miệng lại lành mạnh không sợ tăng cân.

Toàn bộ mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính

Đời sống

11:15:36 27/02/2021
Đến nay, toàn bộ các mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.