Top 4 cung hoàng đạo hết mực cưng chiều người yêu như những hoàng tử – công chúa, không yêu chỉ có thiệt

Hãy trân trọng những cung hoàng đạo ‘hào phóng’ này nếu bạn đang hoặc sẽ yêu

Dưới đây sẽ là 4 cung hoàng đạo ngay cả khi họ có quá ít để trao đi, họ vẫn tìm cách chia sẻ với người ấy tất cả những gì họ có. Khi có cơ hội giúp đỡ người ấy, họ sẽ không ngần ngại đưa tay ra. Đôi khi, sự cố chấp của họ thậm chí có thể phải đánh đổi bằng những nhu cầu cá nhân của mình, nhưng họ cũng không quan tâm. Đơn giản là vì nếu đối phương hạnh phúc thì họ cũng hạnh phúc.

Cự Giải: Trái tim họ luôn rộng mở để chào đón tình yêu

Bất cứ khi nào bạn phải trải qua một thời gian khó khăn, Cự Giải sẽ luôn là bờ vai để bạn tựa vào. Với trái tim luôn rộng mở, cho dù Cự Giải có biểu hiện tâm trạng ra sao, họ sẽ không bao giờ có thể quay lưng lại khi người yêu đang cần họ.

Top 4 cung hoàng đạo hết mực cưng chiều người yêu như những hoàng tử - công chúa, không yêu chỉ có thiệt - Hình 1

Ngay cả khi họ có cả triệu mối bận tâm, lịch trình đầy ắp hay những lý do xác đáng để giải thích tại sao vấn đề của bạn không thuộc trách nhiệm của họ, thì Cự Giải vẫn sẽ tìm cách có mặt ở đó vì bạn. Không chỉ quan tâm bằng những hành động sáo rỗng, họ sự đồng cảm sâu sắc.

Tử: Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đem đến không khí vui vẻ

Video đang HOT

Mặc dù, Sư Tử được biết đến với nhu cầu không ngừng trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng mọi người lại quên mất việc họ tạo ra mọi thứ kỳ diệu như thế nào. Sư Tử sẽ nỗ lực hết mình để đưa bạn ra khỏi vỏ bọc của mình và khiến bạn cảm nhận được tình yêu rực lửa của họ.

Top 4 cung hoàng đạo hết mực cưng chiều người yêu như những hoàng tử - công chúa, không yêu chỉ có thiệt - Hình 2

Không quan trọng mọi thứ tốn bao nhiêu tiền, cũng không quan trọng việc có thể sẽ phải bận rộn như thế nào, nếu một Sư Tử biết bạn đang trải qua một khoảng thời gian tồi tệ hoặc buồn chán, họ sẽ là những người đầu tiên khuấy động lại cuộc sống của bạn với những điều vô cùng lãng mạn.

Xử Nữ: Họ đảm bảo rằng mọi nhu cầu của bạn đều được quan tâm

Xử Nữ là một nhà lập kế hoạch, một người thực thi và một nhà tổ chức. Họ không bao giờ quên những chi tiết nhỏ nhất, cũng như không cho phép sự lười biếng làm ảnh hưởng đến tiêu chí hoàn hảo của họ. Sự hoàn hảo đó sẽ được áp dụng cả trong cách họ chăm sóc cho người yêu, thậm chí còn nhiều hơn đối với chính họ.

Khi yêu một Xử Nữ, bạn sẽ không bao giờ phải đau đầu với những câu hỏi như ‘Hôm nay ăn gì?, ‘Hẹn hò ở đâu?, ‘Nên xem bộ phim nào?… Chắc chắn Xử Nữ sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin từ trước và lên sẵn một bản kế hoạch phù hợp với sở thích của cả hai. Và bạn cũng không bao giờ phải lo lắng rằng người ấy sẽ quên mất ngày kỉ niệm. Một khi Xử Nữ đã ra tay, đảm bảo không bao giờ làm bạn thất vọng.

Top 4 cung hoàng đạo hết mực cưng chiều người yêu như những hoàng tử - công chúa, không yêu chỉ có thiệt - Hình 3

Thiên Bình: Họ luôn tạo cho đối phương cảm thấy thoải mái và an toàn

Không có gì làm cho Thiên Bình hạnh phúc hơn là nhìn thấy người yêu sống một cuộc sống tốt nhất. Có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của đối phương là tất cả những gì họ mong muốn. Trong mọi tình huống, Thiên Bình luôn để ý xem liệu đối phương có đang cảm thấy hài lòng và thoải mái hay không.

Có thể nói dường như Thiên Bình không có khả năng nói ‘không với người mình yêu. Khi ở bên Thiên Bình, đôi khi bạn sẽ thấy có vẻ như họ là một người thiếu quyết đoán, hay cân nhắc. Nhưng tất cả là vì họ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Với khả năng trực giác thấu hiểu về lòng người, họ biết chính xác bạn cần gì.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp "đa nghi như Tào Tháo" nhưng là người chân thành, sâu sắc, thích những thứ đen tối không giống ai

Bọ Cạp là người vô cùng đa nghi, thậm chí cung Hoàng đạo này đôi lúc còn nghi ngờ cả chính bản thân mình.

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo bí ẩn, lạnh lùng và khá khó hiểu. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là vẻ ngoài mà cung Hoàng đạo này tạo ra để mọi người thấy mà thôi, vì thực chất Bọ Cạp lại là người rất nhạy cảm, mong manh, sống chân thành, giàu tình cảm.

Chỉ có điều, Bọ Cạp lại là cung Hoàng đạo đa nghi nhất quả đất. Bọ Cạp nhiều khi nghi ngờ đến mức vô căn cứ và thậm chí còn không tin vào... niềm tin của chính mình.

@Hồ An đã chia sẻ câu chuyện của mình trong một chủ đề liên quan đến Bọ Cạp trên mạng xã hội Zhihu rằng: "Thực sự tôi không hề muốn làm cung Bọ Cạp. Sống một cuộc đời luôn luôn ngờ vực quả thực vô cùng mệt mỏi".

Theo lời kể của @Hồ An , cô lúc nào cũng cảm thấy hoài nghi về mọi thứ xung quanh mình. Cô không dễ tin tưởng bất kì ai, càng không chỉ nghe là tin ngay lập tức. Ngược lại, khi một người gửi đến cho cô những thông tin mới, cô luôn tìm cách để kiểm chứng lại chúng.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp đa nghi như Tào Tháo nhưng là người chân thành, sâu sắc, thích những thứ đen tối không giống ai - Hình 1

Trong tình yêu, @Hồ An cũng không phải là người sẵn sàng tin tưởng người yêu mình. Dù mới yêu hay đã yêu nhau nhiều năm nhiều tháng, cô luôn có một suy nghĩ cảnh giác và đề phòng người ấy. Những gì mà người ấy làm cho cô, những lời mà người ấy nói, cô đều luôn cảm thấy hoài nghi trong lòng.

Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của @Hồ An không mấy khi suôn sẻ. Đối phương cũng vì quá mệt mỏi khi liên tục bị nghi ngờ nên cũng đành nói lời tạm biệt với đoạn tình cảm đó. Về phần @Hồ An , cô cũng cảm thấy mệt mỏi với chính mình, nhưng nếu bảo đừng hoài nghi nữa thì cô lại không làm được.

@Phù Vân cũng chia sẻ câu chuyện của mình khi có một người bạn thân là Bọ Cạp rằng: "Mặc dù bạn thân Bọ Cạp của tôi lúc nào cũng nghi ngờ mọi thứ, nhưng cô ấy lại là một người vô cùng chân thành và sâu sắc. Cô ấy luôn khiến tôi cảm thấy mình được lắng nghe và thấu hiểu. Ở cạnh Bọ Cạp, tôi thấy mình có thể dốc hết bầu tâm sự, thậm chí tôi còn có thể nói ra cả những bí mật sâu thẳm nhất của mình cho cô ấy biết".

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp đa nghi như Tào Tháo nhưng là người chân thành, sâu sắc, thích những thứ đen tối không giống ai - Hình 2

Quả đúng là như vậy, Bọ Cạp luôn đem lại cho những người thân thiết xung quanh sự sâu sắc, chân thành cần thiết. Ở cạnh Bọ Cạp, người ta có thể hoàn toàn tin tưởng để nói ra mọi thứ. Thế nhưng, ngược lại, chẳng có mấy ai biết Bọ Cạp thực sự đang nghĩ gì hay có cảm xúc gì đặc biệt.

@Như Ý , một cung Bọ Cạp "chính hiệu", cũng bổ sung thêm những "sự thật" về cung Hoàng đạo này: "Có một điều mà không phải ai cũng biết, nhưng Bọ Cạp rất thích những thứ kì lạ, ghê ghê, thậm chí là đen tối. Tôi cảm thấy những thứ đó rất hấp dẫn, thậm chí đầu óc tôi cũng thường nghĩ đến những thứ đó".

Khá nhiều cư dân mạng vào đồng ý với @Như Ý . Hầu hết đều cho rằng Bọ Cạp chính là một trong những cung Hoàng đạo "đen tối" nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Clip: Cận cảnh con chuột lang khổng lồ dài tới hơn 1 mét00:31

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022
Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi
12:27:59 18/01/2022
3 con giáp 'đạp trúng hố vàng', giàu có đổi đời, quý nhân phù trợ trong vòng 100 ngày tới
07:48:21 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Mỹ Xuân - Hoa hậu chịu án tù tội vì cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô, cuộc sống hiện tại ra sao?
11:22:58 19/01/2022

Tin mới nhất

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào

12:51:59 19/01/2022
Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán, mọi người đều không ngừng nỗ lực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội đổi đời

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

22:00:30 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ

Game online

15:40:56 19/01/2022
Sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, Oleg, đội trưởng đội tuyển Esports già nhất thế giới vẫn muốn chứng tỏ CS:GO không chỉ dành cho giới trẻ

Chú chó đánh gà trống tơi bời vì bắt nạt cô chủ 

Hài hước

15:37:45 19/01/2022
Gà trống bị chú chó đánh cho một trận lên bờ xuống ruộng vì tội dám bắt nạt cô chủ

NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ

Esport

15:37:43 19/01/2022
Sáng 19/1, Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về việc người đi rừng cũ của đội tuyển này thần rừng - ADC sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ tại ĐTDV mùa Xuân 2022 sắp tới

Cách làm Kimbap ngon khó cưỡng, đúng chuẩn vị Hàn Quốc

Ẩm thực

15:36:20 19/01/2022
Kimbap – một món ăn phổ biến của Hàn Quốc vừa ngon miệng, lại vừa bắt mắt. Không chỉ góp mặt trong danh sách đồ ăn truyền thống của xứ sở kim chi, kimbap còn được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích và thường xuyên chuẩn bị cho những buổi ...

Minh Đạo bị tố  bắt tay với Trương Đình – Lâm Thoại Dương lừa đảo, làm giàu nhờ bán hàng đa cấp

Sao châu á

15:35:34 19/01/2022
Mới đây, ETtoday đưa tin công ty mỹ phẩm của Minh Đạo có hoạt động kinh doanh đa cấp

Vũ Ngọc Anh hở hết nấc, Băng Di chuộng mốt thanh lịch

Sao việt

15:32:59 19/01/2022
Rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự buổi công bố các dự án độc quyền trên Galaxy Play vào năm 2022

Siêu anh hùng đa nhân cách mới gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Hậu trường phim

15:32:45 19/01/2022
Moon Knight do Oscar Isaac thủ vai là nhân vật siêu anh hùng mới gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2022

14 người thiệt mạng trong các cuộc không kích của Liên quân Arab nhằm vào Houthi

Thế giới

15:32:13 19/01/2022
Một nguồn tin y tế ở Yemen ngày 18/1 cho biết đã có 14 người thiệt mạng trong các cuộc không kích của Liên quân Arab do Saudi Arabia dẫn đầu diễn ra cùng ngày nhằm vào nhóm vũ trang Houthi tại thủ đô Sanaa của Yemen

Thấy dòng nước dữ chắn ngang đường, tài xế xe tải có hành động khiến tất cả vỗ tay

Netizen

15:31:08 19/01/2022
Mới đây camera hành trình ghi lại hành động của một tài xế xe tải thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Theo đó, tình huống xảy ra tại một cung đường nhỏ, không rõ vì sao một vòi nước phun rất mạnh từ lề đường bên này vắt sang lề đường b...

Intel chuẩn bị ra mắt chip xử lý Bonanza Mine chuyên đào Bitcoin, siêu tiết kiệm năng lượng 

Thế giới số

15:30:58 19/01/2022
Con chip này sẽ giúp đào Bitcoin với mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp

Thư giãn với nhạc acoustic tại quán cà phê ở Đà Lạt

Du lịch

15:25:10 19/01/2022
Trong không khí mùa xuân, du khách có dịp đến xứ sở nghìn hoa đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những đêm nhạc hay

Sốc: MU giúp Pogba chuyển đến Real Madrid miễn phí

Bóng đá thế giới

15:23:39 19/01/2022
Manchester United đảm bảo giúp Paul Pogba thực hiện vụ chuyển nhượng trong mơ đến Real Madrid dưới dạng... miễn phí