Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này có duyên ăn nói, biết cách cư xử chừng mực nên đi đến đâu cũng được mọi người vây quanh và yêu quý.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay - Hình 1

Kim Ngưu là người có tài ăn nói, họ tự tin bản thân có thể tiếp chuyện với bất cứ ai, dù là thân thiết hay xa lạ. Họ đối xử với mọi người bằng tất cả sự chân thành và may mắn. Cung Hoàng đạo này thường được ban cho một đôi mắt nhìn người tinh tường, có thể nhìn thấu tâm can của đối phương nên dù tốt bụng, dễ tính nhưng họ không bao giờ bị lừa.

Kim Ngưu không dễ tin tưởng một ai nhưng khi đã đặt niềm tin rồi thì họ sẽ không bao giờ hối hận. Nếu chẳng may bị phản bội, họ sẽ xem đó là bài học quý báu dành cho bản thân, không trách móc bất kỳ ai. Nhờ tài quảng giao, Kim Ngưu rất dễ kết bạn, đi đến đâu cũng được yêu mến, chân thành đổi lấy chân thành, không bao giờ chịu thiệt thòi khi cho đi mà không tính toán.

Những mối quan hệ xã hội ấy sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều lợi ích, mặc dù đây không phải là mục đích làm thân với người khác của họ. Trong hoàn cảnh khó khăn, cung Hoàng đạo này sẽ nhận được sự giúp đỡ đúng lúc, giúp con đường thành danh trở nên suôn sẻ hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay - Hình 2

Nhân Mã nổi tiếng là người tinh tế, khéo léo, ứng xử biến hóa, phù hợp với hoàn cảnh và con người. Với trải nghiệm phong phú của bản thân, Nhân Mã không mất quá nhiều thời gian để hiểu được lòng người, từ đó đưa ra cách cư xử khiến ai cũng hài lòng, phương châm sống của họ là không để phật lòng ai, làm gì cũng để cả làng cùng vui nhưng điều đó không có nghĩa là cung Hoàng đạo không có chính kiến, họ khá kiên định, mạnh mẽ và một khi đã quyết định làm gì rồi thì chẳng có gì cản chân họ được.

Nhân Mã không toan tính thiệt hơn trong mối quan hệ giữa người với người nhưng họ vẫn thường nhận được nhiều sự giúp đỡ từ xung quanh. Tất cả đều nhờ vào lòng tốt, sự nhiệt thành của họ, đó cũng là sức hút lớn nhất của cung Hoàng đạo này, bên cạnh tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng sẵn sàng truyền cảm hứng cho người khác của họ.

Có được lòng người, Nhân Mã xem như nắm cả thiên hạ trong tay, họ có thể giải quyết mọi khó khăn trước mắt bằng thực lực và vận dụng các mối quan hệ xã hội của mình, dần dần đến gần với mục tiêu của mình hơn. Cung Hoàng đạo này thường thành danh trong lĩnh vực kinh doanh cũng là vì thế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay - Hình 3

Video đang HOT

Trông Sư Tử cứng nhắc và khô khan thế thôi nhưng họ lại là “chúa tể” trong lĩnh vực giao tiếp đấy. Cung Hoàng đạo này sở hữu nét duyên ngầm, tính cách hài hước, tinh thần lạc quan tạo nên sức hút khó cưỡng cho họ, khiến người xung quanh cứ muốn tìm đến.

Sư Tử là người tham vọng, họ thừa biết đôi khi nỗ lực của riêng mình là chưa đủ, cần phải có sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài. Vậy nên Sư Tử rất chú trọng xây dựng các mối quan hệ, mở rộng vòng tròn quen biết càng nhiều càng tốt, biết đâu một ngày nào đó sẽ cần đến.

Nói vậy không có nghĩa Sư Tử là người tính toán, họ chỉ là biết tận dụng tất cả mọi thứ để đưa bản thân đến gần với thành công hơn mà thôi. Họ vẫn đối xử với người khác bằng tất cả lòng tốt, sự nhiệt thành và chỉ nhận lại những gì bản thân cho là xứng đáng mà thôi. Những người xung quanh cũng rất vui khi được giúp đỡ Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, đệ nhất tinh tế, có được lòng người xem như nắm cả thiên hạ trong tay - Hình 4

Xử Nữ có tài ăn nói khéo léo, duyên dáng và khiếu hài hước. Họ nhận biết đây là thế mạnh của bản thân nên tập trung phát triển và phát huy hết mức có thể. Xử Nữ đi đến đâu cũng có bạn bè vây quanh, họ toát ra nguồn năng lượng tích cực và có khả năng lan tỏa tiếng cười đến với mọi người.

Không chỉ có vậy, Xử Nữ còn là người sâu sắc, biết lắng nghe, chia sẻ và đưa ra lời khuyên nên thường được bạn bè tìm tới mỗi khi gặp khó khăn. Xử Nữ đối xử với người khác bằng tất cả tấm lòng nên những gì họ nhận lại cũng là xứng đáng. Mọi người rất vui khi Xử Nữ lên tiếng “cầu cứu” bởi vì không phải lúc nào cung Hoàng đạo này cũng cần sự giúp đỡ của mọi người, chỉ trừ những trường hợp cấp bách. Vậy nên trong nghịch cảnh, Xử Nữ luôn được mọi người rộng lòng dang tay ra giúp, không bao giờ bị dồn vào chân tường hay rơi vào tuyệt vọng.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

Điểm mạnh và điểm yếu trong các mối quan hệ của Thiên Bình với từng cung hoàng đạo

Bạn có biết rằng mùa cưới hàng năm theo quan niệm của ông bà ta cũng chính là vào thời điểm của tháng Thiên Bình? Điều này không phải ngẫu nhiên. Dù sao, Thiên Bình cũng được chiếu mệnh bởi Sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu trong Chiêm Tinh.

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao.

Dưới đây là khả năng hòa hợp của Thiên Bình với từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng, bất kỳ một cặp đôi nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, không có ai cặp đôi nào là hoàn hảo 100%. Điều quan trọng là có thể nhận ra và phát huy những mặt tốt, cũng như cùng nhau tìm cách khắc phục những mặt đối lập.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 1

Thiên Bình và Bạch Dương

Câu nói "trái dấu thường hút nhau" rất phù hợp với cặp đôi cung Khí và cung Lửa này. Thiên Bình là người theo chủ nghĩa cân bằng và bình ổn. Trong khi bản chất của Bạch Dương lại rất nóng nảy và bốc lửa. Nguồn năng lượng của Bạch Dương chính là những gì Thiên Bình cần để thúc đẩy bản thân mạnh dạn khám phá những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Thiên Bình và Kim Ngưu

Vì cả hai đều được chiếu mệnh bởi Sao Kim, nên thường có nhiều điểm chung nhất là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một điểm mà cặp đôi này cần chú ý đó là việc học cách giao tiếp với nhau thật rõ ràng, đặc biệt trong những lúc xảy ra tranh cãi, tranh trường hợp im hơi lặng tiếng dễ dẫn đến những hiểu lầm, thậm chí là sự kết thúc của mối quan hệ.

Thiên Bình và Song Tử

Vì cùng thuộc nguyên tố Khí nên hai cung hoàng đạo này dễ dàng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối phương. Thiên Bình thường khá khâm phục về trí thông minh và sự lanh lợi của Song Tử. Còn Song Tử sẽ cảm thấy được sự quý trọng từ Thiên Bình. Sự đánh giá cao lẫn nhau này giúp cho cặp đôi phát huy những điều tốt nhất ở nhau.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 2

Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình và Cự Giải đều là những mẫu người rất quan tâm tới đối phương và đề cao giá trị gắn kết bền chặt của mối quan hệ. Điểm chung này khiến cả hai người trở thành một nửa vô cùng phù hợp của nhau. Mặc dù thỉnh thoảng đôi lúc sẽ có những tranh cãi bắt nguồn từ sự cứng đầu, ngang ngạnh, nhưng cặp đôi chắc chắn sẽ rất ăn ý trong đời sống tình cảm.

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình thông minh và Sư Tử cá tính sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi cả hai đều chân thành và coi trọng mối quan hệ này. Thiên Bình đôi khi sẽ có những ý tưởng táo bạo và có chút kì lạ cho mối quan hệ, song với một người dũng cảm như Sư Tử thì sẽ cẳng nề hà gì. Hai người cũng có thể dễ dàng tìm được sự đồng điệu khi nói đến những lý tưởng về sự công bằng trong cuộc sống.

Thiên Bình và Xử Nữ

Xu hướng rụt rè của Xử Nữ có thể gây ra sự bất an và thắc mắc trong mối quan hệ của họ với Thiên Bình. Thiên Bình sẽ nhận thấy Xử Nữ là người ít nói và thậm chí có thể có những bí mật, khiến họ có những nghi ngờ về việc liệu người yêu Xử Nữ của họ có trung thành hay không. Mối quan hệ này sẽ tiến triển tốt nếu hai người có thể thường xuyên trò chuyện một cách cởi mở với nhau.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 3

Thiên Bình và Thiên Bình

Hai Thiên Bình sẽ đem đến cho nhau những rung cảm rất tốt. Hai người hiểu mong muốn của nhau về một mối quan hệ lành mạnh và cân bằng. Với sở thích thả thính đối phương cùng sự lãng mạn và tinh tế, cặp đôi này dễ dàng có được những khoảng thời gian tốt đẹp, mối quan hệ luôn được giữ cân bằng và sự hòa hợp.

Thiên Bình và Bọ Cạp

Bọ Cạp là người sâu sắc với những cảm xúc mãnh liệt. Thiên Bình thì rất lãng mạn và tinh tế. Cặp đôi này sẽ mang đến một mối quan hệ vừa sâu sắc mặt cảm xúc vừa quyến rũ đầy đam mê. Song, dù cả hai đều coi trọng tình cảm nhưng lại theo một cách thức rất riêng biệt. Trong khi Thiên Bình là người quảng giao thì Bọ Cạp lại trầm lắng hơn. Đây sẽ là một thử thách mà cặp đôi cần tìm cách cân bằng.

Thiên Bình và Nhân Mã

Có thể nói đây sẽ là một cặp đôi cùng tiến, có thể giúp đỡ nhau trên con đường phát triển bản thân. Cả hai đều là mẫu người tò mò và cởi mở, sẽ học hỏi lẫn nhau rất nhiều, cả trong cách yêu, cách xây dựng và gìn giữ mối quan hệ lẫn trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Hai người có thể tạo ra sự kết nối một cách tự nhiên, dễ dàng tương tác và trò chuyện về nhiều chủ đề thú vị.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 4

Thiên Bình và Ma Kết

Cặp đôi Thiên Bình - Ma Kết đem tới cho nhau một mối quan hệ khá bình yên và thoải mái. Mặc dù đôi khi sự bận bịu của Ma Kết có thể khiến Thiên Bình phải ở trong trạng thái chờ đợi, trông ngóng đối phương nhưng với bản tính là người có trách nhiệm, Ma Kết có thể đem đến sự tin tưởng cho Thiên Bình.

Thiên Bình và Bảo Bình

Bảo Bình là mẫu người tự do và có tính độc lập cao trong khi Thiên Bình thường có một số kì vọng về sự cam kết - gắn bó nhất định nên khi bước vào mối quan hệ hai người sẽ cần phải rõ ràng những quan điểm này với nhau và tìm cách điều tiết bản thân với đối phương. Nhưng mối quan hệ của 2 cung Khí này có rất nhiều niềm vui bởi cả 2 đều rất cởi mở và quảng giao.

Thiên Bình và Song Ngư

Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ tạo nên một câu chuyện tình rất lãng mạn và thơ mộng. Hau người đều rất khéo léo trong cách ứng xử nên hiếm khi xảy ra những tranh cãi hay bất hòa. Tuy nhiên, một khi đã nổi nóng thì mối quan hệ có thể tan vỡ ngay lập tức, bởi những lời chỉ trích sắc nhọn của Thiên Bình trong lúc tức giận có thể làm tổn thương sâu sắc tới Song Ngư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết
07:55:30 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ

06:42:06 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, sau đêm giao thừa, 3 con giáp này sẽ có bước tiến lớn trong công việc, phát tài phát lộc, thu nhập tăng tiến, đón tài lộc, rước Thần Tài

Đúng giao thừa năm nay, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời, nắm bắt lấy vận may, được quý nhân dẫn lối

06:41:23 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ có một cú trở mình đầy ngoạn mục, đổi đời sau một đêm, tay trắng dựng nên cơ đồ vào đúng giao thừa năm nay

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga

06:40:42 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp may mắn lại tích cực cày cuốc nên đón LỘC lớn

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới

07:58:28 24/01/2022
Trong vòng 5 ngày tới, 3 con giáp có tiền, công việc thuận lợi nên tập trung để tận dụng cơ hội hiếm có này

Có thể bạn quan tâm

Hổ mang chúa đang đói bụng thì một kẻ săn mồi lướt qua trước mặt: Sai lầm phải trả giá đắt 

Clip hay

12:49:52 26/01/2022
Thì ra sinh vật lọt vào tầm ngắm của hổ mang chúa là một loài rắn chuyên săn chuột có tên rắn chuột sọc khoanh (tên khoa học là Elaphe taeniura). Đây là một loài rắn vô hại (thậm chí là có ích cho người nông dân) vì không có nọc độc và ...

Dự báo Omicron, căng thẳng Nga-Ukraine ảnh hưởng kinh tế toàn cầu

Thế giới

12:48:01 26/01/2022
Quỹ Tiền tệ quốc tế hạ mức dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới do tác động của biến thể Omicron, đồng thời cảnh báo lạm phát kéo dài do căng thẳng Nga - Ukraine

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn, bất tỉnh giữa phố vì từ chối đóng phim 18+: Cuộc đời bi kịch cũng chỉ vì quá xinh đẹp

Hậu trường phim

12:47:56 26/01/2022
Cũng vì biến cố này mà mỹ nhân đó nghỉ luôn đóng phim

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

Phim châu á

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Kiếm hàng triệu USD từ ứng dụng uống bia trên iPhone 

Thế giới số

12:42:11 26/01/2022
Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!

Phim âu mỹ

12:41:58 26/01/2022
Đôi khi cùng một màu tóc giả, hội mỹ nữ nam thần Hollywood cũng phải hứng chịu những số phận khác nhau

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

Netizen

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

Sao việt

12:24:23 26/01/2022
Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình

Cách làm Pizza vỏ súp lơ mới lạ thơm ngon

Ẩm thực

12:23:08 26/01/2022
Pizza vỏ súp lơ là ý tưởng hay thay thế cho vỏ pizza thông thường. Với các nguyên liệu chỉ từ súp lơ trắng, trứng và phô mai, pizza vỏ súp lơ sẽ hoàn toàn ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

Sao châu á

12:20:58 26/01/2022
Nhờ câu nói này, người hâm mộ mới biết bố Tạ Đình Phong luôn coi Trương Bá Chi là người như thế nào