Top 4 con giáp vướng họa phá tài tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những con giáp mất tiền tuần này hãy chú ý hơn trong cả lĩnh vực đầu tư lẫn chi tiêu, nếu không bạn sẽ nhẵn túi đấy.

Tuổi Dần

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tài lộc trong tuần của người tuổi Dần có dấu hiệu hư hao do Kiếp Tài tác động. Cơ hội kiếm tiền không có, đã vậy còn bị hung tinh này ngáng trở khiến chuyện làm ăn của bản mệnh dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh của bạn, thậm chí là cướp khách trắng trợn.

Đứng trước tình trạng này, bạn chớ nên cay cú mà hành động bốc đồng, bởi điều đó chỉ khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối hơn mà thôi.

Bên cạnh đó, sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển xuất hiện trong tuần này cho thấy bản mệnh sẽ khá vất vả vì phải đi lại thường xuyên hoặc làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai, bạn chớ nên nhụt chí nhé.

Tuổi Tý

Xin chia buồn với người tuổi Tý vì bạn là con giáp mất tiền tuần này. Cơ hội kiếm tiền của bạn không có nhiều do lúc nào cũng bị hung tinh cản trở, chỉ đến cuối tuần mới khởi sắc hơn một chút. Nếu không thận trọng, bạn có thể đánh mất khoản tiền lớn bất cứ lúc nào.

Tuần này, bản mệnh nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới mẻ với mình để hạn chế rủi ro. Tốt nhất, theo tử vi bạn nên bình tĩnh chờ đợi 1 thời điểm nào đó thích hợp hơn, hoặc hãy tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm thực sự đáng tin cậy.

Đặc biệt, tuần này còn có điềm báo tiểu nhân xuất hiện nhũng nhiễu, bản mệnh cần chú ý kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dù thông minh đến đâu bạn cũng không thể nắm bắt được hết những chiêu trò mà kẻ xấu gây ra. Bạn cần phải chú ý đề phòng, luôn luôn nhắc nhở bản thân không để sơ hở cho kẻ xấu xen vào.

Top 4 con giáp vướng họa phá tài tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 - Hình 1

Tuổi Hợi

Xem tử vi tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, hung vật lấn át cát vận trong tuần này báo hiệu những điều không may có thể xảy đến với người tuổi Hợi, đặc biệt là ở phương diện tài chính.

Bản mệnh nên cẩn trọng khi có sự xuất hiện của Tiểu Hao hung tinh, chi tiêu cẩn thận kẻo hao hụt mất kiểm soát. Bản mệnh chớ nên dành tiền cho những thú vui phù phiếm, không thực sự mang lại ích lợi thực tế.

Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Người làm công ăn lương chưa thu được tiền lương, tiền thưởng như dự đoán, có lẽ bạn cần phải cố gắng hơn nữa chứ không nên vội vàng hài lòng với những gì mà mình đã làm.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất cần hết sức thận trọng trong các quyết định tài chính của mình bởi nguy cơ mất tiền của bạn đang rất lớn.

Khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

Đặc biệt, bạn chớ nên nhẹ dạ tin theo lời gạ gẫm của người ngoài, nhất là với những mối đầu tư không cần làm mà vẫn được hưởng.

Ngoài ra, tuổi Tuất là người năng động và nhanh nhẹn, tuy nhiên nhiều khi bạn khá bốc đồng và cứng đầu. Bạn cần bình tĩnh lại, lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ không nên chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình. Tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết tích cực cho công việc.

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3 của 12 con giáp cho thấy, Sửu có điềm báo phá tài, bạn có nhiều khoản phải chi.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 1
Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, hiệu quả làm việc không cao. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, bạn nên chọn lọc kỹ càng để tìm ra hướng đi tốt nhất. Vận trình tình cảm sa sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi trong khi người độc thân lại khép lòng, không muốn yêu đương ở thời điểm hiện tại. Sức khỏe của Tý được cải thiện, bạn không còn mệt mỏi nhiều như trước.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc đi xuống, Sửu dễ xảy ra sai sót, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu có điềm báo phá tài, bạn có nhiều khoản phải chi. Về tình cảm, Sửu được đối phương chăm sóc chu đáo khiến người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Sửu cần đề phòng cúm.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 2

Công việc của Dần không có gì tiến triển, mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Tình hình tài chính thăng tiến, Dần có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, người độc thân hãy chủ động giành lấy cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ duyên trước mắt. Về sức khỏe, Dần nên tập thể dục nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão nên khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập tăng đều đều, Mão biết cách kiếm tiền. Về tình cảm, Mão nên buông bỏ quá khứ, vun vén cho mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Mão bị rụng tóc nhiều, bạn nên cố gắng giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thìn rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, tính cạnh tranh tăng cao, bạn dễ bị áp lực. Về tài chính, thu nhập tăng cao nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân thiếu tự tin vào bản thân, không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Sức khỏe giảm sút, Tỵ không nên uống bia.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 4

Vận trình công việc khởi sắc, sự hợp tác ăn ý, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Ngọ dễ bị lừa gạt, bạn nên đề phòng khi có người lạ tiếp cận. Về tình cảm, Ngọ nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhất với những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ không nên uống cà phê, tránh xa bia và khói thuốc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mão diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Mùi hãy chú ý tiết kiệm tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mùi cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi thật tốt.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 5

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn đừng ngó lơ chỉ thị của lãnh đạo kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, thu nhập tăng lên nhanh chóng, Thân chỉ cần giữ ý thức tiết kiệm là được. Về tình cảm, Thân được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, cơ hội thoát ế của bạn đang tới gần, bạn hãy chớp lấy thời cơ nhé. Về sức khỏe, tuổi Thân hãy giảm bớt những cuộc vui, tránh xa bia .

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, nhưng nếu Dậu thay đổi cách làm việc thì hiệu quả sẽ tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu biết cách kiếm tiền lại biết cách giữ tiền nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đề phòng có sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Về sức khỏe, Dậu nên bổ sung thêm nhiều rau quả vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu có điềm báo phá tài, Thìn vượng vận đào hoa - Hình 6

Vận trình công việc của Tuất tăng cao, giao tiếp với khách hàng nhiều hơn sẽ có lợi cho việc cải thiện hiệu quả làm việc của bạn. Về tài chính, thu nhập ổn định, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, nếu Tuất nóng lòng, thúc giục đối phương thì người ấy càng dễ từ chối bạn. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn tập trung vào làm việc và sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không dễ dàng, bạn nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, người độc thân dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Hợi ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương
11:15:14 06/05/2021
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ
15:45:56 06/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Tử vi thứ 6 ngày 7/5/2021 của 12 con giáp: Dần có tài kiếm tiền, Mão được quý nhân giúp đỡ
12:33:41 06/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn
12:35:14 06/05/2021
3 con giáp đón vận may liên tiếp, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm 2021 
07:09:40 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ
20:20:06 07/05/2021
Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
21:44:15 07/05/2021

Tin mới nhất

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:37:59 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp phát tài tuần này bất chấp thực tế khó khăn vẫn giàu nứt đố đổ vách.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Thứ Sáu của bạn (07/05): Song Tử đừng lạc quan quá, Ma Kết may mắn trong chuyện tình cảm

06:54:53 07/05/2021
Bọ Cạp sẽ cảm thấy hài lòng khi cố gắng hết mình trong ngày hôm nay và Kim Ngưu nên cố gắng giữ thái độ khách quan nhất có thể.

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 

17:26:34 06/05/2021
Chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều hút hết vào người. Nhờ sự may mắn hiếm có này giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trong những tháng còn lại của năm 2021.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói 

17:03:05 06/05/2021
Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đúng 9h ngày 7/5, đây là những con giáp có khả năng ‘nhặt vàng ròng’ khi ra đường, may mắn liên tục kéo về

17:01:14 06/05/2021
Đừng chậm chân thực hiện những gì mình mơ ước bấy lâu nay, hãy mạnh dạng đầu tư vì đây chính là cơ hội hiếm có để bạn đổi đời.

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘bội phần may mắn’ của thần tài trong cuối tuần này

16:59:23 06/05/2021
Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định trước đây đều có thể thực hiện một cách thuận lợi, các khoản đầu đầu tư trước đây đều bắt đầu sinh lời.

Có thể bạn quan tâm

Biden được khuyên né câu hỏi bất ngờ từ báo giới

Thế giới

05:18:26 08/05/2021
Thư ký Báo chí Nhà Trắng Psaki tiết lộ nhóm truyền thông của Tổng thống Mỹ Biden đã khuyên ông không nên nhận câu hỏi đột xuất từ phóng viên.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021

Thời trang

05:17:40 08/05/2021
Khi tiết trời nóng hơn, các cô gái thích kiểu đầu ngắn, gọn gàng. Với mỗi mẫu tóc, bạn cần chăm sóc cẩn thận.

Vì sao la mắng không phải cách dạy con hiệu quả?

Đời sống

05:11:39 08/05/2021
Khi bị quát mắng, trẻ sẽ xem bố mẹ như mối đe dọa, cảm thấy lo lắng, không có giá trị và không muốn tương tác.

Streamer Hoa Nhật Huỳnh: 'Đây là cuộc sống của mình, đã đến lúc cần được tự do'

Netizen

05:06:30 08/05/2021
Từ nay, Hoa Nhật Huỳnh sẽ gắn với hình tượng một nữ streamer sexy, quyến rũ hơn so với trước đây.

Hà Nội và một loạt tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học tuần tới

Học hành

04:55:23 08/05/2021
Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh và một loạt các tỉnh thành sẽ tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bảo Thy bị hỏi chuyện bầu bí khi diện áo sơmi trong suốt đi biển

Phong cách sao

04:29:34 08/05/2021
Lâu lâu ăn diện kín đáo hơn khi đi biển, Bảo Thy lại bị dân mạng hỏi khó.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.